Stt Yêu Thương Về Mẹ / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Những Status Yêu Thương Mẹ Ơi! Con Muốn Về Nhà

Hai tháng rồi con chưa về nhà, con nhớ nhà lắm mẹ ạ, con nhớ bà, nhớ bố, nhớ mẹ, và nhớ em con lắm. Con nhớ rau muống luộc với nước sấu, con nhớ cá khô, con nhớ đậu xốt cà chua….mẹ ạ.

Mẹ ơi! Thế giới bao la lắm mẹ ạ! Khi sống xa nhà con mới hiểu thế nào là cô đơn. Con thèm được ăn cơm mẹ nấu, con thèm cái cảm giác cả nhà mình quây quần bên nhau, cùng ăn bữa cơm chiều.

Khi sống xa nhà con mới biết không đâu bằng nhà mình mẹ ạ! Con thấy mình nhỏ bé, chơi vơi và lạc lõng lắm. Ở đây không như nhà mình. Người ta bận lắm, người ta bận đi làm, người ta bận đi chơi, người ta bận tranh giành, bận đấu đá nhau để có được thứ mình muốn. Con sợ lắm, ở đây không như ở nhà với mẹ. Ở nhà mình mẹ có thể bận việc, bận làm, nhưng mẹ không bao giờ nói:”Mẹ bận” với chị em con. Mẹ, con muốn về nhà mình.

Mẹ biết không? Ở đây con người ta lạ lắm mẹ ạ! Họ cứ tranh giành, hơn thua nhau. Họ sống vớ nhau bằng một vẽ mặt đầy giả tạo, họ chỉ biết mỗi bản thân mình. Không giống như nhà mình đâu mẹ. Nhà mình tuy không rộng lớn bằng thế giới ngoài kia, nhưng ở nhà mình con thấy ấm áp và an toàn lắm.

Con muốn về nhà ôm lấy mẹ của con

Hôm nay thật tâm con rất buồn mẹ ạ

Con cố gắng cười và nó không sao cả

Nhưng đến cuối cùng nước mắt đã tuôn rơi

Con muốn về nhà ôm lấy mẹ ..mẹ ơi

Ngửi mùi mồ hôi đọng đầy trên áo mẹ

Được mẹ xoa đầu nói với con thật khẽ

Đừng buồn nghe con đã có mẹ đây rồi

Con mệt mỏi quá rồi, con kiệt sức rồi. Thật sự con rất mệt, con rất mệt và con muốn bỏ cuộc rồi. Cuộc đời này quá khó khăn, cuộc sống này quá khắc nghiệt, mà con thì lại quá yếu mềm, chỉ biết nép vào vòng tay nhỏ bé của mẹ và chỉ biết tựa vào bờ vai rộng lớn của bố mà trốn chạy.

Cuộc đời này quá khó khăn, cuộc sống này quá khắc nghiệt, mà con thì lại quá yếu mềm, chỉ biết nép vào vòng tay nhỏ bé của mẹ và chỉ biết tựa vào bờ vai rộng lớn của bố mà trốn chạy.

Khi mệt mỏi, mất thăng bằng trong cuộc sống. Khi cuộc đời quá lạnh lùng, đạp đổ mọi cố gắng của con, vùi lấp mọi hi vọng của con. Con thấy chán trường, con lại muốn chạy thật nhanh về nhà để trốn chạy.

Tại sao từ bé đến giờ, con chỉ giỏi có chạy trốn thôi ạ. Con ghét bản thân mình, quá dễ dàng gục ngã. Con ghét cái nơi mà con đang sống bây giờ, nó không giống quê mình đâu. Nó quá khắc nghiệt với con, nó không yêu thương con. Nhưng trách bản thân mình nhiều hơn tất thảy. Trách bản thân mình quá dễ dàng đổ gục và mất niềm tin.

Con mơ mình đang đứng trên một đồi cát trắng. Chân chỉ lạo xạo toàn cát là cát. Con cảm thấy mất phương hướng vô cùng, vì dấu chân mình vừa đi qua, chỉ một đợt gió thổi đến là cuốn phăng vệt chân ấy đi hết cả.

