Stt Hay Về Mối Tình Đầu / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Stt Hay Về Mối Tình Đầu, 101+ Câu Status Hay Về Mối Tình Đầu Đã Qua

Chào các bạn, nay mình sẽ giới thiệu và đưa các bạn về với những ngày đầu tiên cho những ai mới bắt đầu yêu. Trong chúng ta thì hầu hết ai rồi cũng phải có mối tình đầu, và may mắn hơn khi đó cũng là tình cuối. Nhưng máy ai được như thế… và ngày hôm nay những câu STT mối tình đầu này sẽ là quà mà mình gửi đến các bạn.

Để viết được bài này chắc chắn là tôi cũng phải là người đã trải qua mối tình đó, và các bạn biết đấy tình yêu đầu của mỗi người mỗi khác. Có thể tình đầu là tình cuối, nhưng cũng có thể tình đầu của một ai đó cũng là tình cuối nhưng nó là mối tình không trọn vẹn, không đến được với nhau, và tình cuối ở đây đó là cảm giác sợ hải cái gọi là tình yêu và từ đó không yêu thêm một ai khác.

Bản chất của ” mối tình đầu là mối tình khó quên ” nhưng chưa chắc mối tình đầu nào rồi cũng đẹp nhất bởi lẽ đôi khi người ta nhớ mối tình đầu không phải vì nó đẹp nhất mà vì nó đau đớn nhất… Mọi người đều nhớ về mối tình đầu của mình. Không gì mãnh liệt và dữ dội như tình yêu đầu tiên của bạn.

Top 10 Câu STT Về Tình Đầu Đã Qua

1. Có những mối quan hệ không tên, không là yêu, không là bạn, không là gì cả. Đơn giản chỉ là hai người cần có chỗ để trút bầu tâm sự mà thôi.

2. Những gì mình cố gắng tìm thì nhất định sẽ không bao giờ thấy… Đôi khi không để ý thì lại lướt mắt nhìn thấy. Đôi khi tầm nhìn bị khuất vì đứng quá gần, thế thì phải bước lui vài bước để thấy được tất cả.

3. Tôi sai vì đã không níu giữ em, tôi sai vì đã để em ra đi. Nếu có phép màu, xin em hãy quay trở về bên tôi như ngày nào, để trái tim tôi không còn khô héo.

4. Chẳng có gì sai khi đặt trọn niềm tin vào mốitình đầu. Chẳng qua cần chấp nhận đôi khi nó phũ phàng như thế đấy. Tình đầu tan theo gió, cái còn lại chỉ là hồi ức.

5. Đối với những ai đã từng yêu và yêu sâu nặng một mối tình nào đó, thì tình đầu biết rằng nó sẽ khó thành nhưng lại để lại trong tim con người ta nhiều dấu ấn.

Vị… Tình Đầu

Cái gì đầu tiên cũng luôn là cái đáng nhớ, đó như một trang giấy nháp để bạn bước vào đời. Và mối tình đầu thường luôn có vị đắng, bởi thế, nếu không thể quên thì đừng có cấm mình nhớ.

Tình Đầu Là Tình Đẹp Nhất

Lần đầu được yêu cũng như là lần đầu biết rung cảm chưa bao giờ có, là khi trái tim rung rinh về một người nào đó, là nỗi nhớ mỗi khi không gặp mặt, là cái nắm tay còn ấm nóng hơn ngàn ngọn lửa.

Hỏi đâu là mối tình đẹp nhất, không ai là không trả lời là mối tình đầu, và thường mối tình đầu đến từ cái tuổi học trò, những bài thơ tình yêu tuổi học trò trao tay. Đó là lứa tuổi trong trắng, mộng mơ, lứa tuổi vừa bước qua hay vẫn còn đang ẩm ương dậy thì, đó là lứa tuổi “trường đời” còn non nớt, chủ yếu sống trong sự bao bọc của cha mẹ, người lớn.

STT Mối Tình Đầu Hay Dành Cho Bạn

Những câu STT mối tình đầu dưới đây được tìm và tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, và Blog Hình Ảnh Đẹp không biết mối tình đầu của các bạn rồi ra sao cho nên có những STT yêu thương ngọt ngào cho những mối tình thành công, và thường là những câu STT câu nói hay về mối tình đầu buồn là chính.

6. Tình đầu sâu lắng đậm sâu nên ai yêu sẽ không thể quên phải không? Và cũng không biết nói là sao cho hết đi nỗi vơi buồn của mối tình đầu. Tình đầu là tình khó phái, nếu được mang vào trong tiểu thuyết thì tình đầu rất trữ tình và sâu lắng.

7. Thực ra khi con người ta chưa quên được một người, chưa lắng được mọi cảm giác bên người cũ, thì thật khó để bắt đầu với một ai khác. Có lẽ chắc chỉ một vài người như thế, và trong số vài người đó có tôi.:)

8. Tình đầu là thế, mối tình vụn vặt những ngaỳ đầu còn bở ngỡ… Nếu một ngày chẳng đến được với nhau, anh vẫn sẽ là mối tình đầu em giữ…

9. Mối tình đầu cũng giống như cơn rào mùa hạ năm nào, ào đến rồi vội đi, thoáng đi qua nhưng đủ làm ta ướt áo. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đầm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa.

10. Mối tình đầu” rất nhiều kỷ niệm với tớ. Nó giống như một trang nhật ký bằng radio vậy. Một thời rung động tuổi học trò.

20 Câu Status Về Mối Tình Đầu Dại Khờ

11. Tình đầu không nhất thiết phải là người đầu tiên… Tình đầu là người mà bạn luôn nhớ tới, mỗi khi nhắc bạn lại nhớ về ng ấy, bạn thích họ… cái tình cảm trong sáng mà hồn nhiên. Đôi khi tôi nghĩ, tình đầu thường là đơn phương : ) nhưng cũng có thể đúng có thể sai. Nhưng mà mối tình đẹp nhất là tình đầu, họ đã đến và ở lại trong một góc trái tim bạn ! Thời thanh xuân của bạn có tình đầu chưa?

