Stt Hay Và Tâm Trạng Về Tình Bạn / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Tổng Hợp Stt Buồn, Stt Tâm Trạng Về Tình Yêu, Tình Bạn Và Cuộc Sống

Những stt buồn, stt tâm trạng và tác dụng không ngờ đến.

Đôi khi bạn buồn hoặc tâm trạng, dạo lướt qua Facebook, Google Plus hay một vài trang mạng xã hội bắt gặp một vài stt buồn cùng tâm trạng lại có thể giúp bạn cảm thấy được chia sẻ, bởi có lẽ không riêng bạn đang phải trải qua nỗi buồn đó, đâu đó ngoài kia, ai đó cũng đang có cùng tâm trạng với bạn, cũng đang đọc bài này, đọc những stt tâm trạng mà bạn đang đọc, bạn sẽ cảm thấy ổn hơn rất nhiều.

#1.

✿ Đôi lúc ngỡ mình đủ vô tình để quên đi. Nhưng thật ra lại đang rất nhớ.

✿ Đôi lúc ngỡ mình đủ hững hờ để thôi quan tâm nữa. Nhưng vẫn luôn lặng dõi theo.

✿ Đôi lúc ngỡ mình đủ lạnh lùng để thôi không đau nữa… Nhưng thật ra phải chịu tổn thương rất nhiều

#2.

Mây là của trời, hãy để gió mang đi… Anh chẳng phải của em, anh đi…. em chỉ đứng lặng im cùng trời mây, gió thối…

#3.

Đừng nói yêu tôi …… Khi chưa học được cách tôn trọng tôiĐừng nói chỉ yêu mình tôi …… Khi mà bạn vẫn tán tỉnh với những người khácĐừng nói yêu tôi mãi mãi …… Khi mà bạn vẫn nói dối tôiĐừng hứa , đừng thề , rồi hồn nhiên phản bội..

#4.

– Em sợ …..* Sẽ có một ai đó thay thế em trong tim anh– Em sợ …..Sẽ có ngày anh buông tay em– Em sợ……Thời gian sẽ làm anh thay đổi– Em sợ……Đối mặt với sự cô đơn*– Nhưng em thích sống trong sự chân thật….Nên :…* Nếu anh không còn yêu em nữa thì cứ nói đừng sợ em bị tổn thương** Bởi yêu trong sự giả dối “ Đau” lắm anh à *

#5.

Thà cãi nhau, giận nhau vài ngày.– Còn hơn “lm lặng”vàmất nhau mãi mãi…* Vì “lm lặng” là giới hạn cuối cùngcủa sự chịu đựng… !* Giá như ai đó biết rồi xin lỗi :– Khi ta cố “lm lặng” là lúc ta đang buồnGIÁ NHƯai đó hiểu :– Khi ta nói BUỒN là lúc ta cần ai đó chia sẻ và quan tâm

#6.

Qua thời gian con người rồi cũng dần thay đổi– Chẳng còn ai là của ngày hôm qua nữa– Sẽ bớt ngờ nghệch như ngày nào– Lớn rồi phải chính chắn, thấu đáo hơn về tất cả mọi việc– Cái gì qua rồi hãy để nó qua đi– Vui – giữ lại– Buồn vứt điHãy sống theo cách mà mình muốn!!!

#7.

Im lặng thì không có nghĩa là ngừng yêu thươngNhưng trong yêu thương, nếu im lặng là gần như đánh mất

#8.

Đôi khi, ta chọn cách im lặng đểbước qua những muộn phiền,những đớn đau, những nghĩ suy!!!Đôi khi, ta chọn cách im lặng đểlắng sâu, để âm thầm nhìn về phíaxa ấy, nơi chẳng thế chạm và màchỉ có thể khẽ nhìn.Nhưng……….đôi khi…………ta im lặng, chỉ vì……ta đã buông xuôi!!!

#9.

* Quá khứ nào…rồi cũng sẽ trôi qua* Buồn hay vui…cũng chỉ là quá khứ* Nếu đã qua…thôi thì đừng níu giữ* Giữ làm gì…để lệ cứ ướt mi…* Hãy vui lên…với những gì đang giữ* Đừng chạm vào… những thứ đã qua* Hãy để nó… cứ trôi mãi thật xa* Thứ còn lại…mới chính là hạnh phúc!

