Danh Ngôn Trên Facebook / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Châm Ngôn Sống: Trên Facebook, Cần Nhìn Cho Kĩ

--- Bài mới hơn ---

 • Châm Ngôn Sống Hay Nhất
 • 14 Câu Nói Hay Nhất Về Cơm Và Phở Cực Hài Hước Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Châm Ngôn Cuộc Sống Hài Hước
 • Danh Ngôn Về Người Mẹ
 • Châm Ngôn Về Người Mẹ: Sự Khôn Ngoan Của Các Thế Hệ Khác Nhau
 • Đó là cách chúng ta nên ứng xử với những gì mình nhìn thấy trên mạng xã hội, và điều ấy có vẻ đi ngược với thói quen “lướt” của chúng ta. Sử dụng mạng xã hội thế nào là đúng?

  Châm cuộc sống: Trên Facebook, cần nhìn cho kĩ

  Nhà văn nổi tiếng của Mỹ, Jay Asher, đã đưa lên Facebook của mình hình ảnh một người cha đang nghiêm khắc vào con mình và hỏi: “Con đã biết mình làm gì sai chưa?” và cậu bé trả lời: “Con biết rồi, con đã không kiểm tra lại độ xác thực trên Facebook, đã phát tán những thông tin nhảm nhí và đã giẫm đạp lên tình người”. Tôi tự hỏi, liệu bao nhiêu người trong chúng ta nhìn vào tấm ảnh ấy và giật mình nhận ra mình trong đó, chỉ có điều, chúng ta không hề hối lỗi.

  Cách đây chưa lâu, một cô gái đã tung lên Facebook chuyện cô bị một người đàn ông đuổi theo và dọa bắt cóc lấy nội tạng. Cũng chính cô ấy, một thời gian ngắn sau, lại biến chính cháu ruột của mình trở thành con của tử tù. Lần nào cô ta kể chuyện, người ta cũng “like”, cũng “share” với tốc độ chóng mặt. Rồi sau đó, khi phát hiện ra cô chỉ nói dóc vậy thôi, người ta lại đùng đùng nổi giận vì sự tráo trở, bịa đặt của cô.

  Chúng ta cứ như một bầy trẻ con, khóc – cười – vui – giận chỉ trong một vài giây. Vừa mới xúc động đấy rồi lại phẫn nộ đấy, rồi đùng đùng yêu cầu tìm sự thật, mà không biết rằng điều đầu tiên khi chúng ta nghe một thông tin là cần đặt câu hỏi: Có đúng là như vậy hay không?

  “Nhìn đời bằng hai con mắt” – Đó là một câu châm ngôn sống. Tuy nhiên chưa bao giờ câu nói “Nhiều người tin chưa hẳn là sự thật” như hiện nay. Có một người vui tính đã làm một hình biếm họa với chân dung Tổng thống Mỹ Lincoln và câu nói bên cạnh: “Đừng tin vào bất kỳ câu trích dẫn nào trên Internet chỉ vì nó được đặt bên cạnh một ảnh chân dung” (Abraham Lincoln).

  Và điều trớ trêu là rất nhiều người tưởng vị tổng thống của đầu thế kỷ trước đã thực sự nói ra câu này. Sự chấp nhận độ xác thực của thông tin trở thành quá dễ dàng trong thời đại Internet hay mạng xã hội, vì chúng ta dễ bị những hiệu ứng hình ảnh đánh lừa, chúng ta tin vì bạn bè, người thân của chúng ta đều tin.

  Trong một lần tản bộ dọc bờ biển, nhìn thấy con cá nóc nằm phơi bụng trên cát, tôi bắt đầu hình dung câu chuyện và những lý do dẫn đến sự xuất hiện của nó.

  Những kẻ có mưu đồ xấu hay thích được chú ý dễ dàng lợi dụng sự “chủ quan” này của bạn. Chúng ta vẫn có thói quen sử dụng hay nghe vào một điều gì đó vì người quen của chúng ta đã làm điều ấy, đã tin vào điều ấy. Bạn sẽ dễ dàng share lại một thông tin nào đó vì bạn của bạn đã share, sự đảm bảo của mối quan hệ giúp bạn tin rằng cái mình đang chia sẻ là đúng. Và đó chính là cách những kẻ muốn lợi dụng tâm lý tập thể dùng để phát tán rộng các thông tin thiếu trung thực.

  Tại sao những kẻ kia lại muốn làm điều đó?

  Có rất nhiều lý do: Có thể họ muốn bán một món hàng nào đấy (lá cây chữa bách bệnh, kem lột trắng da…), có thể họ muốn thao túng và cười nhạo đám đông, có thể họ muốn nổi tiếng… Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là chính chúng ta, những người chia sẻ các thông tin đó cũng có nhu cầu được chú ý như vậy.

  Những thông tin càng giật gân, càng dễ gây tranh cãi, càng có khả năng khuấy động cảm xúc càng dễ được lan truyền. Chúng ta cần điều ấy để được làm người mang những gì nóng sốt nhất cho bạn bè trên Facebook. Và không chừng, một lúc nào đó nhìn lại, có thể chúng ta sẽ nhận ra Facebook của mình đã biến thành một tờ báo lá cải.

  Vậy nên, khi đọc bất cứ điều gì có vẻ đáng sửng sốt trên mạng xã hội, bạn nên ngừng lại vài giây, tự hỏi mình rằng điều ấy có hợp logic hay không. Hãy nhìn bằng hơn hai con mắt để thấy rằng đây thực sự có phải là một thông tin xác thực. Nếu nghe một câu chuyện có vẻ giật gân khiến bạn ngay lập tức thấy buồn, thấy phẫn nộ, thấy giận dữ, thấy vui, hãy cũng cứ hít sâu vài lượt, đừng ấn nút share ngay. Biết đâu, khi làm thế bạn sẽ đủ thời gian để nhận ra bản chất của vấn đề.

  Theo Huy Phương (elle)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Châm Ngôn Về Cái Đẹp Phần 1
 • 40 Câu Châm Ngôn Sâu Sắc Nhất Mọi Thời Đại
 • Chùm Thơ Tháng 12 Hay Nhất: Tháng 12 Về Cần Lắm Một Bàn Tay!
 • Top 55 Bài Thơ Tình Tháng 12 Hay Nhất “đốn Tim” Triệu Độc Giả
 • Marry Blog :: Danh Ngôn Cuộc Sống: Thay Đổi Ngay Khi Còn Chưa Muộn!
 • Những Câu Danh Ngôn Trên Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Ý Nghĩa
 • Danh Ngôn Về Tình Mẹ
 • Danh Ngon Chuc Mung Nam Moi
 • Danh Ngôn Phụ Nữ, Hiểu Phụ Nữ Qua Câu Danh Ngôn Về Phụ Nữ
 • Những Bài Thơ Hay Về Thầy Cô Và Mái Trường
 • 2. 100 Câu nói THÂM THÚY về Cuộc Sống giúp bạn Tỉnh Ngộ! [BẢN MỚI]

  3. Các câu nói hay, danh ngôn bất hủ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về cách sống và ứng xử trong cuộc sống.

  4. Hy vọng rằng với những câu châm ngôn này, bạn có thể nhận ra ý nghĩa thực sự của thành công và giữ cho ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn luôn luôn cháy sáng.

  5. Việc giao tiếp với người khác là không thể thiếu được, nên chúng ta cần biết cách cư xử cho đúng với chuẩn.

  6. Những câu danh ngôn, ca dao, tục ngữ chỉ đúng mục đích học tập của học sinh.

  10. Có thể nói, suốt lịch sử Việt Nam, những câu nói, câu đối, ca dao, thành ngữ đó đã cùng nhau bồi đắp, tạo nên dân tộc Việt ở hiện tại,….

  13. Trang web danh ngôn hay, những câu nói hay trong cuộc sống, những câu nói bất hữu trong cuộc sống, Danh ngôn công việc,những câu ngạn ngữ các nước trên thế giới,Danh ngôn cuộc sống,Danh ngôn gia đình,Danh ngôn giáo dục,Danh ngôn hạnh phúc,Danh ngôn hành động,Danh ngôn nghệ thuật,Danh ngôn phụ nữ,Danh ngôn đàn ông,Danh.

  14. 1 Top 10 câu danh ngôn học tập chọn lọc ý nghĩa sâu sắc.

  17. Không dành đủ thời gian với những người thân yêu Thời gian bên cạnh những người mình thương là có hạn đấy.

  19. DANH NGÔN VỀ CHÍNH KHÁCH – Politicians are like nappies, they should be changed regularly and for the same reason.

  20. Những danh ngôn tiền bạc nổi tiếng thế giới (P3) Nhà đầu tư nổi tiếng George Soros từng nói :”Tôi giàu có vì tôi biết khi nào mình sai.

  21. Những câu danh ngôn hay rất cô đọng, súc tích, tuy rất ngắn gọn nhưng lại thể hiện rõ tư tưởng, quan điểm của những nhà thông thái nổi tiếng trên thế giới được lưu truyền qua nhiều thế hệ, chứa đựng đầy tính triết lý và giá trị văn hóa của nhân loại,….

