Tổng Hợp Stt Hay Nhất / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Tổng Hợp Stt Ngắn Buồn Chán Nhất

Tổng hợp những stt ngắn buồn chán nhất trong tình yêu

1- Em cũng muốn được như bao cô gái khác!

Muốn được chở nhau đi sắm đồ tết…

Muốn được anh chở đi cắt tóc…

Muốn được anh tặng hoa hồng…

Muốn ngồi cùng nhau trong một quán cafe nhỏ xinh, ấm cúng một chiều cuối năm, kể anh nghe về những ngày anh chưa đến…

Muốn ngồi sau xe anh, dịu dàng nép sau lưng anh, cùng anh rong ruổi khắp các con phố…

Dòng người trên phố tấp nập, ai cũng có đôi, chỉ em một mình lẻ loi…

Bỗng thèm hơi ấm một bàn tay!

2- Đừng yêu thương trong dằn vặt của người khác và của chính chúng ta… Chẳng thà bằng lòng để tình yêu dang dở trong kí ức tốt đẹp còn hơn để cái tình cảm ấy trở thành gánh nặng cho cả hai..

3- Khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi này…Nơi mà có quá nhiều kỉ niệm giữa chúng ta. Đi đâu em cũng nhìn thấy hình bóng của anh. Có lẽ ngày xưa ấy, con đường này chúng ta đã từng đi qua quá nhiều lần nên bây giờ khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau khi không có anh bên cạnh và chẳng thể tiếp tục bước. – Anh à, khi anh đi…Anh có thể mang theo những kỉ niệm giữa chúng ta đã từng có đi cùng được không anh?

5- Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!!!

6- Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.

7- Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

8- Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất

9- Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…

10- Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

11 – Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

12 – Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy

Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

13 – Anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù rất nhớ em muốn nói chuyện với em nhưng a sẽ giữ im lặng. Vì quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến cuộc sống riêng của em. Có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có anh?

14 – Người con gái không sợ chờ đợi lâu, điều mà họ sợ nhất là đến cuối cùng chợt nhận ra rằng điều mà họ đang chờ đợi thật sự không xứng đáng.

15 – Em thật sự buồn và mệt mỏi khi lúc nào cũng phải cố tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc. Sự thật thì em chỉ cần một câu nói “em đừng giả vờ mạnh mẽ nữa, gục đầu vào vai anh mà khóc nè” vậy mà chờ hoài chẳng thấy…

16 – Thà mỉn cười và nói rằng mọi thứ đều ổn còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng để giữ lấy niềm đâu còn hơn nói với nhau mà không lau được nước mắt

17 – Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…

18 – Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

19 – Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em..

20 – Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.

Status tâm trạng buồn chán, cô đơn trong cuộc sống

Trong cuộc sống, liệu có bao giờ bạn tìm thấy cho mình một khoảng lặng?Cuộc sống luôn là những xô bồ, có những lúc yếu lòng quá lại gục gã không muốn đứng dậy. Nhưng đừng vậy! Đó chỉ là những thách thức bé tí thôi mà. Ngẫm suy rồi lấy hết dũng khí và bứt mình ra khỏi chuỗi ngày bon chen, hỗn độn cho lòng mình được lắng lại và chờ đón những giây phút yêu thương trong cuộc đời.

1- Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. Tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm.

2 – Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày

Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

3 – Những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại. Bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. Tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực. Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

4 – Bạn không thể thay đổi điều mà bạn từ chối đối mặt. Từ chối đối mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó. Bạn không thể rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó. Chấp nhận đối mặt và thay đổi đòi hỏi nơi bạn lòng can đảm rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sự dũng cảm dám nhận lấy trách nhiệm cho việc thay đổi nó.

5 – Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu tiên. Chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó.

6 – Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.

7 – Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…

8 – Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng …

9 – Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim …

10 – Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn…

11 – Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …

12 – Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại…

Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.

