Những Stt Hay Về Con Gái Độc Thân

1. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…

2. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

3. Chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!

4. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

5. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

6. Những người phụ nữ dám bước đi một mình, rất có thể sẽ đạt được những thành công chưa ai từng có. Ngược lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó.

7. Những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.

8. Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.

9. Không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và Internet.

10. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi.

11. Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.

12. Những lợi thế của người độc thân:

Không ai xâm phạm vào góc riêng tư của bạn

Không phải để ý nhiều đến ngày lễ, ngày kỷ niệm …

Không vui cũng không cần che giấu

Thích đi chơi với ai thì đi không cần phải giải thích.

13. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.

15. Em chớ vội trách móc người khác khi họ không quan tâm đến em, bởi vì sống trên đời ai cũng có thể tự lập, tự mình đương đầu với những sóng gió, cũng như em, họ cũng có khi yếu lòng đấy chứ, nhìn đời với ánh mắt thật dịu dàng, nghe em! Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…

16. Hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải yếu đuối luôn dựa dẫm vào các chàng trai.

17. Kiếp F.A thật đỡ phiền, không chồng, không tiền – thật bình yên!

18. Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.

19. Nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc được. Vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.

20. Độc thân nhưng không cô đơn là khi bạn kiên nhẫn chờ một tình yêu đích thực đến với cuộc đời này. Thay vì buồn rầu ủ dột tại sao chúng ta không biến nó thành niềm vui, sự hài hước cho cuộc sống của mình. Bởi vì, luôn có một ai đó dành riêng cho ai đó, nếu chúng ta biết đợi.

21. Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?

22. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA.

23. Đừng để xã hội đánh lừa bạn rằng cuộc đời sẽ chẳng ra sao nếu không có người yêu. Đức Đạt Lai Lạt Ma đã sống một mình trong suốt 80 năm và ngài là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới. Đừng tìm kiếm hạnh phúc từ bên ngoài nữa, hãy bắt đầu tìm nó trong chính bản thân mình.

24. Độc thân không phải là ế mà là đang chờ người tử tế để yêu.

25. Độc thân không có nghĩa là bạn bị bỏ rơi, mà là một sự lựa chọn. Đó là lựa chọn để bạn không còn phải dựa vào tình trạng mối quan hệ để định nghĩa bản thân. Đó là khi bạn được biết đến bởi chính những giá trị do bạn tạo ra.

26. Hỡi những phụ nữ độc thân, anh chàng bạn muốn và anh chàng bạn cần có thể không phải một người đâu.

27. Khi bạn cảm thấy buồn và cô đơn vì đang sống đời độc thân, hãy nhắc mình nhớ rằng có rất nhiều người bị mắc kẹt trong những mối quan hệ tồi tệ và chỉ mơ được tự do như bạn ngay lập tức.

28. Sai lầm lớn nhất của những đứa ế là suốt ngày đi tụ tập với những đứa ế còn lại. Vì thế chẳng bao giờ thoát kiếp FA.

29. Tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người.

30. Sống độc thân cũng như làm nghệ sĩ, không chỉ vì tạo ra trạng thái độc thân cũng là một hình thức nghệ thuật, mà còn vì cuộc sống ấy đòi hỏi sự tập trung cao độ cũng như ý chí để duy trì được. Các nghệ sĩ phải làm điều tương tự khi muốn sáng tạo, hy sinh những tiện nghi thông thường và thậm chí là sự chấp nhận của xã hội để sinh hoạt theo nhịp điệu của riêng mình. Nhờ vậy mà tài năng của người ấy mới có thể phát triển trọn vẹn. Một người độc thân là như vậy, phải suy nghĩ để tìm ra điều làm bản thân hạnh phúc và thỏa mãn nhất.

31. Xinh là một lợi thế.

Ế là một kỹ năng.

Mình không có cái lợi thế.

Nhưng bù lại được cái kỹ năng.

32. Nếu một người phụ nữ chưa từng dám sống hết mình, làm sao người đó lại có thể biết mình đi được tới đâu. Nếu cô ấy chưa hề tháo bỏ giày cao gót, làm sao người đó biết được mình đi bộ bao xa hay chạy nhanh như thế nào?

33. Cô đơn không phải là một cảm giác xấu. Nó giống như sự tĩnh lặng của cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi.

36. Một số người đi ngang cuộc đời chúng ta nhằm mục đích dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể học được nếu họ còn ở lại.

37. Mối quan hệ chính yếu và cốt lõi trong một cuộc đời là mối quan hệ với bản thân mình. Hết thảy những người bạn sẽ gặp trong đời, người duy nhất không bao giờ có thể rời bỏ bạn là chính bản thân bạn.

38. Hãy học cách đối mặt với sự cô đơn. Tìm hiểu nó. Ngồi với nó, một lần trong đời. Chào mừng bạn đến với kinh nghiệm của cả một kiếp người. Nhưng đừng bao giờ lợi dụng thể xác hay cảm xúc của người khác để thoả mãn cho những khát khao chưa trọn vẹn này của riêng mình.

39. Câu chuyện thần tiên bên trong tôi giờ đây đã thay đổi hoàn toàn, tôi không cần chàng hoàng tử quyến rũ để có được cái kết hạnh phúc của riêng mình.

40. Tôi không đơn độc hoặc khó hòa đồng, chỉ là tôi nhận thấy mình nên chọn lọc những con người cùng chí hướng để cùng tiến. Cuộc sống không nên có sự gượng ép không cần thiết.

41. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.

42. Độc thân không đáng sợ. Đáng sợ chính là rõ ràng đang yêu, vậy mà vẫn như chỉ có một mình.

43. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mình khao khát mà thôi.

44. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

45. Độc thân, bởi vì em hiểu rằng: Vì có YÊU thì phải có CHIA LY, vì chẳng có gì mang tên MÃI MÃI và cổ tích chưa bao giờ là có thật.Độc thân, bởi vì em hiểu rằng: Vì có YÊU thì phải có CHIA LY, vì chẳng có gì mang tên MÃI MÃI và cổ tích chưa bao giờ là có thật.

46. Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cà phê, chơi đế chế hoặc nghịch dế.

47. Ế cũng cần phải có trí tuệ, để khi bạn bè trêu mình là ế, mình cũng đủ sức chống chế: “Tao ế là vì tao sống quá tử tế.”

48. Khi ế ta cũng chả sợ yêu nhầm 1 đứa dở tệ (hay là pê đê) để sau này người mình yêu không phải ê chề và rơi lệ.

49. Ế là một phong cách sống cực kỳ tinh tế…

50. Tôi rất tự hào vì chị em FA bởi chị em ta có 1 khả năng đặc biệt, đó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán được là ai nhắn tin!