  22. Tổng hợp những câu thả thính kinh điển của các cô nàng trên mạng xã hội.

  23. Những câu danh ngôn ngắn gọn mà ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của mỗi người.

  28. Không chỉ là nói về lương tâm, mà những câu nói hay về đạo đức con người cũng được chúng tôi sưu tầm và chia sẻ với các bạn độc giả.

  29. Danh ngôn – Tuyển tập những câu nói hay, lời hay ý đẹp, châm ngôn hay về cuộc sống, tình yêu, tình bạn.

  34. Những câu nói, triết lý hay, những danh ngôn, châm ngôn tiếng Anh hay về cuộc sống và tình yêu sẽ giúp cho tâm hồn bạn trở lên tươi đẹp hơn.

  36. Tiếng anh hiện rất phổ biến tại Việt Nam và các nước trên toàn thế giới, vậy bạn đã có cho mình những câu nói tiếng anh hay ngắn gọn chưa.

  40. Những câu danh ngôn tiếng anh về du lịch sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy ý nghĩa và động lực để sẵn sàng cho những chuyến du lịch của mình: A traveler without observation is a bird without wings.

  42. Sưu tầm những câu ca dao, tục ngữ, danh ngôn, phương ngôn, các câu chuyện nói về trung thực và giá trị của sự trung thực.

  43. Bạn bè có chăng cũng chỉ tiếp xúc với nhau qua facebook, chat, tán gẫu trên các trang mạng xã hội, để có một tình bạn thân thiết gắn bó rất khó.

  45. Một số danh ngôn hay nổi tiếng về công việc.

  47. Trong cả triệu triệu câu nói, dù trên cửa miệng hay trong cõi lòng, trên đời này khó kiếm ra một câu danh ngôn cho đáng giá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Về Lẽ Phải
 • Danh Ngon Khi Chia Tay
 • 5 Bài Thơ Ngắn Hay Về Tấm Lòng Của Cha Mẹ
 • Danh Ngôn Tình Cha Con
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Biết Ơn ❤️ Cha Mẹ, Thầy Cô
 • 20 Câu Nói Bất Hủ Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Bất Hủ
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Gái (Sưu Tầm)
 • Những Câu Nói Hay Về Chuyện Tình Yêu Buồn Của Con Gái
 • Top Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Lãng Mạn Nhất Dành Tặng Bạn Trai
 • Chùm Thơ Hay Viết Về Tình Bằng Hữu, Bạn Thân Của Tôi
 • Cuộc sống bận rộn cuốn con người vào guồng quay không ngừng nghỉ. Dường như chúng ta không còn thời gian để dừng lại nhìn cuộc sống, dừng lại một phút để nghỉ ngơi hay la cà quán xá để tụ tập với bạn bè. Lúc này mạng xã hội Facebook trở thành cầu nối để con người giao tiếp với nhau dù ở cách xa nhau đến mấy. Cũng từ đây mà những câu nói bất hủ trên Facebook xuất hiện và được nhiều người yêu thích sử dụng.

  1. Bố mẹ bạn thường luôn muốn bạn biết cách đứng dậy, nhưng nếu bạn không bao giờ ngã bạn sẽ không cần phải biết điều đó.

  2. Mình không đi trên con đường của họ nên không biết được sự đau khổ của họ trải qua , nên xin đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài , hãy nhìn vào năng lực của họ.

  3. Hãy loại bỏ từ “giá như” và những từ đồng nghĩa với nó ra khỏi cuôc sống.

  5. Phần lớn chúng ta cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không thay đổi.

  6. Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người.

  7. Yêu đơn phương như tự đái vào chân vậy. Người khác thì thấy điên nhưng ta lại thấy rất ấm áp

  8. Cuộc đời tựa như một viên đá, chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng.

  9. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó…

  10. Hãy yêu bản thân bạn vì chỉ có “nó” là không bao giờ phản bội bạn.

  11. Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua, nó là một cuộc hành trình mà bạn có thể tận hưởng từng bước khám phá.

  12. Bài học thì rất nhiều nhưng quan trọng là có nhớ được nó hay không.

  13. Người đàn bà quyến rũ sẽ vô cùng nguy hiểm khi nhận thức được lợi thế đó của mình.

  14. Cuộc đời đơn giản chỉ là 1 chuỗi các sự lựa chọn.thứ mà nhất định sẽ đến lúc chúng ta phải nhìn lại.vậy hãy chọn sao cho sau này khi nhìn lại, bạn k cảm thấy hối hận chứ đừng lựa chọn chỉ vì lúc đó bạn thấy hợp lí.

  15. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.

  Chuối dù ngọt cũng bỏ vỏ ngoài..

  17. Bỏ cuộc là một thói quen khó bỏ

  18. Những con đường dẫn đến thành công không bao giờ thành lối.

  19. Tiền là công cụ tối thiểu và tối quan trọng để tạo nên hạnh phúc

  Có tiền có thể không có hạnh phúc

  Nhưng để có được hạnh phúc thì chắc chắn chúng ta phải có TIỀN.

  20. Thỉnh thoảng, để làm điều đúng đắn, chúng ta phải kiên định và từ bỏ đi những thứ ta muốn nhất. Cho dù là giấc mơ.

  Dùng trong những cuộc trò chuyện giữa những người bạn với nhau, những câu nói bất hủ trên Facebook đã dần trở nên rất quen thuộc đối với mỗi người. Không chỉ dùng để nói chuyện với nhau qua mạng xã hội, những câu nói này còn bước ra ngoài cuộc sống thực và xuất hiện trong các cuộc trò chuyện trực tiếp. Nếu để ý bạn sẽ thấy nội dung của những câu nói trên không chỉ mang tiếng cười với mục đích mua vui mà rất nhiều câu trong số đó chứa đựng yếu tố châm biếm. Đó cũng là cách mà những người dùng facebook thể hiện thái độ và cách nhìn cuộc sống của mình.

  Thu Thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【??ô?? ??ể ?ỏ ??? 】 Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
 • Những Câu Nói Ấn Tượng Nhất Trong Anime Gây Sốt Trên Toàn Thế Giới: Your Name
 • Top Những Câu Nói Hay Trong Anime Mang Triết Lý Sâu Sắc
 • Những Câu Nói Hay Trong Anime Nhật Bản
 • 1001+ Những Câu Nói Hay Trong Anime Khiến Bạn Phát Cuồng
 • Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • 8+ Lời Dẫn Chương Trình Sinh Nhật Hay Và Hấp Dẫn Dành Cho Cha Mẹ Và Công Ty
 • Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Lãnh Đạo %%% ” “
 • Top 55 Những Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Hay Nhất Siêu Hài Hước
 • Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Và Lạ
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ngắn Và Đẹp Cho Một Người Phụ Nữ
 • Facebook vừa mới tung ra một tính năng mới có tên gọi Birthday Stories (Tin sinh nhật) trên phạm vi toàn cầu. Tính năng mới cho phép bạn bè, người thân và mọi thành viên trong cộng đồng của bạn có thể thêm ảnh, video, các sticker nhạc, lời chúc hoặc thiệp sinh nhật vào Tin của họ để chúc mừng sinh nhật bạn.

  Bạn sẽ nhận được niềm vui bất ngờ trong ngày sinh nhật của mình với những lời chúc đầy sống động và hết sức vui nhộn.

  Những lời chúc mừng sinh nhật độc đáo trên facebook hài hước, vui nhộn siêu bựa cho gia đình bạn bè người thân, lời chúc mừng sinh nhật độc đáo bằng tiếng Anh viral trên facebook, lời chúc tin nhắn sms độc đáo mừng sinh nhật hài hước nguồn trên facebook cho bạn thân, người yêu hay và ý nghĩa nhất.

  Câu chúc mừng sinh nhật độc đáo trên facebook, bá đạo hài hước

  Ngày sinh nhật là 1 ngày đáng nhớ trong cuộc đời của con người, đó chính là ngày mà chúng ta được sống trên trái đất này, có rất nhiều cách để chúc mừng sinh nhật, trong đó , cách mà đỡ tốn kém nhất nhưng lại rất mãng mạn đó là gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật.

  Sinh nhật bạn gái sắp đến bạn dự đinh tặng bạn gái thứ gì ý nghĩa mà tiết kiệm nhất, ngoài những món quà đắt tiền bạn không nên quên những lời nhắn nhủ tới bạn gái mình bằng những tin nhắn hình có ý nghĩa.

  Hãy để những lời chúc mừng sinh nhật độc đáo trên facebook sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. Kiến Thức Bệnh hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

  Những lời chúc tin nhắn sms độc đáo mừng sinh nhật hài hước nguồn trên facebook

  1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

  2. Em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. Mai mốt em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nha (chứ không phải là cha thiệt nha).

  3. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

  4. Mọi điều tốt lành nha đại ca. I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.

  5. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát. – Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ . – Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng – Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui…

  7. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

  8. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

  9. Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

  10. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

  14. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

  15. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

  17. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

  18. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng.

  19. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

  21. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

  22. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực. Nào, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu! Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

  23. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với. Happy Birthday!

