Stt Hay Về Hôn Nhân Gia Đình / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Stt Về Cuộc Sống Hôn Nhân &Amp; Gia Đình

Cuộc sống hôn nhân, gia đình, cuộc sống vợ chồng có nhiều trắc trở, mỗi khi gặp điều không hay hãy ngồi lại chia sẽ và nói lên những lời góp ý lẫn nhau để thông cảm và cùng nhau đi đến một bến bờ HP mãi mãi bền lâu. Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng, hôn nhân gia đình ý nghĩa tại chúng tôi để lắng nghe và cảm nhận về tình cảm vợ chồng khi 2 con người quyết định…

Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.

Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

Nếu như tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hóa đơn thu tiền điện.

Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng. Ôi! Có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xíu.

Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

Muốn có một bữa ăn ngon và một người vợ hiền thì bạn phải biết chờ đợi.

Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

Hãy mở thật to mắt trước khi cưới, sau đó hãy nhắm hờ.

Những Câu Nói Hay Về Hôn Nhân Và Gia Đình

Gia đình là nền tảng của xã hội. Có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một gia đình đầm ấm chính là niềm mong ước của tất cả mọi người.

Nói đến gia đình, người ta thường nghĩ ngay đến một tổ ấm thân thương, nơi ấy có mẹ cha luôn chờ đón ta trở về nhà, dang rộng vòng tay yêu thương, chở che. Gia đình là nơi bảo vệ ta, chia sẻ cùng ta những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Không ai có thể hạnh phúc nếu không có một gia đình hạnh phúc.

Vậy nên dù cho ta đi khắp năm châu, bốn biển thì nơi dừng chân cuối cùng, nơi ta luôn mong muốn được trở về chỉ có thể là gia đình mà thôi. Cùng đọc những câu nói hay về hôn nhân và gia đình để biết trân trọng hơn gia đình của mình bạn nhé.

Những câu nói hay về hôn nhân và gia đình

1. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. 2. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn. 3. Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số. 4. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình. 5. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn. 6. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. 7. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. 8. Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng. Ôi! Có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xinh. 9. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

10. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. 11. Hôn nhân và gia đình là món quà ân sủng Thiên Chúa dành cho chúng ta để giúp ta có thể cảm nghiệm mức nào đó của tình yêu vô tận kết hợp giữa ba ngôi vị: Cha, Con và Thánh thần. 12. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ. 13. Ở đời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹ sống giữa đàn con, lo sắp đặt công việc của kẻ ăn người làm, mưu toan cho chồng được sung sướng một đời và cai quản việc nhà một cách khôn khéo. 14. Có một điều đáng lưu tâm là phần lớn các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu được từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều từ người cha. 15. Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con. 16. Gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hy sinh của cha mẹ. 17. Con cưng chiều khó giữ gìn cơ nghiệp. Vợ quay quắt khó giữ cửa nhà. 18. Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả. 19. Hôn nhân là bản dịch ra văn xuôi của bài thơ tình yêu. 20. Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà. Mời các bạn tham khảo thêm những câu nói hay nhất và danh ngôn cuộc sống hay nhất!

Nhắc tới gia đình có người sẽ cảm thấy dâng trào hạnh phúc nhưng cũng có người sẽ thấy lòng hờn tủi bởi không có một gia đình ấm êm. Nhưng dẫu thế nào, chúng ta vẫn không thể chối bỏ nguồn gốc của mình. Gia đình vẫn là gia đình dẫu cho nó có tồi tệ, có lạnh lẽo đến đâu.

Điều duy nhất chúng ta có thể thay đổi là sống hết mình cho gia đình, làm hết mình để cho cuộc hôn nhân được bền vững. Một đứa trẻ được lớn lên trong sự yêu thương của cha mẹ và được nhìn thấy cha mẹ yêu thương nhau sẽ là một đứa trẻ tốt. Đừng quá cầu toàn đến mức luôn muốn biến gia đình mình thành một gia đình hoàn hảo.

Trên đời này không có ai là hoàn hảo. Gia đình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo ngay cả khi các thành viên có rất nhiều khiếm khuyết chỉ bằng một cách đơn giản là hiểu và cảm thông lẫn nhau. Qua những câu nói hay về hôn nhân và gia đình, có lẽ bạn đã nhận ra rằng một cuộc hôn nhân bền vững, một gia đình hạnh phúc không thể thiếu được thứ gia vị mang tên tình yêu.

99+ Stt Về Cuộc Sống Hôn Nhân Gia Đình Đầy Ý Nghĩa

Những stt hay về cuộc sống hôn nhân, gia đình

1.Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

2. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.

3. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

4. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

5. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

6. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

7. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

8. Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.

9. Hôn nhân là bản dịch ra văn xuôi của bài thơ tình yêu.

10. Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả.

11. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

12. Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.

13. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

14. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

15. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.

16. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.

17. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

18. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.

19. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

20. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

21.Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

22. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

23. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

24. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

25. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

Những stt hay về hôn nhân bạn không nên bỏ qua

1.Sự thịnh vượng tốt nhất, hoặc tệ nhất, của một người đàn ông là vợ của anh ta.

2. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

3. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

4. Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.

5. Nếu bạn sống một mình mà thấy buồn chán thì hãy cưới vợ để thấy ngay cả khi có “hai mình” rồi mà vẫn buồn chán!

6. Chẳng có gì làm người đàn ông tự hào hơn sự hạnh phúc của vợ anh ta, anh ta luôn kiêu hãnh cho rằng chính mình tạo ra điều đó.

7. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

8. Muốn có một bữa ăn ngon và một người vợ hiền thì bạn phải biết chờ đợi.

9. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

10. Hãy mở thật to mắt trước khi cưới, sau đó hãy nhắm hờ.

Top 10 Cuốn Sách Hay Về Hôn Nhân Gia Đình Nên Đọc

Hôn nhân gia đình được xem như là một cái kết đẹp sau một quá trình tìm hiểu và yêu thương nhau của các cặp vợ chồng. Thế nhưng, nhiều người thường suy nghĩ rằng tình cảm sau khi kết hôn thường sẽ nhạt nhòa và bớt mặn nồng hơn so với thuở mới yêu.

1. Sách 7 Bí Quyết Giúp Hôn Nhân Hạnh Phúc

Khi các cuộc hôn nhân trở nên phai nhạt dần theo thời gian, đồng nghĩa với việc đó chính là dấu hiệu cho thấy sự tan vỡ sắp xảy ra. Chỉ đến khi mọi chuyện đã kết thúc trong đau khổ và sự mệt mỏi, các cặp vợ chồng khi ấy mới chợt nhận ra giá trị đích thực của hôn nhân là gì – tuy nhiên mọi thứ đã quá muộn màng rồi.

Đó là lý do vì sao cuốn sách 7 Bí quyết giúp hôn nhân hạnh phúc ra đời nhằm giúp cho những ai đã, đang và sẽ bước vào ngưỡng cửa hôn nhân sẽ có thêm được những bí quyết để vun đắp và gìn giữ hạnh phúc của gia đình mình.

Suy cho cùng, quyết định ly hôn hoặc chia tay, dù ai đúng ai sai riêng thì đôi bên vẫn mang trong mình những tổn thương khó xóa mờ theo thời gian. Vì vậy, hơn ai hết chúng ta cần tạo dựng và giữ lửa hạnh phúc của mình ngay từ giây phút đầu, thay vì chờ đến lúc mâu thuẫn hoặc có vấn đề không hay xảy ra thì mới lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình.

Nội dung của cuốn sách này được 2 tác giả John M Gottman và Nan Silver trình bày rất thực tế và dễ hiểu, do đó bạn có thể dễ dàng học hỏi và đưa vào chính cuộc hôn nhân của mình để giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt theo thời gian.

2. Sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng

Cuốn sách này sẽ đưa ra hơn 100 quy tắc dành cho các vợ chồng, đây đều là những quy tắc gần gũi và đơn giản mà mọi cặp vợ chồng nào cũng có thể áp dụng để hiểu rõ người chồng/ người vợ của mình tốt hơn.

Trong đời sống vợ chồng tất nhiên sẽ khó tránh khỏi những cãi vã và mâu thuẫn, thế nhưng chính các tác giả của cuốn sách này đã dựa trên những kinh nghiệm của bản thân về hôn nhân để đưa ra những lời khuyên và quy tắc rất chân tình và thực tế, từ vấn đề ứng xử giữa vợ chồng, con cái, cách giao tiếp nội ngoại hai bên, cho đến vấn đề đời sống tình dục của vợ chồng đều được đề cập một cách thẳng thắn và chân thành nhất.