51. Độc thân là do kiếp trước tôi không nợ ai nên kiếp này tôi không phải trả nợ. Đấy là một điều may mắn!

52. Thà rằng tôi độc thân vui tính. Chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.

53. Độc thân không có nghĩa là bạn chưa đủ tốt để được yêu. Độc thân có nghĩa là chưa có ai đủ tốt để bạn yêu.

54. Tôi không muốn kết hôn bởi vì tôi còn bận tự do đi chinh phục, khám phá từng ngóc ngách của thế giới này cơ mà.

55. Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao không cảm thấy cô đơn.

56. Yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng một mình sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại. Cứ độc thân đi, vẫn rất ổn mà!

58. Tui ế vì mẹ tui bảo: “Sau này có ế về nhà mẹ nuôi”.

59. Kiên nhẫn, đừng sồn sồn lên. Cái gì cũng cần có thời gian. Trước tiên hãy đẹp và độc (thân) đã!

60. Thực tế là: Không có người yêu cũng không NHỤC và BUỒN bằng KHÔNG CÓ TIỀN TIÊU.

61. Nỗi khổ của FA không phải không có người yêu mà là đẹp quá nên người ta cứ tưởng có người yêu rồi.

62. Độc thân và Ế – Vế nào cũng khuyết người yêu. Nhưng… Độc thân là chưa muốn yêu, còn Ế là muốn nhưng không thể. Bạn có thể Độc thân nhưng đừng để mình Ế!

Top Những Stt Hay Về Con Gái Độc Thân

Bạn đang FA, bạn đang muốn tìm kiếm những câu nói hay về con gái độc thân ý nghĩa, thổ lộ sự mạnh mẽ và độ quyến rũ của mình? Những stt hay về con gái độc thân hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích, sự hân hoan, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm khó quên cùng bạn bè, người thân khi chưa lập gia đình. Nếu khách hàng bị giục tìm một nửa yêu thương của riêng mình thì đừng vội quá lo lắng, con người đến với nhau là có duyên, chính vì vậy không nên cưỡng cầu.

Độc thân vui không? Mẩu chuyện của không ít cô gái xấp xỉ 30 tuổi tại Việt Nam. Stt độc thân ngắn của con gái

Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt quan trọng quan trọng là quãng thời gian sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng lấn sân vào tình yêu.

Chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!

Những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.

Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

Những người dân dân phụ nữ dám bước đi một mình, rất có thể sẽ đạt được những thành công chưa ai từng có. Ngược lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó.

Độc thân thì cũng tồn tại gì to tát đâu, miễn sao không cảm thấy cô đơn.

Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn cũng luôn có thể đi bất kì đâu, gặp bất kì ai mà không sợ mất lòng người khác.

Không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có món ăn và internet.

Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là vì anh không đủ tốt để đạt được em thôi.

Em chớ vội trách móc người khác khi họ không quan tâm đến em, bởi vì sống trên đời ai cũng tồn tại thể tự lập, tự mình đương đầu với những sóng gió, cũng như em, họ cũng tồn tại khi yếu lòng đấy chứ, nhìn đời với ánh mắt thật dịu dàng, nghe em! Dù có bất kì chuyện gì xẩy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…

Hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả những chàng trai đều muốn có chứ không phải yếu ớt luôn dựa dẫm vào các chàng trai.

Nói thật … tôi thà cô đơn cả đời chứ không cần thứ tình cảm nửa vời. Vậy nên dường như không là tất cả thì tốt nhất sẽ không còn còn là một gì cả. Bạn chẳng cần phải miễn cưỡng quan tâm tôi và lôi tôi vào trò chơi tình cảm giả dối.

Ế là một lợi thế để tất cả tất cả chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày tài chính tài chính sẽ đủ sức khống chế tình yêu.

Độc thân nhưng không cô đơn là lúc tất cả chúng ta kiên nhẫn chờ một tình yêu đích thực đến với cuộc đời này. Thay vì rầu rĩ ủ dột tại sao tất cả tất cả chúng ta không biến nó thành thú vui, sự hài hước cho cuộc sống của mình. Bởi vì, luôn có một ai này dành riêng riêng cho ai đó, nếu tất cả tất cả chúng ta biết đợi.

Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?

on gái tiến bộ là chẳng ngại FA.

Sai lầm lớn số 1 của những đứa ế là suốt ngày đi tụ tập với những đứa ế sót lại. Vì thế chẳng bao giờ thoát kiếp FA.

Độc thân không có nghĩa là bạn bị bỏ rơi, mà là một sự lựa chọn. Đó là lựa chọn để bạn không còn phải nhờ vào tình trạng quan hệ để định nghĩa bản thân. Đó là lúc tất cả chúng ta được nghe biết bởi chính những giá trị do bạn tạo ra.

Hỡi những phụ nữ độc thân, chàng trai bạn muốn và chàng trai bạn phải có thể không phải một người đâu.

Khi tất cả chúng ta cảm thấy buồn và cô đơn vì đang sống đời độc thân, hãy nhắc mình nhớ rằng có rất nhiều người bị mắc kẹt trong những quan hệ tồi tệ và chỉ mơ được tự do như bạn ngay lập tức.

Đừng để xã hội đánh lừa bạn rằng cuộc đời sẽ chẳng ra sao nếu không có người yêu. Đức Đạt Lai Lạt Ma đã sống một mình trong suốt 80 năm và ngài là một trong những người dân dân niềm niềm hạnh phúc nhất thế giới. Đừng tìm kiếm niềm niềm hạnh phúc từ phía phía bên ngoài nữa, hãy bắt đầu tìm nó trong chính mình mình mình.

Tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người.

Sống độc thân cũng như làm nghệ sĩ, không chỉ vì tạo ra trạng thái độc thân cũng là một hình thức thẩm mỹ và làm đẹp, mà còn vì cuộc sống ấy yên cầu sự tập trung cao độ cũng như ý chí để duy trì được. Các nghệ sĩ phải làm điều tương tự khi muốn sáng tạo, hy sinh những tiện nghi thông thường và thậm chí còn còn là việc việc gật đầu đồng ý của xã hội để sinh hoạt theo nhịp điệu của riêng mình. Nhờ vậy mà tài năng của người ấy mới có thể phát triển trọn vẹn. Một người độc thân là như vậy, phải suy nghĩ để tìm ra điều làm bản thân niềm niềm hạnh phúc và thỏa mãn nhất.