#10.

Đôi khi cần phải– K nhắn tin.– K gọi đt.– K liên lạcvs bất kì ai….– Ai nhớ thì nt.– Ai thươg thì gọi.– Ai qtâm thì hỏi thăm.– Vậy thôi.– Học cách sốg như thế.– Để đỡ mag danh là làm phiền ai, và sốg lạnh lùng một tí.– Dù biết rằg như vậy sẽ rất pùn, nhưng đó là cách tốt nhất.

#11.

Không thể đổ lỗi cho ai…….Vì cảm xúc chưa bao giờ có lỗiVà yêu thương một ngườikhông phải là một cái tội…Không ai hoàn toàn thuộc về ai…Có những người… chỉ có thể giữ lại hình bóngtrong tim !Vì không phải yêu thương nào cũng đượcđền đáp.

#12.

Người ta có thể lấy nhau là do “Duyên phận”…• Người ta có thể vững bước bên nhau là do 2 từ…”Chấp nhận”và “Hy sinh”• Người ta có thể một lòng hướng đến nhau vì…”Chung thủy”• Người ta có thể hàn gắn vết thương vì họ biết…”Tha thứ”• Người ta có thể trao trọn cuộc đời vì…”Tin tưởng”• Nhưng người ta lại dễ dàng đánh mất tình yêu vì 2 chữ: “Vô tâm”…!!!

#13.

#14.

#15.

#16.

_iu 1người thật khó_ XÓa 1người thật đau.._Cám Ơn 1lần đã gặp nhau…– dù k thể bước cạnh nhau mãi mãi..-Thà làm 2 đưỜg sog sog..đi mãi mãi vẫn thấy nhau..Còn hơn 2 đườg chéochạm 1lần rồi xa nhau mãi mãi

#17.

1 câu nói: “Tùy thôi”– Đủ làm ta thức trắng một đêm đẻ suy nghĩ.

1 câu nói: “Muốn làm gì thì làm”– Đủ làm tổn thương ai đó.

1 câu nói: “Đến đâu thì đến”– Đử để ta trở nên sống lặng hơn.

1 câu nói: “Ừ vậy thôi”– Đủ làm nước mắt bật trào ra dù đã có kìm nén.

#18.

Con gái..– Yêu người đến sau không bằng người đến trước.~ Bởi vì họ sợ lại bị tổn thương thêm lần nữa. . .!Con trai..– Yêu người đến sau nhiều hơn người đến trước.~ Bởi vì họ sợ lại đánh mất người mình yêu lần nữa. . .!

#19.

-Nếu sự chờ đợi mang người trở về……Em sẽ chờ!– Nếu sự yêu thương đc đáp trả……Em sẽ yêu!– Nếu sự quan tâm có thể làm người h.phúc……Em sẽ luôn bên người!Nhưng…– Nếu người ko cần tới chúng nữa…Em sẽ buông– Nếu sự quan tâm đc đáp trả bằng sự lạnh nhạt…– Em sẽ ngừng. . .

#20.

Khi tôi chủ động nhắn tin cho ai đó…Là khi tôi nhớ ai đó rất nhiều.Khi tôi im lặng…Là tôi muốn ai đó nhớ tôi nhiều hơn.Nên bạn đừng nghĩ vì tôi quên ai đó mà tôi không nhắn tin…Chỉ là…tôi muốn thử xem ai đó có nhớ tới tôi không?

#21.

#22.

Ta trả nhau về nơi ta vốn thuộc về.Hai thế giới, hai con người xa lạ.Gặp nhau, …biết nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, như thế đã là đủ!Đủ thương đau để biết chẳng bao giờ có thể trở lại như xưa.Đủ nước mắt để biết mãi mãi ta sinh ra không phải để dành cho nhau

#23.

Bỗng dưng một ngày :* Ngay cả những lời hỏi thăm nhau…* Cũng trở nên nhạt nhẽo, dư thừa, gượng ép…~~Xa nhau – Mất nhau :…* Nhẹ nhàng như một cơn gió..* Để lại trong nhau một nỗi buồn mang tên Vô Hạn…!!

~~Ta nhận ra:* Trong Tình Yêu – Im Lặng có lẽ là thứ cảm giác ghê sợ nhất…!