  24. Chúc sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng … mắn.

  25. Chúc mừng sinh nhật em/anh/bạn… nhá … Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…

  27. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

  28. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

  29. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

  31. Nhóc có biết ngay lúc này… Có ai đó đang nghĩ đến nhóc – Có ai đó quan tâm đến nhóc – Có ai đó luôn mong sự bình yên cho nhóc – Có ai đó muốn nắm tay nhóc – Có ai đó luôn muốn nhóc hạnh phúc – Có ai đó muốn tặng quà cho nhóc… Chúc Nhóc một Sinh nhật hạnh phúc, một tuổi mới nhiều niềm vui!

  32. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!

  33. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, không chỉ đối với em là còn là với cả thế giới – Ngày kỉ niệm sự ra đời của một ngôi sao vui vẻ và đáng yêu nhất cơ mà!

  34. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!

  35. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

  III. Các lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho bạn bè độc đáo gom nhặt trên facebook

  1. A simple celebration, a gathering of friends; here is wishing you great happiness, a joy that never ends. ~ Một sinh nhật đơn giản bên bạn bè, ước rằng bạn thật hạnh phúc và tràn trề niềm vui.

  5. Hy vọng tấm thiệp sinh nhật này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành đến với bạn. Cầu mong bạn sẽ được tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

  9. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health and plain sailing.

  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gíó trong công việc.

  IV. Những lời chúc mừng sinh nhật độc đáo bằng tiếng Anh viral trên facebook

  1. This psent is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you. – Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.

  2. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily. – Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  3. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily. – Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  4. Wishing you birthday far from house byt still happy. Try to see to future. – Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. hãy cố gắng hướng tới tương lai.

  6. Darling ! on occasion of you birthday, wishing you success more. Hoping that you will love me forever same as the first time and you are always besides me. – Anh yêu ! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

  7. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health and plain sailing. Happy birthday. – Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.

  Không cần những lời chúc mừng sinh nhất hoa mỹ, cũng chẳng cần những quà tặng giá trị. Bạn chỉ cần xuất hiện bên người ấy với một bông hồng tình yêu và ánh mắt nồng nàn biết nói.

  Lời chúc không lời mà cháy bỏng ấy cũng sẽ là món quà đặc biệt nhất với người ấy trong ngày hôm nay. Vì không có ai đến chia vui tuổi mới với người yêu bạn lại thiếu đi một lời chúc mừng nào đó.

  Từ khóa:

  -thiệp chúc mừng sinh nhật trên facebook

  -làm thiệp chúc mừng sinh nhật trên facebook

  -cách làm thiệp chúc mừng sinh nhật trên facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng
 • 50 Lời Chúc Mừng Sinh Nhất Cho Bé 3 Tuổi Dành Cho Bố Mẹ Chú Dì Tặng Cháu
 • 10 Lời Chúc Ngày Lễ Tình Nhân Valentine 14/2 Cho Người Yêu Đơn Phương Cực Cảm Động
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Valentine Hay Nhất 14/2/2017
 • Những Lời Chúc Valentine Ngày Lễ Tình Nhân Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Status Hay Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Hay Về Noel
 • 38 Stt Noel Buồn, Stt Hay Về Giáng Sinh Buồn Cô Đơn
 • Tuyển Tập Những Stt Mùa Giáng Sinh Noel Thả Thính Hay Nhất 2022
 • Cap Noel Hay Ngắn ❤️ Caption Chúc Mừng Giáng Sinh 2022
 • Tổng Hợp 50 Stt Hay Về Độc Thân Chất Như Nước Cất Dành Cho Các Bạn Fa
 • Fanpage : http://www.facebook.com/nhung.cau.noi.hay.vn

  Group : http://www.facebook.com/groups/411535188941226[/box]

  Thanhphu Nguyen

  từ ngày anh ấy đi bộ đội ở nhà khoai hết em đói khoai em thời đổi tính ăn khoai dại tuy khoai không ngọt ,nhưng nó dai…. nhà nhà cũng thích ăn khoai ăn vào trong bụng cũng nguôi ngoai thôi thì đã thế em ăn đại chả lẽ bụng em cứ đói hoài

  em là con gái chính chuyên em đi một tý lấy tiền mua rau chồng em biết đánh em đau chồng em không biết em mua rau cho cả nhà

  Vì Một Người

  Khi Yêu ai biêt chữ Ngờ ??? Yêu rồi mới biết là Ngờ U Ngu !!!~

  Thành Thê Thảm

  Yêu nhau chỉ vì sinh lý… Quý nhau chỉ vì đông tiền… Xaz hội giờ là thế sao…????????

  với tôi tiền không bao giờ là cái gì,nhưng bạn nên nhớ rằng khi không có tiền bạn củng không bao giờ làm được cái gì.

  bạn thì không cần đông chỉ cần hiểu và quan tâm nhau là được.

  Peheo Ngoanngoan

  khi người ta sống với một tâm hồn cao thượng lành mạnh thì ngườ ta sẽ thấy khỏe khoắn ,yêu đời.

  Thanh Xuan Le

  Bới móc, chỉ trích người khác chưa hẳn là cách tốt nhất để giúp họ nhận ra khuyết điểm, nhưng lại là cách thể hiện tốt nhất bản chất của mình…

  Nếu bạn luôn cố để giống một người nào đó, bạn sẽ đánh mất những gì đặc biệt nhất về chính mình.

  ‎”Và tôi nhận ra rằng, trong cuộc sống luôn luôn có (ít nhất) một người dõi theo một người bằng cả trái tim, để rồi (có thể) người đó lại dõi theo người khác với tất cả tấm lòng của họ. Nhưng có hề gì, chỉ cần bạn được yêu thương ai đó và “yêu thương vô điều kiện”, cuộc sống sẽ vô cùng ý nghĩa. Và với tôi, thế là đủ!”

  Đừng để cuộc sống đi qua mắt bạn chỉ vì bạn đang sống trong quá khứ hay tương lai. Bằng cách sống cuộc sống của mình ngày hôm nay, vào lúc này, bạn đang sống tất cả mọi ngày trong cuộc đời.

  “Có những lúc trên đường đời tấp nập Ta vô tình bước lướt qua nhau Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu…”

  Quý Cô Tuổi Dần

  GIEO MỘT TƯ TƯỞNG GẶT MỘT THÓI QUEN GIEO MỘT THÓI QUEN GẶT MỘT CÁ TÁNH -GIEO MỘT CÁ TÁNH GẶT MỘT SỐ PHẬN…

  Không có gì là mãi mãi, cả vui sướng lẫn khổ đau.

  Nếu bạn không thích 1 điều gì đó, hãy thay đổi nó, nếu không thể thay đổi được, thì hãy thay đổi cách nhìn nhận của mình.

  Hồng Lai

  Cho dù năm tháng có phũ phàng/Cho dù đời em có ra sao/Cho dù như thế nào đi nữa/Em vẫn là trinh nguyên của anh/

  Lãng Tử Buồn

  Tiền không thể mua được tình cảm nhưng tình cảm có được lại phải mua bằng tiền

  Ngoc Hoang

  Cơn đau bệnh tật – không đau bằng cơn đau sự thật – sự thật là tôi chưa yêu ai – chưa 1 mảnh tình vắt vai- mặc dù tôi khá đep trai . ( buồn)

  Hùng Nguyễn

  Đừng bao giờ đổ lỗi cho nhau, vì những lỗi lầm ấy sẽ mãi vẫn ở trong 1 vòng tròn luẩn quẩn . Mọi chuyện không nhất thiết cứ phải là anh sai, hay em sai, mà chỉ đơn giản là chúng ta có thể nhẫn nhịn và hiểu cho nhau được hay không mà thôi

  Phụ nữ nếu lấy chồng nhất định phải cưới một người đàn ông có hoàn cảnh gia đình tốt, không phải vì tiền mà vì con người. Bởi vì hoàn cảnh gia đình tốt thì người đàn ông sẽ có được giáo dục tốt, biết cách xử sự, thậm

  Chúng ta vẫn thường xuyên nghe một người tằn tiện phán xét người khác là phung phí. Một người hào phóng đánh giá người kia là keo kiệt. Một người thích ở nhà chê bai người khác bỏ bê gia đình. Người ưa bay nhảy chê cười người ở nhà không biết hưởng thụ cuộc sống… Chúng ta nghe những điều đó mỗi ngày, đến khi mệt mỏi, đến khi nhận ra rằng đôi khi phải phớt lờ tất cả những gì người khác nói, và rút ra một kinh nghiệm là đừng bao giờ phán xét người khác dễ dàng.

  Quyến rũ và đẹp trai không bù được mất dạy đâu….:)

  Tình yêu không phải là ghế ngồi trên máy bay. Không phải ta mua vé trước thì sẽ có quyền xuất hiện và nói “Đây là chỗ của tôi.

  Yêu đi Yêu cho sâu cho sắc . . . . . . . . . . . . . . Rồi nghe nước mắt tắc nghẹn nhịp tim …

  Tha thứ là điều mà chúng ta nên học nhất. Đó là cách thức duy nhất để chúng ta chuộc lại lỗi lầm. Tha thứ cho những điều không tốt đẹp của thế giới, tha thứ cho người khác vì những tổn thương họ gây ra cho ta, tha thứ cho những tính xấu, như thế mới khiến cho tâm hồn lúc nào cũng được thoải mái.

