Lời Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa Nhất Cho Bạn Bè / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

16 Lời Chúc Giáng Sinh Noel Cho Bạn Bè Hay, Ý Nghĩa Nhất / 2023

Tuyển chọn 16 lời chúc noel cho bạn bè hay, ý nghĩa nhất. Những câu chúc giáng sinh hay, ý nghĩa và chân thành nhất để gửi tặng bạn bè.

8 lời chúc giáng sinh tặng bạn bè hay và ý nghĩa nhất (Phần 1)

Lời chúc 1. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng… Và bây giờ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

Lời chúc 2. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

Hiện nay có rất nhiều trường hợp, các đôi yêu nhau nhưng lại ở khoảng cách khá là xa. Vì vậy, cuộc nói chuyện chỉ được diễn ra qua các mạng xã hội hay là những chiếc điện thoại mà thôi. Nếu không thể gửi những món quà bằng vật chất, thì bạn có thể soạn tin nhắn giáng sinh để gửi tới người mình yêu cũng như bày tỏ nỗi lòng của mình bằng những lời chúc, bài thơ giáng sinh đầy ý nghĩa.

Lời chúc 3. Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi. Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

Lời chúc 4. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

Lời chúc 5. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.

Lời chúc 6. Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

Lời chúc 7. Mot mua giang sinh nua lai ve, giang sinh 2015 that am ap. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

Lời chúc 8. Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

Tin nhắn SMS kute sếp hình lời chúc Noel – giáng sinh đẹp nhất

1 1

SMS lời chúc Giáng Sinh Noel số 2:

Merry★* 。 * ˚ ˚ *。★Christmas★ 。* 。*

° 。 ° ˚* _Π_____*。*˚★ 。* 。*。 * ˚ ˚ *。★ ˚ ˛ *˛**/______/~\。˚ ˚ ˛★ 。* 。*★ 。* 。* ˚ ˛ *˛* | 田田|門| ˚And a happy new year…

.:!|!:._.:!|!:._.:!|!:. “::_ Noel _::” __”‘-!|!-“”-!|!-‘”__ ♥ Chúc bạn một giáng sinh…♥ ♥ Ấm áp bên cạnh nữa trái tim…♥ ♥ Vui vẻ bên cạnh nữa còn lại trọn vẹn…..♥ ♥ Hạnh phúc bên cạnh một bờ vai ai đó….♥ ♥ Một đêm cho ngày mai và một khắc cho mãi mãi…..♥ Chúc giáng sinh an lành, ấm áp tình yêu thương bên người thân yêu!

°Giáng °sinh, ☆, ấm áp . . ,★,,★, (¯`v´¯)., ☆*;*☆, .`*.¸.*´ `´`´∩`´`´ ¸.*… ´¸.*´¨) ¸.**¨)…. (¸.*´ (¸.*´ .*´ ¸¸.*¨¯`*. _: Merry ° Christmas:_ …♥*ღChúc Vui Vẻღ*♥…

、Merry、、\\☆、\*、 ☆、*\、Christmas。*\ \\*\\★\、\°\ 。 _::_____ ★。 ☆./_______。☆ ..|_|__画_画_|☆ ღღღ__††††_ ღღღ _†††† “(¯°*.†l0v3U!.*°¯)” °°¶/¶ERRy ©¶-¶ITRS¶/¶AS°°

\、nhug ★\'、☆ngoj \saonay\' 、☆\se mag 、njem hj'★、vog,\★ \su may man、★cho、\'tat\ 、 \ca、☆\nhug '★nguoj\、☆toi、\ ' \、yeu '★\ quy、、\☆trog、☆cuoc' \、☆、\sog、\★\'\nay\★\、\☆ (¯`v´¯) ._ Merry_.、…… .`*.¸.*´ _ Christmas_… ღ♥ღ°Giáng °sinh °vui °vẻ °và °ấm °áp ֽღ♥ღ

1 1

8 Lời chúc giáng sinh, Noel bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

1. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Lời dịch: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

2. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Lời dịch: Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

3. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Lời dịch: Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

4. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Lời dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

5. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Lời dịch: Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

6. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

Lời dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

7. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Lời dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

8. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

Lời dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn

Lời Chúc Giáng Sinh Hay Ý Nghĩa Cho Bạn Bè, Người Thân / 2023

Một mùa giáng sinh lại đến, hãy gửi tặng đến người thân trong gia đình, bạn bè, người yêu những lời chúc mừng Giáng sinh thật hay và ý nghĩa. Những lời chúc Giáng sinh sẽ là món quà vô cùng quý giá với mong ước mọi điều tốt lành nhất mà người bạn gửi tặng đến họ. Tổng hợp những câu chúc Giáng sinh hay nhất sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn ra những lời chúc ý nghĩa trong dịp Noel này và đón chào năm mới sắp đến.

Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè hay, ý nghĩa nhất

1. Chúc cho ngày Giáng sinh ngập tràn niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều. Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc. Không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút hạnh phúc ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

2. Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã. Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ. Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người. Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu. Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé. Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh. Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi…

5. Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ. Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách.

8. Chúc một mùa giáng sinh thật vui vẻ nhận được nhiều quà, có một buổi tối thật ấp áp và đầy yêu thương. Merry christmas!

10. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.

13. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

15. Chúc mừng giáng sinh. Anh là một người bạn mới của em, một người bạn dễ thương và thú vị. Em biết Giáng sinh này với anh có vẻ hơi ảm đạm, em mong đây là một trong những món quà có thể làm anh vui (nếu anh đọc được). Chúc anh một Giáng sinh thật ấm áp và biết đâu đấy, Chúa sẽ nghe lời nguyện cầu của anh.

17. Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời bạn! Giáng sinh vui vẻ!

18. Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

21. Kính mong đức chúa trời ban ơn cho nhân loại, xua tan những điều xấu xa ra khỏi thế giới này. Và đặc biệt các bạn của tôi ai cũng thật vui vẻ và hạnh phúc. Merry Xmas!

22. Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

23. Một giáng sinh đã đến một năm mới cũng tới chúc gia đình đón nhận được nhiều niềm vui, nhiều niềm hân hoan và hạnh phúc trong năm mới. Chúc công việc thuận buồm xuôi gió vươn tới mục tiêu.

25. Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

Lời chúc Giáng sinh siêu hay dành tặng cho bố mẹ

1. Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ. Giáng sinh có lẽ là một cái gì đó rất xa lạ với gia đình chúng ta, mẹ nhỉ? Bây giờ đến Noel có lẽ lạnh lắm phải không mẹ, con thực sự nhớ gia đình mình quá. Mấy năm trước, ngày Giáng sinh ở quê mình cũng giống như bao ngày bình thường khác mà thôi. Trẻ con không biết đến quà tặng, không biết tới những lời chúc, nhưng giờ đây đã khác hơn xưa. Bọn trẻ được vui đùa, nhảy múa dưới những cái lạnh mướt của mùa đông. Năm nay con không về nhưng lúc nào con cũng chỉ muốn đón một Giáng sinh ấm áp ở nhà. Vì ở đó có gia đình mình quây quần bên nhau rất ấm áp. Giáng sinh rồi, con chúc cả nhà mình thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà. Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

2. Giáng sinh này lạnh lắm phải không bố. Bố ơi, con muốn gửi lời chức Giáng sinh đến bố, con yêu bố, con muốn gọi tiếng bố thật nhiều, thật lớn chứ không phải gọi thầm trong giấc ngủ của con. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu bố và mẹ nhiều lắm.

3. Giáng sinh sắp về, trên mọi ngóc ngách đường phố đều tràn ngập không khí Noel được trang trí bằng những cây thông Noel, ông già tuyết, … Đây là ngày mà mọi người trong gia đình tụ tập đông đủ cùng nhau đón Giáng sinh ấm áp và an lành, ngoài việc tạo thiệp Giáng sinh bạn có thể dành tặng những lời chúc giáng sinh an lành, lời chúc Noel ý nghĩa nhất đến cha, mẹ và những người yêu thương quanh mình.

4. Giáng sinh đã về, năm mới sắp tới xin chúc gia đình mình một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Một năm thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year!

5. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người mà bạn thương yêu! Con chúc bố mẹ Giáng sinh an lành!

6. Cầu mong Thiên Chúa ban đổ hồng ân, che chở cho gia đình trong giáng sinh này cũng như năm mới.

7. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều. Con cầu cho chúa luôn che chở cho bố, để bố mãi ở bên cạnh chúng con.

9. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua…. Con chúc Mẹ có một ngày Giáng sinh thật ấm áp và vui bên chúng con, con yêu Mẹ nhiều.

10. Chúc bố mẹ Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và năm mới bình an. Không điều gì bằng gia đình mình quây quần ấm áp trong ngày lễ như thế này bố mẹ nhỉ.

11. Trong dịp lễ Giáng sinh này con chỉ muốn về nhà, ngồi trong bếp ấm áp và trò chuyện với cha mẹ khi ngoài kia gió rét gào thét khắp nơi. Mong cha mẹ được 1 năm mới hạnh phúc, trong dịp giáng sinh bình an và vui vẻ.

