Những Lời Chúc Về Thầy Cô Giáo / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Lời Chúc Sinh Nhật Thầy, Cô Giáo

Lời chúc 20/11 tiếng Nhật, câu chúc tiếng nhật 20/11 tặng thầy cô giáo Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô Thơ 20/11, những bài thơ 20 tháng 11 tặng thầy, tặng cô giáo Lời chúc tết 2017 tặng Thầy Cô giáo, câu chúc năm mới Đinh Dậu Lời bài hát Thương lắm thầy cô ơi

Các lời chúc sinh nhật thầy cô giáo hay, ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật thầy giáo

1. Một giáo viên tuyệt vời là người thấu hiểu học sinh của mình, khuyến khích và giúp học sinh trưởng thành. Thầy/cô chắc chắn là một trong những người vĩ đại nhất. Cảm ơn thầy/cô vì đã dạy dỗ em thành người. Em chúc thầy/cô sinh nhật vui vẻ.

2. Mỗi ngày chúng con đều muốn đến trường để học với một “người lái đò” tài giỏi, luôn nhẫn nại, quan tâm và nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người. Người thầy/cô cho chúng con định hình được về tương lai và chúng con luôn cảm thấy biết ơn về điều đó. Chúc mừng sinh nhật thầy/cô. Chúc thầy cô luôn giữ mãi được niềm đam mê giảng dạy và truyền cảm hứng cho chúng con.

3. Để tìm được một người tuyệt vời như thầy/cô quả không dễ dàng gì bởi vì chẳng có ai tận tâm như thầy/cô, người mà luôn mong muốn chúng em thành tài. Chúc thầy/cô sinh nhật vui vẻ.

4. Ở thầy/cô, con tìm thấy một người tuyệt vời, người không chỉ dạy cho con những kiến thức từ sách vở mà cả kỹ năng sống. Thầy/cô xứng đáng được hạnh phúc và trong ngày hôm nay, con xin gửi những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất đến thầy/cô.

5.Các tiết học với thầy/cô không đơn thuần chỉ là những bài học trong sách vở mà nó còn là các bài học về cuộc sống. Và thầy/cô chính là người khiến những bài học ấy trở lên thú sinh động và thú vị. Em chưa từng nghĩ rằng mình lại thích học đến thế cho đến khi em học với thầy/cô, người mang đến cho chúng em những điều tuyệt vời nhất. Em kính chúc thầy/cô sinh nhật vui vẻ.

6. Em có thể thường xuyên trễ deadlines của cô nhưng có một điều là sinh nhật cô em sẽ không bao giờ quên. Chúc cô sinh nhật vui vẻ.

7. Đối với con, thầy là người lái đò, người cố vấn và người cha kính yêu. Con luôn tôn trọng và biết ơn tất cả những gì thầy đã dành cho con. Chúc thầy sinh nhật vui vẻ. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ, nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

8. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, bởi vì đó là ngày sinh nhật của thầy/cô. Em hy vọng thầy/cô sẽ có được tất cả những gì mình muốn và thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật thầy/cô.

Lời Chúc Sinh Nhật Thầy Cô Giáo

Lời chúc sinh nhật thầy cô giáo

Lời chúc 1: “Nhân ngày sinh nhật cô. Em xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cô sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe để dìu dắt nhiều hơn nữa các thế hệ học trò. Cô mãi là người em luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn hạnh phục và vui vẻ trong cuộc sống”.

Lời chúc 2: “chúc mừng cô nhân ngày sinh nhật. Sinh nhật cô là một ngày thật ý nghĩa. Em cảm thất rất hạnh phúc vì đã được là học trò của cô, càng lớn em càng thấy thấm những lời cô đã dạy dỗ. Sinh nhật cô, em chúc cô thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn với nhiệt huyết trồng người”.

Lời chúc 3: “Mừng sinh nhật cô, em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc nhất và tôn kính nhất. Em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt”.

Lời chúc 4: “Ngày hôm nay là ngày đặv biệt, ngày sinh nhật cô giáo – người em luôn yêu quý. Chúc cô những điều tốt đẹp nhất, chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bến bờ thành công”.

Lời chúc 5: “Hôm nay sinh nhật cô. Em chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tươi, luôn luôn giữ vững niềm tin với sự nghiệp dạy dỗ những đứa học trò nghịch như chúng em. Mừng ngày sinh nhật cô ạ”.

Lời chúc 6: “cô giáo kính mến. Ngày hôm nay sinh nhật cô, chúng em đã không thể về để cùng cô đón sinh nhật như mọi năm. Chúc cô sinh nhật luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh tươi và trẻ mãi không già. Cảm ơn cô đã chiếu sáng con đường chúng em đi, đốt lên ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi chúng em. Cảm ơn cô rất nhiều”.

Lời chúc 7: “chúc mừng sinh nhật cô giáo yêu quý. Sinh nhật cô em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành nhất, đã dìu dắt dạy dỗ em những ngày trên ghế nhà trường. cảm ơn cô đã luôn kiên nhẫn vì em. Kính chúc cô thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc”.

Lời chúc 8: “Sinh nhật cô năm nay, chúng em đã như con chim bay đến những vùng đất mới, không còn cùng cô đón sinh nhật. Sinh nhật năm nay, chúng em gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cô thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng người”

Lời chúc 9: “Mừng ngày sinh nhật của cô, em gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất, đến người mà em luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống”.

Lời chúc 10: “cảm ơn cô, người đã không chỉ mang đến cho em kiến thức mà còn dạy em cách làm người, biết thương yêu và giúp đỡ người khác. Em mong cô luôn luôn mạnh khỏe, để dìu dắt nhiều thế hệ học trò hơn nữa. chúc cô sinh nhật thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc”.

Lời chúc 11: “chúc cô ngày sinh nhật thật vui vẻ, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Chúc cô luôn tươi trẻ, chấm điểm rẻ, có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương và một đại dương tình cảm. chúng em yêu cô rất nhiều”.

Lời chúc 12: “Nhân ngày sinh nhật cô, em gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất. Mong cô luôn tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết dìu dắt các thế hệ học trò”.

Thơ chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo

Lời thơ 1:

“Sinh nhật thầy con xin chúc

Sự bình an sánh bước cùng thầy

Gia đình hạnh phúc sum vầy

Công danh giữa chốn thương trường

Trên yêu dưới mến, cầm cương vững vàng

Chiến công thành tựu huy hoàng

Luôn mang ý đẹp rạng danh công thầy”.

Lời thơ 2:

“Mãi mãi bên em tiếng thầy vang vọng

Đã xa rồi mà cứ ngỡ hôm qua

Thầy như ánh nến soi tỏ đêm khuya

Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức học trò

Dẫu đi đâu vẫn khắc ghi lời thầy dạy

Kính chúc thầy tuổi mới sức khỏe và thành công”.

Lời chúc sinh nhật thầy cô giáo ý nghĩa bằng tiếng anh

Lời chúc 1: “I love you so much my teacher, more than you can even imagine! Happy Birthday to you and may you have many more birthdays to come.- Em yêu cô giáo rất nhiều, nhiều hơn mẹ có thể hình dung. Chúc mừng sinh nhật cô và cô sẽ có nhiều sinh nhật sắp tới.

Lời chúc 2: “Dearest teacher, you guided me and gave me your boundless love. On your birthday I wish you much peace and joy. May your day and year be filled with blessings, and be as wonderful as you” – cô giáo thân yêu, cô dìu dắt em và dành cho em tình yêu vô bờ bến. Trong ngày sinh nhật, em mong cô sẽ bình yên và vui vẻ. Ngày này và cả năm sẽ tràn ngập lời chúc phúc và tuyệt vời như cô vậy.

Lời Chúc Tết Dành Cho Thầy Cô Giáo

1. Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy cô luôn khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

2. Mãi mãi bên em tiếng Thầy vang vọng

Đã xa rồi mà cứ ngỡ hôm qua.

Bao lữ khách đi về trên bến vắng.

Người qua sông ai nhớ bến sông đời.

Từng dòng chữ suốt một đời lặng lẽ.

Vẫn âm thầm như bụi phấn rơi rơi.

Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya.

Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò.

Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

KÍNH CHÚC THẦY CÔ NĂM MỚI AN KHANH THỊNH VƯỢNG GIA ĐÌNH SỨC KHỎE

3. Xuân Chúc Thầy : Xuân mới đến , 2019 . Sự bình an , sánh bước cùng Thầy . Gia Đình , hạnh phúc xum vầy . An khang, thịnh Vượng , ngày ngày luôn xuân . Công danh giữa chốn thương trường , Trên yêu, dưới mến , cầm cương vững vàng , Chiến công , thành tựu huy hoàng , Luôn mang ý đẹp, Rạng danh công thầy ,

Chúc thầy năm mới con gà. Gia đình sum họp ấy là niềm vui. Chúc thầy năm mới rạng ngời. Trời cho thầy khỏe giúp thuyền vươn xa

Xuân chúc Cô: Xuân mới 2019 , Con chúc Cô vạn ý viên thành , Gia Đình hưởng trọn yên Bình , Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân , Trên yêu mến , dưới thương toại ý . Công danh luôn thành ý , toại lòng , Cô luôn kết quả , thành công , Xuân vui hoa nở , tổ tông mỉm cười ,

4. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tõ đêm khuya Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò Dẫu mai đi bốn phương trời Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi .

5. Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khanh Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

6. Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

7. Năm mới “con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.

8. Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc”.

9. Kính chúc qúy Thầy Cô và gia đinh một năm mới Mậu Tuất SỨC KHỎE DỒI DÀO, VẠN SỰ NHƯ Ý

10. Kính chúc qúy thầy cô,và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng,dồi dào sức khoẻ và an bình…

11. Sang năm Kỷ Hợi năm 2019 , kính chúc qúy Thầy, qúy Cô cùng tất cả các anh chị, các bạn một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào. Công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

13. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

14. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân dịp năm mới con chúc Thầy/cô dồi dào sức khỏe, năm mới An khang – Thịnh vượng.

15. Thầy! Thầy giống như ông em vậy, em chỉ muốn nói với thầy điều này thôi: Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc trong đời nhà giáo. Và có 1 trong 10000 điều hạnh phúc của thầy là bọn em!! Những học sinh khóa cuối của thầy! Happy smile :))

16. Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân dịp năm mới em chúc cô sức khỏe, gia đình hạnh phúc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Em cám ơn cô rất nhiều <3

17. Nhân dịp năm mới con chúc mừng các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay.

Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

18. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp: lại được biết thêm những điều mới , lại được hiểu thêm về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương , nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô . Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông : của tri thức. Và nhiều lúc con tự hỏi mình rằng: , nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

19. Em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô

20. Kính thưa thày, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thày cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên ngư­ời”. – Con xin kính chúc thày cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thày cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thày cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục!

21.Chúc mừng các thầy cô nhân ngày tết Nguyên Đán Mậu Tuất. Xin kính chúc thầy cô, thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú…

22. Tập thể lớp 12A1 xin cám ơn thầy cô đã nhiệt tình giảng dậy và quan tâm đến mọi người trong lớp chúng em. Đây là năm cuối chúng em còn được học thầy (cô) vì vậy chúng em sẽ cố gắng để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới để không phụ lòng thầy cô những năm thắng qua. Thầy (cô) sẽ là người thầy trong trái tim chúng em

Theo TTHN

Lời Chúc Cho Thầy Cô Giáo Bằng Tiếng Anh

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho thầy cô giáo bằng tiếng Anh nhân ngày 20/11

1. Gửi đến người thầy thân yêu nhất của tôiVì sự kiên nhẫn và quan tâm của bạnCho những lời chia sẻ và ấm áp của bạnTôi chỉ muốn nói lời cảm ơnChúc mừng ngày Nhà giáo!

Ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy cô và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

3. Những giáo viên giỏi nhất không cho bạn câu trả lời, họ khơi dậy trong bạn mong muốn tự mình tìm ra câu trả lời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

Những giáo viên giỏi nhất không cho bạn câu trả lời, họ khơi dậy trong bạn mong muốn tự mình tìm ra câu trả lời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

4. Đối với thế giới bạn có thể chỉ là một giáo viên nhưng với tôi bạn chỉ đơn giản là người thầy tốt nhất.

Trên đời, thầy cô có thể chỉ là một người thầy, nhưng với tôi, thầy cô đơn giản là người thầy tốt nhất.

5. Bạn là một anh hùng trong cuốn sách của tôi. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

Chúc cô giáo vui vẻ hạnh phúc, cô là một người thầy tuyệt vời và xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất.

7. Tôi ước rằng tôi có thể thể hiện lòng biết ơn của tôi với bạn. Tuy nhiên khó có thể diễn đạt bằng lời nói. Tôi chỉ hy vọng tấm thiệp nhỏ này có thể thể hiện một phần nào đó sự cảm kích nồng nhiệt nhất từ ​​tận đáy lòng của tôi.

Tôi ước mình có thể bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các thầy cô giáo của mình. Nhưng thật khó nói. Tôi chỉ mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng.

8. Tôi thật may mắn khi có một người thầy như cô. Bạn là một hướng dẫn tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

Gửi tình yêu thương và sự ấm áp của con bạn đến các thầy cô giáo. Cô giáo không chỉ là người thầy tuyệt vời mà còn là người bạn đã nuôi nấng, dìu dắt em. Hy vọng bạn có một ngày nhà giáo đáng nhớ!

11. Chúng tôi sẽ luôn biết ơn bạn vì tất cả những công việc khó khăn và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra để giáo dục chúng tôi. Cảm ơn Sư phụ vì tất cả những điều mà các bạn đã làm cho chúng tôi.

Chúng em luôn biết ơn các thầy cô giáo đã dày công dạy dỗ chúng em. Cảm ơn các thầy cô vì tất cả những điều mà các bạn đã làm cho chúng em.

12. Nếu không có bạn, chúng tôi đã mất. Cảm ơn thầy đã hướng dẫn chúng tôi, truyền cảm hứng và tạo nên chúng tôi như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

Thầy / cô! Không phải chỉ ngày 20-11 tôi mới nhớ đến thầy cô. Nhưng với em, ngày nào cũng là ngày 20 tháng 11. Em xin kính chúc các thầy / cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và tự hào vì các em luôn chăm ngoan, học giỏi.

14. Vì nhà nghèo nên em chỉ tặng thầy cô hai món quà có ý nghĩa cao cả, thêm điểm 10 rực rỡ, đơn giản cùng bạn mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tích. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với hai món quà mà tôi giới thiệu với bạn sự trân trọng của tôi.

Vì không có điều kiện nên em chỉ tặng thầy / cô) hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa: Rất nhiều điểm 10 đỏ tươi và tấm thiệp đơn giản cùng lời chúc sức khỏe, thành đạt. Tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với món quà tôi tặng với tất cả lòng biết ơn.

15. Cảm ơn vì đã là giáo viên của tôi. Chúc mừng Ngày Giáo viên Việt Nam!

Chúng tôi ghét dậy sớm và chờ xe buýt để đến trường. Chúng tôi ghét bài tập về nhà và hình phạt. Nhưng chúng tôi thích tham dự các lớp học của chúng tôi. Cảm ơn thầy cô và chúc mừng ngày nhà giáo.

17. Thầy cô như người đưa đò, là người chở bao thế hệ học trò đến bến đỗ của thành công. Tận sâu trong trái tim tôi, Chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với bạn. Mừng ngày nhà giáo.

Càng sống xa, tôi càng nghĩ về thầy của mình. Công ơn của thầy, cô vô cùng. Chúc thầy cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

19. Một lời cảm ơn tuyệt vời đến bạn! Các bạn là giáo viên của chúng tôi, những người đã cho chúng tôi tiếng nói, hình ảnh và suy nghĩ để góp phần xây dựng cuộc sống của chúng tôi.

Xin cảm ơn thầy (cô) giáo! Là người thầy của chúng tôi, đã cho chúng tôi một lời nói, một hình ảnh ý tưởng để chúng tôi xây dựng cuộc đời mình.

20. Bạn đã biến trường học thành một thứ gì đó thích thú, mỗi buổi học là một thời gian vui vẻ khi học với tiếng cười và kiến ​​thức. Bạn biến mọi thứ từ nhàm chán thành thú vị, khập khiễng thành cảm hứng. Đó là một điều kỳ diệu! Chúc 20/11 vui vẻ, yêu anh!

Tôi rất biết ơn khi được là học trò của thầy. Cảm ơn các thầy cô đã cho tôi những thử thách để tôi trở thành người giỏi nhất và truyền cho tôi niềm đam mê học tập. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

22. Tất cả sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn đều được đánh giá rất cao. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

Em rất biết ơn những nỗ lực và cố gắng của các thầy cô. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

Những câu nói hay về thầy cô bằng tiếng anh

1. Một người thầy ảnh hưởng đến muôn đời; anh ta không bao giờ có thể biết ảnh hưởng của mình dừng lại ở đâu.

Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Chúng ta không thể biết khi nào hiệu ứng đó sẽ dừng lại.

2. Tôi thích một giáo viên cho bạn vài thứ để bạn mang về nhà để suy nghĩ ngoài bài tập về nhà.

Tôi thích giáo viên, người mà ngoài bài tập về nhà, còn cho bạn điều gì đó để suy nghĩ.

3. Đó là nghệ thuật tối cao của người thầy để đánh thức niềm vui trong cách diễn đạt và tri thức sáng tạo.

Nghệ thuật cuối cùng của người thầy là đánh thức niềm vui trong cách thể hiện và kiến ​​thức sáng tạo.

4. Một người thầy tốt giống như một ngọn nến – nó tự tiêu hao chính mình để soi đường cho người khác.

Người thầy tốt giống như ngọn nến, luôn cháy hết mình để soi đường cho người khác.

5. Những giáo viên tốt nhất dạy từ trái tim, không phải từ cuốn sách.

Một người thầy tuyệt vời là người dạy từ trái tim, không phải từ sách vở.

6. Giáo viên, tôi tin rằng, là những thành viên có trách nhiệm và quan trọng nhất của xã hội vì những nỗ lực nghề nghiệp của họ ảnh hưởng đến số phận của trái đất.

Tôi tin rằng giáo viên là bộ phận quan trọng và có trách nhiệm nhất của toàn xã hội vì những nỗ lực của họ ảnh hưởng đến vận mệnh của toàn nhân loại.

7. Một người Thầy nắm lấy một bàn tay, mở một Tâm trí và chạm vào một Trái tim

Người thầy đã nắm lấy tay cậu, khai mở trí tuệ và chạm đến trái tim.