Chắc chắn khi đọc cuốn sách này bạn sẽ có thêm được những bí quyết và quy tắc quý báu để áp dụng ngay cho hôn nhân của mình luôn bền vững và hạnh phúc.

3. Sách Luận Về Tình Yêu

Nội dung chính của cuốn sách sẽ xoay quanh chủ yếu về đề tài tình yêu, nhưng tất nhiên với quy mô rộng mở hơn. Tình yêu này không chỉ đơn giản là tình yêu nam – nữ, mà nó còn có thể là tình yêu gia đình, bạn bè, quê hương…

Qua đó, người đọc sẽ được đắm chìm vào muôn kiểu tình yêu trên thế gian này, để từ đó giúp bản thân luôn yêu đời, lạc quan và sống một cuộc đời luôn tràn ngập yêu thương.

Điều này phản ánh đúng thông điệp của tác giả Osho muốn gửi đến độc giả của mình thông qua cuốn sách này là: “Tình yêu là thứ hoàn toàn trái ngược: tôn trọng người khác. Khi bạn yêu ai đó, bạn không hề cảm thấy đau đớn; bạn trở thành người phong phú qua tình yêu.”

4. Sách Chữa Lành Tổn Thương

Sau những cuộc hôn nhân tan vỡ hay sự ly tan, cả người đàn ông và người phụ nữ luôn phải trải qua cảm giác đau lòng và chịu nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân dang dở vừa qua đi.

Cuốn sách này sẽ không chỉ ra rằng ai đúng ai sai hay ai phải chịu nhiều đau khổ hơn, mà thay vào đó đúng nhưng tên gọi của cuốn sách này, chúng sẽ có nhiệm vụ giúp bạn chữa lành tổn thương và dịu đi những mất mát mà bạn đang phải chịu đựng. Nội dung của cuốn sách sẽ đưa ra những câu chuyện và hoàn cảnh tương tự có thật trong cuộc sống, từ đó tạo nên sự đồng cảm và đưa ra những lời khuyên chân tình nhất để bạn dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn ở thời điểm này.

Do đó, nếu đang có khúc mắc về chuyện tình cảm, hãy tìm đọc cuốn sách Chữa lành tổn thương này để xoa dịu và chữa lành cho trái tim của bạn.

5. Sách Hôn Nhân Chân Kinh – Đọc Kỹ Trước Khi Kết Hôn

Đã bao giờ bạn lo lắng và suy nghĩ cho cuộc sống hôn nhân của mình sau khi kết hôn sẽ ra sao không? Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng thì hãy cuốn sách Hôn nhân chân kinh – Đọc Kỹ Trước Khi Kết Hôn này giúp bạn hiểu rõ hơn về hôn nhân là gì.

Cuốn sách sẽ không hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để tổ chức một lễ cưới hoành tráng hay lộng lẫy nhất, mà chúng sẽ giúp bạn có được cách để giữ cho cuộc hôn nhân của mình luôn bền lâu và hạnh phúc nhất.

Nhiều người cứ nghĩ đơn giản là kết hôn với nhau xong tức bạn đã có được một tình yêu viên mãn, thế nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Sau khi kết hôn xong, các cặp vợ chồng thường dễ gặp phải các vấn đề hậu hôn nhân, lúc này các mâu thuẫn và và tranh cãi sẽ xảy ra nhiều hơn, bởi lẽ thông thường người ta chỉ quan tâm đến việc giữ tình cảm khi đang yêu nhau nhưng ít ai lại để ý đến việc sẽ làm gì để giữ cho cuộc hôn nhân hạnh phúc sau khi kết hôn.

Hôn nhân chân kinh sẽ đưa ra các giải pháp và bí quyết hữu ích cho các cặp vợ chồng để hóa giải những khúc mắc về mọi vấn đề sau hôn nhân, để từ đó vợ chồng thêm cảm thông và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

6. Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Tác giả của cuốn sách Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim này chính là John Gray, ông là một chuyên gia chuyên hàn gắn tình cảm cho các cặp đôi với hơn 28 năm kinh nghiệm, do đó cuốn sách này được ông đúc kết từ chính những kinh nghiệm của bản thân để truyền đạt đến người đọc của mình.

Trong suốt thời gian làm việc của mình, ông cũng đã từng tư vấn và gặp phải nhiều tình huống éo le khác nhau, thế nhưng điểm chung mà tác giả John Gray thấy được sau khi tư vấn tình cảm cho mọi người đó là họ đều thiếu thốn và gặp bất hạnh trong chuyện tình cảm.

Vì vậy, trong cuốn sách này ông đã đưa ra những giải pháp và kinh nghiệm hữu ích để giúp cho mọi người luôn có được tình cảm và tình yêu đích thực cho mình, cũng như không quên đưa ra những lời khuyên chân tình dành cho những ai đang gặp nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm.

7. Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu

Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra rất nhiều kiểu “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau mà mỗi con người đều có trong bản thân mình, do đó bạn cần phải hiểu rõ ngôn ngữ tình yêu của mình là gì để áp dụng và xây dựng nên tình yêu và một cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc cho mình về sau.

Chung quy lại, dù bạn có đang sở hữu cho mình kiểu ngôn ngữ tình yêu nào, thì điểm chung của chúng đó là đều bắt nguồn từ sự sẻ chia, nêu ra những quan điểm thẳng thắn của bản thân để điều chỉnh một cách hòa hợp và thấu hiểu nhau cho các cặp đôi và vợ chồng. Nhờ vậy, bạn mới cảm nhận và tận hưởng rõ tình yêu là gì.

8. Sách Làm Thế Nào Để Ngoại Tình Với Chồng

Cuộc hôn nhân dù bền bỉ và lâu dài đến đâu thì theo thời gian cũng sẽ xuất hiện cảm giác nhàm chán và tẻ nhạt. Các cặp vợ chồng khi ấy thường trách móc nhau rằng tình cảm không còn sâu đậm như xưa và không còn cảm xúc quá nhiều trước những nụ hôn và cái nắm tay như xưa nữa.

Thế nhưng thay vì đổ lỗi và trách móc nhau, tại sau các cặp vợ chồng không nhìn nhận lại bản thân mình và cùng nhau hâm nóng lại tình cảm vợ chồng thêm cháy bỏng và mãnh liệt hơn nhỉ? Đó chính là một trong những thông điệp mà tác giả Hoàng Anh Tú muốn truyền tải qua cuốn sách Làm thế nào để ngoại tình với chồng.

Chỉ khi tình cảm hôn nhân luôn được vun đắp và thổi lửa thường xuyên, thì sẽ khó mà có thể xảy ra các vụ ngoại tình và chia tay lùm xùm như người ta thường thấy ở ngoài xã hội kia. Cốt lõi nhất vẫn là tình yêu của hai người trong cuộc cho nhau, mà điều này thì thời gian và mọi cám dỗ khó có thể can thiệp được.

9. Sách Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc

Trong xã hội ngày nay, khi con người dần bị thu hút bởi những điều mới mẻ của cuộc sống thì cũng là lúc người ta lo ngại cho vấn đề làm thế nào để gìn giữ một gia đình hạnh phúc. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra sự đổ vỡ của các cuộc hôn nhân, khiến cho một gia đình trở nên tan nát và suy sụp trong chốc lát.

Do đó, cuốn sách Bí quyết để có một gia đình hạnh phúc được ra đời nhằm đem đến những lời khuyên và bí quyết giúp cho mỗi gia đình luôn được hạnh phúc và bền vững nhất. Tác giả David Niven đã tham khảo rất nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu xã hội để đánh giá khách quan hơn về những yếu tố làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của một gia đình là gì.

Từ đó, Niven đã đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích dành cho các cặp vợ chồng cũng như cách nuôi dạy con cái sao cho phù hợp nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tình cảm thắm thiết giữa các thành viên trong gia đình.

10. Sách Sáu Ông Chồng Của Vợ Tôi

Trong đời sống hôn nhân, người chồng thường là người ít bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình hơn những người vợ. Do đó trong cuốn sách “6 ông chồng của vợ tôi” này như là những lời tâm sự của người chồng trước những vấn đề mà họ thường hay gặp phải trong chuyện hôn nhân.