12. Con xin gửi lời chúc Noel ấm áp yêu thương tới cha mẹ. Con yêu cha mẹ và mọi người, chúc gia đình mình luôn vui vẻ, an lành.

13. Chúc Giáng sinh an lành bố mẹ yêu mến của con. Tuy ở xa nhà không về được nhưng con luôn nhớ và yêu thương bố mẹ. Mong cho bố mẹ luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

14. Lời chúc giáng sinh an bình, hạnh phúc này con xin gửi đến bố mẹ ở nơi xa. Trời lạnh rồi, bố mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe để khi trái gió trở trời chúng con được an tâm công tác. Nhớ và yêu thương bố mẹ rất nhiều.

15. Chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp bên cạnh chúng con. Con yêu bố mẹ rất nhiều, cám ơn bố mẹ đã ban cho con sự sống trên cõi đời này!

Lời chúc Giáng sinh (Noel) ngọt ngào dành cho người yêu

1. Noel năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường. Chúc em Giáng sinh vui vẻ và ấm áp. Yêu em thật nhiều.

3. Em yêu của anh! Anh nhớ em đã từng nói: “Mùa đông về sẽ lạnh lắm đây!” .Nhưng với anh chỉ cần có em là đủ!”. Anh rất thích mùa đông, vì anh có thể sưởi ấm cho ai đó của anh. Và năm nay là mùa đông đầu tiên chúng ta bên nhau, có nhiều thứ để nói lên suy nghĩ của anh, của em và của 2 đứa mình. Anh biết và hiểu những điều đó em à. Anh luôn tin và khẳng định với bản thân mình đã có 1 người con gái luôn hiểu anh nghĩ gì? em biết là ai không? Là em đó ngốc yêu của anh à. Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất, chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm lắm!”.

4. Nếu ông già Noel có thật – như truyền thuyết vẫn nói và những nguyện cầu đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực, thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá. Là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng. Là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng. Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về. Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên.

5. Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường. Người nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng: con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành! Chúa lại hỏi: Con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không? Anh trả lời: cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại…Thiên Thần à, chúc em một mùa giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng tình yêu của anh sẽ giúp trái tim em luôn được sưởi ấm!

7. Chúc anh Giáng sinh an lành. Anh là một người bạn mới của em, một người bạn dễ thương và thú vị. Em biết Giáng sinh này với anh có vẻ hơi ảm đạm, em mong đây là một trong những món quà có thể làm anh vui. Chúc anh một Giáng sinh thật ấm áp và biết đâu Chúa sẽ lắng nghe lời nguyện cầu của anh.

8. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.

9. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em vấp ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

10. Đêm nay giáng sinh là đêm rất lạnh, anh sẽ là chiếc lò sưởi để sưới ấm cho em, anh xin làm chiếc khẩu trang chắn gió, anh mong được là chiếc khăn trên cổ, anh xin là chiếc mũ che đầu em và anh xin là người hầu cô gái nhỏ để đưa em đi suốt cuộc đời <3

11. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

16. Gửi ngàn hơi ấm và tỉ tỉ nụ hôn đến anh người yêu đang ở phương xa. Mong là anh sẽ có 1 Giáng sinh vui vẻ và năm mới bình an. Yêu và nhớ anh rất nhiều.

17. Noel không gặp anh cấm đi cùng thằng nào, đi với bạn gái thì được, nhưng phải luôn nhớ đến anh. Nhớ mặc ấm, đi găng tay, đừng chơi khuya quá kẻo về muộn trời nhiều sương. Tìm chỗ yên tĩnh và tránh xa mấy chỗ xô bồ kẻo người ta dẫm bẹp đấy, em thì đã gầy rồi. Nhớ em và luôn yêu em. Chúc em Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

18. Năm nay mùa đông rất lạnh vì không còn vòng tay của anh bên cạnh. Xa em nhớ giữ gìn sức khỏe, mặc ấm và đừng ra đường kẻo bị tự kỉ vì cô đơn. Tối ở nhà nói chuyện với nhau là được rồi. Chúc anh Giáng sinh vui vẻ.

Những lời chúc Giáng sinh cho thầy cô

1. Thầy/cô đã bao giờ nghĩ công việc của thầy/cô như là một giáo viên không được đánh giá cao, em muốn sử dụng tấm thiệp Giáng sinh này để nói với thầy/cô rằng thầy/cô truyền cảm hứng cho em mỗi ngày.

2. Nếu Giáng sinh là mùa để nói lời cảm tạ, danh sách của em đã bắt đầu với thầy/cô, giáo viên yêu thích của tôi.

3. Giáng sinh vui vẻ gửi đến cô – một người giáo viên không chỉ dạy tôi bài học từ sách giáo khoa, mà đã dạy tôi rất nhiều thứ trong cuộc sống.