12. Dẫu là bình yên hay bão tố. Nhưng nếu ôm em mà lòng anh thấy đủ. Thì dù thế nào. Em vẫn rất vui.

13. Mối tình đầu dù có đẹp đến đau. Thì cũng chỉ là mối tình… không chọn vẹn… Nghe buồn quá nhỉ😮😟…Nhưng đó sẽ là 1 điều gì đó đẹp đẽ và… đáng để nhớ trong mỗi chúng ta phải không,nhỉ!?

14. Ngày trước, khi tôi và em quen nhau được vài tháng. Rồi một ngày 2 đứa đang đi trên đoạn đường, ngó nghiêng ngó dọc, dùng hết can đảm mà nắm lấy tay em. Em bảo tay tôi thô và xấu, làm em đau, lúc ấy cảm thấy xấu hổ và buông dần ra. Chuyện cũng qua được hơn năm rồi, giờ nghĩ lại rồi bật cười…

15. Ai yêu nhau mà không từng đau khổ, chúng ta – người yêu cũ của nhau, đã đi chung một đoạn đường, nhưng lại xa nhau ở một ngã rẽ, con đường em đi và con đường anh chọn, nó không giống nhau, ngày xưa đã không giống, thì nhất định bây giờ và cả sau này cũng sẽ không thể giống nhau. Vậy hà cớ chi lằng nhằng để khiến ta thêm đau lòng?! Có những tình cảm trong cuộc sống này, chỉ nên giữ lại là kỉ niệm để nhớ về nhau thôi anh à!!

16. Có đôi lần bắt gặp ánh mắt ấy, không hiểu vì sao con tim lại loạn nhịp, chẳng dám nhìn chỉ giả vờ nhìn đi hướng khác để người ta đi qua. Hiện tại không còn nhưng quá khứ đã từng, con người chứ không phải sắt đá mà quên sạch 1 cách vô tình đc. Chỉ có thể coi là 1 kỉ niệm trong đời.

15. Mối tình đầu của tôi là những buổi chiều lãng đãng theo bước chân một người, với hy vọng nhỏ bé là người ấy có thể vì tôi mà một lần quay đầu.

16. Mối tình đầu với những xúc cảm nhẹ nhàng, trong trẻo là hồi ức không thể nào quên của mỗi người.

17. Cái gì dang dở, hãy cứ gọi nó là tình đầu… Bởi vì là lần đầu, người ta còn vụng dại, lỡ để nó dở dang mà không hề biết rằng nó có thể thực sự mất đi…Bởi vì là lần đầu…không đủ nhẫn nại, không bày tỏ đủ yêu thương. Nêndang dở.

18. Mối tình đầu cũng giống như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai có thể tìm lại một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Đó là chút rung động đầu đời, đó là người đầu tiên khiến trái tim mình loạn nhịp, đó là cái nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu tiên, một chút trẻ con, một chút thơ dại, xen vào đó là cả những ngại ngùng. Mối tình đẹp đó chính là mối tình đầu, một mối tình dang dở….

19. Mối tình đầu, lý do mọi người nghĩ mối tình đầu đẹp không phải bởi vì tình yêu đẹp, hay vì người mà chúng ta yêu đầu tiên ấy thực sự đẹp. Mà là bởi vì chúng ta yêu vô điều kiện, yêu trong sáng, thậm chí có chút ngốc nghếch trong tình yêu đầu đời ấy. Và chúng ta biết là chúng ta không bao giờ có thể quay trở lại những ngày tháng tuổi trẻ đầy đam mê ấy.

20. “Có những người bạn phải thực sự nắm chắc trong cuộc đời bạn. Chỉ cần sai một giây, có lẽ bạn sẽ đánh mất đi thứ đáng quý nhất mà luôn ở bên mình.”

Thêm Vài STT Về Mối Tình Đầu Cực Hay

21. Hoa mà em muốn tặng … anh không cần … ngày hôm đó đến nay … cũng khá lâu.. nhưng không lâu lắm .. ai cũng hỏi em vì sao lại chia tay người yêu hiện tại của một người khác … em không đáp mà chỉ cười … mặc dù kết thúc không mấy tốt đẹp nhưng em muốn trong lòng ai đó em là một hồi ức không ai được chạm đến vì … tình đầu là tình đẹp nhất …

22. Đêm…là khi em nhẹ nhàng đặt tin yêu đâu đó vào nơi xa nhất trong góc tim…và nhẹ nhàng sống 🙂 Chỉ là…em tập hạnh phúc với tự do 🙂

23. Có rất nhiều người nói rằng, lần đầu tiên yêu thì hiểu gì về tình yêu? Bé tí như thế thì biết thế nào gọi là tình yêu.

24. Tôi không biết cách thể hiện được tình cảm mình dành cho người khác. Gia đình tôi có vẻ toàn là những người như vậy. Không tình cảm. Chỉ đơn giản là tự cảm nhận trong lòng luôn quan tâm người kia.

25. Cậu là điều tốt đẹp nhất thời thanh xuân, cũng là điều luyến tiếc nhất trong cuộc đời tớ…..

26. Không biết đây có phải là mối tình đầu không nữa. Chỉ biết đây là những rung động đầu đời của mình. Chúng ta chưa hề bắt đầu rồi kết thúc lúc nào không hay. Tình cảm của chúng ta được thể hiện qua ánh mắt, cảm nhận bằng trái tim và kết nối bằng niềm tin. Mình đã yêu cậu bằng tình cảm chân thành và trong sáng nhất. Những kỉ niệm giữa chúng ta mình sẽ mãi trân trọng. Mình sẽ cất cậu vào một góc trong tim.

27. Mọi người đều nói mối tình đầu là một điều tốt đẹp. Loại suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Tốt đẹp hay không tốt đẹp không liên quan đến mối tình đầu, mà nó liên quan đến người mình thích.

28. Mãi sau này tôi mới nhận ra đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi yêu ai đó theo một cách đầy cố gắng như thế, ngây thơ như thế, và dũng cảm như thế…

29. Trong trái tim bạn sẽ luôn ngự trị một người mà cho dù người đến sau có che chở cho bạn suốt cả cuộc đời cũng ko thể đụng đến, cũng chẳng thể xoá bỏ được. Người ấy mang tên Mối Tình Đầu !!!

30. Chúng ta có thể thôi yêu nhau. Nhưng đừng ép mình phải ngừng nhớ về nhau. Dẫu đó là nỗi nhớ buồn bã nhất!.

31. Có những mối quan hệ, đến một thời điểm nào đó, cả hai phía tự động không liên lạc, không hỏi han, không gặp gỡ. Tự trong lòng mình biết, đã đến lúc rời xa nhau rồi. Ai là người nói ra cuối cùng cũng không còn quan trọng nữa.

32. Mối tình đầu đôi khi không phải là người mà bạn dành nụ hôn đầu hay hẹn hò lần đầu tiên. Mối tình đầu là người mà cho dù sau này có gặp gỡ ai bạn cũng sẽ vô tình so sánh với người ấy. Là người mà dẫu đã cố quên biết bao lần, họ vẫn lì lợm ở lại trong tim bạn. Lúc ấy, họ mới chính là người yêu đầu tiên của bạn…

33. Tình yêu đôi lúc ngu ngốc như vậy đấy, đơn giản là biết đau nhưng lại không bao giờ muốn chữa lành nó.

34. Tưởng rằng đã quên nhưng khi nghe người khác nhắc đến anh thì bỗng nhiên lại nhớ.

35. Tôi đang có mối tình đầu và cố gắng xây dựng nó xa hơn nữa bởi vì cô ấy đã chịu quá nhiều đau khổ trước đó rồi.

20 Câu STT Tình Đầu Dang Dở

36. Em chưa từng muốn rời bỏ anh bởi em không muốn từ bỏ hạnh phúc mình mất công xây đắp. Mong anh hiểu.

37. Giữa lưng chừng của tuổi thanh xuân anh đã đến. Đến bên em nhẹ nhàng như những cơn gió mùa thu. Em hối hận vì đã không dũng cảm để nhìn anh ngày hôm ấy để đến bây giờ em giật mình tỉnh giấc. Ở dải ngân hà đó anh có sống tốt không???

38. Chúng ta giờ như hai thế giới rồi, chi có thể nhìn thấy nhau chứ không thể đi cùng với nhau nữa…

39. Mối tình đầu của em là một chàng trai hiền lành và luôn dành cho em nụ cười ấm áp. Người khiến em tin vào tương lai và những điều mãi mãi. Mà chỉ là đã từng thôi.

40. Mối tình đầu bao giờ cũng thế, luôn để lại những hồi ức ngọt ngào nhất, có muốn cũng không thể nào quên được.

41. Tình yêu đôi lúc ngu ngốc như vậy đấy, đơn giản là biết đau nhưng lại không bao giờ muốn chữa lành nó.

42. Cậu đã được tớ yêu bằng một tình yêu sâu sắc hơn bất kỳ ai, cậu đã có được thật nhiều hạnh phúc không hề thua kém một ai. – Ichikawa Takuji

43. Tình đầu dù đẹp đến đâu cũng chỉ là một mối tình không trọn vẹn”. – Yusakumi Kudo

44. Mối tình đầu của em là một chàng trai hiền lành và luôn dành cho em nụ cười ấm áp. Người khiến em tin vào tương lai và những điều mãi mãi. Mà chỉ là đã từng thôi.

45. Mối tình đầu bao giờ cũng thế, luôn để lại những hồi ức ngọt ngào nhất, có muốn cũng không thể nào quên được.

46. Mỗi người đều tại một thời điểm thích hợp nhất, gặp được một người thích hợp nhất, cùng nhau trải qua tình yêu nồng nhiệt, cùng trao cho nhau những sự chân thành ẩn sâu trong tim. Thời điểm đó, gọi là thanh xuân, người thích hợp đó, gọi là mối tình đầu.

47. Thật ra là tôi nhớ những kỉ niệm của tôi và anh. Chứ tôi chẳng có nhớ anh..! Dù gì anh củng là một kí ức buồn nhưng đẹp trong tuổi thanh xuân của tôi.

48. Mối tình đầu là người đầu tiên bạn thực sự yêu… Người khiến bạn cười rực rỡ nhất là người ấy, người khiến bạn đau lòng nhất cũng là người ấy.

49. Muốn chạy tới ôm chặt cậu và nói tôi thích cậu, sau đó sẽ chạy thật nhanh đi, không gặp lại cậu nữa. Vì tôi sợ nếu đứng lại sẽ không trụ nổi mất. Cho dù kết quả có như thế nào vẫn muốn được làm như vậy. Vì qua hết năm nay, tôi sẽ không thể làm như vậy được nữa rồi. Sẽ không lâu nữa, chúng ta sẽ không còn gặp nhau, mọi chuyện rồi sẽ đi vào quên lãng. Và tôi cũng chẳng còn cơ hội để bày tỏ với cậu.

50. “Bao nhiêu tính từ đau buồm, xót xa, ai oán kết hợp lại với nhau, cũng chỉ hiển thị một sự thật đơn giản. Anh không yêu cô nữa, anh đã thích người khác, và đã đá cô.”

