Danh Ngôn Bằng Hình Ảnh

2. Danh ngôn cuộc sống của Charlie Chaplin _ Alimar – Nature (Vlog No Copyright Music)

4. Com chia sẻ một số hình ảnh câu danh ngôn gia đình được tuyển chọn, cùng đọc và suy ngẫm.

5. Trong không khí rộn ràng chào đón mùa giáng sinh sắp đến, Kho tàng danh ngôn xin gửi tới các bạn những hình ảnh giáng sinh đẹp cùng với những câu danh ngôn về giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất, ý nghĩa nhất.

12. Microsoft Translator is a free, personal translation app for 60+ languages, to translate text, voice, conversations, camera photos and screenshots.

14. Góc Tâm Hồn Nhỏ – xin giới thiệu đến các độc giả những câu danh ngôn và những câu nói hay về tình yêu do Góc Tâm Hồn Nhỏ – sưu tầm và tổng hợp.

16. Sắp đến ngày sinh nhật người thân và bạn bè, hay dành chút thời gian lựa chọn những hình ảnh động chúc mừng sinh nhật lung linh sắc màu kết hợp với lời chúc của mình để làm những bức thiệp gửi tặng người thân và bạn bè trong ngày sinh nhật của họ.

17. Học từ vựng tiếng Nga luôn là trở ngại với người học vì sự khác biệt hệ thống chữ cái và ngữ pháp.

23. Những hình ảnh mang thông điệp ý nghĩa cuộc sống, qua những câu danh ngôn, qua những hành động thực tế và chia sẻ kinh nghiệm của người đời.

26. 15/09/2024 · Bạn đừng buồn, những câu nói hay về học tập, những câu danh ngôn học tập sẽ giúp bạn nhận ra một phần nào đó để thay đổi cuộc sống và bước đến thành công Dưới dây là những “Hình ảnh những câu nói hay về học tập, cố gắng ôn thi” những câu nói được trích.

28. Vitamintamhon xin gửi đến độc giả những câu danh ngôn về tiền bạc bằng hình ảnh hay nhất được tổng hợp bởi nhóm cộng đồng yêu danh ngôn.

29. Để hoa tới tay người nhận thì cũng cần cả một quá trình cắm và vận chuyển.

31. Hôm nay blog hình ảnh đẹp sẽ giúp bạn làm được điều đó với những câu châm ngôn hay về cuộc sống được tổng hợp từ kinh nghiệm xương máu của những người từng trải.

32. 15/09/2024 · Bạn đừng buồn, những câu nói hay về học tập, những câu danh ngôn học tập sẽ giúp bạn nhận ra một phần nào đó để thay đổi cuộc sống và bước đến thành công Dưới dây là những “Hình ảnh những câu nói hay về học tập, cố gắng ôn thi” những câu nói được trích.

33. Khi nhắc tới Ngôn tình, người ta hay nghĩ tới những câu truyện có trong tiểu thuyết, hay những bộ phim có nội dung tình cảm, lãng mạn và đậm chất ngôn tình.

34. Những hình ảnh mang thông điệp ý nghĩa cuộc sống, qua những câu danh ngôn, qua những hành động thực tế và chia sẻ kinh nghiệm của người đời.

Thông Báo Về Cuộc Thi “Ảnh Đẹp – Trích Dẫn Hay 2024”

THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP – TRÍCH DẪN HAY 2024”

Các bạn thân mến,

Một năm đầy biến động sắp qua đi. Biến động cuộc sống khiến chúng ta hiểu rằng mình cần có một nội tâm vững vàng để nhẹ bước qua cuộc đời này. Chính trong lúc này, càng thấy trân quý hơn những lời dạy của Đức Phật, chư vị Tổ sư.

Và chúng ta đã những bắt gặp lời dạy minh triết của Đức Phật ở đâu?

