Danh Ngôn Về Tuổi Trẻ Hay / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Danh Ngôn Cho Tuổi Trẻ

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Trải Nghiệm: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Châm Ngôn Về Trải Nghiệm Khách Hàng
 • Danh Ngôn Về Tương Lai
 • Danh Ngôn Tình Vợ Chồng
 • Những Châm Ngôn Thành Công Hay Nhất Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • 2. 20 Câu thơ hay ý nghĩa về cuộc sống [Dành cho những ai đang buồn]

  5. Com AdBlock

  – We have detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software.

  6. (Quan Hán Liễu) – Khuyên quân tử không nên tiếc áo gấm, khuyên quân tử nên trân trọng tuổi niên thiếu.

  8. Những câu danh ngôn về son môi sẽ khiến các cô nàng gật gù “Danh sách đen” các diễn viên bị fan dự án ngôn tình chuyển thể “lơ đẹp” Điểm danh những ngôn ngữ thuộc hàng top trên thế giới 1.

  10. #4 My Little Island level 1, 2, 3 Đây là bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo (từ 3 – 5 tuổi) cực kỳ dễ thương, với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất: nghe – nói – đọc – viết qua các bài học sinh động.

  14. Từ Khóa: châm ngôn của người trẻ, cham ngon cua tuoi tre, cham ngon song tre, cham ngon suc song, cham ngon tuoi 20, cham ngon tuoi tre, danh ngôn sức sống, danh ngôn sức sống tuổi trẻ, danh ngon them 1 tuoi, danh ngôn tuổi 20, danh ngôn tuổi trẻ, danh ngôn tuổi trẻ….

  15. Vì vậy, hãy xem xét những yếu tố nêu trên sao cho phù hợp với định nghĩa độ tuổi trẻ em trong các luật hiện hành ở quốc gia của bạn.

  17. Tổng hợp những danh ngôn về tuổi trẻ nổi tiếng, câu nói hay bất hủ và ý nghĩa nhất về tuổi trẻ.

  18. “Trẻ ăn chơi, già hối hận” là lời khuyên dành cho những ai phí hoài tuổi thanh xuân cho những trò vô bổ.

  22. Thơ cho bé 3 tuổi (Trẻ trong khoảng từ 36 tháng tới 48 tháng) Đây là độ tuổi mà trẻ ghi nhớ và học rất nhanh, cũng là khoảng thời gian hoàn thiện về ngôn ngữ.

  23. Bộ sách “Mai em vào lớp 1” phù hợp với những bé ở độ tuổi từ 4-5, giúp các bé nắm vững hơn nhiều kiến thức, kỹ năng cơ bản để có được một.

  25. “Ehon” là danh từ của Nhật dùng để chỉ những cuốn sách thiếu nhi, truyện thiếu nhi dành cho trẻ nhỏ mầm non và dưới 10 tuổi.

  27. (ĐSPL) – Một câu danh ngôn về thầy cô trong tác phẩm báo tường sẽ góp phần làm phong phú và khiến bài báo tường của bạn có ý nghĩa hơn khi dâng tặng thầy cô trong dịp 20/11 này.

  29. Tổng hợp danh ngôn tuổi trẻ hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về tuổi trẻ, những câu nói về tuổi trẻ hay nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Trung Quốc Hay Đúng Với Mọi Thời Đại
 • 30 Câu Danh Ngôn Trung Quốc Hay Nhất
 • Top 5 Danh Ngôn Giúp Bạn Thành Công Trên Con Đường Lập Nghiệp
 • Sống Đẹp, Sống Có Ích :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta.com
 • Danh Ngôn Về Lối Sống Đẹp
 • Châm Ngôn Về Tuổi Trẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Sách Hay
 • Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Hay Mô Tả Về ‘đôi Mắt’
 • Châm Ngôn Về Tình Bạn
 • Những Câu Châm Ngôn Về Phụ Nữ Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Nghị Luận Xã Hội Về Câu Nói: Trong Vũ Trụ Có Lắm Kỳ Quan,nhưng Kỳ Quan Đẹp Nhất Là Trái Tim Của Người Mẹ
 • 2. Danh ngôn cuộc sống của Louisa May Alcott-P.I _ Chris Henry – Empyrean (Vlog No Copyright Music)

  5. Tổng hợp danh ngôn tuổi trẻ hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về tuổi trẻ, những câu nói về tuổi trẻ hay nhất.

  7. Bạn hẳn biết rõ điều tôi muốn nói khi nhắc tới tuổi trẻ và tuổi tác.

  8. Một trong những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả được nhiều người áp dụng đó là học tiếng Anh qua châm ngôn, tục ngữ, câu nói hay,.

  9. Mẫu câu danh ngôn ẩn chứa bên trong những sức mạnh phi thường, chỉ có những con người từng trải và trong hoàn cảnh khó khăn thì mới có thể tìm ra và am hiểu thêm về từng câu danh ngôn.

  11. Những câu danh ngôn tiếng Anh hay hay những câu châm ngôn tiếng Anh hay về tuổi trẻ có rất nhiều, và học tiếng Anh qua những câu danh ngôn này ….

  13. Châm Ngôn Buồn Châm Ngôn Lời Trích Dẫn Về Tình Yêu Tuổi thanh xuân, tuổi trẻ là một khoảng trời nhiều mơ mộng.

  14. Com sẽ gửi đến bạn đọc khá nhiều câu danh ngôn cuộc sống với nhiều tâm trạng khác nhau, vui có, buồn có,…ngắn dài khác nhau cho bạn chọn lựa.

  18. Tuổi trẻ cũng là quãng thời gian con người có nhiều cơ hội nhất để thử sức mình.

  20. Tổng hợp danh ngôn về sự hối hận muộn màng sẽ là những câu danh ngôn hay cho bạn, cho tôi và cho tất cả chúng ta suy ngẫm.

  21. Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng thì mọi thứ sẽ mất đi sức hút.

  22. Dù bạn là ai thì cũng nên đọc để hiểu những câu châm ngôn hay và ý nghĩa về cuộc sông này, nó chính là chìa khoa thành công, hạnh phúc của bạn.

  23. Bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận, bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay.

  26. 28/09/2018 · Những câu nói, Lời Khuyên Hay dành cho TUỔI TRẺ – Danh ngôn hay Cảm ơn các bạn đã xem video.

  32. Trong bài viết ngay hôm nay, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi muốn gửi đến đọc giả các bài viết về tuổi trẻ, ước mơ, khát khao trong những câu châm ngôn tuổi trẻ tiếng anh.

  37. Sự phát triển của trẻ nhỏ đi theo con đường gia tăng về tính độc lập, và hiểu biết về điều này phải là kim chỉ nam cho chúng ta trong những hành vi hướng về trẻ.

  39. Trong bài viết ngay hôm nay, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi muốn gửi đến đọc giả các bài viết về tuổi trẻ, ước mơ, khát khao trong những câu châm ngôn tuổi trẻ tiếng anh.

  42. Khuyến khích mạo hiểm, trải nghiệm những điều mới mẻ là bí quyết đem đến thành công của vị cựu CEO tài năng.

  45. Châm ngôn hay là ý kiến cá nhân được rút ra từ kinh nghiệm của những người từng trải và được số đông xem là kinh nghiệm sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yêu Thêm Những Ngươi Phụ Nữ Quanh Ta Với Châm Ngôn Tiếng Anh Về Phụ Nữ
 • Danh Ngôn Tiếng Pháp Về Tình Yêu Đôi Lứa
 • Những Câu Châm Ngôn Hay Nhất
 • Học Tiếng Nhật Qua Những Câu Châm Ngôn Độc Đáo
 • Học Tiếng Nhật Qua Những Câu Châm Ngôn Tiếng Nhật Độc Đáo
 • Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ: 100+ Danh Ngôn Hay, Châm Ngôn

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Câu Nói Hay Dạy Cho Chúng Ta Những Bài Học Làm Người Đúng Nghĩa
 • Những Câu Châm Ngôn Chuẩn Đến Ngỡ Ngàng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 100 Bài Thơ Ngắn Hài Hước, Vui Nhộn Về Tình Yêu, Cuộc Sống
 • Tập Thơ Hài Hước, Vui Nhộn Nhất Thế Giới Khiến Bạn Cười Té Ghế
 • Châm Ngôn Cuộc Sống Của Những Người Thành Công Nhất
 • Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn. – Benjamin Franklin

  Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp. – Louisa May Alcott

  Thanh niên phải có đức, có tài. Có tài mà không có đức ví như một anh làm kinh tế tài chính rất giỏi nhưng lại đi đến thụt két thì chẳng những không làm được gì ích lợi cho xã hội mà còn có hại cho xã hội nữa. Nếu có đức mà không có tài ví như ông Bụt không làm hại gì, nhưng cũng không lợi gì cho người. – Hồ Chí Minh

  Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác. – Sophia Loren

  Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao? – Vincent Van Gogh

  Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà… Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó. – Hồ Chí Minh

  Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể. – Ralph Waldo Emerson

  Thanh niên ta có vinh dự to thì cũng có trách nhiệm lớn. Để làm tròn trách nhiệm, thanh niên ta phải nâng cao tinh thần làm chủ tập thể, trừ bỏ chủ nghĩa cá nhân, chớ phô trương hình thức, chớ kiêu ngạo tự mãn. Phải thấm nhuần đạo đức cách mạng tức là học tập, lao động, sinh hoạt theo đúng đạo đức của thanh niên xã hội chủ nghĩa, cộng sản chủ nghĩa. – Hồ Chí Minh