  Phụ nữ không nên rơi lệ bi thương vì người đàn ông không yêu mình, nhất là việc vứt bỏ cả tự tôn. Tự tôn tuy không đáng giá, nhưng dù thế nào cũng không được vứt bỏ, bởi vì đối với phụ nữ, thứ tôn nghiêm không đáng giá này mới là quý báu nhất.

  hẳng có cuộc sống nào đầy ắp hoa hồng chẳng có hạnh phúc nào tràn ngập bình yên chẳng có tình yêu nào trường tồn mãi mãi chẳng có khó khăn nào không thể vượt qua thành hay bại,hạnh phúc hay khổ đau tất cả.. đều phụ thuộc vào niềm tin và sự cố gắng..

  Khi bạn lừa dối “thành công” một ai đó, đừng hả hê chê họ ngu ngốc. … Sự thật là họ đã tin bạn nhiều hơn những gì bạn xứng đáng. Họ mất một vài điều, còn bạn đánh mất niềm tin từ phía họ. Và niềm tin là thứ không thể mua lại được từ những thứ bạn có, khi lừa dối người khác ..

  Chân thành quá mức là một cái tội và tin người quá vội là một cái ngu…

  Ta luôn mang mặt nạ để đối diện với đời. Một hôm… Ta quên mang mặt nạ. Người lại trách ta giả dối…

  I always wear a mask to face life.

  Không cần biết ai đúng ai sai Nhưng để người phụ nữ của mình khóc là lỗi của người đàn ông..

  NÓI YÊU THÔI , ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI : )

  Cuộc sống rất công bằng với mọi người. Dẫu thế nào đều sẽ cho con người cơ hội làm lại từ đầu. Vết thương có đau đớn nhường nào cũng sẽ nguôi ngoai, ký ức có khó phai nhòa nhường nào cũng sẽ lãng quên. Nếu không thế này, con người sống trên đời chỉ có thể là thống khổ vô tận.

  Con gái không bao giờ chạm môi với người mà mình không thích.. Nhưng con trai có thể lên giường với người mà họ không hề yêu…

  Đức Đz

  Nói thật mình rất hâm mộ và khâm phục các bạn Nữ . Vì các bạn ko bao giờ xanh xao vì thiếu máu trong khi .. . . . . . . Tháng nào cũng mất máu :v

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trọn Bộ Stt Hay Về Kỷ Niệm Ngày Cưới Ngọt Ngào, Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất
 • Tuyển Tập Status Hay Nhớ Người Yêu Cũ Và Nhớ Người Em Từng Thương
 • Status Hay Em Nhớ Anh Một Người Đặc Biệt Đã Không Còn Thuộc Về Em
 • Tổng Hợp Những Status Gợi Nhớ Một Thời Áo Trắng Học Trò
 • Những Câu Nói, Bài Thơ Hay Và Ý Nghĩa Về Áo Dài Việt Nam
 • 99 Status Câu Like Cực Hay Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tâm Trạng Về Đêm Hay, Status Tâm Trạng 1 Mình Trong Đêm
 • Những Câu Nói Về Cha Mẹ Hay Và Cảm Động Nhất
 • Những Stt Độc Thân Hay Và Chất Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Thành Công
 • Những Stt Mệt Mỏi Chán Nản Về Cuôc Sống Công Việc Gia Đình
 • 1. Tuyển nhân viên

  Việc nhàn, chỉ đến văn phòng ngồi, có việc thì làm không có ngồi chơi, lướt facebook điều hòa cả ngày, sếp tâm lý đồng nghiệp thân thiện. Thời gian: làm giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, trưa được nghỉ 2 tiếng. Chế độ đầy đủ. Teambuilding 1 năm 2 lần. Lương thỏa thuận, tối thiểu 10tr. Ai muốn một công việc như vậy thì mình cùng các bạn đi tìm nhé.

  2. Càng hiểu về con người, tôi càng yêu chó.

  3. Trần đời rất ghét mấy trò câu like, like có ăn được không? Ai thấy đúng like phát.

  5. Rồi mai con khôn lớn.

  Bay đi khắp mọi miền.

  Con đừng quên con nhé.

  Có tiền là OK.

  6. Ước gì mình được sống cuộc sống nghèo khổ chỉ 1 ngày thôi.

  Chứ ngày nào cũng nghèo thế này chịu sao nổi.

  7. Tình yêu của chúng tôi bị gia đình cô ấy ngăn cản, đặc biệt là chồng và con trai cô ấy.

  8. Học hành thì ấm vào thân, chỉ có đi ngủ mới ấm từ chân tới đầu.

  9. Hãy lấy anh, anh hứa sẽ không bao giờ phụ em….việc nhà.

  10. Họ hay chê tôi xấu trai, đấy là họ chưa thấy ví của tôi. Thấy rồi họ sẽ bảo là đã xấu trai còn nghèo.

  11. Anh đây trời không sợ, đất không sợ… còn lại thì cái gì cũng sợ.

  12. Hãy luôn lạc quan, cười thật to vào những khó khăn. Miễn là nó xảy ra với người khác.

  13. Sống là phải nghiêm khắc với bản thân. Ví dụ đang học mà buồn ngủ, là phải ngủ ngay kẻo mất ngủ.

  14. Xinh gái, dễ thương, đảm đang, chung thủy nè. Mỗi tội hay nói phét.

  15. Quá mệt mỏi, cho truyền trà sữa.

  16. Người phụ nữ toàn diện là: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện.

  17. Tình yêu là vĩnh cửu, chỉ có người yêu là thay đổi.

  18. Ai like post này toàn là nam thần hết, còn không thì là nam thần kinh.

  19. Tôi không lười lắm, nhưng nếu có giải thưởng cho kẻ lười nhất thì tôi sẽ nhờ người đi nhận hộ.

  20. Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ, cứ ngủ tiếp đi.

  21. Đi một ngày đàng, mất 10 ngàn tiền cơm.

  22. Con gì ăn lắm nói nhiều, mau già lâu chết miệng kêu “tiền, tiền”.

  23. Nếu bạn gái bạn là người không giận dỗi vô cớ, biết xin lỗi trước khi mắc lỗi thì hãy bỏ nó ngay. Vì nó có thể là cú có gai đó phụ nữ bình thường không ai làm thế cả.

  24. Tôi nói “không” với rượu chè cờ bạc, nhưng chúng nó không nghe.

  25. Có chí thì…ngứa.

  26. Nếu vào đúng 12h đêm, có một con mèo đen đi ngang qua bạn tức là nó đang đi đâu đấy.

  27. Anh quen nhiều người đẹp hơn em, nhưng tốt như em chắc cũng không ít.

  28. Lấy vợ là chuyện nhỏ, lấy vợ nhỏ mới là chuyện lớn.

  29. Giảm cân rất dễ, hãy luyện tập bài tập sau: quay đầu sang trái, rồi quay đầu sang phải, lặp lại động tác này vài lần khi được mời đi ăn.

  30. Khi bạn vấp ngã, tôi luôn ở bên bạn. Ký tên: mặt đất.

  31. Một điều nhịn là chín điều nhục.

  32. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều,

  33. Liều thuốc tốt nhất là nụ cười, nhưng nếu cười mà không có lý do thì chắc chắn bạn đang cần thuốc.

  34. Nó là cái thứ gì đó mà không phải thứ 7, chủ nhật.

  35. Anh sẽ không bao giờ tìm được một người xinh đẹp nhưng mắt mù như tôi nữa đâu.

  36. Có phúc cùng hưởng, có họa tự chịu.

  37. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, cưới nhau về tắt thở càng nhanh.

  38. Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.

  39. Trúc xinh trúc mọc đầu đình, em xinh em đứng một mình kệ em.

  40. Thà chết chứ không chịu hi sinh.

  41. Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng, vì bọn nó không đi bộ.

  42. Cách tốt nhất để giữ lời hứa là không hứa gì cả.

  43. 90% phụ nữ không thích đàn ông mặc áo hồng và 90% đàn ông mặc áo hồng không thích phụ nữ.

  44. Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về thấy bóng em.

  45. Khẩu nghiệp không mang lại ích lợi gì, nhưng nó vui.

  46. Vẻ đẹp tiềm ẩn, càng nhìn càng ẩn.

  47. Tiền không mua được tất cả, đấy là khi bạn chưa có đủ nhiều.

  48. Một người yêu mình, một người quan tâm mình, một người hiểu mình. Quan trọng là đừng để cho ba đứa nó gặp nhau.

  49. Luôn có 2 kiểu người: muốn về nhà sớm và muốn về nhà trễ. Éo le là 2 kiểu người này thường kết hôn với nhau.

  50. Không cho mượn tiền thì mất bạn, cho mượn rồi mất cả bạn lẫn tiền.

  51. Hôm qua về muộn thật đáng sợ, bỗng đâu có thằng bịt mặt kín mít lao về phía mình xiên ra một cái kéo. May mà mình nhanh trí ra búa, chứ ra bao là thua rồi. Hú hồn

  52. Từ hai bàn tay trắng, ta tạo nên vô số nợ.

  53. Đề thi năm nay khá dễ, em cầm chắc điểm 9 trong tay, còn lại 1 điểm nằm trên giấy.

  54. Lòng không buồn, không đau, không vướng bận, nhưng giọt nước mắt vẫn lăn dài trên má – Thái hành tây.

  55. Đàn ông luôn nhìn vào trái tim của phụ nữ đầu tiên. Vậy nên ngực của họ nằm ngay trước tim không phải lỗi của chúng tôi.

  56. Khi tôi nói “đó là một câu chuyện dài” tức là tôi đang không muốn kể đó hiểu hôn?

  57. Một anh bạn trẻ đến xưng tội “Con muốn xin Chúa một chiếc xe, nhưng con nghĩ đó không phải cách làm việc của Chúa nên con đã ăn trộm một chiếc xe rồi xin Chúa tha thứ”.

  58. Mình sẽ không hỏi các bạn tại sao lại kết hôn, vậy nên đừng hỏi mình tại sao vẫn ế.

  59. Đi ăn để lấy sức giảm cân nào.

  60. Ánh sáng đi nhanh hơn âm thanh, đó là lý do tại sao một vài người nhìn có vẻ thông minh cho đến khi họ cất lời.

  61. Ở trong nhà mà bạn vẫn không tìm thấy lũ trẻ con ở đâu, cứ tắt wifi đi rồi chúng nó sẽ xuất hiện.

  62. Lúc đi hết mình, lúc về hết tiền.

  63. Mối quan hệ của con gái được chia làm 3 loại: gội đầu rồi mới dám gặp, không gội đầu vẫn dám gặp và gội đầu rồi vẫn éo muốn gặp.

  64. Đôi lúc thất tình chỉ muốn bỏ đi đâu đó du lịch thật xa, nhưng chợt nhận ra đã không có tiền lại còn không có cả người yêu.

  65. Bạn có biết nếu uống đủ 3 lít nước mỗi ngày, bạn sẽ bớt sân si chuyện thiên hạ hơn. Vì bạn đang bận đi vệ sinh.

  66. Lúc mới yêu: em nói anh nghe, anh nói em nghe.

  Cưới nhau về: 2 đứa nói cả xóm nghe.

  67. Thuốc độc hết hạn thì độc hơn hay hết độc.

  68. Mọi lý lẽ đanh thép đều vô dụng khi bạn viết sai chính tả.

  69. Cuộc đời không ai nói trước được điều gì, nhất là trước 18h30.

  70. Thông minh là phải biết giả thần kinh trong một vài tình huống.

  71. Hồi nhỏ đi xem bói thầy phán “lớn lên ngồi rung đùi cũng ra tiền”. Giờ làm thợ may.

  72. Gương là người bạn tốt nhất của chúng ta, khi ta khóc nó không bao giờ cười. Còn nếu nó cười thì bạn hãy chuyển nhà ngay lập tức.

  73. – Nghe nói anh có thể làm toán rất nhanh, vậy hãy trả lời câu này: 5234 + 4654 – 455 bằng bao nhiêu?

  – Bằng 8213.

  – Không chính xác rồi.

  – Nhưng nó nhanh.

  74. Một thằng con trai đang chơi game mà nhắn tin với bạn, là nó đang chết chờ hồi thành.

  Một đứa con gái đang xem phim mà nhắn tin với bạn, là lúc đó đang quảng cáo.

  75. Hôm nay gặp được chuyện vui không thể tả được các bác ạ. Chuyện là như thế này: như em đã nói ở trên nên là em không thể tả được. Em xin hết.

  76. Nếu Noel này bạn không có gấu thì cũng đừng lo lắng và băn khoăn. Bình thường bạn cũng có gấu đâu.

  77. Gặp người bạn thích nhất định phải tỏ tình ngay. Đừng ngại bạn xấu. Biết đâu người ta mù thì sao.

  78. – Bác sĩ à sáng nào tôi cũng đi vệ sinh lúc 6h30.

  – Sinh hoạt điều độ vậy càng tốt chứ sao?

  – Vấn đề là tôi thức dậy lúc 7h30.

  79. Nghe xuân sang thấy trong lòng bỗng chứa chan. Tết tới nơi trong túi không còn một ngàn.

  80. Mạnh mẽ lên em, đừng yếu đuối như vậy. Wifi à!

  81. Nếu bị vợ đuổi anh em nhớ chạy quanh gốc cây, để người ta tưởng mình đuổi vợ nhé.

  82. Sắp 20/10 rồi em không cần quà cáp gì đâu, son em dùng màu đỏ cam, giày dép size 37, quần áo cỡ M. Anh đừng mua hoa hay quà làm gì cho tốn tiền nhé.

  83. Ngày trước “đẹp trai không bằng chai mặt”. Bây giờ “con trai chủ động không bằng con trai chủ tịch”.

  84. Bất luận thề non hẹn biển ra sao, hễ có mối ngon hơn là tình yêu kết thúc.

  85. Tình cảm anh dành cho em giống như mỗi lần đến quán cháo muộn vậy, lúc nào cũng hết lòng.

  86. Đặc quyền mà chỉ những người kết hôn mới có được, đó là ly dị.

  87. Đừng hãnh diện vì bạn nghèo mà giỏi, hãy tự hỏi tại sao giỏi mà vẫn nghèo.

  88. Đề bài tập làm văn với đề bài miêu tả loại cây em thích, sau đây em xin tả cây vàng SJC.

  89. Đau tim nhất là lúc đến lớp thấy chúng nó hì hục chép cái gì đó.

  90. Trong tất cả các loại lòng, em thích nhất là lòng dũng cảm.

  91. Chơi gì cũng ngu chỉ có chơi ngu là giỏi.

  92. Nếu sau này anh vẫn chưa lấy vợ, em chưa lấy chồng, thì hai đứa mình….ế bền vững rồi.

  93. Đang chơi game dở chợt nhớ ra trễ hẹn với bạn gái từ nửa tiếng trước, lập tức tự tát mình một cái, đang gay cấn mà cũng phân tâm.

  94. Mình thật ghen tị với bố mẹ mình, mình sẽ không bao giờ có đứa con đẹp trai, tài giỏi, ngoan ngoãn như họ được.

  95. Không thành công cũng thành nhân, không nữa thì cũng thành công nhân.

  96. Tiền không phải là tất cả, còn vàng, kim cương, cổ phiếu nữa cơ mà.

  97. Sau cơn mưa, đường lại ướt.

  98. Đôi khi muốn giết thằng đẹp trai nhất thế giới, nhưng nghĩ lại tự tử thật dại dột.

  99. Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học vừa khỏe vừa vui.

  100. Học ít quên ít, học nhiều quên nhiều, không học không quên.

  Trên đây là những status câu like cực hay trên facebook, hi vọng nó sẽ mang lại tiếng cười, niềm vui đến cho các bạn sau những giờ làm việc, học hành căng thẳng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Con Trai Buồn Cực Hay
 • Status Về Tiền Bạc Hay, Stt Về Tiền Tài Sâu Sắc Nhất
 • Stt Buồn Về Vợ Chồng Hay
 • Những Stt, Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Đầu Tuần Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Bất Hủ Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Cha Dành Cho Con Yêu Thích Nhất
 • Những Lời Chúc Đám Cưới Hay Và Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh
 • 22 Chân Lý Hay Về Cuộc Sống Hiểu Để Sống An Lạc Hạnh Phúc
 • 20 Mẫu Status Ngày Valentine Siêu Chất, Tha Hồ Thả Thính
 • Những Lời Chúc Tết Mẹ Thân Thương, Ý Nghĩa Nhất
 • Mạng xã hội lâu nay đã trở thành phương tiện giao tiếp phổ biến trong cuộc sống đặc biệt là đối với giới trẻ. Thông qua các trang mạng xã hội mà điển hình là Facebook, con người được giao lưu, trao đổi và tâm sự với nhau.

  Đối với giới trẻ, Facebook được sử dụng như một công cụ giúp xả xì trét. Tại đây, mọi chuyện trên trời, dưới biển đều được nói ra. Thay cho những quán cóc vỉa hè hay trà chanh chém gió, nhiều bạn trẻ lựa chọn cách “buôn dưa lê” thông qua Facebook bởi sự tiện lợi của nó. Ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại có thể kết nối internet là bạn có thể hoàn toàn vào Facebook để “chém gió” cùng bạn bè. Cũng từ đó mà những câu nói bất hủ trên Facebook ra đời.

  4. Mình không đi trên con đường của họ nên không biết được sự đau khổ của họ trải qua , nên xin đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài , hãy nhìn vào năng lực của họ.

  5. Người đàn bà quyến rũ sẽ vô cùng nguy hiểm khi nhận thức được lợi thế đó của mình.

  7. Cuộc đời đơn giản chỉ là 1 chuỗi các sự lựa chọn.thứ mà nhất định sẽ đến lúc chúng ta phải nhìn lại.vậy hãy chọn sao cho sau này khi nhìn lại, bạn k cảm thấy hối hận chứ đừng lựa chọn chỉ vì lúc đó bạn thấy hợp lí.