* *…Hãy đi trong mưa thật lâu…* *

* *…để k ai biết bạn khóc…* *

* *…Hãy mỉm cười thật nhiều…* *

**…để k ai biết bạn đau…**

#24.

Nếu không thế quên thì hãy cứ nhớ.

Nếu không thể bỏ đi được thì cứ hãy giữ lại bên cạnh mình.

Nếu dứt khoát một lần quá khó khăn thì hãy cứ yêu đi,yêu lại cho đến khi nào quên đượ hẳn thì thôi!

Vì mỗi lần yêu lại là thêm một lần tình yêu vơi đi một chút.

Không ai có thể xóa sạch kí ức về một người mà mình đã từng yêu.

#25.

TÔI !!!● Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười…Nhưng thực ra…● Trái tim hay buồn và rất dễ bị tổn thương…Người hay cười là người nhiều tâm sự…● Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình…

#26.

Con gái…– Vốn có thể vui bởi một lời nói– Dễ dàng buồn bởi một ánh nhìn– Và bật khóc khi chẳng nhận lại mộtdòng tin nhắn…Con gái…– Vốn sẽ bảo vết thương lòng lành lặn– Giấu trong mình nước mắt mặn chiatay– Và mỗi khi nhỡ khóe mắt cay cay– Lại đổ tội cho một ngày khói bụi…

#27.

– Thương Yêu à ?– Nói cho nhiều : )– Rồi làm đc bao nhiêu ?– Hay chỉ là 1 phút liêu xiêu : )*– Rồi Chia Tay vì 1 lí do ko thể hiểu…

#28.

Nếu có :• Người thứ ba vào cuộc…Thì tôi :• Sẽ chấp nhận là người ra đi…Tôi ra đi :• Không vì tôi sợ thua cuộc…Mà là vì :• Tôi ghét hai chữ : Tranh Giành…Và nếu :• Họ thật lòng yêu thương tôi…• Thì đã chẳng có kẻ thứ ba vàocuộc..

#29.

Tôi vẫn sống :

– Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt…

– Biết chấp nhận !!

– Và cẩn thận bước đi. . . . .Giấu một chút Cô đơn

. . . .Giữ trong lòng không nói

. . . . . . .Giấu một chút Nỗi buồn

. . .Nơi góc nhỏ trái tim!

#30.

Chia tay:Mà cả hai phải khóc……….thì thử hỏi– Chia tay để làm gì ?Chia tay:Mà cả hai vẫn lặng lẽ quan tâm đến nhau………thì thử hỏi– Chia tay để làm gì?Chia tay:Mà cả hai vẫn còn yêu………..thì sao không thử– Cùng nhau quay lại?…..sao không thử– Cùng Cho nhau 1 cơ hội yêu thương !

#31.

– Em khônq dám nói là Em đã mất Anh– Vì hình như . . .– Em chưa bao qiờ có được Anh để mà mất…

#32.

“Đôi khi chỉ cần một tin nhắn thôiLà lòng mình sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớHay cầm điện thoại lên và chợt thấy cuộc gọi nhỡCũng đủ ấm lòng, thôi trăn trở chuyện cô đơn.”

#33.

#34.

Em rất dễ yêu, chỉ cần quan tâm Em chút thôi, cũng đủ để Em cảm động.Em sẽ yêu Anh ngay bây giờ nhưng không có nghĩa là mãi mãi, Em sẽ bỏ ngay nếu Anh lừa dối và làm điều có lỗi với Em.Em không giả tạo đâu, Em nói thật, vì đó là cách Em tự bảo vệ cho mình và tránh bị tổn thương bởi những người không xứng đáng.Em là như thế đấy…

#35.

Yêu 1 người vô tâm…Giống như dao đâm vào ngựcRút ra thì đau…Mà để lâu thì chảy máu– Yêu thương ấy phải chăng là giả vờ– Hạnh phúc hờ thì giữ được bao lâu ????Thôi thì …•Ta buông•Ta thả•Ta trả**Yêu thương về nơi ta mượn…

#36.

* Anh à…dù thế nào, cũng đừngbuông tay em nhé…=.= trời lạnh lắm.!* Anh à…dù thế nào, cũng hãy nắmchặt tay em nhé…=.= đường phố đôngngười lắm.!* Anh à…dù thế nào cũng ở bên emnhé!…=.= Mình sẽ cùng đi qua mùa đông ấm nhé!

#37.

Bỗng Dưng Một Ngày:– Ngay cả những lời hỏi thăm, quan tâm nhau..– Cũng trở nên nhạt nhẽo, dư thừa, gượng ép..Xa Nhau:– Mất nhau..– Nhẹ nhàng như một cơn gió..– Để lại trong nhau một nỗi buồn mang tên vô hạn..Ta Nhận Ra:– Trong tình yêu và cả tình bạn..– lm lặng có lẽ..…là thứ cảm giác đau nhất… !

#38.

#39.

(Sưu tầm : Phan Bảo Khuê)

Tags :

máy cắt cỏ

,

máy rửa xe chính hãng

,

máy hút bụi

Stt Tâm Trạng, Những Status Buồn Tâm Trạng Về Tình Yêu Cực Hay

Tuyển tập những stt tâm trạng buồn, nhớ nhung trong tình yêu xin được gửi tới các bạn trẻ đang yêu và sắp sửa yêu đọc để không phải trải qua những cảm giác như thế này. Tình cờ mình lượn lờ trên Facebook và vô tình đọc được những câu stt tâm trạng buồn của một bản trẻ chia sẻ, thấy hay và ý nghĩa nên mình chia sẻ lại để mọi người cùng đọc và hiểu.

Tình yêu không thể nói trước được gì và cũng không thể biết được là nó sẽ đi về đâu, nên tốt nhất là chúng ta hãy luôn trân trọng tình cảm của mình và hãy luôn hướng về người mình yêu.

Những câu stt tâm trạng về tình yêu buồn đúng tâm trạng

Với những câu stt tâm trạng về tình yêu buồn mà chúng tôi muốn chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ là nỗi lòng của các cặp đôi mỗi khi cãi nhau với người mình yêu.

1. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ – Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời – Đời còn dai, còn bao nhiêu ngã rẽ- Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai. 2. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông. Khi giá lạnh buông tràn trên phố. Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ. Những mặt đường buốt lạnh dưới chân ai. 3. Hạnh phúc …thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau ….thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm! 4. Trong cuộc đời của mỗi người: Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. Tử tế nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo. 5. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn. 6. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống. 7. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

8. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy. 9. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy. 10. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối. 11. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng. 12. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau. 13. Quyết tâm bỏ mọi thứ khiến ta mệt mỏi. Nhưng do dự vì lý trí không thắng nổi cảm xúc con tim. 14. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

Những câu stt tâm trạng rối bời cảm xúc trong tình yêu

Stt tâm trạng rối bời cảm xúc trong tình yêu, mà các bạn trẻ thường hay gặp phải, hi vọng sẽ nhận được sự sẻ chia, để giúp tâm trạng tốt hơn, thoải mái hơn. Trong cuộc sống và tình yêu đôi khi ta gặp những thất bại, khó khăn… làm cho tâm trạng ta chùng xuống, chẳng thể vực dậy được tinh thần, khi đó hãy viết và gửi cho chúng tôi những dòng tâm trạng đó để chúng tôi có thể giúp bạn sẻ chia những nỗi buồn, những khó khăn trong cuộc sống này nhé.

1. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

2. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!

Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

3. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

4. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

5. Có những lúc muốn gục ngã trên con đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng tự nhủ phải cố gắng hơn.

6. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

7. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

8. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.

9. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

10. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

11. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

12. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

13. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

14. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

15. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

16. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

17. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

18. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.

19. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

20. Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.

Những câu stt buồn về tình yêu và cuộc sống

Trong cuộc sống này, có mấy ai mà không biết buồn, nỗi buồn len lỏi đan xen với những niềm vui thường ngày. Buồn vì gia đình, buồn vì học tập, buồn vì tình yêu hay có thể là vì công việc… Chúng ta có thật nhiều lí do cho nỗi buồn của mình. Dưới đây là những câu stt buồn về tình yêu đáng đọc nhất.