51. Nàng gọi điện mời cưới, thôi thế là chỉ mấy hôm nữa mối tình đầu của mình đi lấy chồng. Cũng thấy mừng cho nàng ấy, ngày xưa mình trẻ con, yêu nhưng mà kiêu, chuyện gì cũng không muốn nói. Nàng lên tận chỗ mình học mà còn dẫn thêm 1 em về rồi khoe là ta đây cũng có đứa thích, ngoài nàng ra vẫn còn khối em khác…=)) Nghĩ lại lại thấy buồn cười, cũng vui và nhiều kỷ niệm. Thật lòng chúc nàng hạnh phúc.

52. Thì ra…khi bạn thực sự cực kì, cực kì thích một cô gái, khi cô ấy có người thương, có người yêu thì bạn sẽ thật lòng thật tâm chúc phúc cho cô ấy mãi mãi được hạnh phúc vui vẻ.

53. Mối tình đầu mong manh như cơn gió. Em không thể có được dù em đã trao yêu thương thật nhiều.

54. Một năm của tôi, một năm của tình đầu, một năm ấy tôi cố gắng nhớ và trân trọng, một năm ấy người coi là sai lầm và cố gắng quên.

55. Tình đầu là thứ tình cảm không thể quên chứ không phải là khó quên.

56. Nếu mình không phải là mối tình đầu của ai đó thì đừng nên ghen. Chỉ nên thấy xui. Mà chuyện hên xui trên đời thì nhiều lắm. Quan trọng là cuối cùng. Giống chơi bài mấy bạn hay nói: “cờ bạn ăn nhau về sáng” vậy đó! Mạnh mẽ lên nha!

57. Tuy chúng ta không bao giờ quên được mối tình đầu của mình, nhưng nó vẫn luôn qua đi.

10 Câu STT Tình Yêu Đầu Cuối Cùng

1. Tin nhắn của người yêu cũ có thể khiến trái tim mỗi người chậm lại một nhịp, chia tay rồi sau này liệu có gặp lại nhau không, có lẽ vẫn là câu hỏi thường trực sau khi buông tay người mình đã từng yêu tha thiết…Mối tình đầu thời thanh xuân, yêu nhau bằng những gì trong trẻo nhất, dù sau này có quen bao nhiêu người có lẽ vẫn là một phần mà không ai thay thế được.

2. Đừng day dứt nữa. Hay cứ quên đi thôi. Đâu phải mối tình đầu nào cũng đẹp. Quên và sống như người ta buông em.

3. “Tình đầu dù đẹp đến đâu cũng chỉ là một mối tình không trọn vẹn”. – Yusakumi Kudo

4. Có một loại cảm xúc rất khó phân định. Rõ ràng là yêu thích nhưng chưa đủ chính chắn để gọi đó là yêu. Lại tưởng rất dễ vứt bỏ, nhưng vốn là bỏ vào tim. Còn có, miệng nói quan tâm nhưng đủ lạnh lùng để làm tổn thương người ta. Cứ tưởng điều này rất tệ hại, thật ra trong lòng luôn tâm niệm đây là đoạn tình duyên đẹp nhất đời mình. Rất tuyệt. Đủ hạnh phúc, đủ đau lòng, đủ thương xót, đủ vô tâm. Đủ ngây ngô để mãi khắc cốt ghi tâm. Người ta gọi nó là tình đầu.

5. Tình đầu chỉ đẹp khi còn dang dở. Những nuối tiếc, nhớ nhung, đau khổ, không làm ta yếu đuối, nhưng càng thêm trân trọng khoảnh khắc chia sẻ với người đó. Tình đầu luôn là mói tình đẹp nhất, phải không? Dù lỡ để lạc mất nhau trong đời, những hoài niệm về thời ấy đủ để ta sống 1 đời vui vẻ.

6. Tình đầu là thế nào?

Chính là cả đời này cũng không thể quên những vụng dại khi ấy. Chính là cho dù sau này có gặp được người tốt hơn người ấy ngàn ngàn vạn vạn lần đi chăng nữa cũng không thể lấn át tất cả hình ảnh của người ấy trong tim mình. Chính là tưởng bản thân đã quên nhưng mỗi khi gặp lại trong tim vẫn có chút gì đó không nói nên lời. Chính là sau này có thêm bất cứ mối tình nào cũng không còn đủ nồng nhiệt, toàn tâm toàn ý như lúc ấy nữa…

7. Dạo này mình có thể chịu được mấy cái tạ nặng, như là mối tình đầu hay là tình học sinh. Mình không sợ, cũng không cố chê ỏng eo nữa. Kiên cường phết. Xưa ghét lắm. Xem xong khóc. Khóc vì ghen tị :3 Ôi, lớn thật rồi, hết trẻ trâu rồi. Haha

8. Tình đầu khó quên, nhưng rồi cũng sẽ phải quên. Nước mắt rồi sẽ ngừng rơi, vết thương rồi sẽ lành miệng. Chỉ không biết khi nào vết thương mới lành, nước mắt mới thôi rơi.

9. Anh ta là mối tình đầu tiên. Cái gì cũng đầu tiên.. Nụ hôn đầu tiên, cái nắm tay đầu tiên, là một người lạ chờ đợi, quan tâm chăm sóc lo lắng mình đầu tiên,… Gắn bó với mình cả một quãng thời gian dài đằng đẵng. Rồi dần nhạt nhoà, nhạt nhoà rồi bỏ đi.. Một cảm giác thật là… Khó có thể từ bỏ anh ta quá.

10. Có người đã từng nói: mối tình đầu của bạn giống như đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu.

Rất nhiều những câu STT về mối tình đầu hay đúng không nào, hy vọng qua những câu nói hay về mối tình đầu này bạn sẽ nghĩ về mối tình đầu sâu nặng của mình. Chúng tôi còn rất nhiều những câu Status ngắn rất hay đang chờ các bạn khám phá đó nha.

20 Câu Nói Hay Nói Về Mối Tình Đầu

1. Tình yêu đầu tiên là mạnh mẽ nhất. Nó khiến chúng ta trưởng thành hơn và có thể tách rời chúng ta ra. Nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn không thể quên được tình đầu với những ngây ngô, khờ dại, lãng mạn, đau thương, mất mát và nuối tiếc.

– Khuyết Danh –

2. Đàn ông luôn muốn là tình đầu của một người phụ nữ.’ Họ thật là ảo tưởng. Chúng tôi, những người phụ nữ sinh có bản năng tinh tế hơn họ về mọi thứ.

– Oscar Wilde –

– Henry Louis Mencken –

5. Khi nói đến tình yêu mà tôi được đón nhận, cô ấy là người đầu tiên. Tôi biết điều này bởi vì vết cắt đầu tiên thường là vết cắt sâu nhất.

– Cat Stevens –

6. Mối tình đầu cũng giống như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai có thể tìm lại một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Nếu không thể tạo nên một điều gì tốt đẹp hơn hiện tại, thì cũng đừng nên phá vỡ hiện tại.

– Đặng Nguyễn Đông Vy –

7. Tình đầu chẳng qua là một phần ngu ngốc cộng với 9 phần hiếu kì.

– Bernard Shaw –

8. Là mối tình đầu của ai đó thật tuyệt nhưng nếu là mối tình cuối của họ thì còn tuyệt vời hơn.

– Khuyết Danh –

– Khuyết Danh –

10. Hóa ra chỉ một cái nắm tay cũng khiến trái tim trở nên dịu dàng, hóa ra nụ hôn đầu thực sự ngọt ngào đến thế, hóa ra một cái ôm thôi luôn là không đủ, hóa ra mỗi lúc bên bạn, ngón tay người ấy cũng run lên, hóa ra nũng nịu chút lại nhận về biết bao bao dung, hóa ra một lồng ngực ấm áp thực sự có ma lực khiến người ta cảm thấy bình yên…

– Khuyết Danh –

11. Người đàn ông may mắn khi anh ta là tình đầu của một cô gái, còn phụ nữ may mắn khi cô ấy là tình cuối của một người đàn ông.

– Charles Dickens –

12. Tình đầu lãng mạn là cái gì đó đặc biệt đối với tất cả chúng ta, về cả cảm xúc và xác thịt. Nó làm chúng ta sống dậy và sau này chẳng bao giờ quên.

– Rosemary Rogers –

13. Tình yêu đầu tiên có một chút điên dại và có rất nhiều sự tò mò.

– George Bernard Shaw –

– Bob Dylan –

15. Điều thú vị của tình yêu sét đánh ở ngay cái nhìn đầu tiên là nó làm trì hoãn những cái nhìn tiếp theo.

– Natalie Clifford Barney –

16. Mối tình đầu là mối tình chúng ta mới thực sự yêu chân thành, vụng dại, không toan tính.

– Khuyết Danh –

17. Sức hút của mối tình đầu ở chỗ những người yêu nhau không biết sẽ có một ngày kết thúc.

– Disraeli –

18. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là tình đầu.

– Khuyết Danh –

19. Mỗi chàng trai đều có một cô gái bạn không thể chạm vào, cô gái đó có tên: mối tình đầu.

– Khuyết Danh –

– Khuyết Danh –

Dù đã đi qua rất lâu nhưng mỗi khi nhắc đến mối tình đầu thì những kỉ niệm thuở xa xưa lại ùa về nguyên vẹn như chỉ mới xa nhau ngày hôm qua thôi. Ai cũng có một mối tình đầu để nhớ, một mối tình dạy cho ta biết yêu thương, trân trọng và sẻ chia. Mối tình đầu tuy kết thúc là sự chia ly nhưng vẫn là mối tình đẹp nhất. Sau khi đọc xong những câu nói hay về mối tình đầu, có lẽ nhiều người đang ngồi mỉm cười khi nhớ về chuyện cũ. Sẽ thật tuyệt nếu như vợ hay chồng bạn chính là mối tình đầu của bạn. Còn nếu không phải chúng ta vẫn có thể trở thành bạn bè thân thiết của mối tình đầu đúng không nào.

Thu Thủy

Những Status Hay, Ý Nghĩa Viết Về Mối Tình Đầu Khó Quên

Là một tình yêu đầu đời ngây thơ trong trẻo,

Là những năm tháng sẽ ko bao giờ quên đc trong đời.

Và là dù có đi đâu về đâu ngta cũng sẽ mãi hoài niệm về.

Tình đầu là mối tình mà chứng ta thực sự

– Yêu chân thành

– Vụng dại

– Không toan tính

Nhớ hay quên những rung động đầu đời.

Trong sáng, đơn thuần và nhẹ nhàng đến thế

Lúc hạnh phúc em dường như quên anh.

Khi buồn và cô đơn em lại nhớ anh da diết

Tình đầu cũng giống như những lần bước chân một mình trên biển cát

Dù bước rất chậm, rất nhẹ nhưng những vết hằn rất sâu.

Trong cuộc đời mỗi người không sớm thì muộn, khắc sẽ xuất hiện một người là mưa, là nắng, là bình yên, là nước mắt… Và cho dù nhiều năm sau này ta cũng chẳng quên. Vì đó là tình đầu

Mối tình đầu giúp tôi hiểu hóa ra tình yêu không đẹp như chúng ta tưởng tượng, và dù nó không hoàn hảo, nhưng vẫn rất đáng trân trọng. Mối tình đầu mong manh như cơn gió

Em không thể có được dù em đã trao yêu thương thật nhiều

Mối tình đầu tiên :

* Đôi khi lại không phải…

* Là người mà bạn dành tặng nụ hôn đầu…

* Hay là người mà bạn hẹn hò lần đầu tiên…

Mà mối tình đầu tiên :

* Chính là người mà cho dù…

* Bạn có gặp gỡ ai ngoài kia đi chăng nữa…

* Thì bạn cũng sẽ vô tình so sánh với người đấy…

Và là người :

* Mà dẫu bạn đã cố quên biết bao lần…

* Thì họ vẫn lì lợm ở lại trong tim của bạn…

Lúc ấy :

* Họ mới chính là…

* Người Yêu Đầu Tiên Của Bạn…

Em không rõ mình có phải là mối tình đầu của anh hay không nhưng em biết chắc chắn anh chính là mối tình đầu của mình. Là người mà từ cái ngày em dặn lòng phải can đảm rời xa anh, em đã thôi không một lần muốn chạm mặt dẫu chỉ là tình cờ trên đường. Nhưng buồn cười là vô vàn những con người xuôi ngược ngoài kia, em lúc nào cũng nuôi hi vọng sẽ gặp được một ai đó – nhất định phải giống anh và nhất định không phải là anh…

Hoa đầu mùa bao giờ cũng đẹp

Nắng đầu mùa bao giờ cũng say

Mối tình đầu bao giờ cũng vậy

Rất đậm đà nhưng cũng rất đắng cay

Mối tình đầu dạy chúng ta biết cách trân trọng người bên cạnh mình, biết nói câu cảm ơn, biết cố gắng để bản thân mình càng thêm ưu tú.

Có những người yêu nhau, họ giữ được cho mình cảm xúc và con người của lần yêu đầu tiên đến cuối cuộc đời. Họ trải qua với nhau mọi sóng gió cuộc sống.

Có những người, họ chỉ giữ được cảm xúc nhưng con người thì lại không. Họ không thể gắn kết cả cuộc đời ở bên nhau, họ chỉ đi qua nhau và rồi vô tình gặp. Để đến khi mất đi lại vẫn gặp trắc trở…

Và rồi dù người ra đi hay ở lại vẫn ray rứt không thôi!

Tình đầu có thể buông nhưng không thể quên. Lòng buâng khuâng mùa gió bấc lại về

Êm đềm trôi mối tình đầu đau khổ

Ta yêu em giây phút đầu gặp gỡ

Rạo rực trong tim bừng cháy lửa tình yêu

Âm thầm thác đổ tựa tình ta đó

Như muốn trao em trọn cả trái tim

Mãi mãi trong ta một tình yêu thầm kín

Im lặng nhìn em mắt đẫm lệ vì ai

Người ta yêu, em nào đâu hay biết

Hóa đá trong ta, tình đầu dang dở.

Mối tình đầu đã dạy tôi điều gì ư? Tôi không nói được. Có lẽ là hóa ra tôi cũng có thể được một người cưng chiều như thế, hóa ra được một người cưng chiều lại hạnh phúc như vậy. Người ấy là mối tình đầu của tôi, là người con trai tôi yêu nhất đời này. Ngày trước, khi chia tay tôi đã nhắn cho người ấy một cái tin: “Em chẳng thể cho người thứ hai nhiều như vậy được nữa rồi.” Hiện tại tôi muốn sửa lại một chút, thành: “Những thứ em đã dành cho anh em chẳng thể dành cho một ai khác nữa rồi.” Có lẽ tôi đã dạy người ấy biết quý trọng, còn người ấy dạy tôi rồi sẽ có lúc phải từ bỏ.

Mối tình đầu thực sự quá khó quên hay đơn giản vì con người ta không muốn quên nhỉ? Mỗi chàng trai đều có một cô gái bạn không thể chạm vào, cô gái đó có tên: mối tình đầu. Mối tình đầu qua đi

Không khi nào trở lại

Nhưng mà nỗi khát khao

Như gió mùa thổi mãi

Mối tình đầu cũng giống như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai có thể tìm lại một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Nếu không thể tạo nên một điều gì tốt đẹp hơn hiện tại, thì cũng đừng nên phá vỡ hiện tại.

Hóa ra chỉ một cái nắm tay cũng khiến trái tim trở nên dịu dàng,

Hóa ra nụ hôn đầu thực sự ngọt ngào đến thế,

Hóa ra một cái ôm thôi luôn là không đủ,

Hóa ra mỗi lúc bên bạn, ngón tay người ấy cũng run lên,

Hóa ra nũng nịu chút lại nhận về biết bao bao dung,

Hóa ra một lồng ngực ấm áp thực sự có ma lực khiến người ta cảm thấy bình yên…

Tình yêu đầu tiên là mạnh mẽ nhất. Nó khiến chúng ta trưởng thành hơn và có thể tách rời chúng ta ra. Nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn không thể quên được tình đầu với những ngây ngô, khờ dại, lãng mạn, đau thương, mất mát và nuối tiếc.

KẾT LUẬN: Mối tình đầu – mối tình của những điều chưa trọn vẹn nhưng đủ để cho ta phải nhớ, phải giữ gìn, phải nâng niu. Đừng cố gắng quên đi mối tình đầu. Hãy cất giữa nó ở một góc sâu trong trái tim. Để khi nhớ về ta như sống lại một thời mộng mơ, để ta biết thế nào là yêu.

Chùm Stt Hay Về Say Nắng, Nhen Nhóm Một Mối Tình Đẹp

Say nắng một ai đó là điều mà những cô nàng, anh chàng thường mắc phải. Những stt hay về say nắng sẽ giúp bạn bộc lộ cảm xúc tận sâu trái tim của mình với cô gái, biết đâu một mối tình đẹp sẽ nhen nhóm và lứa đôi cùng chìm đắm trong niềm hạnh phúc dạt dào. Dưới đây là những stt hay về say nắng, mời các bạn cùng đọc và lựa chọn stt phù hợp với tâm trạng nhé.

Stt say nắng ngắn hay, ý nghĩa

Những stt say nắng ngắn được nhiều bạn trẻ chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Những stt hay giàu cảm xúc, lay động lòng người. Dưới đây là tổng hợp những stt hay, ấn tượng nhất, các bạn cùng đọc và nghiền ngẫm nhé.

1. Dạo gần đây có tin đồn rằng tôi thích em. Tôi xin khẳng định đó không phải là tin đồn!

2. Em cũng không rõ như thế nào thì được gọi là duyên phận. Em chỉ biết và tin rằng, giữa biển người mênh mông này, chắc chắn sẽ có một người, một người thuộc về em, người đó luôn chờ em xuất hiện trong cuộc đời họ, để có thể dành cho em tất cả sự dịu dàng mà họ có. Em mong rằng người đó là anh!

3. “Say nắng” một ai đó cũng giống như mắc phải một chứng bệnh nan y.

4. Tôi thích yên tĩnh, Nhưng lại sợ cô đơn. Tôi thích một mình, Nhưng lại thương một người.

5. Mỗi khi chạm mặt, máu trong người em bắt đầu nóng lên, em cảm nhận được cái nóng của nó lan đến tai, đến mặt, nhịp tim cũng vì thế mà tăng theo cấp độ. Não em bắt đầu mất kiểm soát và hoàn toàn hướng về nơi có anh. Liệu có phải em đã “say nắng” anh rồi không?

6. Trời nắng nóng thế, anh còn nóng hơn cả trời. Em say anh rồi vậy anh đã say em chưa?

7. Em biết mình chẳng là gì của anh, không phải tương lai hay thanh xuân gì cả! Thực ra chúng ta chỉ là người xa lạ, gặp nhau trên phố, hẹn uống một tách trà… thế mà em lại “say”!

8. Cái ngày mà em phát hiện ra anh cứ chạy lung tung trong đầu em cũng là lúc em biết rằng mình đã bắt đầu yêu…

9. Khi người ta thích một ai đó, trong cơn say sẽ gọi tên người ấy. Hôm qua anh say, không ngờ anh đã gọi tên em!

10. Khi nào thì người ta gọi là “say nắng” một người? Đó là khi người ấy là tia nắng sáng nhất trong mắt bạn có thể khiến bạn say điên dại.

11. Chút nắng mong manh sao thành mùa hạ. Chút tình xa lạ sao giữ được người ta?

12. Nếu như kiếp này em có được 999 lần may mắn, em đồng ý trao cho anh 997 lần, chỉ giữ lại cho mình 2 lần: 1 lần để gặp anh, 1 lần là để đi bên anh đến trọn đời.

13. Tôi sợ người ấy biết, cũng sợ người ấy không biết, càng sợ hơn nếu người biết nhưng lại giả vờ như không biết…

14. Có thứ rất muốn nhưng xa xôi, những điều nhỏ nhoi không quan tâm nhưng luôn xuất hiện đúng lúc. Em à, lúc này đây anh đang cần lắm bờ vai của em, em biết không?

15. Trái tim ơi đừng buồn nữa nhéTao biết mày đang nhớ tới aiNhưng tim à sao mày khờ quá vậyMày nhớ họ, họ có nhớ mày không?

16. Sợ lắm cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

17. Thêm một ngày thả nỗi nhớ đi hoangTôi lang thang trên vỉa hè ký ứcNhặt nỗi buồn viết niềm đau có thậtVà bất chợt ta cảm thấy đau thương.

18. Nỗi nhớ là khởi điểm của tình cảm, thích là cung bậc cao hơn để tiến tới yêu và đau là kết thúc. Chỉ có yêu mới có đau và chỉ khi đau mới thực sự yêu hết mình.

19. Say nắng ai đó là khi bạn hay mỉm cười một mình khi nhớ tới khuôn mặt người ấy, nhiều khi bạn chẳng tập trung vào việc gì được ngoài việc nghĩ về người ta.

20. Tình cảm sợ nhất là khi say nắng. Không phải yêu, chỉ là thích. Người đến nhanh, ra đi cũng vội..

21. Tôi hy vọng tôi không yêu cậu, mà chỉ là say nắng cậu thôi. Để một ngày nắng tắt, thế giới của tôi là bình yên.

22. Cảm giác thích một người thật sự khó tả lắm, có khi mình cũng chẳng biết là mình đang thích người ta. Cho đến lúc mà mình đứng trước mặt họ thật gần, tự nhiên trái tim lại đập thình thịch lên, lúc đó ta mới nhận ra được rằng: Ôi lỡ đổ người ta mất rồi!

23. Tôi thích một người, vô cùng thích một người; nhưng người đó không thích tôi, nhất quyết không thích tôi…

24. Thương một người với vận tốc thật nhanhMới gặp đây thôi mà vô tình say nắngNhưng trong trái tim có một điều sâu lắngLà crush họ thôi nhưng họ chẳng crush mình.

25. Cô đơn không phải là bẩm sinh, mà là bắt đầu từ trong khoảnh khắc bạn phải lòng yêu một người khác….

26. Có một vài người mãi ghi dấu trong cuộc đời bạn, cho dù bạn có quên đi giọng nói của người đó, quên đi nụ cười của người đó, quên đi khuôn mặy của người đó, thế nhưng mỗi khi nhắc đến người đó, thứ cảm giác đó vẫn chẳng bao giờ thay đổi.

27. Cố chấp đuổi theo một bóng hình xa tít tắp, thật sự rất mệt mỏi. Cố chấp yêu một người không bao giờ quay đầu lại nhìn mình dù chỉ một lần, thật sự rất đau đớn.

28. Thỉnh thoảng, trời vẫn đẹp, cây vẫn xanh, hoa vẫn nở, chim vẫn hót…Tức là cuộc sống của chúng ta vẫn thế, chẳng có gì thay đổi cả. Ai bận bịu với việc người nấy, và ít liên quan nhau.Thế mà, thỉnh thoảng, anh đã rất nhớ em…

Stt say nắng trong tình yêu

Say nắng có lẽ chính là khởi đầu cho một mối tình đẹp. Những stt say nắng trong tình yêu hay sẽ giúp bạn phần nào hiểu được cảm giác lâng lâng, một nỗi nhớ da diết một bóng hình này. Cùng nhau tham khảo và bày tỏ cảm xúc của mình nhé.

1.Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim

2.Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

3.Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

4.Vì yêu Lá, Gió làm kẻ thứ ba

Gió ích kỉ, chia lìa Cây và Lá

Lá yếu đuối, ngậm ngùi bay theo Gió

Cây đứng buồn, khi Lá đã bay xa

Qua bao thu, Cây không hề quên Lá

Vẫn âm thầm, trông Lá ở phương xa

Trong nỗi nhớ, Cây giường như gục ngã

Chết khô dần, khi Lá mãi rời xa.

5. Cuộc sống sẽ thật buồn khi có những người mình yêu nhưng cả đời không thể ở bên cạnh họ được. Và có những người yêu mình muốn bên cạnh mình nhưng không thể ừ được.

6.Sau khi chia tay thứ mà mình cảm thấy mất mát nhiều nhất có lẽ là niềm tin.

7.Nỗi buồn lớn nhất là không yêu nhưng vẫn cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là đau nhưng vẫn phải cố gắng mỉn cười.

8.Tình yêu bắt đầu khi cả 2 nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc khi cả 2 người chỉ nhìn thấy điểm tiêu cực của nhau.

9.Yêu đơn phương là một thứ tình cảm thật đẹp, cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em và yêu em dù chỉ là trong thầm lặng.

10.Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.

11.Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng hạnh phúc vì được yêu đúng với cảm xúc trái tim, đó là tình yêu đơn phương.

12.Đừng buồn vì không có được người ấy, mà phải cố gắng sống sao để người ấy hối hận vì không có được bạn.

13.Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực…Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…14.Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…

15.Có những sự chờ đợi là vô nghĩa … Nhưng cũng có những con người sống chỉ để đợi chờ … Đó là hạnh phúc……

16.“Cả ngày chỉ muốn người khác thay đổi vì mình, đó là ích kỷ, không phải là yêu.”

17.Liệu đến bao giờ, trái tim mình có thể lại yêu một ai đó, nhiều như ta đã từng yêu.Liệu có khi nào, ta sẽ lại tin một ai đó, nhiều như ta đã từng tin?…

18.“Khi bạn khóc vì 1 người…Nếu bạn là con trai thì xin bạn hãy giữ thật chặt người đã làm bạn khóc.=> Vì bạn yêu người ấy thật lòng và không muốn mất họ!Nếu bạn là con gái thì bạn hãy thử rời xa người đã làm bạn khóc.=> Vì nếu người đó thật sự yêu bạn thì sẽ không bao giờ để bạn rời xa họ.”

19.♥ Giá như…Yêu Thương có thể “save” lại được♥ Và….Nỗi Đau có thể … “delete” đi♥ Thì sẽ không bao giờ tồn tại thứ gọi là ” nước mắt “… 

Đằng sau mỗi bài hát con gái hát… – là một câu chuyện chưa kể … ♥Đằng sau mỗi lần con trai say… – là nhiều niềm đau chưa nói … 

20.*..Một ngày nọ , “Tình Yêu” và “Tình Bạn” gặp nhau và ” Tình Yêu hỏi rằng” Tại sao bạn tồn tại trong khi đã có tôi tồn tại ?? ” ….“Tình Bạn” mỉm cười và đáp” Để đặt Nụ Cười vào những nơi mà bạn để lại Nước Mắt “..*

Stt say nắng một người

Gửi tặng bạn chùm stt say nắng một người hay, ngọt ngào, lãng mạn nhất. Những stt hay này được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm đến để sẻ chia. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

1. 1, 2, 3, 5 em có đánh rơi nhịp nào không?

2. Ai cũng hạnh phúc trừ tôi!

3. Ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, Inbox làm quen nhé!

4. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^

5. Ai inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?

6. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ.

7. Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!

8. Anh gì ơi, làm con rể mẹ em không?

9. Anh nào cho bé mượn hình để avatar cho bớt cô đơn đi ạ

10. Bao giờ mới có người. Đem đồ ăn cho mình khi buồn.

11. Bật chế độ em giả bộ thất tình – Bật cấu hình em lừa tình tất cả.

12. Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

13. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái

14. Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc (đăng kèm bức ảnh ánh mắt nhìn xa xăm buồn)

15. Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả.

16. Càng lớn tao càng xinh. Tụi mày đui à mà không yêu tao

17. Cần lắm một người anh trai mưa!

18. Cần lắm một người, đặt mess hồng, chéo ảnh nổi bật và avatar, quan tâm đến nhau hàng ngày

19. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han quan tâm từ ai đó để tôi biết mình đang được yêu thương.

20. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.

21. Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ anh đang nói đó.

22. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.

23. Cô đơn quá rồi, có ai đồng ý làm người yêu mình hok?

24. Cô đơn quá rồi. Cần lắm một vòng tay…

25. Crush ơi! Ship cho tao 1 ít reallove đi

26. Cuộc sống có em, bất luận là vui vẻ hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị hạnh phúc đầy ấm áp.

27. Cứ một mình mãi nhưng mà cũng quen rồi (đăng kèm ảnh 1 cốc cafe, trà sữa or 1 đĩa thức ăn, 1 vé xem phim…)

28. Chán thả thính rồi, ai CƯA đi để em ĐỔ thử một lần

29. Chân ngắn nhưng vẫn tươi tắn, phải hok anh?

30. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

31. Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không?. Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không?…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy

32. Chờ tin nhắn từ cậu, chắc hết mẹ cái thanh xuân.

33. Dành cả thanh xuân để tìm kiếm người yêu, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy!!!

Hy vọng với những stt hay về say nắng trên đây sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc thú vị, lâng lâng trong niềm hạnh phúc đong đầy. Giupban.com.vn sẽ luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ stt hay, ấn tượng về cuộc sống, tình yêu, mời các bạn tham khảo nhé.

STT Hay – Tags: stt hay về say nắng