Con luôn tự dằn vặt chính mình: Con là ai? Con đang cố gắng vì điều gì? Vì sao con bước cứ bước? Vò võ mãi trên sa mạc rộng lớn ấy mà chẳng tìm thấy bất kì điểm dừng nào?

Con không nhớ rõ mất bao nhiêu thời gian để tìm đến một ốc đảo. Nơi đó ba mẹ đang chuẩn bị trước một bữa ăn rất thịnh soạn. Con thấy được hình ảnh năm mình vừa lên 10, đưa lên miệng mếu máo cố nhai miếng đùi gà. Ngày đó, thích cười thì cười, ưng khóc thì con sẽ khóc. Con không cố gắng tỏ vẻ mạnh mẽ, cứng cỏi như bây giờ. Rốt cuộc, bản chất của con vẫn chỉ là đứa trẻ yếu đuối, luôn thích thu mình vào trong, để rồi khi áp lực dồn tới thì chịu đựng không nổi.

Đến một thời điểm nào đó trong một ngày, một tháng, một năm, con muốn tự tay cởi bỏ lớp mặt nạ ấy xuống. Bỏ hết lại phiền lo, giả dối, những mối quan hệ chồng chéo qua một bên, giống như trút đi thành công một lớp “xiêm y” nhiều tầng. Con muốn trở về với mẹ. Bé lại cũng được, yếu đuối và hay khóc lóc mãi cũng chẳng sao.

Con muốn về nhà, về nhà để con mạnh mẽ hơn, để con lấy sức chạy một đoàn đường dài hơn nữa. Dù có thế nào cuộc sống cũng không tàn nhẫn và lạnh lùng đến mức cứ mãi vùi lấp và vứt bỏ những hi vọng của mình đâu. Sẽ phải cố gắng sống mạnh mẽ hơn nữa, kiên cường hơn nữa và cố gắng nhiều hơn nữa.

Con vẫn tiếp tục giấc mơ của mình, dù hiện tại nó đang bị trì hoãn, dù mọi thứ không được tốt đẹp như con mong muốn, nhưng con sẽ không dễ dàng từ bỏ đâu. Con vẫn tiếp tục chiến đấu ạ.

Bây giờ con sẽ về nhà. Rồi ngày mai con lại về lại nơi đây để tiếp tục thực hiện giấc mơ và dự định của mình. Lần này sẽ là lần cuối cùng con về nhà với ý nghĩ chạy trốn.

Mệt mỏi sẽ tìm về nhà, nhưng sẽ không chạy trốn. Lại mạnh mẽ hơn để tiếp tục chiến đấu. Cố lên nào!

Lời kết: Khỉ cần bé lại trong lòng mẹ, con mới cảm thấy mình đang sống một cuộc đời trọn vẹn. Gia đình là chốn bình yên nhất, mà ngu ngốc thay khi giông tố kéo đến con mới chịu để ý đến.

Mẹ Của Tình Yêu Thương Và Sự Hy Sinh

Kinh Thánh chép rằng “Ðức Chúa Trời là sự yêu thương.” (I Giăng 4:8). Để có chúng ta như ngày hôm nay, có Đức Chúa Trời Cha đã dựng nên giao ước mới, lẽ thật của sự sống, bởi sự hy sinh của Ngài, và có Đức Chúa Trời Mẹ đã không tiếc sức nỗ lực cho đến tận giờ phút này và đang dẫn dắt chúng ta tới Nước Thiên Đàng vĩnh cửu.

Tình yêu thương ban cho hào phóng

Ngày xưa, có một thầy giáo nọ cùng với các môn đồ lên đường để tìm kiếm sự hiểu biết.

Họ vừa đi vừa bàn luận xem đâu là tình yêu thương vĩ đại nhất trên thế gian này, và dừng chân trước một ngôi làng nọ. Thế mà cả ngôi làng đó gặp phải biến cố bất ngờ gì đó hay sao mà xương người chất đống như núi trong làng ấy.

Trông thấy vô số xương người chất đống như núi, chợt nhớ ra điều gì đó, thầy giáo liền hỏi các môn đồ rằng: “Các con có thể tìm ra xương của người nữ trong số những xương này không?” Các môn đồ chỉ nhìn nhau mà không biết cách nào để phân biệt ra xương của người nữ.

