Stt Hay Về Ngày Lễ Tình Nhân / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Những Bài Thơ Hay Về Ngày Lễ Tình Nhân Valentine 14/2

Valentine đáng lẽ ra là một ngày rất vui, vậy mà có biết bao nhiêu kẻ vẫn rất buồn…Có duyên sẽ gặp lại, có nợ sẽ tìm về. Đủ yêu, ta sẽ bên nhau mãi mãi. Chiêm nghiệm những bài thơ hay về ngày lễ tình nhân để cảm nhận thêm hương vị của ngày đặc biệt này.

Thơ vui ngày lễ tình nhân 14/2

Ngày xưa lên 8, lên 10 … Học chung một lớp nữ ngồi với nam Phấn anh vạch chia đôi bàn Không cho bên ấy chạm sang bên này Bất ngờ cô bé khuỳnh tay Bực mình anh nện cho ngay 1 đòn Thế là cô khóc nỉ non Làm anh xấu khổ đưa tay xuống bàn Thế là anh lại chạm sang Cô cầm cái thước cô “phang” cô cười Tóc xanh, xanh mướt 1 thời Bao nhiêu kỉ niệm từ nơi vạch bàn Bây giờ tôi chẳng thể quên Hình bóng cô bạn cùng bàn năm xưa !

Thơ buồn

Thiếu một nửa, tôi đi tìm một nửa Một nửa nắng vàng, một nửa mưa bay Một nửa khuya, một nửa chiều, nửa gió Ai sẽ là một nửa của tôi đây?

Nhớ một nửa, tôi đi tìm một nửa Một nửa đường xa, một nửa bụi hồng Một nửa vui, một nửa buồn, nửa giận Bạn có là một nửa của tôi không?

Khuyết một nửa, tôi đợi chờ một nửa Như rằm chờ một nửa của vầng trăng Như câu hỏi đợi một người để hỏi: Bạn có là một nửa của tôi chăng?

(Nguyễn Nhật Ánh)

Thơ chúc

Nhân kỷ niệm, ngày Valentine Thế Giới

Tấm lòng thành, gửi tới những tình nhân

Hạnh phúc bên nhau, đến triệu tỷ lần…

Không quên chúc, người đơn thân cô lẻ

Hồn nhiên sống… dù tình mình quạnh quẻ

Vẫn ung dung, sống vui vẻ hiên ngang

Trong giấc mơ… tằm kéo nhả nhẹ nhàng

Tràn hạnh phúc, cuộc đời càng trẻ lại

Sống cô đơn, mong mỏi góp gạo chung

Mong những ai, bị gãy gánh giữa chừng

Trời đất rộng… biết cùng ai san sẻ

Từng giọt thơ, buồn tẻ trái tim côi!

Phương trời xa, tim em gõ từng hồi

Mong rủ cánh, thành một đôi ấp ủ…

Thơ tặng người yêu

Valentine mùa yêu thương muôn thuở

Tạc chữ tình trao gởi đến người thơ

Kết mây trôi ta dệt dáng em mơ

Xây mộng ước dưới trời xa thương nhớ

Hồng một đóa tặng em, đừng bỡ ngỡ

Ép vào lòng hương sắc của yêu thương

Dẫu xa xôi vạn nẻo, dẫu muôn phương

Xin em giữ cuộc tình không biên giới

Thơ anh viết một lần xin trao gởi

Dòng thơ tình đậm nét chữ thương yêu

Để mai kia em có nhớ nhung nhiều

Nhìn nắng hạ cuối trời chiều thôi vương vấn

Trăng trải bóng soi nghiêng đời hương phấn

Ngây ngất trời nhan sắc bóng tình nhân

Anh yêu em tình xa vẫn thấy gần

Và yêu mãi trăm năm tình bất diệt.

(Viễn Phương)

Chúc những đôi đã thành có một ngày lễ tình nhân thật vui và ý nghĩa. Chúc cho những ai còn cô đơn sớm tìm được một nửa đời mình.

Hay như hôm nay, ngày valentine 2019 như se một duyên nhỏ, những bạn đọc được bài thơ này và ở nhà trong một buổi tối đặc biệt của lễ tình nhân hãy luôn vui vẻ, biết đâu mảnh ghép còn lại đang chờ chúng ta vào ngày mai.

Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào Nhất Nhân Ngày Lễ Tình Nhân 2022

– I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em

– I just want to say that I Love You A lot and I`m Missing You…But i promise that we`ll celebrate this day with lots of love and happiness….Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

– In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love..Loving you to day and always.Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

– We’ve been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one..I LOVE YOU VERY MUCH.Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

– When I first saw you, I saw love.And the first time you touched me, I felt love.And after all this time, you’re still the one I love.