1. Trả lại em ….. Một thế giới khi chưa có anh tồn tại Bình yên và không có nước mắt Hôm qua….. Vẫn còn câu nói hạnh phúc Hôm nay ….. Tất cả kết thúc bằng 2 từ quên đi Bắt đầu từ hôm nay … em không tìm anh nữa Ngày mai …. Ngày kia …. Và những ngày sau cũng vậy … Vì em bận … Em bận đi tìm em Tìm em của những ngày trước….. 2. Nếu nước mắt ….xóa nhòa tất cả Thì suốt đời …em để lệ tuân rơi Em không muốn …làm tim ai buốt giá Nhưng tim em ….đã hóa đá mất rồi 3. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim 4. Đôi khi …. Im lặng không có nghĩa là không có gì để nói Mà là…. Có rất nhiều điều muốn nói …. Nhưng lại không biết phải nói như thế nào L 5. Buồn … Vì ai đó không hiểu được mình Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi Có ai biết đằng sau những nụ cười Làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ Có ai biết đằng sau người mạnh mẽ Là cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya 6. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau 7. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình 8. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc 9. Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy 10. Hạnh phúc là thứ đi vay Và chia tay là cái giá phải trả Người yêu thì quá dễ để có Hạnh phúc thì quá khó để tìm 11. Em không muốn quên đi những ngày tháng vui vẻ bên anh nhưng em muốn quên đi nỗi đau khi em mất anh 12. Gió thổi lạnh quá … Tự nhiên thấy thâm trạng khó tả…. Một chút nhớ… một chút buồn Rối bời những cảm xúc không tên . 13. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt. 14.Trời lạnh , chẳng cần gì một tỷ người yêu thương , chẳng cần hàng tá những chăn ấm Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình cùng nhịp đập và chung những yêu thương . 15. Dù anh có nói giữa hai chúng ta không có chỗ nào thích hợp, là hai người không cùng chung thế giới cũng được . Anh bỏ mặc em cũng được . Em chỉ muốn biết rằng, anh vẫn sống trong thành phố này và đi trên cùng một con đường và cùng hít thở bầu không khí với em. 16. Có ai muốn được bên cạnh người yêu mình lúc này 17. Rất dễ dàng để nói : “tớ đang bận” khi ai đó cần bạn Nhưng chỉ khi … Chính bạn phải nghe 3 từ đó vào lúc bạn cần một ai đó , bạn mới hiểu nó đau đớn như thế nào . 18. Đừng đánh rơi yêu thương, có được không anh?Em chẳng muốn mình là bồ công anh trong gió vô vọng. Vẫn nhớ ai đó…Vẫn quan tâm ai đó…Vẫn dõi theo ai đó……Và …Vẫn yêu ai đó …nhiều lắm.!!…Nhưng …Không dám hi vọng nữa !…Không dám mong ước nữa!…Thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ…Mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu…

Những dòng stt tâm trạng vui được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook

Những dòng stt tâm trạng vui được chia sẻ nhiều trên facebook là những dòng tâm trạng hạnh phúc, vui vẻ khi gặp được những chuyện vừa lòng, thuận lợi trong công việc, học tập, tình yêu.

1.Liều thuốc tốt nhất dành cho bạn là cười. Nhưng khi bạn cười mà không có lý do thì lúc đó bạn lại phải cần đến thuốc. 2. Khi bạn ngã tôi hứa sẽ luôn bên cạnh bạn . Ký tên: Mặt đất ^^ 3. Nhiều lúc ngồi nghĩ tôi thấy khâm phục bản thân mình thật sự: Đi lên từ hai bàn tay trắng …. và xây dựng được một khoản nợ khổng lồ 4. Trong cuộc sống đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình … mà phải giật nhiệt tình đến khi nào thuộc về mình thì thôi

5. Đứng sau người đàn ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Đứng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 vô cùng lợi hại 6. Rượu là một chất có màu, có mùi, và có vị. Khi kết hợp với lá mơ và thịt chó sẽ gây ra hiện tượng kết tủa bạo lực và bốc hơi nhân cách. 7. Đừng buồn nếu bạn cảm thấy cuộc sống đơn điệu, bởi sắc màu cuộc sống là do chính bạn tạo lên. 8. Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi buồn, vì có thể ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó 9. Hãy cười lên … không chỉ bởi thượng đế ban cho bạn nụ cười, mà còn bởi nụ cười của bạn chính là lý do để người khác mỉn cười.

10. Không có bất cứ điều gì trong cuộc sống có thể lôi kéo được tôi trừ sự cám dỗ =)) 11. Đừng buồn vì tự nghĩ rằng bạn xấu, mà phải luôn nhớ rằng bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nhưng tìm mãi không ra 12. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy cười thật nhiều khi bạn vẫn còn răng ? 13. Tiền đi có nhớ ví không Ví thì há mõm ngồi trông tiền về Tiền đi chẳng giữ lời thề Đi rồi đi mãi có về nữa không 14. Trăm năm kiều vẫn là kiều, đẹp trai vẫn ế là điều hiển nhiên

Hãy đọc những câu stt tâm trạng buồn nhớ nhung về tình yêu của một bạn chia sẻ trên facebook để giúp bạn hiểu hơn nhé. Chúng tôi sẽ viết thêm nhiều bài viết về chủ đề stt hay để cập nhật cho bạn đọc thêm. Chúc tình yêu của các bạn luôn luôn hạnh phúc.

Stt Tâm Trạng Hay Nhất Về Tình Yêu

Stt tâm trạng hay nhất về tình yêu

Đừng đánh đổi yêu thương, có được không? Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

* Vẫn nhớ ai đó… * Vẫn quan tâm ai đó… * Vẫn dõi theo ai đó… …Và … * Vẫn yêu ai đó …nhiều lắm.!! …Nhưng … * Không dám hi vọng nữa !… * Không dám mong ước nữa!… * Thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ… * Mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu…

* Em trả mọi thứ về nơi đang bắt đầu * Sẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua Quá khó để hiểu một người… * Càng khó hơn…khi em tìm một người hiểu e thật sự * Suy nghĩ trong em bây giờ là… ” Không hẳn là kết thúc … Chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôy … Status buồn về tình yêu Status buồn về tình yêu

Mỗi status… * Tôi viết bằng tâm trạng… … Post lên… * Không phải để câu like… * Cũng không phải để được thương hại… … Mà đó… * Là những cảm xúc không tên… * Những nỗi lòng không thể nói ra…!!! * Là lúc Tôi sống thật với chính mình… * Hi vọng ai đó đọc được… * Và hiểu được những gì Tôi viết.

Tôi vẫn sống : – Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt… – Biết chấp nhận !! – Và cẩn thận bước đi. . . . .Giấu một chút Cô đơn . . . .Giữ trong lòng không nói . . . . . . .Giấu một chút Nỗi buồn . . .Nơi góc nhỏ trái tim!

Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

– Cảm xúc đã chết…!!! – Tình cảm đã hết…??? 🙂 – Xin lỗi…. – Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng… – Vì đau thương Tớ nhận quá nhiều… :’) – Đành làm liều yêu hờ đi tất cả… – Đừng trách Tớ tàn nhẫn……. – Vì Tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi…!!!♥

Ước gì trái tim mình là nước!… – Để không có những vết xước bên trong. *!!! Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời… *!!! Thì … – Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !!!

Đợi.. a vẫn đợi… Chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì… Đợi e quay trở lại.. Hay.. Đợi bản thân mình sẽ hết yêu e ?

Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương. Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng. Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện

ღ Tớ xin lỗi … !! * Phút nông nổi … Tớ đã vội yêu Cậu. – Gió nhẹ ” tình cờ ” mang Cậu đến …… – * Nắng tàn ” định mệnh ” đẩy Cậu đi … ! – * Đã biết bao lần Tớ đặt dấu chấm hết . – * Nhưng có lẽ quá nhiều dấu chấm hết … – * Nó thành ra dấu ba chấm lưng chừng không – thể – kết . – * Và tớ biết , tớ vẫn còn yêu cậu rất nhiều

Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

. . . Có ai biết. . . * Đằng sau những nụ cười kia . . . * Là những nỗi buồn lặng lẽ. . ! . . . Có ai biết . . . * Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày. . . * Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm khuya. . . .!!!

Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc.

Đôi khi online chỉ là để: – Nói chuyện với một người duy nhất – Để kiểm tra xem người ta có để lại tin nhắn cho mình ko – Để chờ đợi ai đó online. – Để viết một dòng stt mà không ai hiểu…

Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương Em phải làm sao?