13 – Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…

14 – Trong cuộc đời có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới biết đáng ra nên vứt bỏ đi từ lâu…

15 – Mưa … ngồi ở một góc quán cà phê quen thuộc, nghe nhạc không lời, đọc cuốn sách hay và cảm nhận cuốc sống đang thu nhỏ lại.

16- Mưa! Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt mưa rơi xuống đất hay trên nóc nhà và cùng với đó những âm tí tách nghe vui tai cảm giác như là mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó buồn… Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó KHÓC…

17 – Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

19 – Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

20 – Có đôi khi, cảm thấy bản thân mình thực ra cái gì cũng không có, như thể bị cả thế giới bỏ rơi. Rõ ràng xung quanh có rất nhiều bạn bè, nhưng vẫn cảm thấy cô độc.

Tổng Hợp Những Stt Ai Rồi Cũng Khác Hay Nhất

Những câu Stt hay về sự thay đổi trong cuộc sống

3 Nếu cuộc đời không có lúc lên lúc xuống, thì khác gì bạn đã chết?

9 Khi thay đổi, bạn chẳng phải cô đơn, khi mà bạn chuyển động, thời gian, toàn cầu là hai thứ sẽ chuyển động theo bạn. Bạn điều chỉnh chừng nào thì những người có mặt trong cuộc sống của bạn sẽ điều chỉnh hoặc được thay thế bởi các người đối diện.

13. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cái khác sẽ mở ra.

16. Để thay đổi cuộc sống hãy thay đổi cách nhìn nhận của bản thân.

Điều gì khiến ta luôn thất bại khi thay đổi bản thân? không phải là bạn không đủ ý chí, có thể chỉ là bạn đang đi sai đường mà thôi.

7 . Nếu chán công việc hiện trong, hãy thay đổi nó. Còn không, đừng kêu ca.

9. Khi bạn oán thù trách người đối diện, tức là bạn đang từ bỏ sức mạnh để thay đổi.

10. Có nhiều khi bạn phải cần nhìn cuộc sống theo hướng khác đi.

14. Để những cảm giác đau buồn lưu giữ quá lâu, việc mang vác chúng sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, tốn sức và bạn không nhất thiết phải cất bước đi thật xa.

Chênh vênh – Thì ra, ai rồi cũng sẽ thành quá khứ của nhau

1. Có những đêm lạnh lắm. Bật một bài hát buồn cũ kĩ, nhớ một người cực kì đỗi xa xăm. Thì ra, ai rồi cũng sẽ thành quá khứ của nhau.

2. Ai rồi cũng sẽ ôm một nỗi buồn rớt trên những hạt tí tách. Mùa cứ nối mùa trôi. Người cứ nối người lướt qua. Hạnh phúc vốn dĩ là một hình thái cảm giác quá đỗi mỏng manh. Vậy có thể càng phải thật nâng niu trân trọng.

Ai rồi cũng khác, chỉ là nhanh đến choáng váng hoặc chậm đến mức không phát hiện ra.

1. Theo thời gian, ai rồi cũng sẽ thay đổi, bằng việc này hay cách khác, tích cực hay tiêu cực,…ai rồi cũng khác ! Tôi hay bạn, hay chúng ta đều sẽ vậy. Tuy nhiên đó chưa phải tất cả !

2. N ếu như bạn từng đọc câu chuyện ” Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ ” của Nguyễn Nhật Ánh bạn sẽ thấy rõ nỗi khổ của người bất di bất dịch. Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ, một con ngồi im, một con đổi chỗ… Sẽ có người luôn đứng yên ngắm nhìn sự thay đổi của bạn.

3. Em đôi khi buồn bã lắm, Bước rong ruổi trên những con phố xa lạ không anh.

Em thấy đồng cỏ bao la. Em thấy biển rộng mênh mông. Em thấy trời cao trong xanh. Chỉ là em chẳng thấy anh.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham Khảo ( wikicachlam,elle, …)

Tổng Hợp Những Stt Ngắn Hay Nhất 2022 Cực Chất

Những Stt Ngắn, Gọn về tình yêu

Bạn chỉ nên quên điều làm bạn tổn thương chứ đừng bao giờ quên bài học mà nó mang đến cho bạn. Đó là bài học từ quá khứ để bạn trưởng thành hơn.

Tôi thà làm kẻ ngốc chứ không thể để mất em. Vì với tôi tri thức không thể thay thế cho tình bạn và nhất là tình yêu.

Ngày mai biết đâu còn tồi tệ hơn vì thế hôm nay cười được thì cứ cười đi.

Với tôi, giường là cặp đôi hoàn hảo, nhưng đồng hồ báo thức thì luôn là đà cản mũi.

Cuộc sống giống như đi xe đạp, muốn di chuyển tiếp được thì bạn phải giữ thăng bằng tốt.

Tình yêu sẽ không có gì đặc biệt cho đến khi bạn tìm thấy một người để chia sẻ tình yêu.

Làm điều mình thích là tự do. Thích việc mình làm là hạnh phúc.

Tình yêu thực chất rất giản đơn, chỉ có con người mới phức tạp và chính họ tự làm phức tạp hóa cuộc sống của mình.

Hạnh phúc thực sự trong cuộc sống này là vui vẻ với hiện tại, chứ không phải là bạn cứ lo lắng về tương lai.

Khi bạn yêu đúng người, bạn sẽ nhìn thấy cả thế giới trong đôi mắt của họ và nhìn thấy họ ở mọi nơi trên thế giới.

Những stt ngắn gọn về cuộc sống muôn màu

Cuộc sống sẽ thú vị hơn khi nó được sống vì người khác.

Chúng ta thường buồn phiền là do: Lo lắng về việc của ông trời. Thích xen vào việc của người khác. Quên mất việc của mình.

Muốn vui vẻ rất đơn giản: Đừng xen vào việc của người khác. Làm tốt việc của bản thân. Đừng nghĩ về việc của ông trời.

Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả thay vì yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai bằng lời nói.

Đôi khi ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

stt hay khi đăng ảnh lên facebook

Con gái trưởng thành khi yêu một người. Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu.

Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ bên một người khác.

Cho đi sự chân thành thì sẽ nhận lại sự chân thành.

Tình yêu bắt đầu khi 2 người sống vì sự tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ ra những điểm tiêu cực của họ.

Cuộc sống không phải ngõ cụt, nó luôn cho bạn cơ hội thứ hai, và đó là ngày mai.

Chúng ta cứ trải nghiệm cuộc đời đầy vất vả, nếm bao ngọt bùi và cảm nhận: không đâu bằng nhà, không ai bằng vợ và con mình, có một gia đình-đấy mới là niềm hạnh phúc nhất!

Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, và một mai cả cuộc đời dài phía trước cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.

Tuổi 18. Đủ để chịu trách nhiệm về những việc mình làm, trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân cách, và tuổi 18 mở ra cả một tương lai đang chờ tôi bước đến.

Chỉ là khoảng trống của một người để lại nhưng cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.

Điều khó nhất là buông tay, từ bỏ người mình yêu thương.

Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương.

Có những người nói yêu nhưng tâm hồn lại cách xa nhau. Có những người mình yêu nhưng lại không gần được.

Những câu STT hay ngắn gọn MỚI nhất, HOT nhất, SHARE nhiều nhất

Yêu là chết ở trong lòng một ít. Và mấy khi yêu mà đã được yêu.

Đau khổ nhất là khi yêu ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra với họ.

Bây giờ tôi mới hiểu có những người chỉ có thể ở trong tim chứ không bao giờ bước cùng tôi đi đến cuối cuộc đời.

Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi cảm thấy thấy mình đã ổn.

Đêm nay, đêm mai, đêm sau, rồi đêm sau nữa. Tôi nhớ một người chưa từng nhớ tôi.

Nỗi buồn lớn nhất là luôn phải tỏ ra mình là người hạnh phúc. Còn nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.

Sợ nhất là trong trái tim người mình yêu chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

Thật đáng sợ nếu một ngày thức dậy và nhận ra rằng không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.

Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và rồi chính tình yêu đó để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.

Cố gắng để quên người mình yêu giống như cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.

Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì thời gian họ dành cho bạn không lý do, không dối trá và không thất hứa.

Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.

Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương.

Mùa đông không lạnh bằng sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình tỏ tình nhưng không thể ừ được.

Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân ngừng yêu ai đó.

Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng đau hơn.

Không phải vết thương chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu nhưng đau đáu hàng đêm.

Ai cũng sẽ có thời điểm muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về.

Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên?

Đừng lãng phí thời gian cho những việc vô bổ. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ và ta chỉ sống một lần.

Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng có lúc đôi chân vẫn bước ngược để ta về tìm kiếm những nỗi đau.

Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ nhất thì họ sẽ im lặng.

Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn.

Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn.

Cuộc sống cũng giống như tàu cao tốc 1 chiều. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại.

Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ vui thì cười mà buồn thì khóc, để thấy cuộc sống thật bình dị. Không ồn ào vội vã, không áp lực, vấp ngã hay đau thương.

Trong cuộc đời có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng cũng có thứ mất đi rồi ta mới biết lẽ ra nên vứt bỏ nó từ lâu.

Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.

Những câu nói ngắn gọn miêu tả nước mắt người con gái

Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.

Vì em đã tin, tất cả những điều ai nói/ Vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh.

Từng đêm anh bơ vơ, anh vẫn mơ: Yêu người trong mộng!

Đến cũng vội vàng, đi cũng vội vàng/ Yêu cũng vội vã, hận cũng vội vã/ Tất cả đều cuốn theo gió bay/ Cười vang một trận, thở dài một hơi.

Vẫn biết cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên.

Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.

Yêu thật lòng được gì không? Có chứ, đó là thất vọng và đắng cay.

Phải mất bao lâu để quên đi một người/ Mỗi người rồi sẽ gặp một người rất khó quên.

Anh để em đợi quá lâu, để rồi em đến với ai khác.

Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai, khi họ quên nhìn lại quá khứ và dần quên mất chính mình là ai.

Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra.

Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, nhưng vẫn phải vượt qua thôi.

Đừng gieo cho em tia hy vọng vì vốn dĩ từ đầu em đã biết Chúng Mình không thể bên nhau.

Cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác. Để rồi khi nhận ra người tổn thương nhất là mình.

66. Anh yêu đến sức cùng lực kiệt rồi thành Anh yêu em đến mức thảm hạivà Ước mơ tình yêu của cả đời này đã bị em xé nát.

Con gái giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được.

Xin cho yêu em hết cuộc đời này, đường đời sóng gió anh vẫn chờ.

Con gái hiện đại là chẳng ngại FA.

Con gái thời nay luôn than thở không có người yêu, nhưng có ai đó tán là sợ hãi bỏ chạy.

Con gái thường ăn nhiều khi buồn và khi họ béo họ lại cảm thấy buồn và họ lại muốn ăn.

Gái xưa chạm nhẹ bảo dê, gái nay chạm nhẹ chưa phê anh à.

Xinh: là một lợi thế và Ế: là một kỹ năng vì thế Mình không có cái lợi thế, nhưng bù lại được cái kỹ năng.

Con gái như một cỗ máy dự báo thời tiết mà khó trung tâm nào có thể đo lường: Sáng nắng – Chiều mưa – Buổi trưa mát mát – Nhiều khi âm ấm – Có lúc hâm hâm – Đôi khi lặng thầm – Ngồi cười toe toét.

Một phụ nữ toàn diện là: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện.

Khi em ra đi, anh cảm thấy mọi thứ thật tệ. Nhưng Anh cầu xin em đừng quay lại vì như thế làm cho mọi thứ tệ thêm.

Con trai bây giờ thay người yêu như thay áo. Còn con gái thì họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi.

Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng

Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần sự chân thật.

Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có giây phút vĩnh cửu trong tình yêu

Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi.

Mang nỗi buồn ra phơi nắng, để bốc hơi hóa thành mây trên trời.

Con gái cũng như cuốn tiểu thuyết, đừng mong một ngày mà đọc hết được.

Cái ác ghê gớm bắt nguồn từ chính chúng ta.

Trời lạnh mấy cũng không bằng lòng người.

Cũng lâu rồi không có ai nhắc tôi ngủ sớm.

Những câu STT hay ngắn gọn MỚI nhất, HOT nhất, SHARE nhiều nhất

Cuộc đời vốn ngắn ngủi, tội gì mà không cười thật tươi khi vẫn còn đủ răng.

Sống là phải để mọi người xung quanh nhớ đến mình, đừng như một cái bóng vô hình không ai biết đến.

Thời gian là thứ duy nhất cho ta thấy rõ được lòng người.

Điều khó khăn nhất là phải ngừng nói chuyện với ai đó mà mình từng tâm sự cả ngày.

Được, mất, bại thành. Bỗng chốc hóa hư không.

Rất dễ để quen với một người xa lạ. Nhưng lại là cả một vấn đề để tỏ ra xa lạ với một người đã từng thân quen.

Ta có thể lắng nghe mọi người, nhưng lại chẳng ai chịu lắng nghe ta nói

Khi nào em thật sự quan trọng, lúc đó tự khắc họ sẽ tốt với em.

Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người nhưng với một người nào đó thì bạn có thể là cả thế giới của họ.

Tổng Hợp Những Stt Buồn, Stt Tâm Trạng, Status Tình Yêu Hay Nhất

Những stt buồn tâm trạng buồn hay nhất

Facebook hay blog cá nhân giờ không còn xa lạ với bạn trẻ nữa. Đôi lúc, cuộc sống ảo trên Facebook khiến các bạn cảm thấy bình yên và thoải mái hơn, được sống đúng với tính cách và bản chất thật, con người thật của mình. Vì vậy, update những , stt buồn, stt tâm trạng hay status tình yêu hàng ngày đã trở thành một thói quen không thể bỏ

1

Đôi khi online chỉ là để:

– Nói chuyện với một người duy nhất

– Để kiểm tra xem người ta có để lại tin nhắn cho mình ko

– Để chờ đợi ai đó online.

-Để viết một dòng stt mà không ai hiểu…

2

Chờ 1 người để xem status của người ấy (xem trạng thái… suy nghĩ người đó có gì thay đổi ko thôi)

Chờ 1 người online chỉ mong người đó nhìn thấy nick mình sáng nhưng ko hy vọng người đó vào hỏi thăm.

Chờ 1 người online …có lúc chỉ để thấy họ sáng nick mà mình tắt nick.

Một dòng stt thể hiện tâm trạng buồn của cô gái thất tình

3

Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh Mà… Buồn nhất Là khi Có người bước vào cuộc đời mình Và… Lại bước ra đi..

4

Hãy nhớ nhữg gì đáng nhớ

Quên đi nhữg gì cần quên Thay đổi những gì có thể…Và …hãy chấp nhận nhữg gì đã mất…

Status tình yêu buồn bạn cần nhớ

5

Sao phải đợi đến lúc cô đơn mới nhận ra giá trị của một người bạn? Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người? Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc? Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút? Sao phải đợi một thứ không thuộc về mình chứ Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người? Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc? Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút? Sao phải đợi thất bại mới nhớ đến một lời khuyên? Bạn ơi, sao phải đợi? Bởi có thể rằng bạn không biết bạn sẽ đợi đến bao lâu.

