Lời Chúc Phúc Ý Nghĩa / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Tổng Hợp 1001 Lời Chúc Hạnh Phúc Đám Cưới Ý Nghĩa

Đám cưới là ngày cặp đôi chính thức về chung một nhà. Những lời chúc đám cưới hoa mĩ, lời hay ý đẹp sẽ giúp bạn thể hiện sự quan tâm, chân thành, niềm vui sướng khi họ đã tìm thấy nhau.

Lời Chúc Hạnh Phúc Đám Cưới Hay, Ý Nghĩa Nhất

2.Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!

3.Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

4.Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

6.Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đinh sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

13.Đám cưới, đám cưới về trên đồng quê, lâu lắm rồi chẳng được đi dự đám cưới, hôm nay đám cưới của hai bạn xin chúc mừng hai bạn, chúc hai bạn thật hạnh phúc, và sống thật lâu.

15.Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau trong cuộc sống.

16.Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng tôi chúc hai bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với hai bạn.

19.Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

20.Mình chúc hai bạn có cuộc sống mới tràn đầy yêu thương, tràn ngập hạnh phúc. Chúc hai bạn sớm có thiên thần nhỏ bé và có một tổ ấm nhỏ. Happy wedding day!!!

21.Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc trăm năm cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này là hoàn hảo và sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi.

23.Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

24.Xin chúc mừng hạnh phúc đôi tân lang, tân nương! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

26.Chúc mừng đôi uyên ương! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.

29.Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống.

30.Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

33.Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn.

36.Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

38.Chúc mừng hôn lễ của hai bạn!

40.Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống

Lời Chúc Hạnh Phúc Đám Cưới Hài Hước Nhất

3.Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

5.Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy.

7.Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

8.Tập thể người yêu cũ của cô dâu … Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu.

13.Chúc cho cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

16.Chúc cho cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

18.Đám cưới, đám cưới về trên đồng quê, lâu lắm rồi chẳng được đi dự đám cưới, hôm nay đám cưới của hai bạn xin chúc mừng hai bạn, chúc hai bạn thật hạnh phúc, và sống thật lâu.

20.Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau trong cuộc sống.

21.Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng tôi chúc hai bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với hai bạn.

22.Tập thể người yêu cũ của cô dâu…Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu

100+ Món Quà Cưới Ý Nghĩa Gửi Gắm Lời Chúc Phúc Trăm Năm

Theo khảo sát của công ty tư vấn tiếp thị Retailmenot và Kelton Global trên toàn nước Mỹ, 41% khách mời lựa chọn phương án tặng quà cưới, kể cả khi họ không thể tới dự lễ cưới. Như vậy cứ 10 người dự đám cưới thì có khoảng 4 người tặng quà cưới. Trung bình, người Mỹ bỏ ra tới 200 USD, tương đương 4,5 triệu đồng để chuẩn bị cho các món quà cưới.

Bật mí 29+ món quà 8/3 tinh tế, ý nghĩa tặng một nửa thế giới

Trong lễ cướ i Việt Nam, thông thường sẽ có một bữa tiệc được tổ chức ở nhà hàng hoặc tại tư gia để mời bạn bè đến chung vui. Những người tham dự thường đem tặng các đồ mừng đám cưới hoặc tiền mừng. Quà tặng đám cưới thường trang trọng, được bọc giấy điều, tiền có thể được bỏ vào bì thư đỏ. Trong đám cưới, ban lễ tân (thường là người thân) đứng ra nhận quà mừng. Có những đám cưới tổ chức tiệc trà, đơn giản hơn tiệc cưới thông thường, có ý không yêu cầu người tham dự mang quà mừng.

Tặng phong bì, nên hay không?

Trước khi trả lời câu hỏi này, bạn có thể tham khảo ý kiến của một số người nổi tiếng

– Tôi thấy chuyện mừng cưới bằng phong bì cũng hợp lý, thuận tiện. Thử tưởng tượng nếu mấy trăm khách tham dự mà ai cũng đem theo một món quà, làm sao cô dâu chú rể đem về nổi. Còn chuyện tại sao phong bì mừng cưới lại trở thành gánh nặng không cần thiết cho nhiều người, tôi thấy cái chính là do chủ tiệc tham khách quá, quen biết thân sơ cũng mời, cốt là để “bù vốn” cho bằng được, dẫn đến các khách mời cũng ngao ngán khi được nhận một tấm thiệp cưới từ người mình không thân thiết (Nghệ sĩ Kim Xuân)

– Ở Mỹ, cô dâu chú rể thường lên một danh sách những thứ họ cần, để khách tham dự có thể mua tặng. Còn ở Việt Nam, cô dâu chú rể hiếm khi thực hiện việc này nên tôi thấy việc mừng phong bì là chuyện bình thường, để nhân vật chính muốn mua gì thì mua theo ý họ . (nhà văn Phan An).

Tặng quà cưới ở nước ngoài

Ở phương Tây, trước khi cưới, đôi trẻ lên một danh sách những đồ vật cần nhận (chủng loại, số lượng, xuất xứ…) rồi gửi danh sách này cùng với danh sách khách được mời đến dự lễ cưới của họ (tên, địa chỉ, số điện thoại…) cho một công ty chuyên phục vụ lễ cưới.

Top 100 Món Quà Cưới thay cho lời chúc hạnh phúc viên mãn

Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn

Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có. Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Hoa mẫu đơn còn được dùng là pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thủy chung, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp. Bức tranh kết hợp 2 hình ảnh này như hội tụ mọi điều tốt đẹp nhất …

Tranh đôi cá chép ngắm trăng

Bức tranh mang đầy hình ảnh trừu tượng.đôi cá chép ngắm trăng lấy lại sự thanh thản trong tâm hồn, giống như chú cá chép kia, chỉ cần ngắm trăng đáy nước, thanh tao tự mình.Đôi vợ chồng mới cưới treo tranh rất tốt giúp cho cuộc sống vợ chồng thoải mái . Những người nóng tính thì việc treo tranh hết sức có lợi, có thể giúp thư thái đầu óc, hạ hỏa được lửa giận và sẽ bình tĩnh hơn.

Bức tranh cô dâu chú rể dát vàng 24k được xem là món quà cưới tiêu biểu trong ngày trọng đại của đôi bạn trẻ.

Bạn có thể bày trên bàn trang trí trong ngày cưới, làm vật trang trí trong nhà hay một món quà kỉ niệm ngày cưới của hai người, lưu giữ lại thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời và hình ảnh hạnh phúc nhất khi đó.

Đây là món quà tặng cao cấp thích hợp dành tặng bạn bè người thân trong dịp mừng cưới, kỷ niệm ngày cưới.

Như bạn đã biết thiên nga là loài chim thường sống thành từng đôi và rất chung thủy vì thế chúng là biểu tượng cho tình yêu, sự cao quý. Món quà thay cho lời chúc mừng cặp đôi mới cưới có một hạnh phúc trọn vẹn viên mãn.

Tượng đôi thiên nga dát vàng

Loài chim thiên nga xinh đẹp thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Đã có rất nhiều những bức tranh, những bộ phim nói về loài chim đặc biệt này. Sở hữu vẻ đẹp mà không phải loài chim nào cũng có, thiên nga đã đi vào các tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp tuyệt hảo.

Bộ đôi thiên nga trang trí ngôi nhà thêm đẹp, thiên nga được tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, là món quà tặng dành cho đôi uyên ương, quà cưới, hoặc kỷ niệm ngày cưới. Tượng đôi thiên nga là quà cưới tặng sếp, kahsch hàng sang trọng.

Tượng đôi chim hạc dát vàng

Tượng đôi chim hạc dát vàng được xem là món quà tuyệt vời tượng trưng cho lời chúc phúc và ước nguyện về một cuộc sống viên mãn.

Hình ảnh đôi công quấn quýt bên nhau không rời có ngụ ý rằng gia đình, đôi lứa sẽ được hạnh phúc viên mãn mãi mãi. Đặt tượng đôi trong nhà, sống cùng nhau cả đời không xảy ra mâu thuẫn. Hội bạn thân có thể tặng cho cô dâu chú rể món quà mừng cưới này thay cho lời chúc. Tượng đôi chim công món quà cưới tặng khách hàng thay lời chúc hạnh phúc viên mãn.

Tượng cô dâu chú rể dát vàng

Món quà tặng cưới là tượng cô dâu chú rể mang ý nghĩa mãi bên nhau đến đầu bac răng long là món quà độc đáo tặng anh chị em hoặc bạn thân ngày trọng đại.

Tượng đôi uyên ương dát vàng và chiếc nhẫn

Hình ảnh đôi chim uyên ương hạnh phúc bên nhau thể hiện sự hòa hợp, chung thủy trong tình yêu. Cây mai đang khai hoa là báo hiệu mùa xuân, mùa làm tổ, mùa của tình yêu đôi lứa. Ngoài ra, các nghệ nhân đã rất sáng tạo khi lồng ghép các hình ảnh trên vào chiếc nhẫn – tượng trưng cho sự gắn kết của hai tâm hồn đồng điệu.

Đĩa cá chép hoa sen luôn là biểu trưng cho sự thăng tiến may mắn trong cuộc sống. Đĩa cá chép hoa sen trong nhà là bức tranh phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Mong muốn của người tặng gửi trọn hết thành ý vào ý nghĩa của bức tranh. Mong gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong tất cả mọi chuyện. Vì vậy đĩa cá chép hoa sen bạn cũng có thể chọn làm quà tặng nhiều dịp như mừng tân gia.

Tranh chim công xòe đuôi

Bởi chim Công từ lâu được xem là một trong những loài chim quý hiếm. Nó có tên gọi khác là Khổng Tước. Từ dáng vẻ cho đến khí chất của loài chim này luôn toát lên vẻ thanh cao và thoát tục. Vì thế mà tranh chim công luôn được đánh giá là một trong những bức tranh được nhiều người lựa chọn để treo nhất hiện nay.

Nói đến bức tranh chim công xòe đuôi là nhắc đến những ý nghĩa về công danh tài lộc, về tình duyên và về phẩm giá đức hạnh của con người.Vì thế cho nên, khi lựa chọn treo bức tranh thêu tay chim Công trong không gian sống thì đó là cách tốt nhất để bạn mang đến ý nghĩa bình yên và thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, treo bức tranh chim Công này còn có thể mang đến ý nghĩa xua đuổi tà khí hay trấn áp những điều xui xẻo đến trong gia đạo rất hiệu quả.

Bức tranh song mã với đặc điểm có hai chú ngựa cùng song hành, hình ảnh ngựa là biểu tượng của sự may mắn. Người chơi tranh treo bức tranh song mã trong nhà với hy vọng sẽ nhận được nhiều may mắn cho gia đình và người thân. Không chỉ mang ý nghĩa cho sự may mắn mà bức tranh song mã còn mang ý nghĩa mang tài lộc sức khỏe dẻo dai và may mắn cho gia đình.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi – tranh phong thủy gió được sử dụng với nhiều mục đích như mua quà cưới, tân gia tặng bạn bè, người thân khi khai trương bán hàng. Bức tranh kích hoạt vận may cho gia chủ hình ảnh đôi thuyền buồn luôn song hành với nhau cho dù trải qua bao sóng gió để đến được bến bờ thành công.

