Lời Chúc Dành Cho Nhà Sư / Top 19 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Dtdecopark.edu.vn

Những Lời Chúc Tết Cho Sư Thầy, Tăng Ni Phật Tử Nhà Phật 2023 Hay Nhất

Tìm hiểu về phong tục đi lễ chùa đầu năm

Theo quy luật tự nhiên: “Xuân sinh, Hạ trưởng, Thu liễm, Đông tàng” .

Có nghĩa là: Mùa xuân sinh sôi, mùa hạ tăng trưởng, mùa thu thâu rút lại, mùa đông ẩn tàng, chất chứa.

Trong sự luân hồi của đất trời thì lễ chùa vào mùa xuân vừa là khởi đầu của một năm. Vừa là khởi đầu của sự sống. Cũng vì ý niệm này mà tục lệ đi lễ chùa đầu năm ở thành nét văn hóa tâm linh. Gắn liền với văn hóa tín ngưỡng của người Việt từ bao đời nay.

Hòa mình vào không khí lễ Tết. Mọi người đều không quên việc đi chùa cầu bình an. May mắn, hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Không phân biệt giai cấp giàu nghèo, nam nữ, già trẻ. Ai cũng hòa mình vào chốn tâm linh nơi cửa chùa thanh tịnh. Họ bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống mưu sinh vất vả. Và thả lỏng người trong tiếng chuông chùa, tiếng mõ, tiếng đọc kinh Phật. Hòa vào dòng người đi lễ, chúng ta cảm nhận được sự giao hòa của trời – đất. Khiến lòng nhẹ nhàng, thanh thản, an yên hơn.

Tuy phong tục tập quán giữa các miền có khác nhau. Nhưng lễ chùa đầu xuân đã trở thành thói quen. Thành nét văn hóa tâm linh của tất cả người Việt. Tại đây, mọi ranh giới về tuổi tác, địa vị đều bị xóa nhòa. Tất cả gặp nhau ở miền tâm thức linh thiêng.

Lời chúc Tết cho sư thầy nhà Phật hay nhất

Chẳng hạn như, trong nhà Phật thường có câu: “Nam mô A di đà Phật”.

Vì thế, các bạn có thể chúc:

1/ ” Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…”

Đón Tết từ bi bớt não phiền”

Từ chùa trở về nhà, các Phật tử thường có tâm lý xin “lộc chùa” mang về gọi là lộc đầu năm may mắn. Thế nhưng, hiện nay lo ngại ảnh hưởng đến mỹ quan, các sư thầy thường tặng Phật tử vòng trầm hoặc sợi chỉ may mắn hoặc lì xì đầu năm. Ai cũng hân hoan được ban lộc về nhà.

Tết đến, không khí ấm no tràn đầy lại bắt đầu lan theo sự nhộn nhịp, rộn ràng, hân hoan trong tấm lòng người con Phật. Xin gửi những lời chúc Tết cho các sư thầy nhà Phật hay nhất và thật ý nghĩa để đón chào một năm mới thật an lành, hỷ lạc.

3/ ” Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.”

4/ “Phúc thắm ngàn đời cây trổ lộc,

Đức dày muôn thuở nhánh đơm hoa.”

“Xuân hạ thu đông thân tâm thường lạc.

Đông tây nam bắc vạn sự kiết tường.”

5/ Chúc mừng năm mới thầy, con chúc thầy được thật nhiều sức khoẻ để thầy dìu dắt chúng con trên con đường tu học. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

6. Nam Mô A Di Đà Phật. Kính chúc thầy năm mới với ngàn đóa hóa hoa thơm, chúc thầy thêm tuổi đạo, có sức khỏe dồi dào.

8. Nhân dịp xuân Di Lặc, chúng con kính chúc Thầy pháp thể khinh an và đạo quả viên thành để soi đường chỉ lối cho chúng con.

9/ Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.

10/ A Di Đà Phật. Cũng biết với người xuất gia, tuổi đời không còn nhiều ý nghĩa như tuổi đạo (tuổi hạ, hạ lạp), nhưng con cũng xin nhân dịp năm mới này kính chúc quý Thầy sức khỏe và an lạc.