Lần đầu tiên em nhìn thấy anh..em đã thấy tình yêu…Lần đầu tiên anh chạm vào em…em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu.

– You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

– Nothing gonna change my love for you because you are my soul…Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

– If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kissesNếu anh không bao giờ gặp em…Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em…Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em

– I Have A Heart And Its True, But Now Its Gone From Me To You. So Care For It, Just Like I Do, Because I Have No Heart And You Have Two…

Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật… Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé..Bởi vì anh ko có nó nữa rồi..Và em đã có cả 2.

– I love now, tomorrow and today,and if God give me the time..I’ll love you ’till the end of my life…

Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian… Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời.

– A day without you is a day without sun, a night without you is a night without moon; a life without you is a life without life.

Ngày vắng em là ngày không nắng, đêm thiếu em là đêm không trăng; đời không có em cũng chẳng còn ý nghĩa.

– As busy as we get, we need to be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me to stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day.

Kể cả lúc bận rộn thế nào, ta cũng cần được nhắc nhở rằng ta vẫn là người yêu của nhau. Ngày lễ Tình nhân là một ngày tuyệt vời để anh ngừng lại và nhận ra em khiến anh cảm thấy tuyệt vời đến thế nào. Chúc mừng em ngày Valentine.

– This Valentine’s Day I long for your sweet kisses, your warm embrace, and the magic that binds our hearts together.

Ngày Valentine này anh mong chờ những nụ hôn ngọt ngào của em, cái ôm ấm áp của em, và điều kỳ diệu đã gắn kết con tim của chúng ta.

– I’m happy to be your Valentine, but not as happy as I am to have you as my Girlfriend every day.

Anh rất hạnh phúc vì được là Valentine của em, nhưng chẳng thể nào hạnh phúc bằng việc có em là bạn gái của anh mỗi ngày.

– Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day!

Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần hay nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày Valentine!

– Times have changed but your love has remained the same since the time we have been dating. I love you so much.

Thời gian thay đổi nhưng tình yêu của anh vẫn vẹn nguyên như thuở ta còn hẹn hò. Em yêu anh rất nhiều.

– True love is difficult to find, great to have, easy to lose, but hard to forget, I love you forever.

Tình yêu đích thực khó tìm, tuyệt vời khi có được, dễ mất, nhưng khó quên, anh yêu em mãi mãi.

– When I think of you, Roses of red grow in my heart. Every time I see you smile, they bloom and make me happy.

Khi anh nghĩ về em, những bông hồng đỏ lớn dần trong trái tim anh. Mỗi khi thấy em cười, những bông hồng ấy nở rộ và khiến anh hạnh phúc.

– You are as warm as sunshine. As sweet as sugar, as beautiful as flower, as pure as my love for you-I love you!

Em ấm áp như ánh nắng. Ngọt ngào như đường, xinh đẹp như một đóa hoa, thuần khiết như tình yêu anh dành cho em – Anh yêu em!

– You are the best gift I could ever ask to have for Valentine’s Day!

Anh là món quà tuyệt vời nhất mà em có thể đòi hỏi vào ngày Valentine này!

– Your love help me find happiness in the most unexpected ways… life with you has been sheer bliss.

Tình yêu của em giúp anh tìm thấy hạnh phúc theo những cách không ngờ tới nhất…cuộc đời có em đúng là hạnh phúc. >>> Đọc thêm: Những lời chúc Valentine “bá đạo” dành tặng crush

Những Hình Chúc 14/2 Đặc Biệt Cho Ngày Lễ Tình Nhân

Hình ảnh ngày Valentine được nhiều cặp đôi tìm kiếm trong những ngày lễ tình nhân 14/2. Họ muốn chia sẽ những tấm thiệp chúc mừng ngày 14/2, ảnh Valentine đẹp và lãng mạn nhất được cập nhật mới trong năm 2019 cho ngày lễ tình nhân sắp tới.

Trong cuộc sống có rất nhiều thứ tình cảm được mọi người quý trọng. Đó có thể là tình bạn, tình cảm gia đình hay tình yêu. Trong số đó tình yêu là tình cảm hay được mọi người nhắc đến nhất. Đặc biệt, mỗi khi được hỏi về ngày lễ kỷ niệm của tình yêu không ai không biết đó là ngày 14 tháng 2. Vào ngày này những hình chúc 14/2 được mọi người tìm kiếm gửi cho người thương thay cho tình cảm và những mong muốn tốt đẹp. Những hình chúc 14/2 đặc biệt sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Hình ảnh Valentine đầu tiên được giới thiệu có lẽ là hình mà mọi người đã quá quen thuộc, hình ảnh trái tim. Mọi người thường cho rằng, tình cảm hay tình yêu đều được xuất phát từ trái tim. Khi yêu ai đó thì tất cả tình cảm ấy đều được trái tim chi phối. Vì vậy, khi muốn thể hiện tình yêu chân thành nhất, sâu sắc nhất, mọi người sẽ chọn hình ảnh trái tim.

Hình ảnh chúc mừng 14/2 với những tấm thiệp valentine dễ thương

Với những cặp đôi yêu nhau hạnh phúc, trong dịp lễ tình nhân Valentine 14/2 thường gửi tặng hoa hồng và socola kèm theo những lời chúc ngọt ngào lãng mạn. Bên cạnh đó là những tấm thiệp Valentine đẹp cũng không thể thiếu để gửi tặng cho nhau qua Zalo, Facebook.

Trái tim được gửi đi có nghĩa là bạn đang gửi đi tất cả tình cảm thật sự của bản thân. Đặc biệt, vào ngày valentine, những ai đang yêu thầm nếu gửi đi hình ảnh trái tim cũng có nghĩa là đã thổ lộ rình cảm của mình với người ấy. Hình ảnh trái tim có rất nhiều kiểu dáng cũng như cách sắp xếp để bạn lựa chọn. Có thể là một trái tim, hai trái tim hay nhiều trái tim được xếp đan vào nhau tạo sự khăng khít cho hình ảnh. Chính vì thế bạn có thể tha hồ lựa chọn hình ảnh trái tim mà mình muốn nhất để làm một hình ảnh tình yêu tuyệt vời cho 2 bạn.

Kết quả của một tình yêu đẹp đó là kết hôn, là hai người được ở bên nhau mãi mãi. Vì thế, trong ngày lễ tình yêu, hình ảnh hai người ở bên nhau, trao cho nhau những hành động đẹp, cùng nhau vui vẻ cười đùa sẽ là hình ảnh lãng mạn nhất mà mọi người hay lựa chọn.

Hình ảnh này sẽ tượng trưng cho ước mong có được một tình yêu thật bền chặt, lâu dài. Nó cũng giống như một lời cam đoan cố gắng giữ gòn tình cảm lâu nhất có thể. Đó cũng chính là điều mà ai cũng cần trong tình yêu.

Hãy để những hình chúc ngày 14/2 giúp bạn mang đến cho người ấy một ngày lễ valentine thật đặc biệt. Hãy lựa chọn những hình chúc thật đep, thật lãng mạn như tình cảm của bạn dành cho người ấy vậy. Bên cạnh những hình valentine cực đẹp này để làm món quà ý nghĩa, các bạn còn có thể gửi tới Lời chúc Valentine tặng người yêu thật hay để làm tan chảy con tim của người ấy.

10 Lời Chúc Tiếng Anh Độc Đáo Cho Ngày Lễ Tình Nhân 2022

Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm chân thành trong ngày lễ Valentine và một trong số đó là gửi cho nửa kia những tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn.

1. When I first saw you, I saw chúng tôi the first time you touched me, I felt chúng tôi after all this time, you’re still the one I love.

( Tạm dịch: Lần đầu tiên em nhìn thấy chúng tôi đã thấy tình yêu…Lần đầu tiên anh chạm vào chúng tôi đã cảm nhận được tình yêu.Và sau những khoảng thời gian đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu).

2. Wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

(Tạm dịch: Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em).

3. I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

(Tạm dịch: Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn).

4. I just want to say that I Love You A lot and I’m Missing chúng tôi i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness.

(Tạm dịch: Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc)

5. We’ve been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one..I LOVE YOU VERY MUCH.

(Tạm dịch Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của chúng tôi YÊU EM RẤT NHIỀU).

Hãy gửi những lời chúc tiếng anh độc đáo đến một nửa của bạn. Ảnh: Internet

6. I Have A Heart And Its True, But Now Its Gone From Me To You. So Care For It, Just Like I Do, Because I Have No Heart And You Have Two.

7. In your eyes, I see chúng tôi your arm I found love..Loving you to day and always.

(Tạm dịch: Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi)

Bày tỏ với nửa kia trong ngày lễ tình nhân 14/2. Ảnh: Internet

8. If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kisses.

(Tạm dịch: Nếu anh không bao giờ gặp chúng tôi sẽ không thích em. Nếu anh không thích chúng tôi sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu chúng tôi sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em).

9. You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.

(Tạm dịch Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ).

10. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

(Tạm dịch: Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó).