Lời Chúc Năm Mới Tiếng Anh Hay / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay

Những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay

2. May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật)

4. Best wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công)

9. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together. (Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc)

10. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc)

11. I hope that the coming year bring you peace and prosperity. (Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.)

13. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together… (Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.)

15. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers. (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.)

16. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together (Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc)

17. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties (Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất)

18. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish. (Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà)

Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Hay Trong Tiếng Anh

Những lời chúc mừng Năm Mới hay trong tiếng Anh

1. Everything starts new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.

2. Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

3. Have happy and profitable year.

4. This is another good beginning. May you be richly blessed with succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

5. Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

6. Wishing you helth and happiness in the year to come.

7. On occasion of new year, wishing your family the most happiness in new year. Everything is the best!

Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!

8. On occasion of new year, wishing your family the most happyness in new year. Everything is OK.

Nhân dịp năm mới ! Em xin chúc anh chị một năm mới thật hạnh phúc. An khang thịnh vượng.

9. Nice day, new year, my dears ! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more helthy. May be these are most valuable properties.

Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý ! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

10. On occasion of New Year, wishing you happiness and lucky.

Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Thanh Vân (Lopngoaingu.com)

20 Lời Chúc Mừng Năm Mới Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )

Best/Warmest wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

Happy new year to you and yours (Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

Fly high through the new year ( Hãy bay cao suốt năm mới )

Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure. (Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.)

Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. (Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.)

Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity. (Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.)

I hope that the coming year bring you peace and prosperity. (Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.)

Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often. (Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.)

May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year. (Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.)

With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all? (Trong khi năm 2016 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.)

On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best! (Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!)

On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas. (Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.)

Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties. (Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.)

On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky. (Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.)

Lời Chúc Giáng Sinh Và Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay 2022

Lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa dành tặng cho người yêu, người thân, bạn bè … đều được Taimienphi.vn chọn lọc và tổng hợp trong bài viết sau đây giúp các bạn dễ dàng chọn được lời chúc hay nhất gửi đến người thân yêu của mình trong dịp quan trọng này.

Noel, năm mới sắp đến gần, bạn đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh dưới đây cho người thân yêu của mình. Những lời chúc giáng sinh, năm mới hay và ý nghĩa chính là món quà vô giá, thể hiện được tình cảm của bạn và giúp người nhận có ngày lễ yêu thương, ấm áp hơn cũng như hy vọng một năm mới sẽ đến với nhiều tốt đẹp hơn.

Lời chúc Noel và năm mới hay

Tuyển chọn những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh hay

1. Wishing you a very merry Christmas and a happy New Year from far away.

=> Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc.

2. May the melody and spirit of the holidays fill your home with love and peace. I wish you all the best and happy New Year too!

=> Tạm dịch: Có thể giai điệu và tinh thần của ngày lễ lấp đầy ngôi nhà của bạn với tình yêu và hòa bình. Chúc các bạn năm mới tốt lành và hạnh phúc!

3. May success be with you and everything you do, Merry Christmas and a happy New Year too!

=> Tạm dịch: Hy vọng mọi thứ mà bạn đang làm sẽ thành công, Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc.

4. Merry Christmas best friend, thanks for all the joy you send! Happy New Year to you too, may you have joy all year through.

=> Tạm dịch: Chúc mừng giáng sinh thân yêu, cảm ơn vì tất cả niềm vui bạn gửi! Chúc mừng năm mới cho bạn, chúc bạn có niềm vui suốt cả năm

5. May you give and receive much love, joy, and peace this season. Merry Christmas and a Happy New Year!!

=> Tạm dịch: Có thể bạn cho và nhận nhiều tình yêu, niềm vui và hòa bình trong mùa này. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!!

Lời chúc năm mới hay và ý nghĩa

6. Christmas can be many things or it may be a few, but all I wish on this holiday is the best for you. Merry Christmas and a happy New Year!

=> Tạm dịch: Giáng sinh có thể là nhiều thứ hoặc có thể là một vài, nhưng tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ này là tốt nhất cho bạn. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

7. This Christmas season may we open our hearts to all people and to God. Merry Christmas and a happy New Year!

=> Tạm dịch: Mùa Giáng sinh này, chúng ta có thể mở lòng với tất cả mọi người và với Chúa. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

8. Health, love and happiness I wish to you, Merry Christmas and good tidings too. Happy New Year!

=> Tạm dịch: Chúc bạn sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc, Giáng sinh vui vẻ và những điều tốt đẹp nữa. Chúc mừng năm mới!

Lời chúc Tết hay

9. Sending you lots of love and heartfelt wishes to have a wonderful Christmas and holiday cheer. Happy New Year!

=> Tạm dịch: Gửi cho bạn rất nhiều tình yêu và lời chúc chân thành để có một Giáng sinh và kỳ nghỉ vui vẻ tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!

10. May you be wrapped with love and warmth and be blessed with a long and healthy life. Merry Christmas and a happy New Year!!

=> Tạm dịch: Hy vọng bạn được bao bọc bởi tình yêu và sự ấm áp và được ban phước với một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!!

11. December is here and the Christmas spirit fills the air. Let us honor our king who is near and dear. Merry Christmas and a Happy New Year!

=> Tạm dịch: Tháng 12 ở đây và tinh thần Giáng sinh tràn ngập không khí. Chúng ta hãy tôn vinh vị vua của chúng ta, người gần và thân yêu. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

12. Have a cheerful, holly, jolly, and a very Merry Christmas and a Happy New year too!

=> Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, thánh thiện, vui vẻ và một Giáng sinh rất vui vẻ và một năm mới hạnh phúc!

13. Have a jolly and blessed Christmas and a Happy New Year!

=> Tạm dịch: Chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc và một năm mới hạnh phúc!

Chỉ cần đơn giản gửi những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh trên đây, bạn cũng đã thể hiện được sự quan tâm và tình cảm của mình và giúp người nhận có một mùa Noel và năm mới ý nghĩa hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-giang-sinh-va-nam-moi-bang-tieng-anh-43128n.aspx Tết đến xuân về không thể nào thiếu được những lời chúc Tết ý nghĩa, bạn có thể tham khảo thêm những lời chúc Tết hay để có được những lời chúc hay gửi cho người thân yêu nhé.

Bài viết liên quan