Stt Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Châm Ngôn Cuộc Sống Vợ Chồng

2. Tình nghĩa vợ chồng là như thế nào – Chân lý cuộc sống

5. Để trở thành một người tình, bạn phải có liên tục sự tinh tế của một kẻ rất sáng suốt, sự linh động của một đứa trẻ, tính nhạy cảm của một nghệ sĩ, sự hiểu biết của một triết gia, sự thu nhận của một vị thánh, sự khoan dung của mộ học.

8. Những câu nói hay về cuộc đời vẫn thường khuyên người ta hãy tìm cách chiến thắng chính mình hơn là kẻ thù bên ngoài.

10. Tạo cảm hứng để làm việc mưu sinh hay các châm ngôn cuộc sống vợ chồng ngắn gọn nhưng chứa đầy ắp ý nghĩa về tình yêu thương của con người.

17. 59 câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại.

19. Những câu châm ngôn cuộc sống nổi tiếng ,dạy cho chúng ta đạo đức của con người.

22. Net xin trích dẫn một vài câu nói hay về cuộc sống vợ chồng, làm dâu để dành tặng những cô dâu mới, ….

25. Cuộc sống luôn dạy cho chúng ta cách chấp nhận và bước qua những thứ không thuộc về mình Một số câu châm ngôn, danh ngôn hài hước nhất Cuộc sống đôi khi có những phút yếu mình, đôi khi có những phút giây lạc lối.

28. January 19, 2020 0 Comments Cuộc đời này ngắn lắm, thế nên còn sống chính là thắng lợi, khỏe mạnh mới là điều cần thiết, vui vẻ hạnh phúc bình an là điều mọi người mong ước nhưng được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích cuố.

33. Gửi đến các bạn tuyển tập những câu danh ngôn, câu châm ngôn hay và ý nghĩa nhất mà mình sưu tầm được trên mạng.

36. Danh ngôn Tiệp Khắc Người ta coi khinh người đàn ông ghen vợ vì đó là bằng chứng cho thấy anh ta không thật yêu vợ và có quan niệm xấu về bản thân cũng như về vợ mình.

39. Mỗi câu châm ngôn được đúc tích trong những câu chữ rất ngắn gọn nhưng trong đó hàm chứa rất nhiều ý nghĩa và kinh nghiệm sống mà có khi cả đời người ta mới cảm nhận được.

42. Nhưng danh ngôn cuộc sống – châm ngôn cuộc sống nổi tiếng phần 9 3:17 AM Những câu danh ngôn cuộc sống hay và ỹ nghĩa.

44. Giản Tích cầm giấy đăng ký kết hôn nhìn đi nhìn lại, thật giống như nhìn đóa hoa bách hợp, cô cười không dứt, chụp một bức hình, đăng lên mạng xã hội đã nửa năm nay không hề có bài viết nào.

Top Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng

VỢ CHỒNG ĐỪNG HỞ CHÚT LÀ NÓI CHÁN hãy tham khảo nội dung nội dung bài viết này để thương nhau hơn

Những câu nói hay về vợ chồng niềm sung sướng

1: Điều quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng đó là không biết mệt mỏi. Còn tồn tại tồn tại tình yêu hay là không chỉ là thứ yếu mà thôi.

2: Với một người phái nam có tài chỉ việc một người phụ nữ nhạy cảm, biết quan tâm và chia sẻ. Vì tất cả tất cả chúng ta đều biết cả hai người dân có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa.

4: Bạn hữu cãi nhau một ngày dài không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.

5: Niềm niềm sung sướng của vợ chồng, là vì nhau mà nỗ lực cố gắng nỗ lực, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.

6: Trong cuộc sống vợ chồng. Người phái nam có bổn phận và trách nhiệm là phải chở che cho tất cả những người dân vợ.

7: Trong cuộc sống vợ chồng. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

8: Hãy nỗ lực cố gắng nỗ lực để người vợ khiến chồng mình vui vẻ về lại nhà. Hãy để người chồng cảm thấy phải hối tiếc khi mình rời xa.

9: Chồng giận thì vợ phải lui. Vợ chồng cùng giận thì dùi nó quăng.

10: Đã là vợ chồng thì đừng bao giờ để lòng sĩ diện lên ngôi. Như vậy tình vợ chồng mới có thể kiên cố.

11.Không người phái nam nào biết niềm sung sướng thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn

12.Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

13.Niềm niềm sung sướng là: Cùng nhau nỗ lực cố gắng nỗ lực, là vì nhau mà thay đổi…

Niềm niềm sung sướng là cùng nhau nỗ lực cố gắng nỗ lực, vì nhau mà thay đổi…

Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau…

Không có quan hệ, sự đồng cảm hay sát cánh nào đơn giản dễ dàng thương, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân gia đình gia đình tốt đẹp.

Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ về lại nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ làm nàng nuối tiếc.

14.Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân gia đình gia đình: Giúp lẫn nhau vươn tới vị thế đầy đủ của con người, những thành viên có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

15.Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng nỗ lực cố gắng nỗ lực trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

17.Vợ chồng thì hãy tôn trọng nhau, sai thì nên hạ cái tôi đã xin lỗi nhau,có vậy mới bền!

18.Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình gia đình tốt đẹp không phải là niềm sung sướng mà là việc ổn định.

19.Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

20.Nhiều cuộc hôn nhân gia đình gia đình sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ làm rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

Những câu nói hay về tình cảm vợ chồng rạn nứt

1.Hãy luôn là người tự quyết định…

* Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là việc lựa chọn của bạn…

* Và…

* Quan trọng hơn nữa…

* Khi tất cả chúng ta tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì…

* Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm …

* Các các bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “giá như”…

– Hãy niềm sung sướng ♥

– Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn tri kỷ, chăm sóc cho gia đình thân yêu ♥

3. – Hãy để trái tim bạn trải nghiệm tất cả dù vui hay buồn, dù là nước mắt hay nụ cười…xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu” ♥

4.Những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại

Bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo tượng. Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng tất cả chúng ta cũng đều có thể thất bại, không có nghĩa là điều này sẽ xẩy ra. Tất cả đều chỉ là những giả định cho tới lúc nó thành hiện thực.

5.Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành riêng cho chính mình mình. Đôi khi tất cả tất cả chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà tất cả tất cả chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ làm tất cả tất cả chúng ta có một chiếc nhìn tiêu cực về mọi việc xẩy ra xung quanh tất cả tất cả chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tốt với chính mình mình mình.

6.Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang xuất hiện, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ đã đạt nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão…

Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta.

8.Dù cho cuộc sống sau này còn tồn tại bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người dân có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì sau này khi về già vẫn cần một điểm tựa, một nơi để ta có thể tìm về đó đấy là mộtá nhà thân thương.

9.nhà là nơi có cha và mẹ, và những thứ tình yêu mà bạn không cần thiết phải đánh đổi một thứ gì đó để đã sở hữu được, là thứ ở ngoài kia cho dù bạn có tìm kiếm thế nào thì cũng không thể thấy được. nhà còn là một một nơi tìm về mỗi lúc gục ngã những người dân dân thân yêu sẽ tới bên nâng tất cả tất cả chúng ta dậy, sẽ dạy các bạn cách đứng lên vượt qua khó khăn trước mắt và cả đoạn đường đời sau này.

10.Trong tất cả tất cả chúng ta nhiều khi sống chỉ là để lo nghĩ đến bản thân của chính mình mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách mốc cuộc sống gia đình quá chán nản mà vô tình quên rằng luôn có những con người đang thầm lặng hi sinh để khiến cho bạn có một cuộc sống gia đình đầm ấm và tốt nhất.

11.Khả năng li hôn khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân gia đình gia đình nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li hôn giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

12.Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân gia đình gia đình chỉ trong khoảnh khắc.

13.Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình gia đình tốt đẹp không phải là niềm sung sướng mà là việc ổn định.

14.Hôn nhân gia đình gia đình và gia đình là món quà ân sủng Thiên Chúa dành riêng cho tất cả tất cả chúng ta để giúp ta có thể cảm nghiệm mức nào đó của tình yêu vô tận kết hợp giữa ba ngôi vị: Cha, Con và Thánh thần.

15.Tôi nghĩ lúc đến một độ tuổi nào đó, một vài người phái nam sợ trưởng thành hơn. Có vẻ phái nam càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

16.Ở đời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹ sống giữa đàn con, lo sắp đặt công việc của kẻ ăn người làm, mưu toan cho chồng được sung sướng một đời và cai quản việc nhà một cách khôn khéo.

18.Người chồng được nhìn nhận qua người vợ, người mẹ được nhìn nhận qua những người dân con.

19.nhà là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của tất cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hy sinh của cha mẹ.

20.nhà vẫn là gia đình, mặc dù có những lúc, nó không ấm cúng chút nào cả.

21.Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà.

22.Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn tới từ những người dân dân ta tin tưởng nhất.

23.Cuộc sống vốn dĩ không công minh, hãy tập quen dần với điều đó.

24.Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

25.Khoảng tầm chừng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

26.Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất đấy là ở bên một người nhưng lúc nào thì cũng cảm thấy thật đơn độc.

27.Hãy luôn là người tự quyết định…

* Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là việc lựa chọn của bạn…

* Và…

* Quan trọng hơn nữa…

* Khi tất cả chúng ta tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì…

* Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm …

* Các các bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “giá như”…

28.Nếu khách hàng đang độc thân…

– Hãy niềm sung sướng

– Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn tri kỷ, chăm sóc cho gia đình thân yêu

29.- Hãy để trái tim bạn trải nghiệm tất cả dù vui hay buồn, dù là nước mắt hay nụ cười… xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu”

Chọn lọc câu nói hay về vợ chồng son

1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình gia đình tốt đẹp không phải là niềm sung sướng mà là việc ổn định.

2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

4. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

5. Còn duyên kẻ đón người đưa,Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.

6. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

7. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

8. Một cuộc hôn nhân gia đình gia đình tốt là giữa bà xã mù và ông xã điếc

9. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

10. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có trận đánh tranh, thậm chí còn còn là một việc lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho tới cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

11. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xẩy ra cãi vã.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, tất cả chúng ta cũng đều có thể không muốn nói chuyện, không thao tác nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người dân có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng lẫn nhau.

12. share niềm tin với những người dân bạn trăm năm là một bảo đảm cho niềm sung sướng.

13. Đứng bao giờ lúc nào thì cũng nghĩ tới sĩ diện của họ, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.Sĩ diện của người phái nam rất cao, đã sống với nhau thì nên bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới kiên cố được.Đặc biệt quan trọng quan trọng là trong văn hóa truyền thống truyền thống phương Đông..

14. Một người phái nam có bổn phận trước tiên là chở che cho vợ mình

15. Khi yêu nhau hai người dân có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ việc đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” thời điểm hiện nay chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ việc “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

16. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

17. Trực giác là thứ cho tất cả những người dân vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước lúc anh ta nghĩ tới việc đó (Khuyết danh)

19. Hôn nhân gia đình gia đình là trận đánh tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù (Khuyết danh)

20. Tôi thấu hiểu một điều, hôn nhân gia đình gia đình không tình yêu là hôn nhân gia đình gia đình không đạo đức (Lưu Hiểu Khánh)

21. Tôi nghĩ lúc đến một độ tuổi nào đó, một vài người phái nam sợ trưởng thành hơn. Có vẻ phái nam càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ (Elizabeth Taylor).

22. Tình yêu tất cả tất cả chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người phái nam già nua dành riêng cho tất cả những người dân vợ già của mình (Will Durant)

23. Có người nói rằng hôn nhân gia đình gia đình cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi một khi chúng ta có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp (Groucho Marx)

24. Ở Hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa và ném chú rể đi (Groucho Marx)

25. Đằng sau mỗi người phái nam thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta (Groucho Marx)

26. Bí mật của một cuộc hôn nhân gia đình gia đình tốt đẹp là tha thứ cho bạn trăm năm vì đã lấy mình (Sacha Guitry)

27. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng nỗ lực cố gắng nỗ lực trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy (Sacha Guitry)

28. Khi một người phái nam trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng (Sacha Guitry)

Những câu nói hay về vợ chồng hài hước, dí dỏm nhất

1. Về mặt tài chính tài chính: Vợ là ngân hàng… vô luật pháp, không thể lệ.

2. Người chồng xứng danh là lúc liếc nhìn trăm ngàn con khác vẫn phán: “không đẹp bằng vợ tao!”

Một phạm trù rất mênh mông lằng nhằng

Lúc bực khối chị gọi thằng

Vui vui các chị gọi là anh yêu.

4. Chồng là bậc thánh nói điêu

Chém gió phần phật (thả diều bay ngay)

Giúp vợ người rất hăng say

Giúp vợ mình nói “việc này…để mai”.

5. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

6. Hôn nhân gia đình gia đình luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.

7. Chết cho tất cả những người dân phụ nữ mình yêu thì rất đơn giản hơn là phải sống chung với họ.

8. Em còn nhớ những ngày ta mới yêu nhau tuyệt vời ra sao không? Thật tiếc là ta lại cưới nhau.

9. Con vợ em nó ngoan lắm các bác bỏ bỏ ạ! Nó luôn quỳ dưới em. Em thề nếu nó mà không bỏ cái chổi trên tay xuống thì em sẽ không còn còn bao giờ chui thoát khỏi gầm giường.

10. Người nào khuyên ta làm đúng vào lúc ta sai là thầy ta. Người nào chửi ta sai khi ta đúng thì đích thị là vợ ta.

11. Nhà là của vợ, Iphone cũng của vợ, SH cũng của vợ, chỉ có vợ là của chồng thôi!

12. Nấu canh đừng để canh nhừ

Lấy chồng chớ để chần chừ mất ngay! – Phương Hoa

13. Làm trai rửa bát quét nhà

Vợ gọi thì dạ mới là trai ngoan. – Nhung Naïve

14. Điều gì anh không dám làm… cưới em anh còn dám làm.

15. Mấy người vừa khít trai, vừa nhiều tiền thì đừng cưới vợ, cưới vợ xong chỉ từ đẹp trai thôi.

16. Vui vẻ vài ve về với vợ

Vơ vét vùng vằn vợ vẫn vui.

17. Tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân gia đình gia đình là hóa đơn tiền điện.

19. Chồng giận thì vợ phải lui, chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

20. Sau thời điểm ly dị thì người phái nam phải tự giặt đồ cho mình…thay vì trước đó phải giặt đồ cho tất cả hai.

21. Không có gì tiết kiệm chi phí ngân sách thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

22. Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng trong thời gian ngày nhưng nguyện sống cùng trong thời gian ngày cùng tháng cùng năm.

23. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân gia đình gia đình: Giúp lẫn nhau vươn tới vị thế đầy đủ của con người, những thành viên có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

24. Có người nói rằng hôn nhân gia đình gia đình cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi một khi chúng ta có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

25. Thò tay mà ngắt cọng ngò thương em đứt ruột ăn tô phở bò… thì hết ngay.

26. Chồng là ông chủ ban ơn

Chồng là ngọn núi Thái Sơn cao vời

(Trèo lên chắc mệt đứt hơi

Nên ta chấp thuận ở nơi…dưới chồng).

27. Chồng vững như sắt như đồng

Những lời ta nói là không ích gì

Chồng là một chiếc TV

Nhưng ta không thể…tắt đi khi cần.

28. Chồng là thánh, chồng là thần

Trượt chân rơi xuống cõi trần mà thôi

Nên vốn dĩ đã thế rồi

Đắng lòng vợ chỉ biết ngồi khóc than

Bụt hiện lên mới hỏi han.

29. Quy tắc 1: Vợ luôn đúng

Quy tắc 2: Nếu vợ sai đọc lại quy tắc 1.

30. Tiêu chuẩn làm vợ:

Phải ghi nhận đi chợ

Không được nói dài

Không được theo giai

Bỏ nhà bỏ cửa

Phải ghi nhận sắm sửa

Cho chồng cho con

Không được lon ton

Bồ bịch nhăng nhích

Lương nhiều hay ít

Nộp cả cho chồng

Không được lông bông

Đánh chồng cãi láo

Chồng xin thông báo

Gửi tới vợ yêu

Cấm vợ nói nhiều

Chồng yêu vợ lắm!

Tuyển Chọn 101 Stt Về Cuộc Sống Vợ Chồng Sâu Sắc Nhất

Stt về cuộc sống vợ chồng sau đây khá sâu sắc.Nó sẽ giúp bạn ngẫm ra nhiều điều ý nghĩa về cuộc sống hôn nhân. Yêu nhau là cái duyên, dẫn đến đến hôn nhân là quyết định của cả hai bạn. Hôn nhân khác tình yêu, khi yêu là ngọt ngào, chăm lo từng chút một,đưa đi đón về. Nhưng hôn nhân sẽ là một cuộc sống mới của cả hai bạn.

Tất nhiên là sẽ có những trận cãi vã xảy ra, rồi có đôi chút nạnh tị nhau nhưng mà bạn ơi để được hạnh phúc thì hãy biết nhường nhịn nhau một chút, quan tâm nhau một chút thì mới là một cuộc hôn nhân viên mãn bạn nhé. Hãy dành một vài phút để đọc và cảm nhận những dòng status ý nghĩa sau đây để thêm yêu thương nhau hơn bạn nhé.

1. Stt về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc

Tình cảm vợ chồng là một thứ rất thiêng liêng.Giữa hàng triệu,hàng tỷ người mà các bạn gặp được nhau, yêu nhau rồi dẫn đến hôn nhân thì quá là một điều tuyệt vời. Vì thế, hãy đọc và cảm nhận những Stt về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc để thêm yêu nhau hơn bạn nhé.

1.Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

3. Râu tôm nấu với ruột bầu

Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

4. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

5. Còn duyên kẻ đón người đưa,Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.

6. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

7. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

8. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

9. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

10. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

11. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

12. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

13. Đứng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới bền lâu được.Đặc biệt là trong văn hóa phương Đông..

14. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình

15. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

16. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

17. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao!”.

18. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

19. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

20. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… Chỉ cần “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” là đủ.

2. Stt về cuộc sống vợ chồng rạn nứt,không hạnh phúc

Đọc những Stt về cuộc sống vợ chồng rạn nứt,không hạnh phút mới thấy tội những đứa con của họ, chỉ vì những lời nói không hay đã vô tình khiến những đứa nhỏ trở thành kẻ mồ côi. Hạnh phúc gia đình là vun đắp của cả vợ và chồng chứ không thể nào từ một phía được, chính vì vậy những ai đã là vợ chồng thì hãy tha thứ, bỏ qua những lỗi nhỏ để có một gian đình hạnh phúc.

1.Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậyCó những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

2. Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngàyCon đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

3. Những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tạiBạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. Tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực.Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

4. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

5. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

6. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

7. Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng. Ôi! Có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xinh.

8. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

9. Thích 1 người là chỉ cần ở bên cạnh người ấy cũng thấy vuiCòn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên người ấy…

10. Có một điều đáng lưu tâm là phần lớn các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu được từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều từ người cha.

11. Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.

12. Gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hy sinh của cha mẹ.

13. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống ….

14. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.

15. Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai

16. Bạn không thể thay đổi điều mà bạn từ chối đối mặt Từ chối đối mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó. Bạn không thể rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó. Chấp nhận đối mặt và thay đổi đòi hỏi nơi bạn lòng can đảm rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sự dũng cảm dám nhận lấy trách nhiệm cho việc thay đổi nó.

17. Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu tiên. Chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó.

18. Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả.

Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà.

Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

3. Stt về cuộc sống vợ chồng hài hước

Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

1. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

2. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

3. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

4. Thò tay mà ngắt cọng ngò thương em đứt ruột ăn tô phở bò ………thì hết ngay

5. Thuận vợ thuận chồng ……con đông mệt quá

6. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ,vô duyên đối mặt cự um sùm

7. Gió mùa thu anh ru em ngủ – Em ngủ rui`……anh cạy tủ anh đi!!!!

8. Nhận được thư em lúc nhá nhem

Mừng mừng tủi tủi mở ra xem

Trong thư em viết dăm ba chữ

“Anh ơi ngày mai nó lấy em”

9. Hôm qua anh đến nhà em

Ra về mới nhớ để quên 5000

Anh quay trở lại vội vàng

Em còn ngồi đó, 5000 …mất tiêu

10. Anh xây em bằng cát

Rồi hôn em 1 phát

Ôi nụ hôn chua chát

Toàn là đất với cát

11. Iu em mấy núi cũng trèo

Đến khi em chửa mấy đèo anh cũng dông!!!

12.Trên trời có đám mây xanh

Ở giữa mây trắng xung quanh mây vàng.

Nếu mà anh lấy phải nàng

Anh thà thắt cổ cho nàng ở không.

13. Này cô con gái nhà ai

Cớ sao dám hái hoa nhài nhà tôi

Hái rồi thì hãy …lấy thôi

Còn chưa hái được để tôi…hái dùm

14. Trước cổng nhà thờ, anh và em…

Hai đứa hôn nhau,Chúa đứng xem…

Giật mình Chúa bảo: này hai đứa!

Hôn nhau như thế…Chúa cũng…thèm.

15. Trên đồng cạn dưới đồng sâu – Vợ chồng cấy cấy là thằng cu ra đời

16. Vầng trăng ai xẻ làm đôi – Nửa in gối chiếc, nửa soi dặm trường. đêm qua anh ngủ trên giường – Nhớ em tỉnh giấc, lọt giường gãy xương.

17. 1 canh 2 canh lại 3 canh Trằn trọc băn khoăn giấc chẳng thành Canh 4 canh 5 vừa chợp mắt Bà xã gọi dậy : làm đi anh

18. Cam sành lột vỏ còn chua – Thấy em còn nhỏ anh cua để dành.

19. giường mà biết nói năng thì ông hàng xóm hàm răng chẳng còn

20. Con mèo mà trèo cây cau hỏi thăm chú chuột đi đâu vắng nhà Chú chuột đi chợ đằng xa em là cô chuột ,vào nhà đi anh

21. Học làm gì cho đầu to mắt trố – Về lạy vợ cho dân số tăng nhanh

22. Yêu nhau không phải là nhìn nhau mà là cùng nhau nhìn về … cái xe dựng ở gốc cây kẻo nó chôm chỉa mất.

23. Nước mắt em đang rơi ướt nhoè dòng chữ ….(viết thư điện tử cho người yêu.)

24. Chồng luôn tự nhận thông minh

Tài giỏi bậc nhất hành tinh loài người

Vợ càng im lặng ngậm cười

Chồng càng lấn lưới gấp mười lần hơn

25. Chồng là ông chủ ban ơn

Chồng là ngọn núi Thái Sơn cao vời

(Trèo lên chắc mệt đứt hơi

Nên ta chấp nhận ở nơi…dưới chồng)

Hạnh phúc là một thứ không ai bán, cũng chẳng thể nào mua. Hạnh phúc vợ chồng là sự vun đắp, chăm bón của cả vợ lẫn chồng. Hy vọng với những stt về cuộc sống vợ chồng mà Huyền Bùi đã chia sẻ trên sẽ giúp hâm nóng tình cảm phu thê, giúp các cặp vợ chồng thêm tôn trọng, yêu thương nhau hơn.