Nếu một người phụ nữ trước đó trước đó chưa từng dám sống hết mình, làm thế nào người này lại sở hữu thể biết mình đi được tới đâu. Nếu cô ấy chưa hề tháo bỏ giày cao gót, làm thế nào người đó biết được mình đi bộ bao xa hay chạy nhanh ra sao?

Mỗi phụ nữ, hãy ngã ngũ những bổn phận tòng thuộc chồng, để tự định đoạt lấy cách sống và giá trị của mình.

Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Vì thất bại là nấc thang bước đến thành công.

Cô đơn không phải là một cảm giác xấu. Nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau lúc những con chim bé bỏng bay đi.

Một số người đi ngang cuộc đời tất cả tất cả chúng ta nhằm mục tiêu dạy cho ta những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm mà tất cả tất cả chúng ta không bao giờ có thể học được nếu họ còn ở lại.

Và để chạy trốn nỗi cô đơn trong giao tiếp đơn thuần mặt nhìn mặt, tay nắm tay, việc viết văn đã dẫn tôi tới sự việc cô đơn khác, đó là ở giữa đám đông mà người ta không thấy tôi, hoặc họ thấy một chiếc gì đó giống tôi, họ tưởng là tôi, nhưng tôi đang đứng ở một nơi khác, một mình, chờ một nhịp tim đồng cảm. Khi người ta bằng mọi cách chạy trốn sự cô đơn thì tôi, và những đồng nghiệp của tôi lại nuôi cô đơn, cho nó ăn để duy trì sự cô đơn tồn tại trong người mình cho cái gọi là sáng tạo văn chương.

Tôi sống trong sự cô đơn đau nhói lúc thanh xuân, nhưng ngon tuyệt vào trong thời gian trưởng thành.

Quan hệ chính yếu và cốt lõi trong một cuộc đời là quan hệ với bản thân mình. Hết thảy những người dân dân các các bạn sẽ gặp trong đời, người duy nhất không bao giờ có thể rời bỏ bạn là chính mình mình bạn.

Hãy học cách đối mặt với việc cô đơn. Tìm hiểu nó. Ngồi với nó, một lần trong đời. Chào mừng bạn đến với kinh nghiệm của tất cả một kiếp người. Nhưng đừng bao giờ tận dụng thể xác hay cảm xúc của người khác để thoả mãn cho những khát khao chưa trọn vẹn này của riêng mình.

Mẩu chuyện thần tiên bên trong tôi giờ đây đã thay đổi hoàn toàn, tôi không cần chàng hoàng tử quyến rũ để đạt được cái kết niềm niềm hạnh phúc của riêng mình.

Tôi không đơn độc hoặc khó hòa đồng, chỉ là tôi nhận thấy mình nên chọn lọc những con người cùng chí hướng để cùng tiến. Cuộc sống không nên có sự gượng ép không cần thiết.

Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là vì anh không đủ tốt để sở hữu em thôi.

Độc thân không đáng sợ. Đáng sợ đây đó chính là rõ ràng đang yêu thương thương, vậy mà vẫn như chỉ có một mình.

Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu ớt, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để mong chờ tình yêu mình khao khát mà thôi.

Ế đang là một xu thế của quốc tế trong lúc nền kinh tế thị trường thị trường rất chi lề mề và trì trệ, còn mức lạm phát tài chính thì cao hơn nữa nữa điện thế

Stt độc thân chất

Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là vì anh không đủ tốt để sở hữu em thôi.

Độc thân không đáng sợ. Đáng sợ đây đó chính là rõ ràng đang yêu thương thương, vậy mà vẫn như chỉ có một mình.

Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu ớt, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để mong chờ tình yêu mình khao khát mà thôi.

Ế đang là một xu thế của quốc tế trong lúc nền kinh tế thị trường thị trường rất chi lề mề và trì trệ, còn mức lạm phát tài chính thì cao hơn nữa nữa điện thế.

Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi niềm niềm hạnh phúc đang tắc đường ở đâu này mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng chừng chừng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

Độc thân, em có thể tự do làm những gì mình thích, gặp gỡ những người dân dân mới, tạo dựng quan hệ với những người dân khác giới mà không phải lo nghĩ sẽ đã đoạt người giận dỗi hỏi em những vướng mắc phiền phức: “đó là ai”, “tại sao lại quen anh ta”, “hai người dân có quan hệ ra sao”…

Độc thân, em có nhiều thời gian cho chính mình mình hơn. Nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa phải lo cho những công việc của mình mình, rồi lại mất thêm chút thời gian nghĩ xem “anh hiện nay đang làm gì, đã ăn chưa, đã về chưa…”, và vội vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.

Ế là phong cách sống của không ít con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cafe, chơi đế chế hoặc nghịch dế.

Ế cũng phải phải phải có trí tuệ, để khi tất cả chúng ta bè trêu mình là ế, tôi cũng đủ sức chống chế: “Tao ế là vì tao sống quá tử tế.”

Khi ế ta cũng chả sợ yêu nhầm 1 đứa dở tệ (hay là pê đê) để sau này người mình yêu không phải ê chề và rơi lệ.

Ế là một phong cách sống cực kỳ tinh tế…

Tôi rất tự hào vì chị em FA bởi chị em ta có một khả năng đặc biệt quan trọng quan trọng, đó là không cần nhìn điện thoại cảm ứng thông minh thông minh cũng đoán được là ai nhắn tin!

Tôi chỉ có một ước muốn vô cùng nhỏ bé mà thôi. Đó là một lần trong đời hiểu được nỗi đau khi bị người yêu đá là ra sao…!

Độc thân là vì kiếp trước tôi không nợ ai nên kiếp này tôi không phải trả nợ. Đấy là một điều may mắn!

Thà rằng tôi độc thân vui tính. Chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.

Độc thân không có nghĩa là bạn chưa đủ tốt để được yêu. Độc thân có nghĩa là chưa tồn tại ai đủ tốt để bạn yêu.

Tôi không muốn kết hôn bởi vì tôi còn bận tự do đi chinh phục, khám phá từng ngóc ngách của thế giới này cơ mà.

Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người dân dân nam nhi khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ – George Moore

Niềm niềm niềm hạnh phúc to lớn số 1 của mọi cuộc đời là việc việc cô độc bận rộn. (Voltaire)

Khuôn mặt đẹp là cái đẹp tuyệt vời nhất của tất cả cảnh sắc và nhịp điệu êm ái nhất là giọng nói của người phụ nữ ta yêu. – La Bruyere

Cô đơn không phải là một cảm giác xấu. Nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau lúc những con chim bé bỏng bay đi. (Haruki)

Người phụ nữ cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào thì cũng được – Ngạn ngữ Pháp

Một số người đi ngang cuộc đời tất cả tất cả chúng ta nhằm mục tiêu dạy cho ta những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm mà tất cả tất cả chúng ta không bao giờ có thể học được nếu họ còn ở lại ( Mandy Hale)

Phụ nữ luôn lo lắng về những gì nam nhi quên; nam nhi luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ.

Em yêu anh và em vẫn luôn mong được niềm niềm hạnh phúc bên anh hơn là chia cắt, nhưng có hay là không sự hiện hữu của anh ở đây thì cuộc sống vẫn tiếp diễn. Rồi em sẽ ổn thôi. (Khuyết danh)

Phụ nữ là để yêu chứ không phải để hiểu – Oscar Wilde

Một người phụ nữ ghen tin vào mọi thứ do cảm xúc của nàng đưa đến. – Jhon gay

Bạn tự do và đó là lí do vì sao bạn lạc lõng (Kafka)

Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục hai con mắt của người nam nhi mà chẳng cần nhà hùng biện. Người phụ nữ đẹp là thiên đường của hai con mắt. – Tục ngữ

Và để chạy trốn nỗi cô đơn trong giao tiếp đơn thuần mặt nhìn mặt, tay nắm tay, việc viết văn đã dẫn tôi tới sự việc cô đơn khác, đó là ở giữa đám đông mà người ta không thấy tôi, hoặc họ thấy một chiếc gì đó giống tôi, họ tưởng là tôi, nhưng tôi đang đứng ở một nơi khác, một mình, chờ một nhịp tim đồng cảm. Khi người ta bằng mọi cách chạy trốn sự cô đơn thì tôi, và những đồng nghiệp của tôi lại nuôi cô đơn, cho nó ăn để duy trì sự cô đơn tồn tại trong người mình cho cái gọi là sáng tạo văn chương. (Nguyễn Ngọc Tư)

Những Câu Nói & Stt Hay Về Con Gái Độc Thân

Trang Chủ – Stt Hay – Những câu nói & Stt hay về con gái độc thân-hiện đại-chảnh hài hước dí dỏm

Stt hay về con gái đáng yêu, mộng mơ chia sẻ nhiều trên mạng

1. Gái xinh bây giờ nhan nhản, ra đường quơ tay một phát là vớ được cả rổ. Còn gái xấu như mình lại hiếm, trở thành một nét chấm phá giữa rừng ngàn hoa.

2. Tính hiền hậu, dịu dàng của người phụ nữ đối với mọi thứ xung quanh là biểu hiện chân thực nhất cho một tâm hồn nội tâm phong phú sắc màu.

3. Vẻ đẹp muôn màu của cuộc đời được dựng nên là dựa vào sức mạnh cuộn trào của tình yêu đối với con gái.

4. Sắc đẹp của người một cô gái không phải thứ hấp dẫn lòng người nhất mà đó chính là sự cao quý.

5. Không hỏi đến, không nhắc đến không có nghĩa là con gái đã lãng quên. Chỉ là chúng ta đã trở thành xa lạ, đã im lặng quá lâu, nên muốn mở lời phải cần rất nhiều dũng khí.

6. Con gái luôn lo nghĩ về những cái người con trai quên, còn các chàng trai lại luôn lo lắng về những điều con gái nhớ.

7. Khuôn mặt đẹp là cái đẹp nhất của tất cả cảnh sắc và nhịp điệu êm ái nhất là giọng nói của người phụ nữ ta yêu.

8. Con gái ý mà: Dù đang bận rộn rối tung lên vẫn thích nhận được một tin nhắn từ người mình yêu.

9. Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ

10. Người phụ nữ đức hạnh đánh ghen bằng nước mắt

11. Em không còn là cô gái mang hài đỏ bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh, tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả!

12. Có thể em không tốt, nhưng toàn thế giới này em là duy nhất. Anh trân trọng cũng được, mà không trân trọng cũng không sao. Nếu anh làm lạc mất em, em cũng sẽ không để anh tìm thấy.

13. Thứ có thể thuyết phục đôi mắt của các chàng trai mà không cần người hùng biện chính là sắc đẹp của người con gái. Thiên đường hạnh phúc của đôi mắt là những cô gái đẹp.

14. Mọi người con gái đều là thiên thần, cho tới khi họ bị phản bội bởi tình yêu chân thành của mình.

Những câu nói hay về con gái thời hiện đại dí dỏm hài hước

1. Là con gái hiện đại phải biết thích nghi với mọi hoàn cảnh sống. Giàu sang hay nghèo khổ vẫn không thể làm em chùn bước.

2. Người phụ nữ bản lĩnh là người dám từ bỏ mọi thứ để chạy theo lý tưởng, ước mơ của mình mà không cần đến sự nâng đỡ của người đàn ông.

3. Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì tôi muốn cho thế giới này thấy. Tôi, chính là người làm chủ thế giới của mình.

4. Nếu cuộc đời đã muốn thử thách em, vậy thì em buồn để làm gì. Phải mạnh mẽ và lạc quan mà sống, kiêu hãnh như những bông hoa tỏa sắc ngoài kia.

5. Là con gái thì đừng giống như điếu thuốc lá, chỉ lúc nào rảnh rỗi ngồi trò chuyện mới rút ra hút rồi vứt đi. Nhớ kỹ, phải sống như một loại thuốc phiện, hoặc là không bỏ được, hoặc là không thể động vào.

6. Từ nay bắt đầu phải lột xác, bắt đầu cuộc sống tàn ác để tàn sát những kẻ làm tan nát trái tim ta.

7. Là con gái hãy sống như một đóa hoa, không vì ai mà nở rộ, cũng chẳng vì ai mà lụi tàn.

8. Một người phụ nữ mạnh mẽ luôn cười ngay cả khi họ sắp khóc.

9. Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải học buông trước khi muốn nắm.

10. Lớn rồi, không cần lấy lòng ai cả. Cứ sống như thế nào mình cho là đúng là được. Ai chịu nổi thì chơi, không chịu nổi thì cứ việc né chỗ khác.

11. Là phụ nữ, bạn phải học cách “tuyệt tình”, cái gì nên giữ thì hãy giữ, cái gì nên vứt bỏ thì đừng tiếc nuối mà níu kéo nó lại.

