Lời Chúc Năm Mới Khách Hàng / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Mẫu Câu Chúc Năm Mới Gửi Khách Hàng

3. Những lời chúc khách hàng hay nhất bằng tiếng Anh

Đánh giá post này

“Lời nói chẳng mất tiền mua” vậy tại sao bạn không gửi lời chúc tết đến bạn bè, đồng nghiệp, sếp, người thân,…. của mình trong dịp năm mới tết đến.

Có rất nhiều lời chúc tết hay ý nghĩa mà bạn có thể dùng để chúc tết mọi người trong công ty.

1. Những lời chúc Tết khách hàng, đối tác hay nhất

Bạn có thể gửi lời chúc Tết khách hàng vào đêm giao thừa để chúc họ một cách chuyên nghiệp. Chính những lời chúc tết công ty hay, ý nghĩa của mình mà bạn có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng doanh nghiệp.

Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy gửi cho họ những lời chúc đối tác mừng năm mới 2021 thật hay, thật ý nghĩa.

Lời chúc hay cho khách hàng cũng sẽ gửi khi bạn muốn cảm ơn khách hàng của mình vì họ đã cộng tác với bạn. Hãy gửi lời cảm ơn, chân thành đến khách hàng của bạn về mối quan hệ tuyệt vời mà họ đã có với bạn cho đến nay và cho biết mong muốn của bạn được làm việc với họ trong tương lai.

Một dòng tin nhắn được gửi đi vào đúng thời khắc giao thừa, một tấm thiệp nhỏ chúc xuân được trao tay nhau vào mùng 1 hay một món quà kèm lời chúc tết khách hàng đều là những cách giúp cho những câu chúc Tết trở nên ý nghĩa hơn.

Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những

lời chúc tết khách hàng

và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!

Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

Cảm ơn tất cả sự hỗ trợ của quý đối tác đối với công ty của chúng tôi trong năm vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa giữa hai bên trong năm 2021. Chúc mừng năm mới.

Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

Năm 2020 sắp kết thúc, chúng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đối tác, khách hàng của công ty! Hy vọng rằng năm 2021 sẽ mang lại thành công và may mắn cho những nỗ lực mà bạn theo đuổi.

Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khách hàng, đối tác tuyệt vời của chúng tôi – các bạn đã khiến năm 2020 của công ty chúng tôi trở thành năm tuyệt vời nhất!

Chúc công ty của bạn mọi điều tốt đẹp nhất khi chúng ta bước vào năm 2021. Và cũng mong muốn sẽ được làm việc cùng công ty của bạn trong 5 năm, 10 năm hay 50 năm,… sau nữa.

2. Lời chúc Tết công ty, doanh nghiệp độc đáo

Kính chúc Quý khách hàng năm mới gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn cửa hàng/công ty chúng tôi.

Kính chúc Quý công ty, quý khách hàng năm mới an khang, thịnh vượng!

Phục vụ bạn trong năm qua là sự may mắn của chúng tôi. Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục mang lại may mắn này cho chúng tôi. Chúc Quý khách năm mới vạn sự như ý!

Chúc Quý khách năm mới 2021 sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

Năm mới thách thức mới, tất cả những gì bạn cần là làm việc siêng năng, theo đuổi mục tiêu cuối cùng và thành công sẽ là của bạn. Happy New Year 2019!

Cảm ơn Quý công ty đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Năm mới chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.

Chúc mừng năm mới! Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục củng cố sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau giữa chúng ta.

Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!

Giống như một bông hoa mới mang đến hương thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của bạn. Chúc mừng năm mới 2019!

3. N

hững lời chúc khách hàng hay nhất

bằng tiếng Anh

Thank you so much for supporting our small business in 2019. We’re looking forward to serving you again in 2020!

Thanks for an amazing 2019! Wishing you all the best as we head into a new year.

We have some exciting plans in the works for 2020. Happy new year to you and yours!

Happy New Year! Wishing all the best to you and your family as we head into 2020.

We hope you had an amazing 2019! We sure did, thanks to all of your support over the past year. Here’s to an equally great 2020!

We’re wishing you all the best for your goals, plans, and resolutions as we enter 2020!

Happy 2020! What are your big, exciting plans for the new year?

Happy New Year! We’d love to hear what you’re most excited about as we enter 2020.

We can’t thank you enough for all of your support this year. From our entire team, we want to miss you a happy, healthy, and prosperous new year!

We want to say a heartfelt thank you to all of our amazing customers – you’ve made 2019 our best year yet!

Happy New Year! We just know that 2020 is going to be our best year yet!

May you and your family have a safe and happy new year!

Wishing your company all the best as we enter 2020. We look forward to working together throughout the upcoming year.

To our fantastic clients, we want to wish you all the best as we enter 2020. Cheers to the new year!

We are really grateful to you for every work you have awarded to me and my company, working for you has been fun, we hope for more work and opportunities from you, thank you and a happy New Year!

Welcome responsibilities as it will increase your chances of being prosperous and successful in this New Year. Thanks for letting us serve you, happy New Year!