Lúc ấy thầy giáo nhặt một mẩu xương và nói rằng ấy là xương của người nữ. Các môn đồ hỏi rằng “Làm thế nào mà thầy có thể tìm ra xương của người nữ trong vô số xương một cách dễ dàng như vậy?” Thầy giáo đã giải thích về lý do như sau:

“Trước tiên, hãy thử suy nghĩ về cuộc đời của người nữ. Ngay từ hồi nhỏ, chỉ vì lý do là người nữ, mà người nữ không được tiếp đãi, đối xử tốt như người nam. Khi lấy chồng, mang thai, người nữ lại dành cho con tất thảy chất dinh dưỡng trong cơ thể mình. Và kể cả khi sanh ra em bé, người nữ đã phải chảy rất nhiều huyết từ trong cơ thể mình. Thêm nữa, khi cho con bú, người nữ đã cho con ăn tất thảy những chất dinh dưỡng trong cơ thể mình. Có lý nào người nữ còn lại chất dinh dưỡng trong thịt cũng như trong xương sau khi đã sống như vậy không? Cuộc sống cay đắng như vậy đã khiến cho xương của người nữ nhẹ và đen như thế này.”

Sau khi nghe lời của thầy giáo, tất thảy các môn đồ đều nhớ tới mẹ của họ. “Hóa ra cuộc sống của mẹ là như vậy. Mẹ chỉ luôn cho đi tất thảy mà không để dành lại thứ chi cho bản thân cả.” Người mẹ đã cho con cái tất thảy mọi thứ.” Hiểu ra điều này, tất thảy đã trở nên im lặng trong giây lát. “Trong quá trình mang nặng đẻ đau và nuôi dưỡng con cái, người mẹ cung cấp tất thảy mọi thứ, thậm chí kể cả xương tủy mình cho con cái, nên xương ấy không thể không nhẹ được.” Nghe lời giải thích của thầy giáo, các môn đồ đều được cảm động sâu sắc và rớt nước mắt vì nghĩ đến mẹ họ.

Mẹ là tồn tại ban tất thảy cho con cái một cách vô điều kiện. Người mẹ duy chỉ chia sẻ trọn vẹn tất thảy mọi thứ mình có cho các con cái. Tại sao cuộc sống của tất thảy người mẹ trên thế gian này lại như vậy? Vì sao Đức Chúa Trời đã làm ra tồn tại mẹ như thế này?

Tôi nghĩ rằng tình yêu thương và sự hy sinh là bản năng của người mẹ. Người mẹ luôn không ngừng chăm sóc phục vụ và chia sẻ cho con cái, để cho các con cái luôn được tốt đẹp, mặc dù mẹ gặp khó khăn và vất vả. Tôi tin rằng vì ấy chính là phẩm tánh phần linh hồn của Ðức Chúa Trời Mẹ chúng ta nên Ðức Chúa Trời đã gieo tinh thần của Ðức Chúa Trời Mẹ như vậy trong tấm lòng các bà mẹ phần xác thịt trên đất này.

Kẻ yêu Giêrusalem và kẻ không thần phục Giêrusalem

Giống như các môn đồ đã được cảm động sâu sắc bởi thấu hiểu ra thông qua lời của thầy giáo và rớt nước mắt khi nghĩ đến mẹ họ, tôi hy vọng rằng chúng ta cũng trở nên các con cái hiểu ra tình yêu thương và hy sinh của Mẹ phần linh hồn, và ghi khắc sâu sắc điều ấy trong lòng.

Êsai 66:10-14

Sách Galati có lời rằng “Nhưng thành Giêrusalem ở trên cao là tự do, và ấy là mẹ chúng ta.” (Galati 4:26). Theo đó, ‘kẻ yêu Giêrusalem’ có nghĩa là người yêu mến Mẹ phần linh hồn. Mẹ chia sẻ thịt và huyết của Ngài cho chúng ta, thậm chí mẩu xương còn lại cuối cùng của Mẹ nhẹ tênh đến mức không còn gì để chia sẻ hơn được nữa. Tôi tin rằng chúng ta phải thấu hiểu ra rằng Mẹ vẫn đang chia sẻ và ban cho chúng ta nhiều biết bao dù không trông thấy, và đang nhẫn nhịn nỗi đau đớn và buồn tủi biết bao nhiêu để ban sự sống cho chúng ta.