11/ Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…

12/ Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

Lời chúc Tết cho Tăng Ni nhà Phật hay nhất 2023

13/ Mứt Gừng Bánh Tét đà sẵn đây

Cùng với lời Thơ dâng kính Thầy

Mai Vàng tươi thắm khoe sắc ấy

Con biết Xuân về Thầy cũng hay!

Kính Chúc Thầy Pháp Thể Khinh An,

Tuệ Đăng thường chiếu khai

Đạo Vàng Chúng Sanh dị độ, độ càng sáng

Tâm Bồ Đề kiên cố rỡ ràng!

Phật tử thành kính chúc Tết Chư Tăng Ni

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

14. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2023 gia đình chúng con thành tâm kính chúc chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.

Nam mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật tác đại chứng minh.

16. Hương xuân đang hé cửa đón chào năm mới trong thời khắc chuyển mùa mừng xuân Canh Tsy 2023, Phật tử chúng con xin được thành tâm kính chúc quý Chư tôn thiền đức pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật đạo sớm viên thành, như ý tự tại. Xin nguyện chúc cho quý bè bạn gần xa, những người bạn đồng tu đi trên đường chính giác, thâm tâm được an nhàn, tự tại, bồ đề tâm kiên cố, đạo tâm bất thối chuyển, thiện căn được vun bồi, đầy đủ trí huệ giác ngộ, giải thoát.

Lời Chúc Tết Cho Sư Thầy

Lời chúc Tết dành cho sư thầy là những lời hay ý đẹp của các phật tử gửi đến các sư thầy trong dịp năm mới. Nhân dịp đón Tết nguyên đán Canh Tý 2023, xin chia sẻ cùng với các bạn một số lời chúc Tết nhà Phật hay nhất để các bạn cùng tham khảo.

Trong những ngày đầu năm mới, một hoạt động thường xuyên diễn ra đó chính là đi chùa đầu năm vừa cầu bình an, mong một năm mới an lành cũng như là cho tâm được an yên, thoải mái. Vì thế, hãy chuẩn bị ngay những câu chúc Tết nhà Phật hay và ý nghĩa được giới thiệu trong bài để có thể gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp đến các sư thầy nhân dịp đầu năm nhé các bạn.

Lời chúc Tết cho sư thầy

Mời các bạn cùng tham khảo những lời chúc Tết sư thầy, chúc mừng năm mới sư thầy hay, đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc dưới đây nhé.

1. Chúc mừng năm mới thầy, con chúc thầy được thật nhiều sức khoẻ để thầy dìu dắt chúng con trên con đường tu học. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

2. Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

3. Con kính chúc Thầy năm mới bình an đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu học! Con chúc Thầy luôn được sức khỏe dồi dào để thành tựu trên con đường tu tập mà Thầy ước nguyện cũng như truyền đạt và dẫn đường cho chúng con trên con đường Đạo Pháp. A Di Đà Phật.

4. Thầy kính yêu. Thầy là ánh từ quang soi đường cho chúng con. Con kính chúc Thầy pháp thể khinh an, thân tâm thường an lạc, Phật đạo viên thành. Thầy mãi là bóng tùng che mát khắp thế gian. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

5.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kích Chúc Thầy năm mới vạn sự như ý

Phước như Đông hải, Thọ sánh Nam sơn

6. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Thầy,

Nhân dịp năm mới, con kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe, thêm một tuổi đời là thêm một tuổi đạo.

Kính chúc Thầy trang nghiêm, vạn sự cát tường, tu mau đắc đạo dẫn dắt chúng con và chúng sanh sang bờ giác ngộ.

7. Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.

8. A Di Đà Phật. Cũng biết với người xuất gia, tuổi đời không còn nhiều ý nghĩa như tuổi đạo (tuổi hạ, hạ lạp), nhưng con cũng xin nhân dịp năm mới này kính chúc quý Thầy sức khỏe và an lạc.

Kính mong các Thầy và các Sư Cô hành trì tinh tấn, an nhiên tự tại trước mọi sóng gió để chăm sóc vườn Hoa Linh Thoại luôn thanh tịnh, để thực hiện mục tiêu của Đạo tràng là hoằng Pháp và giáo dục kiến thức Phật học cơ bản cho thế hệ thanh thiếu niên và những người mới phát tâm tu học.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

Nam Mô A Di Đà Phật

9.