As we are all waiting for a New Year with hope, I am thanking you for the opportunities you have given to us and wish a better New Year for you and your business, happy New Year!

Thank you for giving us the chance to serve your business as a vendor. You are such a prestigious customer and we promise to always handle your work with top care and priority. Happy and Prosperous New year!

It is a pleasure doing business with you, thank you for all the trust and work on us, we are looking forward to a new year filled with plenty of work and opportunities from you, once again wishing you a Happy and Prosperous New year!

4. Câu chúc năm mới, tất niên dành cho nhân viên, đồng nghiệp công ty

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì tất cả những nỗ lực làm việc chăm chỉ của bạn trong suốt năm 2020. Sự chăm chỉ của bạn đã giúp năm nay trở nên tốt đẹp nhất!

Cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ trong suốt năm qua để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không có được như ngày hôm nay nếu không có sự đóng góp của bạn.

Chúc cho năm mới vạn sự như ý, vạn sự như ý! Bạn làm việc rất chăm chỉ, và xứng đáng với tất cả những gì tốt nhất. Nóng lòng muốn gặp bạn trên trang bìa Forbes. Sớm nhất có thể! Chúc mừng năm mới!

Bạn làm việc rất chăm chỉ, đó là lý do tại sao năm tới sẽ là năm hạnh phúc của bạn. Chúc cho mọi thứ bạn làm đều thành công rực rỡ. Chúc mừng năm mới!

Rất khó để trở thành một doanh nhân, nhưng bằng cách nào đó bạn làm cho nó trông dễ dàng như vậy. Chúc cho năm sau tràn đầy thành công và những giao dịch tốt đẹp. Chúc mừng năm mới!

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc rất chăm chỉ 24/7. Bạn là kiểu người đó. Không nghi ngờ gì nữa, năm tới sẽ là năm may mắn của bạn. Hy vọng bạn sẽ trở nên giàu có! Chúc mừng năm mới!

Trở thành một doanh nhân ngày nay rất khó. Nhưng bằng cách nào đó bạn làm cho nó trông dễ dàng như vậy. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Cầu mong năm mới bạn có được nhiều sự thành công và may mắn. Chúc thành công!

Bạn đã kiếm được tất cả những gì bạn có ngay bây giờ và tôi ngưỡng mộ khả năng của bạn trong việc biết điều gì tốt và điều gì không tốt cho doanh nghiệp của bạn. Hãy làm cho năm nay thành công và lợi nhuận hơn nữa. Chúc mừng năm mới!

Chúa ban phước cho bạn với một món quà rất đặc biệt. Bạn có thể thấy điều gì có thể làm cho doanh nghiệp của bạn mạnh hơn và điều gì có thể giết chết nó. Có thể năm sắp tới là năm của trực giác. Chúc mừng năm mới cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Một đêm tiệc tùng sẽ không thay đổi thu nhập của bạn, vì vậy hãy thư giãn và cố gắng có một khoảng thời gian vui vẻ! Hãy uống cho một năm thành công và đầy những giao dịch có lợi. Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của bạn. Chúc mừng năm mới!

Mời bạn tham khảo video: Các mẫu câu chúc Tết công ty hay

5. Mẫu câu chúc gửi sếp, cấp trên

Năm mới Em xin kính chúc Sếp, chúc Công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh vượt trội và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!

Năm mới em xin chúc sếp, chúc công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị sang năm 2021 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống.

Em xin chúc mừng năm mới sếp! Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

Sếp, anh đã cho em món quà tuyệt vời nhất vào năm ngoái. Anh cho em một công việc tốt để nuôi gia đình. Em sẽ mãi biết ơn anh vì điều đó. Em chúc anh và gia đình năm mới vạn sự như ý!

Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới. Mong rằng năm mới sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng em gặt hái nhiều thành công mới. Happy New Year 2020!

Thay mặt tập thể ….. xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới vạn sự như ý. Chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn tràn đầy năng lượng để thắp sáng con đường thành công cho công ty.

Sếp có khả năng dẫn dắt của một người lãnh đạo tài ba và khả năng chỉ huy của một ông chủ đầy năng lực. Trong suốt thời gian qua, được làm việc dưới sự chỉ đạo của sếp là một điều vô cùng tuyệt vời. Chúc Sếp…….năm mới vui vẻ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

Bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Năm mới chúng em xin chúc sếp vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc.

Em ngưỡng mộ cách mà sếp giải quyết vấn đề trong bộ phận chúng ta. Em không thể tưởng tượng sếp sẽ tuyệt vời ra sao khi làm một người cha trong gia đình. Em chúc anh năm mới mạnh khỏe và thành công hơn năm cũ!

Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

Em chưa từng gặp người nào tài ba và làm việc cần mẫn hơn anh. Em sẽ không bao giờ quên những lời khuyên quý giá anh dành cho em trong công việc và cuộc sống. Em chúc anh năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công!

Bài viết trên đã tổng hợp đến bạn những lời chúc tết công ty hay, ý nghĩa được nhiều người lựa chọn. Hy vọng rằng lời chúc cho công ty từ bài viết trên sẽ giúp bạn có được những lời chúc hay, ý nghĩa dành tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên, đồng nghiệp hay sếp của mình vào dịp năm mới tết đến.