Người thấu hiểu ra tình yêu thương của Mẹ Giêrusalem sẽ nhận được phước lành từ Đức Chúa Trời, còn người không thấu hiểu tình yêu thương ấy và phản bội Mẹ thì sẽ phải chịu thạnh nộ từ Đức Chúa Trời.

“Hãy dấy lên, và sáng loè ra! Vì sự sáng ngươi đã đến, và vinh quang Ðức Giêhôva đã mọc lên trên ngươi. Nầy, sự tối tăm vây phủ đất, sự u ám bao bọc các dân; song Ðức Giêhôva dấy lên trên ngươi, vinh quang của Ngài tỏ rạng trên ngươi. Các dân tộc sẽ đến nơi sự sáng ngươi, các vua sẽ đến nơi sự chói sáng đã mọc lên trên ngươi. Hãy ngước mắt lên xung quanh ngươi, và nhìn xem: họ nhóm lại hết thảy, và đến cùng ngươi, con trai ngươi đến từ xa, con gái ngươi sẽ được bồng ẵm trong cánh tay… Những kẻ bay như mây, giống như chim bồ câu về cửa sổ mình, đó là ai? Các cù lao chắc sẽ trông đợi ta, các tàu bè của Tarêsi trước nhứt đem con trai ngươi từ xa về, cùng với bạc vàng của họ, vì danh của Giêhôva Đức Chúa Trời ngươi, và vì Ðấng Thánh của Ysơraên… Vì dân và nước nào chẳng thần phục ngươi thì sẽ bị diệt vong. Những nước đó sẽ bị hoang vu cả.” Êsai 60:1-12

Lời tiên tri Êsai chương 60 đang ca hát về vinh hiển lớn lao trong tương lai của Giêrusalem. Hơn nữa, lời tiên tri ấy cũng tuyên bố lời phán của Đức Chúa Trời rằng vào những ngày sau rốt Ngài sẽ phán xét những nước và thảy mọi dân tộc không thần phục Giêrusalem.

Truyền bá vinh hiển của Giêrusalem ra khắp thế giới

Để những người dân nhỏ và hèn yếu của Đức Chúa Trời trở nên một dân mạnh, thì cần phải bày tỏ vinh hiển của Giêrusalem ra khắp thế giới. Đức Chúa Trời Cha đã phán rằng chúng ta đừng ngừng nghỉ việc truyền bá vinh hiển của Giêrusalem ra khắp thế giới.

“Còn dân ngươi, hết thảy sẽ là công bình. Họ sẽ được hưởng xứ nầy đời đời; ấy là nhánh ta đã trồng, việc tay ta làm, để ta được vinh hiển. Kẻ rất nhỏ trong vòng họ sẽ nên một ngàn, còn kẻ rất hèn yếu sẽ trở nên một dân mạnh. Ta, Ðức Giêhôva, sẽ nôn nả làm điều ấy trong kỳ nó.” Êsai 60:21-22

“Hỡi Giêrusalem, ta đã đặt các vọng canh trên thành ngươi; cả ngày và đêm chúng nó chẳng hề im lặng. Hỡi các ngươi là kẻ nhắc nhở Ðức Giêhôva, chớ có nghỉ ngơi chút nào. Ðừng để Ngài an nghỉ cho đến chừng nào đã lập lại Giêrusalem và dùng nó làm sự ngợi khen trong cả đất.” Êsai 62:6-7

Kinh Thánh yêu cầu lặp đi lặp lại rằng đừng nghỉ ngơi mà hãy rao truyền vinh hiển của Giêrusalem ra khắp thế giới. Nếu thấu hiểu ra sự hy sinh, tình yêu thương và lao khổ vô bờ bến của Mẹ, thì chúng ta phải truyền bá vinh hiển của Mẹ tới xứ Samari cho đến cùng trái đất.

Thắng lợi được ban cho nhờ sự hy sinh và tình yêu thương của Mẹ

Bởi các con cái, là chúng ta, sống và được nuôi dưỡng trong tình yêu thương của Mẹ, là Đấng hào phóng hy sinh tất thảy mọi thứ để cứu sự sống của các con cái như thế này, nên chúng ta, các con cái khác của Người Nữ sẽ giành thắng lợi sau cùng trong cuộc chiến tranh phần linh hồn với ma quỉ Satan.

“Ta sẽ làm cho mầy cùng người nữ, dòng dõi mầy cùng dòng dõi người nữ nghịch thù nhau. Người sẽ giày đạp đầu mầy, còn mầy sẽ cắn gót chân người.” Sáng Thế Ký 3:15

Đức Chúa Trời đã phán rằng làm cho rắn cùng người nữ nghịch thù nhau, mà người nữ này là “mẹ của cả loài người (Sáng Thế Ký 3:20). Người nữ (Mẹ) và con rắn (ma quỉ) được đặt trong mối quan hệ nghịch thù nhau. Và dòng dõi của người nữ cùng dòng rõi của con rắn cũng được đặt trong mối quan hệ nghịch thù nhau.

Kẻ thù ma quỉ luôn giăng các loại bẫy cám dỗ chúng ta, nhằm ngăn cản chúng ta tuân theo ý muốn chí thánh của Mẹ. Ma quỉ lại bày ra rất nhiều việc khiến chúng ta lãng phí thời gian theo đuổi những thứ chỉ có tạm thời trên đất này rồi hư mất mãi mãi.

Để chiến thắng cám dỗ của ma quỉ Satan, chúng ta tuyệt đối cần phải vâng phục lời phán của Mẹ Giêrusalem, và nỗ lực thực tiễn y nguyên lời phán ấy, bằng tấm lòng yêu mến Mẹ Giêrusalem. Ngay cả giờ này cũng vậy, Ðức Chúa Trời Mẹ vẫn luôn làm việc và không tiếc sức nỗ lực vì con cái, mà giờ này, quả thật chúng ta đang làm gì? Chúng ta có đang dành nhiều thời gian và tấm lòng sống thoải mái yên bình phần xác thịt không? Hay chúng ta đang nỗ lực cùng với Mẹ chia sẻ và ban phát để cứu rỗi linh hồn? Tất thảy chúng ta phải nhìn lại bản thân mình.

“Con rồng lớn đó bị quăng xuống, tức là con rắn xưa, gọi là ma quỉ và Satan, dỗ dành cả thiên hạ; nó đã bị quăng xuống đất, các sứ nó cũng bị quăng xuống với nó.” Khải Huyền 12:9

“Con rồng giận người đàn bà, bèn đi tranh chiến cùng con cái khác của người, là những kẻ vẫn giữ các điều răn của Ðức Chúa Trời và lời chứng của Ðức Chúa Jêsus. Con rồng đứng trên bãi cát của biển.” Khải Huyền 12:17-18

Con rồng lớn bị quăng xuống, mà chính thể của nó chính là con rắn xưa, tức chính là con rắn ở vườn Êđen. Con rắn đó bị đuổi xuống từ trên trời và đang chống đối lại Người Nữ ở trên đất này.

Trong Kinh Thánh, rồng và rắn có nghĩa là ma quỉ Satan. Ma quỉ Satan đang giận Người Đàn Bà, bèn đi cai quản trên rất nhiều người như cát bờ biển để tranh chiến cùng những người vẫn giữ các điều răn của Đức Chúa Trời và lời chứng của Đức Chúa Jêsus, song rốt cục ma quỉ Satan sẽ bị thất bại trong tất thảy mọi cuộc tranh chiến.

“Khi hạn ngàn năm mãn rồi, quỉ Satan sẽ được thả, và nó ra khỏi ngục mình đặng dỗ dành dân ở bốn phương trên đất, dân Gót và dân Magót; nó nhóm chúng lại để chiến tranh, đông như cát bờ biển… Chúng nó lên khắp các vùng rộng trên mặt đất, vây dinh thánh đồ và thành yêu dấu. Nhưng có lửa từ trên trời rơi xuống thiêu diệt chúng nó. Còn ma quỉ là đứa đã dỗ dành chúng, thì bị quăng xuống hồ lửa và diêm, trong đó đã có con thú và tiên tri giả rồi. Chúng nó sẽ phải chịu khổ cả ngày lẫn đêm cho đến đời đời.” Khải Huyền 20:7-10

Trận chiến đấu phần linh hồn xảy ra giữa con rắn và Người Nữ, giữa dòng dõi của con rắn và dòng dõi của Người Nữ, kết thúc bởi sự con rồng phải chịu khổ đời đời mãi mãi trong hồ lửa đời đời không hề tắt.

Ma quỉ Satan tuyệt đối không thể thắng nổi Mẹ. Mẹ là Đấng có sức mạnh lớn lao vĩ đại nhất, là tình yêu thương, thì làm sao mà ma quỉ Satan có thể thắng nổi đây?

Sức mạnh lớn lao đem lại thắng lợi cho các con cái chính là tình yêu thương vô đối của Mẹ, là Đấng giao phó kể cả mạng sống của Ngài để giữ gìn và bảo vệ các con cái. Cho nên, dù đi bất cứ nơi đâu, những người yêu Giêrusalem phải bày tỏ vinh hiển của Giêrusalem, và truyền bá tình yêu thương cùng sự hy sinh chí thánh của Mẹ ra khắp xứ Samari, cho đến cùng trái đất.

Sự cứu rỗi được hoàn thành bởi sự hy sinh

“Thiên sứ chỉ cho tôi xem sông nước sự sống, trong như lưu ly, từ ngôi Ðức Chúa Trời và Chiên Con chảy ra. ở giữa phố thành và trên hai bờ sông có cây sự sống trổ mười hai mùa, mỗi tháng một lần ra trái; và những lá cây đó dùng để chữa lành cho các dân. Chẳng còn có sự nguyền rủa nữa; ngôi của Ðức Chúa Trời và Chiên Con sẽ ở trong thành; các tôi tớ Ngài sẽ hầu hạ Ngài; chúng sẽ được thấy mặt Chúa, và danh Chúa sẽ ở trên trán mình. Ðêm không còn có nữa, và chúng sẽ không cần đến ánh sáng đèn hay ánh sáng mặt trời, vì Chúa là Ðức Chúa Trời sẽ soi sáng cho, và chúng sẽ trị vì đời đời.” Khải Huyền 22:1-5

Đức Chúa Trời Mẹ giữ gìn và bảo vệ các con cái yêu dấu của Ngài cho đến cuối cùng khỏi tất thảy quỉ kế của ma quỉ Satan, dẫn dắt chúng ta đến đường sự sống đời đời, để rồi cuối cùng lập chúng ta làm các thầy tế lễ nhà vua trên trời được trị vì đời đời mãi mãi. Cho đến lúc ấy, xét về phần linh hồn thì thịt và xương cốt của Mẹ trở nên yếu đi đến mức không thể yếu hơn được nữa. Vì con cái đã lấy đi tất thảy những thứ tốt. Mẹ ban tất thảy những thứ mà có thể trở thành sức mạnh cho con cái. Mặc dù không nghe lời giải thích về một mẩu xương nhẹ thì tất thảy chúng ta cũng phải hiểu ra rằng sáu ngàn năm dài đằng đẵng được hoàn thành trong cuộc chiến phần linh hồn.

Truyền đạo mà không có tình yêu thương thì sẽ không có sự sống. Nó chẳng qua chỉ như đồng kêu lên hay là chập chỏa vang tiếng mà thôi. Chỉ khi tình yêu thương chí thánh của Đức Chúa Trời tồn tại trong tấm lòng chúng ta, thì lúc ấy chúng ta mới có thể truyền đạo chân chính và thực tiễn được tình yêu thương chân chính. Tình yêu thương của Mẹ làm việc trong chúng ta, sẽ khiến chúng ta quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, sẽ sửa chữa suy nghĩ sai lầm cho nhau, sẽ cứu vớt người đang ở trong hoàn cảnh sai trái, rồi giúp tất thảy đều cùng được vào Nước Thiên Đàng.

Đức Chúa Trời Cha Mẹ trông mong từ chúng ta hình ảnh những thầy tế lễ nhà vua trên trời. Đức Chúa Trời Êlôhim đã dặn rằng không một ai nên để mất vị trí vinh hiển ấy, mà hãy giữ vững cho đến cuối cùng để không ai cướp đoạt được mão triều thiên của chúng ta (Khải Huyền 3:11). Tôi mong tất thảy chúng ta đều hầu việc Đức Chúa Trời Mẹ, nhận thật nhiều tình yêu thương của Mẹ, và hãy rao truyền cùng chia sẻ nhiều tình yêu thương của sự sống ân huệ ấy, tình yêu thương của Nước Thiên Đàng cho muôn dân thế gian, để tất thảy đều đạt tới Nước Thiên Đàng vĩnh cửu.

Tuyển Tập Stt Yêu Thương Nhất Gửi Đến Mẹ Trong Ngày Mùng 8 Tháng 3

Tuyển tập câu status yêu thương nhất gửi đến Mẹ trong ngày mùng 8 tháng 3 để bày tỏ tình cảm của con mà vì ngại ngùng nên con vẫn luôn giấu kín. Trái tim người mẹ là một kiệt tác của tạo hóa. Mẹ là người đã ban cho ta cuộc sống và rồi người lại dùng chính cuộc sống của mình để giúp ta trưởng thành. Mẹ luôn yêu thương con vô điều kiện, mỗi lời nói, việc làm của mẹ đều là vì con. Những điều ấy có khi ta biết, hoặc có khi ta thấy mà cũng không hiểu hết được tấm lòng của người mẹ…

Mẹ bảo vệ con cả một đời. Mẹ nuôi con khôn lớn. Mẹ luôn ở bên con đến khi già đi. Với mẹ, con mãi mãi là bảo bối bé nhỏ. Ngày của mẹ chỉ hy vọng mẹ luôn trường thọ an khang.

Người mẹ nào cũng đều có một “căn bệnh”. Chỉ cần bạn nói bạn thích ăn món ăn này, mẹ liền ngày ngày làm món ăn đó. Đến mức bạn phải phàn nàn rằng phát ngán rồi. Thực ra cuộc đời này của Mẹ, là đem những gì tốt nhất đến cho bạn. Tất cả đều cho bạn.

Có lẽ đứa con nào cũng cảm thấy người lợi hại nhất trên đời chính là mẹ của mình: không sợ tối, cái gì cũng biết, nấu ăn ngon, mọi sinh hoạt đều quán xuyến gọn gàng, ngăn nắp. Khi ta đau, ta khóc, ta gọi mẹ. Khi gặp khó khăn, trắc trở, vấp ngã trong cuộc sống, việc đầu tiên ta nghĩ đến cũng là tìm mẹ. Nhưng hình như chúng ta đã quên người mình luôn dựa dẫm này cũng từng là một cô gái, cũng sợ tối, cũng biết khóc, cũng lóng ngóng vụng về bị kim đâm vào tay. Người phụ nữ xinh đẹp nhất trần đời ơi, là thứ gì đã khiến người trở nên mạnh mẽ tới nhường này, là tháng năm, hay là tình yêu?

Dù cho con chưa từng làm mẹ cảm thấy tự hào nhưng mẹ vẫn luôn coi con như bảo bối, như kho báu quý giá nhất đời. Đối với mẹ con mãi mãi chỉ là một đứa trẻ cần mẹ chăm sóc, yêu thương và bảo vệ. “Con dù lớn vẫn là con của mẹ/ Ddi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.”

Mẹ trước đây vốn dĩ cũng chỉ là một người con gái yếu đuối, nhưng vì làm mẹ mà trở nên kiên cường. Mẹ cũng là lần đầu tiên làm mẹ vậy ,à những gì dành cho con thì luôn luôn hoàn hảo. Mẹ có thể làm gì cũng không giỏi nhưng làm mẹ vẫn luôn là người giỏi nhất, tốt nhất. Cả cuộc đời dành hết tình yêu thương cho con chỉ để nghe hai tiếng “Cha Mẹ”. Mẹ có thể quên đi tất cả. Nhưng chưa bao giờ quên thương yêu con.

Thế giới của mẹ nhỏ bé, chỉ có thể chứa một mình con. Thế giới của con to lớn, vì vậy thường quên mất mẹ. Cuộc sống không có quá nhiều những lần kích động nói ra lời, chỉ là ở trong lòng luôn cảm thấy biết ơn. Mẹ, con muốn nói với mẹ ” Con yêu mẹ, cảm ơn vì đã có mẹ trên đời”.