Mứt Gừng Bánh Tét đà sẵn đây

Cùng với lời Thơ dâng kính Thầy

Mai Vàng tươi thắm khoe sắc ấy

Con biết Xuân về Thầy cũng hay!

Kính Chúc Thầy Pháp Thể Khinh An,

Tuệ Đăng thường chiếu khai

Đạo Vàng Chúng Sanh dị độ, độ càng sáng

Tâm Bồ Đề kiên cố rỡ ràng!

Phật tử thành kính chúc Tết Chư Tăng Ni

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

10. Nhân dịp xuân Di Lặc 2023 gia đình chúng con thành tâm kính chúc chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.

11. Kính chúc quý anh, chị, cùng gia quyến và các bạn đồng tu năm mới tứ đại điều hoà, thân tâm thường lạc, cát tường như ý, tinh tấn tiến tu trên con đường giải thoát và giác ngộ.

Nam mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật tác đại chứng minh

Trên đây là những câu chúc Tết nhà Phật ý nghĩa và hay nhất trong dịp Tết Canh Tý 2023 này xin được gửi đến các bạn tham khảo. Chúc các bạn có một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân cũng như có những giây phút đi chúc Tết thăm các sư thầy, vãn cảnh ngày chùa nhiều niềm vui, thân tâm an lạc ngày đầu năm mới nhé.

Tháng giêng là tháng mà mọi người thường hành hương đi về xứ phật, đi lễ để xin một năm bình an thuận lợi. Các bạn có thể tham khảo thêm bài khấn khi đi lễ chùa hay văn khấn đi lễ chùa Hương để biết cách khấn khi đi lễ đầu năm nhé.

10+ Lời Chúc Tết Dành Cho Người Lớn Tuổi Trong Nhà Hay Nhất

Những lời chúc tết dành cho người lớn tuổi

1. Kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

2. “Nhân dịp đầu xuân năm mới 2023 này, cháu xin chúc ông bà: Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn”

3. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc. Tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

4. Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều

6. Năm cũ vừa qua Bước sang năm mới Hôm nay con tới Kính chúc Ông Bà Sống lâu sức khỏe, Trẻ mãi không già Yêu thương thuận hòa Cửa nhà sung túc Hạnh phúc khang an Ơn trên thương ban Suốt năm may mắn Làm ăn phấn chấn Phúc, lộc, thọ, tài Ông bà hưởng trọn Đôi lời con mọn Xin kính dâng lên Ông Bà đừng quên Lì xì cho con Năm mới lấy hên Con xin cám ơn Ông Bà.

7. Năm cũ đã qua năm mới lại đến Hôm nay con đến kính chúc Ông Bà có là sức khỏe Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ơn trên thương bang Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

8. Mùa xuân Tân Sửu đã sang Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng Năm mới giảm bớt lo toan Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già

9. Chúc ông bà một tô như ý, Chúc cô chú một chén an khang, Chúc anh chị một dĩa tài lộc.

10. Hoa bên nhà nở rộ, Báo rằng Tết đã sang Mang theo nhiều suy nghĩ. Ông bà tuy lớn tuổi Nhưng vẫn vui với đời, Lòng con ơn nặng trĩu Công lao lớn như trời. Năm mới thật mạnh khỏe, Hạnh phúc luôn ngời ngời Con xin nguyện với đời Chăm sóc mãi không thôi.

11. “Sức khỏe dồi dào. Gia đình luôn được ấm no, yên vui”

Khác với những lời chúc đầy hoa mỹ và Hán việt thì lời chúc này có vẻ giản dị, mộc mạc và thuần Việt. Nó có tính thực tế và thực dụng rất cao, dễ nhớ và dễ chúc nhất.

12. Thân tâm thường an lạc. Vạn sự cát tường, như ý”

Lời chúc này tuy ngắn gọn nhưng cũng mang hàm ý sâu sắc, dùng để chúc cho những người có tâm, tin yêu Phật pháp luôn hướng đến sự an vui, hạnh phúc.

Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

63+ Lời Chúc Tân Gia Nhà Mới Hay Nhất Dành Cho Người Thân

Lời chúc tân gia chứa đựng nhiều ý nghĩa

Mỗi lời chúc khi nói ra đều có một ý nghĩa riêng. Lời chúc mừng đám cưới là cầu mong hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn đến đầu bạc răng long. Lời chúc mừng thọ mong ông bà khỏe mạnh sống lâu hưởng lộc cùng con cháu. Vậy lời chúc tân gia có ý nghĩa là gì?

– Tạo khởi đầu tốt đẹp, suôn sẻ cho ngôi nhà mới

Tân gia là một buổi lễ chủ ngôi nhà mới xây xong tổ chức và mời bà con bạn bè người thân đến chia vui. Nó được hiểu như một sự thay đổi lớn về nơi chốn “an cư” của ai đó. Khi đến dự buổi lễ, “vạn sự khởi đầu nan”. Bạn nói lên những lời chúc đối tân gia với gia chủ như mọt cách để tạo khởi đầu tốt đẹp, suôn sẻ. Như vậy cuộc sống sau này của các thành viên sống trong nhà mới dễ bề bình yên, xuôi chèo mát mát, hạnh phúc no đầy.

– Mang lại không khí vui vẻ, hoan hỉ

Trong mọi buổi lễ không thể thiếu những lời chúc vì nó góp phần mang lại không khí hoan hỉ vui tươi cho mọi người. Đặc biệt với lời chúc mừng tân gia hài hước thì điều này lại càng thêm ý nghĩa. Biến đó thực sự là một ngày vui trọn vẹn với nhiều kỉ niệm tốt đẹp.

– Đem lại thiện cảm, ấn tượng tốt cho gia chủ

Cách tốt nhất để tạo ấn tượng tốt đối với gia chủ trong ngày tân gia chính là nói những lời chúc tân gia hay, tràn đầy may mắn. Bởi theo tâm lí chung, ai cũng muốn ngôi nhà và bản thân mình nhận được những điều tốt lành. Càng tuyệt hơn nếu nó đến từ chính từ sự thành tâm, tấm lòng trân quý của người khác.

Gửi lời chúc tân gia nhà mới nên lưu ý những gì?

Để lời chúc tân gia thêm phần sâu sắc ý nghĩa, bạn cần lưu ý đến những điều sau: – Tránh nói hay nhắc đến những từ ngữ xui xẻo

Một số lưu ý khi gửi gắm lời chúc mừng tân gia nhà mới

Trong những dịp vui như hiếu, hỉ, tân gia nhà mới, điều kị nhất là nhắc đến một số từ ngữ xui xẻo. Chính vì thế khi gửi gắm lời chúc mừng tân gia, bạn cần tránh những từ như: “vay”, “nợ”, “tử”, “chết”, “đổ vỡ”. Nghe đến những từ này rất có thể sẽ khiến gia chủ cảm thấy phật lòng, không vừa ý.

– Không nói những câu mang ẩn ý xấu

Trong một dịp vui quan trọng như ngày tân gia, nếu bạn dùng những câu mang ẩn ý xấu, nói Đông đánh Tây. Thì bạn sẽ tự biến mình trở thành một người đáng ghét trong mắt người khác. Hãy gửi đến người nhận lời chúc ngắn gọn, hàm súc, tích cực đơn nghĩa để hai bên đều có thể vui vẻ trọn vẹn.

– Gửi gắm vào câu chúc tấm lòng chân thành, thiện tâm

Dù là lời chúc mừng tân gia, chúc mừng đám cưới hay bất kì dịp gì. Thì bạn cũng hãy gửi gắm vào câu chúc tấm lòng chân thành, thiện tâm của mình. Bởi cho đi chính là nhận lại. Khi bạn dành điều tốt đẹp cho người khác thì một ngày nào đó, những điều may mắn an lành cũng sẽ đến với bạn.

Những lời chúc tân gia nhà mới hay nhất dành cho người thân Lời chúc mừng tân gia theo kiểu câu thơ và câu đối:

– Tam dương nhật chiếu bình an địa. Ngũ phúc tinh lâm kiết khánh gia. (Dịch nghĩa: Ba ánh mặt trời chiếu nơi bình an. Sao ngũ phúc kiết tường chúc mừng nhà mới)

– Kiết tinh cao chiếu phúc an địa. Thịnh thế túc thành hòa mục gia. (Dịch nghĩa: Sao an lành trên cao chiếu nơi phúc an lành. Thời hòa bình tạo nên gia đình hòa thuận.)

Lời chúc mừng tân gia thuận buồm xuôi gió may mắn bình an

– Tân xuân thiên tân trạch. Phúc địa khải múc môn(Dịch nghĩa: Mùa xuân mới chuyển đến nơi ở mới. Nơi phúc lành bắt đầu nhà an lành)

– Cung chúc an khang toàn gia thịnh. Vạn kỷ niên xuân ý cát tường.

– Gia đình vạn sự bình an. Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy.

– Vinh hoa phú quý niên trường thọ. Tài lộc an khang tuế cát tường.

– An cư êm ấm hoài vui thỏa. Lạc nghiệp bình yên mãi hỷ hòa. Hưng vượng đồng tâm xây chí cả. Công thành danh hiển đạt tài đa.

– Chúc mừng gia đạo vạn an khương. Ngũ phúc lâm môn đại cát tường. Đức lộc đa tài lưu mãi đọng. Công danh hiển đạt đáo hoài vương.

Lời chúc mừng tân gia thông dụng:

– Nhân dịp anh chị chuyển về gia mới, tôi xin có đôi lời kính chúc gia đình vạn sự hạnh thông, tấn tài tấn lộc, hoan hỉ hoan hỉ.

– Mừng ngày anh chị an cư lạc nghiệp, cầu chúc gia đình mình luôn luôn luôn vui vẻ, an lành, hạnh phúc trong ngôi nhà mới.

Lời chúc tân gia chân thành

– Song hỷ lâm môn. Xin gửi ngàn lời chúc tân gia hay nhất đến với 2 vợ chồng anh chị/em. Chúc gia đình sẽ mã đáo thành công, vạn sự như ý, khó khăn nào cũng bước qua dễ dàng.

– Chúc mừng nhà mới, niềm vui mới, hạnh phúc mới, tài lộc mới.

– Tôi lấy làm vui mừng thay vì bạn đã được ở trong ngôi nhà mơ ước. Hy vọng trong ngôi nhà này sẽ luôn rộn ràng tiếng cười, niềm vui và sự may mắn.

– Ngôi nhà hoàn hảo như gia chủ. Xin chúc mừng anh anhij vì sự thay đổi tuyệt vời này. Mong chính từ nơi đây anh chị sẽ nhận được nhiều phước lộc bình an, thăng tiến vinh hiển.

– Chúc mừng gia đình anh chị đã có một tổ ấm hạnh phúc, vui vẻ, tài lộc dồi dào. Chúc cho những đứa con anh chị chăm ngoan, học hành giỏi giang tấn tới.

Quà tặng dát vàng – thay ngàn lời chúc tân gia tốt đẹp

Bên cạnh việc gửi gắm đến gia chủ những lời chúc mừng tân gia hay nhất thì không thể thiếu phần quà tặng để thể hiện tấm lòng của bạn. Việc lựa chọn quà tân gia cần một chút tinh tế khéo léo để mang đến niềm vui cho gia chủ. Bạn nên chọn những món quà mang tính thực tế, có thể ứng dụng được trong đời sống.

Lựa chọn quà tặng tân gia gửi đến người thân

MT Gold Art gợi ý cho bạn một số sản phẩm quà tặng dát vàng hoàn hảo để dành tặng người thân trong dịp tân gia. Bao gồm: tranh chữ Tâm dát vàng, tranh rồng phú quý dát vàng, bộ bình ly uống rượu sen hồng, tranh hồ sen dát vàng. Dưới bàn bày tinh tế của các nghệ nhân thủ công, tặng phẩm sở hữu đường nét sắc sảo. Chất liệu vàng 24K nguyên chất sáng bóng đẹp mắt. Quà tặng dát vàng không chỉ giá trị, thẩm mỹ. Mà còn mang tới ý nghĩa phong thủy tích cực, trang trí trưng bày trong nhà sẽ đem đến may mắn, phát tài phát lộc, vui vẻ, bình an.

MT Gold Art tự hào là địa chỉ phân phối quà tặng dát vàng uy tín – đối tác của nhiều doanh nghiệp trong nước. Không chỉ đa dạng về mẫu mã sản phẩm, MT Gold Art còn đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Miễn phí giao hàng quà tặng dát vàng trên toàn quốc

– Cam kết bán hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái sẽ bồi thường, hòan trả 100% giá trị sản phẩm.

– Bảo hành trọn đời với tất cả các mặt hàng

– Miễn phí in khắc logo thương hiệu lên sản phẩm

– Chiết khấu cao với đơn hàng số lượng lớn,

MT Gold Art – sản phẩm vàng, chất lượng vàng, dịch vụ vàng!

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái) Tại TP. HCM Địa chỉ: HOTLINE: 0982.242.696 Email: quavang24h@gmail.com Website: chúng tôi 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Sư Thầy, Sư Phụ

1.Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kích Chúc Thầy Sinh nhật vạn sự Như ý Phước như Đông hải, Thọ sánh Nam sơn

2. A Di Đà Phật, Cũng biết với người xuất gia, tuổi đời không còn nhiều ý nghĩa như tuổi đạo (tuổi hạ, hạ lạp), nhưng con cũng xin nhân dịp này kính chúc quý Thầy sức khỏe và an lạc. Kính mong các Thầy và các Sư Cô hành trì tinh tấn, an nhiên tự tại trước mọi sóng gió để chăm sóc vườn Hoa Linh Thoại luôn thanh tịnh, để thực hiện mục tiêu của Đạo tràng là hoằng Pháp và giáo dục kiến thức Phật học cơ bản cho thế hệ thanh thiếu niên và những người mới phát tâm tu học. Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

3. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kính bạch Thầy Trước hết con xin thành tâm sám hối vì chúc mừng sinh nhật Thầy quá muộn. Nhưng dù muộn vẫn có tấm lòng, kính xin Thầy hoan hỷ cho con. Nhân ngày sinh nhật của Thầy, con kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe, thêm một tuổi đời là thêm một tuổi đạo. Kính chúc Thầy …… trang nghiêm, vạn sự cát tường, tu mau đắc đạo dẫn dắt chúng con và chúng sanh sang bờ giác ngộ. Nam Mô A Di Đà Phật

4. Mừng ngày sinh nhật bậc Thầy kính yêu Chúng con một dạ chí thành Chúc Thầy vui khỏe phúc lành vô biên!Âm thanh sóng biển dạt dào Nhớ lời Thầy dạy như nghìn lời ca Lời Thầy sao thật thiết tha Bao điều đạo lý chứa chang lòng người,

Khi con nhìn thấy Thầy cười Là bao sầu muộn tan vào hư không Nguyện lòng luôn giữ trắng trong Mong ngày thoát khỏi luân hồi khổ đau.

Vì có Sư Phụ cho Phật tử chúng con được hạnh phúc trong đạo pháp, mai mắn trong đời sống, tin tấn trong sự tu hành để mãi mãi chúng con đi theo con đường của Đức Phật. Mà nơi con đường đó cho chúng con luôn luôn tìm thấy được bình an hạnh phúc.

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

5. Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.

6. Thầy kính yêu. Thầy là ánh từ quang soi đường cho chúng con. Con kính chúc Thầy pháp thể khinh an, thân tâm thường an lạc, Phật đạo viên thành .Thầy mãi là bóng tùng che mát khắp thế gian. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

7. Chúc mừng sinh nhật thầy. Con chúc thầy được thật nhiều sức khoẻ. Để thầy dìu dắt chúng con trên con đường tu học. NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

8. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Nhân dịp sinh nhật Thầy tôn kính. Con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe,hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật… Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

9. Con Kính Chúc Mừng Sinh Nhật của Thầy! Con chúc Thầy tuổi mới luôn được sức khỏe dồi dào để thành tựu trên con đường tu tập mà Thầy ước nguyện cũng như truyền đạt và dẫn đường cho chúng con trên con đường Đạo Pháp. A Di Đà Phật.

-Sư thầy-