  9. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.

  12. Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người.

  19. Thỉnh thoảng, để làm điều đúng đắn, chúng ta phải kiên định và từ bỏ đi những thứ ta muốn nhất. Cho dù là giấc mơ.

  Thu Thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Câu Tán Tỉnh Dễ Thương Ngọt Ngào Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Nói Hay Nhức Nhối Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Những Câu Nịnh Người Yêu Nịnh Vợ Hay Nhất Đáng Để Ghi Nhớ
 • Những Câu Chúc Sinh Nhật Bất Hủ
 • 30 Hình Ảnh, 41 Lời Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Ý Nghĩa
 • Câu Stt Trên Facebook Khó Đỡ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc 20/10 Hay, Lãng Mạn Dành Cho Những Cặp Đôi Đang Yêu
 • Những Câu Stt Đểu Cực Độc, Cực Chất Về Tình Yêu
 • Tổng Hợp Trích Dẫn, Quotes Và Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống
 • Những Câu Nói Hay Về Quê Hương Đất Nước Đậm Đà Tình Thương
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hay Nhất Chạm Đến Trái Tim Bạn Đọc 2022
 • ” MINH là thằng bị THÔNG nhiều nhất Việt Nam” ” Đời là bể khổ nhưng các con giời bơi giỏi VKL “

  Cái gì của mình thì sẽ là của mình, còn đã không phải của mình thì trước sau gì cũng thuộc về mình

  Ê cô đơn. Mày theo bố mày 21 năm chưa chán à =))

  đời thay đổi khi chúng ta thôi đẩy

  đời đổi thay nên ta phải đẩy thôi

  Mình van xin các bạn , thành khẩn tha thiết ráo riết và rất cần thiết mong các bạn dành chút thời gian đọc status này , 5 giây thôi các bạn ạ !!! Đọc đến đây chắc cũng 5 giây rồi…mình chân thành cảm ơn

  “Hôm nay mình thề không đăng status, đăng là con cờ hó”

  Đã unfriend với một vài em theo chủ nghĩa “không xấu nhưng còn lâu mới xinh”. Xin lỗi các em nhưng anh thích tôn vinh cái đẹp.”

  Hãy cởi mở hết sức trong việc giang rộng đôi tay, nhưng đừng cởi mở quá trong việc giang rộng đôi chân.

  1 Yêu nhau thoải mái

  Nhưng đừng tùy tiện sờ vào chỗ đái của nhau

  2 , Xác định yêu là cưới

  Chứ k phải để nghịch phần dưới free

  Gương kia ngự ở trên tường. Tối nay ai sẽ lên giường với ta ? PS: Ai đọc mà k like or cm thì tức là rất muốn lên giường với ta. CHống chỉ định giống đực, có thai, bà già, trẻ em và đang cho con bú.

  Khi con tim không đủ trọng lượng hãy để con chim cất lời

  Thằng đàn ông khi cởi quần em nó thì phải xác định mặc lại cho nó bộ đồ cô dâu…

  Và kiếm cho nó 1 thằng chú rể tốt

  Tình yêu là bù đắp cho nhau những khoảng trống

  … Chứ ko phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào chỗ thiếu

  Tình yêu là sự rung động của 4 chân giường và sự trần truồng của 2 cá thể

  Điều đau khổ nhất của thằng đàn ông là không thể nào chứng minh được mình vẫn còn trinh

  – Sao lạnh thế này, mai làm sao mặc váy đi học đây =((

  – Dạo này thấy trong người nôn nao khó chịu quá, chắc mai phải đi khám phụ sản thôi =((

  – A à, e yêu a nhiều lắm ❤ , đừng bao h xa e nha à quên, hqua e uống thuốc 72h rùi nên đừng lo nha, hí hí

  – A ah, hqua ko phải e ko muốn đâu =(( hqua e bị đèn đỏ mà, thông cảm cho e nha, tối nay e đền

  – Hqua đi đường tự nhiên có 1 a đẹp trai đến xin làm quen, hí hí

  – Bị thích cái mùi mồ hôi dầu của a hàng xóm rùi , làm sao h =((

  – (post len face ny nó)E ah, a thật sự xin lỗi e khi nói ra điều này, chúng ta phải chia tay thôi. Xin lỗi e khi lâu nay a đã lợi dụng e để che giấu giới tính thật sự của mình, a xin lỗi. A hi vọng sau khi chia tay, chúng ta sẽ là chị em tốt của nhau.

  Gia định bạn có biết bạn bị gay không ?

  Ngoài ăn cức bạn còn ăn cái gì không ? blablablabla….

  -Lạy thượng đế bao giờ con hết khổ! – Tổ cha mày con khổ mãi nghe con

  -Sáng nhặt lá, Trưa đá ống bơ, Chiều làm thơ, Đêm thẫn thờ chờ trời sáng

  -Ai bảo rằng cây không buồn ,không khóc, Đá không sầu không nhớ thương ai.Cây không buồn sao lá vàng rơi rụng,Đá không sầu sao đá phủ rêu xanh

  -Không thương, không nhớ,đời thanh thản. Không buồn, không khóc, lệ không rơi. Không yêu ai cả lòng băng giá.Không nhớ về ai hồn tự do

  -Có 3 điều tuyệt vời nhất trên thế giới này : 1-Khi bạn Yêu Một ai đó. 2-Ai đó Yêu Lại Bạn. và điều thứ 3 đó là : Khi 2 điều trên xảy ra cùg 1 lúc

  -Đến 1 ngày Gió bỗng hận Mây. xua Mây đi khắp chân trời. Mây chỉ buồn rồi lặng thinh không nói. để đêm về lặng lẽ hóa thành Mưa…

  -Hãy cứ im lặng mà làm việc , vì cũng sẽ tới lúc chó ngưng sủa , người ngưng rủa , bom đạn thôi đì đùng và những thằng khùng sẽ xuống mồ câm lặng

  -Server đất chật người đông, hảo hữu thì ít mà cừu nhân thì nhiều.

  -Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng : 1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa

  -Vợ có thể không lấy nhưng chó thì nhất thiết phải nuôi 1 con

  -nỗi buồn ơi nếu mày là vật chất,thì tao là kẻ giàu nhất thế gian

  -Không giàu thì phải đẹp trai.Không thông kinh sử… Phải dài 1 gang..

  -Yêu nhau trong sáng, phang nhau trong tối

  -Ở đâu cũng có anh hùng, Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên

  -Thất tình tự tử đu dây điện. Điện giật tê tê chết từ từ

  -Điều khó nhât trên đời là làm một trang nam tử, Ý chí vững vàng mà tình cảm lại mênh mang

  -“Sự tình cờ, đó là hình dạng của Chúa Trời khi vi hành”

  -Cuộc đời sao lắm eó le nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều

  -Cuộc thật lắm bất công .

  Đứa 2 hộp sữa thằng không hộp nào

  -chàng trai trẻ vốn dòng hào kiệt, xếp bút nghiên theo nghiệp đao binh

  -Kưa gái không khó , cái khó là làm sao cho nó yêu mình . Lừa tình không khó , cái khó là giữ sao cho mình không đươc yêu nó

  -Không có gì quý hơn độc lập tự do nghĩa là vẫn có thứ quý bằng độc lập tự do….

  -Nàng dịu dàng nhưng hơi bị phũ phàng

  -Quay đầu là bờ, ai ngờ là bão

  -gió đưa bụi chuối sau hè,giỡn chơi chút xíu mà lại có con

  -Đẹp trai khoai to,Không lo chết đói.

  -ko phải tôi đặt ra mẫu người con gái của mình để rồi tôi tìm thấy cô ấy

  mà là cô ấy đặt ra mẫu ng` con gái tôi yêu

  -Cướp giật đây,giơ tay lên ko tao báo công an!

  -có khi nào trên đường đời tấp nập, ta vô tình vấp phải tập đôla

  -Có bao giờ trên thành giường lập cập,ta vô tình đâm phầm phập vào nhau

  -“Một bước lỡ, nghìn thu ôm hận.Giật mình ngoảnh lại, hóa trăm năm”

  -Em tinh khiết giữa đời ta bụi bặm – Gọi ta về trong bóng nắng thơ ngây

  -Dồn cơ ditt, thít cơ mông, mình gồng, tay xóc, óc tưởng tượng

  -Xì po đến trường , khói trắng ngời sáng tương lai

  -gái gú là phù du, thầy u là vĩnh cửu

  -Đa tình tự cổ nan di hận.Dĩ hận miên miên vô tuyệt kỳ

  -Thiên trường địa cửu hữu thời tận.Thử hận miên miên vô tuyệt

  -Giá xăng cũng như quần lót phụ nữ , tụt mạnh xuống sẽ dễ bị … Sốc!

  -Mỗi bước đi là một nỗi đau… (Nghe thì có vẻ nhưng thực ra là bị đau chân)

  -Lớn phải có lông nách, sống cho nó phong cách.

