Stt Hay Về Cuộc Sống Bế Tắc / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

33 Stt Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc, Stt Bế Tắc Trong Tình Yêu

2. Tôi nhận ra rằng…. Dường như, ai cũng muốn rời bỏ tôi mà đi….

3. Nỗi buồn không tuổi không tên. Sinh từ đáy vực, chết trên đỉnh trời.

4. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.

5. Trời sinh ra cho ta tấm thân hao gầy. Để ta ghánh vát mọi thứ do cuộc sống tạo ra.

6. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

7. Điều tôi cần là sự chân thành từ bạn. Chứ không phải sự thương hại mà bạn đã dành cho tôi

8. Trên cuộc sống này bạn nên để mọi chuyện tự nhiên. Đừng đoán trước để rồi phải hụt hẩn về nó.

9. Tao không phải thằng hề – Để mày chơi rồi vứt. Tao không phải công thức – Để mày chia rồi cộng.

9. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

11. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!

12. Cuộc sống hàng ngày như một kiều thuốc thử. Vậy sao mỗi ngày nó vẫn cho tôi ném vị đắng của cuộc sống vậy.

13. Cuộc sống hàng ngày như một nỗi lo in hằng trên mặt tôi. Đôi khi muốn buông cho mặc kệ mọi thứ nhưng không thể.

14. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

15. Đêm nằm nghỉ cái lưng để chiềm vào giấc ngủ. Nhưng trong đầu tôi chưa bao giờ là ngừng suy nghĩ về cuộc sống này.

16. Có những lúc muốn gục ngã trên con đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng tự nhũ phải cô găng hơn.

17. Khi kết thúc 1 ngày, dù cho mọi chuyện có tệ đến đâu thì bạn hãy luôn mĩm cười đi…. Vì biết đâu ngày mai còn tệ hơn thế nữa.

18. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

19. Chỉ là không muốn lớn, không muốn phải tự mình đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Ngoài kia, chênh vênh và mất phương hướng lắm.

20. Một khi đã ghét , thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xong. Còn một khi đã khinh , thì chỉ lặg thinh và coi như đéo tồn tại.

21. “Khi một người nào đó có lúc từng nếm trải đau thương thì sẽ càng hiểu rõ hơn cái cảm giác cần điều gì đó để giải tỏa tâm trạng.”

22. Vẫn biết rằng quá khứ ở đăng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

23. Chờ bình minh của ngày mai. Rồi ngày chúng tôi sẽ sống tốt hơn hôm nay. Bớt đau buồn, bớt mệt mỏi,…Mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp!

24. Say thêm 1chút, Bay theo lời nhạc…Để ta cảm nhận được. Cảm xúc của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời…..Bất chấp hết tất cả, để phiêu theo cảm xúc.

25. Đôi khi buồn và chán nãn lắm, muốn nói và chia sẻ nỗi buồn đó với người mình cho là thân nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ ta với ta nên đành giấu nỗi buồn vào trong.

26. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả. Nhưng khi thua thì lại buồn, và mất tất cả,…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đag có thì sẽ có được hạnh phúc.

27. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả. Nhưng khi thua thì lại buồn, và mất tất cả…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đang có thì sẽ có được hạnh phúc.

28. Dấu hết yếu đuối vào em này, cố gắng cất hết vào tim này. Cần chìm dần vào cơn say…Để mình lặng lẽ buông tay, để mình được sốg chậm ngày ấy…Cố nhắm mắt, buông đôi tay, đôi môi thôi…chờ đợi.

29. Đời, thường có những thay đổi ko ai ngờ…điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. Kiểu giống như thay đổi của 1 người ta yêu, điều thay đổi đó. gây cho ta sự khó hiểu, và buồn, lo lắng.

30. Cuộc đời này làm gì còn chỗ để cho ta nữa đâu, Thà rằng mình ra đi cho tâm hồn này bớt đau. – Gió vẫn thổi nhẹ nhẹ, cho nhũng cơn mưa ngâu. Đôi chân tôi đang bước nhẹ, tôi bước tôi bay xuống cầu.

31. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đag thiếu 1 thứ gì đó…quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên, cho thế giới biết…là tôi rất cô đơn. Nhưng lại không nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng…

32. Hình như, đã lâu rồi mình ko gặp nhau rồi đấy. Tôi vẫn dõi theo e hằng ngày, bằng nhiều cách nào đó. Tôi vẫn thấy e đẹp như vậy, qua bức ảnh hình và video. Nhưng ngày hôm nay, bỗng nhiên tôi thấy e khóc. Vì thứ gì à.. Áp lực gì, khiến e phải mệt nhọc. Muốn hỏi thăm e, nhưng với tư cách gì đâu. Từ cái ngày hôm đó… Mình đã ko gặp lại nhau.

33. Cuộc đời như 1 cuốn phim buồn…Không biết sẽ đi về đâu. Không lẽ ta sẽ bay theo những cánh diều vi vu…Và theo những lời dèm pha của người đời…Cuộc đời như 1 cuốn phim buồn…Không biết sẽ đi về đâu. Không lẽ ta sẽ bay theo những cánh diều vi vu…Và theo những lời dèm pha của người đời…Nói chung ta sống vì gia đình bạn bè còn theo ta đời bây giờ chỉ nằm trong điếu thuốc…

34. Một mình tôi, cô đơn trong căn phòng tối…không ai quan tâm. Gia đình người mà tôi, thương yêu nhất…ba mẹ tôi cũng không quan tâm. 1 mình trong căn phòng tối, khóc cũng chả ai biết. Và nếu như 1 ngày không xa tôi…tập tành ăn chơi liệu rằng ba mẹ, họ có để ý tới tôi không…tôi cười mà nước mắt cứ rơi…có ai thấu cho nỗi lòng tôi không. nói thì ai chả nói được, tôi chỉ biết trút hết nỗi buồn vào stt này.

35. Tôi… không muốn đăng stt trên Facebook…không phải là tôi, không có cảm xúc như các bạn. Vì tôi không muốn ai…trong số các bạn nói tôi dài dòng…đơn giản có nhữg người, có những cảm xúc, họ không mún tiết lộ ra là vì họ có bí mật riêng. Nhưng có thể trải lòng và nói cho 1 người nào đó biết, điều đó thật sự rất khó nói đối với họ. Nên họ cần 1 người nào đó, biết chia sẻ lắng nghe và thông cảm cho họ. Đó là điều bạn cần quan tâm.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bế Tắc

Cuộc sống này làm sao mà lúc nào cũng có thể vui vẻ hạnh phúc được chứ. Có những lúc bế tắc tưởng chừng như muốn buông xuôi tất cả nhưng mà chúng ta vẫn phải cố gắng vượt qua và sống đúng không nào. Thông qua Những câu nói hay về cuộc sống bế tắc chúng tôi muốn chia sẻ những tâm trạng Stt mệt mỏi cuộc sống bon chen mà chúng ta thường gặp hàng ngày, thông qua đó nỗi buồn được san sẻ đồng thời tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục vững bước trên con đường tương lai của mình.

Những câu nói mệt mỏi cuộc sống hay nhất

✏Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…

✏ Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.

✏ Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.

✏Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? CÒn tao chán mày lắm rồi đấy.

✏Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

✏Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

✏Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

✏Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…

✏ Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.