Chúng ta hay bắt gặp hình ảnh đôi cá heo cùng nhau vờn sóng.đôi cá voi là biểu trưng cho sự chung thủy quấn quýt bên nhau .Đây là món quà tặng cưới ý nghĩa.

Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh “Tùng Hạc Diên Niên” chúng ta thấy nổi bật lên hai hình ảnh đó là Chim Hạc và cây Tùng. Đây đều là những hình ảnh mang giá trị sâu sắc bởi hai yếu tố này đều được xem là quý hiếm và nó là biểu tượng vô cùng đẹp trong mắt của người xưa. Không những thế hai hình ảnh này đều tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và đem đến cho gia chủ một sức khoẻ dồi dào. Tranh chim hạc mang ý nghĩa hạnh phúc trường tồn, sức khỏe, trường thọ nên cũng rất phù hợp quà mừng thọ bố mẹ, ông bà

Hai chú cá vàng thanh thản bơi trên làn nước trong tạo sự thư thái, dễ chịu. Cá được mạ vàng và gắn trên nền với hoa văn nước và lá đóng trong khung tranh được thiết kế đặc biệt.

Đặc biệt, hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc.

Tranh đôi cá chép hoa sen

Tranh đôi cá chép hoa sen ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Sở hữu những bức tranh phong thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn.

Tranh ảnh em bé bụ bẫm, ngộ nghĩnh, đáng yêu treo trong phòng ngủ hoặc phòng khách là quà tặng đám cưới yêu thích của các cặp vợ chồng trẻ. Đây còn là mong ước, lời chúc sớm sinh quý tử mà bạn bè, người thân muốn dành đến cặp tân lang, tân nương.

nếu bạn có thời gian bạn thêu tặng cô dâu chú rể một bức tranh ý nghĩa hoan hỉ.nếu bạn là thợ mộc bạn có thể tặng cặp đôi bộ giường tủ còn nếu bạn là thợ chụp ảnh thì có thể tặng bộ ảnh cho cô dâu chú rể

Đồ ngủ, đồ lót gợi cảm cho cô dâu

Đêm tân hôn chính là giây phút mà cô dâu, chú rể nào cũng đều mong chờ. Và muốn có một đêm thật hạnh phúc. Do đó, một bộ đồ ngủ gợi cảm hay đồ lót sexy dành cho cô dâu. Sẽ giúp cả hai có những phút giây lãng mạn, nóng bỏng bên nhau.

Thiết bị điện tử phòng bếp

Khi hai người kết hôn đồng nghĩa với việc họ đã chính thức bắt đầu một cuộc sống mới và về sống với nhau dưới một mái nhà. Chính vì vậy mà những món đồ dùng trong gia đình là những thứ vô cùng cần thiết.

Bạn có thể lựa chọn những đồ dùng sử dụng trong nhà bếp như: nồi cơm điện, máy xay sinh tố, lò vi sóng tủ lạnh…

Đó đều là những món quà thiết thực nhất dành cho đôi vợ chồng mới cưới. Giúp họ ổn định cuộc sống và giảm bớt những chi phí cho việc mua sắm đồ dùng trong gia đình nhỏ sắp tới.

Bộ ly rượu pha lê đúc vàng

Bộ ly rượu vang sang trọng và đẹp mắt không chỉ là món quà cưới ý nghĩa cho những dịp lễ mà còn có thể dùng làm đồ trang trí nội thất quanh năm cho các cặp đôi

Bình chiết rượu đúc vàng 24k

Bình chiết rượu đúc vàng 24k được các nghệ nhân tỉ mỉ chau chuốt để tạo ra sản phẩm sang trọng độc đáo. Trong tủ rượu của gia đình không thể thiếu bình chiết rượu món quà thiết thực bạn nên tham khảo.

Một bộ bát đĩa với mẫu mã đẹp mà cặp vợ chồng son yêu thích chắc chắn sẽ là món quà cưới ý nghĩa và tiện dụng nhất.

Người Việt Nam ấm trà là đầu câu chuyện. Khách đến nhà là phải có cốc trà mời khách đó cũng là phép lịch sự tối thiểu trong văn hóa của người việt nên bộ ấm trà là vật dụng không thể thiếu cho ngôi nhà.Đặc biệt bộ ấm trà cao cấp đúc vàng không chỉ dùng để pha trà mà còn để trang trí cho phòng khách thêm sang trọng.

Hộp đựng trà tứ quý cao cấp

Thưởng trà là phải biết cất giữ trà sao cho thơm không bị bay mùi không bị ỉu mà vẫn giữ được mùi thơm như ban đầu .Hộp đựng trà tứ quý cao cấp giải quyết hết những vấn đề trên mà còn là vật trang trí cho bàn uống nước thêm sang trọng lịch sự.

Bộ cốc uống nước đúc vàng

Một vật dụng cần thiết không thể thiếu đó là những chiếc cốc uống nước . Bộ cốc uống nước được nghệ nhân tỉ mỉ đúc vàng là món quà cưới sang trọng tặng các cặp đôi .

Bát đựng hoa quả khảm vàng

Vẻ sang trọng đã toát ngay ra từ cái tên .Bát đựng hoa quả khảm vàng không chỉ là đồ dùng trong căn bếp mà nó còn là vật trang trí cho căn bếp thêm sang trọng

Chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Hiện nay, chăn ga gối đệm có rất nhiều loại chất liệu cũng như mức giá đa dạng. Phù hợp với nhu cầu của những người được tặng.Đây là món quà tặng đám cưới vô cùng đơn giản. Nhưng rất thiết thực dành cho các đôi uyên ương.

Ngày cưới luôn là ngày vui của đôi lứa, của gia đình hai họ, trong lễ cưới, khung cảnh sẽ được trang hoàng thật lộng lẫy để chúc phúc cho cô dâu, chú rể, và những lẵng hoa tuyệt đẹp là không thể thiếu trong ngày cưới.

Một lãng hoa chúc mừng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại là món quà tặng đơn giản nhưng thiết thực.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng

Hoa được coi là biểu tượng của tình yêu. Trong thời kỳ Victoria, hoa lan được xem là món quà kỳ lạ và hiếm để thể hiện tình yêu và tình cảm.

Người ta thậm chí còn tin rằng, bạn càng chọn quà ít hoa bao nhiêu, thì tình yêu của bạn càng sâu đậm bấy nhiêu. Trong các bộ phận của châu Âu, hoa lan đã được sử dụng như một thành phần quan trọng trong lựa chọn tình yêu. Được coi là biểu tượng của sự sang trọng còn thể hiện sự chung thủy, son sắt trong tình yêu.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k

Chậu cây phát tài dát vàng

Loại cây này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào. Với hướng Bắc cây này giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi.

Hoa sen chính là loài hoa biểu trưng cho sự cao cả, cho sự yêu thương và chia sẻ giữa tất cả mọi người với nhau. Được đặt làm biểu tượng dưới chân Đức Phật vì vậy hoa sen sẽ mang đến ý nghĩa về đức hạnh, sự từ bi, trí tuệ cũng như sự thanh cao và đạo đức. Là sự hội tụ giữa những phẩm chất thánh thiện và tốt đẹp, là lòng nhân ái và cao thượng giữa người và người.

Bánh kem và rượu champagne

Bạn có thể chuẩn bị cho cô dâu chú rể một chiếc bánh cưới thật đặc biệt. Khi cô dâu cùng chú rể nắm tay nhau và dùng dao cắt dọc chiếc bánh, có ý nghĩa là hai người sẽ cùng chung tay, chung sức làm mọi việc bắt đầu từ giây phút này, khi họ chính thức trở thành vợ chồng.

Khi lễ cưới bắt đầu, sau nghi thức cắt bánh cưới, cô dâu chú rể sẽ cùng nhau bật nút chai champagne, rồi cùng nhau đổ đầy tháp rượu. Tháp rượu thường được đổ đầy với khoảng hai chai champagne và tạo nên một khung cảnh huyền ảo với khói bay mờ ảo và thường được trang trí thêm màu bởi ánh đèn của sân khấu. Cô dâu chú rể sẽ mời rượu ba mẹ hai bên như một lời cảm ơn gửi đến đấng sinh thành, cũng như một lời hứa từ hôm nay sẽ thay ba mẹ hai bên chăm sóc cho người kia.

Đèn xông tinh dầu được làm từ chất liệu gốm sứ, được nung ở lửa hoàn nguyên (tức là lửa khử oxi) giúp ánh sáng có thể xuyên qua lớp sứ. Quá trình nung với nhiệt độ cao đã khử bỏ toàn bộ tạp chất, không tồn dư yếu tố có hại cho sức khỏe người tiêu dùng; giúp bạn yên tâm về vấn đề an toàn vệ sinh cũng như sức khỏe.

Đèn xông tinh dầu là món quà tuyệt vời, hoàn hảo, cho những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày cưới, ngày của mẹ, Giáng chúng tôi bất cứ khi nào mà bạn muốn bày tỏ tình yêu thương dành cho người thân yêu của mình.

Trong đám cưới truyền thống Việt Nam, ngoài đôi nhẫn cưới để đôi uyên ương đeo trọn đời và trang sức cưới đẹp cho cô dâu, gia đình hai bên phải chuẩn bị mỗi nhà một bộ trang sức để tặng cô dâu chú rể như món quà cưới để đôi uyên ương chuẩn bị cho cuộc sống mới. Quy tắc gia đình tặng quà cô dâu chú rể bằng trang sức cưới là điều không thể bỏ qua. Chiếc dây chuyền ngọc trai là một gợi ý cho các bạn lựa chọn.

Ngày cưới anh trai, chị gái,em gái… nhưng bạn vẫn có thể tặng nhẫn, theo mình biết có rất nhiều nơi có phong tục anh chị em tặng nhẫn cho nhau trong ngày cưới thể hiện sự quan tâm sâu sắc.

Mặt dây chuyền hình trái tim

Không giống như những món trang sức mặt dây chuyền, những đồ trang sức có họa tiết hình trái tim mang rất nhiều ý nghĩa. Đối với người này, nó có thể mang ý nghĩa là trao gửi trái tim cho người mình yêu thương nên ngày lại ngày, nó càng đong đầy tình cảm. Với người khác, nó thể hiện một tình yêu sâu đậm, khó phai. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa về tình yêu, trang sức hình trái tim còn hàm chứa ý nghĩa về mặt tôn giáo và tâm linh. Người ta tin rằng, trái tim là biểu tượng của tình yêu, sự phồn thịnh và may mắn.

Chiếc váy cưới được đính thêm bông hoa cài áo dát vàng làm tăng lên vẻ sang trọng và trở thành chiếc váy độc đáo có một không hai của cô dâu.Đây là món quà cưới cô dâu thích nhất. Hoa cài áo cũng là món quà tặng vợ ý nghĩa ngày 20/10, 8/3 hay quà tặng mẹ, tặng cô giáo rất thiết thực.