STT Hay – Tags: stt về cuộc sống vợ chồng

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng Sâu Sắc Nhất

Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng kèm những câu status hay về vợ chồng ý nghĩa nhất , sâu sắc nhất dành tặng các bạn đọc. Tình nghĩa vợ chồng là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và cao quý. Không dễ gì mà giữa hàng tỷ người nhưng chỉ có duy nhất một nửa kia loạn nhịp vì mình. Phật từng nói ” Tu trăm năm mới đi chung thuyền – Tu ngàn năm mới nhân duyên vợ chồng”. Bởi vậy bạn phải thực sự trân trọng nửa kia của đời mình các bạn nhé!

Cũng như tình yêu thì cuộc sống vợ chồng chưa bao giờ là bằng phẳng, đó là quy luật. Trong hôn nhân sẽ có những lúc vợ chồng hạnh phúc, nhưng bên cạnh đó là những khoảng thời gian vợ chồng cãi nhau. Bởi vậy mà bằng những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng những lúc hạnh phúc hay cãi vã dưới đây chúng tôi hi vọng rằng các cặp vợ chồng sẽ gợi lại được những cảm xúc ngọt ngào, tình yêu trong tim, từ đó cùng nhau vượt qua hết những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Và bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm danh những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng ý nghĩa nhất dưới đây các bạn nha.

Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng sâu sắc nhất

Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu, là kết quả của tình yêu ngọt ngào và trách nhiệm. Hãy cùng đắm mình trong Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng sâu sắc nhất các bạn nhé. Cuộc sống vợ chồng vốn muôn màu muôn vẻ, nhưng chúng ta phải biết dung hòa thì mới hạnh phúc được. Ai cũng có những cái tôi riêng, nên khi về chung dưới một mái nhà thì hai người như là một. Hãy cùng nhau chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu để xây nên một mái ấm thật bền vững và trường tồn các bạn nhé!

1: Điều quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng đó là không biết mệt mỏi. Còn có tồn tại tình yêu hay không chỉ là thứ yếu mà thôi. 2: Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, biết quan tâm và chia sẻ. Vì chúng ta đều biết cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa. 3: Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta 4: Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng. 5: Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi. 6: Trong cuộc sống vợ chồng. Người đàn ông có bổn phận và trách nhiệm là phải che chở cho người vợ. 7: Trong cuộc sống vợ chồng. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy. 8: Hãy cố gắng để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Hãy để người chồng cảm thấy phải hối tiếc khi mình rời xa. 9: Chồng giận thì vợ phải lui. Vợ chồng cùng giận thì dùi nó quăng. 10: Đã là vợ chồng thì đừng bao giờ để lòng sĩ diện lên ngôi. Như vậy tình vợ chồng mới có thể bền lâu. 11. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn 12. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng. Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng Hạnh phúc là: Cùng nhau cố gắng, là vì nhau mà thay đổi… Hạnh phúc là cùng nhau cố gắng, vì nhau mà thay đổi… 13. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp. 14. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc. 15. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời. 16. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy. 17. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp. 18. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. 19. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy. 20. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

Những câu nói về cuộc sống vợ chồng cãi nhau, giận nhau

Cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào cũng bốn bề phẳng lặng. Có những lúc bạn cãi nhau, giận nhau thậm chí nguy cơ tan vỡ…Nhưng rồi khi nhìn lại bạn lại vô cùng hối hận. Những câu nói về vợ chồng cãi nhau, giận nhau dưới đây chính là liều thuốc thức tỉnh cái tôi kiêu hãnh của bạn. Đã là vợ chồng thì đừng đưa cái sĩ diện hão huyền ra mà chà đạp nửa còn lại, bởi có lúc bạn sẽ hối hận không kịp đâu đấy. Hãy cùng đọc ngay những câu nói hay về vợ chồng giận nhau dưới đây để hiểu nhau hơn các bạn nào!

1. Em cảm thấy không được tôn trọng Thay vì nói: “Tôi cảm thấy anh coi tôi như con..” hay “Tôi thấy tôi chỉ là ô sin cho nhà anh” thì những người vợ nên nói nhẹ nhàng rằng: “Em cảm thấy mình chưa được tôn trọng” và kế đó bạn có thể kể ra những gì mình thấy không hài lòng trong cuộc sống hàng ngày với chồng. Chắc chắn, với lời nói này của bạn, anh ấy sẽ nhìn nhận lại bản thân mình và thấy rằng bạn là người phụ nữ biết kiềm chế và bình tĩnh. 2. Em đã hơi cường điệu nó một chút Đây cũng là một câu nói nhũn nhặn mà các bà vợ nên học để kiềm chế khẩu chiến. Nếu như thấy mình vừa lỡ lời chê bai thói xấu hay những điều ở chàng khiến bạn không hài lòng thì sau đó, hãy xoa dịu anh ấy bằng lời thú nhận rằng bạn đã hơi cường điệu hóa vấn đề. Chắc chắn, anh ấy sẽ không còn tức giận bạn vì điều đó nữa. 3. Em muốn lấy lại những gì vừa nói Câu này bạn có thể nói sau khi vừa trót lỡ lời điều gì đó với chàng. Với câu nói này, anh ấy có thể hiểu là nó tương đương với lời xin lỗi và bạn đang hối hận vì đã trót có những câu nói không phải với anh ấy. Rõ ràng là, nhận ra sai lầm của mình và sửa sai sẽ luôn được khuyến khích hơn là bảo thủ và cứ cố cãi lấy được. 4. Chúng ta đã đi quá xa vấn đề Khi cãi nhau, các cặp vợ chồng thường có xu hướng mang những câu chuyện cũ ra bới móc để ‘hạ bệ’ nhau. Nếu thấy cuộc tranh luận của mình đang đi vào hướng đó, hãy kiểm soát nó bằng cách nói với chàng: “Chúng ta đang đi quá xa vấn đề rồi đó”, hoặc “Em nghĩ chúng ta không nên lôi các câu chuyện cũ vào đây”. Hãy nhớ, cãi nhau chỉ giải quyết vấn đề mới phát sinh thôi, đừng tranh luận hay bới móc những chuyện từ ‘cổ lai hy’ ra nữa. 5. Em sẽ suy nghĩ kĩ về điều đó Đây là lời nói thể hiện sự cân nhắc của bạn với vấn đề. Nếu như hai bạn đang bất đồng về một điều gì đó, bạn hãy nói câu này để cho chàng biết những ý kiến của anh ấy sẽ được bạn tiếp thu và suy nghĩ. Và điều đó tất nhiên sẽ chứng tỏ rằng, bạn là một người vợ biết nghe lời chồng và biết cân nhắc đúng sai. 6. Chúng ta cần phải thống nhất điều này Khi có cuộc tranh luận, bạn và chàng đều mỗi người một quan điểm và ra sức bảo vệ cho quan điểm đó, không ai chịu thừa nhận người kia. Điều này sẽ dẫn đến việc hai người như hai đường thẳng song song. Nếu để điều đó phát sinh lâu, mâu thuẫn sẽ ngày càng đỉnh điểm và dẫn đến xa cách quá lớn. Cách tốt nhất, hãy thống nhất 1 quan điểm chung cho mọi vấn đề để không bao giờ xảy ra bất đồng. 7. Hãy cùng bàn luận để giải quyết vấn đề Mọi cuộc cãi vã đều dễ dẫn đến nỏng nảy và có thể một trong hai người sẽ dùng hành động chân tay để ‘nói chuyện’. Khi đó, cũng là lúc bạn cần làm chàng ‘hạ hỏa’ bằng câu nói trên. Câu nói đó sẽ làm chàng thay đổi ý định ‘nói chuyện bằng bạo lực’. Nên nhớ, trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng hòa bình để đối thoại chứ đừng dùng đến sức mạnh của ‘chiến sự’. 8. Đây là vấn đề của chúng ta chứ không của riêng em hay anh Khi cãi nhau, nếu bạn thấy chàng cứ khăng khăng đổ lỗi cho bạn đang cố tình tạo ra xích mích để gây căng thẳng thì hãy giải thích với chàng, đó là mâu thuẫn trong cuộc sống do cả hai cùng tạo ra chứ không phải là bạn muốn thế. Đó không phải là lỗi của bạn hay của chàng, chỉ là bất đồng và cần sự hợp tác của hai người để cùng tháo gỡ chứ không phải do ai khởi xướng ra. 9. Em rất tiếc về điều đó Dù đúng hay sai thì bạn và chàng cũng đã làm nên một cuộc khẩu chiến. Và điều đó khiến mối quan hệ của hai người căng thẳng. Bạn cũng có lỗi trong việc để xảy ra tình trạng này. Do đó, hãy thẳng thắn thừa nhận một phần trách nhiệm của mình trong việc cãi vã với chàng bằng câu nói: “Em rất tiếc vì giờ chúng ta lại bất đồng như vậy”. Bạn không hề hạ mình khi nói câu đó mà ngược lại, bạn sẽ có thể được tôn trọng hơn sau đó rất nhiều. 10. Em xin lỗi Nếu sai thì hãy cứ xin lỗi, đó là một hành động văn minh chứ chẳng có gì hạ mình khiến bạn ‘mất giá’. Tất nhiên, chỉ nên nói câu này sau khi cả hai đã cùng trao đổi thẳng thắn và tìm ra nguyên nhân từ ai, chứ đừng vì sợ chàng mà vừa mới thấy anh ấy nóng đã nói như vậy. Chàng sẽ nghĩ bạn là một cô gái yếu đuối và không có lập trường. Trong một mối quan hệ tình cảm, dù là tình bạn hay tình yêu chắc chắn sẽ phải có lúc bạn và người ấy đỏng đảnh hờn dỗi. Thế nhưng, cuộc chiến tinh thần này diễn ra như thế nào và cách thức dọn dẹp chiến trường ra sao, thì không phải ai trong số chúng mình cũng tỏ tường đâu nhé! Các teen dù hòa hợp đến mấy cũng sẽ có lúc cãi nhau do đó giận nhau cũng phải có nghệ thuật nhé… 11. Đừng giận em nữa nhé anh! Tình yêu có lúc giận hờn có lúc vui lúc buồn. Tuy rằng tình yêu của chính mình không được ngọt ngào cho lắm (vì anh hay giận mà) nhưng cái khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ để chứng minh tình yêu của hai chúng ta rằng, tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh? Em mãi yêu anh, anh hết giận em rồi nhé! 12. Tình yêu phải hai người cùng bước. Là nắm tay đi qua bão giông. Là thương nhau những ngày sóng gió. Là không rời nhau khi bất đồng gõ cửa. Là ở cạnh nhau đến cuối con đường! 13. Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé! 14. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn” – Em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thật sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.ư 15. Ừ thì giận…. nhưng chưa bao giờ… hết yêu. 16. Giận nhau là để hiểu nhau hơn, chứ không phải vội vàng tìm kiếm người thay thế. 17. Một lời xin lỗi dù vụng về vẫn tốt hơn là sự im lặng.

Những câu nói hay cuộc sống vợ chồng hài hước

Vợ chồng là hai từ tưởng chừng như rất bình dị, nhưng đôi lúc nó lại rất thiêng liêng. Khi thành vợ nên chồng thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc vui có, buồn có, giận có, yêu thương có,…Nhưng rồi khi trải qua những bão tố giận hờn thì là một bầu trời hạnh phúc. Bởi vậy mà những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng hài hước sẽ khiến bạn thích thú và trân trọng nửa kia của mình hơn. Nó không chỉ là lời nói đọc cho vui mà ẩn đằng sau đó là những bài học về mối quan hệ vợ chồng, về tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Mong rằng các bạn sẽ thấy vui khi đọc xong những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng.

1. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau. 2. Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được. 3. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ. 4. Tình yêu là bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu. 5. Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu. 6. Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu. 7. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hẳn bà vợ nào cũng từng được nghe câu nói này nhỉ??

8. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có… 9. Khoa học chứng minh: “Bia độc hơn rượu”, bằng chứng là trên thế giới chỉ có “mộ bia” mà không có “mộ rượu”. 10. Một người phụ nữ toàn diện là: sáng diện , trưa diện , chiều diện , tối diện. 11. Ta có: Heo = ăn + ngủ ; người = ăn + ngủ + đi làm + chơi => Người = Heo + đi làm + chơi Ta có: Người – chơi = Heo + đi làm Có nghĩa là: Người mà không biết chơi = Heo đi làm. 12. Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: “Nam, 25 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, một thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi”. 13. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol… 14. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Câu nói gây ám ảnh của các ông chồng 15. Đón anh vào và tống cổ anh ra. 16. Tiền thì không thiếu, chủ yếu là éo có Tình yêu thì rất nhiều, căn bản là chưa có người yêu. 17. Dân thường chơi đẹp đè bẹp dân chơi… 18. Vạn sự khởi đầu nan, mà gian nan thì bắt đầu thấy nản… 19. Sau khi ly dị thì người đàn ông phải tự giặt đồ cho mình…thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai . 20. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. 21. Một người phụ nữ toàn diện: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện. 22. Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu…nữ tính. 23. Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm. 24. Sống chết có nhau, ốm đau tự chịu… 25. Người tốt thì nhiều, mà người biết điều thì ít…Hi vọng rằng những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng kèm những stt hay về cuộc sống vợ chồng khi hạnh phúc khi giận nhau, cãi nhau…đã mang đến cho bạn những cái nhìn rõ hơn về cuộc sống hôn nhân. Khi yêu nhau cũng như khi đã là vợ chồng, hãy yêu nhau cho đến khi còn có thể và yêu hết mình. Khi đã yêu, hãy dành hết tình cảm cho nhau và đừng nên vô tâm bạn nhé! Chúng tôi tin rằng, bằng sự chân thành và tình yêu đủ lớn, các bạn sẽ cùng nhau vượt qua tất cả. Thông qua Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng ý nghĩa sâu sắc nhất mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn rằng sẽ giúp các cặp vợ chồng nhận ra được điều đó và cùng nhau giúp cuộc hôn nhân được trở nên hạnh phúc hơn. Cuối cùng các bạn đừng quên đồng hành cùng gioitre.biz để thường xuyên cập nhật những stt hay, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống các bạn nha. Thân ái!