4. Thầy/cô đã dạy em môn toán học, nhưng là một người mà thầy/cô đã thiết lập một ví dụ cho việc sống một cuộc sống đáng kính. Cảm ơn thầy/cô và Merry Christmas.

5. Giáng sinh vui vẻ với cô, người lần đầu tiên gặp em như là một kẻ gây rắc rối bướng bỉnh, nhưng người đã ở đó và dạy em làm thế nào để cư xử đứng đắn.

6. Chúc thầy Giáng sinh vui vẻ. Em hy vọng thầy có được những món quà giá trị như thầy đã cho em.

8. Chuông leng keng, tiếng chuông leng keng, giáo viên nhận được một điểm “A.” Thầy/cô dạy em rất nhiều điều tốt, cha mẹ sẽ làm lên niềm tự hào – rất nhiều quà tặng cho ngày Giáng sinh!

9. Sau khi được trong lớp học của thầy/cô, em biết em có thể tiếp cận với các ngôi sao. Chúc cho Giáng Sinh của thầy/cô tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao trên đỉnh cây của thầy/cô.

10. Cám ơn cô vì thời gian qua đã dành cả tâm huyết để dạy dỗ chúng em, giúp đỡ chúng em rất nhiều trong học tập. Chúc cô Giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên người thân yêu.

Những lời chúc Giáng sinh bá đạo

3. Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

4. Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã… Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ… Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người… Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu… Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé…Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh… Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi…”

7. Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ thiêng liêng. Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian.

8. Tôi cầu Chúa cho tôi hoa, Chúa đã cho tôi một vườn hoa. Tôi cầu Chúa cho tôi một cái cây, Chúa đã cho tôi cả một khu rừng. Tôi cầu Chúa cho tôi một người bạn, và Chúa đã mang bạn đến với tôi.

9. Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như chúng tôi thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

10. Gửi ông già Noel: Có lẽ con quá tham lam nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất! Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã… Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ… Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người… Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu… Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé… Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh… Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi… Merry Chirstmas.

12. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!

13. Tao chúc mày ngày một cáo già hơn, cho sỏi trong đầu mày to bằng gốc cây, cho tiền 1000 đô đè chết người mày trong 10 năm nữa, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu, cho mày sống lâu đến mức con cháu nó lườm… Noel vui vẻ nhá!

15. Giáng sinh đã bắt đầu. Mình xin trân trọng thông báo là hiện mình chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.

16. Ông già Noel yêu quý, năm ngoái món quà của ông làm tôi vã mồ hôi. Năm nay tôi muốn được rên rỉ và kêu thét cơ.

17. Ông già Noel đi tặng quà và bị bắn chết rồi. Vì thế đừng có buồn nếu như không nhận được cái gì trong Giáng sinh. Cứ chửi mấy thằng khủng bố mất dạy ấy. Chúc mừng năm mới.

Tin nhắn chúc Giáng sinh đẹp, độc đáo

__♥__N3w_♥_Y3ar_♥__

2. ..Merry Christmas

╔♫═╗╔╗ ♥

╚╗╔╝║║♫═╦╦╦╔╗

╔╝╚╗♫╚╣║║║║╔╣

╚═♫╝╚═╩═╩♫╩═╝

ஜ۩۞۩ஜ YOU ஜ۩۞۩ஜ

..Merry Christmas

::_ Noel 2017 _::”

♥ Ấm áp bên cạnh nữa trái tim…♥

♥ Vui vẻ bên cạnh nữa còn lại trọn vẹn…..♥

♥ Hạnh phúc bên cạnh một bờ vai ai đó….♥

♥ Một đêm cho ngày mai và một khắc cho mãi mãi…..♥

4. (¯`v´¯)….l.o.v.e…..

.`·.¸. · ´………y.o.u…

¸.·… ´¸.·´¨) ¸.·”¨…….

(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·..

-:¦:-·:*’.☆.’*:·-:¦:-

-:¦:-·:.,’*:··:*’,.:·-:¦:-

:_Merry X-Mas_:

-:¦:**.’*:·:*’**:¦:-

Giáng Sinh ấm áp

-:¦:-·:*’*:·:*’*:·-:¦:-

5. ……….,☆,……….

…..★/..★…..

…*/**…

.*/ *♥* , *

.`´`´`´[]`´`´`´..

…….ˆˆˆˆˆˆ……..

♥ ♫♫♫♫♫ ♥..☆..

..Merry Christmas

..☆..♥ ♫♫♫♫♫ ♥..