Bạn có thể lựa chọn một bộ khung ảnh để làm quà tặng đám cưới dành cho cô dâu, chú rể. Một bộ khung ảnh gồm khoảng 5 đến 7 chiếc dùng để ở bàn. Hoặc dùng để treo trên tường trang trí cho căn phòng cưới cũng vô cùng hợp lý. Chắc chắn, sau đám cưới, cặp vợ chồng trẻ sẽ có thêm nhiều bức ảnh chụp ngày lễ kết hôn của mình. Họ có thể sử dụng món quà tuyệt vời này của bạn để lưu lại những kỷ niệm quan trọng.

Những cặp đôi yêu nhau thường thích có những món đồ đôi xinh xắn cho hai người. Để họ luôn cảm thấy hai người đã hòa chung làm một. Vậy nên bạn có thể tặng cho đôi vợ chồng một chiếc áo thun in hình xinh xắn. Hoặc cũng có thể là một cặp cốc uống nước dễ thương. Hay những đồ dùng cá nhân như: bàn chải, khăn mặt, áo choàng tắm

Một chiếc/bộ ghế sofa cỡ nhỏ để trưng phòng khách hoặc đặt trong thư phòng sẽ giúp đôi uyên ương mới cưới có thêm chốn nghỉ ngơi mỗi ngày. Tuy nhiên trước khi chọn món quà cưới ý nghĩa này, bạn nên tìm hiểu trước xem cặp đôi ấy có đủ không gian nội thất để bỏ vừa chiếc ghế sofa hay không

Trên những bộ ghế sofa phòng khách thì sự có mặt của những chiếc gối dựa đủ màu sắc sẽ giúp mang đến một không gian ấn tượng và thu hút. Không những vậy, những chiếc gối còn giúp cho gia chủ có thể nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất. Nên tặng những loại gối ôm bằng chất liệu vải tốt, không bị xù hay rơi vải lung tung gây nguy hiểm cho gia đình.

Khăn trải bàn với những hoa văn đẹp mắt chắc chắn sẽ là món quà rất được ưa chuộng. Trên thị trường có rất nhiều loại để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của chủ nhà. Đây có thể được xem là món quà cưới ý nghĩa được bày bán phổ biến trong những cửa hàng bán đồ trang trí nội thất.

Tranh mã đáo thành công là bức tranh phong thủy được ưu ái nhất trên thị trường hiện nay.Với những hình ảnh những chú ngựa oai hùng, mạnh mẽ, dũng cảm phi thẳng về phía trước thể hiện sự thăng tiến trong công việc, luôn tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc. Món quà cưới ý nghĩa cho các cặp đôi có nhà riêng đây rồi.

Én là một loài chim có hình dáng nhỏ xinh, bay nhảy nhẹ nhàng uyển chuyển với chiếc đuôi linh hoạt, rất thân thiện với con người, từ lâu én đã được con người yêu quý. Từ thuở xa xưa, én đã trở thành một loài vật mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người, tượng trưng cho mùa xuân, được ví với tình yêu.

Chim én- thời xưa gọi là huyền điểu, thiên nữ hay còn được cho là dấu hiệu gia đạo phát đạt, gia đình êm ấm. Hoa mai biểu trưng cho ngũ phúc .Bức tranh kết hợp hoa mai chim én là món quà tặng cưới ý nghĩa nhất .

Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa tương ứng đại diện cho một mùa trong năm. Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào. Mùa hạ: cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu. Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung. Mùa đông: cây thông (tùng).

Tranh Tứ quý thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức…

Bức tranh vườn hoa hồng là một kiệt tác nghệ thuật của các nghệ nhân gây dựng để nói về tình yêu chung thủy của loài hoa hồng.Bức tranh là món quà tặng bạn thân ngày cưới ý nghĩa.

Đĩa ngọc hoa mẫu đơn dát vàng

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, hấp dẫn. Bài trí Đĩa ngọc hoa mẫu đơn dát vàng đúng phong thủy sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy cho gia chủ.

Chính vì ý nghĩa đó, ngày nay Đĩa ngọc hoa mẫu đơn dát vàng được nhiều gia đình bày trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu sang, quyền quý. Không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý, trong quan niệm phong thủy hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu.

Đĩa ngọc tam dương dát vàng

Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và tài vận: Dê là loài vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và sung túc, dê mang giá trị tinh thần phong phú, có ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống tinh thần và văn hóa tâm linh của con người Việt Nam.

Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng đặt trong nhà sẽ mạng đến sự may mắn,sung túc, tránh được tiểu nhân nhiễu loạn phiền toái đồng thời cũng tạo sự thông thuận trong làm ăn buôn bán.

Không chỉ vậy Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng đặc biệt hợp với những người đang gặp vận rủi, muốn chuyển hóa thời vận. Với những người đang gặp cảnh này, bày Đĩa biểu trưng Tam dương khai thái trong nhà sẽ mang đến sự xoay chuyển biến rủi thành may và sự thông hanh trong tài vận.

Món quà là vật dụng hữu ích cho các cặp đôi mới cưới chính là túi xách – vali du lịch. Nếu không dùng ngay trong chuyến trăng mật, họ cũng có thể để dành cho những chuyến đi gia đình khác.

Bộ tượng khắc họa lên hình ảnh ông đang rửa chân cho bà với 1 tâm thế vui vẻ hạnh phúc. Trên khuôn mặt ông bà tuy có những nếp nhăn của tuổi già nhưng lại rạng ngời lên niềm hạnh phúc, ánh lên 1 tình yêu như thủa ban đầu.

Những món quà tặng trang trí cặp đôi sẽ thay lời bạn muốn nhắn gửi tới người bạn thân của mình, chúc cho tình yêu, hôn nhân của họ sẽ mãi vững bền và đẹp rạng ngời như những món quà này.

Một đôi sim cho cặp đôi là món quà tặng cưới ý nghĩa hai bạn lúc nào cũng có nhau không tách rời cả khi không ở cùng nhau, hai trong một mà một trong hai.

Tượng sáp nặn hình cô dâu chú rể

Đây là một xu hướng đang thịnh hành giới trẻ hiện nay. Có thể lấy hình cô dâu chú rể trên facebook hoặc ảnh để nặn thành tượng. Món quà cưới độc đáo hiện nay.

Voucher nghỉ dưỡng cho cặp đôi

Sau khi kết hôn thông thường cô dâu chú rể sẽ đi hưởng tuần trăng mật và tất nhiên nếu bạn dành tặng họ một chuyến du lịch đến những địa điểm lãng mạn thì sẽ thật tuyệt vời.

Đối với mỗi cô gái thì nước hoa luôn là đồ vật quan trọng. Nó phù hợp trong những buổi tiệc, lễ. Đặc biệt nước hoa cũng làm cho đêm tân hôn hạnh phúc hơn.

Đồng hồ không chỉ mang lại một không gian nội thất mang ý nghĩa phong thủy mà nó còn mang một ý nghĩa sâu sắc hơn là nói lên thời gian sẽ chứng minh tất cả. Điều đó sẽ nhắc cho cô bạn thân của bạn sẽ luôn nhớ về bạn, nhớ về tình bạn thân thiết của hai người – Nó rất ý nghĩa phải không ?

Chiếc móc khóa mang đến cho người được tặng cảm giác thích thú, ấm áp khi cầm trên tay. Khác với những món quà khác chiếc móc khóa cung hoàng đạo mang nhiều ý nghĩa, thông điệp của người tặng, cảm giác gần gũi, Đây quả là một món quà vô cùng tuyệt vời.

Lấy ý tưởng từ việc mỗi người đều muốn sở hữu những vật phẩm cá nhân mang dấu ấn cung hoàng đạo của riêng mình Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo được thiết kế với những sắc màu trẻ trung nổi bật và sẽ được đính lên mỗi chiếc móc khóa theo sở thích của khách hàng.

Bộ sưu tập tranh 12 cung Hoàng đạo mang đến những sắc thái riêng, tính cách riêng của từng chòm chúng tôi các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo.Tranh cung hoàng đạo tượng trưng cho cung của người được tặng món quà này đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Tranh cung hoang đạo cung là món quà ý nghĩa tặng bạn gái dịp sinh nhật, valentine hay noel

Hộp nhạc ngày nay không chỉ là một đạo cụ âm nhạc. Chúng đã dần trở thành món đồ trang trí, món quà tặng dễ thương. Những hộp nhạc tình yêu, hộp nhạc cung hoàng đạo… dần trở thành tặng phẩm được yêu thích nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của tặng quà cưới

Nhược điểm đầu tiên và duy nhất của tặng quà cưới chính là việc lựa chọn món quà tặng cho đám cưới thật không hề dễ dàng. Tặng quà cưới là một nghệ thuật chúc phúc cho lứa đôi.

Nếu bạn là một người có mắt thẩm mỹ cao và thấu hiểu sở thích cũng như nhu cầu của người được tặng, thì tặng quà cưới chính là cách bày tỏ thành ý tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, quà cưới có rất nhiều món mang biểu tượng phong thủy linh thiêng, sẽ góp phần giúp đôi uyên ương có cuộc sống hôn nhân cát tường, hạnh phúc về sau. Đó chẳng phải là điều mọi cặp đôi luôn mong muốn hay sao?

Cách chọn quà cưới ý nghĩa

Hãy chọn cho căn phòng cưới nhỏ xinh của cô dâu chú rể những món đồ trang trí đẹp mắt, trang hoàng cho tổ ấm của họ được lung linh và tràn ngập yêu thương hơn.

Bước vào cuộc sống mới các bạn trẻ sẽ phải cần mua sắm hầu hết các vật dụng trong gia đình. Vì vậy những món đồ gia dụng hữu ích sẽ là một sự lựa chọn không tồi và cô dâu chú rể cũng sẽ thực sự thích thú vì sự thiết thực của nó.

Chọn quà cưới theo cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo lại có một đặc trưng tính cách riêng nên sở thích cũng không giống nhau. Vì vậy, chỉ cần bạn biết được cung hoàng đạo của người mình muốn tặng quà, việc chọn quà cưới hợp ý sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng.

Những điều nên tránh và những món quà không nên tặng trong đám cưới

Đừng nói/hỏi những câu đại kỵ

Cưới xong tính chừng nào đẻ?: Dù sao đây cũng là chuyện riêng của cô dâu chú rể, chuyện này cũng tế nhị mà vợ chồng trẻ sợ phải nghe nhất. Có rất nhiều điều chi phối kế hoạch sinh con vì vậy đừng tạo áp lực cho họ ngay trong ngày hạnh phúc nhất.

Mâm cỗ này bao tiền? Đám cưới này làm hết nhiêu tiền không?: Chuyện tiền bạc thì nên tránh trong hầu hết các câu chuyện.Trong trường hợp cần tham khảo thông tin vì để lên kế hoạch cho đám cưới của mình thì hãy đợi sau khi cưới xong một vài tuần.

Không chê bai đồ ăn trong đám cưới

Nếu cảm thấy món ăn trong bữa tiệc không thực sự phù hợp với khẩu vị của mình thì hoàn toàn có thể ăn ít đi một chút và thay vào đó là tận hưởng không khí của đám cưới.

Kiêng kỵ sự đổ vỡ trong đám cưới

Ai không nên đến đám cưới?

– Người đang có tang không được dự đám cưới để tránh đen đủi, vận hạn đến cho gia chủ.