12. Con gái nên nhớ! Bạn không có nghĩa vụ phải hầu hạ cảm xúc của bất cứ ai. Ai không tốt, hãy để họ biến mất khỏi cuộc đời bạn. Buồn thì đọc sách, nghe nhạc, xem phim. Đừng lạy lục người khác quan tâm mình.

13.Một cô gái bản lĩnh là người không bao giờ cần một người không cần cô ấy.

14. Với con gái, việc cố gắng kiếm tiền rất quan trọng. Và hãy nhớ khí chất quan trọng hơn ngoại hình.

15. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy, mà hãy sống sao cho người ấy buồn vì không có được bạn.

16. Người con gái mạnh mẽ sẽ không phí thời gian với những người không biết tôn trọng họ hoặc không phù hợp với họ.

17. Đừng ngồi đợi bạch mã hoàng tử của mình. Đứng dậy và tự tìm đi! Thằng ngốc ấy có khi đang mắc kẹt đâu đó hoặc đi lạc rồi cũng nên.

17. Hãy là một cô gái có đầu óc, một người phụ nữ có quan điểm riêng và một quý bà có đẳng cấp.

Những câu nói hay về con gái chảnh, chất, độc thân nhưng mạnh mẽ

2. Độc thân không phải là ế mà là đang chờ người tử tế để yêu.

3. Thật nực cười, người con gái luôn chỉ nhớ về người con trai làm cho mình cười, ngược lại, con trai lại chỉ nhớ về người đã làm họ khóc.

4. Con gái yêu rồi mới tự hỏi bản thân, liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời mình. Con trai sau khi làm đổ vỡ một mối quan hệ… đánh mất tất cả mới nhận ra rằng… cô ấy mới chính là người mà mình cần phải giữ lấy. 5. Con gái hay tỏ ra mạnh mẽ, yêu cũng được, không yêu cũng được.

6. Người phụ nữ cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được

7. Con gái hay nói chuyện với nhiều người nhưng thực ra lại rất cô đơn. Khi yêu rất thật lòng, đôi khi lụy tình.

8. Đau khổ là khuôn đúc tâm hồn người phụ nữ để trở nên thành cao cả. 9. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm.

10. Con gái phải đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.

11.Người phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó. Trong khi những người phụ nữ dám bước đi một mình, lại rất có thể sẽ đạt được thành công chưa ai từng có.

12. Phụ nữ cũng như trà túi lọc, cho vào nước sôi rồi bạn mới thấy họ mạnh mẽ thế nào. 13. Độc thân không đáng buồn. Không có tiền để đi đây đó mới là điều đáng buồn nhất.

14. Mọi thứ mà cuộc sống đánh vào bạn – bệnh tật hay bất cứ điều gì – bạn không có sự chọn lựa. Đây là cuộc sống, là tự nhiên. Bạn chỉ có thể lựa chọn cách mình đối đầu với khó khăn.

15. Là phụ nữ, bạn phải học cách “tàn nhẫn”, đối với những kẻ phụ bạc thì chẳng cần khoan dung. Nếu không thể trả thù thì cũng đừng bao giờ tha thứ.

17. Là phụ nữ, bạn phải học cách tuyệt tình. Cái gì nên giữ thì hãy giữ, cái gì nên buông nhất định phải buông. Vì đó là cách duy nhất để bạn không bị tổn thương.

18. Con gái là để yêu thương, không phải đề tài nghiên cứu.

19. Con gái độc thân không phải là không có người để yêu mà là đang bận yêu chính mình nên không còn thời gian yêu người khác. 20. Con gái có 2 điểm nổi bật, một là thích làm đẹp, hai là thường nghĩ nhiều.

Những câu nói hay về gái quê hài hước

1. Con gái là chị cú hôi. Ra đường chải chuốt nước hoa mù trời. Con gái là chú vịt giời. Cha nuôi mẹ dưỡng rồi bơi tít mù. Con gái là chiếc xe lu. Một khi cáu giận thì phu vãi hàng.

2. Con gái là con người ta. Con dâu mới thật mẹ cha mua về.

3. Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia.

4. YÊU EM CÔ GÁI QUÊ – Thơ: Lê Minh Thuận

Câu ca tiếng hát ngọt ngào Nói năng thưa dạ dạt dào lòng anh Váy đen yếm đỏ nước xanh Em tôi khờ khạo lạc quanh sen hồ

Gái quê em nhất cả làng Da thơm môi ngọt lở làng cũng cam .

5. GÁI QUÊ Thơ: NT

Stt Hay – Tags: Những câu nói hay, Stt tâm trạng, Stt về con gái, Stt vui

Stt Hay Về Con Gái Độc Thân Chuẩn Không Cần Chỉnh

Con gái độc thân giờ cũng không hiếm. Độc thân không phải là ế. Độc thân vì không muốn vướng bận vào con cái, gia đình, họ yêu thích cuộc sống tự do, bay nhảy. Nếu bạn là cô gái yêu thich cuộc sống độc thân thì những dòng Stt hay về con gái độc thân chuẩn men sau đây dành cho bạn.

1. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và bị đối xử một cách vô tâm2. Độc thân thì cũng có gì là to tát đâu, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn. Vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và có người ở bên khi bạn đau ốm3. Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu4. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì5. Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn

6. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.7. Độc thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình8. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.9. Tôi vẫn đang là chính mình, bởi tôi chưa yêu. Bao nhiêu nắng là đủ, bao nhiêu gió mới lấp đầy tim ta? Tham lam ôm hết nắng gió vào lòng, mỉm cười mà vui sống, và cứ đợi cho đến khi tròn vẹn yêu thương.10. Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?

11. Độc thân thì đã sao? Vừa thích bạn giai nhau, vừa thích anh giai kia. Chẳng ai quản, chẳng cần sợ gì ai!12. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

18. Thà rằng tôi độc thân vui tính. Chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.19. Hãy làm những điều ý nghĩa hơn cho cuộc sống của bạn, của tôi, cuối cùng người con trai ấy cũng đến nên tranh thủ khi anh ấy chưa đến thì sống cho riêng mình đã.

20. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.21. Độc thân, vì em là một cô gái hiện đại. Em tự tạo ra cho mình một thế giới hạnh phúc mà không cần đến tình yêu, như cơn gió đến rồi đi, vô định, luôn chấp nhất một ý niệm không chịu thay đổi.22. Xuân này vẫn giống xuân xưaVẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồTết này vẫn giống tết xưaVẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau.23. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai.24. Xinh là một Lợi thế.Ế là một Kỹ năng.Mình không có cái Lợi thế.Nhưng bù lại được cái Kỹ năng 25. Kiếp F.A thật đỡ phiền, không vợ, không tiền – thật bình yên.