✏ Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.

✏Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? CÒn tao chán mày lắm rồi đấy.

✏Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

✏Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

✏Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

✏Hãy nhớ rằng, cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về…

✏Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh, nửa lấp lửng. Nửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì.

Nửa tìm kiếm sự hoàn hảo, nửa lại muốn an phận. Nửa nhiệt tình, lại nửa buông lơi. Nửa là tất cả, nửa lại chẳng là gì.

Tình cảm, luôn là một trò chơi cay nghiệt…

✏ Một câu nói tuỳ thôi đủ làm con người ta thức trắng một đêm và suy nghĩ.

✏Trên đời này chẳng có điều gì là tuyệt đối. Đặt niềm tin vào những điều như thế chỉ khiến nỗi đau dài hơn, sâu hơn và sắc hơn mà thôi!

✏Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

✏Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

✏Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

✏Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

✏Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

✏Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

✏Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

✏Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !

✏Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

✏Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

✏Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

✏Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng

Stt hay về cuộc sống bế tắc ☕ Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp. Mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

☕ Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng: Chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.

☕ Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

☕ Nếu không phải của mình, đừng cố giữ làm gì. Cố níu giữ chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

☕ Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

☕ Đau đớn không đáng sợ, đáng sợ là lúc đau khổ nhất bên người không có một người nào.

☕ Có nỗ lực mới có hi vọng, nếu như chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi!

☕ Con người vẫn luôn tham lam, luôn muốn mười phân vẹn mười, nhưng trên thực tế thì sao có thể chứ. Khi bạn có được thứ này thì đương nhiên cũng sẽ mất đi thứ kia. Bởi vì năng lượng bất biến, bắt đầu có được thì cũng bắt đầu mất đi, cứ đơn giản như thế. Nhưng người đời thường không hiểu thấu điền này, đều cố gắng dãy dụa.

☕ Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

☕ Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

☕ Không một gia đình nào là hoàn hảo. Vẫn có những cãi vã, vẫn chiến tranh thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian dài. Nhưng cho đến cuối cùng gia đình vẫn là gia đình. Nơi tình yêu luôn hiện hữu một cách vô điều kiện.

☕ Tạm biệt, là vì sau đấy, có thể còn tốt đẹp gặp lại. Có những người đã định sẽ không hề gặp lại, nên cũng không cần nói tạm biệt

☕ Con người ta, một khi bị lòng tham làm mờ hai mắt. Cũng không thể nào phân biệt được đúng sai, phải trái.

☕ Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

☕ Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau. Lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt. Những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

Những câu nói hay về cuộc sống bon chen chán nản muốn buông xuôi ♨ Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

♨ Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

♨ Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

♨ Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

♨ Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

♨ Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

♨ Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

♨ Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

♨ Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

♨ Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

♨ Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

♨ Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

♨ Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

♨ Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

♨ Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

♨ Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

♨ Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

♨ Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối

♨ Tâm trạng buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu

♨ Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

♨ Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

♨ Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

♨ Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

♨ Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

♨ Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

♨ Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

♨ Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

♨ Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

♨ Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !

♨ Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc

♨ Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

♨ Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

♨ Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng

♨ Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động

♨ Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

♨ Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

♨ Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

♨ Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

♨ Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

Cuộc sống bế tắc không lối thoát khiến cho mệt mỏi muốn buông xuôi. Có những lúc gồng mình lên để chống lại cuộc sống này mà trong miệng thấy vị mặn của máu và cả mồ hôi nữa. Nhưng chúng ta không có quyền được gục ngã trước những giông tố mà phải vững bước vượt qua. Thông qua Những câu nói hay về cuộc sống bế tắc – Stt mệt mỏi cuộc sống bon chen mà chúng tôi chia sẽ ở bên trên hi vọng các bạn có thể vượt qua tất cả ngay cả khi bị dồn vào đường cùng khi đối mặt với công việc, với gia đình, với tình yêu.

Top Stt Về Cuộc Sống Bế Tắc Đè Nặng Lên Đôi Vai Của Bạn

Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

Hãy nhớ rằng, cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về…

Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh, nửa lấp lửng. Nửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì.

Trên đời này chẳng có điều gì là tuyệt đối. Đặt niềm tin vào những điều như thế chỉ khiến nỗi đau dài hơn, sâu hơn và sắc hơn mà thôi!

Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

Top stt buồn chán trong cuộc sống bạn nên đọc, là những stt hay về cuộc sống ý nghĩa giúp bản thân chúng ta có thể hiểu hơn về những nguyên nhân làm tâm trạng chúng ta chán nản, từ đó tìm thấy niềm vui mỗi ngày.

Cuộc sống quá ngắn ngủi để thức dậy mỗi buổi sáng với đầy sự tiếc nuối. Trân trọng những người đối đãi tử tế với bạn, tha thứ cho những lỗi lầm có thể tha thứ và tin tưởng rằng mọi thứ trên đời xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Nếu cuộc sống cho bạn cơ hội, hãy nắm bắt lấy. Nếu cơ hội đó thay đổi cuộc đời bạn, hãy đón nhận nó.

Nếu bạn cứ tiếp tục ca thán về cùng một nỗi buồn, cùng một việc nhỏ nhặt, bạn sẽ mãi mãi chìm đắm trong thất bại và sống một cuộc đời nhỏ bé. Hãy luôn nhớ rằng, ngay cả một ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 tiếng đồng hồ.

Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

Chúng ta không thể nào thay đổi quá khứ nhưng có thể học từ những thất bại để thay đổi tương lai.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà có lúc ta gặp nhiều chông gai, thử thách nhưng chính những chông gai, thử thách ấy đã giúp ta hoàn thiện được bản thân.

Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!

Khi mọi thứ đều chống lại bạn thì hãy nhớ rằng máy bay luôn cất cánh ngược chiều gió.

Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ vơi đi bớt những mệt mỏi và căng thẳng.

Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu bằng những bước chân đơn lẻ.

Nếu bạn thôi lo lắng, cuộc sống thay đổi rất nhanh chóng theo một cách rất tích cực.

Tôi luôn luôn nghĩ rằng lòng trung thành đúng là một thứ đức hạnh đầy mệt mỏi.

Đằng sau một câu truyện đẹp có nhiều sự thật bất ngờ và đằng sau vẻ bè ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, sự day dứt khó nói thành lời và … cuộc đợi vẫn luôn là như vậy.

Cuộc sống hiện đại như một cỗ máy cuốn ta vào một guồng quay. Công nghệ càng phát triển, việc kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người trở nên cô đơn hơn.

Trên cuộc sống nên để mọi chuyện tự nhiên.

Đôi khi buồn và chán nãn, muốn nói và chia sẻ nỗi buồn với người mình cho là thân nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ ta với ta mà thôi.

Cuộc đời như 1 ván bài, thắng thì vui,hạnh phúc là có tất cả.

Tôi trước sau vẫn không thể hiểu được thế nào là lòng người, càng không thể hiểu đc vị trí của chính mình trong lòng của người khác..

Không biết đã bao nhiêu lần người ta buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là ta sẽ đạt được thành công.

Trong cuộc sống chắc chắn có rất nhiều điều không vừa ý bạn, khiến bạn nản lòng, khiến bạn mệt mỏi. Cuộc sống là vậy đấy, chẳng ai sinh ra đã phù hợp với cuộc sống này, nên đương nhiên bản thân sẽ cần phải thích nghi để phù hợp với cuộc sống này.

Cuộc đời là những chuỗi ngày dài lê thê, nhưng dài lê thê đâu có nghĩa là cứ phải buồn mãi đâu…

135+ Câu Nói &Amp; Stt Nói Về Cuộc Sống Bế Tắc Khi Gục Ngã, Phiền Muộn

Trong cuộc sống hàng ngày, có những lúc chúng ta cảm thấy như đang đi vào ngõ cụt, hay đứng giữa những ngã rẽ, hoặc trên con đường không dẫn đến đâu cả. Cuộc sống không phải là con đường thẳng tấp, không phải lúc nào cũng như mong đời, luôn gập ghềnh, gấp khúc, đó là một hình trình chông gai, thử thách… Vượt qua sự bế tắc, chán nản, thử thách phía trước đồng nghĩa với việc chiến thắng bản thân mình, thấy mình trưởng thành hơn trong cuộc sống. Để góp phần tạo thêm động lực cho bạn mỗi khi gục ngã, bế tắc, mời các bạn theo dõi dòng status về cuộc sống bế tắc ngay đây.

Cuộc sống đôi lúc dồn ta vào ngõ cụt, hay đứng giữa những ngã rẽ, hoặc trên con đường không dẫn đến đâu cả. Tuy nhiên, khi gặp sự bế tắc ấy, bạn hãy học cách vượt qua vì không ai sống thay cho cuộc đời của chính bạn mà bạn phải thực sự sống cho cuộc đời của mình. Khi vượt qua sự bế tắc, thử thách đồng nghĩa bạn đã chiến thắng chính bản thân mình, và thấy mình trưởng thành, mạnh mẽ đễ bước tiếp.

1. Tôi có 1 nỗi buồn vô cùng tận, mấy ai hiểu, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.

2. Ở lúc này đang cố nhớ lại những việc đã xảy ra thì mọi thứ mờ ảo hệt như giấc mơ vậy. Hoàn toàn không có cảm giác là bản thân thực sự đã trải qua… Luôn có những thứ như vậy.

3. Có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.

4. Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt.

5. Suốt ngày cứ suy nghĩ vẫn vơ rồi tự mình buồn. Không ai hiểu mình cả, không một ai nhìu lúc buồn hay bế tắc cũng chả biết tâm sự với ai. Càng lớn càng suy nghĩ sâu xa, ước gì thời gian có thể quay trở lại không buồn nhìu không nhìu tâm sự như bây giờ. Dù thế nào cũng phải mạnh mẽ, chỉ được phép cố gắng không được phép gục ngã.

6. Không muốn làm người khác thất vọng nhưng lại vô tình gieo hy vọng cho họ thì phải làm sao.

7. Đến chính nó còn không biết nó đang ổn hay không ổn… Cứ âm thầm và rồii nụ cười lại nở trên môi dù nỗi lòng ngày càng lớn.

8. Cuộc sống này hình như phải đóng vai ác thì mới được mọi người nhớ đến, phải không?

9. Hạnh phúc không phụ thuộc vào bạn là ai, bạn có gì mà chỉ phụ thuộc vào bạn đang nghĩ gì?

10. Nhiều lúc cảm giác như cả thế giới đang chống đối lại mình, làm việc gì cũng không xong, chỉ muốn bật khóc nhưng lại sợ người khác nhìn thấy nên thôi.

11. Tôi không biết nên chọn điều mình thích hay cố gắng tiếp tục làm những điều đang diễn ra… Dẫu biết rằng mỗi quyết định đều có cái giá phải trả nhưng tôi muốn một lần được làm điều mình mong muốn.

12. Tột đỉnh của đau lòng, không phải là giận hờn trách móc, mà là im lặng.

13. Luôn có những thời điểm làm bản thân ta mệt mỗi và bất lực đến mức… chỉ cần muốn đi đâu đó thật xa không gõ điểm đến. Không gõ ngày về chỉ biết đi thôi.

14. Vào một ngày nắng của tháng tư, những nỗi buồn cứ thế tăng lên thêm chẳng thấy nguôi đi chút nào.

15. Phải làm sao đây khi ước mơ và khả năng là hai đường thẳng song song? Tương lai nào cho mơ ước của tôi? Tương lai nào cho tôi?

16. Đời là một hợp đồng trọn gói “Niềm vui, hạnh phúc, nỗi buồn và đau khổ”. Tất cả chỉ bán chung một gói mà không thể nào tách riêng ra được.

17. Có những ngày mệt mỏi đến mức không thiết tha gì. Bảo nhiêu là đủ liệu rằng có thể cố gắng đến vào giờ? Đến không được mà buông không đành.

18. Có những lúc trong cuộc sống bạn còn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, và không cả buồn quan tâm đó là những lúc bản thân cảm thấy cuộc sống buồn nhất.

19. hỉ biết cố gắng nhìn về phía trước và cắm đầu chạy như một thằng điên cho dù nó là một màu tăm tối. Nhưng trong lòng vẫn muốn quay đầu lại chỉ để níu kéo chút ánh sáng le lói.

20. Đời này dài lắm, nếu một phút giây nào đó bạn ngã quỵ vì những tổn thương hay mất mát, bạn sẽ lập tức chẳng còn gì, nhưng chỉ cần bạn có thể tìm thấy và hưởng thụ niềm vui từ “mất mát” đó, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

21. Giá mà khi buồn có thể khóc đã đời một trận sau đó quên hết như nó chưa từng xảy ra nhỉ… Thời tiết thật làm ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng mà.

22. Hôm nay đột nhiên nhớ lớp đến lạ…! 18 tuổi, lần đầu nhận ra, không phải đam mê nào cũng theo đuổi được. Bản thân tôi có một đam mê mãnh liệt, nhưng tôi không có khả năng đốt cháy và nuôi dưỡng nó.

23. Tự thấy bản thân mình quả là siêu nhân khi đã chịu đựng được từng ấy thời gian. Dù sao cái gì cũng có giới hạn riêng của nó. Dù có phải lết đi thì cũng vẫn phải tiền nước thôi.

24. Không có cách tốt nhất, chỉ có cách làm cho mọi thứ không phải là tệ nhất. Một lần quay đầu là một lần sai.

25. Bao giờ mới đến ngày đó. Ngày mà e có thể nhẹ lòng, đặt tất cả mọi thứ ở một nơi xa xăm. Chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì bất cứ ai.

26. Tuyệt vọng. Khi mà bạn dùng tất cả sự giúp đỡ, tất cả những gì mà bạn có, nhưng bạn vẫn thất bại. Bạn cảm thấy mùnh thật vô dụng.

27. Không phải cứ hay cười là vui vẻ, không phải không rơi nước mắt là bình yên. Và không phải cứ thể hiện rằng mình cứng rắn lag mạnh mẽ! Hằng đang đuối. Đuối lắm rồi!

28. Có những thứ không thể nào ngờ tới… Sai lầm nối tiếp những lầm đến một lúc nào đó thì khó có thể sửa chữa. Và những người bạn coi họ là thân thì cũng chỉ như bao người dưng khác dò hỏi rồi để đấy không cần quan tâm. Vạn sự hanh thông.

29. Có quá nhiều thứ phải suy nghĩ. Quá nhiều thứ dồn nén lên vai mà bản thân cảm thấy không thể gánh vác. Không thể nói ra cũng không thể chia sẻ với ai. Im lặng và chịu đựng. Khuôn khổ… phép tắc… quy định cuộc sống!

30. Chính những kẻ hay đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên tốt và đúng đắn, lại là những kẻ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình. Nằm trong một đống những rắc rối, khó khăn nên họ có ánh nhìn thực tế và đúng hướng. Không thể tự đưa bản thân ra khỏi mớ hỗn độn, nhưng lại có thể chỉ cho người khác làm điều đó.

31. Có những ngày, bạn bế tắc đến mức chỉ biết tự nói với chính mình, mặc kệ, ra sao thì ra, bản thân đã không còn thiết tha gì thêm nữa.

32. Có hay không một lối thoát, một cánh cửa đang mở? Khi mà bây giờ tất cả những cánh cửa đều đã nhẹ nhàng khép lại!

33. Cuộc sống luôn có lý do khiến bạn phải gục gã! Cách tốt nhất để che giấu là khi mệt quá thì ngồi xuống, vững lòng hơn thì hãy đứng lên và cười tự tin. Như vậy kẻ thù của bạn sẽ không biết bạn đang Gục ngã.

34. Có lẽ chẳng có con đường nào bằng phẳng thiếu chông gai… Cứ ngỡ rằng mọi thứ trôi qua êm đềm thế nhưng… chưa đến cuối chặng đường chưa thấy được gian truân.

35. Đôi khi người ta phải hy sinh một chút để nhận ra dù có hy sinh bao nhiêu đi chăng nữa cũng sẽ chẳng nhận lại được gì!

36. Có những nỗi buồn không biết sẻ chia cùng ai? Mãi nhìn về một nơi đến khi đau rồi thì nhìn quanh không thấy ai hết! Nay lại uống! Bản chất không phải là kẻ ma men nhưng lâu lâu cũng phải sa vào nó! Sư tử kêu ngạo cũng có lúc như thế này à? Buồn cười cho chính mày đó.

37. Có đôi khi thật sự mệt mỏi! Tự hỏi lòng bản thân phải gồng mình mạnh mẽ đến bao giờ?

38. Cô độc chính là khi bạn gục ngã mà chẳng có ai để dựa dẫm.

40. Vốn dĩ người có thể làm bản thân mình gục ngã, lại là người cho mình cảm giác muốn dựa cả tâm can.

41. Tự dưng cảm thấy mệt mỏi quá. Lần nào cũng đứng ra tổ chức để mọi người vui, nhưng chẳng ai chia sẻ, chẳng ai chịu hợp tác cả. Muốn buông bỏ tất cả cho nhẹ lòng!

42. Nghị lực, tình cảm cũng giống như một trò chơi nhảy dây… không phải ai nhảy cũng qua, có người thất bại và có người thắng… có người bỏ cuộc!

43. Có những ngày như ngày hôm nay, mình buồn lắm. Xung quanh mình chẳng ai sai, chẳng ai có lỗi với mình điều gì cả. Nhưng mình vẫn buồn, vẫn khóc, vẫn tủi thân. Lúc này, cái bản thân cần không phải một lời an ủi từ người xa lạ. Mà chính là sự mạnh mẽ lâu ngày, hãy thức dậy ngay. Tự vực mình lên trên nghịch cảnh và ám ảnh nỗi buồn. Không ai tuyệt vời hơn, chính bản thân đầy nghị lực.

44. Một thân hình cường tráng là biểu tượng của chí ít một sự thành công trong đời. Bạn chẳng thể ăn cắp nó, mượn nó từ ai khác hay cố gắng giữ lấy nó mà không phải trả giá bằng việc luyện tập chăm chỉ. Nó phản ánh nỗ lực, sự cố gắng phấn đấu, thành quả của sự chăm chỉ và nghiêm túc với bản thân.

45. Chúng ta áp đạt suy nghĩ của chúng ta cho ai đó quá nhiều, trong khi đó ít ai đặt mình vào người khác. Nghị lực, tình cảm cũng giống như một trò chơi nhảy dây… không phải ai nhảy cũng qua, có người thất bại và có người thắng… có người bỏ cuộc!

46. Khó khăn là gì? Là cơ hội để chúng ta thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

47. Khoảnh khắc một người bắt đầu tự cứu mình mà không trông chờ vào giúp đỡ của ai khác là lúc họ bắt đầu học cách tự nắm bắt số phận của chính mình trong lòng bàn tay. Ngay lúc nghĩ được và làm được điều ấy, bạn sẽ bắt đầu hiểu rằng tiềm năng trong con người mình lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn từng nghĩ và bắt đầu trở nên độc lập một cách đáng ngưỡng mộ. Đôi lúc, thứ ánh sáng mà bạn trông chờ ở cuối đường hầm chính là bạn.

48. Tuổi trẻ ấy, thật buồn cười, đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông cũng không mệt. Vậy mà có lúc mới đi qua một con người thì đã muốn chùn chân.

49. Vẫn luôn vậy, nhiệt tình với bạn khi họ gặp khó khăn. Đời cần chi so đo, chỉ cần tử tế với nhau là đủ.

50. Thực sự rất khó khăn khi luôn chờ đợi một điều gì đó mà bạn biết rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng thậm chí còn khó khăn hơn nữa khi phải từ bỏ điều mà bạn biết rằng đó là tất cả những gì bạn mong muốn.

51. Vốn dĩ người có thể làm bản thân mình gục ngã, lại là người cho mình cảm giác muốn dựa cả tâm can.

52. Tự dưng cảm thấy mệt mỏi quá. Lần nào cũng đứng ra tổ chức để mọi người vui, nhưng chẳng ai chia sẻ, chẳng ai chịu hợp tác cả. Muốn buông bỏ tất cả cho nhẹ lòng!

53. Lời nói dối tồi tệ nhất mà bạn có thể an ủi bản thân đó là “Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi”. Nhưng dù bạn có tin hay không, lời nói dối ấy sẽ là lời nói duy nhất sẽ trở thành sự thật trong cuộc đời bạn. Có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nhận ra nhưng hãy tin rằng một ngày nào đó, chắc chắn nó sẽ trở thành sự thật và bạn sẽ sớm ổn vào một ngày nào đó.

54. Trong câu chuyện của người khác, tôi luôn là người mạnh mẽ, luôn an ủi và tìm hướng đi cho họ. Nhưng đâu ai biết được rằng tôi bất lực trong chính câu chuyện chính mình.

55. Đôi lúc cần tự an ủi mình rằng những thứ tồi tệ bạn gặp ở thời điểm này sẽ là hành trang đắc lực cho bạn ở tương lai.

56. Chia tay, người ta vẫn thường an ủi nhau, rằng ngoài kia còn bao nhiêu ngời khác. Nhưng, đâu ai biết được, rằng người ta yêu chân thành, nồng nhiệt, một tình yêu thuần khiết, thì chỉ có duy nhất một mà thôi.

57. Tại sao mỗi lần người ta gặp chuyện, trong lòng hắn lại cảm thấy bất an thế này. Thật tình, vẫn luôn muốn ở bên cạnh để sẻ chia cùng người ta, mọi thứ.

58. Tôi lúc nào cũng cố giữ gìn và nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng những làm điệu đẹp, những cảnh vật lung linh và những yêu chiều tuổi trẻ … từ đó mới hiểu một điều cũng lạ đó là phàm những ai đã từng trải qua những cung bậc cảm xúc, những đau đớn, tủi khổ của cuộc đời họ điều có xu hướng tự nâng nêu và dỗ dành tâm hồn mình bởi họ sợ nó lại va vấp và thêm vụn vỡ.

59. Lúc này tôi chỉ muốn có một người bên cạnh, an ủi vỗ về mình.Ôm tôi vào lòng mà không cần phải nói gì.Chỉ thế thôi cũng đủ cho tôi thêm sức mạnh để ngày mai lại tiếp tục chiến đấu với những rối rắm bên ngoài.

60. Tại sao học dân lập lại bị kì thị? Bởi vì họ đã theo lối sống cổ hủ dân lập toàn những người học chả ra gì. Nhầm rồi, những người dân lập có khi còn đỗ được đại học tốt, được đi du học… biết đâu lại có những người công lập trượt thì sao? Đừng kì thị những người dân lập bởi vì họ là con người họ cũng biết mệt mà.

61. Tôi mệt rồi. Chạy theo kì vọng mãi rồi đánh mất cuộc đời mình lúc nào chẳng hay biết. Thôi thì mai tỉnh dậy, gạt bỏ mọi thứ sang một bên rồi xách balô lên đi đến một nơi thật xa để biết cuộc đời này còn bao la lắm.

62. Cuộc sống là vậy, người ta sẽ không nhìn những nổ lực mà bạn đã cố gắng hết sức mình. Người ta chỉ để ý đến những chi tiết bạn mắc phải. Để từ đó, buông lời trách mắng, phê bình.

63. Cứ nghĩ cứ ở một mình, cứ tập làm mọi thứ một mình dần rồi sẽ thành thói quen, là sẽ không cảm thấy sợ hãi nữa, nào ngờ đâu sợ lại càng sợ hơn.

64. Khi hạnh phúc nhất tôi một mình, lúc cô đơn nhất tôi vẫn một mình, lúc tuyệt vọng nhất t vẫn một mình… Cô đơn thành thói quen rồi.

65. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.

66. Sao làm gì cũng không được. Không biết giải thoát cho bản thân ra sao.

67. Sợ nhất là khi với vấn đề của người khác thì có hàng trăm ngôn từ để động viên, nhưng lại không cách nào động viên chính mình được.

68. Ước gì bây giờ phát hiện ra mình chỉ còn sống được vài tháng nữa nhỉ.

69. Khi mọi thứ trở nên sáng suốt, mọi vấn đề khúc mắc cũng dần được gỡ ra, ngẫm tưởng sẽ có một khoảng thời gian chân không còn đau vì sỏi đá thì con đường trước mặt lại một lần nữa hóa chông gai.

70. Đau khổ nhất là khi biết rõ rằng mình đã yêu nhưng lại không cách nào tiến tới.

71. Bế tắc không thể nào mất đi khi ta thức dậy vào sáng hôm sau. Thế nên hãy tìm cách giải quyết chứ đừng trốn chạy nữa.

72. Khi ngồi ở bến xe buýt ngày hôm nay, tôi đã nghĩ, giá như mình có thể đến một thành phố hoàn toàn mới, trở thành một kẻ xa lạ và lạc lõng hoàn toàn. Khi ấy, sự cô đơn của tôi sẽ được hợp thức hóa. Và khi ấy, nỗi cô đơn sẽ giảm đi nhiều phần. Bởi ở một thành phố xa lạ thì điều tất yếu là phải cô đơn. Một sự cô đơn hiển nhiên sẽ bớt đau đớn hơn cái cô đơn lạc lõng trong chính thành phố của mình nhiều lắm.

73. Đừng tự tạo cho bản thân quá nhiều lựa chọn. Càng nhiều lựa chọn, càng dễ mắc sai lầm.

74. Lại bị chữ nghĩa chơi cho một vố. Bao nhiêu thứ trong đầu nhưng chẳng thế viết ra được. Bế tắc đến cùng cực. Cô đơn đến tuyệt vọng. Chán nản đến vô cùng. Nhưng sẽ vẫn lại viết thôi. Đời nó vốn thế. Chữ nó vốn thế. Hắn vốn thế.

75. Thực sự là nhiều lúc muốn biến mất khỏi thế giới này. Coi ai nhớ mình không? Mà ngu quá, chắc chắn là không rồi.

76. Cái cảm giác người mình yêu đột ngột biến mất còn đau hơn cả việc chia tay gấp ngàn lần.

77. Cô có thể không tin tưởng vào chính mình, nhưng cô tin vào cái hữu hạn của kí ức và sự tàn bạo của thời gian. Cuối cùng trong cuộc sống, chỉ còn lại niềm tin ấy, và nó càng lớn dần.

78. Đôi khi người ta biến mất. Đơn giản chỉ vì muốn được ai đó tìm thấy.

79. Luật nhân quả… đó là thứ duy nhất khiến tôi dù rất muốn chết mà vẫn sống cho đến tận bây giờ.

80. Yêu rồi còn có thể chia tay. Cưới nhau rồi còn có thể li hôn. Cuộc đời thực ra rất mong manh.

81. Ngày bạn bỏ mình ra khỏi cuộc đời, bạn vui không? Chứ mình thì mình buồn lắm.

82. Người ta bỏ cuộc vì họ hay nhìn xem mình còn đi bao xa nữa, thay vì xem họ đã đi được bao xa.

83. Đến chính nó còn không biết nó đang ổn hay không ổn… Cứ âm thầm và rồi nụ cười lại nở trên môi dù nỗi lòng ngày càng lớn.

84. Có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.

85. Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt.

86. Cuộc sống vốn dĩ có nhiều màu sắc, đa cực, có người thành công ắc có kẻ thất bại,… quan trọng là bản thân ta có đủ nghị lực để vượt qua ranh giới của sự thất bại để đến với thành công hay không.

87. Trải qua những ngày tháng thăng trầm trong cuộc sống mình không còn niềm tin gì cả tiền cũng không tình thân lại càng không có chăng chỉ là đầu môi chót lưỡi nhưng mình sẽ cố gắng phấn đấu vì hai đứa con thân yêu của mình một đứa hết năm nay sẽ bước vào ngưỡng cửa đại học còn một đứa học hết bâc tiểu học cả hai đều học rất giỏi đó là động lực để mình phấn đấu hết mình để lo tương lai cho hai đứa con dù cuôc sống mình đang gặp nhiều giông bão.

88. Cuộc sống này hình như phải đóng vai ác thì mới được mọi người nhớ đến, phải không?

89. Nhiều lúc cảm giác như cả thế giới đang chống đối lại mình, làm việc gì cũng không xong, chỉ muốn bật khóc nhưng lại sợ người khác nhìn thấy nên thôi.

90. Đôi khi bản thân lại bất lực như vậy, có thể đưa ra lời khuyên cho người khác nhưng lại chẳng thể nghĩ được lời khuyên cho chính bản thân mình.

91. Khi biết mình làm sai, nhưng không có cách nào khiến nó đúng trở lại, thì người ta gọi là bất lực.

93. Ai rồi cũng sẽ thay đổi, tích cực hay tiêu cực là do lựa chọn của mỗi người, cuộc sống dạy cho bạn biết rằng không nên đặt tình cảm vào công việc và giá trị là vô nghĩa đối với những gì gọi là miễn phí.

94. Có một ngày bạn sẽ hiểu được, con người không thể quá hiền lành, bởi vì mọi người đều sẽ chọn bóp nát những quả hồng mềm. Nếu mọi chuyện đều quá rộng lượng và bao dung, họ nhất định sẽ không thấy biết ơn bạn mà ngược lại ngày càng tồi tệ hơn. Bạn phải nhớ kĩ, quá hiền lành sẽ đánh mất giá trị và tôn nghiêm của chính mình, quá hiền lành thực ra cũng là một loại ngu ngốc. Nhớ lấy một câu này: Nhân thiện bị nhân khi, mã thiện bị nhân kị. (Thật thà quá là một khuyết điểm, đối đãi với người xấu tuyệt đối không thể biểu hiện sự thật thà, yếu đuối, nếu không sẽ dễ bị ức hiếp.) Mọi việc đều phải có chừng mực, hiền lành quá mức sẽ trở thành kẻ ngốc, khiêm nhường quá mức sẽ trở nên yếu đuối.

95. Lúc tâm trạng không tốt, phải tự hỏi mình bản thân đã đạt được những gì, chứ không phải là chưa có được cái gì. Nếu như bạn đang thấy khó chịu, hãy ngước mắt nhìn qua khung cửa sổ, thế giới này rất rộng lớn, cảnh đẹp rất nhiều, cơ hội cũng còn vô số, cuộc sống lại quá đỗi ngắn ngủi, đừng tự thu mình nép vào bóng đêm. Nếu cuộc sống của bạn đã chìm xuống đáy thung lũng, thì dũng cảm lên nào, bước chân hiện tại dù thế nào cũng là hướng lên trên.

96. Cuộc sống không phải dùng để nhẫn nhịn, bạn càng lùi bước càng nhiều, không gian để bạn hít thở càng hẹp lại. Thời gian không phải dùng để chấp nhận, bạn càng biểu hiện thấp kém, hạnh phúc cách bạn càng xa. Với một số chuyện, đừng quá hạ thấp chính mình, thứ thuộc về bản thân hãy nỗ lực giành lấy. Với một số người, đừng tiếp tục nhẫn nhịn tha thứ hết lần này tới lần khác, đừng để người ta mặc sức chà đạp ranh giới cuối cùng của bạn. Chỉ có thẳng lưng ưỡn ngực mà sống, cuộc sống mới có thể cho bạn nhiều thêm một chút.

97. Bạn giận dỗi bởi bạn chưa đủ trưởng thành. Bạn phiền muộn bởi bạn chưa đủ bao dung. Bạn lo nghĩ bởi bạn chưa đủ lạc quan. Bạn đau lòng bởi bạn chưa đủ kiên cường. Bạn chán nản bởi bạn chưa tìm được ánh nắng của chính mình. Bạn ganh tị bởi bạn chưa thực sự ưu tú… Mỗi một loại phiền não thực ra xuất phát điểm đều do chính mình mà ra. Cho nên mỗi một lần phiền não xuất hiện, đều là một lần ta có cơ hội tìm ra khuyết điểm của chính mình.

98. Tâm trạng không tốt cũng ít nghe nhạc buồn đi, đói bụng thì kiếm cái mà ăn, sợ tối thì bật đèn lên, thích thứ gì thì cố gắng kiếm tiền tự mua lấy, dù cho cuộc sống có khó khăn đến thế nào, cũng không cần thiết kêu ca phóng đại mọi thứ, hiện thực vốn rất tàn nhẫn, có ai không từng. Không thể thay đổi thì đừng quá để tâm, người không giữ nổi thì học cách buông bỏ đi, vết thương lòng hãy học cách tự chữa lành đi, ngoại trừ sống chết ra, mọi thứ đều là chuyện nhỏ, đừng tự làm khó mình nữa.

99. Xuất phát điểm, chỉ ngoại trừ một vài người thì hầu hết chúng ta đều giống nhau. Trong quá trình rèn luyện mới dần kéo dãn khoảng cách. Đến khi kết thúc, thì khác nhau ra sao cũng đã phân rõ rồi. Một vài người trước kia cùng chúng ta vốn không mấy khác nhau, kết cục về sau lại ở những vị trí cao hơn ta rất nhiều. Chúng ta có phải hay không đã sống uổng những năm tháng ấy, lúc ta có thể dốc sức leo lên, ta lại mờ mịt chơi vơi giữa dòng đời vội vã. Mỗi ngày kiên trì một chút, có thể thay đổi cả cuộc đời.

100. Đừng tùy tiện nổi giận, chẳng ai nợ bạn cái gì hết. Chuyện quá khứ có thể không cần quên đi, nhưng nhất định phải buông xuống. Bạn cũng không cần diễn cho người ta xem, đừng ép buộc chính mình sống mệt mỏi. Bạn vĩnh viễn không quan trọng như bạn vẫn luôn tưởng đâu. Nói chậm rãi nhưng phải suy nghĩ nhanh một chút. Trong cuộc sống này còn đầy rẫy bất công, đừng phàn nàn làm gì, vô ích thôi. Đừng cho rằng bạn thua thiệt so với người khác, chẳng qua là bạn chưa đủ cố gắng.

101. Có một vài việc phải nghĩ ngợi rất đau đầu, hiểu ra được thì lại thấy đau lòng. Vậy nên, đừng tiếp tục nghĩ quẩn, đã không có được thì đừng khao khát nữa, đừng tự đày đọa mình chứ. Nhiều lúc nói thế nào cũng vô ích, chỉ có yên lặng mới là câu trả lời thỏa đáng nhất. Cuộc sống có khi phải đến cuối cùng mới có được, cũng có khi chẳng thể cưỡng cầu điều gì. Cuộc sống vốn là một hành trình rất dài, chúng ta bước qua thời gian để có thêm trải nghiệm, chầm chậm nếm từng chén mưa, ngậm từng hạt sương là để tôi luyện chính mình. Bạn có thấy vui vẻ hay không là do nội tâm quyết định chứ không phải do hoàn cảnh thực tại.

102. Vẻ ngoài xinh đẹp không bằng lối sống đẹp, trên người có tiền chẳng bằng có tài, lời dễ nghe không bằng ưa mắt, chờ người ta tán thưởng không bằng tự phô bày tài hoa của mình, chết vì sĩ diện không bằng sống thật vui vẻ, nói đông nói tây không bằng trực tiếp thực hiện, lưỡng lự khó chọn chẳng bằng nhắm mắt chọn đại. Nhiều khi chính là như vậy, món đồ bạn luôn cho là quan trọng lại chính là gông xích kìm chặt bạn. Con người quan trọng nhất phải có hai thứ: Tự tin và Thoái mái.

103. Nếu như không thích thì tìm cách thay đổi đi, thay đổi không được thì học cách thích ứng đi. Nếu thích ứng không nổi thì né hẳn đi. Nếu ngay cả né tránh cũng không được thì cũng đành buông tay thôi. Cùng là một chuyện như nhau, người tài giỏi chọn thay đổi, người lười biếng chọn thích ứng, người nhu nhược chọn né tránh, người dũng cảm chọn buông tay.

104. Đừng để ý người khác bàn tán gì sau lưng bạn, bởi vì mấy lời này dù sao cũng chẳng thể thành thật, mà chỉ khiến bạn thấy khó chịu. Nếu trong lòng khó chịu, mọi thứ đều sẽ bị loạn hết cả. Người hiểu bạn, bạn chẳng cần giải thích. Người không hiểu bạn, không xứng để bạn giải thích. Con người sang ở khí chất, hãy tự nhủ rằng, nói vậy khiến bọn họ thấy thoải mái thì thôi cứ mặc kệ đi. Hãy tin rằng, người thực sự hiểu thấu bạn, sẽ chẳng vì mấy lời vô căn cứ kia mà phủ nhận bạn.

105. Có nhiều lúc, bạn thấy mệt mỏi cũng bởi vì đã suy nghĩ quá nhiều. Người nhạy cảm sống rất khổ, bởi vì tâm tư rất dễ bị người khác chi phối. Người nhạy cảm rất hay suy nghĩ lung tung, để rồi bị bao vây bởi những tình cảm rối ren, chẳng thể thoát ra. Suy nghĩ đơn giản mới có thể sống đơn giản, hạnh phúc mới có thể được ươm mầm. Trái tim được tự do cuộc sống mới được buông lỏng, cảm nhận niềm vui ngập tràn. Có đôi khi, quá nhạy cảm chẳng bằng sống thanh thản, vô tâm vô phế, bớt đi mỏi mệt.

106. Trên đời không có công việc nào không cực khổ, không có nơi nào con người chẳng phức tạp. Dù cho bạn chán ghét với cuộc sống chật chội hiện tại, thời gian cũng sẽ chẳng đến chậm thêm một chút. Cho nên, nhẫn nại một chút! Đừng nổi cáu vô cớ, có ai nợ gì bạn đâu. Học cách cúi mình, giữa giữ lại hay buông bỏ đều có được mất, không cần quá so đo. Sống ổn định mà thực tế, sống đơn giản mà vẫn vui vẻ. Khi một người có đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần, cuộc sống sẽ dễ thở hơn gấp mười lần.

107. Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, không cần quá ganh tị với người khác. Có người ngoài mặt vui vẻ rạng rỡ, bên trong lại âm thầm rơi lệ. Có người tưởng như sống khổ sống sở kì thực lại vô cùng vui vẻ, tự do. Hạnh phúc vốn chẳng có một chuẩn mực nhất định. Chỉ có thể cố gắng nỗ lực, kiên cường. Thời gian sẽ cho bạn thấy cái gọi là già yếu, hồi ức sẽ cho bạn thấy cái gọi là thơ ngây.

108. Cuộc sống ngắn ngủi, đừng bức ép chính mình, chen không được cũng đừng cứng đầu cứng cổ chen vào, làm khó người khác, làm khổ chính mình. Việc không làm được, đừng cố chấp quá, thay đổi suy nghĩ một chút, biết đâu sẽ đạt được thứ lớn hơn. Món đồ không có được, đừng kiên quyết giành lấy, hiện tại có được chỉ là tạm thời, rồi sẽ lại đánh mất thôi.

109. Đôi lúc trong cuốc sống chúng ta gặp những khó khăn thất bại, chúng ta muốn bỏ cuộc đầu hàng số phận. Nhưng các bạn hãy luôn nhớ rằng khả năng của con người là vô hạn, không có người thất bại chỉ có người đầu hàng trước thất bại mà thôi.

110. Đừng bao giờ xấu hổ về những vết sẹo cuộc đời đã để lại cho bạn. Một vết sẹo có nghĩa là nỗi đau qua đi và vết thương đã lành. Nó có nghĩa là bạn đã chinh phục nỗi đau, đã học được một bài học, lớn mạnh hơn, và tiến về phía trước.

111. Bạn không thể làm cho những vết sẹo trong cuộc sống của bạn biến mất, nhưng bạn có thể thay đổi cách nhìn nhận chúng.

112. Cuối cùng, yêu thương cuộc sống là tin vào trực giác của bạn, nắm bắt cơ hội, đánh mất rồi tìm thấy hạnh phúc, trân quý những kỷ niệm, và học hỏi thông qua kinh nghiệm. Đó là một cuộc hành trình dài. Bạn phải ngừng lo lắng, băn khoăn, nghi ngờ trong mỗi bước trên con đường đó.

113. Cuộc sống là một chuỗi những thăng trầm và hạnh phúc. Khi bạn đang bế tắc và mất niềm tin vào cuộc sống, hãy tự nhủ với bản thân rằng bạn là chính bạn, chứ không phải là ai khác và chẳng có gì là mãi mãi. Đôi khi trong cuộc sống, có nhiều người không thích bạn, họ luôn đặt điều với bạn, luôn gây hấn với bạn, nhưng điều này chẳng quan trọng, bạn chỉ cần sống cuộc đời của chính mình, luôn mỉm cười và suy nghĩ tích cực để nuôi dưỡng một tâm hồn yêu đời. Đừng để tâm đến mọi người xung quanh nghĩ gì về bạn vì họ đâu phải bạn, họ không thể sống thay bạn, họ cũng không biết bạn đã phải nỗ lực như thế nào để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

114. Nếu cuộc sống bạn đang trở nên bế tắc và lạc lối, hãy nhắm mắt ngủ một giấc thật sâu và ngày mai mọi chuyện sẽ ổn thôi! Bởi mỗi ngày là một sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn ngày hôm qua, hãy nỗ lực làm việc hết mình, tư duy hiệu quả và suy nghĩ tích cực, gạt bỏ những phiền muộn để đón nhận những cơ hội mới đến với bạn. Ngay cả khi bạn đang gặp khó khăn, cảm thấy hiện tại có thực sự xứng đáng với những gì bạn đã hy sinh hay không, bạn vẫn phải tiến về phía trước.

115. Hãy khóc thật to nếu bạn quá mệt mỏi, đừng kìm nén nước mắt trong lòng. Khóc đâu có nghĩa bạn là người yếu đuối bởi ngay từ khi mới sinh ra, khóc là dấu hiệu cho thấy bạn đang sống và là một đứa trẻ khỏe mạnh. Sau khi đã khóc xong, hãy tiếp tục mạnh mẽ bước về phía trước với tất cả sự kiên cường và bền bỉ của mình, mọi thứ phía trước đang chờ bạn chinh phục đó!

116. Cuộc sống không hề dễ dàng nhưng lại rất đáng sống. Bạn sẽ ngay lập tức thấy thất vọng nếu tin rằng cuộc sống này rất dễ dàng. Để đạt được một thứ gì đó to lớn và xứng đáng đòi hỏi nỗ lực, thời gian, thất bại và sự kiên trì của bạn. Và mỗi ngày hãy bắt đầu bằng cách nỗ lực hết mình khi cảm thấy bế tắc, mệt mỏi.

117. Cuộc sống không thể nào tốt đẹp như bạn tưởng tượng nhưng cũng chẳng tệ hại như bạn tưởng tượng. Sự yếu đuối và kiên cường của con người đều vượt mức tưởng tượng của bản thân. Có lúc, có thể yếu đuối đến một câu nói thôi đã rơi lệ đầy mặt, có lúc cũng phát hiện bản thân đã cắn răng đi được một đoạn đường rất dài rồi, có lúc chỉ vì một hành động nhỏ mà cảm động.

118. Đôi khi, sự nỗ lực tốt nhất chính là thả lỏng. Ở cuộc sống này, người ta dễ dàng tìm thấy sự đủ đầy nhưng tìm thấy hạnh phúc thì lại không. Không phải là vì họ không có cơ hội hay số họ như thế, mà chỉ vì họ cứ mãi vẩn vơ về những cơ hội mình đã bỏ lỡ, và cũng chẳng bao giờ dễ hài lòng với chính mình. Giữa một thế giới mà ai ai cũng khao khát phát triển, ai ai cũng mong mình giàu và nổi bật thì thật khó để biết ơn những gì mà mình đang có.

119. Chúng ta ôm đồm nhiều thứ đôi khi chẳng khiến chúng ta hạnh phúc mà chỉ khiến chúng ta càng trở nên mệt mỏi và dễ gục ngã. Nếu ta cứ mải lo lắng về cái mà ta đang bỏ lỡ, thì ta sẽ bỏ lỡ luôn cả cái mà ta đã có trong tay. Hãy sống ở giây phút hiện tại, để thưởng thức những gì mà cuộc sống ban tặng cho ta. Còn quá khứ đau buồn hay tương lai mù mịt, đừng lo lắng, chỉ cần nỗ lực ở phút giây hiện tại, rồi mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

120. Chúng ta đều biết những tháng ngày không ngừng nỗ lực cho đến khi đơm hoa kết trái đều dài lâu mà cô quạnh. Quá trình xếp từng viên gạch, đắp từng đụn cát luôn nặng nề và đau khổ. Ai chẳng muốn có một người luôn ở bên an ủi và động viên lúc ta gặp khó khăn. Ở thanh xuân ai chẳng mong thích gì làm nấy, muốn đi đâu thì đi đó? Nhưng sự thật lại rất tàn khốc.

121. Cuộc sống không có đường tắt, mọi lựa chọn thoạt nhìn giống như đường tắt đều là cạm bẫy. Thấy người khác sống ung dung, hạnh phúc, tự do tự tại, tự chủ tài chính, tình cảm viên mãn, bạn cảm thán người ta thật tốt số, cũng muốn bản thân được như vậy. Thế nhưng bạn không thấy lúc họ bền bỉ, lúc họ mệt mỏi, lúc họ cô đơn và lúc họ bền bỉ đẻ có được cuộc sống như vậy. Khi bạn đi ăn, đi chơi với bạn bè thì họ nỗ lực làm việc từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối; khi bạn vui vẻ, tự do đi chơi thì họ lại phải chịu biết bao áp lực và mất tự do, họ bị giam mình trong cái gọi là trả nợ; khi bạn than thân trách phận tại sao mình lại khổ như vậy thì họ cần mẫn chịu đựng đi làm từ ngày này qua ngày khác, học cách chi tiêu tiết kiệm.

122. Nỗ lực, không phải để làm ai cảm động, cũng không phải làm cho ai nhìn thấy, mà là để bản thân lúc nào cũng có năng lực thoát khỏi những nơi mình ghét, đồng thời có được quyền lựa chọn sống cuộc đời mình thích. Khi bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi, hãy nhắm mắt lại và hít thở thật sâu, luôn tự nhắc bản thân rằng phải tiếp tục cố gắng, tiếp tục nỗ lực, không được dễ dàng phủ nhận bản thân, ai có thể nói trước rằng tương lai của bạn sẽ không sáng lạn, chuyện của ngày mai thì hôm sau mới rõ. Đừng vì những áp lực, những suy nghĩ tiêu cực mà vứt bỏ toàn bộ quãng thời gian đã kiên trì nỗ lực.

123. Cho dù không vỗ vai khen thưởng, không có ai công nhận, bạn vẫn phải cảm ơn bản thân đã nỗ lực cố gắng. Hiện thực nghiệt ngã như vậy đấy, nên để bản thân tìm thấy niềm vui và hạnh phúc đích thực, bạn chỉ có thể tin tưởng và yêu mến chính bạn mà thôi. Giá trị của bạn – chỉ có thể do bạn định đoạt!

124. Hãy sống như một bông hoa, nở rộ nhất, thơm tho nhất vào quãng thời gian tươi đẹp nhất của mình. Chúng ta chỉ có một tuổi trẻ, vì vậy hãy sống hết sức, hết lòng và nỗ lực hết mình. Đừng vì khó khăn mà không nỗ lực. Hãy nhìn những bông hoa ngoài kia, dù mưa gió, bão tố khắc nghiệt đến đâu, cũng vẫn hiên ngang nở rộ và tỏa hương.

125. Những lúc tuyệt vọng và muốn buông xuôi, đã bao giờ bạn nghĩ đến những lời động viên tuyệt vời này từ thiên tài vật lí Albert Einstein chưa? Ra đời từ cách đây hàng thập kỉ nhưng nó vẫn rất sâu sắc và thiết thực cho thời điểm hiện tại. Đôi khi chúng ta khổ sở vì bị mọi người đặt vào một nơi mà chúng ta không thuộc về, và vì thế chúng ta dần cảm thấy rằng bản thân mình vô dụng.

126. Nhiều lần chúng ta từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì chúng ta nghĩ rằng điều đó là không thể. Nỗi sợ thất bại chính là lực cản lớn nhất đẩu lùi những quyết tâm, nhiệt huyết tuổi trẻ. Hãy mạnh mẽ đứng lên và nói với bản thân rằng chúng ta có thể làm được. Bởi vì mọi thất bại chỉ là người thầy đưa lối cho ta đến với thành công.

127. Tiền nhân có câu “dòng nước đứng yên là dòng nước đục”. Chỉ khi dòng nước chảy đi nó mới trở nên hữu ích. Nếu bạn muốn thành công, bạn không có cách nào khác ngoài việc dấn thân về phía trước. Đừng để những khó khăn níu giữ bạn lại và cũng đừng chỉ ngồi yên chờ đợi một phép lạ xảy ra. Nếu bạn đang đi đúng hướng thì không có gì có thể ngăn bạn đi tiếp tục đi xa hơn nữa trong cuộc sống.

128. Tôi sẽ không để cho bất cứ ai bước qua tâm trí của mình bằng dấu chân lấm bẩn của họ.

129. Những điều tưởng chừng như cay đắng mà chúng ta đang trải qua thực chất chính là phước lành ẩn dưới lớp ngụy trang

130. Giữa những chuyển động hỗn loạn, hãy giữ lấy sự tĩnh lặng bên trong bạn.

Dẫu cuộc sống của bạn đang có nhiều thứ để lo, dẫu đôi vai có đang oằn nặng vì nhiều thứ thì cũng nên mỉm cười để đứng vững. Mỉm cười sẽ giúp tăng thêm động lực, có niềm tin để vượt qua, cưới để biết rằng cuộc sống này vẫn còn nhiều điều để ta yêu quý. Hi vọng qua những status cuộc sống bế tắc ở trên sẽ giúp bạn vựt dậy tinh thần, tìm lại chính mình và vượt qua mọi thử thách.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết 135+ Câu Nói & STT Nói Về Cuộc Sống Bế Tắc Khi Gục Ngã, Phiền Muộn Tại Danh Mục STT Hay Về Cuộc Sống của Blog chúng tôi . Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!