Giáng sinh ấm áp,

hạnh phúc, an

lành,… ☺

6.

,☆, Noel

,* ¤ *, Đến

& nbsp;*,/’¤’,* Rồi !

*°./*♥*.°* .☺.

`´`´`∩´`´`´……….

°°°°°°……….

。 ★ 。 ☺-☺

Chúc Giáng Sinh

an lành, ấm áp,

hạnh phúc,…

7. ╔

‎**.°★。˛ °. Noel

˛ °_██_*。*Ấm

˛. (´* ̮*)*˛°*Áp

.°( . * . ) ˛°và

*(…’*’.. ) *˛╬╬╬╬╬˛°.

¯˜”*°*♥*°*”˜¯`´¯Hạnh

“*°*♥*°*”˜¯` Phúc

´¯˜”*°´¯˜”*°*♥*°*

░☆░☆ ░ MerryChristmas ░☆░☆░

Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu

trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan.

Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

9. _ ¨¨¨¨¨¨¨¨¨★

¨¨¨¨¨¨¨¨¨**

¨¨¨¨¨¨¨¨¨*o*

¨¨¨¨¨¨¨¨*♥*o*

¨¨¨¨¨¨¨***o***

¨¨¨¨¨¨**o**♥*o*

¨¨¨¨¨**♥**o**o**

¨¨¨¨**o**♥***♥*o*

¨¨¨*****♥*o**o****

¨¨**♥**o*****o**♥**

¨******o*****♥**o***

****o***♥**o***o***♥ *

10. ……………¨♥*✫♥,

………,*✯´………´*✫

…….♥*……………. __/__

…….*♥…………… ..*-:¦:-*

…¸.*✫………………./.***.

¸….✫………………. ***

´¸…*♥..´¸………..*♥♫♥*

´¸¸♥*…………….✯*♫*♥**

´¸.*✫ ………….. *♥*♫*♫♥*

~`,`~…………. ✯♥*♦♫♥*♥*.

`.✫`………….. *♥☺♥*♥*☺♥*.

●/…………….✯♥*♥♠♫♥#♥*♥*..

/▌…………….*♥♫*♥♫*♥♫♥*♫♥*

/ ………………….. ╬╬╬╬

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. I wish you have a Magical Christmas.

2. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. All the best wishes to your family in this Christmas.

Dịch: Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Gửi đến gia đình bạn tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Giáng sinh này.

3. All the best wishes to your marriage. Hope all your life will be happy and have many beautiful children.

Dịch: Tất cả những lời chúc tốt đẹp đến hôn nhân của bạn . Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc và có nhiều đứa con xinh đẹp.

4. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout.

Dịch: Mình chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

5. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Dịch: Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người, hãy đón nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.

6. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

7. Faith makes all things possible. Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

8. Merry Christmas from all of us! Here’s to a season of love and harmony!

Dịch: Một Giáng sinh an lành đến tất cả chúng ta. Giáng sinh đến cũng là khởi đầu của một mùa tràn ngập yêu thương và ấm áp.

9. Everything will be start in the new year. May your new year be filled with the happiest and have a wonderful Christmas.

10. Hoping this card will bring to you my sincere greetings. God will blessed for you through the coming year.

Dịch: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến bạn những lời chúc chân thành của tôi. Chúa sẽ ban phước cho bạn trong suốt năm tới.

11. You are the one i like, hope all the best thing will come to you in this Christmas

Dịch: Bạn là người tôi thích, hy vọng tất cả điều tốt nhất sẽ đến với bạn trong mùa Giáng Sinh này

12. Have a happy and profitable year.

13. May this Christmas bring you much joy and happiness, and may your New Year be merry and success. Thanks for being such a great friend!

14. All things will be good beginning. May you be richly blessed with a successful new year and have a wonderful Christmas.

Dịch: Mọi việc sẽ bắt đầu tốt đẹp. Có thể bạn sẽ được ưu ái cho một năm mới thành công và có một Giáng sinh thật tuyệt vời.

15. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish in life together.

Dịch: Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng bạn sẽ có được mọi thứ bạn mong muốn trong cuộc sống chung.

16. Sending you this present with my heart and wish that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

17. Congratulate you in the new year. And in this Christmas day, send all the best wishes to your family and i will be here next to you. Love you more.

Dịch: Chúc mừng bạn trong năm mới. Và trong Giáng sinh này, gửi đến gia đình bạn những lời chúc tốt đẹp nhất và anh luôn ở bên cạnh bạn. Yêu bạn nhiều.

18. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

19. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Dịch: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Ngó mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

20. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

21. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

22. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Dịch: Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay!

23. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Dịch: Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

24. Wish we could see all of you this holiday season! All the best for the New Year!

Dịch: Mong rằng ngày lễ Giáng sinh năm nay chúng mình sẽ được gặp nhau. Chúc mừng Giáng sinh và chúc mừng năm mới!

25. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

26. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

27. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

Dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

28. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. Wish all of you a happy and warm Christmas and peaceful New Year!

29. Do you know the relationship between two eyes? They wink, move, cry, look at the same things, and sleep together. But they never see each other. It is called friendship. Your desire is your motivation which comes from your belief, your belief is based on your peace and happiness that are also the aim of your life and your paradise. Be true and faith full to our friends.” Friends week”. Wish you a merry Christmas and a happy new year!

30. Wishing you, your family and friends “MERRY CHRISTMAS.” May peace, happiness , success & togetherness surround you & your loved ones the whole year long !!!

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu

1. You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Dịch: Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

2. I didn’t think that I could ever trust happiness. The I met you. Happy Merry Christmas Day dear.

Tạm dịch: Anh không nghĩ rằng anh có thể có hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em Giáng sinh hạnh phúc.

3. Dear,

My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closly.

Tạm dịch: Em yêu,

Một Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với em. Anh và gia đình xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình em. Cầu mong gia đình em khỏe mạnh trong mùa nghỉ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

4. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.

Tạm dịch: Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.

5. My love, you are in my life, so it has a meaning. Without you, my life would be demeaning, I love you so much, you stay in my heart and we will never be apart. Merry Christmas to a special girl in my life!

Tạm dịch: Tình yêu của anh, em có biết rằng em là cuộc sống của anh. Và thiếu vắng anh, cuộc đời anh chẳng còn nghĩa lý. Anh yêu em rất nhiều. Anh chỉ muốn nói rằng em là nữ hoàng ngự trị trái tim anh. Chúng ta sẽ chẳng thể lìa xa. Chúc mừng Giáng sinh đến người con gái quan trọng nhất cuộc đời anh.

6. I used to believe in Christmas miracles when I was a child but, as is usually the case, when we grow up we get disappointed in them. But you managed to return my faith in wonders and I’m so grateful to you. Merry Christmas, honey!

7. When I was a little kid I wrote letters to Santa and asked him to bring me some rad toys. But now I’m texting you to ask if you’d like to spend this holy night with me and your positive reply is everything I dream about. Merry Christmas!

8. My Christmas is more awesome, more colourful and brighter, only because I have you beside me, every moment spent with you is truly special. You are in my life in every way, you make my days and i am truly blessed with you my love. Wish you a merry Christmas!

Tạm dịch: Giáng sinh của anh sẽ chỉ ấm áp, an lành, nhiều niềm vui khi có em bên cạnh. Mỗi giây phút được ở bên em, anh thấy cuộc đời thêm đặc biệt. Em là cả cuộc đời của anh, em khiến mỗi ngày của anh thêm ý nghĩa và anh thực sự biết ơn về điều đó. Chúc em một Giáng sinh hạnh phúc.

9. Christmas brings a new moment of joy and happiness in my life, because this year I will be celebrating with my would-be wife. This feeling is so sweet and wonderful, Merry Christmas sweetheart!

Giáng sinh mang đến những khoảnh khắc may mắn và hạnh phúc trong cuộc đời anh, bởi Giáng sinh năm nay anh được ở bên vợ tương lai của anh. Còn gì ngọt ngào và tuyệt vời hơn thế. Chúc mừng Giáng sinh, em yêu dấu.

10. My love, I feel so blessed to have you in my life. Let me use the opportunity of this joyous occasion of Christmas to revive my true feelings for you, you are the one and will always be, because I love you so much, Merry Christmas!

11. On this special festive period, I want to let you know that I love you more than me, on this awesome day I want to let you know that I want to spend every single day of the rest of my life with you, because I truly love you, Merry Christmas!

Tạm dịch: Giáng sinh đang đến gần, anh chỉ muốn em biết rằng anh yêu em rất nhiều, hơn mọi thứ trên đời và hơn cả bản thân anh. Vào ngày quan trọng này, anh muốn dành cả ngày bên em.

12. I love you and I have not enough words to show, you are my real love and i will never think of leaving you because you are my heartbeat. All these, I want to tell you on this special Christmas, Merry Christmas!

Tạm dịch: Anh yêu em và không một ngôn từ nào có thể diễn tả tình yêu đó. Em là tình yêu đích thực và anh chưa từng một giây phút nào nghĩ có thể rời bỏ được em. Tất cả những gì anh muốn nói trong ngày Giáng sinh hôm nay, là chúc em vạn điều tốt đẹp.

13. I may not always tell you this but I want to let you know that you’re the sweetest person I know, the one who has been able to capture my heart and imprison me in her awesome heart. Wishing you the best Christmas ever!

14. For the most special and amazing woman in my life, who truly love me unconditionally, who cherish me, who cares for me, I say a merry Christmas to you!

Tạm dịch: Gửi tới người quan trọng nhất, tuyệt vời nhất của cuộc đời anh, người luôn yêu anh vô điều kiện, động viên anh, quan tâm anh, lời chúc Giáng sinh tốt đẹp nhất.

15. May you experience lots of love, laughter and joy this Christmas and beyond and a very Happy New Year too.

16. From our home to yours, we wish you a Christmas that is joyful and warm. Well wishes to you and yours.

17. May your home be filled with the magic and joy of Christmas and may your hearts be filled with love and warmth.

Tạm dịch: Cầu chúc cho gia đình em sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh, và cầu chúc cho trái tim em sẽ được lấp đầy bởi tình yêu và sự ấm áp.

18. May your holiday be merry and bright as well as the rest of your days. Sending you lots of love this Christmas season.

19. Yuletide is a season of peace, goodwill and abundance of mercy, may the joy of Christ’s birth ignite your heart with gladness and laughter. Merry Christmas.

Tạm dịch: Giáng sinh là thời điểm của hóa bình, của những điều tốt đẹp, tình thương. Không khí của nó sẽ sưởi ấm cho trái tim em với tất cả những niềm vui, nụ cười. Giáng Sinh an lành.

20. May the light of Christmas be your sun that you may never walk in obscurity; I offer you this season’s gifts of Joy and unending testimonials. Merry Christmas!

Tạm dịch: Ánh sáng Giáng Sinh sẽ như mặt trời soi rọi để bạn không phải bước đi trong bóng tối. Anh xin gửi tặng em món quà của niềm vui bất tận. Giáng sinh an lành!

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người thân

1. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happiness things and your days with the bring test promise.

2. Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

Dịch: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

3. Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy and treasures that come with the Christmas season.

Dịch: Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và những người yêu quý trong mùa Giáng sinh này.

4. Sincere congratulation from the botton of my heart on your marrige.

Dịch: Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.

5. Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you.

6. Allow me to congratulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

Dịch: Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

7. Christmas is the perfect season to reach out to others when laughter and good tidings are in the air. Here’s hoping that your Christmas will find you among family and friends, sharing the spirit of the season.

Dịch: Giáng sinh là mùa hoàn hảo để tiến gần tới những người khác khi tiếng cười và những tin tốt lành lan tỏa trong không bầu không khí này. Hy vọng rằng bạn cùng gia đình và bạn bè của bạn chia sẻ không khí mùa Giáng sinh này.

8. Blessings -May the light of love shine upon you, and may your life be filled with blessings in this Christmas season.

Dịch: Phước lành – Chúc ánh sáng tình yêu chiếu lên bạn, và cuộc sống của bạn tràn ngập phước lành trong mùa Giáng sinh này.

9. Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

10. To my dearrest love on this joyous Christmas.

Dịch: Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.

11. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Dịch: Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

12. Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.

Dịch: Giáng sinh vui vẻ, và cầu mong năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và tiếng cười. Điều mong ước lớn nhất đời là bạn được hạnh phúc.

13. There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

Dịch: Có rất nhiều thứ tôi muốn tặng bạn vào dịp Giáng sinh này. An lành, tình yêu, vui vẻ, hạnh phúc đều là những món quà tôi gửi tặng bạn đó.

14. May your home be filled with the joy of the Christmas season. Here’s wishing you a blessed Christmas and Happy New Year!

Dịch: Chúc ngôi nhà bạn tràn ngập niềm vui mùa Giáng sinh. Mong bạn có một Giáng sinh may mắn và Chúc mừng năm mới!

15. I wish you a blessed holiday season. May this Christmas bring you comfort, joy, peace and happiness to last throughout the coming year!

16. Christmas is a time for cherishing those who bring so many blessings to our lives. May your heart feel that love this Christmas and throughout the New Year ahead.

Dịch: Giáng sinh là thời gian yêu thương những người mang lại nhiều hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta. Hãy để trái tim bạn cảm nhận được tình yêu trong mùa Giáng sinh này và trong suốt năm mới tới.

17. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

18. I want to wish you and your family all the happiness and joy of Christmas. I hope we can get together this holiday season and spend quality time together.

19. With lots of love from my heart. Wishing you a wonderful Christmas Season creating special memories with your beautiful family. insert family name.

20. Season’s Greetings from the family! Hope you all end the year on a bright note.

Những Câu Chúc, Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Bè Hay Và Ý Nghĩa / 2023

2/ Ê Noel rồi đêm nay có đi đâu chơi không mày, dù gì cũng chúc mày thêm 1 mùa giáng sinh vui vẻ và thành công trong công việc nha, chúc mày luôn vui vẻ nữa nhà.

8/ Tao với mày cũng bạn bè lâu lắm rồi mà lạ cái là mày méo chịu quen ai, nên xem lại giới tính nha nha nha. Haha đùa tý thôi giáng sinh chúc mày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình nha

9/ Tâm giao tri kỉ không bằng tình bạn của tao với mày. Thế này nay nhắn tin vài dòng chúc chiến hữu giáng sinh may mắn và hạnh phúc nha. À sớm kiếm được một nửa để có người chia sẻ buồn vui nha.

11/ Không hiểu sao tao với mày mãi chẳng có người yêu ấy nhỉ chắc tao với mày ế chỏng ế chơi luôn quá. Haha thôi người yêu có thể không có nhưng bạn thân như mày thì phải có 1 đứa chứ. Chúc mày giáng sinh năm nay thêm nhiều niềm vui bên gia đình nha.

14/ Hà Nội về đêm đã lạnh rồi, đêm nay lại là Noel chắc mày cũng lạnh nhỉ nhớ mặc cái áo ấm vô nha mày. Đêm nay Noel chúc mày có nhiều thay đổi mới nhất là kiếm được người yêu nha.

17/ Noel rồi! chúc nhau thôi, đầu tiên chúc mày có nhiều niềm vui và hạnh phúc, tiếp theo chúc mày sớm đạt được những ước mơ, sau đó chúc mày sớm tìm ra một nửa yêu thương, cuối cùng chúc mày thật nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Merry Christmas.

18/ Nay Noel, tao chúc mày và gia đình có nhiều niềm vui gặp nhiều may mắn. Cám ơn đã là bạn của nhau, mãi là bạn tốt nha mày.

21/ Có những nỗi buồn không người chia sẻ, có những niềm vui không thể nói thành lời. Cám ơn mày từ trước đến giờ chưa một lần từ bỏ đưa bạn ngu ngốc này. Chúc mày giáng sinh vui vẻ. Merry Christmas.

24/ Cuộc sống sẽ thật buồn khi không có thằng bạn xàm xàm như mày, thích cà khịa nhưng mà lại vui. Haha giáng sinh chúc mày nhiều may mắn và hạnh phúc.

Lời Chúc Giáng Sinh, Chúc Noel Dành Cho Bạn Bè Hay Và Ý Nghĩa / 2023

Giáng sinh là một dịp mà mọi người dành tặng cho nhau lời chúc hay, ý nghĩa nhằm hướng đến một mùa Giáng sinh, Năm mới bình an, hạnh phúc cũng như thể hiện tình cảm của mình. Vì thế, đừng quên dành tặng những lời chúc Giáng sinh bạn bè đầy yêu thương, thể hiện sự chân thành.

Giáng sinh luôn mang lại cảm giác an lành, ấm áp trong lòng mọi người. Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa Noel sắp đến chưa? Hãy dành tặng những lời chúc Giáng sinh, lời chúc Noel hay những tấm thiệp Giáng sinh nghộ nghĩnh, đáng yêu đến bạn bè của mình trong dịp đặc biệt này.

Những lời chúc giáng sinh bạn bè hay nhất

Dưới đây là những lời chúc giáng sinh đến bạn bè của mình mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho họ.

Lời chúc Giáng sinh tặng bạn bè, chúc Noel dành cho bạn bè hay và ý nghĩa 1. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng… Và bây giờ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

2. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

3. Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi. Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay

4. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

5. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.

6. Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

7. Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

8. Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

Những lời chúc giáng sinh bạn bè

Những lời chúc Giáng sinh cho bạn bè bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Có rất nhiều lời chúc giáng sinh tiếng Anh hay và độc đáo giúp bạn gửi tới các thầy, các cô giáo dạy tiếng Anh cũng như các bạn học là người nước ngoài hiện nay.

1. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Lời dịch: Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

2. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Lời dịch: Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

3. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Lời dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

4. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Lời dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

5. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Lời dịch: Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này. Lời chúc giáng sinh cho bạn bè bằng tiếng anh

Bên cạnh những câu chúc giáng sinh cho bạn bè mà chúng tôi giới thiệu trên đây các bạn cũng có thể sử dụng những câu thơ chúc giáng sinh bạn bè hay cũng sẽ vô cùng thú vị và ý nghĩa đấy nhé.