Stt hay về con gái độc thân được chia sẻ KHỦNG

Phụ nữ là kỳ quan của tạo hóa tạo nên. Họ đẹp lắm. Họ bí ẩn lắm. Bên ngoài họ mỏng manh yếu đuối vậy thôi nhưng nội tâm bên trong họ mạnh mẽ vô cùng. Muốn mở ra cánh cửa họ, muốn hiểu họ thì có lẽ bạn phải dành suốt đời suốt kiếp mới thấu hiểu được đôi phần.

1. Bạn không nhất thiết phải có người yêu thì mới được hạnh phúc

2. Tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người

3. Yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng một mình sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại. Cứ độc thân đi, vẫn rất ổn mà!

4. Quãng thời gian độc thân là quãng thời gian quý báu nhất!

5. Là con gái, độc thân mới quyến rũ !

6. Độc thân không đáng sợ. Đáng sợ chính là rõ ràng đang yêu, vậy mà vẫn như chỉ có một mình.

7. Con gái quyến rũ nhất là khi độc thân, không thuộc về bất cứ ai.

8. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

9. Tình yêu… Ai cần tình yêu chứ? Chỉ cần một phụ nữ vẫn có sách, có hội các cô bạn thân và thi thoảng là một cơn say nắng thoáng qua, cô ấy hoàn toàn ổn

10. Nếu bạn thực sự muốn được người bạn yêu tôn trọng, hãy chứng minh với họ rằng bạn có thể sống tốt mà không cần đến họ

11. Những giờ cô độc và trầm tư này là những giờ duy nhất trong ngày, lúc tôi trọn vẹn là tôi và thuộc về tôi không hề bị phân tán, không có trở ngại, lúc tôi thật sự có thể là những gì mà tự nhiên mong muốn.

12. Tôi không đơn độc hoặc khó hòa đồng, chỉ là tôi nhận thấy mình nên chọn lọc những con người cùng chí hướng để cùng tiến.

13. Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?

15. Khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. Thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!

16. Cô đơn không phải là một cảm giác xấu. Nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi.

17. Độc thân là một cách để chúng ta tự hiểu rõ về bản thân

18. Độc thân không có nghĩa bạn yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu của mình mà thôi

19. Độc thân thì đã sao? Vừa thích bạn giai nhau, vừa thích anh giai kia. Chẳng ai quản, chẳng cần sợ gì ai!

20. Khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. Thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!

Stt độc thân mạnh mẽ cho cô nàng cá tính

1 Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

2. Hơn tất cả, một lý do nữa còn níu kéo tôi với cuộc sống độc thân là những cô bạn gái, sẵn sàng có mặt mỗi khi tôi cần. Đôi khi, có những nỗi buồn muốn cuốn tôi xa mãi, thì lại luôn có đứa bạn cho tôi tựa vào vai. Tôi biết rằng cuộc đời còn lắm chông gai, nhưng những đứa bạn khiến tôi có thể cười vui mãi mãi.

3. Một cô gái chỉ thuộc về tự do sẽ làm đẹp cho chính mình, cho cuộc sống của mình bớt trở nên ngột ngạt. Cô ấy không làm đẹp theo guu của người khác, cũng không cần quan tâm tới cách nhìn hay quan điểm của người khác. Cô ấy sẽ đẹp theo cái cách mà cô ấy muốn và cứ thế mà tự tin tỏa sáng.

4. Tôi vẫn đang là chính mình, bởi tôi chưa yêu. Bao nhiêu nắng là đủ, bao nhiêu gió mới lấp đầy tim ta? Tham lam ôm hết nắng gió vào lòng, mỉm cười mà vui sống, và cứ đợi cho đến khi tròn vẹn yêu thương.

5. Người ta thường nói, hạnh phúc đôi khi thường tới từ những điều đơn giản nhất. Và, cái hạnh phúc mang tên độc thân của tôi cũng khá là đơn giản. Vì độc thân mà! Nên tự đem lại hạnh phúc cho mình cũng không phải là khó. Tôi biết tôi muốn gì và tôi sẽ làm điều tôi muốn theo ý của tôi, lúc đó tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc.

6. Với tôi, hạnh phúc hiện tại bây giờ đây của tôi là cuộc sống độc thân tự do, sống theo ý mình và làm mọi thứ theo cái mà mình cho là hạnh phúc.

7. Khi rảnh rỗi muốn đi chơi, tôi chẳng cần có rủ người yêu đi cùng, đợi anh ấy đến đón để anh ấy đưa đi xem phim hay đi ăn đi chơi rồi check in cũng anh ấy. Tôi độc thân mà, nên tôi tự đem lại hạnh phúc cho mình được mà không cần cái người gọi là người yêu..

8. Chúng mình, những cô gái còn đang độc thân đã yêu hoặc chưa từng yêu thì hãy cười lên, sống cuộc sống của mình đi. Hãy làm những điều mình thích, điên khi mình muốn và đến những nơi mình muốn đi. Tại sao chúng ta lại phải cảm thấy cô đơn khi chàng trai của chúng ta còn đang tắc đường ở một nơi nào đó hoặc vì bất cứ lý do nào khác mà giờ này chưa đến nắm tay ta?

9. Hãy làm những điều ý nghĩa hơn cho cuộc sống của bạn, của tôi, cuối cùng người con trai ấy cũng đến nên tranh thủ khi anh ấy chưa đến thì sống cho riêng mình đã.

10. Việc tìm người yêu không khó, căn bản là bạn có muốn hay không mà thôi. Dù có người yêu hay độc thân thì cũng phải làm cho bản thân hạnh phúc. Bây giờ tôi cảm thấy độc thân hạnh phúc nên tôi thích độc thân.

11. Độc thân chỉ là khoảng thời gian để ta khám phá bản thân, khám phá cuộc sống và làm những điều mà ta yêu thích. Hãy cứ tìm hiểu nhau cho thật kĩ rồi hẵng tính đến giai đoạn tiếp theo, không phải để cưới nhau, đơn giản là để yêu và làm cho nhau hạnh phúc.

12. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

13. Độc thân, em có thể tự do làm những gì mình thích, gặp gỡ những người mới, tạo dựng mối quan hệ với người khác giới mà không phải lo nghĩ sẽ có người giận dỗi hỏi em những câu hỏi phiền phức: “đó là ai”, “tại sao lại quen anh ta”, “hai người có quan hệ như thế nào”…

14. Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa phải lo cho những công việc của bản thân, rồi lại mất thêm chút thời gian nghĩ xem “anh bây giờ đang làm gì, đã ăn chưa, đã về chưa…”, và vội vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.

15. Độc thân, em có quyền thức khuya mà không có ai nhắc nhở, có quyền bỏ ăn mà không có ai giục giã, em tự đặt báo thức để tỉnh dậy mỗi sáng và tự thì thầm rằng “em yêu em” mỗi đêm trước khi chìm vào giấc ngủ mơ màng.

16. Độc thân, em tự thấy mình xinh tươi đầy sức sống hơn. Em không phải buồn vì những cuộc tranh cãi, không phải cô đơn mỗi khi anh vô tình bỏ quên em, không phải giận vì những lần anh bướng bỉnh cố chấp không chịu nghe lời… Em luôn vui vẻ để mỗi khi bước ra khỏi nhà trên gương mặt em sẽ là nụ cười rạng rỡ thường trực, chứ không phải là những lo âu và suy nghĩ về anh.

17. Độc thân, vì em là một cô gái hiện đại. Em tự tạo ra cho mình một thế giới hạnh phúc mà không cần đến tình yêu, như cơn gió đến rồi đi, vô định, luôn chấp nhất một ý niệm không chịu thay đổi.

18. Độc thân, bởi vì em hiểu rằng: Vì có YÊU thì phải có CHIA LY, vì chẳng có gì mang tên MÃI MÃI và cổ tích chưa bao giờ là có thật.

19. Độc thân chưa phải là Ế.

20. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi.

21. Độc thân là để tự cho bản thân một cơ hội. Vì là một cô gái độc thân, em đặt bản thân mình lên đầu tiên, yêu lấy mình trước. Vậy nên những cơ hội luôn đến với em tình cờ, theo một cách tự nhiên nhất, không cưỡng cầu.

22 Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

23.Rốt cuộc thì, độc thân cũng đâu phải là điều gì quá đáng sợ. Là con gái, độc thân mới quyến rũ!

Stt độc thân không phải là ế hài hước, bá đạo

1. Tui ế vì mẹ tui bảo: “Sau này có ế về nhà mẹ nuôi”

2. Kiên nhẫn, đừng sồn sồn lên. Cái gì cũng cần có thời gian. Trước tiên hãy đẹp và độc (thân) đã!

3. Sai lầm của những đứa ế là hay đi tụ tập với những đứa ế còn lại, nên chẳng bao giờ thoát ế!

4. Thực tế là: Không có người yêu cũng không NHỤC và BUỒN bằng KHÔNG CÓ TIỀN TIÊU.

5. Nhìn lũ bạn có bồ mà tao tuổi thân vl ra … T_T … Ông trời ơi, khi nào con mới có bồ???!!!

6. Nếu không lấy chồng thì tui về làm con ngoan của bố mẹ thôi. Sao phải xoắn…

7. Tự dưng thấy nhớ anh người yêu quá… Không biết ảnh đã ăn cơm chưa, có mặc đủ ấm không, có nói dối, thức khuya, chơi game không nữa… Mà không biết anh ấy tên gì, nhà ở đâu, bố mẹ làm gì nhỉ!!!

8. Xinh là một LỢI THẾ, ế là một KỸ NĂNG. Mình không có LỢI THẾ, nhưng bù lại được cái KỸ NĂNG.

9. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậyThấy trong nhà gạo nước vẫn còn nguyênCuộc sống FA thật đỡ phiềnKhông vợ không tiền rất bình yên…

11.Quyết không iu dành thời gian để ngủMỗi ngày đủ 10 tiếng cho xinh S2

12. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

13. Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cà phế, chơi đế chế hoặc nghịch dế.

14. Độc thân là một cách sống ĐỘC cùng lũ BẠN THÂN.

15. Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi 1 ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.

16. Kiếp FA thật đỡ phiền, không vợ, không tiền – thật bình yên.

17. Nỗi khổ của FA không phải không có người yêu mà là đẹp quá nên người ta cứ tưởng có người yêu rồi.

18. Nhiều lúc muốn yêu… nhưng kiêu không thèm nói.

19. Tôi không có Ế!!! Mà là sống vì bạn bè nên hạn chế người yêu!

20. Đông này vẫn giống đông xưaVẫn đi xe máy, vẫn chưa có bồ!

21. Dù ế cũng phải trong tư thế ngẩng cao đầu, không thể vì một bó hoa 8-3 mà hạ thấp tiêu chuẩn, chọn đại 1 người được.

23. Độc thân và Ế – Vế nào cũng khuyết người yêu. Nhưng… Độc thân là chưa muốn yêu, còn Ế là muốn nhưng không thể. Bạn có thể Độc thân nhưng đừng để mình Ế!

24. Đề nghị Bộ Thương Binh đưa “THẤT TÌNH” vào diện hưởng lương hàng tháng.Đề nghị Bộ Y Tế đưa bệnh “Ế” vào danh sách bệnh nan y khó chữa.Kiến nghị Nhà nước xem “CHÉM GIÓ” là hành vi vi phạm pháp luật.Đề nghị Chính phủ hỗ trợ xây trại cai nghiện “FACEBOOK”.

25. Lý do tại sao bây giờ bạn vẫn không yêu ai: Đang tập yêu bản thân nên chưa nghĩ đến chuyện yêu ai khác.

26. Người ta nói con người không thể sống nếu không có tình yêu. Tôi thì nghĩ oxi, đồ ăn, tiền là cần thiết hơn.

27. Tui không có bồ, không yêu thầm ai, cũng chẳng xinh đẹp như bao người. Chỉ có mỗi con bạn thân ở cạnh tui, cùng nhau nói xấu thế gian.

28. Lý do ế: Tự dặn lòng thân là tiên nữ không được động lòng phàm!

29. Trước khi tìm thấy một người mà bạn tin là “đúng” cho cuộc đời mình, đừng gật bừa, yêu đại. Cứ ở một mình như vậy đi!

30. Em không phải là vai phụ mờ nhạt, chỉ là nam chính của em vẫn đang bận đóng phim khác nên chưa đến casting thôi!

Những Câu Stt Hay Về Con Gái Độc Thân, Mạnh Mẽ

Stt về con gái độc thân

1. Là con gái, dù trong hoàn cảnh nào. Bạn cũng phải xinh đẹp, tự tin và quyến rũ. Độc thân chẳng có gì ghê gớm cả. Hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ và xinh đẹp.