Business New Year Wishes and Messages (1)

30 New Year Greetings for Business Owners (2)

50+ Lời Chúc Năm Mới 2022 Cho Khách Hàng, Đối Tác Hay Nhất

Bài viết nổi bật:

Lời chúc năm mới khách hàng là cá nhân

3. Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

4. Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

5. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

6. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!

7. Thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

8. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.

9. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

10. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

11. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

12. Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu

Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương

Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí

Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường

13. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

14. Nhân dịp năm mới, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2021 hưởng trọn niềm vui.

15. Kính chúc Quý khách hàng và đình một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN.

16. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc quý khách có một cái tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

17. Chúng tôi xin chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới với những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang!

18. Thay mặt doanh nghiệp, xin gửi tới quý khách hành lời chúc năm mới: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

19. Chúc quý khách vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021.

20. Năm mới Tân Sửu, kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

21. Chúc mừng năm mới 2021! Chúc quý khách và gia đình có một năm TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

24. Kính chúc Quý khách hàng năm Tân Sửu 2021 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn cửa hàng/công ty chúng tôi.

26. Kính chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công!

28. Kính chúc quý công ty một năm mới thành công. Xin chân thành cảm ơn quý công ty vì đã đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!

Lời chúc tết cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp

1. Kính chúc Quý khách hàng năm mới gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn cửa hàng/công ty chúng tôi.

2. Cảm ơn Quý công ty đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Năm mới chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.

6. Kính chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng!

7. Phục vụ bạn trong năm qua là sự may mắn của chúng tôi. Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục mang lại may mắn này cho chúng tôi. Chúc Quý khách năm mới vạn sự như ý!

8. Chúc mừng năm mới! Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục củng cố sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau giữa chúng ta.

10. Năm mới thách thức mới, tất cả những gì bạn cần là làm việc siêng năng, theo đuổi mục tiêu cuối cùng và thành công sẽ là của bạn. Happy New Year 2021!

12. Chúc Quý khách năm mới 2021 sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

13. Giống như một bông hoa mới mang đến hướng thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của bạn. Chúc mừng năm mới 2021!

14. Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!

15. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

16. Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Bạn đã lựa chọn được cho mình lời chúc năm mới cho khách hàng ý nghĩa rồi phải không? chúng tôi xin gửi tới bạn và người thân xunh quanh một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!!!

Happy New Year (^.^)

Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

Lời Tri Ân Và Chúc Tết Quý Khách Hàng, Đối Tác Nhân Dịp Năm Mới 2022

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp….

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần trực tuyến Đăng Quang xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Đăng Quang Watch – Kính Mắt Đăng Quang và Đấu Giá.TV trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống Đăng Quang Watch bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới bán lẻ đồng hồ đeo tay trên toàn quốc; Khai trương chuỗi cửa hàng tích hợp Đồng Hồ – Kính Mắt chính hãng. Cùng với nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ chính hãng tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Đăng Quang Watch

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

“Khách hàng là trọng tâm – Uy tín – Chất lượng – Thành công cùng với khách hàng“.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

.

Trân trọng!

CTHĐQT – Tổng Giám Đốc

Đặng Vinh Quang

Lời Chúc Tết Quý Khách Hàng, Đối Tác Nhân Dịp Năm Mới 2022 Canh Tý

TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG NĂM MỚI HAY, Ý NGHĨA NHẤT

1. Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

3. Thay mặt doanh nghiệp, xin trân trọng gửi tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

4. Nhân dịp năm mới 2020, xin gửi lời chúc tết Quý khách hàng. Chúc Quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

5. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, thành đạt và nhiều may mắn.

6. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.

7. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón năm mới Canh Tý 2020, chúng tôi xin gửi lời chúc tết đến quý khách hàng và gia đình. Chúc năm 2019 sắp tới sẽ tràn ngập may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc.

8. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

9. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

10. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”

11. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

12. Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

13. Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

15. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

16. Thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

17. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!

18. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.

19. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

20. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

21. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

22. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”

23. Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

Tống cựu nghênh tân – Vạn sự Cát Tường – Toàn gia hạnh phúc.

24 .Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

25.Chào buổi tối, chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm. Chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẵn sàng để đón chào năm mới

Năm hết tết đến – Rước lộc vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Xum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Mãi mãi an khang.

26. Công thức nấu món đêm 30 tết:

– Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước – Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần. – Trộn đều với : Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành. – Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước. – Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”. – Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với “lửa vui mừng”. – Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.

27. Cung chúc tân niên – Vạn sự bình yên – Hạnh phúc vô biên – Vui vẻ triền miên – Kiếm được nhiều tiền – Sung sướng như tiên – Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà – Vài lời cung chúc tân niên mới – Vạn sự an khang vạn sự lành.

28. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

29. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới

30. Chúc năm mới:

– Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào. – Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn. – Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo. – Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc. – Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường. – Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm. – Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi. – Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn. – Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan. – Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

31. Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

32. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

33. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…