6

Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì ko đi vừa – Chiếc vừa thì ko đẹp nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau & ko thoải mái Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo để yêu :’)

Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo dể yêu

7

Có 1 tình bạn ……………. đã từng là tình yêu

Có 1 tình yêu …………………. .đã từng là hạnh phúc

Có 1 Hạnh Phúc ………………………..giờ là kỷ niệm……..

……….Kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau………… Nỗi đau nhói lòng…

8

Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ.

Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có.

Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

Những dòng status tình yêu buồn thuở học trò

9

Đôi khi bạn cần phải chạy thật xa…Để thấy ai sẽ chạy theo bạn? Đôi khi bạn cần phải nói nhỏ hơn…Để thấy ai đang nghe bạn? Đôi khi bạn cần phải có những quyết định sai lầm…Để thấy ai đang ở đó giúp bạn sữa chữa? Đôi khi bạn cần phải để người yêu bạn đi thật xa…Để thấy người đó có đủ yêu bạn để trở lại hay không?

10

Khi đối diện với 1 lựa chọn khó khăn. Bạn hãy tung đồng xu lên Ở đây ko phải là chọn sấp hay ngửa ….. mà là ….. ….. khi đồng xu đang rơi ……… Bản thân mới biết ta hy vọng điều gì

Status tình yêu trách móc những kẻ đáng khinh nhất

11

Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu. Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng

12

Im lặng… …Không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững… ..Không có nghĩa là hết quan tâm Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

Status tình yêu về sự tan vỡ

13

Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó

14

Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình

Status tình yêu rung động ai đó

15

Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3, . . rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

16

Trong tình yêu… ……………có 2 thứ không bao giờ thành sự thật… đó là… ……….”duy nhất” và “mãi mãi”

Tình yêu đôi khi chỉ giản đơn vậy thôi

17

Đừng đợi phải nhìn thấy một nụ cười…Rồi mới mỉm cười lại! Đừng đợi đến khi được yêu thương…Rồi mới yêu thương! Đừng đợi đến khi cô đơn…Rồi mới nhớ ra bạn bè! Đừng đợi đén khi có một công việc vừa ý…Rồi mới làm việc! Đừng đợi đến khi có thật nhiều…Rồi mới chia sẻ đôi chút! Đừng đợi đến khi vấp ngã…Rồi mới nhớ đến những lời khuyên! Đừng đợi đến khi có thật nhiều thời gian…Rồi mới khởi đầu công việc! Đừng đợi đến khi làm người khác buồn lòng…Rồi mới xin lỗi! Đừng đợi…….Vì không biết…????…Bạn sẽ phải đợi bao lâu…????!!!!

18

Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta . . mong nhớ Chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng . . giữ gìn !..

Người ta không dám để người khác nhìn thấy mình yếu đuối

19

Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

20

Cái mạnh mẽ hôm nay ! – được tạo nên từ. . .đắng cay hôm qua. . . -cũng như… – cái lạnh lùng hôm nay ! – được tạo nên từ. . .sự phản bội hôm qua. . .

Status tình yêu vốn dĩ rất phức tạp

21

22

Con gái… Vì yêu một người mà trưởng thành hơn … Còn con trai.. Trưởng thành là khi…Mất đi một người. ..

Con trai trưởng thành khi mất đi một người

23

Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưg lại thôi..! Không phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..!Không phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..! Không phải vì sợ, mà chỉ không muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!

24

Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều mà ko biết trân trọng nó.

Kẻ đáng thương nhất là kẻ có nhiều tình cảm mà không biết trân trọng nó

25

Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… Cũng như là….. Ko phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…… Và….Ko phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về

26

Nếu anh yêu em , thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh có thể làm tổn thương em.

27

Thế giới ko em – Bình thường thật Thế giới ko anh – Khó khăn biết nhường nào

28

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …