Danh Ngôn Nghị Lực / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Danh Ngôn Nghị Lực Sống

--- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Nhẫn Nhịn
 • Tổng Hợp Danh Ngôn Nghệ Thuật Hay Nhất (P.1)
 • Danh Ngôn Nghệ Thuật Ý Nghĩa
 • Những Câu Danh Ngôn Ngắn Hay
 • Ngày 20/11: 10 Câu Danh Ngôn Ý Nghĩa Về Thầy Cô
 • 2. Những câu nói hay giúp bạn lấy lại niềm tin và động lực cuộc sống

  5. Nghị lực lớn của thầy giáo tí hon (15/08/2017) (ANTV) – Một chàng trai vượt qua rất nhiều khó khăn, hạn chế về mặt hình thể, đặc biệt là rào cản về tâm lý, để trở thành một chuyên gia đồ họa, một thầy giáo tin học với một cuộc sống hoàn toàn tự lập ở Hà Nội – Anh Nguyễn Văn Hùng, 29 tuổi, quê quán.

  6. Danh ngôn Nghị Lực – Đọc và suy ngẫm tuyển tập 14 câu trích dẫn, status cùng những câu nói hay về Nghị Lực tuyển chọn.

  9. Tên Email * Thông báo * Chủ đề Đơn giản.

  10. Câu nói về nghị lực sống: Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm ái, bằng phẳng, cho chúng ta “đi”.

  14. Tất cả những gì xảy ra với bạn sẽ định nghĩa con người bạn, định nghĩa cuộc sống của bạn nếu bạn không hành động để định nghĩa chính mình.

  16. Danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống -Nếu bạn thất vọng vì mối tình ước ao bị tan vỡ, hãy nghĩ đến những người chưa từng yêu hoặc chưa.

  21. Hy vọng 97 câu nói hay và đặc sắc nhất về nghị lực sống dưới dây có thể mang đến cho bạn đọc những giây phút thư giãn, thoải mái nhất và đồng thời chiêm nghiệm và tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho bạn có thể vượt qua những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

  24. Mọi người xung quanh yêu mến và gọi ông bằng biệt danh “Người đàn ông khổng lồ” bởi cảm phục trước nghị lực và nỗ lực phi thường của ông.

  27. 10 nghị lực ‘thép’ khiến cả thế giới ‘ngả mũ bái phục’ Nhạc sĩ thiên tài Beethoven bị khiếm thính nhưng vẫn để lại cho đời những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời.

  29. Trong cuộc sống không phải lúc nào ta cũng được hạnh phúc, sẽ có những lúc ta cần phải có ý chỉ và nghị lực để vượt qua những khó khăn, thử thách cuộc.

  30. Hãy để những châm ngôn sống tích cực giúp bạn thêm tự tin và nghị lực vượt qua mọi khó khăn thử thách trên đường đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Nghị Lực Trong Cuộc Sống: 30+ Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Danh Ngôn Tiếng Nhật Ý Nghĩa
 • Danh Ngôn Hay Nhất Của Mahatma Gandhi
 • Những Câu Châm Ngôn
 • Châm Ngôn Về Môi Trường
 • Danh Ngôn Về Nghị Lực

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Người Cực Kỳ Xúc Động
 • Châm Ngôn Về Ngoại Tình
 • Những Câu Nói Khi Chia Tay Bạn Bè Xúc Động, Nghẹn Ngào
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Sự Lãng Phí Nổi Tiếng Nhất
 • 35 Câu Nói Sâu Sắc Nhất Của Người Nhật Bạn Nên Đọc Qua 1 Lần!
 • Danh ngôn về Nghị lực: Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.

  Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ.

  Energy and persistence conquer all things.

  Danh ngôn về Nghị lực

  Ai cũng có thể bỏ cuộc, đó là điều dễ nhất trên thế giới. Nhưng để vững tâm ngay cả khi tất cả mọi người sẽ thông cảm nếu bạn suy sụp, đó là sức mạnh thật sự.

  Anyone can give up, it’s the easiest thing in the world to do. But to hold it together when everyone else would understand if you fell apart, that’s true strength.

  Chúng ta càng tiến bước trên đường đời, mọi việc lại càng khó khăn hơn, nhưng chính trong khi chống lại gian khổ mà sức mạnh nội tâm của con tim được hình thành.

  Vì vậy hãy sống giữa đời. Đừng cô lập chính mình. Hãy sống giữa con người và sự việc, giữa những rắc rối, gian khó và trở ngại.

  Therefore keep in the midst of life. Do not isolate yourself. Be among men and things, and among troubles, and difficulties, and obstacles.

  Sự thường xuyên, kiên nhẫn và bền bỉ bất chấp mọi trở ngại, nản lòng và những điều tưởng chừng bất khả thi: Trong tất cả mọi việc, nó là sự khác biệt giữa tâm hồn mạnh mẽ và tâm hồn yếu đuối.

  Permanence, perseverance and persistence in spite of all obstacles, discouragements, and impossibilities: It is this, that in all things distinguishes the strong soul from the weak.

  Cuộc sống phủ đầy gai, và tôi không biết phương thuốc nào hơn ngoài đi thật nhanh qua chúng. Ta càng quanh quẩn trong sự bất hạnh của chính mình càng lâu thì sức mạnh hãm hại của nó càng lớn.