2. Không phải ế là bạn đánh mất tất cả, bởi tình yêu chỉ tạo thêm sức mạnh để bạn tiếp bước thành công trong cuộc sống. Tình yêu có hay không vẫn không quan trọng phải không cái nàng FA thích cuộc sống tự do.

4. Những con gái dám bước đi một mình thì chắc hẳn bạn đã thành công. Bởi có tình yêu chưa chắc là có tất cả.

5. FA thì sao, độc thân vẫn tốt mà. Miễn sao độc thân mà bản thân không thấy cô đơn, lẻ loi. Độc thân vui tính, cuộc sống tự do không ràng buộc.

6. Cuộc sống FA thật thoái mái, đi đâu và làm gì cũng chẳng cần nghĩ đến cảm giác của người khác. Muốn đi cùng ai cũng được chẳng phải mất lòng ai.

7. Không có bạn trai thì sao, bọn con gái vẫn sống và vui vẻ đấy thôi. Miễn sao có đồ ăn và người bạn đi cùng. Trong cuộc sống tình yêu không nhất thiết phải có nhưng bạn thân thì nhất định phải có 1 đứa.

8. Độc thân không có nghĩa là em không tốt. Mà do anh không đủ bản lĩnh để em yêu anh. Tình yêu không phải là tất cả, cuộc sống không có anh vẫn đẹp và tốt.

9. Thà sống một mình còn hơn có anh bên cạnh mã vẫn cảm thấy cô đơn. Thà em chọn cô đơn một mình còn hơn để có anh mà em phải chịu sự phản bội, lừa dối.

10. Đôi lúc ngẫm nghĩ độc thân vậy mà hay. Chẳng cần sợ phản bội hay lừa dối. Thích ăn thì ăn, thích làm gì thì gì. Chẳng cần quan tâm đến ý kiến của người khác.

Status về con gái ngốc, khó hiểu

1. Đôi lúc sự ngu ngốc của con gái khiến bao trái tim của chàng trai tan chảy. Tuy càng ngốc nghếch còn dễ bị bọn con trai lừa dối.

2. Sự ngu ngốc, nhẹ dạ cả tin chính là lý do khiến bao con gái nhận lấy cay đắng trong tình yêu. Nhận lấy sự phản bội và lừa dối.

3. Con gái sẽ bao giờ không chạm môi với người mà họ không yêu nhưng con trai lại sẵn sàng lên giường với người mà họ không yêu.

4. Con gái hấp dẫn nhất khi họ không thuộc vào ai. Một cuộc chơi đầy tính cạnh tranh.

5. Người phụ nữ chỉ cười khi họ cảm thấy hạnh phúc. Nhưng họ sẽ khóc khi bị chính người mình yêu thương phản bội, lừa dối.

6. Tuy em không xinh không đẹp nhưng em đủ chung tình để làm bạn cùng anh. Luôn sống hết mình để tình yêu của em luôn tồn tại trong tim.

7. Con gái dù bận rộn thế nào nhưng mỗi khi nhận tin nhắn của anh người yêu là Rep ngay. Quả thật dễ tin người quá phải không nào!

8. Con gái lúc nào cũng tỏ ra mình mạnh mẽ, bảo rằng yêu cũng được không yêu cũng được. Nhưng khi gặp người trong mộng, trái tim bỗng tan chảy.

9. Con gái chỉ nói nhiều với người mình yêu thương. Người họ càng yêu thì họ càng lảm nhảm và cằn nhằn. Chỉ họ mới thực sự là người con gái quan tâm.

10. Khi người con gái nói, bạn chỉ tin vào những điều thể hiện qua mắt của nàng.

Stt con gái rượu của bố

1. Con gái à! Con chính là tất cả nguồn sống của bố. Nhìn con khôn lớn từng ngày là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời bố.

2. Cục cưng của bố! Dẫu mai này con gái của bố có lớn khôn nhưng trong mắt bố con vẫn là đứa trẻ hồn nhiên, thơ ngây như hôm nào.

Cap về con gái mạnh mẽ

2. Cô gái quyến rũ nhất là khi không thuộc vào chàng trai nào. Dù hoàn cảnh ra sao, các nàng hãy mạnh mẽ, tự tin và tỏa sáng trước ánh nhìn của đối phương.

3. Dù trong hoàn cảnh thế nào, bọn con gái chúng mình không được phép yếu đuối dù chỉ 1 lần. Bởi nàng càng yếu đuối càng dễ bị người khác bắt nạt.

4. Thứ tranh phục ánh nhìn của bao chàng trai chính là sắc đẹp của nguồi con gái. Thiên đường hạnh phúc của đôi mắt chính là nét đẹp tự nhiên mà nàng mang lại.

5. Quả thật nực cười, người con gái chỉ nhớ đến chàng trai mang đến hạnh phúc, tiếng cười cho mình. Còn chàng trai chỉ nhớ đến người con gái đã từng làm mình tổn, người đã làm họ khóc.

6. Con gái chỉ mạnh mẽ mỗi khi bị phản bội và lừa dối. Thế nên bạn đừng bao giờ tin lời người khác, lúc mạnh mẽ và tự tin trong cuộc sống.

7. Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý. Đôi lúc con gái phải mạnh mẽ để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

8. Con gái mạnh mẽ là khi nhất lên được và buông xuống được, không van xin tình cảm từ một người không xứng đáng.

9. Để trở thành người con gái mạnh mẽ, mỗi khi đứng trước giông bão bạn không được từ bỏ. Thay vào đó hãy tìm mọi cách để bám trụ, đối mặt với sóng gió.

10. Khi phản bội, người con gái tuyệt đối không được khóc. Bởi khóc chứng tỏ bạn đã thất bại, trở thành người yếu kém trong mắt người khác.

Status con gái miền Tây

1. Hỡi em con gái miền Tây áo bà ba tím, má hay ửng hồng. Vậy thì cho ảnh hỏi làm quên, em nay đã có chồng hay chưa?

2. Miền Tây gái đẹp nhiều tình, nụ cười duyên dáng khiến nhiều chàng đắm say.

3. Gái miền Tây thật thà, dễ thương. Ai đến rồi nhớ mãi không thôi.

4. Anh đã bao giờ đến miền Tây? Ngắm cô thôn nữ , má hây hây Chiều quê, e ấp nghiêng vành nón Một thoáng mơ mộng, thi sĩ say.

5. Chiều nay em xuống miền tây. Tìm anh cho thỏa bao ngày nhớ mong. Chẳng hay tìm được anh không. Nhưng em quyết chí bỏ công một lần.