Chợt nhận ra: * Bây giờ mỗi khi mình buồn. * Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự. * Chỉ online lặng lẽ đọc stt. * Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình. * Tự kỉ à ?… Không hẳn là thế.. * Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

Có những người khóc bằng nước mắt Có những người khóc bằng sự im lặng Có những người khóc bằng tiếng gào thét Còn tôi khóc bằng nụ cười..

♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi. ♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên. ♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy. ♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em. chúng tôi đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh Mà… Buồn nhất Là khi Có người bước vào cuộc đời mình Và… Lại bước ra đi..

Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

Có phải dạo này mình quá khác rồi không? – Lạc lõng trong cuộc sống – Lạc lối trên con đường mình đang đi – Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình. – Mà là khi ở giữa rất nhiều người… …Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…:”)

Im lặng… … Không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững… .. Không có nghĩa là hết quan tâm Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

Có 1 đứa ngốc . . .! . . . Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười. . . . . . Nhưng thực ra. . . . . . Trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương. . . . . . Người hay cười là người nhiều tâm sự.. . . . . Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình. . .

399 Stt Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Đáng Để Bạn Suy Ngẫm

399 STT tâm trạng buồn về tình yêu và cuộc sống đáng để bạn suy ngẫm là tuyển tập nhiều những câu chữ với cảm xúc dồn nén không thể nói ra được thành lời, không thể nhận được sự cảm thông từ người nào thì tốt nhất là bạn nên bày tỏ trên mạng xã hội để tìm thấy những trái tim đồng điệu, những con người sẵn sàng lắng nghe bạn tâm sự, những con người sẵn sàng giang rộng vòng tay để đồng cảm với sự tổn thương mà bạn đang gặp phải trong tình yêu cũng như trong cuộc sống. Đôi khi, cảm xúc buồn bã, chán nản cũng sẽ dễ khiến tâm hồn ta hư hao, không thể tiếp tục đứng vững trước dòng đời xô bồ, hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình, hãy mạnh dạn sẻ chia để nhận lại được nhiều lời khuyên hữu ích cho mình.

Nào hãy cùng Huyền Bùi chúng tôi tham khảo qua những dòng stt hay và ý nghĩa nhất chia sẻ tâm trạng buồn qua facebook bên dưới đây nhé!

Tổng hợp 399 STT tâm trạng buồn về tình yêu và cuộc sống đáng suy ngẫm

1. Loạt status tâm trạng buồn về tình yêu hay và cảm động nhất

1.1 Có 1 tình bạn ……………đã từng là tình yêu . Có 1 tình yêu …………………đã từng là hạnh phúc

Có 1 Hạnh Phúc ………………………..giờ là kỷ niệm……

……….Kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau…………Nỗi đau nhói lòng…

1.2 Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ.

1.3 Gió cuốn lá bay Anh loay hoay giữa dòng đời lặng lẽ Mưa rơi, mắt nhòe Anh bước nhẹ về phía ko em. Xa cách chỉ làm chúng ta dễ chia tay, vì em lung lay hay vì anh ko biết giữ?

1.4 Điều muốn nói suốt đời ko chịu nói Nên hôm nay hạnh phúc bỏ đi rồi Điều muốn nói ngại gì sao chẳng nói Đến hôm nay có nói cũng muộn rồi…

1.5 Còn lại gì sau những tình yêu Là nỗi đau, là những ngày hoài niệm? Là hận thù, là một lòng luyến tiếc Tiếc tình yêu, hay tiếc vị tình yêu…

1.6 Cũng vì anh yêu em… Nên anh khóc để nhìn thấy em cười… Nên anh thấy vui lòng mà chúc em bình yên bên ai khác Nên anh sẽ quan tâm mặc dù biết là thừa thải… Nên anh giống như 1 kẻ ngốc đóng giả vai thằng hề Cũng vì anh yêu em…

1.7 Nhớ 1 người mà chẳng thể nói…yêu một 1 người mà mãi chẳng quên…

1.8 Là bởi vì mình yêu người ta…nên mình được quyền thấy đau khi nhìn người ta bên ai khác..

1.9 Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ..

1.10 Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu. Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

Im lặng… …Không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững… ..Không có nghĩa là hết quan tâm Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

1.11 Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

1.12 Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

1.13 Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

Cái mạnh mẽ hôm nay ! – Được tạo nên từ…đắng cay hôm qua… – Cũng như… – Cái lạnh lùng hôm nay ! – Được tạo nên từ…sự phản bội hôm qua…

1.14 Anh à! *Em cho người khác mượn bờ vai của em nhé? …….bởi anh đâu cần nó nữa. *Em cho ai đó chút ít hơi ấm từ bàn tay em được ko? …….bởi tay em nhỏ bé không đủ để sưởi ấm trái tim anh. *Cho em rẽ sang con đường nhỏ bé khác nhé anh? …….vì đường anh tuy rộng nhưng đã không còn chỗ cho em nữa rồi!!

1.15 Con gái… Vì yêu một người mà trưởng thành hơn … Còn con trai.. Trưởng thành là khi…Mất đi một người. ..

1.16 Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưng lại thôi..! K phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..! K phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..! K phải vì sợ, mà chỉ k muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!

1.17 Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều mà ko biết trân trọng nó.

1.18 Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… Cũng như là….. Ko phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…… Và….Ko phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về.

1.19 Nếu buồn vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại mình yêu người ta cơ mà…

1.20 Nếu anh yêu em , thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh có thể làm tổn thương em.

1.21 Thế giới ko em – Bình thường thật Thế giới ko anh – Khó khăn biết nhường nào.

2. Những STT câu nói hay tâm trạng buồn về cuộc sống ý nghĩa nhất

2.1 Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

2.2 Không một gia đình nào là hoàn hảo. Vẫn có những cãi vã, vẫn chiến tranh thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian dài. Nhưng cho đến cuối cùng gia đình vẫn là gia đình. Nơi tình yêu luôn hiện hữu một cách vô điều kiện.

2.3 Tạm biệt, là vì sau đấy, có thể còn tốt đẹp gặp lại. Có những người đã định sẽ không hề gặp lại, nên cũng không cần nói tạm biệt.

2.4 Con người ta, một khi bị lòng tham làm mờ hai mắt. Cũng không thể nào phân biệt được đúng sai, phải trái.

2.5 Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

2.6 Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau. Lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt. Những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

2.7 Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

2.8 Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

2.9 Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

2.10 Hôm nay tôi nhận ra một điều có những người chỉ ở trong lòng chúng ta chứ không thể bước đi trên con đường cùng chúng ta.

2.11 Đừng lợi dụng nhau khi bạn cảm thấy cô đơn. Sau đó ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã thực sự ổn rồi.

2.12 Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

2.13 Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

2.14 Sợ nhất cái cảm giác ai đó nhận lời yêu mình nhưng trong trái tim họ không có hình bóng của chính mình.

2.15 Thời gian như cục tẩy xóa nhòa hết yêu thương.

2.16 Nếu như đời người cũng có một cột đèn giao thông, xanh thì đi, đỏ thì dừng, luôn yên ổn, trật tự thì hay biết mấy.

2.17 Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.

2.18 Hiện tại tôi thức dậy và chẳng có ai hỏi thăm, nhắn những lời yêu thương như trước.

2.19 Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

2.20 Đau khổ nhất của chúng ta là yêu ai đó, thương một ai đó mà không thể ở bên họ mỗi ngày. Đau khổ hơn là không thể nói ra tâm tư, tình cảm của mình với họ.

2.21 Điều khiến cho một ai đó thức cả đêm không phải do cà phê hay những điếu thuốc mà là những câu nói của ai kia.

Trên đây là tuyển tập những dòng stt hay và ý nghĩa nhất chia sẻ tâm trạng buồn qua facebook, nếu bạn đang trong tình thế rối bời, chưa tìm được người đồng cảm và đang thực sự bế tắc trong tình yêu, trong cuộc sống, nên tham khảo những câu nói này với hi vọng sẽ tìm thấy được chân lý, tìm thấy được một điểm tựa ủi an. Cuộc sống này là một bản nhạc, có nốt thăng và cũng lắm những nốt thầm, quan trọng là bạn hãy mạnh mẽ vượt qua, đừng gò bó cảm xúc của bản thân, sẻ chia với mọi người là cách tốt nhất để bạn sớm lấy lại thăng bằng cho mình đó. Chúc bạn luôn vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Huyền Bùi nhé!

Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói hay về cuộc sống, những câu nói hay về tình yêu, status hay, stt hay, stt tâm trạng buồn, stt tâm trạng về tình yêu, stt tình yêu