  Life is thickly sown with thorns, and I know no other remedy than to pass quickly through them. The longer we dwell on our misfortunes the greater is their power to harm us.

  Khi tai ách xảy ra, hoặc bạn để nó đánh bại mình, hoặc bạn đánh bại nó.

  When something an affliction happens to you, you either let it defeat you, or you defeat it.

  Tuổi trẻ là tuổi của tương lai. Muốn có tương lai tốt đẹp thì phải chiếm lấy bằng ý chí và nghị lực của chính bản thân. Tôi luôn có nhiều trở ngại trong cuộc đời. Nhưng đôi môi tôi không biết điều đó. Chúng luôn mỉm cười.

  I have many problems in my life. But my lips don’t know that. They just keep smiling.

  Về cơ bản, có ba loại người: người không thành công, người thành công trong chốc lát, và người thành công bền vững. Sự khác biệt nằm ở nghị lực.

  There are, basically, three kinds of people: the unsuccessful, the temporarily successful, and those who become and remain successful. The difference is character.

  Thời gian đang hết dần. Nhưng mỗi ngày, tôi thách thức căn bệnh ung thư này, và sống sót với tôi là chiến thắng.

  Time is shortening. But every day that I challenge this cancer and survive is a victory for me.

  Có nghị lực là bản thân đủ lớn để đương đầu với cuộc đời.

  To have character is to be big enough to take life on.

  Không thể có thiên tài nếu không có nghị lực đặc biệt và khả năng làm việc đặc biệt. Cái thứ thiên tài không cần nghị lực đặc biệt và khả năng làm việc đặc biệt chỉ là một cái bong bóng xà phòng đẹp đẽ hoặc một văn tự cho hưởng những phúc lợi tương lai ở một nơi nào đó trên mặt trăng. Khả năng có thể đưa bạn tới đỉnh cao, nhưng nghị lực mới giúp bạn ở lại đó.

  Ability can take you to the top, but it takes character to keep you there.

  Chính nghị lực kéo ta dậy khỏi giường, sự tận tụy thôi thúc ta hành động, và kỷ luật khiến ta bền bỉ đi hết đường.

  It was character that got us out of bed, commitment that moved us into action, and discipline that enabled us to follow through.

  Những nỗi bất hạnh giống như dao, hoặc có tác dụng với ta, hoặc gây tổn thương ta, tùy theo ta nắm lấy chúng bằng lưỡi hay bằng cán.

  Mishaps are like knives, that either serve us or cut us, as we grasp them by the blade or the handle.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001 Câu Nói Về Tình Mẫu Tử Hay Và Ý Nghĩa Nhất Chạm Đến Trái Tim Người Đọc
 • Lời Phật Dạy Về Duyên Nợ
 • Những Câu Stt Hay Về Gió Mang Nhiều Cảm Xúc, Tâm Trạng
 • Những Bài Thơ Hay Về Gió, Câu Nói Về Gió Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giả Tạo Về Lòng Dạ Con Người
 • Danh Ngôn Ý Chí Nghị Lực

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nghị Luận Xã Hội Hay Về Ý Chí Nghị Lực
 • Cứ Tin Là Sẽ Hạnh Phúc,vì Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn
 • Hôm Nay Người Ta Nói Chia Tay…
 • Tất Tần Tật Về Dàn Sát Thủ Trong Truy Tìm Ký Ức
 • Tổng Hợp Những Stt Ai Rồi Cũng Khác Hay Nhất
 • 2. 100 Câu Chuyện THÂM THÚY về CUỘC SỐNG – Càng Nghe Càng Thấm! [BẢN MỚI]

  4. Đề bài: Em hãy viết bài văn nghị luận xã hội về ý chí nghị lực của con người Trong cuộc sống chúng ta phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong – Chia sẻ bài viết Nghị luận xã hội về ý chí nghị lực của con người – Văn mẫu 11 mới nhất.

  6. Như vậy trong cuộc sống, ý chí nghị lực luôn là người bạn đồng hành cùng con người.

  9. TOP 30 câu nói hay về nghị lực sống dành cho các bạn trẻ gây sốt hiện nay sẽ truyền cảm hứng đến rất nhiều người, đặc biệt những ai đang cảm thấy thật sự bế tắc chán chường.

  14. Như vậy trong cuộc sống, ý chí nghị lực luôn là người bạn đồng hành cùng con người.

  19. Nghị luận xã hội về ý chí nghị lực sống – Ý chí nghị lực sống giúp cho con người ta có thể vượt qua những rào cản ngăn trở sự phát triển sự thành công trên con đường đi của mình.

  22. Dàn ý nghị luận về ý chí nghị lực – Hướng dẫn chi tiết triển khai hệ thống các luận điểm, luận cứ chính cho bài văn nghị luận về vai trò, ý nghĩa của ý chí nghị lực sống của con người.

  23. Như vậy,ý chí và nghị lực là thước đó giá trị con người,mỗi chúng ta ai cũng cố gắng rèn luyện để có ý chí và nghị lực sống ,không nên sống hèn hát và yếu đuối.

  25. Tuyển tập những câu danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống – Trong cuộc sống hàng ngày ta luôn gặp phải những tình huống, những sự thất bại,.

  29. Và cuối cùng là 10 stt và danh ngôn, câu nói hay tạo niềm tin cho cuộc sống và những lựa chọn: ” Những câu nói truyền cảm hứng và tạo nghị lực cho cuộc đời của bạn.

  31. To dream anything that you want to dream.

  32. Những câu danh ngôn về thành công giúp thúc đẩy tinh thần, ý chí của bạn, giúp bạn có động lực tiến xa hơn trong công việc và cuộc sống.

  35. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào năng lực thật sự của bản thân để không gì có thể cản được bước chân bạn đi đến cái đích mà bạn đã chọn.

  38. Người xưa vẫn thường nói: “lửa thử vàng gian nan thử sức” để khuyên con người chúng ta phải có ý chí, nghị lực mạnh mẽ để vượt qua những khó.

  39. Hồ Chí Minh – tác giả của tập thơ Nhật kí trong tù mãi mãi là tên gọi kính yêu, là niềm kiêu hãnh của dân tộc Việt Nam và bạn bè thế giới.

  42. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng Những câu nói hay bất hủ và độc nhất về danh ngôn cuộc sống.

  44. Nhưng dù cho sông có dài núi có cao thì khi con người có ý chí, nghị lực sống thì chắc chắn sẽ vượt qua được.

  48. Câu nói hay về ý chí và nghị lực sau đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn có thêm sức mạnh, động lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống hằng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trích Dẫn Hay Nhất Trong Sách Văn Học Nước Ngoài
 • Top 7 Cuốn Sách Của Hamlet Trương Hay Và Cháy Khách Nhất Hiện Nay
 • Những Câu Nói Hay Của Hamlet Trương
 • Những Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Hay Về Sự Cố Gắng
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng
 • Danh Ngôn Về Nghị Lực Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Châm Ngôn Nghị Lực Sống
 • Danh Ngôn Hay Về Thầy Cô Cho Ngày 20/11
 • Những Câu Danh Ngôn Về Thầy Cô Giáo Hay Và Ý Nghĩa Cho Báo Tường 20/11
 • Câu Nói Hay Về 20/11 Cho Báo Tường Ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022 Của Người Nổi Tiếng
 • 2. Những câu DANH NGÔN HAY về TUỔI TRẺ – Danh Ngôn Cuộc Sống

  3. 09/07/2014 · Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục được mọi thứ – Benjamin Franklin.

  6. ***tu phƯỚc vÀ tu tuỆ – danh ngÔn vỀ niỀm tin vÀ nghỊ lỰc sỐng Tôi mong tất cả Tăng Ni là người lãnh đạo Phật tử, quí vị đi và dẫn dắt Phật tử cùng đi đúng theo con đường đức Phật đã đi.

  7. Hãy để những châm ngôn sống tích cực giúp bạn thêm tự tin và nghị lực vượt qua mọi khó khăn thử thách trên đường đời.

  8. Đa số những người thích đọc sách, yêu sách, và thích khám phá về sách đều có cái nhìn thực tế về cuộc sống.

  12. Những bước nhảy của anh trên sân khấu đã trở thành một ví dụ tuyệt vời về tinh thần và nghị lực sống của con người ngay cả khi họ không có một chân.

  20. Những câu nói hay về cuộc sống hi vọng sẽ giúp bạn yêu cuộc sống hơn, có thêm nghị lực và niềm tin để vượt qua những khó khăn trước mắt.

  21. 01/09/2017 · Câu nói hay về sự thành công, cố gắng, nỗ lực Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra hàng ngày hàng giờ, những quyển sách hướng dẫn cách thành công cũng được các nhà sản xuất xuất bản.

  23. Tên Email * Thông báo * Chủ đề Đơn giản.

  26. Danh ngôn về nghị lực cuộc sống mà cuộc sống 365 sưu tầm được dành cho những ai đang gặp khó khăn trong công việc, học tập, chuyện tình cảm… Hãy tự tin vững bước cuộc sống này không lấy mất của ai thứ gì hoàn toàn cả nó sẽ được bù đắp và thay thế bằng những thứ khác.

  27. Danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống -Nếu bạn thất vọng vì mối tình ước ao bị tan vỡ, hãy nghĩ đến những người chưa từng yêu hoặc chưa.

  30. Nghị lực lớn của thầy giáo tí hon (15/08/2017) (ANTV) – Một chàng trai vượt qua rất nhiều khó khăn, hạn chế về mặt hình thể, đặc biệt là rào cản về tâm lý, để trở thành một chuyên gia đồ họa, một thầy giáo tin học với một cuộc sống hoàn toàn tự lập ở Hà Nội – Anh Nguyễn Văn Hùng, 29 tuổi, quê quán.

  31. Hy vọng 97 câu nói hay và đặc sắc nhất về nghị lực sống dưới dây có thể mang đến cho bạn đọc những giây phút thư giãn, thoải mái nhất và đồng thời chiêm nghiệm và tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho bạn có thể vượt qua những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

  32. Nhà danh ngôn Benjamin Franklin từng nói: ” Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ”.

  33. Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực cho bạn sau đây sẽ giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn hãy đọc và nghiền ngẫm với những câu nói hay về nghị lực sống giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn đảm bảo rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn dù cuộc đời còn nhiều khó khăn, gian nan phía trước.

  40. Tổng hợp danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Đáng Xem
 • Danh Ngon Ve Doc Sach
 • Những Câu Danh Ngôn & Status Hay Về Tiền Tài Danh Vọng Trong Xã Hội
 • Những Câu Nói Hay Về Tham Vọng: 40+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Về Hy Vọng
 • Danh Ngôn Về Niềm Tin Và Nghị Lực Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 100 Danh Ngôn Về Niềm Tin (Phần 1)
 • Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Và Đàn Ông Đúng Nhất
 • 20 Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Phụ Nữ
 • Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Mạnh Mẽ ❤️ Trưởng Thành
 • Các Câu Danh Ngôn Hay Về Phụ Nữ
 • Danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống – P1

  *Khi hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng chúng tôi đêm đến bạn sẽ thấy những vì sao…..

  *Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Ko có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi ko cố gắng nữa.

  *Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

  *Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

  *Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

  *Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

  *Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

  *Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  *Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

  *Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại. *Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra. *Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

  *Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ. *Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.

  *Chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta cho đi.

  *Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

  *Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

  *Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

  *Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

  *Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

  *Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

  *Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

  *Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. *Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

  *Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

  *Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

  *Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ ko phải nắm giữ thật chặt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Thức Quan Điểm “hạnh Phúc Là Đấu Tranh” Của Mác
 • Em Hãy Bình Luận Câu “hạnh Phúc Là Đấu Tranh”
 • Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Ngọt Ngào, Sâu Lắng Nhất
 • Các Câu Danh Ngôn Tiếng Anh
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Về Niềm Tin
 • Châm Ngôn Nghị Lực Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Hay Về Thầy Cô Cho Ngày 20/11
 • Những Câu Danh Ngôn Về Thầy Cô Giáo Hay Và Ý Nghĩa Cho Báo Tường 20/11
 • Câu Nói Hay Về 20/11 Cho Báo Tường Ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022 Của Người Nổi Tiếng
 • 77 Câu Danh Ngôn Về Cuộc Sống Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Đọc
 • 2. Những câu nói hay giúp bạn lấy lại niềm tin và động lực cuộc sống

  4. -Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn -Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc.

  5. Nhung cau danh ngon ve niem tin va nghi luc song Tổng hợp danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống Những câu danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống -Cuộc đời không phải là một cuộc đua.

  6. Những khó khăn đó như một định luật – Biên soạn bài viết Nghị luận xã hội về nghị lực sống của con người mới nhất.

  7. Để niềm vui, tràn đầy hạnh phúc, có những điều tốt đẹp nhất, luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời.

  11. Thẻ: châm ngôn hay về nghị lực sống Phụ nữ trợ giúp một cách đắc lực cho sự thành công.

  13. Trong đó gồm 10 status tạo thêm động lực để chúng ta hành động một điều gì đó, 10 dòng status và danh ngôn, câu nói hay truyền động lực và lửa nhiệt huyết cho cuộc đời, còn lại là 10 dòng stt và danh ngôn, câu nói hay tạo niềm tin và nghị lực cho cuộc sống.

  14. Nghị lực sống đáng khâm phục của cô bé H’mông mồ côi mẹ (Dân trí) – Sinh ra trong gia đình có 12 anh chị em, mẹ mất sớm, bố lại mắc bệnh nan y, Giàng Thị Dở sống ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

  20. 1,506 likes · 5 talking about this.

  27. – Cuộc sông tuy trắc trở và luôn ẩn chứa bão giông, nhưng nếu có đủ nghị lực và ý chí vững mạnh để đón nhận mọi việc xảy đến với bạn, chắc chắn nó sẽ trôi qua trong nhẹ nhàng, êm thắm, bản thân bạn cũng tạo nên những biến chuyển tốt cho đời mình.

  31. Những mẫu câu này đều được nói ra bởi những người nổi tiếng, những đúc kết của người phương Tây về cuộc sống, về ý trí, sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi.

  32. TOP 30 câu nói hay về nghị lực sống dành cho các bạn trẻ gây sốt hiện nay sẽ truyền cảm hứng đến rất nhiều người, đặc biệt những ai đang cảm thấy thật sự bế tắc chán chường.

  35. Tổng hợp 10 châm ngôn bằng tiếng anh về quốc tế phụ nữ.

  36. Những câu cham ngon tieng anh ve su co gang chỉ giúp bạn có thêm nhiệt huyết, động lực nhưng cái quyết định vẫn là ý chí, nghị lực của bạn để cố gắng mỗi ngày.

  38. Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực cho bạn sau đây sẽ giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn hãy đọc và nghiền ngẫm với những câu nói hay về nghị lực sống giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn đảm bảo rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn dù cuộc đời còn nhiều khó khăn, gian nan phía trước.

  39. Hãy để những châm ngôn sống tích cực giúp bạn thêm tự tin và nghị lực vượt qua mọi khó khăn thử thách trên đường đời.

  41. Nghị luận về ý chí nghị lực – Sưu tầm và tuyển chọn những bài văn hay nhất nghị luận về vai trò, ý nghĩa quan trọng của ý chí và nghị lực đối với cuộc sống mỗi con người.

  42. Tag: Châm ngôn về nghị lực Những câu danh ngôn bất hủ về nghị lực sống của con người ý nghĩa nhất Tran Tan Danh ngôn hay July 18, 2022 No Comments.

  43. Một khi đã giữ vững được ý chí, nghị lực, niềm tin sống thì không bất kỳ một khuyết tật cơ thể nào có thể làm bạn đầu hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Về Nghị Lực Sống
 • Một Số Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Đáng Xem
 • Danh Ngon Ve Doc Sach
 • Những Câu Danh Ngôn & Status Hay Về Tiền Tài Danh Vọng Trong Xã Hội
 • Những Câu Nói Hay Về Tham Vọng: 40+ Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Về Nghị Lực Sống!

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cơ Hội: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Về Năm Mới Và Mùa Xuân
 • Danh Ngôn Về Sự Thành Công
 • Những Câu Nói Hay Về Tâm Trạng Buồn Chán: 24+ Stt, Danh Ngôn Hay
 • Những Status Hài Hước “nói Xấu” Vợ Của Các Ông Chồng
 • Danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống

  (sưu tầm)

  -Nếu bạn thất vọng vì mối tình ước ao bị tan vỡ, hãy nghĩ đến những người chưa từng yêu hoặc chưa bao giờ được yêu

  -Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá

  -Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

  -Nếu bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết mục tiêu sống của mình là gì, hãy nghĩ đến những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, họ đang trải qua những giờ phút cuối cùng của cuộc đời. Họ yêu quý cuộc sống biết bao nhưng sẽ không có cơ hội để tự hỏi như thế nữa

  -Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  -Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

  -Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc -Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  -Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

  -Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ

  -Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua

  -Đừng do dự khi đón nhận sự giúp đỡ, tất cả chúng ta đều cần sự giúp đỡ, ở bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc đời

  -Đừng chạy trốn mà hãy tìm đến tình yêu, đó là niềm hạnh phúc nhất của bạn

  -Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng

  -Không nên lúc nào cũng bận tâm vào quá khứ, trừ khi là để rút ra bài học kinh nghiệm

  -Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối

  -Đừng để tình yêu thiếu vắng trong cuộc đời của bạn bằng cách nói rằng thật khó tìm thấy nó. Cách nhanh chóng nhất để nhận được tình yêu là cho đi, cách mau chóng nhất để mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt và cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh

  danh ngon niem tin nghi luc, nghi luc song

  -Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích mà chính là những gì bạn cảm nhận được trên từng chặn đường đi

  -Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện diện trong trái tim của người ấy

  -Thật dễ tìm kiếm và đánh giá những lỗi lầm của người khác nhưng sẽ khó nhận ra sai lầm của bản thân mình

  -Thật dễ làm tổn thương 1 người mà chúng ta hết mực yêu thương nhưng sẽ rất khó hàn gắn lại vết thương đó

  -Thật dễ đặt ra những nguyên tắc nhưng sẽ rất khó tuân theo những nguyên tắc do chính mình đặt ra

  -Thật dễ bộc lộ những cảm xúc khi chiến thắng nhưng sẽ rất khó nhìn nhận những thất bại của bản thân

  -Thật dễ té ngã khi vấp phải một hòn đá nhưng sẽ rất khó đứng dậy và mạnh dạn bước đi tiếp

  -Thật dễ thốt ra 1 lời hứa với ai đó nhưng sẽ rất khó giữ được lời hứa của chính mình

  -Thật dễ nói lời yêu thương 1 ai đó nhưng sẽ rất khó làm cho người đó cảm nhận được tấm chân tình của bạn

  -Thật dễ phê bình những lỗi lầm của người khác nhưng sẽ rất khó tự hòan thiện nhưng khuyết điểm của chính mình

  -Thật dễ nuối tiếc về 1 điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có

  -Nếu tỏ ra khoan dung sẽ có người cho bạn là dễ dãi. Dẫu thế, bạn hãy cứ bỏ qua cho họ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Nhung Cau Danh Ngon Noi Tieng Doc
 • Những Câu Nói Hay Về Buồn: 30+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Về Triết Lý Nhân Quả
 • Moi Ngay Mot Cau Danh Ngon Cua Cac Thanh. :: Mỗi Ngày Một Câu Danh Ngôn Của Các Thánh. ::
 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Mẹ Hay Nhất !!!
 • Danh Ngôn Cuộc Sống Mang Lại Nghị Lực Cho Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Châm Ngôn Hài Hước, Cười Vỡ Bụng!
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn ❤️ Danh Ngôn Tình Bạn Ý Nghĩa
 • Tổng Hợp Những Câu Danh Ngôn Hay Về Thiên Nhiên Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Nói Hay Về Kinh Nghiệm Sống (Phần 1)
 • Châm Ngôn Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa
 • Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực cho bạn sau đây sẽ giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn hãy đọc và nghiền ngẫm với những câu nói hay về nghị lực sống giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn đảm bảo rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn dù cuộc đời còn nhiều khó khăn, gian nan phía trước.

  Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực giúp bạn có thêm niềm tin

  1. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

  2. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

  3. Điều quan trọng không phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

  4. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều không thể thành điều có thể.

  5. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

  6. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

  7. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  8. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

  9. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

  Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra.

  Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

  10. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.

  12. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

  13. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

  14. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

  15. Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

  16. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

  17. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

  18. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

  19. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

  Danh ngon cuộc sống mang lại nghị lực bạn đọc để khắc ghi

  21. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường

  22. Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá

  23. Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng

  24. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt

  25. Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối

  26. Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

  27. Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện diện trong trái tim của người ấy

  28. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  30. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

  31. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  32. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

  33. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  34. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng Những câu nói hay bất hủ và độc nhất về danh ngôn cuộc sống

  35. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

  *************

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Vượt Qua Khó Khăn
 • Châm Ngôn Vượt Qua Khó Khăn
 • Danh Ngôn Khi Gặp Khó Khăn
 • Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương
 • 25 Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất Mọi Thời Đại!
 • Tổng Hợp Danh Ngôn Về Niềm Tin Và Nghị Lực Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Nghỉ Việc Chuyển Công Tác
 • Lời Phật Dạy Về “lòng Tin”
 • Những Câu Nói Chia Tay Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Vô Ơn, Vô Nghĩa, Phản Bội Không Giữ Chữ Tín Hay Nhất
 • Lời Phật Dạy Dành Cho Những Người Hay Phiền Muộn
 • -Nếu bạn thất vọng vì mối tình ước ao bị tan vỡ, hãy nghĩ đến những người chưa từng yêu hoặc chưa bao giờ được yêu

  -Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá

  -Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

  -Nếu bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết mục tiêu sống của mình là gì, hãy nghĩ đến những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, họ đang trải qua những giờ phút cuối cùng của cuộc đời. Họ yêu quý cuộc sống biết bao nhưng sẽ không có cơ hội để tự hỏi như thế nữa

  -Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  -Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

  -Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc -Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  -Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

  -Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ

  -Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua

  -Đừng do dự khi đón nhận sự giúp đỡ, tất cả chúng ta đều cần sự giúp đỡ, ở bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc đời

  -Đừng chạy trốn mà hãy tìm đến tình yêu, đó là niềm hạnh phúc nhất của bạn

  -Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng

  -Không nên lúc nào cũng bận tâm vào quá khứ, trừ khi là để rút ra bài học kinh nghiệm

  -Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối

  -Đừng để tình yêu thiếu vắng trong cuộc đời của bạn bằng cách nói rằng thật khó tìm thấy nó. Cách nhanh chóng nhất để nhận được tình yêu là cho đi, cách mau chóng nhất để mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt và cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh

  Những câu danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống

  -Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích mà chính là những gì bạn cảm nhận được trên từng chặn đường đi

  -Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện diện trong trái tim của người ấy

  -Thật dễ tìm kiếm và đánh giá những lỗi lầm của người khác nhưng sẽ khó nhận ra sai lầm của bản thân mình

  -Thật dễ làm tổn thương 1 người mà chúng ta hết mực yêu thương nhưng sẽ rất khó hàn gắn lại vết thương đó

  -Thật dễ đặt ra những nguyên tắc nhưng sẽ rất khó tuân theo những nguyên tắc do chính mình đặt ra

  -Thật dễ bộc lộ những cảm xúc khi chiến thắng nhưng sẽ rất khó nhìn nhận những thất bại của bản thân

  -Thật dễ té ngã khi vấp phải một hòn đá nhưng sẽ rất khó đứng dậy và mạnh dạn bước đi tiếp

  -Thật dễ thốt ra 1 lời hứa với ai đó nhưng sẽ rất khó giữ được lời hứa của chính mình

  -Thật dễ nói lời yêu thương 1 ai đó nhưng sẽ rất khó làm cho người đó cảm nhận được tấm chân tình của bạn

  -Thật dễ phê bình những lỗi lầm của người khác nhưng sẽ rất khó tự hòan thiện nhưng khuyết điểm của chính mình

  -Thật dễ nuối tiếc về 1 điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có

  -Nếu tỏ ra khoan dung sẽ có người cho bạn là dễ dãi. Dẫu thế, bạn hãy cứ bỏ qua cho họ

  -Có những lúc bạn sẽ thất vọng vì đặt niềm tin không đúng chỗ. Dẫu thế, đừng bao giờ tỏ ra bi quan hay chán nản, cuọc sống thà bị lừa dối còn hơn không một lần dám tin

  -Bạn trao tặng cho cuộc đời tất cả những gì tốt nhất của bạn, nhưng thường thì người đời vẫn chưa cảm thấy hài -lòng. Dẫu thế, bạn hãy cứ trao tặng những gì tốt đẹp nhất

  -Dẫu thế nào đi nữa, hãy bỏ qua những điều làm bạn bị xúc phạm, bị tổn thương hay những điều bất công mà người khác có thể đối xử với bạn để tiếp tục sống theo cách mà bạn cho là tốt nhất và đúng nhất. Như thế, dẫu bất cứ lúc nào, và bất cứ điều gì có thể xảy ra, bạn luôn ngẩng cao đầu và không bao giờ hổ thẹn hay hối tiếc khi đối diện với luơng tâm của chính mình -Hãy luôn đặt mình vào vị trí của người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ làm tổn thương người khác

  -Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ

  -Đừng quên mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng đem lại hạnh phúc cho chính bạn

  -Đừng bao giờ quá bận rộn để quên nói lời “làm ơn” hay “cảm ơn”

  -Tình yêu là sự trao tặng và đón nhận với lòng tự nguyện chân thành nhất

  -Đừng để cuộc sống đi qua mắt bạn chỉ vì bạn đang sống trong quá khứ hay tương lai. Bằng cách sống của mình ngày hôm nay, vào lúc này, bạn đang sống tất cả mọi ngày trong cuộc đời. Hãy sống bằng tất cả tâm hồn, tình cảm của bạn.

  -Nếu tim bạn bị vỡ vụn, hãy can đảm cầm mảnh còn lại đi tiếp con đường của mình.

  -Trong cuộc sống có rất nhiều điều trùng hợp, sẽ có một ngày 2 đường thẳng song song sẽ gặp nhau

  -Ai đó yêu bạn ko phải vì bạn là ai mà vì họ sẽ là ai khi họ đi bên cạnh bạn

  -Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  -Đừng khóc vì một việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước

  -Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa,Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  -Đừng khóc vì một việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước

  -Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa, trân trọng những lời hẹn ước, biết can đảm bước ra từ nỗi đau, biết vượt lên học hỏi sau những thất bại, sai lầm. Và may mắn biết bao khi trong cuộc đời bạn có những người bạn chân thành và một tình yêu sâu đậm

  -Hãy học cách sống hạnh phúc với những gì bạn có trong khi vẫn theo đuổi những gì bạn muốn

  -Bạn phải nắm giữ được trái tim của người bạn cần trước khi trí não của họ có thể phát huy tối đa được tiềm năng của nó

  -Tuổi thơ báo hiệu cho đời người, cũng như buổi sáng báo hiệu cho một ngày

  -Thành công không tự tại, tự tại ko thành người -Người chưa từng có nỗi hoảng sợ tuyệt đối ko có hy vọng

  -Không có đức tính nào vĩ đại hơn tình yêu không kỳ thị

  -Có những lời hứa vẫn chỉ là lời hứa dù bạn luôn mãi mong đợi, nhưng nhờ những lời hứa ấy, bạn biết hy vọng và nuôi dưỡng niềm tin

  -Có những ước hẹn mãi chỉ là hẹn ước với 1 người đã ra đi, nhưng nhờ có nó, bạn mới thấy được giá trị của hạnh phúc khi có người trở về

  -Có những nỗi đau không thể nguôi ngoai dù có bàn tay của thời gian xoa dịu, nhưng chính những nỗi đau ấy sẽ giúp bạn trưởng thành hơn

  -Có những sai lầm không bao giờ sữa chữa được, nhưng chúng sẽ làm bạn biết suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi đưa ra những quyết định sau này

  -Có những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ để biết mặt rồi nhanh chóng lãng quên, nhưng sẽ có lúc bạn nhận ra rằng những người bạn gặp trong đời không phải là sự ngẫu nhiên mà là có duyên sắp đặt -Có những cuộc tìm kiếm gần như vô vọng, nhưng nhờ có nó, bạn biết được sức mạnh và điều kì diêu của tình yêu

  -Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều không thể thành có thể

  -Bạn cần lòng can đảm nên cuộc sống đã đem đến những thử thách để bạn vượt qua sự yếu hèn

  -Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó

  -Hãy cảm ơn vì những điều bạn mong muốn vẫn chưa đến. Bởi vì nếu tất cả đã có rồi, cuộc sống sẽ kém phần thú vị vì bạn khp6ng có gì để mong đợi, hy vọng vào ngày mai

  -Hãy cảm ơn những điều bạn chưa biết. Bởi nếu không, bạn sẽ không trưởng thành lên được -Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống

  -Hãy cảm ơn vì bạn đã mắc phải những lỗi lầm, bởi nếu không, bạn không có cơ hội nhìn lại mình để hoàn thiện hơn -Hãy cảm ơn những thất bại mà bạn đã gặp, bởi chính những bài học kinh nghiệm từ những thất bại đó sẽ tạo nên những thành công sau này của bạn

  -Thật dễ dàng để nói lời cảm ơn với những điều tốt lành trong những dịp tốt đẹp, nhưng cuộc sống cần hơn những lời chia sẻ chân thành trong những hoàn cảnh không may mắn và bất hạnh

  -Bước thứ nhất để đạt tới sự thông thái là im lặng. yhứ hai là biết lắng nghe người khác nói

  -Vì chúng ta có mơ ước nên mới trở thành vĩ đại. tất cả những vĩ nhân đều là người biết mơ ước

  -Hãy làm tất cả những gì có thể, với những gì bạn có và tại nơi bạn đang đứng

  -Khả năng duy nhất, sự chân thật duy nhất, sự vĩnh hằng, vui sướng lớn nhất có thể đến từ 3 điều: công việc, tình yêu và sự kiềm chế

  -Có những món quà được trao đi để tiếp tục trao cho những người khác

  -Mực có thể tẩy được nhưng ký ức thì không thể xóa nhòa theo thời gian

  -Nếu chẳng may bạn phạm phải lỗi lầm, kể cả những lỗi lầm lớn, hãy luôn nhớ rằng còn có cơ hội khác cho bạn chuộc lỗi. Thất bại ko phải là vấp ngã, mà là cứ nằm lì sau khi ngã -Hãy làm những gì bạn có thể làm cho người khác, với những gì bạn có và bất cứ ở nơi đâu

  -Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết, mà là chính ở ý chí

  -Có 1 nghịch lý: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết cho đi chứ ko phải nắm giữ thật chặt

  -Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác phải gánh chịu

  -Một niềm vui sẽ chẳng bao giờ được gọi là tuyệt diệu nếu điều ấy ko trở thành kỉ niệm

  -Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thật sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin

  -Trong cuộc sống, nơi nào có người chiến thắng thì nơi đó có kẻ thua cuộc, nhưng người biết hy sinh vì người khác luôn là người chiến thắng

  -Không tin vào chính mình, tức là bạn đã thất baị một nữa trước khi bắt đầu

  -Kỹ niệm lúc nào cũng bền vững còn hơn nét mực -Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý nhất trên đời

  -Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là bây giờ

  -Trong bất kì hoàn cảnh nào dù là tồi tệ nhất, chúng ta cần phải có niềm tin

  -Sự sống là tuyệt phẩm cao quý nhất của thời gian

  -Niềm tin vào chính mình và vào cuộc sống quyết định sự thành công hay thất bại của chính bạn

  -Những ký ức và kỉ niệm đẹp đẽ sẽ giúp con người vượt qua thách thức của cuộc sống

  -Không có gì trên đời xảy xa nếu trước đó là một ước mơ

  -Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người bất hạnh nhận ra rằng mình ko bất hạnh

  -Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ phai nhạt

  -Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kỳ hoài nghi nào của người khác

  -Khi tự nhìn nhận cuộc sống mình đã là hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa

  -Mỗi người đều có một tâm tư và sự lựa chọn riêng cho mình

  -Chính trong lao động và chỉ có lao động, con người mới trở nên vĩ đại và có niềm tin trọn vẹn

  -Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu nhìn theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người bạn mong đợi. Bài viết Những danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống được sưu tầm từ Internet

  Sưu tầm Internet

  Cùng Danh Mục :

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nslide Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trên Ola
 • 47 Stt Bị Bơ : Hay, Hài Hước, Thâm Thuý & Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Xa Ý Nghĩa Nhất
 • Ca Dao Tục Ngữ Hay Về Phụ Nữ, Đàn Ông, Phụ Nữ Việt Nam
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Trong Gia Đình Và Xã Hội
 • Những Câu Danh Ngôn Về Niềm Tin Và Nghị Lực Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Trung Quốc
 • Những Danh Ngôn Về Hạnh Phúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • 99+ Những Câu Nói Hay Về Thành Công Và Thất Bại
 • Những Câu Danh Ngôn Về Tình Bạn Hay Nhất
 • Những Câu Nói Bất Hủ Của Học Sinh Vô Cùng Bá Đạo Và Hài Hước
 • -Nếu bạn thất vọng vì mối tình ước ao bị tan vỡ, hãy nghĩ đến những người chưa từng yêu hoặc chưa bao giờ được yêu

  -Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá

  -Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

  -Nếu bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết mục tiêu sống của mình là gì, hãy nghĩ đến những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, họ đang trải qua những giờ phút cuối cùng của cuộc đời. Họ yêu quý cuộc sống biết bao nhưng sẽ không có cơ hội để tự hỏi như thế nữa

  -Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  -Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

  -Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc -Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  -Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

  -Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ

  -Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua

  -Đừng do dự khi đón nhận sự giúp đỡ, tất cả chúng ta đều cần sự giúp đỡ, ở bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc đời

  -Đừng chạy trốn mà hãy tìm đến tình yêu, đó là niềm hạnh phúc nhất của bạn

  -Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng

  -Không nên lúc nào cũng bận tâm vào quá khứ, trừ khi là để rút ra bài học kinh nghiệm

  -Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối

  -Đừng để tình yêu thiếu vắng trong cuộc đời của bạn bằng cách nói rằng thật khó tìm thấy nó. Cách nhanh chóng nhất để nhận được tình yêu là cho đi, cách mau chóng nhất để mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt và cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh

  -Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích mà chính là những gì bạn cảm nhận được trên từng chặn đường đi

  -Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện diện trong trái tim của người ấy

  -Thật dễ tìm kiếm và đánh giá những lỗi lầm của người khác nhưng sẽ khó nhận ra sai lầm của bản thân mình

  -Thật dễ làm tổn thương 1 người mà chúng ta hết mực yêu thương nhưng sẽ rất khó hàn gắn lại vết thương đó

  -Thật dễ đặt ra những nguyên tắc nhưng sẽ rất khó tuân theo những nguyên tắc do chính mình đặt ra

  -Thật dễ bộc lộ những cảm xúc khi chiến thắng nhưng sẽ rất khó nhìn nhận những thất bại của bản thân

  -Thật dễ té ngã khi vấp phải một hòn đá nhưng sẽ rất khó đứng dậy và mạnh dạn bước đi tiếp

  -Thật dễ thốt ra 1 lời hứa với ai đó nhưng sẽ rất khó giữ được lời hứa của chính mình

  -Thật dễ nói lời yêu thương 1 ai đó nhưng sẽ rất khó làm cho người đó cảm nhận được tấm chân tình của bạn

  -Thật dễ phê bình những lỗi lầm của người khác nhưng sẽ rất khó tự hòan thiện nhưng khuyết điểm của chính mình

  -Thật dễ nuối tiếc về 1 điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có

  -Nếu tỏ ra khoan dung sẽ có người cho bạn là dễ dãi. Dẫu thế, bạn hãy cứ bỏ qua cho họ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Hay Và Vui Về Con Trai
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Về Tình Mẹ
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Hủ Về Phái Đẹp
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Đàn Ông
 • Những Câu Nói Hay Về Lịch Sử: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100