  -Học làm sao được khi mà đầu óc lúc nào cũng nghĩ tới những bộ ngực căng phồng, những cái mông tròn mẩy và thèm khát những cái chống đẩy nhiệt tình

  -sống nội tâm, thủ dâm là chính

  -Điều duy nhất không xảy ra đó là giữa chú Cuội và chị Hằng

  -Mấy đời bánh đúc có xương.Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo

  -Thân lãng tử trôi dạt như phân chó .chốn phiêu bồng ắt có người hốt phân

  khá bê bết

  -Những ý tưởng ấy tôi chưa lần nào ghi lên giấy, vì hồi ấy tôi không biết ghi và ngày nay tôi không nhớ hết. Nhưng mỗi lần thấy mấy em nhỏ rụt rè núp dưới nón mẹ lần đầu tiên đến trường, lòng tôi lại tưng bừng rạo rực.

  -Em ạ Cuba ngọt lịm đường.Lúa xanh đồng bãi biếc đồi nương

  -Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao cùi”.

  -anh đi công tác pờ lây.ku dài dằng dặc tháng ngày nhớ em

  -1 vợ, 2 con, 3 lầu, 4 bánh

  -Thú vui tao nhã, giặt tã cho con

  -Sông vô tình nên ngàn năm trôi mãi. Mây hững hờ nên để núi bơ vơ

  -Bướm chết cõi hư vô nào mà hoa không biết?

  -Người yêu em quên em tự lúc nào mà chẳng nói cho em?

  -Học làm gì cho đầu to mắt cận ,Về lấy vợ cho dân số tăng nhanh

  -Thu đi để lại lá vàng,anh đi để lại cho nàng thằng cu,Mùa thu nối tiếp mùa thu,thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời

  -Cổng trường đại học cao vời vợi,Đồng ruộng mênh mông đón em về

  -Học ko chơi đánh rơi tuổi trẻ

  chơi ko đẻ bán rẻ tinh trùng

  -Chồng tiểu đường ắt vợ sâu răng !

  -Tiền không mua được lương tâm và tình cảm. Tức là ngoài 2 thứ đó tiền mua được tất.

  -cắn răng mua sách, thắt bụng mua sim. Học sinh nó thế, chó cắn áo rách

  -Con nhà lính, tính nhà nông, biết cảm thông, dễ rung động….. mỗi tội hay nói phét

  --- Bài cũ hơn ---

 • #58 Những Câu Nói Hay Trong Fairy Tail
 • Những Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Năm 2022
 • Những Câu Stt Hay Về Mùa Đông Lạnh Giá
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Hạnh Phúc Lãng Mạn
 • Những Lời Chúc Hay, Ý Nghĩa Nhất Ngày Của Mẹ
 • Những Câu Status Hay Để Đăng Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tâm Hồn, 1188+ Status & Câu Nói Hay Về Vẻ Đẹp Của Tâm Hồn
 • 60 Stt Hay Về Tháng 12, Stt Chào Tháng 12 Hay Nhất
 • Đọc 100 Status Hay Bằng Lời Bài Hát Đăng Ảnh Fb Hợp Với Nhiều Tình Huống
 • 100 Stt Thả Thính Lời Bài Hát Cực Độc Lạ Bá Đạo Nhất 2022
 • Những Câu Status Hay Về Gia Đình
 • – Sau lưng người đàn ông thành công là bóng dáng của một người phụ nữ, sau sự thất bại lại hiện ra đúng một người đàn bà.

  – Giàu đổi bạn, sang đổi vợ, vỡ nợ thì đổi sim.

  – Con gái như một cỗ máy dự báo thời tiết: sáng nắng, chiều mưa, buổi trưa âm ấm, dôi khi lặng thầm, ngồi cười toe toét.

  – Cuộc tình dù đúng hay sai, hôm nay không ngủ thì thức nguyên đêm.

  – Cuộc tình dù đúng hay sai, trời mà không nắng thì trời lại mưa.

  – Em kiêu nên em không muốn yêu ai vào buổi chiều.

  – Ta về ta tắm ao ta dù trong dù đục cũng là cái ao.

  – Lúc nhỏ nghĩ rằng cười lên sẽ vui, nhưng mà giờ nghĩ một giọt nước mắt còn vui hơn một nụ cười.

  – Nếu một ngày nào đó, bạn thấy buồn và muốn khóc, thì hãy nói với tôi, tôi không hứa sẽ làm bạn cười, nhưng biết đâu tôi sẽ khóc cùng bạn.

  – Cách tốt nhất để giữ đúng như lời đã hứa thì đừng hứa gì cả.

  – Lúc bé cứ tưởng khóc là buồn, bây giờ nghĩ lại buồn mà không thể khóc, chỉ giả vờ vui tươi.

  – Một con người toàn diện là: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện, lúc ngủ thì cũng diện, diện đồ đi ngủ.

  – Chúng ta ai cũng nên khiêm tốn từng giờ trong ngày và hãnh diện từng giây vì điều đó.

  – Có một điều chắc chắn là không có gì chắc chắn cả.

  – Em như miếng thịt trôi sông, anh như con chó chạy rông trên bờ.

  – Tình yêu không phải là acount trong ngân hàng, hãy cứ chờ đợi thì nó sẽ phát triển.

  – Xấu nhưng mà biết phấn đấu, cố gắng chiến đấu để có được gấu.

  – Trong đầm gì đẹp bằng sen, đâu còn hoa khác mà khen bây giờ .

  – Cuộc tình dù đúng hay sai, ly cafe sữa vẫn ngon hơn cafe phin.

  – Công viên là chốn hẹn hò. Khi đi bụng bé khi về bụng to.

  – Con vua thì lại làm vua, con ông giám đốc khó cua vô cùng.

  – Lúc bé tưởng khi đi xa nhà là vui nhất, giờ xa nhà mới thấy buồn như cô đơn.

  – Người ta có chí thì nên, tui đây có chí thì nên gội đầu.

  – Cuộc tình dù đúng hay sai, người tốn tiền nhất vẫn là đứa con trai.

  – Tình yêu là luôn luôn không thay đổi, chỉ có thay đổi người iu thôi.

  – Trai có bồ như hoa có chậu. Em nào thâm hậu… đập chậu cướp hoa.

  – Con gái như nhưng con đường, càng quanh co thì càng hấp dẫn.

  – Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng có lúc cùng chung một nồi.

  – Khi yêu tha thiết sẽ sống chết cùng nhau, khi ghét cay đắng sẽ sống chết với nhau.

  – Tình yêu là cái thứ xa xỉ và tốn kém nhất thế gian, vì thế hãy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên cho tiết kiệm.

  – Làm trai cho đáng nên trai, một trăm đám giỗ chẳng đi đám nào.

  – Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ

  Muốn không có nợ thì đừng có yêu.

  – Làm trai cho đáng nên trai, công việc chớ vội, nợ nần chớ lo.

  – Học làm chi, thi làm gì, Tú Xương còn rớt, huống chi là mình.

  – Con cò hay đi ban đêm, lỡ mà bị bắt, vặt lông không ra gì.

  – Rượu được làm từ gạo, cho nên cứ uống thay vì ăn cơm, vì cơm cũng làm từ gạo mà ra.

  – Cứ ăn chơi cho vui đời trai trẻ, rồi âm thầm lặng lẽ đi xách xô.

  – Nếu bạn tên là Hùng và bạn có 1 đứa em thì bạn chính là anh Hùng.

  – Cuộc đời thật lắm chông gai, Thạch Sanh thì ít, Lý thông thì nhiều.

  – Râu tôm nấu với ruột bầu, chồng ăn đau bụng lầu bầu nằm rên.

  – Gà ko biết gáy là con gà quay, gà ko biết gáy là con gà chiên. Đi lang thang trong sân bắt con gà bỏ vô nồi. Mua 2 lon tiger nhắm chân gà nhắm chân gà.

  – Đừng bao giờ bán rẻ danh dự, trừ khi được giá.

  – Tình yêu như bánh bao chiều, toàn là vị đắng sao mà cứ mê.

  – Học mà không chơi, lãng phí tuổi trẻ

  Chơi mà không học, lại thấy khỏe hẳn ra.

  – Nhậu xong ra đứng bờ ao, tưới nước cho thấm rồi hãy đi vào.