– Bà bầu không nên tới đám cưới. Nhưng hiện nay, dường như chuyện bà bầu đi đám cưới đã là chuyện bình thường

Không nên tặng quà đám cưới những gì?

Bạn nên tránh chọn những món đồ kiêng kỵ và không phù hợp trong dịp cung hỉ chẳng hạn như ly, chén, gương… thường mang ý nghĩa đổ vỡ; dao kéo và vật sắc nhọn được cho là sẽ cắt đứt mối duyên; hay khăn tay sẽ gợi đến hình ảnh chia ly, v.v.

Ngoài ra, người phương Đông còn có phong tục tránh tặng đồng hồ vì đây được xem như là máy đo thời gian, cho thấy dấu hiệu tuổi trẻ đang qua đi.

Tuy vậy, những năm gần đây ngày càng có nhiều người mừng cưới bằng các loại ly chén như cặp ly đôi, nên những điều này cũng không phải hoàn toàn bắt buộc. Thế nhưng nếu gia đình cô dâu, chú rể là những người xem trọng phong tục tập quán, bạn nên cẩn trọng trong việc chọn quà tặng.

Những lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa nhất

Viết lời chúc mừng đám cưới ở đâu?

Trước đây, nếu không dành lời chúc mừng đám cưới trực tiếp qua những cái bắt tay, những cái ôm dành cho cô dâu chú rể ngay tại tiệc cưới, mọi người thường chuyển tải tình cảm của mình qua những cánh thiệp viết tay đính kèm trong phong bì cưới hoặc món quà cưới.

Bây giờ khi xã hội đã quen thuộc với thư điện tử và mạng xã hội, những vị khách còn có thể lựa chọn bày tỏ tình cảm của mình qua các mẫu thiệp điện tử có sẵn ở nhiều trang web tạo thiệp có hình động theo ý thích, hoặc đơn giản là trao câu chúc qua tin nhắn sms, mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram…

Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương!

Bách niên giai lão nha!

Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc

Chúc hai bạn/ anh chị/… trăm năm hạnh phúc, con đàn cháu đống!

Ghi trên thiệp gửi kèm món quà

Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!

Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

Lời chúc đám cưới viết trên phong bì.

Những lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa từ bạn gửi tới cặp uyên ương sẽ giúp ngày vui của họ thêm ngọt ngào và nhiều cảm xúc hơn.

Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có quý tử!

Chúc mừng hạnh phúc anh chị, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Trai tài gia sắc, xứng lứa vừa đôi, chúc cho hai cháu được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.

Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ.

Chúc mừng anh chị có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa.

Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé.

Gia đình chắc chắn sẽ là một điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp, chúc cho cuộc sống sau hôn nhân của cô giáo kính yêu sẽ tốt đẹp, luôn hạnh phúc.

Lời chúc đám cưới hay nhất cho bạn bè.

Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn.

Bên cạnh những món quà ý nghĩa dành tặng cô dâu chú rể, các bạn cũng có thể gửi đến họ những lời chúc ý nghĩa trong ngày trọng đại. Lời chúc nên thể hiện được cảm xúc, sự quan tâm và chân thành từ của các bạn dành tặng tới nhân vật quan trọng nhất.

Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

Lời chúc đám cưới dành tặng người thân

Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt các con chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đầy gai góc nhưng chúng ta mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai con hôm nay sẽ giúp cho hai con vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

Để lại lời chúc đám cưới ý nghĩa cho người thân là điều rất tuyệt vời. Lời chúc mừng chính là tình cảm bạn dành cho người thân của mình trong ngày đặc biệt của họ sẽ giúp ngày vui của họ thêm ngọt ngào và nhiều cảm xúc hơn.

Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng hai con nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các con đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Hehe.

Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha

Tập thể người yêu cũ của cô dâu … Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu.

Lời chúc đám cưới hài hước

.Đám cưới, đám cưới về trên đồng quê, lâu lắm rồi chẳng được đi dự đám cưới, hôm nay đám cưới của hai bạn xin chúc mừng hai bạn, chúc hai bạn thật hạnh phúc, và sống thật lâu.

Hôm nay là ngày chính thức mà cậu theo chồng bỏ cuộc chơi. Ahihi. Nhưng tụi mình vẫn mãi là bạn tốt. Chúc hai vợ chồng cậu trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui nha.

Với một ý tưởng lời chúc đám cưới hay, chúng ta có thể mang vào sự chân thành của bản thân và những điều tốt đẹp mà chỉ có những người bạn thân mới biết với nhau, điều đó thật ý nghĩa.

Bài thơ chúc mừng đám cưới hay nhất

Tình yêu một khi đã đủ chín, đủ nồng nàn sẽ được đánh dấu bằng một đám cưới thật hạnh phúc để cả hai trái tim cùng nhịp đập sớm “góp gạo thổi cơm chung”, bên cạnh những món quà những phong bì tiền mừng cưới, bạn cũng có thể góp vui cho đôi bạn của mình bằng một bài thơ thật dễ thương, thật gần gũi, thật độc đáo và đầy sáng tạo, chắc chắn tất cả mọi người sẽ rất phấn khích trước tài hoạt ngôn của bạn đó.

RƯỚC EM QUA CÁNH ĐỒNG VÀNG

Tác giả: Ngọc Chi

Thương em đã mấy năm rồi

Hỏi xin cha mẹ sống đời bên nhau

Hôm nay sính lễ trầu cau

Anh qua trình họ vui câu đá vàng

Rước em qua cánh đồng vàng

Mùi hương của lúa ngập tràn niềm vui

Rộn ràng tiếng nói tiếng cười

Đường quê lối nhỏ người người ra xem

Vui sao đám cưới quê em

Cô dâu xinh đẹp lại thêm dịu dàng

Thẹn thùng khép nép bên chàng

Cùng nhau sánh bước chứa chan tình nồng

Có duyên có nợ tơ hồng

Trăm năm hạnh phúc tình không đổi dời

Rước em về với cuộc đời

Cùng anh chia sẻ ngọt bùi bên nhau.

Tác giả: Nguyễn Đình Huân

Hơn ba mươi tuổi em sang sông

Mắt em long lanh, má em hồng

Lễ cưới vui, cô dâu xinh quá

Chúc cho em hạnh phúc bên chồng

Ngày vui bạn bè tới thật đông

Bao tháng ngày qua thỏa ước mong

Con tàu cập bến mơ hạnh phúc

Sau bao tháng ngày vượt bão giông

Mặc cho mưa tuyết vẫn ấm lòng

Bên em đã có thêm một nửa

Thật tuyệt vời, hạnh phúc mênh mông.

Tác giả: Tiến Nguyễn

Xe hoa đón gót con lên

Hân hoan con trẻ… mẹ yên tấc lòng

Bên này để lại buồn trông

Mang sang bên ấy tấm lòng yêu thương

Tuổi hồng vấn bước tình trường

Vợ hiền dâu thảo đảm đương cho đồng

Mong con đỗ bến nước trong

Chung tay chèo lái xuôi dòng bến mơ

Cuộc đời không phải là thơ

Con nên vững bước đón chờ tương lai

Hạnh phúc ở trong tầm tay

Đối nhân xử thế thường ngày con ngoan

Đời có mấy ai vẹn toàn

Kính trên nhường dưới là an mọi bề

Mặc người biếm nhẽ khen chê

Bình tâm thanh thản… phu thê mặn nồng….

Tác giả: Ngọc Chi

Trời đã định se duyên đôi lứa

Trong muôn người anh lựa chọn em

Là duyên là nợ êm đềm

Tơ hồng se kết bên thềm mùa xuân

Tiếng pháo nổ tưng bừng rộn rả

Đó là ngày mình đã bên nhau

Em xinh đẹp áo cô dâu

Anh thì lịch lãm cũng đâu kém phần

Trước hai họ người thân ra mắt

Lạy ông bà tay bắt đầu run

Cô dâu trẻ thoáng thẹn thùng

Được anh giới thiệu em cùng người thân

Mình đã sống chứa chan hạnh phúc

Câu đá vàng không lúc rời nhau

Yêu thương nồng thắm ngọt ngào

Nụ hôn trao tặng em nào dám quên.

Hôm nay Bờm lấy vợ rồi

Từ nay Bờm hết đơn côi một mình

Vợ Bờm trông thật là xinh

Đôi mắt ánh nến lung linh nhìn Bờm

Còn Bờm tóc chải thật thơm

Miệng cười lỏn lẻn dễ thương quá chừng

Cái thời lãng tử đã dừng

Từ nay Bờm phải cầm chừng nghe chưa!

Không được đi sớm về trưa,

Không được để vợ nắng mưa một mình

Vợ giận thì cứ làm thinh

Người ta bớt nóng thân chinh dỗ dành:

Thôi mà! Em giận chi anh?

Anh tuy khờ dại, nhưng anh thiệt tình.

Anh trôi như dải lục bình

May nhờ em vớt , giờ mình có nhau.

Lòng anh nguyện ước trước sau

Yêu em mãi mãi như cau yêu trầu

Đến khi trăm tuổi bạc đầu

Vẫn còn nồng đượm như ngày đầu tiên.

499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

Tầng 4 tòa nhà Fomex, số 2, ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 085 241 8888

215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 093 4646 123

57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội – 085 241 8888

199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM – 090 696 1234

85 Nguyễn hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM – 090 696 1234

Phòng 4.48 Tầng 4 tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM – 090 696 1234.

Tổng hợp 10 địa chỉ bán quà cưới uy tín, chất lượng

Showroom 1: Số 10, Ngõ 45, Phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: Số 12, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 3: Lô A9, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng bán quà cưới mạ vàng, dát vàng uy tín

Gốm sứ Bát Tràng: http://battrang.info/

QUAVANG24H – MT GOLD ART – ĐẸP TỪ TÂM – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Các sản phẩm tại MT Gold Art là hàng chính hãng 100%, có chứng nhận vàng 24k.

Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.

Hỗ trợ online 24/7: Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ việc nhấc máy và gọi cho hotline 0982 242 696 để được tư vấn.

Mua hàng tiết kiệm: MT Gold Art luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.

Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Bảo hành 2 năm theo chính sách của MT Gold Art.

Tất cả các sản phẩm quà tặng VIP từ MT Gold Art đều được chế tác từ vàng 24k với các đường nét tinh tế, mới lạ và sinh động. Trải qua rất nhiều công đoạn đòi hỏi sự kỳ công, mỗi một món quà tặng cao cấp của MT Gold Art vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa rất truyền thống nhưng đều ẩn chứa những thông điệp sâu sắc về văn hoá và cuộc sống, rất nhẹ nhàng và đầy tính nhân văn. Một món quà tặng Ý nghĩa như thế chắc chắn sẽ mang lại cảm giác trọn vẹn về lòng tự hào của người tặng lẫn sự trân trọng của người nhận, từ đó chạm vào tầng sâu nhất trong tâm hồn của cả hai bên.

CHÍNH SÁCH KHI MUA QUÀ TẠI QUAVANG24H

QUAVANG24H.COM – QUÀ TẶNG CAO CẤP

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24h.com

Email: quavang24h@gmail.com

Ý Nghĩa Và Những Lời Chúc Hay Nhất Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/3

Nguồn gốc, ý nghĩa ngày quốc tế Hạnh phúc

Ngày 28/2/2012, Đại Hội đồng LHQ đã chính thức thông qua nghị quyết lấy ngày 20/3 mỗi năm là Ngày Hạnh phúc trên toàn thế giới

Ngày này được lấy từ ý tưởng của Vương quốc Bhutan, vốn là nước được đánh giá là có chỉ số hạnh phúc rất cao dựa trên các yếu tố như: tinh thần, sức khỏe môi trường, giáo dục, mức sống của người dân…

Hơn nữa, việc LHQ chọn Ngày Quốc tế Hạnh phúc vào ngày 20/3 là có lý do khác. Bởi vì 20/3 là một ngày đặc biệt trong năm khi mặt trời lại nằm ngang đường xích đạo, vì vậy, ngày này có độ dài ngày đêm bằng nhau, và đây cũng chính là biểu tượng cho sự hài hòa, cân bằng của vũ trụ. Hơn nữa điều đó cũng là biểu tượng cho sự cân bằng âm -dương, ánh sáng – bóng tối, ước mơ – hiện thực….

Ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc là điều không phải ai cũng hiểu rõ

Vì thế, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 cũng truyền tải một thông điệp như sau: hài hòa, cân bằng vốn là một chìa khóa quan trọng để mang đến hạnh phúc.

Tổng thư ký LHQ Ban Ki-Moon đã khẳng định: “Chúng ta cần mô hình kinh tế mới, trong đó, các bên phải công nhận sự phát triển bền vững của 3 trụ cột kinh tế, xã hội và môi trường trong lành. Khi các yếu tố này kết hợp lại với nhau thì sẽ tạo nên một khái niệm chỉ số chung về hạnh phúc trên toàn cầu”.

Ở nước ta, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định phê duyệt Đề án về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hàng năm.

Điều này có ý nghĩa lớn lao nhằm thực hiện mục tiêu phát triển an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc và tiến bộ; nâng cao nhận thức của mọi người về ngày 20/3 để từ đó có hành động thiết thực xây dựng gia đình và cộng đồng hạnh phúc của người Việt Nam; kêu gọi sự hợp tác của các tổ chức, cá nhân đối với các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Lời chúc hay ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 dành cho người thân, bạn bè

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc

Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, bạn hãy gửi đi những lời chúc thật hay và ý nghĩa để mang lại niềm vui cho những người bạn yêu thương.

1. Ngày Quốc tế Hạnh phúc, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!

2. Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Mong cả gia đình mình luôn vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống.

4. Anh hi vọng tình yêu của anh sẽ mang đến cho em hạnh phúc không chỉ hôm nay, ngày mai mà mãi mãi về sau!

Hãy trao đi tình yêu thương và những lời chúc hay ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

5. Chúc cho chúng ta luôn hạnh phúc trong tình bạn này. Chỉ cần ở bên nhau, ngày nào cũng là Ngày Hạnh phúc.

6. Niềm vui lớn nhất của anh là làm cho em được hạnh phúc! Và đó cũng là niềm hạnh phúc của anh! Mãi yêu em!

8. Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hi vọng. Bạn đã có đủ cả 3 điều đó rồi, mong bạn luôn thật hạnh phúc!

Bật Mí 1001+ Món Quà Cưới Ý Nghĩa Thay Cho Lời Chúc Hạnh Phúc Viên Mãn

Hôn nhân, lễ cưới là gì?

Hôn nhân là sự kết hợp của các cá nhân về mặt tình cảm, xã hội, và hoặc tôn giáo một cách hợp pháp. Hôn nhân có thể là kết quả của tình yêu. Hôn nhân là một mối quan hệ cơ bản trong gia đình ở hầu hết xã hội. Về mặt xã hội, lễ cưới thường là sự kiện đánh dấu sự chính thức bắt đầu của hôn nhân. Về mặt luật pháp, đó là việc đăng ký kết hôn.

Nghi lễ cưới truyền thống Việt Nam

Lễ dạm ngõ – Nghi thức trong lễ cưới truyền thống

Nhà trai đến nhà gái đặt vấn đề chính thức cho đôi nam nữ được tự do đi lại, tiếp tục quá trình tìm hiểu nhau một cách kỹ càng hơn trước khi đi đến quyết định hôn nhân.

Lễ ăn hỏi

Lễ ăn hỏi là thông báo chính thức về sự kết giao của hai gia đình và hai họ. Ngày nay, tuy nhiều nghi lễ đám cưới đã được giảm bớt, nhưng lễ ăn hỏi là một trong những phần chính vẫn được duy trì.

Nghi lễ cưới này đánh dấu một chuyển đoạn quan trọng trong quan hệ hôn nhân: Cô gái được hỏi đã chính thức trở thành vợ chưa cưới của chàng trai đi hỏi.

Trình tự nghi thức trong ngày cưới

Lễ xin dâu

Trước giờ đón dâu, mẹ chú rể sẽ cùng một người thân trong gia đình đến nhà gái đem cơi trầu, chai rượu để báo trước giờ đoàn đón dâu sẽ đến, nhà gái yên tâm chuẩn bị đón tiếp.

Nghi thức lễ rước dâu

Khi được “các cụ hai bên” cho phép, chú rể vào phòng trong để trao hoa cho cô dâu, cùng cô dâu đến trước bàn thờ thắp nén hương rồi ra chào bố mẹ, họ hàng hai bên trong bộ áo dài truyền thống trang trọng.

Lễ lại mặt

Sau ngày cưới, mẹ chồng sẽ chuẩn bị cho đôi vợ chồng son một mâm lễ nhỏ để cả hai mang về nhà gái. Lễ này còn được gọi là lễ nhị hỷ. Thời gian đôi uyên ương về nhà gái là từ 1 đến 4 ngày sau lễ cưới.

1001+ món quà cưới thay cho lời chúc phúc trăm năm

Đèn ngủ

Đèn ngủ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn phòng ngủ. Một chiếc/bộ đèn ngủ xinh xắn với ánh sáng vàng sẽ giúp cặp vợ chồng son có giấc nồng êm ái hơn. ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm hoa khô được làm từ bó hoa cô dâu đẹp bên cạnh đèn ngủ để làm tăng thêm sự lãng mạn cho không gian.

Bộ chăn ga gối

Lựa chọn một bộ chăn ga gối đẹp, giá tốt làm quà tặng đám cưới rất thiết thực và hợp lý. Bộ ga thường xuyên được thay đổi nên dù đã sắm sửa chuẩn bị trước nhưng chắc chắn cặp đôi cũng sẽ rất vui khi nhận được thêm một bộ giường ngủ nữa.

Mặt dây chuyền hình trái tim

Các sản phẩm có hình trái tim từ xa xưa, người ta vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Vì vậy trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn. Đây là món quà tặng cưới cô dâu yêu thích. Trải qua thời gian, đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng.

Hoa cài áo dát vàng 24k – Quà tặng cô dâu thiết thực

Hoa cài áo là món quà thiết thực cô dâu có thể sử dụng ngay trong ngày cưới của mình. Chiếc cài áo dát vàng được làm tỉ mỉ khéo léo từng chi tiết nhỏ tạo nên sản phẩm đẹp mắt đẳng cấp. Chiếc cài áo làm tăng lên vẻ sang trọng cho bộ đồ kết hợp cùng.

Bộ nhả kem đánh răng tự động

Bộ sản phẩm giúp giữ cho ly và bàn chải đánh răng luôn khô ráo, sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi. Phòng tắm nói chung và bệ rửa mặt nói riêng sẽ trở nên ngăn nắp và tươi sáng hơn

Sau khi lắp đặt tuýp kem đánh răng, chỉ cần nhất nút là kem tự động chảy xuống rất tiện lợi. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, dễ dàng dính trên bề mặt gỗ, tường, kính mà không cần khoan nhờ công nghệ hút chân không.

Robot hút bụi thông minh

Phần lớn các gia đình đều sở hữu một chiếc máy hút bụi. Tuy nhiên, với robot hút bụi thông minh thì không phải ai cũng sẵn sàng tự bỏ tiền ra mua. Vì vậy, chắc chắn cô dâu và chú rể sẽ rất vui khi nhận được quà tặng này đấy! Đây là món quà khá đắt tiền, nên bạn có thể góp chung tiền với bạn bè để mua nếu thấy cần thiết.

Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn dát vàng – Quà trang trí tặng cưới cô dâu chú rể ý nghĩa

Khó có biểu tượng tình yêu nào ý nghĩa bằng biểu tượng chim công. Hình ảnh đôi chim công luôn kề cận bên nhau tượng trưng cho tình cảm đôi lứa, hạnh phúc viên mãn. Chim công là biểu trưng của sự duyên dáng và đức hạnh, có khả năng cân bằng âm dương, giúp cuộc sống vợ chồng hòa thuận, vui ấm. Ngoài ra, với bộ lông sặc sỡ của mình, chim công còn được xem là biểu tượng của thịnh vượng, giàu sang. Treo tranh chim công dát vàng trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống vợ chồng.

Tranh tùng hạc diên niên

Tùng Hạc Diên Niên là một loại tranh cao cấp phong thủy biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy nói chung. Tranh có tác dụng mang may mắn bình yên và sum vầy đến cho gia đình.

Tranh được dùng làm món quà tặng cưới với ý nghĩa thay cho lời chúc.

Tranh công dát vàng

Chim Công hay Khổng tước từ xưa đã được xem là loài chim quý và được coi trọng. Chim công vốn được coi là biểu trưng của đức hạnh, vẻ đẹp duyên dáng, nhã nhặn, thanh tao. Đồng thời, nó cũng là hình tượng của lòng kiên trì, mạnh mẽ vượt qua thử thách chông gai.

Còn trong đạo Phật thì Chim công gắn liền với Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát. Đó là hiện thân để tiêu trừ tai ách, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ, mang đến sự cát tường, như ý. Lông Chim công còn được sử dụng như một vật phong thủy, giúp điều hòa âm dương mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Món quà tặng cươi giúp đôi uyên ương thịnh vượng cát tường.

Bộ khung ảnh

Bạn có thể lựa chọn một bộ khung ảnh để làm quà tặng đám cưới dành cho cô dâu, chú rể. Một bộ khung ảnh gồm khoảng 5 đến 7 chiếc dùng để ở bàn. Hoặc dùng để treo trên tường trang trí cho căn phòng cưới cũng vô cùng hợp lý. Chắc chắn, sau đám cưới, cặp vợ chồng trẻ sẽ có thêm nhiều bức ảnh chụp ngày lễ kết hôn của mình. Họ có thể sử dụng món quà tuyệt vời này của bạn để lưu lại những kỷ niệm quan trọng.

Mua đồ đôi

Những cặp đôi yêu nhau thường thích có những món đồ đôi xinh xắn cho hai người. Để họ luôn cảm thấy hai người đã hòa chung làm một. Vậy nên bạn có thể tặng cho đôi vợ chồng một chiếc áo thun in hình xinh xắn. Hoặc cũng có thể là một cặp cốc uống nước dễ thương. Hay những đồ dùng cá nhân như: bàn chải, khăn mặt, áo choàng tắm…

Bộ bát đĩa sứ cao cấp

Một bộ bát đĩa với mẫu mã đẹp mà cặp vợ chồng son yêu thích chắc chắn sẽ là món quà cưới thiết thực và tiện dụng nhất.

Bộ lọ đựng gia vị nhà bếp

Đối với mỗi cặp vợ chồng son thì gian bếp được xem là không gian quan trọng. Quà tặng bộ gia vị nhà bếp với thiết kế dễ thương chắc chắn sẽ là món đồ gia dụng cần thiết của bất kì cặp vợ chồng nào.

Bộ ấm pha trà cao cấp

Trong văn hóa của người Việt ấm trà luôn là sự mở đầu. Khách đến nhà là có ấm trà mời khách để bày tỏ sự mến khách của gia chủ. Quà tặng cưới cho đôi vợ chồng trẻ một bộ ấm trà cao cấp là món quà thiết thực, không chỉ là đồ dùng mà nó còn là món quà trang trí cho phòng khách thêm lịch sự sang trọng.

Hộp đựng trà cao cấp

Hộp đựng trà cao cấp để cho những ấm trà ngon là món quà sang trọng được điểm xuyết mạ vàng, vật dụng không thể thiếu cho phòng khách. Được thiết kế đặc biệt với nắp đẩy khí, giúp cho hộp trà kín khí, bảo quản trà giữ nguyên hương vị được lâu hơn. Sản phẩm được làm từ pewter cao cấp, không chì, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Áo dài cưới

Khi có một cô bạn thân chuẩn bị lấy chồng thì chắc hẳn rằng bạn sẽ được cô bạn thân khoe các bộ áo cưới, áo dài cho ngày cưới, vậy vì sao bạn không tặng bạn mình một bộ áo dài vào ngày cưới nhỉ. Thường thì cô dâu chỉ mặc áo dài trong ngày lễ ăn hỏi, vậy bạn có thể gửi tặng cô dâu một bộ áo dài vào ngày cưới làm kỷ niệm, vừa là thứ hữu ích nhất cho cô dâu, vừa giúp đôi bạn về khoản chi phí cưới.

Đồng hồ treo tường

Đây là món quà cưới phổ biến mà rất nhiều người lựa chọn để tặng người thân trong ngày trọng đại bởi nó không chỉ là đồ vật hữu ích trong cuộc sống, giúp căn phòng thêm ấn tượng, bắt mắt mà nó còn gửi gắm thông điệp chúc chú rể và cô dâu trân trọng từng khoảnh khắc, từng giây, từng phút bên nhau.

Bộ ly uống nước pha lê đúc vàng cao cấp

Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi tính lịch sự, hữu dụng, đẹp mắt sang trọng của nó. Tuy nhiên vì chúng được làm bằng pha lê khi đem tặng cô dâu, chú rể cũng phải rất cẩn thận nếu không nó sẽ bị sứt mẻ sẽ tạo nên một điều không may mắn trong ngày cưới.

Bát đựng hoa quả khảm vàng

Một ngôi nhà nhỏ rất cần những vật dụng gia đình bát đựng hoa quả là vật dụng không thể thiếu trong phòng bếp. Chiếc bát được thiết kế pha lê khảm vàng điểm xuyết tạo nên điểm nhấn sang trọng,làm tăng vẻ lịch lãm cho căn bếp.

Bộ bình ly uống rượu mạnh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chất liệu quý – pha lê và vàng 24k càng làm cho bộ bình ly uống rượu mạnh trở nên cao cấp và xứng tầm. Được thiết kế nhỏ gọn, đây sẽ là món quà đặc biệt thay lời muốn nói của bạn dành tặng cô dâu chú rể dịp đặc biệt.

Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng

Đám cưới là phải có rượu. Nếu bạn tặng món quà này có thể sử dụng luôn trong ngày trọng đại. Mọi người sẽ trầm trồ khen bạn khi chọn được món quà thiết thực và sang trọng như vậy.

Bộ nồi cao cấp

Máy khuếch tán tinh dầu

Đối với vợ chồng mới cưới, phòng ngủ là một không gian được đầu tư khá kỹ lưỡng. Bạn sẽ trở thành một người cực kỳ tâm lý khi chọn sản phẩm này làm quà mừng cưới cho cặp đôi. Nó có tác dụng phun sương, tăng cường độ ẩm và khuếch tán tinh dầu, mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu. Đồng thời còn có thể sử dụng như đèn ngủ.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh phong thủy là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành phong thủy. Ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Sở hữu những bức tranh phong thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn.

Bạn sẽ là người rất tinh tế khi chọn làm quà tặng cưới. Một nhà mới cần những bức tranh phong thủy ý nghĩa như vậy.

Tranh đôi chim đón mùa xuân

Sau những ngày đông lạnh giá, trời đất lại luân chuyển sang một mùa xuân ấm áp và tươi mới. Trong quy luật bất biến của thiên nhiên đất trời thì có thể nói mùa xuân chính là mùa đẹp nhất. Nói như vậy là bởi, mùa Xuân là mùa vạn vật có sự chuyển mình, mùa khai hoa khoe sắc rực rỡ, cây cối rũ bỏ lớp áo khẳng khiu, trơ gầy mà đâm chồi nảy lộc căng tràn nhựa sống. Đôi chim còn là biểu tượng của các cặp đôi đón mùa xuân mùa của sự sinh sôi nảy nở đón chờ cái mới, những cái tốt đẹp đang đến.

Tranh song mã

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Hình ảnh song mã còn là biểu tượng cặp đôi luôn sát cánh bên nhau không rời khi trải qua bao dặm đường xa xôi khó khăn vất vả.

Bộ gối dựa

Trên những bộ ghế sofa phòng khách thì sự có mặt của những chiếc gối dựa đủ màu sắc sẽ giúp mang đến một không gian ấn tượng và thu hút. Không những vậy, những chiếc gối còn giúp cho gia chủ có thể nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất. Nên tặng những loại gối ôm bằng chất liệu vải tốt, không bị xù hay rơi vải lung tung gây nguy hiểm cho gia đình.

Tranh đôi thuyền buồm

Đôi thuyền buồm còn là biểu tượng của cặp đôi luôn sát cánh bên nhau trải qua bao khó khăn sóng gió bão tố ngoài khơi, nhưng vẫn ở bên nhau không rời xa. Món quà thay lời chúc đôi bạn trẻ dù trải qua bao sóng gió vẫn mãi hạnh phúc bên nhau như đôi thuyền.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng

Hoa mai có 5 cánh là hình ảnh đại diện cho Ngũ phúc: Khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, bình yên. Cá Chép tượng trưng cho sự may mắn, thành công và hạnh phúc viên mãn.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng với hai hình ảnh chủ đạo là đôi cá chép vàng song hành cùng nhau, hướng về phía cành mai đang khai hoa, thích hợp làm quà tặng đám cưới

Tranh thư pháp viết tên cô dâu chú rể

Đây là một món quà khá mới mẻ và đang được ưa chuộng hiện nay, một bức tranh thêu tân cô dâu, chú rể sẽ trở thành một món quà vô cùng đặc biệt, vì nó như một lời thề son sắc của cô dâu và chú rể, nó như một hình thức khác của bản đăng ký kết hôn vậy. Nghe thôi đã thật tuyệt vời đúng không nào. Thế thì còn nghĩ ngợi gì mà không chọn nó làm món quà cưới nhỉ.

Tượng đôi công dát vàng

Tượng đôi chim công là một minh chứng rõ nét, điển hình cho các tác phẩm gợi nét ấm cúng, tràn đầy sức sống .

Hình ảnh đôi công trong tranh là biểu tượng của tình yêu hôn nhân và gia đình hạnh phúc. Mỗi một bức tượng đôi công hoa mẫu đơn khi trang trí sẽ mang đến nhiều phúc khí và giữ cho gia đình được nhiều êm ấm. Vợ chồng trang trí bức tượng trong phòng ngủ sẽ có một cuộc sống hôn nhân bền chặt sắc son.

Bức tượng thay cho lời chúc trăm năm hạnh phúc và đầu bạc răng long gửi đến đôi vợ chồng mới cưới. Chắc chắn đây là món quà ý nghĩa nhất mà cặp đôi hạnh phúc ấy có thể nhận được trong ngày trọng đại của họ.

Tượng đôi thiên nga dát vàng

Từ xa xưa thiên nga là loài chim quý thiên nga chính là loài chim nước có tập tính ghép đôi suốt đời. Đôi chim thiên nga sẽ mang lại sự sung túc, hạnh phúc vẹn tròn cho gia chủ.

Đôi chim thiên nga là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi, theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời. Chẳng may một trong 2 con chết đi thì nó vẫn cặp với một con khác mà vẫn đi một mình. Vì vậy, đây là loài chim biểu tượng cho sự chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Món quà tặng cưới ý nghĩa nhất cho cô dâu chú rể.

Quà handmade độc đáo

Những món quà handmade độc đáo và do chính tay bạn tỉ mỉ chọn từ nguyên liệu cho đến bắt tay vào thực hiện và hoàn thành. Vì là món đồ handmade cho nên nó sẽ mang tính chất độc, lạ mà không có món quà nào trùng khớp cả. Nếu bạn còn phân vân về việc lựa chọn quà cưới cho cô dâu chú rể mà sợ bị trùng khớp thì bạn có thể chọn cách làm quà cưới handmade.

Bạn có thể chọn những món quà handmade như là gối handmade tình yêu với những dòng chữ thêu nổi bật, hay những tấm rèm treo tường nếu như bạn là người biết may vá,… Những vật dụng handmade phải thiết thực và thật sự hữu dụng dành cho những cặp đôi vợ chồng mới cưới, với món quà tự tay chuẩn bị này thì bạn nên thật tỉ mỉ, cẩn thận và tinh tế để không bị mắc lỗi.

Mỹ phẩm – Quà tặng cho cô dâu

Hầu như các chị em phái nữ đều muốn sắm cho mình thật nhiều những loại mỹ phẩm chăm sóc da và đồ dùng trang điểm. Mặc dù có thể cô dâu thông thường sẽ không thường xuyên trang điểm khi đi ra ngoài nhưng nếu như có dịp đi tiệc, đi cưới, đi tham dự những buổi họp, lễ hội lớn thì đều sẽ trang điểm nhẹ nhàng.

Cho nên tặng cho cô dâu mỹ phẩm cũng là một món quà hết sức thiết thực, cô dâu chắc chắn sẽ rất bất ngờ và vui sướng vì có một người bạn biết quan tâm và chu đáo như bạn. Bạn có thể mua cây son, hộp phấn hay những vật dụng trang điểm mà cô dâu yêu thích hoặc chưa có để tặng. Những món quà mang giá trị tinh thần cao như thế này sẽ hết sức đặc biệt.

Tượng cô dâu chú rể

Tượng cô dâu chú rể dát vàng 24k được xem là món quà cưới tiêu biểu trong ngày trọng đại.

Tượng có thể bày trên bàn trang trí trong ngày cưới, làm vật trang trí trong nhà , lưu giữ lại thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời và hình ảnh hạnh phúc nhất khi đó

Tượng 12 con giáp

Tượng 12 con giáp mạ vàng hay 12 con giáp dát vàng bao gồm 12 con, mỗi con sẽ thể hiện những cá tính và độc đáo riêng của họ.

Quan niệm cha ông ta thời xa xưa và theo thuyết phong thủy, một trong những phần không thể thiếu trong phong thủy đó là các linh vật phong thủy. Những linh vật phong thủy tùy thuộc vào loài vật phong thủy mà lại có ý nghĩa khác nhau, chứa một ý nghĩa nhất định, đối với tuổi của người đó. Chọn bức tượng linh vật theo tuổi chú rể hoặc cô dâu là món quà tặng cưới để chiêu tài lộc gia chủ.

Tượng heo tài lộc

Tượng heo tài lộc là vật phẩm thu hút sự may mắn và thịnh vượng – Thời Trung Quốc cổ đại, có lợn mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều lợn con thì nguồn lực và tài sản càng tăng.

Nhưng trong cuộc sống hiện đại, lợn mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có. Món quà tặng cưới cho cặp vợ chồng ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại.

Đồng hồ đôi

Với lựa chọn này bạn sẽ làm hài lòng cả hai người bạn của mình đấy. Hẳn bạn là người rất chu đáo khi nghĩ tới việc chọn đồng hồ đôi vì đồng hồ mang ý nghĩa đặc biệt, sâu sắc, nó chính là thước đo thời gian cho hạnh phúc, nó sẽ nhắc nhở các cô dâu, chú rể nhớ về khoảnh khắc kỳ diệu và trọng đại nhất cuộc đời họ. Ai mà có được người bạn như bạn quả thật rất may mắn.

Nước hoa

Nếu tặng nước hoa thì bạn có thể sử dụng khi tặng cho cô dâu cũng như chú rể, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhiều loại nước hoa cho cả nam và nữ. Nước hoa là món đồ giúp đêm tân hôn thêm hoàn hảo hơn rất nhiều đấy ạ. Tuy nhiên nếu chọn nước hoa làm quà tặng đám cưới thì bạn phải thực sự hiểu về sở thích của người được tặng.

Tượng đôi cá heo

Với kiểu dáng độc đáo, thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tinh tế, Linh vật Cá heo dát vàng sáng bóng với độ bền màu vĩnh viễn. Cá heo dát vàng dùng để trang trí phòng khách, bàn làm việc, kệ tủ hoặc làm quà tặng cưới ý nghĩa. Người ta thường tặng cho nhau những món quà với biểu tượng Linh vật Cá heo dát vàng như một lời chúc đầy ấm áp về niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Tượng đôi chim uyên ương

Hình ảnh đôi chim uyên ương hạnh phúc bên nhau thể hiện sự hòa hợp, chung thủy trong tình yêu. Ngoài ra, các nghệ nhân đã rất sáng tạo khi lồng ghép các hình ảnh trên vào chiếc nhẫn – tượng trưng cho sự gắn kết của hai tâm hồn đồng điệu. Đây là món quà tặng đám cưới ý nghĩa mà hội bạn thân có thể lựa chọn để mừng cặp tân lang, tân nương.

Bộ giường tủ

Bộ giường tủ là món quà thiết thực tặng cô dâu chú rể. Căn phòng của cô dâu chú rể không thể thiếu hai món đồ vật này được. Bạn có thể tham khảo sở thích cô dâu chú rể để chọn mẫu mã phù hợp với sở thích của họ, món quà này chắc chắn họ sẽ rất ưng ý.

Tượng đôi chim hạc dát vàng

Tượng đôi chim hạc dát vàng được xem là món quà tuyệt vời tượng trưng cho lời chúc phúc và ước nguyện về một cuộc sống viên mãn.

Không khó để chúng ta nhìn thấy hình ảnh những chú chim hạc hiền hòa, tần tảo trong thơ ca. Hình ảnh những đôi hạc bên nhau và kết đôi trọn đời.

Tượng đôi chim hạc dát vàng luôn được lựa chọn là một trong những quà tặng cưới cao cấp và tinh tế

Tượng đại bàng tung cánh – Quà tặng chú rể độc đáo

Nếu như người lãnh đạo là người chèo lái, chống đỡ cả một doanh nghiệp, thì người chồng lại là người gánh vác cả một gia đình, họ xứng đáng được tôn trọng. Bức tượng đại bàng dát vàng sẽ là món quà tặng cao cấp cho chú rể, nhờ biểu tượng quyền lực, sức mạnh của loài chim bá chủ của bầu trời chú rể sẽ đạt được những thành công trong tương lai.

Tượng đôi cá vàng

Hình ảnh đôi cá chép bên nhau là bức tượng ý nghĩa. Đây là một vật phẩm phong thủy được trưng bày nhiều nhất bởi nó có thể tăng cường cát khí, dương khí, trấn áp hung khí. Đặt Linh vật cá chép dát vàng trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm sung túc, đầy đủ, may mắn trong cuộc sống.

Tượng đôi chim công vòng tròn chiếc nhẫn dát vàng

Công – dân gian vẫn thường xem là hiện thân của Phượng Hoàng trên Trái Đất, là một trong bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng. Công trong văn hóa Việt (hay Phượng Hoàng) chính là đại diện cho thánh nhân và sự hạnh phúc, cho sự bất tử và tái sinh.

Sự kết hợp hài hòa và ý nghĩa của các nghệ nhân đôi công và chiếc nhẫn tạo ra kiệt tác làm quà tặng cưới luôn được lựa chọn hàng đầu.

Biểu trưng thuyền buồm – Quà tặng chú rể ý nghĩa

Tranh đôi thuyền buồm được sử dụng lá vàng 24k, được sản xuất bằng máy móc hiện đại thành những mảnh vàng mỏng. Được sự khéo léo từ đôi bàn tay nghệ nhân tạo ra kiệt tác biểu trưng thuyền buồm vừa là vật phẩm trang trí vừa là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp thuận buồm xuôi gió trong tất cả các lĩnh vực.

Tặng vàng

Trong đám cưới hiện nay, vàng là một trong những món quà tặng được những người nhà hay bạn bè thân thiết. Bạn có thể tặng cho cô dâu một món quà cưới ý nghĩa đó là vàng hoặc đồ trang sức. Thông thường, với những loại quà tặng này thì người ta hay tặng nhẫn, lắc tay hoặc vòng đeo cổ cho cô dâu. Với ý nghĩa rằng cô dâu sẽ là người nắm giữ tài chính, biết cách chăm lo cho cuộc sống của gia đình sau này.

Món quà cưới đắt tiền này còn giúp cô dâu, chú rể có thêm một khoản để trang trải và làm vốn cho cuộc sống gia đình sau này. Cũng thay cho những tấm phong bì khô cứng.

Tranh cô dâu chú rể dát vàng

Bức tranh cô dâu chú rể dát vàng 24k được xem là món quà cưới tiêu biểu trong ngày trọng đại của đôi bạn trẻ.

Bạn có thể bày trên bàn trang trí trong ngày cưới, làm vật trang trí trong nhà hay một món quà kỉ niệm ngày cưới của hai người, lưu giữ lại thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời và hình ảnh hạnh phúc nhất khi đó.

Bộ ảnh cưới dã ngoại

Nếu bạn là thợ chụp ảnh hãy tặng bạn thân của mình một bộ ảnh cưới dã ngoại,nó sẽ là món quà tặng cưới độc đáo mà cô dâu chú rể ấn tượng mãi không quên. Bộ ảnh cưới lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của hai người về già làm vật kỷ niệm và kể cho con cháu nghe.

Tranh em bé dễ thương

Nụ cười ngây thơ trong sáng của các hoàng tử – công chúa không răng” đủ làm tan chảy mọi trái tim cặp đôi trẻ. Giúp họ hiểu hơn ý nghĩa của tổ ấm, của một “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Bức tranh còn là lời chúc cho tân lang tân nương sớm sinh quý tử

Tranh vườn hoa hồng – quà cưới sang trọng tặng cô dâu

Hoa hồng là loài đẹp, phổ biến được nhiều người yêu thích, bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, đơn giản và mùi hương quyến rũ nồng nàn. Hoa hồng không chỉ là biểu tượng tình yêu mà còn biểu tượng cho niềm vui, may mắn. Vì vậy hoa hồng luôn là loài hoa có mặt tại tất cả các dịp lễ, tết, sinh nhật, đám cưới… Tranh hoa hồng dát vàng 24K với thiết kế tinh tế, độc đẹp là món quà cao cấp tặng cô dâu ngày cưới.

Tranh hoa tulip

Đây là món quà cưới được nhiều chú rể tặng cho cô dâu xinh đẹp của mình trong ngày cưới để thể hiện một tình yêu cháy bỏng và sắt son. Bức tranh nhiều kích thước khác nhau, có thể treo trong phòng ngủ hoặc bàn làm việc của cô dâu.

Tranh hoa mẫu đơn

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn quà cưới gì tặng cô dâu thì tác phẩm tranh hoa mẫu đơn dát vàng của MT Gold Art không những vừa tô điểm trong không gian sống thêm tinh tế mà còn mang vận khí tốt, đến với người bạn thân của bạn.

Tranh rồng phượng chữ song hỷ dát vàng

Rồng phượng là biểu tượng âm dương rất mạnh trong thần thoại. Rồng tượng trưng cho sức mạnh của nam là loài vật tượng trưng cho quyền lực, địa vị, tiền tài, phú quý và sang giàu

Phượng hoàng tượng trưng cho sự kiều diễm và vẻ đẹp nữ tính khi đặt bên cạnh rồng. Phượng hoàng tượng trưng cho đức hạnh, bổn phận, trách nhiệm, lòng trắc ẩn và sự đáng tin cậy.

Treo bức tranh rồng và phượng trong nhà luôn luôn biểu tượng cho hôn nhân hạnh phúc, thành công và có nhiều con cái. Đây cũng chính là lý do tại sao biểu tượng rồng phượng thường được trang trí trong hôn lễ. Bức tranh rồng phượng cực kỳ thích hợp làm quà cưới cho bạn bè, người thân.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen là bức tranh phong thủy rất ý nghĩa.Ý nghĩa tranh cá chép và hoa sen chính là biểu tượng về một cuộc sống âm no, dư dả về tiền tài. Nó chứa đựng mong muốn về một cuộc sống hạnh phúc, công danh, sự nghiệp và tiền tài dư dả suốt 4 mùa. Với ý nghĩa trên, đây là món quà tuyệt vời mừng đám cưới bạn bè người thân.

Voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn chất lượng

Tuy nhiên nếu họ đã lên kế hoạch rồi. Thì bạn vẫn có thể tặng cho họ một suất mát-xa thư giãn dành cho hai người. Hay một bữa ăn tại một nhà hàng sang trọng nào đó.

Bộ đồ ngủ nữ hấp dẫn

Những chiếc đầm ngủ quyến rũ được các nàng săn lùng không kém gì các loại trang phục khác. Đầm ngủ không chỉ thể hiện phong cách thời trang của bạn mà còn giúp bạn khéo léo khoe thân hình nóng bỏng, đây là món quà cưới ý nghĩa và rất thiết thực.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng

Hoa lan là lựa chọn số 1 cho những đám cưới sang trọng, thanh lịch và tinh tế. Vẻ đẹp của hoa lan không nổi bật như mẫu đơn, cũng không mộc mạc như hoa dại trong vườn, đó là vẻ đẹp mà càng ngắm lâu càng thấy bị nó thu hút. Một điều tuyệt vời là hoa lan đẹp và biết tôn lên vẻ đẹp của những gì đứng cạnh, chứ không phải vẻ đẹp lấn át mọi thứ xung quanh. Một đám cưới bằng hoa lan trang trí từ A đến Z chắc chắn là đám cưới trong mơ của những cô nàng tinh tế và có gu thẩm mỹ cao.

Trong phong thủy, Chậu cây hoa lan hồ điệp chứa ý nghĩa về một cuộc sống sung túc và đầm ấm hạn phúc viên mãn. Chậu lan hồ điệp dát vàng của MT GOLD ART thích hợp để trang trí trên bàn trang điểm của cô dâu.

Chậu cây kim ngân dát vàng

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Cây kim ngân của MT Gold Art có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp duy trì sự ổn định, hài hòa cho căn nhà, căn phòng. Đây là món quà thích hợp tặng đám cưới cho cặp đôi trẻ đã có nhà riêng.

Chậu hoa hướng dương dát vàng

Nhiều người cho rằng, hoa hướng dương tượng trưng cho niềm tin và sự hy vọng trong tình yêu, điều này hoàn toàn phù hợp với không khí ngày cưới. Dù vào mùa đông hay mùa hè, những bông hoa của nắng vẫn trở nên rực rỡ và làm không gian đám cưới nổi bật, độc đáo.

Ngoài việc đại diện cho tình yêu thủy chung, hoa hướng dương cũng là loài hoa biểu tượng cho một tình bạn chân thành, ấm áp. Chậu hoa hướng dương dát vàng sẽ là món quà độc đáo, sang trọng, ý nghĩa và đẳng cấp dành cho người bạn thân của bạn trong ngày cưới.

Chiếc máy giặt

Những món đồ đơn giản nhưng thiết thực như là chiếc máy giặt có lẽ là món quà cưới đầy ý nghĩa và người bạn sẽ thấy quá tuyệt vời khi có được một người bạn hiểu bạn như bạn. Món quà này giúp cô dâu mới có nhiều thời gian hơn cho việc thích nghi với môi trường mới, cuộc sống mới. Khi quyết định mua máy giặt tặng bạn bè làm quà cưới, bạn nhớ mua loại có những tính năng hiện đại một chút vì đây là vật dụng gia đình có thể dùng lâu dài. Điều này tránh cho việc món quà của bạn không nhanh bị lỗi “mốt”

Gói Spa, làm đẹp

Nếu bạn của bạn là người yêu thích làm đẹp, các chương trình chăm sóc làm đẹp là món quà cưới rất ý nghĩa đối với người bạn của bạn.

Lọ mai ngũ phúc dát vàng

Hoa mai không chỉ tô điểm cho bạn một không gian đẹp , ấm cúng, vui tươi mà hoa mai còn được gửi gắm vào trong đó rất nhiều ý nghĩa

Hoa mai không những có thể xua đuổi được ma quỷ mà còn mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc. Mà còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở.

Ngắm nhìn hoa mai như gieo vào lòng người thêm niềm tin, hi vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Hoa Mộc Lan là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính và sự ngọt ngào. Mộc lan chỉ đứng sau Mẫu Đơn như là biểu tượng của người phụ nữ đẹp và hạnh phúc trong hôn nhân.

Hoa mộc lan có mặt trên trái đất từ hơn 100 triệu năm trước, thậm chí còn trước cả sự xuất hiện của loài người. Cho nên nó là biểu tượng cho tính ổn định trong hôn nhân. Món quà sẽ thay bạn gửi lời chúc hôn nhân vững bền, hạnh phúc trọn đời tới bạn bè, người thân.

Hồ hoa sen dát vàng

Hoa sen là biểu tượng của sự vươn lên mạnh mẽ trong bùn lầy và cũng là Quốc Hoa của Việt Nam. Ngày nay trong đám cưới hoa sen được sử dụng rất nhiều từ trang trí lễ gia tiên, cổng đám cưới cho đến phòng ngủ.

Chậu sen dát vàng của MT GOLD ART thích hợp làm món quà cưới sang trọng trang trí phòng ngủ của cô dâu chú rể. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn.

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng

Ở Nhật Bản, Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Ngày nay, Mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh.

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên khi đặt chậu mẫu đơn dát vàng tại trong phòng ngủ của cặp vợ chồng mới là một việc rất đáng làm!

Cây hồ lô dát vàng

Trong phong thủy quan niệm, cây hồ lô là loài thực vật có thể xua đuổi phiền muộn; cổ nhân thường dùng những đồ đựng hình dáng “bảo bối hồ lô” có thể ngăn chặn được sự nhiễm các loại sóng và bức xạ.

Dùng quả hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ sẽ mang lại bình yên và sức khỏe cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nó còn là công cụ giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm. Một món quà nhiều ý nghĩa tặng bạn bè, người thân.

Lời chúc đám cưới hay và độc nhất 2019

Lời chúc đám cưới bạn bè hay nhất

♥️ Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

♥️ Happy Wedding! Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn!

Lời chúc đám cưới người thân ý nghĩa nhất

Lời chúc đám cưới độc nhất

Thay phiên đám cưới thấy mà mê!

Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh

Sang năm con cháu có đầy đàn!!!!

Bên cạnh lại có ngập tràn là bia

Nào ta cùng hãy khui ra

Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng

Chúc cho long phụng tương phùng

Chúc cho hai họ nên bà con tiên

Hạnh phúc luôn mãi vẹn nguyên

Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi

Chén rượu nồng say vui trọn kiếp

Buồng cau thắm đượm phúc muôn đời

Lợn tơ mâm quả bày sung túc

Nhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng ngời

Đám cười đầu làng vui nhộn nhịp

Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi

Lời chúc đám cưới 1

“Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có em bé cho vui cửa vui nhà.”

“Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.”

” Chúc mừng hạnh phúc hai em vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này!.Anh thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai em hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng anh tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.”

” Chúc cho cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.”

Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc anh chị mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của em tới anh chị.

Lời chúc đám cưới hay và độc cho bạn bè

Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !!”

” Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.”

” Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.”

“Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.”

” Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.”

” Chúc mừng đám cưới của hai người!

” Chúc mừng hôn lễ của hai bạn!

Lời chúc đám cưới hài hước

Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của mày, tao vừa vui vừa buồn. Mừng vì mày đã tìm được người yêu thương chăm sóc mày, buồn vì tao lại mất tiền mừng. Hihi. Nhưng nói chung là phải sống thật hạnh phúc nha bạn thân yêu của tao.

Chẳng có gì nhiều, chỉ có tấm lòng thành mong 2 bạn hạnh phúc, đi với nhau đến hết cuộc đời. Chúc hai bạn mãi mãi mặn nồng như lúc mới yêu.

Thiệp mừng trên tay, mất ngay tạ thóc. Hihi. Chúc 2 bạn có một đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thử thách để xây dựng một gia đình đầm ấm.

– Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha

Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

Tập thể người yêu cũ của cô dâu … Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh hay nhất

I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Dịch: Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc bạn.

Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Dịch: Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.

Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

Dịch: Hôn nhân đến từ Thiên Đường, nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau.

Congratulations! I am wishing you many happy years together

Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage

Dịch: Xin gửi lời chúc mừng tận đáy lòng tới bạn nhân dịp lễ thành hôn của bạn.

Hoping this card bring your my sincere greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

Dịch: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

I congratulations you wholeheartedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Dịch: Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

Let me offer you my sincerest congratulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

Dịch: Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Dịch:Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.

I congratulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Dịch: Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

Những bài thơ chúc mừng đám cưới vui nhất

Bài thơ 1

Nâng ly chúc phúc

Mồi kia đã có trên bàn

Bên cạnh lại có ngập tràn là bia

Nào ta cùng hãy khui ra

Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng

Chúc cho long phụng tương phùng

Chúc cho hai họ nên bà con tiên

Hạnh phúc luôn mãi vẹn nguyên

Bài thơ 2

Ngày cưới

Bấy lâu ngày đợi đêm mơ

Hôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mong

Vừa qua đón cánh thiếp hồng

Đôi bên hai họ ta cùng hân hoan

Lời ca tiếng hát rộn ràng

Chúc cho anh chị phượng loan xum vầy

Trà xanh thuốc lá hương bay

Trăm năm đôi bạn đẹp ngày kết duyên

Bài thơ 3

Mừng em vu quy

Cánh thiệp trao em gởi vạn lời

Nỗi mừng câu chúc kể sao vơi

Pháo hồng chuỗi nổ vui ngày lễ

Nhiễu đỏ dây buông trọn mộng đời

Kiệu cưới cài nơ vờn dải thắm

Đèn hoa tỏ ánh kết tơ ngời

Nâng ly quế tửu lừng hương quyện

Cầm sắt duyên hòa mãi chẳng lơi

Bài thơ 4

Vu Quy

Vu quy pháo nổ chúc bao lời

Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi

Chén rượu nồng say vui trọn kiếp

Buồng cau thắm đượm phúc muôn đời

Lợn tơ mâm quả bày sung túc

Nhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng ngời

Đám cười đầu làng vui nhộn nhịp

Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi

Bài thơ 5

Ngày cưới

Bấy lâu ngày đợi đêm mơ

Hôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mong

Vừa qua đón cánh thiếp hồng

Đôi bên hai họ ta cùng hân hoan

Lời ca tiếng hát rộn ràng

Chúc cho anh chị phượng loan xum vầy

Trà xanh thuốc lá hương bay

Trăm năm đôi bạn đẹp ngày kết duyên

Bài thơ 6

Lương duyên

Tôi xin chúc các cụ ông cụ bà

Sống lâu sống khoẻ trẻ không già

Hai họ thông gia tình gắn kết

Mãi giữ lương duyên thủa ban đầu

Bài thơ 7

Duyên trời định

Trời đã định xe duyên đôi lứa

Trong muôn người anh lựa chọn em

Là duyên là nợ êm đềm

Tơ hồng xe kết bên thềm mùa xuân

Tiếng pháo nổ tưng bừng rộn rã

Đó là ngày mình đã bên nhau

Em xinh đẹp áo cô dâu

Anh thì lịch lãm cũng đâu kém phần

Trước hai họ người thân ra mắt

Lạy ông bà tay bắt đầu run

Cô dâu trẻ thoáng thẹn thùng

Được anh giới thiệu em cùng người thân

Mình đã sống chứa chan hạnh phúc

Câu đá vàng không lúc rời nhau

Yêu thương nồng thắm ngọt ngào

Nụ hôn trao tặng em nào dám quên.

Bài thơ 8

Mùa cưới

Không khí mùa này thấy vui ghê!

Thay phiên đám cưới thấy mà mê!

Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh

Sang năm con cháu có đầy đàn!

Còn dăm bữa nữa tới ngày vui

(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng

Chúc cho lửa mặn hương nồng!

Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.

Ngày xưa hai chữ làm quen

Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

Và rồi hai chữ trọn đời

Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau

Thông tin liên hệ mua quà cưới dát vàng, mạ vàng cao cấp

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Email:mtgoldart.com.vn@gmail.com

Hotline: 0919945858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội