Stt Hay Về Cuộc Sống Và Tiền / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

45 Stt Hay Về Tiền Tài Và Danh Vọng Trong Cuộc Sống

2. Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền

3. Ăn cơm cáy thì ngáy o o, ăn cơm thịt bò thì lo ngay ngáy

4. Tiền không mua cho bạn được hạnh phúc, nhưng nó làm cho sự nghèo khổ dễ chịu hơn

5. Người nào nói rằng tiền không mua được hạnh phúc rõ là không biết đi shopping ở đâu

6. Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian

7. Người giàu nhất là người tiết kiệm. Người nghèo nhất là người hà tiện

8. Có quá nhiều người chi tiền họ kiếm được để mua những thứ họ không muốn chỉ để gây ấn tượng với người họ không thích

9. Nếu muốn biết giá trị của tiền bạc, hãy ra ngoài và thử vay một ít

10. Cái làm cho bạn giàu có không phải là lương bổng, mà đó là thói quen tiêu pha của bạn

11. Người khôn ngoan nghĩ đến tiền trong tâm trí, không nghĩ về nó bằng trái tim

12. Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

14. Thời gian quý giá hơn tiền bạc. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng với thời gian thì không

15. Tiền bạc vốn không quan trọng thiện ác, đúng sai. Mà quan trọng cách dùng tiền. Nếu dùng đúng, đó là sự may mắn của bạn. Nếu dùng sai, đó lại là sự xui xẻo của người khác. Vì vậy, hãy học cách xài tiền, đừng để tiền bạc sai khiến bạn.

16. Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì ý nghĩa, ấy là một đức hạnh thật sự.

17. Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để trở nên giàu có. Hãy sợ hãi khi người khác tham lam và hãy tham lam khi người khác sợ hãi.

18. Cách để kiếm nhiều tiền vốn không khó, chỉ cần bạn nhận diện được bản chất của sự việc.

19. Nếu bạn muốn biết giá trị của tiền, hãy thử đi vay một ít xem.

20. Có nợ rồi, bạn mới biết, thứ xứng đáng với số tiền bạn là gì? Có nợ rồi, bạn mới biết, số tiền bạn đang nợ sẽ tương đương với công sức của bạn là bao nhiêu?

21. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp nhất.

22. Tiền là một thứ dễ khiến người ta yêu thích và thèm khát. Nhưng, kẻ ngu ngốc sẽ thèm khát một cách ngu ngốc. Bỏ tất cả người thân, hạnh phúc vì tiền tại. Người khôn ngoan lại biết, thứ quan trọng là hạnh phúc bản thân và tiền được sử dụng để xây hạnh phúc cho riêng mình.

23. Người không biết đồng tiền kiếm được tiếp theo của mình đến từ đâu thường sẽ không biết những đồng tiền cuối cùng của mình đi về đâu

24. Có tiền thì thật là tuyệt vì tiền có thể mua được nhiều thứ bạn thích. Tuy nhiên thỉnh thoảng cũng phải kiểm tra lại xem bạn đã bị mất đi thứ gì mà tiền không thể mua được hay chưa

25. Tiền bạc như tình yêu, nó sẽ giết chết từ từ và đau đớn những người cứ giữ khư khư nó bên mình và ngược lại, sẽ làm cho những ai biết sử dụng một cách khôn ngoan được hạnh phúc

26. Bản thân đồng tiền không phải là xấu, việc sử dụng tiền một cách sai trái mới là xấu. Thực tế tiền bạc luôn quan trọng với con người

27. Nếu bạn muốn biết về bản chất thực sự của một người, hãy chú ý theo dõi biểu hiện của người đó khi bị mất tiền

28. Đừng có nằm ườn trên giường nữa, trừ phi bạn nằm đó mà vẫn làm ra tiền

29. Điều chúng ta thực sự muốn làm là điều thực sự có ý nghĩa với chúng ta. Khi chúng ta làm những điều có ý nghĩa, tiền sẽ tự động đến với ta và những cơ hội cũng sẽ mở ra, chúng ta sẽ cảm thấy có ích và công việc chúng ta làm trở thành một niềm vui

30. Bạn chỉ có thể toàn tâm toàn ý khi được làm những gì bạn yêu thích. Đừng lấy tiền làm mục tiêu của mình. Thay vào đó, hãy theo đuổi những điều bạn yêu thích và cố gắng làm thật tốt. Đến khi đó, bạn sẽ nhận được ánh mắt tôn trọng và ngưỡng mộ từ những người xung quanh

31. Trường học sẽ giúp bạn học cách kiếm tiền… đủ sống, còn ‘trường đời’ sẽ dạy cho bạn cách trở nên giàu có

32. Với người nghĩ rằng tiền có thể làm được mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm mọi thứ vì tiền

33. Hãy cố gắng tiết kiệm tiền khi thu nhập của bạn thấp; vì khi bạn kiếm được nhiều hơn có khả năng bạn không thể tiết kiệm được đồng nào

34. Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng

35. Tập trung cả đời vào việc kiếm tiền cho thấy sự nghèo nàn về tham vọng. Bạn yêu cầu quá ít ở bản thân. Và điều đó sẽ khiến bạn không thỏa mãn

36. Sự thành công nằm ở việc bạn bước qua được những thất bại mà vẫn không mất đi sự quyết tâm

37. Đồng tiền hiếm nhất đó là đồng tiền đã được tiêu một cách khôn ngoan.

38. Tiêu tiền một cách khôn ngoan là nghệ thuật. Tiền bạc có thể tiêu một cách khôn ngoan sẽ sinh lời và làm việc tốt. Tuy nhiên, không phải mấy ai cũng có thể tiêu tiền một cách khôn ngoan. Có quá nhiều thứ khiến họ bị chi phôi, phải suy nghĩa. Người giỏi chưa chắc đã tiêu tiền một cách khôn ngoan. Nhưng chắc chắn rằng, người tiêu tiền khôn ngoan sẽ là một người giỏi.

39. Mỗi người đều giàu có hay nghèo khổ phụ thuộc vào tỷ lệ giữa ước vọng và sự thỏa mãn của anh ta.

40. Sự giàu có mỗi người vốn không có thang đo chính xác. Nó sẽ tùy thuộc vào mỗi người. Nó có thể được hiểu là sự mâu thuẫn giữa ước vọng và sự thỏa mãn. Có những người không ham giàu có của cải vật chật, họ thỏa mãn với sự no ấm hiện tại của mình, họ thỏa mãn với gia đình và cuộc sống. Như vậy, với họ, đây chính là sự giàu có. Lại có những người, vốn lắm tiền nhiều của, nhưng họ lại không hạnh phúc, và luôn muốn giàu có hơn nữa. Như vậy, với họ, họ vẫn chưa giàu có. Điều quan trọng không phải bạn có bao nhiêu, mà là bạn ước muốn thế nào và tham vọng lớn bao nhiêu.

41. Con người thường bán thời gian để kiếm liền rồi lại dùng tiền để giết thời gian.

42. Con người ta, khi chưa có tiền, họ hi sinh tất cả, để kiếm tiền. Họ bỏ qua thời gian của mình, chỉ để làm giàu cho bản thân. Nhưng khi giàu tiền bạc của cải quá nhiều, họ lại tiêu tiền giết thời gian. Với họ tiền đã không còn quá nhiều sức hút nữa.

43. Cuộc sống này có vay ắt sẽ có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai!

44. Dù là tiền bạc hay tình thương, mọi thứ đều tuân theo quy luật. Nếu đã mắc nợ ai, thì đừng tìm cách chối bỏ. Dù theo cách này hay các khác, rồi cũng sẽ có ngày bạn phải trả thôi. Mà, nợ càng lâu, lãi sẽ càng lớn đấy.

45. Tiền dùng đúng, tiền hiền như Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma.

Stt Những Câu Nói Hay Về Tiền Bạc Và Gia Đình, Cuộc Sống, Bạn Bè

Người cho vay ăn dè hà tiện Kẻ đi vay ăn diện v~ linh hồn 😁

Stt hay về tiền bạc trong cuộc sống

“Khi có nhiều tiền ta khao khát tình yêu chân thật. Nhưng khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, ta lại khao khát tiền”.

“Tiền bạc như đàn bà: muốn giữ phải săn sóc nó. Nếu không, nó sẽ đi tạo hạnh phúc cho người khác”.

“Người tin tiền bạc làm được mọi việc thì người đó sẵn sàng làm mọi việc để có tiền bạc”.

“Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn sẽ khám phá ra việc mình đã biến một người bạn tốt thành kẻ thù”.

“Chủ nợ luôn có trí nhớ tốt hơn con nợ”

“Có ba thứ nguy hiểm nhất trên đời: Rượu ngon sẽ làm ta mất trí. Tiền bạc nhiều sẽ làm ta bất chính. Vợ đẹp sẽ làm ta đau khổ nhiều. Bởi vì rượu ngon làm ta thích uống. Tiền nhiều làm ta mờ át lương tri và vợ đẹp thường dễ phản bội. Vì vậy, tốt nhất là mất cả ba”.

Stt hay về cuộc sống

“Khi càng trưởng thành bạn sẽ càng nhận ra rằng: tranh luận hơn thua đúng sai với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn hết thảy là bạn chỉ muốn bình yên”.

“Lúc ta sinh ra, mọi người đều cười chỉ riêng ta khóc. Hãy sống sao cho khi ta chết đi, mọi người đều khóc còn riêng ta cười”.

“Cuộc sống giống như một trang sách, người điên lật qua nhanh chóng. Còn người khôn ngoan thì vừa đọc vừa suy nghĩ. Bởi họ biết rằng mình chỉ có thể được đọc một lần”.

“Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa chắc đã thật lòng yêu bạn. Bởi thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn đã thuộc về bạn”.

“Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu. Dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh. Hay tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào. Thì phần mộ của bạn cũng chỉ có nhiêu đó kích thước. Vì vậy, hãy khiêm tốn”.

Stt hay về gia đình

“Sự vô ơn là điều đáng khinh nhất. Nhưng kiểu vô ơn phổ biến và lâu đời nhất lại là sự vô ơn của con cái đối với cha mẹ”.

“Nếu ta đã không nuông nấng cha mẹ lúc còn sống thì có ích gì khi mà cúng tế cha mẹ lúc đã chết”.

“Đứa trẻ thông minh chỉ cần lời nói là đã sợ, còn đứa trẻ ngu ngốc thì ngay cả đánh cũng chả chừa”.

“Có nhiều cách để làm hư con. Làm hư tinh thần chúng bằng cách chiều chuộng quá mức. Làm hư ý chí chúng bằng cách chiều chuộng theo mọi ý thích. Và làm hư trái tim chúng bằng sự lo lắng phục vụ quá đáng”.

“Những gì nghe thấy trong nhà sẽ được bọn trẻ mang hết ra đường kể cho nhau”.

“Có lẽ đó không phải là những ngôi sao, mà là những cửa sổ nơi tình yêu từ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc”.

Stt hay về bạn bè

“Bạn hãy đếm tuổi của mình bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Và bạn hãy đếm cuộc đời mình bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt”.

“Bạn là người chúng ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng. Chúng ta sẵn lòng trung thành. Bạn là người đem lại cho chúng ta lời chúc phúc và chúng ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong cuộc đời”.

“Ai cũng sẽ lắng nghe điều bạn phải nói. Nhưng bạn bè lắng nghe điều bạn nói còn bạn thân lắng nghe điều mà bạn không nói”.

“Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè bên cạnh. Cũng như không ai chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp phải bất hạnh”.

“Khi ta mất đi một người bạn cũng như ta mất đi một cánh tay. Bởi thời gian có thể chữa lành nỗi đau này nhưng sự thiếu hụt thì không bao giờ được lấp đầy”.

Stt hay chửi khéo bạn bè

“Tao là đồ bỏ đi đối với Mày Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm Tao bỏ sọt rác 1 người khác vác về lau Khi tim Mày bị đau, Mày tìm lại nó, thì xin lỗi Mày… Tao là của người ta mất rồi…” “Bạn chứ không phải Bạc. Nên đừng có mà tưởng mình có giá. Rồi làm Má người ta . Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.” “Bớt soi mói đi má: – Ừ thì tao xấu, tụi mày đẹp. – Một nét đẹp xúc phạm người nhìn”.

Stt hay về bố mẹ

“Mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không ai có thể thay thế mẹ. Đây chính là câu nói mà mình lúc nào cũng khắc ghi trong lòng. Dù bất cứ ai yêu thương mình đến mức nào cũng không thể nào sánh bằng tình cảm của tình máu mủ”.

“Đừng bao giờ cảm thấy xấu hổ về nghề nghiệp của bố mẹ. Vì chính cái nghề ấy đã giúp bạn có được ngày hôm nay”.

Stt Danh Vọng, 45+ Câu Nói Về Danh Vọng, Tiền Tài Trong Cuộc Sống

Cũng giống như những câu status tuyệt vọng hay những câu status chán đời hàng ngày mà chúng tôi gửi đến các bạn trước đó, đều là nguồn động lực giúp bạn vực dậy trong cuộc sống. Và hôm nay cũng thế, những câu status danh vọng, tiền tại của chúng tôi mang đến cho bạn nguồn lực để tiếp tục bước tiếp trên đoạn đường trong gai và đạt được những gì mình muốn.

STT Viết Về Danh Vọng Cuộc Sống

1. Tại ngày ánh mặt trời gay gắt, chúng ta đã gặp nhau. Là những lần đèo nhau đi trên con đường đến trường quen thuộc. Là những buổi chiều hớt ha hớt hải bắt kịp chuyến xe buýt. Là những ngày mưa tung áo bay phấp phới trên đầu…Tất cả đều như một giấc mơ

2. Ai cũng tìm kiếm cho mình một địa vị xã hội, 1 chỗ đứng thật cao, họ chen nhau leo lên bằng mọi giá dù chẳng biết trên cao ấy có điều gì đáng để đánh đổi không??? Rồi khi chạm tay tới hào quang ấy họ có thấy hài lòng??? Hzzzz… Thôi thì ta cứ vậy, chậm theo cái cách của riêng mình! “Tâm bất biên giữa dòng đời vạn biến”.

3. Trong suốt sự nghiệp của tôi, tôi đã phát hiện và tái phát hiện ra một sự thật đơn giản. Đó là: khả năng tập trung toàn diện vào nhiệm vụ quan trọng nhất, làm tốt nó, và hoàn thành nó dứt điểm, là chìa khóa dẫn tới thành công lớn, thành tựu, sự tôn trọng, danh vọng và hạnh phúc trong cuộc đời.

4. Cần cù hay siêng năng , thông minh hay tài giỏi , tiền tài hay danh vọng quy chung chỉ là một khái niệm , có người nói đó là thước đo cho thành quả , cũng có thể đúng ! Người ta cũng nói khi bạn đạt được tất cả thì đó là bạn làm chủ được cuộc sống. Với tôi thì khác , cuộc sống này không có tiêu chuẩn hay thước đo nào cả. Dù có hay ko có sự tồn tại của bạn mà mọi thứ vẫn phát triển tốt đẹp thì nghĩa là sự tồn tại của bạn là vô nghĩa.

5. Cái tuổi này trôi nhanh như điện. Cứ ngủ một giấc , tỉnh dậy và biết rằng cơm áo gạo tiền đáng lo hơn cái cô đơn nằm dằn lòng ở đâu đó. Cái tuổi mà người ta không thể hỏi :”Đam mê ở đâu?” Mà người ta hỏi “Kiếm tiền ở đâu?

STT Danh Vọng – Status Danh Vọng Về Tiền Tài Địa Vị Trong Cuộc Sống

Đôi khi cuộc sống không phải là hành trình, tiềm kiếm tiền bạc, quyền lực hay danh vọng. Mà bạn chỉ cần đi đúng với những gì mình đang làm rồi mọi thứ sẽ tự nhiên đến với bạn. Những lúc theo đuổi đam mê, xa hoa phù phím mà quên đi những thứ xung quanh bạn cũng là cái không tốt. Bạn nên cân bằng mọi thứ để có một cuộc sống tốt hơn.

6. Đôi khi bạn chọn rẽ sang hướng sai, đó là con đường gập ghềnh chưa từng thấy. Nhưng bạn vẫn đi, vẫn sống và hy vọng đó không phải con đường cụt.

7. Tôi đi trên con đường mà ít người bước qua. Bao nhiêu niềm vui sẽ ra đi, nhưng khổ đau thì ở lại. Tôi là 1 thằng nhóc, mang trọng trách thằng đàn ông. Vững vàng chân bước nhưng yếu đuối ở bên trong. Bao lâu nay cứ cố gắng nhưng chưa bao giờ được thành công.

8. Mọi người đều nói, cho đến tận lúc mất đi rồi, bạn mới nhận ra mình có gì. Nhưng thực tế, bạn luôn biết mình có những gì, chỉ là bạn lầm tưởng rằng mình không thể đánh mất mà thôi.

9. Tham vọng có gì sai??? Tham kiến thức, tham kỹ năng, tham sự thông minh, tham xinh đẹp, tham mạnh mẽ, tham bền bỉ, tham nghị lực…

10. Cuộc sống quá vất vả khiến nhiều người lựa chọn thước đo thành công là danh vọng và tiền bạc. Và rồi khi có đôi chút thành công họ mau chóng “biến hình” thành 1 doanh nhân cỡ bự, họ thực dụng và dần dần chuyển sang trạng thái sống ảo…

11. Hạnh phúc của một người đàn ông là lúc khó khăn nhất, lúc chưa có sự nghiệp hay danh vọng trong tay, nhưng đã gặp được một người thật lòng thương yêu và muốn ở lại bên mình.

12. Đời ngắn ngủi lắm hôm nay gặp nhau cười vui vẻ… biết ngày mai sẽ ra sao… chắc gì có cơ hội gặp lại nhau.. Gận hờn trách móc để được cái gì, hãy đặt vào hoàn cảnh của nhau mới thấu hiểu người bạn mình đang sống… Tiền tài, danh vọng… cũng để làm gì nếu trong tâm hồn bạn trống rỗng… nếu bạn chỉ biết nghĩ đến mình…

13. Một người không màng đến địa vị, vật chất, không quan tâm đến tính tình, họ không kì thị, không xa lánh, không ghét bỏ, đối xử với tôi bằng thứ tình cảm chân thành nhất.Một người mà chỉ cần thấy tôi buồn họ sẽ tự động tìm đến, không lý do, không giả dối, chỉ vì họ muốn sẻ chia cùng tôi.Một người mà những lúc tôi yếu lòng họ sẵn sàng thức khuya tâm sự cùng với tôi, mặc kệ có buồn ngủ đến mấy vẫn cố thức chờ tôi yên giấc họ mới đi ngủ.

14. Đời là cuộc đấu tranh liên tục, nó luôn được cải thiện với những khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trả giá. Nếu bạn và tôi điều có 1 ước mơ, hãy nổ lực thực sự và cố gắng hết sức có thể, Bởi điều đó không bao giờ là vô nghĩa cả, Rồi một ngày, Thành công sẽ mỉm cười với bạn.

15. Tôi cảm thấy thất vọng về bản thân vì những sai lầm và thói hư tật xấu mà mình đang mắc phải. Sinh ra trong một gia đình nghèo, từ khi còn nhỏ tôi đã phải chịu những nỗi đau, nhiều vết thương lòng..

STT Ngắn Danh Vọng Tham Vọng

16. Đôi khi có thể có mối liên hệ với sự phù phiếm và tham vọng, nhưng chúng không là hệ quả của những tính cách đó mà là sản phẩm tất yếu của những nổ lực dài lâu và mềm mại, của những suy nghĩ trong sáng và vị tha.

17. Này cô gái nhỏ bé, em phải tập cho bản thân thói tham vọng đi, em cần cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để thành công và thật giàu có. Không phải là vì em yêu tiền, mà bởi chính địa vị của em sẽ quyết định thái độ của xã hội đối với gia đình em, và chính bản thân em!

18. Đúng! Nó chẳng có gì đặc biệt nhưng bất kỳ ai cũng sẽ thấy một phần cuộc sống của mình trong đó. Cơm áo gạo tiền, công việc và tham vọng. tất cả khiến chúng ta quên mất những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

19. Phàm là con người thì rất tham lam. Được a nhỏ thì muốn A to, A to rồi lại làm luôn anh b cho yên tâm, xong xuôi nhìn anh B to lại thấy rạo rực… Vậy biết đâu là cái mình cần, đâu là cái mình muốn, biết đủ với cái mình cần thay vì suốt ngày chạy theo cái mình muốn để quay đầu là bờ sao mà khó lắm ai ơi!

20. Sống và Chết : là điều tất nhiên trong sinh mệnh của con người, chúng ta nên suy xét cho thật kĩ, nên thường phản tỉnh bản thân, sao cho chính mình không lạc vào những ô nhiễm dục vọng, cần phải sống một đời sống bình lặng, lương thiện, an vui, trong kiếp người này. Đây là chân nghĩa của Pháp. Là chân nghĩa của sinh mệnh. Nó không sinh cũng không tử, không sáng tạo cũng không huỷ diệt, không giảm cũng không tăng. Cái tồn tại duy nhất là Tịch Tĩnh.

21. Hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống…… Cho dù bạn là ai, ở địa vị nào, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều được quyền lựa chọn để có được một cuộc sống hạnh phúc.

22. Ngoại trừ trường hợp tốp dẫn đầu bỏ quá xa chúng ta, còn thì tuyệt đối đừng nghĩ đến chuyện bản thân không thể đuổi kịp họ, hay sợ rằng mình không thể vượt qua vòng sơ tuyển này. Không đến được vạch đích đồng nghĩa với việc không có ngày mai!

23. Người giàu có đâu phải tự nhiên hay chiếm của ai mà nói bất công ta. Họ phải cực khổ và làm vất vả để tạo ra sản phẩm hay dịch vụ cho nhân loại sử dụng không biết ơn mà còn nói bất công hay mất cân bằng gì ở đây.

24. Cuộc đời này buồn cười thật. Giàu có thì họ xu nịn, vun vén cho. Còn nghèo khó thì nó vừa xa lánh lại còn vừa vùi dập. Để xem các người hơn ai. Đường tương lai kg nói trước được điều gì đâu. Đợi mà xem.

25. Với cuộc đời này mà nói, sống thoải mái một chút thực ra mới là điều khó nhất. Phải bỏ qua miệng lưỡi nhân gian, bỏ qua danh vọng, mà có đôi khi là cả tình cảm…

26. Chỉ cần sự nghiệp đã thuộc về bạn, bạn sẽ được danh vọng, tiền, niềm vui và nhiều thứ khác. Nó không chê số tuổi của bạn quá già, không đòi hỏi bạn phải còn trinh, bạn không cần phải nấu ăn và và giặt đồ cho sự nghiệp. Nếu có người thứ 3 lăm le sự nghiệp của bạn, bạn chỉ cần tự thân cố gắng gìn giữ, chắc chắn sự nghiệp không rời bỏ bạn mà đi. Ngược lại đàn ông thì khác, khi người thứ 3 vừa xuất hiện thôi, chưa kịp lôi kéo gì cả, có khi đàn ông đã tự giác chủ động phản bội bạn rồi.

27. Thứ mà mọi người tìm kiếm trong đời, dù là tiền tài, danh vọng, gia đình, con cái… mọi thứ dường như đều có thể đặt cho nó một cái tên.

Nhưng nếu dùng một từ có thể diễn tả mong muốn lớn nhất của cuộc đời mỗi con người, hai từ hạnh phúc có lẽ bao hàm và có thể đại diện được cho bất kể điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống, dù là tiền tài, tình yêu, danh vọng…

28. Người anh hùng coi thường danh vọng hão. Kẻ tiểu nhân nhắng nhít chút danh còm.

29. Bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu tiền bạc, bao nhiêu thành công, bao nhiêu danh vọng? Đều là phải nhiều hơn người khác một chút, nhưng mà nhiều hơn ai?

30. Sau cùng cũng nhận ra, thứ gọi là hạnh phúc thực sự hoàn toàn không phải đến từ danh vọng, tiền tài mà là đến từ nơi gọi là Gia đình. [Trans: Rainie Nguyen].

31. Anh hùng coi thường danh vọng hão. Tiểu nhân nhắng nhít chút danh còm.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Danh Vọng, 45+ Câu Nói Về Danh Vọng, Tiền Tài Trong Cuộc Sống Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog chúng tôi Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

【 Sưu Tầm 】65 Câu Nói Hay Về Tiền Bạc, Tình Bạn &Amp; Cuộc Sống

Cùng Bstyle.vn điểm qua những câu nói hay giữa tiền bạc, tình bạn, tình yêu và cuộc sống trong bài viết này nhé.

Tổng hợp những câu nói bất hủ về tiền bạc

Những câu nói hay về đồng tiền và tình bạn

1. Không cho bạn mượn tiền có thể mất bạn nhưng cho bạn mượn tiền có thể mất bạn, mất luôn cả tiền.

2. “Cho” thì tốt hơn là “cho mượn”, nhất là khi chúng tốn kém gần như nhau -Philip Gibbs.

3. Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù. – Plaute

4. Thông cảm nỗi khổ của bạn là tốt mà ra tay tiếp cứu họ còn hay hơn – Voltaire

5. Người sẵn sàng cho bạn vay tiền, là quý nhân của bạn. Không những cho bạn vay tiền, mà còn không đặt cần đặt ra điều kiện gì cho bạn, chắc chắn là quý nhân trong các quý nhân.

Những câu nói hay về tiền và cuộc sống

6. Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian.

7. Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đố không phải là lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, đó chính là lỗi của bạn. Bill Gates

8. Nếu bạn mua những thứ mà mình không cần tới, sớm muộn gì bạn cũng phải bán đi những thứ mình cần. – Warren Buffett.

9. Nếu không thể tìm được cách kiếm ra tiền ngay cả khi mình đang ngủ, rất có thể bạn sẽ phải làm việc cho đến hết đời. – Warren Buffett.

10. Người nghèo cũng thèm tiền. Người giàu cũng thèm tiền. Chỉ người anh minh mới thèm hạnh phúc.

11. Không bao giờ được tiêu nhiều hơn số tiền bạn có.

12. Đồng tiền không làm thay đổi bản chất của con người, nó chỉ làm bản chất con người được bộc lộ rõ hơn.

13. Người giàu không làm việc vì tiền, người giàu làm việc vì cơ hội.

14. Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu và cách sống.

15. Nếu bạn muốn giàu có thì chẳng những phải học cách làm ra tiền mà còn phải học cách sử dụng đồng tiền – Franklin

16. Tiền không mua được hạnh phúc chẳng phải vì tiền không có đủ sức mạnh mà là vì không ai bán hạnh phúc

17. Một người thông minh nên giữ tiền trong đầu chứ không phải trong tim – Jonathan Swift.

18. Đừng bao giờ tiêu tiền trước khi bạn có nó – Thomas Jefferson.

19. “Khi chúng ta làm điều mình đam mê, tiền bạc sẽ tự tìm đến, các cánh cửa khác sẽ mở ra. Chúng ta cảm thấy bản thân trở nên hữu ích và công việc sẽ như một trò chơi vậy” – Julia Cameron.

20. “Tiền là một người chủ tồi tệ nhưng lại là kẻ đầy tớ xuất sắc” – Phineas Taylor Barnum.

21. “Sự đầu tư vào kiến thức mới mang lại lãi suất cao nhất” – Benjamin Franklin.

22. “Bạn phải làm chủ được tiền của mình, bằng không tình cảnh thiếu thốn sẽ mãi mãi kiểm soát bạn” – Dave Ramsey.

23. Nếu bạn muốn biết giá trị của tiền, hãy thử đi vay một ít xem – Benjamin Franklin.

24. “Quá nhiều người đang sử dụng đồng tiền của mình để mua những thứ họ không muốn và để gây ấn tượng với những kẻ họ chẳng ưa” – Will Rogers

25. “Bạn phải làm chủ được tiền của mình, bằng không tình cảnh thiếu thốn sẽ mãi mãi kiểm soát bạn” – Dave Ramsey.

26. “Hãy nhớ rằng một người có thể kiếm tiền nhưng chỉ người tài năng thực sự mới biết cách sử dụng chúng” – Candace Bushnell

27. Thời gian quý giá hơn tiền bạc. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng bạn không thể có thêm được thời gian. – Jim Rohn

28. Mất tiền là mất mát lớn; Mất bạn lại là mất mát lớn hơn nữa; Mất niềm tin là mất hết. – Eleanor Roosevelt

Những câu nói hay về tiền và tình yêu, hạnh phúc

29. Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.

30. Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác. – E. Bourdet

31. Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

32. Khi một nghệ sĩ hay một tác giả khoe rằng mình đã kiếm được tiền, vô tình họ báo cho ta biết họ đang đổi nghề.

33. Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu… Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết!

34. Tình yêu làm được một cái gì đấy. Tiền bạc làm được tất cả.

35. Nếu được chọn giữa tiền và sự quyến rũ, hãy chọn tiền. Khi bạn già đi, tiền sẽ trở thành nét quyến rũ của bạn” – Katharine Hepburn.

36. Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

Những câu nói châm biến về tiền

37. Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn

38. Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.- Lessing

39. Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó.

40. Nếu bạn phải hỏi giá, bạn không có khả năng thanh toán đâu – J.P. Morgan.

41. Đừng kết hôn vì tiền. Bạn có thể vay với giá rẻ hơn nhiều mà – Scotts Proverb.

42. Nếu phụ nữ không tồn tại, tất cả tiền bạc trên thế giới này đều trở nên vô nghĩa – Aristotle Onassis

43. Tiền bạc không phải là tất cả. Vì còn có vàng và kim cương

44. Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng nó lại giúp cho sự đau khổ trở nên dễ chịu hơn – Helen Gurley Brown

45. Nếu phân mà là thứ đáng giá thì chắc là người nghèo đã được sinh ra không có hậu môn – Henry Miller.

46. Hạnh phúc để làm gì cơ chứ? Nó có mua được tiền đâu – Henry Youngman.

47. Hãy cho tôi một cơ hội để chứng minh là tiền không mua được hạnh phúc – Pike Milligan.

48. Nếu tiền không làm bạn hạnh phúc thì hãy đưa nó cho tôi.

49. Người giàu nhất là người tiết kiệm. Người nghèo nhất là người hà tiện.

50. Những người sống đúng với khả năng tài chính của mình là những người không có trí tưởng tượng – Oscar Wilde.

51. Người nào nói rằng tiền không mua được hạnh phúc rõ là không biết đi shopping ở đâu – Bo Derek.

52. Cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền!

53. Hồi trẻ tôi nghĩ rằng tiền là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Bây giờ, khi đã già, tôi hiểu rằng đúng là như vậy – Oscar Wilde.

54. Chưa bao giờ tôi gặp một tình huống mà tiền chỉ làm cho câu chuyện tồi tệ đi -Clinton Jones.

55. Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.Dante

56. Tiền là phương tiện của những người thông mình – Tiền là mục tiêu của những kẻ ngu ngốc.

57. Tiền dùng đúng, tiền hiền như Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma.

58. Giàu không tiết kiệm, nghèo liền tay. Nghèo không tiết kiệm, sớm ăn mày.

59. Tiền không quan trọng, nhưng đó là khi ta đang nói về tiền của người khác.

60. Khi đồng tiền lên tiếng là khi sự thật im lặng. – Tục ngữ Nga

61. Không có kể lương thiện nào mà đột nhiên trở nên giàu có. – P.Syrus

62. Nếu tiền đi trước, tất cả các con đường đều rộng mở. – W. Shakespeare

63. Tiền xu luôn gây ra tiếng động… nhưng tiền giấy lại luôn im lặng.

64. Nếu bạn muốn biết tính cách thật sự của một người, hãy quan sát cách anh ta hành động khi mất hết tiền._ Simone Weil

65. Người giàu không phải là người có nhiều, mà là người ban phát nhiều._ Erich Fromm

Trên đây là bài viết những câu nói hay về tiền bạc do tổng hợp. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Nếu bạn biết thêm những câu nói khác về tiền bạc, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới cho Bstyle.vn biết nhé.