  – Ra đi vợ có dặn dò

  Bia cho thì uống, bia mua thì đừng

  Có mua thì nhớ xem chừng

  Nếu mà đông quá thì đừng có mua

  – Còn tiền còn bạc còn chơi, còn xe sh chân dài còn theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Status Bán Hàng Hài Hước Vui Vẻ Giúp Bạn ‘tăng Doanh Thu’
 • Stt Ae Chất ❤️ Những Status Ae Kết Nghĩa Có Nhau Hay Nhất
 • Stt Tuổi Trẻ Hay ❤️ Status Tuổi Trẻ Thanh Xuân Tươi Đẹp
 • Những Status Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Đầy Ý Nghĩa Bạn Nên Biết
 • Viết Status Hay Về Kỷ Niệm Ngày Cưới Để Đăng Facebook
 • Stt Đểu Về Tình Yêu Buồn Nhất Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tết Buồn – Chán – Cô Đơn Khi Phải Xa Nhà Xa Quê
 • Những Câu Nói Stt Hay Về Sự Vô Tâm Trong Tình Yêu Mang Nhiều Tâm Sự Buồn • Adayne.vn
 • Chọn Lọc 99 Tus Buồn Tâm Trạng Sâu Sắc Nhất Mọi Thời Đại
 • 40+ Hình Ảnh Buồn Về Gia Đình, Cuộc Sống, Tình Yêu, Cô Đơn Nhiều Cảm Xúc
 • Ca Dao Tục Ngữ Về Tình Yêu Nam Nữ
 • Stt ngắn buồn, stt ngắn hay, stt ngắn chất, stt ngắn vui, stt ngắn hay về cuộc sống, stt ngắn tâm trạng, stt ngắn hài, stt ngắn về cuộc sống, stt ngắn mà hay, stt ngắn tâm trạng buồn, stt ngắn hài hước, stt ngắn về tình yêu buồn, stt ngắn về tình bạn, stt ngắn độc, stt ngắn gọn hay, stt ngắn cô đơn, stt ngắn về con gái, stt ngắn yêu xa, stt ngắn facebook, stt ngắn anh yêu em, stt ngắn và hay, stt ngắn và chất, stt ngắn và độc, stt ngắn và ý nghĩa, stt ngắn và hay về tình yêu, stt ngắn và hài, stt ngắn và buồn, stt ngắn tiếng anh, stt tiếng anh ngắn hay, stt ngắn bằng tiếng anh, stt tiếng anh ngắn ý nghĩa, stt ngắn buồn tâm trạng, stt ngắn bựa, stt ngắn buồn về tình yêu, stt ngắn buồn về cuộc sống, stt ngắn buồn hay, stt ngắn bá đạo, stt ngắn buồn về đêm, stt ngắn bạn bè, stt ngắn bạn thân, stt ngắn buồn khóc, stt ngắn buồn cười, stt ngắn buồn đời, stt ngắn blog, status ngắn buồn, status ngắn bằng tiếng anh, status ngắn buồn về tình yêu, stt buồn ngắn gọn, stt buồn ngắn, stt ngắn chất về cuộc sống, stt ngắn cuộc sống, stt ngắn câu like, stt ngắn chúc ngủ ngon, stt ngắn chửi, stt ngắn cực hay, stt ngắn cười, stt ngắn cho người yêu, stt ngắn chửi bạn bè, stt ngắn chán đời, stt ngắn chia tay, stt ngắn chúc mừng năm mới, stt ngắn chúc tết, stt ngắn con trai, stt ngắn chế, stt ngắn con gái, stt ngắn cnn, stt ngắn cực buồn, stt ngắn dễ thương, stt ngắn dành cho fa, stt ngắn deu, stt chân ngắn dễ thương, dòng stt ngắn, stt ngắn em yêu anh, stt chân em ngắn, stt ngắn fa, stt ngắn fb, stt ngắn hay facebook, stt ngắn gọn, stt ngắn gọn tâm trạng, stt ngắn gọn chất, stt ngắn gọn vui, stt ngắn gọn mà chất, stt ngắn gọn về cuộc sống, stt ngắn gọn buồn, stt ngắn gọn về tình bạn, stt ngắn gọn ý nghĩa, stt ngắn gọn súc tích, stt ngắn gọn hài hước, stt ngắn gọn và hay, stt ngắn gọn bá đạo, stt ngắn gọn zing, stt ngắn gây cười, status ngắn gọn ý nghĩa, status ngắn gọn hay, status ngắn gọn mà hay, stt hay ngắn gọn về tình yêu, stt hài ngắn gọn, stt ngắn hay về tình yêu buồn, stt ngắn hay nhất, stt ngắn hay chất, stt ngắn hay về tình bạn, stt ngắn hay về cuộc đời, stt ngắn hay ý nghĩa, stt ngắn hay tâm trạng, stt ngắn hay buồn, stt ngắn hay vui, stt ngắn hay độc, stt ngắn hay về tình yêu đơn phương, stt ngắn hay và chất, stt ngắn hay đểu, stt ngắn hay về mùa đông, stt ngắn hay về yêu xa, stt ngắn khi yêu, stt ngắn khóc, stt ngắn khi chia tay, stt ngắn lạnh, stt ngắn lãng mạn, stt ngắn mà ý nghĩa, stt ngắn mà thấm, stt ngắn mà chất, stt ngắn mệt mỏi, stt ngắn mà vui, stt ngắn mùa đông, stt ngắn mà chất về tình yêu, stt ngắn mà hài, stt ngắn mà độc, stt ngắn mà hay về tình yêu, stt ngắn mà tâm trạng, stt ngắn mà buồn, stt ngắn mà đểu, status ngắn mà hay, status ngắn mà chất, status ngắn mà ý nghĩa, stt mưa ngắn, những stt ngắn mà hay, stt ngắn gọn mà hay, stt ngắn nhớ, stt ngắn ngủn, stt ngắn nhưng ý nghĩa, stt ngắn noel, stt ngắn nói về cuộc sống, stt ngắn nói về tình bạn, stt ngắn nhớ người yêu, stt ngắn nhớ ny, stt ngắn nhớ người yêu cũ, stt ngắn ngọn, stt ngắn nhưng chất, stt ngắn nhiều like, stt ngắn nhưng độc, status ngắn nhưng hay, status ngắn nhưng ý nghĩa, status ngắn nhất, stt ngắn ý nghĩa, stt ngắn ý nghĩa về tình yêu, stt ngắn thôi nhưng ý nghĩa, stt ngắn có ý nghĩa, stt ngắn hạnh phúc, stt yêu đơn phương ngắn, stt ngắn về yêu đơn phương, stt ngắn sau chia tay, stt ngắn sốc, stt ngắn shock, stt ngắn tình yêu, stt ngắn tâm trạng hay, stt ngắn tình yêu lãng mạn, stt ngắn tình bạn, stt ngắn thất tình, stt ngắn troll, stt ngắn thấm, stt ngắn tình yêu buồn, stt ngắn trên facebook, stt ngắn tình yêu đẹp, stt ngắn thôi nhưng ý nghĩa lắm, stt ngắn thôi, stt ngắn tâm trạng zing, stt ngắn thất vọng, status ngắn tâm trạng, status ngắn tình yêu, stt truyện ngắn, stt ngắn về tình yêu, stt ngắn về tình yêu đơn phương, stt ngắn về mẹ, stt ngắn về bạn thân, stt ngắn về yêu xa, stt ngắn về mưa, stt ngắn về đêm, stt ngắn về nụ cười, stt ngắn về tình bạn đẹp, stt ngắn vk ck, stt ngắn về cuộc đời, stt ngắn về mùa đông, stt ngắn về tết, stt ngắn về cô đơn, stt ngắn xin lỗi người yêu, stt ngắn xúc tích, stt ngắn gọn xúc tích, stt ngắn cảm xúc, status ngắn gọn xúc tích, stt ngắn yêu thương, stt ngắn yêu, stt ngắn yêu đơn phương, stt ngắn yêu em, stt yêu ngắn gọn, status ngắn ý nghĩa, stt ngắn đáng yêu, stt tình yêu ngắn mà hay, stt tình yêu ngắn gọn, stt ngắn zing blog, stt ngắn zing, stt ngắn zing me, stt ngắn hay zing blog, stt ngắn hay zing me, stt buồn ngắn zing blog, stt hay ngắn zing, stt tâm trạng buồn ngắn zing blog, stt đểu ngắn gọn, stt chửi ngắn gọn, stt ngắn buồn nhất, stt tóc ngắn, stt truyện ngắn hay, stt tình yêu ngắn hay, stt ngắn về tình yêu đẹp, những stt ngắn buồn, những câu stt ngắn buồn, những stt buồn ngắn gọn, stt tâm trạng buồn ngắn gọn, status buồn ngắn gọn, stt buồn tình yêu ngắn, stt buồn về tình yêu ngắn gọn, stt ngắn hay tình cảm, stt ngắn hay trên facebook, stt ngắn hay và ý nghĩa, stt ngắn hay và độc, status ngắn và hay, status ngắn hay về cuộc sống, câu stt ngắn hay, stt hay ngắn gọn về cuộc sống, những câu stt ngắn hay, những câu stt ngắn hay về tình yêu, stt hay về chân ngắn, những câu stt hay ngắn gọn, những dòng stt ngắn hay, stt hay ngắn gọn, status hay ngắn gọn, những stt hay ngắn gọn, những câu stt ngắn gọn hay, stt hay và ngắn gọn, stt hay ý nghĩa ngắn gọn,Những Stt ngắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Bất Cần ❤️ Những Status Bất Cần Đời Chất
 • Không Thể Buồn Ngủ Với Những Câu Nói “Bất Hủ”
 • Lời Bài Hát Dòng Status Buồn
 • Tải Bài Hát Online Dòng Stt Buồn Mp3
 • Stt Đêm Không Ngủ Thức Khuya Với Tâm Trạng Đậm Chất Buồn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100