Lời kết: Từ khi sinh ra con, mẹ đã quyết tâm dành cả cuộc đời để lo cho con, vì con mà gánh vác gánh nặng cuộc đời. Tháng năm trôi chảy, chưa kịp nhìn con khôn lớn trưởng thành thì mắt mẹ đã mờ, mặt đã có nếp nhăn. Thời gian chẳng chờ đợi ai, vậy nên hãy đáp lại tình yêu bao la của mẹ ngay khi còn có thể.

nguồn : stthay.vn

Những Lời Chúc Đong Đầy Yêu Thương Nhân Ngày Của Mẹ

Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày của Mẹ

1. Cảm ơn mẹ đã biến ngôi nhà thành nơi hạnh phúc nhất trên thế giới và vì mẹ là người mẹ tốt nhất mà chúng con có thể có được. Con của mẹ.

2. Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ, khích lệ và nuôi nấng con. Những điều mẹ đã làm tuyệt vời lắm đấy, mẹ biết không!

3. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng chúng tôi chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ, con yêu mẹ nhiều!

4. Làm mẹ là một công việc khó khăn và thầm lặng biết mấy. Mỗi năm, con chỉ có một vài dịp để cảm ơn mẹ. Hôm nay là một ngày như vậy. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

5. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười… mẹ ơi, con cảm ơn mẹ. Mẹ đã vất vả rồi!

6. Mẹ à, hôm nay là Ngày của mẹ. Con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng con trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con. Con lúc nào cũng mong luôn có mẹ bên cạnh.

Những cánh thiệp lung linh nhất dành tặng mẹ

7.Làm mẹ là một công việc khó khăn và thầm lặng biết mấy. Mỗi năm, con chỉ có một vài dịp để cảm ơn mẹ. Hôm nay là một ngày như vậy. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

8. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm… Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều

Tấm thiệp với hình vẽ ý nghĩa về tình mẹ con. Những hoạ tiết dễ thương sẽ giúp tấm thiệp của bạn thêm đong đầy tình cảm. Tấm thiệp hình bó hoa tươi thắm giúp mẹ bạn thêm vui vẻ. Dòng chữ yêu mẹ giản dị sẽ giúp tấm thiệp thêm ý nghĩa.

9. Với mẹ con mãi là một đứa trẻ, con chỉ mong được nằm mãi trong vòng tay mẹ, được mẹ che chở sớm hôm. Nhưng nay con đã khôn lớn, phải vươn xa ra cuộc sống bên ngoài. Dù mai này cuộc sống có thay đổi ra sao thì con vẫn là con của mẹ. Chỉ mong sao mẹ khỏe mạnh, sống đời với con.

10. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con ở trên đời, vì mẹ đã biến ngôi nhà thành nơi hạnh phúc nhất trên thế giới. Tuy rằng con không thể trả lại cho mẹ tất cả tình yêu thương và sự quan tâm, con vẫn muốn mẹ biết rằng con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ!

Một bông hồng mạ vàng sẽ là quà tặng được nhiều bà mẹ cực kỳ yêu thích.

Bên cạnh những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày của mẹ như đã gợi ý ở trên thì khi bày tỏ tình cảm với mẹ, bạn có thể làm những cánh thiệp xinh xắn để viết những lời yêu thương. Thông thường những người con càng lớn càng khó nói ra những lời tình cảm. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn có thể nhờ những tấm thiệp để viết lên nỗi lòng yêu thương mẹ của mình.

Cùng với những tấm thiệp lung linh và lời chúc ý nghĩa, bạn cũng đừng quên chọn những quà tặng nhân ngày của Mẹ. Nếu bạn có khả năng tài chính, một món quà tặng cao cấp được mạ vàng sẽ là gợi ý tuyệt vời. Những quà tặng không chỉ được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo mà còn được mạ vàng lấp lánh, bền mãi với thời gian.

Một số quà vàng đang được ưa thích nhất hiện nay là: Tranh chữ mẹ thư pháp mạ vàng, tượng cô gái Việt Nam mạ vàng, bông hồng đế trái tim, cành hoa mai mạ vàng…

Tâm An/ Golden Gift Việt Nam