  Tuổi trẻ thu thập vật liệu để xây cầu lên mặt trăng, hay cũng có thể là lâu đài hay đền thánh trên mặt đất, và rồi về sau, tuổi trung niên kết thúc bằng việc xây túp lều chứa gỗ với nó. – Henry David Thoreau

  Thời đại chúng ta bây giờ là thời đại vệ tinh nhân tạo, nghĩa là thời đại của khoa học phát triển rất mạnh, thời đại xã hội chủ nghĩa, thời đại anh hùng; mỗi người lao động tốt đều có thể trở nên anh hùng (không phải là anh hùng cá nhân). Vậy mong các cháu cũng làm người thanh niên anh hùng trong thời đại anh hùng. – Hồ Chí Minh

  Tuổi trẻ không có lý tưởng giống như buổi sáng không có mặt trời. – Belinsky

  Con người là vậy, nhất là thời trẻ tuổi. Họ thích rời xa bến quê, đến một miền đất lạ, nơi xa xôi để tìm cái mới, cái đẹp, thậm chí cả những phù phiếm ở đời. Đến khi kiệt quệ, họ quay lưng lại, tìm đến những bóng hình người thương đã từng gần gũi mình. –

  Khi tôi còn trẻ tôi nhớ được mọi thứ, dù nó có xảy ra hay không. – Mark Twain

  Nếu tuổi trẻ là khuyết điểm thì đó là một khuyết điểm chúng ta bỏ được rất nhanh. – Robert Lowell

  Khi người ta trẻ, người ta còn dư dả những niềm tin trong lành nhất để trao đi và nhận lại yêu thương. –

  Khuyết điểm của tuổi trẻ là dễ xúc động, dễ bị tổn thương. Nhưng tuổi trẻ tốt ở chỗ, bị thương mấy cũng sẽ hồi phục rất nhanh, cũng giống như sau cơn mưa sẽ có cầu vồng. –

  Chúng ta vẫn còn trẻ, trong lúc thất bại đừng quên đi mơ ước thuở ban đầu, nhiệt huyết thuở ban đầu! –

  Chúng tôi sẽ thành công bởi vì chúng tôi trẻ và chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. – Jack Ma

  Sở dĩ chúng ta luôn hoài niệm thanh xuân là bởi vì lúc còn tuổi xanh chúng ta có những thứ bây giờ có thể gọi là xa xỉ, chẳng hạn như hồn nhiên, chẳng hạn như lý tưởng. –

  Khi là một chàng trai trẻ, thế giới của anh ta rất nhỏ. Cái gọi là tiền đồ và trách nhiệm vẫn chỉ là thứ có trong tưởng tượng mà không thể với tới được. Tưởng tượng luôn đẹp song rốt cuộc chỉ là tưởng tượng mà thôi. –

  Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy đến giờ cũng không còn quan trọng nữa. –

  Tuổi trẻ không gắng sức, già cả những ngậm ngùi. – Khuyết danh

  Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa. – Khuyết danh

  Cách chắc chắn nhất để làm hỏng người trẻ tuổi là hướng dẫn anh ta coi trọng những ai suy nghĩ giống nhau hơn là những ai tư duy khác biệt. – Friedrich Nietzsche

  Cách tốt nhất để giữ gìn tuổi trẻ là tiếp tục làm bất cứ điều gì giữ bạn hoạt động. Với tôi, đó là công việc, rất nhiều công việc. Và khi xong việc, hãy thư giãn và vui vẻ. – Ingrid Bergman

  Tình yêu thời trẻ, không có lẫn tạp chất, làm cho người ta nghĩ vĩnh hằng có được là điều tự nhiên. –

  Nhiệt tình là một tật bệnh thường mắc phải của tuổi trẻ. Bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận, bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay. – Khuyết danh

  Chim, hoa còn sợ ngày xuân hết, chẳng lẽ con người uổng phí xuân. – Tăng Quảng Hiền Văn

  Tuổi thanh xuân như hoa, trong chớp mắt cũng sẽ lụi tàn, sau đó hương sắc già cỗi, chỉ còn biết cảm thán mà thôi. –

  Tuổi già cân nhắc; tuổi trẻ dấn bước. – Rabindranath Tagore

  Rất nhiều thứ có thể lặp lại, lá cây khô héo vẫn có thể xanh lại, những thứ quên rồi có thể nhớ lại, nhưng người chết rồi không thể sống lại, tuổi xuân qua rồi vĩnh viễn không thể trở lại lần nữa. –

  Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ. – Ikeda Taikasu

  Những thanh niên của thế hệ tôi, thèm khát cuộc đời, lãng quên trong thân thể và tâm hồn hy vọng về tương lai cho tới khi hiện thực dạy họ rằng ngày mai không phải điều họ đã mơ mộng, và họ phát hiện ra hoài niệm. – Gabriel Garcia Marquez

  Khi người ta trẻ, người ta còn dư dả những niềm tin trong lành nhất để trao đi và nhận lại những yêu thương. – Anh Khang

  Nếu nói tuổi trẻ hồ đồ là sai thì nỗi cô đơn trong những năm dài đằng đẵng sau này là cái giá phải trả. –

  Sáng tạo là tài năng của tuổi trẻ, cũng như phán đoán là tài năng của tuổi già. – Jonathan Swift

  Đau hay hối hận, chỉ có trong lòng là biết rõ. Con người khi còn trẻ, thường luôn ngẩng cao đầu, tự cao tự đại, khinh thường những thứ bản thân cho là hèn mọn. Nhiều năm đi qua, mới có thế biết rằng, những thứ trân quý của cuộc đời đã từng ở rất gần, rất gần mình, chỉ là đơn giản lúc ấy bản thân phóng tầm mắt đi quá xa mà xem nhẹ. –

  Lúc còn trẻ, không có gì, nhưng có dũng khí. –

  Bằng cách này hay cách khác, níu giữ một giấc mơ là níu giữ cho mình một nửa của tuổi xuân và hi vọng. –

  Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận. –

  Thời trẻ dại, làm những chuyện ngốc nghếch là có thể hiểu được. Nhưng người thông minh sẽ sửa sai nhanh chóng, còn người khờ dại sẽ đứng nguyên một chỗ không biết làm gì. –

  Thời thanh xuân giống như một địa điểm du lịch đẹp đẽ, khi buồn ta có thể lên xe và phóng thật nhanh về nơi ấy, nơi khung hình quay chậm như một con ốc sên đang bò lên cây, ta ngồi đó, nhâm nhi tách đen đá và trút những hơi thở rất dài. – Phạm Anh Đức

  Khi chúng ta trẻ tuổi sẽ luôn cảm thấy không cam lòng, muốn thử sức mình, nếu không bị làm cho thương tích đầy mình thì hẳn sẽ không quay đầu lại. –

  Tôi cảm thấy điều bi ai lớn nhất của cuộc đời là trong lúc còn chưa nhận thức được đầy đủ về thế giới, vì một hành động ngây ngô mà thay đổi hoàn toàn số phận. – [Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi]

  Giả sử đời này dài tương đương một ngày thì khi bạn hai mươi mấy tuổi cũng chỉ hơn bảy giờ sáng mà thôi, đây là lúc cần ra khỏi nhà. Đừng lấy lý do “Không còn kịp nữa” mà trì hoãn thời điểm ấy. Chúng ta vẫn còn trẻ, vẫn có thể thất bại, có thể phạm sai lầm, có thể thất hứa, và còn có thể bắt đầu lại từ đầu. Tương lai vẫn chưa đến, hết thảy vẫn còn kịp, không gì là không thể thay đổi. – Lam Lam

  Không ai dù khôn ngoan đến bao nhiêu, trong tuổi trẻ lại chưa từng nói hay làm gì đó mà về sau lại khổ sở khi nhớ lại đến nỗi anh ta sẽ phủi sạch nó khỏi trí nhớ nếu anh ta có thể. – Marcel Proust

  Tôi không nhớ tuổi trẻ đâu. Tôi vui mừng vì mình có tuổi trẻ, nhưng tôi không thích bắt đầu lại. – Umberto Eco

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Thời Gian (Phần 2)
 • Top 100 Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại Cực Sâu Sắc Mà Nhiều Share Nhất
 • Tuyển Tập 99+ Châm Ngôn Cuộc Sống Tiếng Anh Hay, Ý Nghĩa Nhất
 • Châm Ngôn Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại: 100+ Danh Ngôn Hay
 • Tổng Hợp Một Số Danh Ngôn Hay Ý Nghĩa Về Tuổi Trẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Những Danh Ngôn Về Tuổi Trẻ 2022
 • Danh Ngôn Bằng Tiếng Pháp
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bằng Tiếng Hàn
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Hàn
 • Những Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc Vợ Chồng Mặn Nồng, Sắt Son
 • 2. Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời.

  3. Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thứ vị của tâm hồn, quá kiềm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.

  4. Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa.

  6. Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.

  7. Tuổi thanh xuân với mỗi người thật đẹp nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể bước tiếp những bước vững vàng tới tuổi thanh xuân huy hoàng tráng lệ.

  8. Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.

  10. Đương nhiên, khi chúng ta còn trẻ, làm sao chúng ta tin rằng sẽ có ngày định mệnh khiến chúng ta không đạt được những điều mình mong muốn?

  11. Bốn mươi là tuổi già của lớp trẻ; năm mươi là tuổi trẻ của lớp già.

  12. Khi còn trẻ, tôi luôn coi trọng sự tự do, khi tôi về già, tôi coi trọng trật tự. Tôi đã khám phá ra một điều lớn lao rằng tự do là sản phẩm của trật tự.

  14. Với tất cả mọi người, tuổi trẻ là mùa hân hoan của cuộc đời; nhưng thường chỉ bởi điều mà nó hy vọng, không phải bởi điều mà nó giành được, hay điều mà nó trốn thoát.

  15. Có những người chết tuổi 25 và chỉ đến năm 75 tuổi mới được đi chôn.

  16. Nếu tuổi trẻ là khuyết điểm thì đó là một khuyết điểm chúng ta bỏ được rất nhanh.

  17. Tuổi trẻ là độ tuổi hạnh phúc nhất trong cuộc đời bởi tuổi trẻ có khả năng nhìn thấy cái đẹp. Ai giữ được khả năng nhìn thấy cái đẹp sẽ không bao giờ già nua.

  Tuổi trẻ tươi đẹp nhất của con người, hãy tận dụng điều đó và làm những việc bạn yêu thích để sau này nghĩ về tuổi trẻ của mình bạn sẽ không hối hận.

  (Visited 602 times, 1 visits today)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Tiếng Anh Về Kinh Doanh
 • Những Danh Ngôn Kinh Doanh Thành Công Của Nhân Vật Nổi Tiếng Toàn Cầu
 • Danh Ngôn Kinh Doanh Thành Công
 • Bí Quyết Thành Công Trong Cuộc Sống
 • Danh Ngôn Về Đàn Ông Hay Nhất
 • Bật Mí Những Danh Ngôn Về Tuổi Trẻ Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Bằng Tiếng Pháp
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bằng Tiếng Hàn
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Hàn
 • Những Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc Vợ Chồng Mặn Nồng, Sắt Son
 • Những Câu Nói Hài Hước Về Tiền Bạc
 • Tuổi trẻ và lứa tuổi đẹp nhất của mỗi bạn.

  Tuổi trẻ của chúng ta là khi chúng ta có sức khỏe, có trí tuệ, có sự mãnh liệt và liều lĩnh để dám nghĩ, dám làm. Ta có thể đi đến bất cứ nơi đâu ta yêu thích, làm bất kỳ điều gì ta muốn chỉ dễ dàng bởi khi ấy ta còn trẻ. Tuổi trẻ cũng là quãng thời gian con người có nhiều cơ hội nhất để thử sức mình. Là quãng thời gian đáng sống nhất. vì thế, không ai muốn tuổi trẻ của mình trôi qua một bí quyết lãng phí.

  Phía dưới là những câu nói hay về tuổi trẻ mà bạn nên đọc.

  1. Người nào từ thuở thơ ấu biết lao động là quy luật của cuộc sống; người nào từ thuở thanh niên đã biết bánh mì chỉ có thể kiếm bằng mồ hôi, người đó có kĩ năng lập nên kỳ công.

  – Khuyết Danh –

  2. Tuổi trẻ là tuổi không ngại ngùng gì cả và không nghi ngờ gì cả.

  – Khuyết Danh –

  3. Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ tất cả bí hiểm kì điệu của bạn không ở chỗ có khả năng làm ra tất cả mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng tạo ra Mọi thứ.

  – Khuyết Danh –

  – Khuyết Danh –

  – Khuyết Danh –

  6. Chẳng có cảnh nào đáng buồn hơn là thấy một người bi quan trẻ tuổi.

  – Mark Twain –

  7. Nếu các người trẻ tuổi những anh có sự khôn ngoan, cường bạo quỷ chẳng làm gì được những anh, nhưng vì những anh không khôn ngoan, những anh cần đến người già chúng tôi.

  – Martin Luther –

  8 Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở nên một mớ thói quen di động nhanh ra sao, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo.

  – William James –

  9. Tôi sống với sự cô đơn đớn đau trong tuổi trẻ tuy nhiên lại ngọt ngào trong các năm tháng trưởng thành.

  – Albert Einstein –

  – Will Durant –

  11. Tuổi trẻ không gắng sức, già cả những ngậm ngùi.

  – Khuyết Danh –

  12. Nên nhớ rằng cái gì cũng có khả năng lấy lại được, nhưng chẳng thể lấy lại tuổi trẻ. đừng nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời.

  – Khuyết Danh –

  13. Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều hấp dẫn của tâm hồn, quá kìm nén sẽ mất đi sự linh động của đầu óc.

  – Khuyết Danh –

  14. Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục đích nào đấy, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ.

  – Khuyết danh –

  – Khuyết Danh –

  Thanh xuân tuổi trẻ một thời để nhớ những kỉ niệm tươi đẹp

  Tuổi trẻ là một màu xanh sẽ xanh mãi

  1. Đánh đổi – Phạm Anh Tuấn

  ọ y êu thích rời xa bến quê, đến một miền đất lạ, nơi xa xôi để tìm cái mới, cái đẹp, thậm chí cả những phù phiếm ở đời. Đến khi kiệt quệ, họ quay lưng lại, tìm đến những bóng hình người thương đã từng gần gũi mình.

  2. Edward Bulwer Lytton

  Thật sai lầm khi cho rằng nhiệt huyết sôi sục nhất trong tuổi trẻ! Lửa nhiệt tình không mạnh hơn, mà là năng lực làm chủ chúng yếu hơn! Tuổi trẻ dễ kích động, mãnh liệt và bài bản hơn, tuy nhiên sinh lực, sự bền bỉ, chiều sâu và sức tập trung đều không bằng được người từng trải.

  3. Martin Luther

  Nếu như những người trẻ tuổi các anh có sự khôn ngoan, ác quỷ chẳng làm gì được các anh, nhưng vì các anh không khôn ngoan, các anh cần đến người già chúng tôi.

  Những danh ngôn về tuổi trẻ hay và ý nghĩa

  2. “Đôi khi, bạn sẽ chẳng hiểu được những khoảnh khắc quý giá đến nhường nào cho đến khi chúng biến thành những kí ức đẹp” – Dr. Sesus.

  3. “Hãy tự tặng cho mình vài cành hoa. Những bông hoa không thể nào xử lý được mọi vấn đề của bạn đâu, tuy nhiên chúng sẽ cho bạn một sự bắt đầu tuyệt vời” – Khuyết danh.

  Lộc Đạt-tổng hợp

  Tham khảo (vitamintamhon, tudiendanhngon, ….)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Một Số Danh Ngôn Hay Ý Nghĩa Về Tuổi Trẻ
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Về Kinh Doanh
 • Những Danh Ngôn Kinh Doanh Thành Công Của Nhân Vật Nổi Tiếng Toàn Cầu
 • Danh Ngôn Kinh Doanh Thành Công
 • Bí Quyết Thành Công Trong Cuộc Sống
 • Quote Hay Về Tuổi Trẻ, 50+ Stt & Trích Dẫn Hay Về Tuổi Trẻ Nồng Nhiệt

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tâm Hồn, 88+ Status & Câu Nói Hay Về Vẻ Đẹp Của Tâm Hồn
 • 25 Status Hay Về Vợ Chồng Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất
 • 99+ Stt & Lời Phật Dạy Về Chân Lý, Triết Lý Cuộc Sống Tâm Thanh Tịnh
 • Những Câu Status Hay Nói Về Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Buồn Bã
 • Stt Tâm Trạng Bị Lừa Dối Khiến Bao Trái Tim Tổn Thương
 • STT Tuổi Trẻ Nồng Nhiệt Nhất

  1. Nếu bạn cảm thấy mình lạc hướng và cuộc đời mình không biết đi về đâu. Hãy tự hỏi:” Mục đích cuộc sống là gì nếu không là tận hưởng nó?”. Có những người không còn cơ hội nhìn thấy ánh mặt trời mỗi sáng mai…”

  {Tuổi trẻ không bao giờ quay lại…}

  2. Hãy sống trọn vẹn như đoá hoa dại vẹn đường

  Vươn mình rực rỡ đầy nắng ấm ngọt ngào, mà không phải ai cũng có thể ngắm nhìn …

  3. Thanh xuân của tôi không đầy ắp tiếng cười, không hoàn hảo như bao người khác. Nhưng tôi thấy như thế là đủ rồi và cứ như vậy đi, ĐỪNG THAY ĐỔI.

  4. Từ mai ,sẽ chẳng còn ai đợi em vào những ngày nắng chói của mùa hạ , hay những ngày gió lạnh của mùa đông , sẽ chẳng còn ai đứng đợi em vào mỗi buổi sớm mai cũng chẳng còn ai cùng em lững thững đi về sau những giờ tan học . Em gặp anh vào những năm tháng của tuổi thanh xuân ,là quãng thời gian lưng chừng của tuổi trẻ, là năm tháng sẽ không bao giờ trở lại lần thứ hai. Thanh xuân, chẳng ai tránh khỏi lo sợ cả, cũng không thể oán trách ai cả. Chỉ có thể ngậm ngùi đi qua cái năm tháng đẹp nhất cuộc đời.

  Tuổi Trẻ Kỷ Niệm Đáng Nhớ

  Tuổi trẻ của chúng ta như một trong giấy trắng vậy, quan trọng là viết lên đó những gì mà thôi. Tuổi trẻ là quảng thời gian đầy sóng gió, sự ngờ nghệch, vô tư vô lo đấy đã giúp chúng ta trưởng thành hơn. Tôi cũng như các bạn trong cái thời tuổi trẻ đều rất hết mình khi làm một cái gì đó, nếu không thể nói thì có thể là sự điên rồ sự khao khác của tuổi trẻ trong tình yêu và cuộc sống. Khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi!

  Quote – STT Hay Về Tuổi Trẻ Đáng Xem Nhất

  6. Chúng ta trước khi đi đến con đường trưởng thành, đều đã phải chậm rãi bước qua những tháng năm tuổi trẻ đầy đau buồn lẫn rực rỡ. Những năm tháng ấy, tuy rất buồn mà rất đẹp…

  7. Vì mỗi bước chân của ta luôn là một bài học khám phá, một trải nghiệm mới lạ, một tâm hồn rộng mở tươi mới hơn hay có khi chỉ là một nhịp đập yêu thương của con tim. Chính vì thế, tuổi trẻ mà, hãy cứ mạnh dạn bước chân ra thế giới, hãy cứ đi khi còn có thể. Tuổi trẻ chẳng dài mãi, và những chuyến đi sẽ lưu giữ những năm tháng của tuổi trẻ quyết liệt và mộng mơ.

  8. Em không sợ đi một mình . Em sợ cảm giác có người đi chung một đoạn rồi chỉ sau một cái chớp mắt là không còn thấy nữa. Và em phải tập lại cách bước đi một mình….. Lần nào cũng vậy !?!?

  9. Tài sản quý nhất của tuổi trẻ chính là thời gian. Nỗi sợ lớn nhất của tuổi trẻ là phí hoài thời gian mà không học hỏi được điều gì quý giá.

  10. Một tuổi trẻ giàu có là một tuổi trẻ có nhiều trải nghiệm. Và thất bại cũng là một dạng trải nghiệm. Hơn thế, nó còn là trải nghiệm tốt. Vì chính thất bại mới giúp chúng ta cứng cáp và trưởng thành hơn.

  11. Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.

  13. Tuổi trẻ vốn là những chênh vênh, nhìn lại quá khứ thì thấy như đồng bằng còn tương lai thì như đỉnh núi cao, hiện tại thì muôn vàn những gập ghềnh. Đôi lúc gặp chuyện gì cũng chỉ muốn nghĩ cho tới cùng. nhưng càng nghĩ chỉ càng rối thêm. Rồi mệt nhoài xong lại buông xuôi!!!

  14. Tốt nghiệp ấy mà, những thứ trong 3 năm qua không buông được giờ cũng nên buông xuống rồi, tình cảm cũng vậy. Đã đến lúc những năm tháng ấy phải trở thành kí ức. Dù có tiếc nuối cũng chẳng thể làm gì hơn, hãy cứ để tất cả trở thành một dấu chấm viên mãn của thanh xuân.

  Vì trưởng thành mà gặp nhau, vì trưởng thành mà chia xa…

  15. Cuộc sống đôi khi trải dài những biến cố 😁😁 Chỉ là mình xem những việc đó to tát với phức tạp a răng 😅😅😅 Rồi mọi thứ sẽ qua thôi mà 😆😆😆 Tuổi trẻ là để thử là để chơi là để cảm nhận thấm thía cuộc đời 😛 😛

  STT Về Tuổi Trẻ Tươi Đẹp

  16. Thời thanh xuân như một đóa hoa. Dù có đẹp đến mấy cũng sẽ phải tàn. Vậy nên hãy sống thật hạnh phúc và làm những gì mình thấy thích. Vì hoa tàn rồi sẽ rụng chứ chẳng thể nào tươi lại như lúc mới nở.

  17. Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay.

  Đừng nuối tiếc quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng cho tương lai. Hãy sống tốt cho hiện tại.

  18. Yêu một người thật sự là khó và càng khó hơn gấp trăm ngàn lần nữa để quên đi người đó. Tình yêu thật sự là một đường tròn không hề có kết thúc.

  19. Tuổi thanh xuân của tôi đã trôi qua quá nhanh, nơi a luôn tự hào vì đã chiến vs 500 ae và a lại là người sau cuối.Nhưng rồi a lại sợ, nơi cái màn đêm tĩnh mịch, a lại một mình,lại lặng lẽ, và lại nhớ về nơi xa ấy….

  21. Thanh xuân của tôi không đầy ắp tiếng cười, không hoàn hảo như bao người khác. Nhưng tôi thấy như thế là đủ rồi và cứ như vậy đi, ĐỪNG THAY ĐỔI.

  22. Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái không nơi nào không hiện hữu. Tình yêu ấy bao la, không lẫn chút tạp chất, không đòi hỏi báo đáp, luôn được cho đi vô điều kiện. Còn chúng ta càng lớn, dường như trái tim càng nhỏ đi, mấy phần trong trái tim chúng ta hướng về mẹ cha nữa?

  23. Tuổi thanh xuân của chúng ta không nhiều . Thế nên đừng dành những hi vọng . Mong chờ . Lòng tin … cho những cuộc tình mà họ ko muốn cùng ta tồn tại chung một bầu trời nữa ..

  24. Tuổi thanh xuân giống như đóa hoa, lặng lẽ nỡ rộ, lặng lẽ tàn phai, trong giây phút tươi đẹp nhất của đời người – đa số chúng ta chỉ trải qua cảm giác rực rỡ nhất một mình.

  25. Tuổi thanh xuân gắn liền với 1 người . Đã từng có lúc nghĩ gắn bó nhau đến tận cuối đời , đã từng cùng nhau trải qua bao nhiêu chuyện mà sao giờ lại cách xa nhau đến vậy . Tuổi trẻ bồng bột , đánh mất rồi thì không lấy lại được , nhiều khi vì sự tiếc nuối hay vẫn còn yêu ? Câu trả lời là gì ? . Hôm nay anh lại nghĩ về em …

  26. Đã mất quá nhiều thời gian nên bạn quyết định không phí tuổi thanh xuân để chờ đợi những điều sẽ ko tới . Việc trông ngóng 1 anh shipper còn làm bạn vui vẻ hơn hơn so với chờ tình yêu ko biết bao giờ sẽ đến kia.

  27. Tuổi trẻ hay tuổi thanh xuân vẫn được cho là quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Bởi tuổi trẻ thường kèm theo đó là hoài bão, là lý tưởng cho những mục đích, những khát vọng lớn lao.

  28. Thanh xuân ngắn ngủi lắm, nó sẽ ko dừng lại mà chờ đợi 1 ai cả vậy nên khi ta còn trẻ hãy sống đúng vs tuổi trẻ tươi vui và hp…

  Mọi điều tốt đẹp trong cs còn ở phía trước mà ta chưa kịp chào đón, vậy đừng lãng phí thanh xuân của mình cho những buồn phiền nữa…

  Ngày mai sẽ khác mà…

  29. Tuổi thanh xuân giống như mây trời ⛅✨

  Ai cũng chỉ có 1 lần tuổi trẻ cho nên là mình phải sống sao cho tuổi trẻ nó bưa mình chứ ko phải là sau này nhìn lại rồi hối tiếc.

  30. Tuổi trẻ vốn dĩ là tập đi và vấp ngã. Có những cú ngã đầu đời sẽ đớn đau đến nỗi ta chỉ sợ mình sẽ trượt dài trong sai lầm nối tiếp sai lầm. Nhưng thật ra thì khổ đau cũng chỉ là một dạng cảm xúc nhất thời, can đảm là khi ta biết đối diện với thứ cảm xúc tưởng chừng như rất đáng sợ đó – Và kết thúc nó, chứ ko phải là trốn chạy hay buông xuôi.

  Status Viết Về Tuổi Trẻ Tươi Đẹp

  31. Thanh xuân của ta là 15 năm đầu 7 năm tiếp theo là lo cho sự nghiệp 10 năm sau nữa là những chuyến đi và kinh nghiệm, nhưng ước mơ nho nhỏ. 20 năm kế là truyền đạt lại cho những người cần chúng. Cuộc đời còn lại là ngàn núi sách, vườn cây, hoa trái để tâm hồn ta tự thanh.

  32. Thanh xuân ngắn lắm, chớp mắt là qua, sao tôi còn chưa lên đường ư? Tôi có chân, nhưng không có giày. Đừng nói sao không bất chấp để chân trần mà đi, tôi không sợ trầy da chảy máu, mà vì tôi biết cố chấp đi như thế sẽ chẳng được bao xa. Thế nên trước khi lên đường đi tìm khát vọng của mình, tôi phải mua được giày đã. Đây chính là cuộc sống của tôi, cũng chính là thực tế.

  33. Năm 17 tuổi, thanh xuân gắn liền với một người. Năm 23 tuổi, cứ ngỡ sẽ không rung động nữa nhưng cũng con người ấy làm ta chao đảo. cảm giác hai người sẽ không có kết quả nên lời yêu bỏ ngỏ. Một mối quan hệ trên mức tình bạn cứ thế kéo dài cho đến một trong hai người tìm được hp, người còn lại biến mất như chưa từng xuất hiện.

  34. Nếu bạn còn trẻ, xin hãy nhớ đối xử với những người bạn gặp thật dịu dàng, không vì sự cảm kích của người đó đối với bạn, mà là để sau này khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy ít điều ân hận hơn” – Thời niên thiếu không thể quay lại ấy.

  35. Dù anh có yêu ai khác, em cũng không thể ngăn cản, cũng không có quyền ngăn cản. Vì lúc anh đau ốm, lúc anh cần em nhất, em rất sốt ruột, rất xót xa, cũng rất buồn, nhưng sẽ có một người khác ở bên cạnh anh, quan tâm anh, chăm sóc cho anh. Và, lo lắng của em trở nên thật vô nghĩa …

  36. Tụi mình trở nên như vậy có thể là do hiểu lầm hay vì một lí do nào đó mà cả 2 đều không biết.Những lần xích mích t đều là người chủ động giải hòa trước,t bỏ qua dù t cố chấp và không muốn vậy nhưng t vẫn còn trọng m hơn bất cứ điều gì,kể cả cái tôi. Mỗi lần như vậy m đều nói đến khoảng thời gian, bao lâu,bao năm cùng nhau làm những gì,m luôn kể ra như vậy mà m chả hiểu gì hết,hoặc chưa bao giờ m muốn hiểu, hay m luôn nghĩ t sẽ luôn quay lại như cũ. Có thể m đúng nhưng bây giờ m sai rồi,t không hề thay đổi chỉ có thời gian thay đổi mà thôi.

  37. Cho đến bây giờ, mỗi khi bất chợt nhớ lại một số chuyện chúng ta từng nói với nhau, khoảng thời gian mà ngày nào cũng nói chuyện thâu đêm suốt sáng…rồi tự nhiên mình im lặng và chúng ta không còn bất cứ liên lạc gì dù không tan vỡ. Nhắc lại khoảng tgian ấy chỉ biết phì cười rồi nói một câu:” rốt cuộc mối quan hệ này chỉ đến thế là cùng”.

  38. Thanh xuân năm 17 tuổi tớ thích cậu như vậy dõi theo nhữg bước chân cậu đi luôn là tớ nhìn theo bóng lưng của cậu mỗi giờ tan học nhưg cậu lại dõi theo bước chân người khác cũng khôg quay đầu nhìn lại. Tớ rất ít kỷ tuy cậu không phải là người yêu của tớ nhưng tớ không thích cậu thích người khác.

  39. Năm đó, có lẽ tình yêu của hai ta đối với em non nớt, ta đường ai nấy đi, em đâu biết tôi vẫn níu kéo và yêu em đến mức nào. Thời gian trôi qua quá nhanh, nhanh đến mức tôi không còn nhớ được khuôn mặt em, đã bao lâu ta chưa trò chuyện, chưa gặp nhau, em có còn nhớ tôi không?

  Xin lỗi em vì năm đó tôi chưa đủ trường thành để yêu em, để giữ em lại, để nói một lời xin lỗi.

  40. Rất nhiều tình yêu đắm say của tuổi trẻ đều giống như vậy. Khi ấy chúng ta cho nhau niềm vui, nhưng lại không hiểu được cách trân trọng. Luôn nghĩ là sẽ nắm tay cả đời, mà chẳng ngờ rằng, tình yêu của chúng có thể trải qua mưa to sóng lớn, lại không chịu nổi biển lặng gió êm.

  41. Viết cho năm tháng cuồng nhiệt trong lặng thầm, cho bóng dáng không thể lại gần, càng không thể chạm tới. Viết cho những năm tháng rụt rè, thiếu can đảm và bản lĩnh chỉ biết thầm lặng và dõi theo ròng rã, để rồi sau tất cả lại khép nép bản thân mình.

  42. 17 tuổi. Buông tay nhau vì chẳng đủ can đảm chung bước trên cùng 1 con đường. Người đã từng yêu, lời đã từng nói, giờ cũng như bồ công anh, chẳng thể cưỡng nổi cơn gió lạ mà bay đi tan tác, đâu biết rằng nhành cây khô gầy ở lại chính là chốn an yên duy nhất của chính mình…

  43. Thanh xuân của tôi quá dài, cho nên người không thể đợi, không thể đợi tôi thêm 1 chút. Người lớn rồi, bớt lo hơn ngày xưa, không còn bất chấp mãnh liệt tin vào những điều là mãi mãi…

  44. Nếu như có một ngày bất chợt tôi phải rời xa em khi còn thương, em có tiếc bao năm mình chung đường mà cất tôi trong nỗi vấn vương.

  45. Thanh xuân hợp rồi tan, tan rồi hợp, khôn lường. Điều quan trọng nhất là đã từng có mặt trong thời khắc của cuộc đời nhau, cùng làm nên những điều đặc biệt, ngoảnh lại nhìn những năm tháng ấy đáng sống biết bao..

  46. Người ta hay nói vì không nói ra nên mới bỏ lỡ nhau như thế, nhưng nếu biết chắc rằng không đạt được liệu có còn ai muốn bày tỏ nữa hay không, vốn dĩ có nói ra hay không họ cũng chẳng bao giờ thuộc về mình, sao lại gọi là bỏ lỡ nhau ?

  47. hanh xuân của người con gái là bao nhiêu năm nhĩ… con trẻ k hiểu chuyện nên làm rất nhiều chuyện sai trái có lỗi với nhiều ng và cả bản thân mình. Tới h cũng chỉ 21 xuân xanh thôi nhưng đã thành mẹ 1 con, nhìn lại cái gọi là hoài bảo và tuổi trẻ của mình theo dòng đời mà úa tàn rồi.

  48. Lúc ấy em quá trẻ con, cho nên mất anh là không hề bất ngờ. Nhưng khi trưởng thành rồi thì mới biết, mất anh là điều em không muốn nhất.

  49. Nhiều năm về sau khi nhìn lại, sẽ nhìn thấy một quãng trời xanh rộng đầy rực rỡ thuở ấy. Nhưng khi đó quãng trời ấy cũng đủ rộng để ngập tràn những hối tiếc.

  50. Năm bảy tuổi, bắt được con ve sầu, cứ tưởng có cả mùa hè trong tay. Năm mười bảy tuổi, hôn lên gò má em, cứ ngỡ sẽ có nhau trọn đời. Ngờ đâu ve sầu chết vì không tìm được bạn đời. Còn em tìm được bạn đời em liền bỏ tôi đi.

  Các Bạn Đang Xem Bài Viết Quote Hay Về Tuổi Trẻ, 50+ STT & Trích Dẫn Hay Về Tuổi Trẻ Nồng Nhiệt Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog chúng tôi Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 50 Stt Hay Về Trời Mưa, Status Mưa Buồn Tâm Trạng Nhất
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Stt Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng Tình Cảm Sâu Sắc, Lãng Mạn, Hài Hước
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Hay Đầy Ý Nghĩa
 • Status Hay Về Tình Yêu, Tình Bạn, Cuộc Sống
 • Stt Vợ Chồng Dễ Thương, Tình Cảm, Lãng Mạn
 • Stt Tuổi Trẻ Ngông Cuồng ❤️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Về Màu Tím Vui Thả Thính, Những Câu Nói Tím Thủy Chung
 • Top 1 Những Stt Màu Tím Thủy Chung, Son Sắc Được Yêu Thích Nhất
 • Xem Bài Thơ Tuyển Tập 55+ Bài Thơ Về Màu Tím , Stt Về Màu Tím Thủy Chung Hay Nhất, Đọc Bài Thơ Tuyển Tập 55+ Bài Thơ Về Màu Tím , Stt Về Màu Tím Thủy Chung Hay Nhất Chi Tiết
 • Những Bài Thơ Về Cảnh Sát, Tình Yêu Chiến Sĩ Công An Hay Nhất
 • Top Stt Về Cuộc Sống Chất, Giàu Ý Nghĩa Giành Tặng Bạn
 • Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ

  Tuổi trẻ là tuổi thanh xuân với đầy ắp những khát khao cháy bỏng. Với bâng khuâng những mối tình trong veo. Tuổi trẻ qua đi sẽ chẳng bao giờ trở lại. Nên còn trẻ hãy sống hết mình vì đam mê đừng để nuối tiếc khi tuổi trẻ, tuổi thanh xuân vụt qua.

  Ngoài Bài Viết Về Stt Tuổi Trẻ, Có Thể Bạn Quan Tâm STT NẮNG NÓNG

  Stt Về Tuổi Trẻ Ngông Cuồng

  Những Stt Về Tuổi Trẻ Ngông Cuồng sau đây được bạn đọc yêu thích và chia sẻ nhiều trong thời gian qua.

  Bên Cạnh Tuyển Tập Stt Tuổi Trẻ, Đừng Bỏ Lỡ 1001 STT GIA ĐÌNH VUI VẺ

  Gửi tới các bạn trẻ những câu nói hay nhất, những câu danh ngôn, triết lý về tuổi trẻ để giúp các bạn trẻ có thể tự tin hơn, tươi vui và tràn ngập sức trẻ.

  Ngoài Tuyển Tập Stt Tuổi Trẻ, Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm 1001 STT VỀ CẦU VỒNG

  Những Caption Hay Về Tuổi Trẻ ý nghĩa nhất hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ có thể nhận ra tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Vì vậy hãy dám làm, dám nghĩ và dám thực hiện dù bạn có mắc sai lầm đi chăng nữa.

  Bên Cạnh Những Stt Tuổi Trẻ, TẶNG BẠN 1001 STT BỰA

  Những Status Hay Về Tuổi Trẻ với bao nhiệt huyết căng tràn, với bao ấp ủ dở dang, với bao mối tình khờ dại.

  Ngoài Những Stt Tuổi Trẻ, Cùng Tham Khảo Thêm CAP HAY VỀ NỤ CƯỜI

  Bên Cạnh Những Stt Tuổi Trẻ, Mời Bạn Xem Thêm STT CHÁN NẢN NGẮN

  1. “Bạn sẽ khó mà có thể bắt đầu viết chương tiếp theo của cuộc đời mình khi mà bạn cứ đọc mãi những chương trước đó.” – Khuyết Danh.
  2. “Đôi khi, bạn sẽ chẳng biết được những khoảnh khắc quý giá đến nhường nào cho đến khi chúng biến thành những kí ức đẹp” – Dr. Sesus.
  3. “Hãy biến ngày hôm nay trở nên thật tuyệt vời đến nỗi ngày hôm qua cũng phải ghen tị” – Khuyết danh.
  4. “Hãy tự tặng cho mình vài cành hoa. Những bông hoa chẳng thể nào giải quyết được mọi vấn đề của bạn đâu, nhưng chúng sẽ cho bạn một sự khởi đầu tuyệt vời” – Khuyết danh.
  5. “Cuộc sống là thức dậy sớm hơn một giờ đồng hồ để được sống thêm một giờ đồng hồ nữa” – Khuyết danh.
  6. “Hãy thử trở thành tia hi vọng cho một người nào đó đang cảm thấy tuyệt vọng” – Maya Angelou.
  7. “Chúng ta không thể giúp đỡ tất cả mọi người được, nhưng tất cả mọi người có thể cùng nhau giúp đỡ một người” – Ronan Reagan.

  Ngoài Những Stt Tuổi Trẻ, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến STT ĐI CHƠI XA

  Tuổi trẻ sức sống căng tràn lại chưa vương bận gì về gia đình, con cái nên muốn đi đâu là xách balo đi thôi. Cùng điểm qua những Stt Tuổi Trẻ Đi Du Lịch hay nhất sau đây.

  Bên Cạnh Những Stt Tuổi Trẻ, TẶNG BẠN STT MỘT MÌNH EM BƯỚC ĐI

  Những chuyến phượt khó quên đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ năng động. Và mỗi chuyến đi đều để lại những câu nói, những dòng Stt Tuổi Trẻ Đi Phượt đáng nhớ.

  Ngoài Những Stt Tuổi Trẻ, Mời Bạn Tham Khảo Thêm NHỮNG CÂU NÓI VỀ MƯA HAY

  Tiếp tục bài viết là những Stt Hay Về Tuổi Trẻ Và Những Chuyến Đi ý nghĩa nhất.

  Ngoài Những Stt Tuổi Trẻ, Mời Bạn Xem Thêm STT VỀ HOA HỒNG

  SCR.VN chia sẻ thêm bạn đọc tuyển tập Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi Trẻ.

  1. Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.

   Tinh khôi và nồng nhiệt

  2. Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.
  3. Đương nhiên, khi chúng ta còn trẻ, làm sao chúng ta tin rằng sẽ có ngày định mệnh khiến chúng ta không đạt được những điều mình mong muốn?
  4. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
  5. Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp, nhưng khi đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra không có cái gì gọi là lời đáp cả.

  Ngoài Những Stt Tuổi Trẻ, Cùng Khám Phá STT ĐỘC LẠ

  Cuối cùng là những dòng Stt Tuổi Trẻ Tiếng Anh thú vị.

  1. Youth is happy because it has the capacity to see beauty. Anyone who keeps the ability to see beauty never grows old.
  2. You are only young once, and if you work it right, once is enough.
  3. Older men declare war. But it is youth that must fight and die.
  4. Stories you read when you’re the right age never quite leave you. You may forget who wrote them or what the story was called. Sometimes you’ll forget pcisely what happened, but if a story touches you it will stay with you, haunting the places in your mind that you rarely ever visit.
  5. The surest way to corrupt a youth is to instruct him to hold in higher esteem those who think alike than those who think differently.
  6. What a weary time those years were – to have the desire and the need to live but not the ability.
  7. It’s never too late to have a happy childhood.
  8. When I look back, I am so impssed again with the life-giving power of literature. If I were a young person today, trying to gain a sense of myself in the world, I would do that again by reading, just as I did when I was young.

  Bên Cạnh Những Stt Tuổi Trẻ, TẶNG BẠN NHỮNG CAPTION HÀI HƯỚC VỀ TÌNH BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Về Hoàng Hôn Hay, Buồn, Ý Nghĩa Nhất Chiều Hoàng Hôn
 • Stt Bạn Bè Đểu, Những Câu Chửi Thâm Tình Bạn Phản Bội Zalo Facebook Status Ảnh
 • Top 99+ Stt Trưởng Thành Hay, Ý Nghĩa Giành Cho Bạn
 • Stt Noel Cho Fa: Những Stt Hay Về Noel, Chúc Giáng Sinh Hay Bá Đạo Và Hài Hước
 • 56 Stt Hay Về Ăn Uống, Status Vui Khi Ăn Uống Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Thời Gian Và Tuổi Trẻ: 30+ Danh Ngôn Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Danh Vọng, 45+ Câu Nói Về Danh Vọng, Tiền Tài Trong Cuộc Sống
 • Trọng Sinh Tại Hollywood Chương 515: Sự Tình Loạn Thất Bát Tao
 • Status Đá Xoáy Thâm Thúy Tình Bạn Hai Mặt Được Chia Sẻ Nhiều Trên Facebook
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Nổi Tiếng Thế Giới
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh
  • “Thời gian là tiền bạc.” – Benjamin Franklin.
  • “Thời gian không chờ đợi ai.” – Folklore.
  • “Đến sớm ba giờ vẫn hơn là đến muộn một phút.” – William Shakespeare.
  • “Thời gian đã mất không bao giờ lấy lại được.” – Benjamin Franklin.
  • “Bạn có thể trì hoãn nhưng thời gian thì không.” – Benjamin Franklin.
  • “Vấn đề ở chỗ bạn nghĩ rằng bạn có thời gian.” – Jack Kornfield.
  • “Bạn nói thời gian trôi qua! Không đâu, Than ôi thời gian thì ở lại chúng ta thì đi qua.” – Austin Dobson.
  • “Tôi phải quản lý thời gian chứ không để thời gian quản lý mình.”
  • “Thời gian có giá trị nhiều hơn tiền bạc. Bạn có thể thêm tiền, nhưng bạn không thể có thêm thời gian.” – Jim Rohn

  Những câu nói hay về thời gian và tình yêu

  • Tình yêu khiến người ta quên đi thời gian còn thời gian khiến người ta quên đi tình yêu.
  • Thời gian như cục tẩy xóa nhòa hết yêu thương.
  • “Thời gian gây cho ta những nỗi đau trong lòng thì nhất định thời gian sẽ dần dần hàn gắn lại những vết thương đó.” – Dạ Vi Lan
  • “Tình yêu giết thời gian nhưng thời gian cũng giết chết tình yêu.” – Ngạn ngữ Anh

  Những câu nói hay về thời gian và tuổi trẻ

   Còn trẻ thất bại thì đã sao, vẫn còn thời gian để làm lại từ đầu, nhưng thất bại khi tuổi đã cao, rất khó để xoay mình lật thế.

  Những câu nói hay về lãng phí thời gian

  • “Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn phải là sự lãng phí ngông cuồng nhất.” – Benjamin Franklin
  • “Cuộc đời đã ngắn ngủi như vậy mà chúng ta vẫn rút ngắn nó thêm khi bất cẩn lãng phí thời gian.” – Victor Hugo

  Những câu nói hay về thời gian trôi nhanh

   “Ngày đi, tháng chạy, năm bay. Thời gian nước chảy, chẳng quay được về.” – Ngạn ngữ Nga

  Những câu nói hay về ký ức thời gian

   “Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.” – La Fontaine

  Những câu nói hay về thời gian và cuộc sống

  • “Thời gian chỉ dịu dàng với ai dịu dàng với nó.” – Anatole France
  • “Thời gian cứ trôi xuôi. Ngược dòng là cuộc sống.” – Ngãi Thanh
  • “Thời gian miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó, nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại.” – Harvey MacKay
  • “Thời gian là cơn bão mà tất cả chúng ta đều lạc đường trong đó.” – William Carlos Williams
  • “Thời gian là kẻ sát nhân giỏi nhất.” – Agatha Christie
  • “Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay.” – Benjamin Franklin
  • “Thời gian tạo thành hết thảy, lại cũng là thay đổi hết thảy.” – Không Mộng
  • “Hãy dành thời gian cho mọi thứ: quá vội vàng sẽ hỏng việc.” – Benjamin Franklin
  • Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
  • Đừng thương tiếc hôm qua, đừng đợi ngày mai, đừng lảng tránh hôm nay.
  • Thời gian của bạn là hữu hạn, đừng phí hoài nó bằng cách sống cuộc đời của một người khác.
  • Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian.
  • Thời gian là người thầy tuyệt vời, nhưng lại không may, nó giết tất cả học trò của mình.
  • “Người ta luôn có đủ thời gian nếu biết sắp xếp khéo.” – Johann Wolfgang von Goethe
  • “Kẻ tầm thường chỉ lo tìm cách giết thời gian, còn người có tài thì tìm mọi cách tận dụng thời gian.” – Khuyết danh

  Những câu nói hay về thời gian đã qua

   “Rồi một ngày bạn sẽ nghe thấy tiếng thời gian sột soạt như cát khi tràn qua những kẽ ngón tay mình.” – Sergei Lukyanenko

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Status Về Nỗi Nhớ Quê Nhà Khi Tết Đến Xuân Về
 • Cách Cúng Tết Đoan Ngọ 5/5 Âm Lịch
 • 60+ ❤️ Những Câu Nói Hay Về Sự Chia Sẻ Nên Đọc Ngay
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Thay Đổi Giúp Ích Cho Cuộc Sống Của Bạn
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Sự Thay Đổi Giúp Bạn Vượt Khó
 • Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ ❤️ Status Tuổi Trẻ Đầy Nhiệt Huyết

  --- Bài mới hơn ---

 • Status Ngắn Hay Về Tuổi Thanh Xuân, Tuổi Trẻ Ý Nghĩa Nhất
 • Tuyển Tập 829 Stt Buồn Ngắn Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Bản Thân Cực Kỳ Chính Xác, Đáng Để Suy …
 • Xem Bài Thơ Stt Tiếng Anh Hay,ngắn Gọn,súc Tích Về Tình Yêu,cuộc Sống, Đọc Bài Thơ Stt Tiếng Anh Hay,ngắn Gọn,súc Tích Về Tình Yêu,cuộc Sống Chi Tiết
 • Top Caption Hoa Dã Quỳ Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022 Đang Hot
 • Vườn Thơ Tím Ngát Lavender Cho Những Tâm Hồn Mơ Mộng
 • Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ ❤️ Status Tuổi Trẻ Đầy Nhiệt Huyết ✔️ Người trẻ nhiều hoài bão, đam mê và sức khỏe để làm những điều mình muốn.

  Tuổi trẻ luôn là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của đời người. Những câu nói hay về tuổi trẻ khắc họa hình ảnh người trẻ một cách rõ nét và đặc sắc nhất.

  Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ

  Những câu nói hay về tuổi trẻ ngắn gọn và súc tích.

  • Cám ơn vì đã gặp bạn ở thanh xuân.
  • Đến một thời điểm nhất định nào đó bạn sẽ nhận ra rằng không một ai đáng tin cậy cả. Trừ gia đình của bạn….
  • Khoảnh khắc đã bỏ lỡ ấy khiến ta khao khát cả một đời
  • Kỉ niệm luôn là thứ khiến con người ta đau lòng nhất….
  • Năm tháng ấy, vì một người nói thích màu xanh. Mà đem lòng yêu luôn cả bầu trời
  • Năm tháng sau này, hy vọng bạn sẽ trở thành người như bạn luôn mơ ước. Đừng làm khó bản thân, đừng phụ lòng tuế nguyệt.
  • Nếu coi cuộc đời là bản nhạc thì tuổi thanh xuân chính là đoạn điệp khúc.
  • Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.
  • Thanh xuân giống như giấc mộng chờ tỉnh giấc. Chúng ta đã trưởng thành.
  • Tuổi thanh xuân cũng như cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
  • Tuổi trẻ mà không trải qua chút suy sụp thì làm sao có thể trưởng thành.

  Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Ý Nghĩa

  Tổng hợp các câu nói hay về tuổi trẻ ý nghĩa đối với mỗi người.

  • Chẳng có cảnh nào đáng buồn hơn là thấy một người bi quan trẻ tuổi.
  • Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời.
  • Nếu những người trẻ tuổi các anh có sự khôn ngoan, ác quỷ chẳng làm gì được các anh. Nhưng vì các anh không khôn ngoan, các anh cần đến người già chúng tôi.
  • Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rõ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.
  • Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày. Ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời.
  • Nhiệt tình là một tật bệnh thường mắc phải của tuổi trẻ. Bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận. Bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay.
  • Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống
  • Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì điệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ.
  • Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày. Nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa.
  • Tuổi trẻ không gắng sức, già cả những ngậm ngùi.
  • Tuổi trẻ là tuổi không ngại ngùng gì cả và không nghi ngờ gì cả.
  • Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thú vị của tâm hồn. Quá kìm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.

  Status Tuổi Trẻ Và Những Chuyến Đi

  Status tuổi trẻ và những chuyến đi khám phá vùng đất mới, học hỏi thêm được nhiều điều mới.

  • Có khát khao, có ước mơ sao cứ hoài tự mãn với bản thân, sao tự an ủi mình với những điều vốn dĩ không đáng thuộc về con tim không tuổi? Một cái khoác áo vùng lên có khó lắm đâu? Đợi chờ gì, dòng sông thời gian ngày đêm miệt mài vẫn chảy…
  • Chặng đường của những chuyến phượt một mình luôn không cố định, và vì đó nên nó hấp dẫn.
  • Chỉ khi nào đi một mình trong im lặng, không hành lý, ta mới có thể đi vào trái tim của sự hoang dã.
  • Chúng ta bắt đầu tha thứ một vùng đất ngay khi chúng ta rời bỏ nó.
  • Đoạn đường dài đấy, bao nhiêu? Nơi ta mơ là một khoảng trời vô tận…
  • Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi bao nhiêu.
  • Khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi.
  • Mỗi ngày là một cuộc hành trình, và cuộc hành trình bản thân nó chính là nhà.
  • Tôi hoàn toàn thay đổi sau khi đã nhìn thấy ánh trăng chiếu soi ở nửa bên kia thế giới.
  • Tôi muốn dành cả đời mình để đi đến những nơi xa lạ, nếu như tôi có thể mượn một đời khác ở đâu đó để sau đó sống ở nhà.
  • Thỉnh thoảng, người ta giật mình khi nhận ra rằng họ không bị buộc phải trải nghiệm thế giới theo cách họ vẫn được bảo.

  🔰 Stt Đi Du Lịch Hay 🔰 dùng để đăng ảnh đi chơi

  Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Bằng Tiếng Anh

  Top những câu nói hay về tuổi trẻ bằng tiếng Anh tại Symbols.vn.

  • Be your dream, now or never: Thực hiện ước mơ của bạn, ngay lúc này hoặc sẽ chẳng bao giờ.
  • It is better to be young in your failures than old in your successes: Điều tốt đẹp nhất là vấp ngã khi bạn còn trẻ và thành công khi bạn đã về già.
  • Keep your face to the sunshine and you can’t see a shadow: Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không nhìn thấy bóng tối đâu cả.
  • Life begins when you step out of your comfort zone: Cuộc sống thực sự bắt đầu khi bạn bước chân ra khỏi quỹ đạo an toàn của chính mình.
  • Life is short. Don’t be lazy: Cuộc sống ngắn lắm, vì thế đừng lười biếng.
  • Life is the greatest journey you will be ever on: Cuộc sống là chuyến du lịch tuyệt vời nhất mà bạn từng trải qua.
  • No one is old for fairytales: Không ai là quá già để phải ngừng việc đọc truyện cố tích cả.
  • Older men declare war. But it is youth that must fight and die: Những người già tuyên chiến. Nhưng tuổi trẻ phải chiến đấu đến cùng và chết)
  • Outh is the pollen that blows through the sky, and does not ask why: Tuổi trẻ là phấn hoa bay khắp bầu trời, và đừng bao giờ hỏi tại sao.
  • The old believe everything, the middle-aged suspect everything, the young know everything: Người già tin tất cả mọi thứ, người trung niên nghi ngờ mọi thứ và người trẻ thì biết tất cả mọi điều.

  Tuổi trẻ rực rỡ và đầy hoài niệm qua 🍀 Stt Thanh Xuân 🍀

  Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Đáng Suy Nghĩ

  Đọc và cảm nhận về thanh xuân, người trẻ qua câu nói hay về tuổi trẻ đáng suy nghĩ.

  • Chẳng có cảnh nào đáng buồn hơn là thấy một người bi quan trẻ tuổi.
  • Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể.
  • Khi tôi còn trẻ, tôi coi trọng tự do, và khi tôi về già, tôi coi trọng trật tự. Tôi đã khám phá ra một điều lớn lao rằng tự do là sản phẩm của trật tự.
  • Nếu những người trẻ tuổi các anh có sự khôn ngoan, ác quỷ chẳng làm gì được các anh, nhưng vì các anh không khôn ngoan, các anh cần đến người già chúng tôi.
  • Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rõ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.
  • Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?
  • Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời.
  • Nhiệt tình là một tật bệnh thường mắc phải của tuổi trẻ. Bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận, bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay.
  • Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống.
  • Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.

  Câu Nói Hay Về Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ

  Tổng hợp những câu nói hay về nhiệt huyết tuổi trẻ. Độ tuổi luôn tự thử thách chính bản thân mình và không ngừng tìm kiếm điều mới lạ.

  • Ba lô của phượt thủ sẽ có gì? Ít vật dụng như thế sẽ giải quyết nhu cầu cá nhân thế nào, tôi nói cho bạn nghe là họ mạnh mẽ, thông minh hơn các bạn tưởng đấy. Họ chấp nhận quay về thời kỳ đồ đá để tự lo cho bản thân mình.
  • Khi còn trẻ, vướng bận việc học và tương lai, tôi chọn cho mình những địa điểm cách thành phố không xa. Lớn lên tôi biết mình còn quá nhiều thời gian vô nghĩa nên đã tranh thủ mang bên mình những chuyến đi xa bằng chiếc xe của mình.
  • Này em, hãy yêu lấy một anh chàng mê phượt. Mỗi khi buồn, câu chuyện về cuộc trải nghiệm đó mang lại cho em niềm vui vô giá, em sẽ thấy rằng họ tự do phóng túng nhưng vẫn không quên quy tắc của bản thân.
  • Tôi thích cảm giác quyết định đi là xách ba lô lên lập tức, không tính trước, không chuẩn bị quá nhiều. Chuyến đi là cho tâm hồn chứ đâu phải phục vụ thể xác.
  • Tuổi còn trẻ, xăng lại quá rẻ. Cứ đầy bình thì mình đi thôi.

  Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tuổi Trẻ

  Symbols.vn chia sẻ những câu nói hay về cuộc sống tuổi trẻ đam mê, trẻ trung và táo bạo.

  • Điều thích hợp với thanh niên là: phán đoán không bằng phát minh, bàn luận không bằng thực hành, làm công việc cứng nhắc không bằng theo đuổi kế hoạch mới.
  • Đời người chính là ý chí kết bạn với tuổi trẻ, trí tuệ và tuổi già đi chung.
  • Hi vọng sẽ giúp bạn trẻ ra vì hi vọng và tuổi trẻ là anh em song sinh.
  • Khi trẻ tuổi nên tìm hiểu triết lý, khi già lão cũng đừng bỏ bê tìm hiểu triết lý, vì sức khỏe của tâm hồn không phân biệt sớm muộn.
  • Lý tưởng là ngọn đèn sáng chỉ đường. Không có lý tưởng thì không có phương hướng xác định; không có phương hướng thì không có cuộc sống.
  • Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.
  • Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì diệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ.
  • Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thứ vị của tâm hồn, quá kiềm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.
  • Tuổi trẻ và sự thiếu kinh nghiệm thường để lạc con tim.

  📖 Stt Chia Tay Tuổi Học Trò 📖 với những kỷ niệm và nuối tiếc thời học sinh

  Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Và Công Việc

  Khám phá các câu nói hay về tuổi trẻ và công việc giá trị.

  • Con người là vậy, nhất là thời trẻ tuổi. Họ thích rời xa bến quê, đến một miền đất lạ, nơi xa xôi để tìm cái mới, cái đẹp, thậm chí cả những phù phiếm ở đời. Đến khi kiệt quệ, họ quay lưng lại, tìm đến những bóng hình người thương đã từng gần gũi mình.
  • Chúng tôi sẽ thành công bởi vì chúng tôi trẻ và chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc.
  • Nếu tuổi trẻ là khuyết điểm thì đó là một khuyết điểm chúng ta bỏ được rất nhanh.
  • Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống?
  • Sai lầm có thể chấp nhận khi ta còn trẻ; nhưng đừng kéo lết nó vào tuổi già.
  • Tuổi trẻ không có lý tưởng giống như buổi sáng không có mặt trời.
  • Tuổi trẻ không siêng năng, già phải hối hận.
  • Với thanh niên, ngày trôi qua nhanh và năm trôi qua chậm; với người già, ngày trôi qua chậm và năm trôi qua nhanh.

  Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Và Tình Yêu

  Những câu nói hay về tuổi trẻ và tình yêu với nhiều kỷ niệm đẹp, hồn nhiên và đáng yêu.

  • Đã từng nói sẽ dành cả thanh xuân để đi cùng nhau đến bất cứ nơi đâu. Bây giờ tôi muốn hỏi bạn lời nói xưa còn nhớ hay đã quên.
  • Tuổi 17 – một cái tuổi để lại nhiều dấu ấn, kỉ niệm đẹp trong cuộc đời. Một tuổi trẻ đầy ký ức vui buồn lẫn lộn. Cái tuổi mà bạn biết yêu là gì?
  • Thanh xuân là thời gian đẹp nhất của cuộc đời, nhưng đẹp hơn khi thanh xuân ấy gặp được bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương. Thanh xuân và tình yêu vốn là đôi bạn thân đi liền kề nhau, cùng tiếp bước nhau trong cuộc sống.
  • Thời gian đã lấy đi thanh xuân của một người. Đến lúc nhận ra thì tuổi trẻ thanh xuân vốn dĩ không còn nữa, đổi lại là bao vết nhăn và nỗi buồn trong tâm trí. Bởi thể hãy sống hết mình với tuổi trẻ.
  • Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.
  • Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.
  • Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
  • Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

  Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Tươi Đẹp

  • Chúng ta vẫn còn trẻ, trong lúc thất bại đừng quên đi mơ ước thuở ban đầu, nhiệt huyết thuở ban đầu!
  • Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể.
  • Để già cả và sáng suốt, đầu tiên bạn phải trẻ dại và ngu ngốc.
  • Hãy biến ngày hôm nay trở nên thật tuyệt vời đến nỗi ngày hôm qua cũng phải ghen tị”
  • Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời.
  • Tôi không nhớ tuổi trẻ đâu. Tôi vui mừng vì mình có tuổi trẻ, nhưng tôi không thích bắt đầu lại.
  • Tôi là tuổi trẻ, tôi là niềm vui, tôi là con chim nhỏ vừa thoát ra khỏi trứng.
  • Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ.
  • Tuổi trẻ hạnh phúc bởi tuổi trẻ có khả năng nhìn thấy cái đẹp. Ai giữ được khả năng nhìn thấy cái đẹp sẽ không bao giờ già nua.
  • Tuổi trẻ là gì? Một giấc mơ. Tình yêu là gì? Nội dung của giấc mơ đó.
  • Tuổi trẻ rực rỡ với đủ sắc màu, xanh vàng có cả. Tuổi trẻ dám yêu, dám hận, yêu hận rõ ràng.

  Thêm lạc quan và hạnh phúc hơn cùng 🌼 Stt Vui Tươi Yêu Đời Hay 🌼

  Caption Hay Về Thanh Xuân

  Caption hay về thanh xuân chỉ đến một lần, với những câu chuyện về tình yêu, cuộc sống đầy mới lạ.

  • Điều thích hợp với thanh niên là: phán đoán không bằng phát minh, bàn luận không bằng thực hành, làm công việc cứng nhắc không bằng theo đuổi kế hoạch mới.
  • Khi thanh xuân, người ta vui chơi, yêu đương và làm những điều rồ dại. Người ta vẫn lớn lên mỗi ngày, sai lầm, đứng dậy, đi tiếp.
  • Lý tưởng là ngọn đèn sáng chỉ đường. Không có lý tưởng thì không có phương hướng xác định; không có phương hướng thì không có cuộc sống.
  • Người ta thường nói thanh xuân không bao giờ là mãi mãi, nhưng khi ấy chúng ta đã sống bằng tất cả những gì tốt nhất mà ta đã có
  • Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.
  • Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
  • Tuổi thanh xuân quá phóng túng làm mất đi điều thứ vị của tâm hồn, quá kìm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.
  • Tuổi thanh xuân và tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng.

  Tuổi trẻ không bao giờ quay lại. Vì thế, hãy trân trọng từng giây phút trôi qua và cháy hết mình với công việc, tình yêu, đam mê của mình. Những câu nói hay về tuổi trẻ giúp bạn nhìn ra được ý nghĩa của thanh xuân và người trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 70 Stt Ngắn Hay Về Tuổi Thanh Xuân
 • Stt Hay Về Tuổi Trẻ Và Thanh Xuân Tươi Đẹp Ý Nghĩa Được Chia Sẻ Nhiều Nhất
 • Stt Thanh Xuân, Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Tươi Đẹp
 • Top Stt Thanh Xuân Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Sâu Sắc Được Chia Sẻ Khủng
 • Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • 1001 Stt Đểu Và Chất Nhất Được Share “rầm Rộ” Trong Năm 2022
 • Những Câu Nói Tâm Trạng Về Tình Yêu Buồn Nhất Trên Mạng Xã Hội Facebook
 • Chùm Phát Ngôn Ngạo Nghễ Của Zlatan Ibrahimovic: Thánh Tự Luyến Số 1 Trong Làng Bóng Đá!
 • Stt Nước Mắt & 40 Câu Nói Hay Về Những Giọt Nước Mắt Tình Yêu
 • Danh Ngôn Về Sự An Toàn
 • Tuổi trẻ hay tuổi thanh xuân vẫn được cho là quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Bởi tuổi trẻ thường kèm theo đó là hoài bão, là lý tưởng cho những mục đích, những khát vọng lớn lao.

  1. Tuổi trẻ không gắng sức, già cả những ngậm ngùi.

  3. Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời.

  4. Tuổi trẻ là tuổi không ngại ngùng gì cả và không nghi ngờ gì cả.

  5. Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thú vị của tâm hồn, quá kìm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.

  6. Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì điệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ.

  10. Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rõ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.

  12. Chẳng có cảnh nào đáng buồn hơn là thấy một người bi quan trẻ tuổi.

  13. Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống.

  14. Nếu những người trẻ tuổi các anh có sự khôn ngoan, ác quỷ chẳng làm gì được các anh, nhưng vì các anh không khôn ngoan, các anh cần đến người già chúng tôi.

  15. Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác.

  17. Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?

  19. Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể.

  20. Khi tôi còn trẻ, tôi coi trọng tự do, và khi tôi về già, tôi coi trọng trật tự. Tôi đã khám phá ra một điều lớn lao rằng tự do là sản phẩm của trật tự.

  Qua những câu nói hay về tuổi trẻ, chắc hẳn bạn đã nhận ra được rằng tuổi trẻ là mùa hân hoan của cuộc đời, là quãng đời sôi sục nhất, nhiệt huyết nhất. Khi bạn trẻ trung, mạnh mẽ và khỏe mạnh cả cuộc đời bạn sẽ trải rộng phí trước. Bởi tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại nên tuổi thanh xuân nếu đã đi qua thì không bao giờ quay lại được. Mỗi người chỉ có một quãng thời gian tuổi trẻ, hãy sống hết mình, bạn sẽ không phải hối hận sau này.

  Thu Thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Status Hay Về Tình Yêu Sau Chia Tay
 • Những Stt Tán Gái Hay Và Chất 100% Auto Đổ, Hội Ế Nên Biết
 • Stt Tâm Trạng Buồn Về Gia Đình Khiến Con Tim Nghẹn Ngào
 • Stt Yêu Thầm Một Ai Đó … Không Dám Nói Ra, Buồn Day Dứt
 • Stt Chia Tay, Những Dòng Status Chia Tay Khi Yêu Thương Vẫn Còn Đó
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100