Cuộc thi ”Ảnh đẹp – Trích dẫn hay” được QUỸ GIEO HẠT BỒ ĐỀ phát động vào đúng dịp cuối năm Canh Tý, với mong muốn cùng các bạn bước qua một năm đầy biến động, mở ra một năm mới Tân Sửu 2024 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

I. THỂ LỆ

– Cuộc thi CHỈ áp dụng với SÁCH PHẬT GIÁO

– Ảnh dự thi CHƯA TỪNG tham gia bất kỳ cuộc thi nào.

– Tác phẩm dự thi phải là ảnh chụp, trong đó có một hoặc nhiều cuốn sách Phật giáo, kèm theo trích dẫn tâm đắc trong chính cuốn sách đó.

– Ảnh dự thi phải đảm bảo chất lượng tốt, những ảnh quá nhỏ, quá mờ, nhòe… sẽ bị coi là không hợp lệ.

– Ảnh phải được đặt tên theo đúng cú pháp: TÊN CUỐN SÁCH – TÊN NGƯỜI DỰ THI (hoặc Pháp danh – nếu bạn đã quy y Tam Bảo).

* Phần tên này sẽ được sử dụng khi BTC đăng bài dự thi.

* Trong trường hợp chụp nhiều cuốn sách, thí sinh đặt tên cuốn sách được lựa chọn trích dẫn.

Ví dụ: Chớ vội vã dù dòng đời xô ngã – Nhật Đạo

– Trích dẫn sách:

+ Yêu cầu trích dẫn chính xác, đúng chính tả, không viết tắt. Bài dự thi sẽ tự động bị coi là không đạt yêu cầu nếu trích dẫn không chuẩn xác.

+ Trích dẫn trình bày theo cách: “trích dẫn”

Ví dụ:

“So với việc ngưỡng mộ hào quang của người khác,

Chi bằng đẩy nhanh bước chân của ta.

Đừng dừng lại trong bức tranh phong cảnh của người khác,

Mà quên đi con đường mình cần đi.”

– Có thể gửi nhiều bài dự thi, nhưng mỗi ảnh và mỗi trích dẫn chỉ được sử dụng 1 lần.

– Tác phẩm dự thi phải thuộc quyền sở hữu của bạn. Hoặc bạn được phép sử dụng.

– Quỹ Gieo Hạt Bồ Đề được phép sử dụng ảnh tham gia dự thi với mục đích lan tỏa văn hóa đọc, hoằng truyền Chánh pháp.

Quyết định của Ban Tổ chức là QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG.

II. QUY TRÌNH

Bước 1: Gửi bài dự thi về:

* Ban Tổ chức không khuyến khích, nhưng nếu vì lý do nào đó, không gởi được qua biểu mẫu Google, bạn có thể gởi bài dự thi qua Zalo: An Nhiên (SĐT: 0377.260.288). Lưu ý: Chọn chế độ HD khi gởi ảnh và kèm đầy đủ thông tin. Để tiết kiệm thời gian, BTC sẽ không phản hồi lại nếu thông tin còn thiếu (sẽ xem là sai quy cách). Và lưu ý: Mỗi bài dự thi cần gởi thông tin đầy đủ MỘT LẦN.

Bước 2: Kiểm tra bài dự thi của mình.

Bài dự thi được đăng tải vào album “ẢNH ĐẸP TRÍCH DẪN HAY 2024” trên fanpage Quỹ Gieo Hạt Bồ Đề (https://www.facebook.com/qttghbd).

Bước 3: Chờ kết quả từ ban tổ chức và nhận giải.

III. THỜI GIAN

Thông báo cuộc thi: Ngày 06/01/2024

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 11/01 đến 24h ngày 31/01/2024 (3 tuần)

Thời gian chấm giải: Từ ngày 05/02 đến ngày 08/02 (24/12 âm lịch – 27/12 âm lịch)

Kết quả sẽ được công bố vào ngày: 13/02/2024 (Mùng 2 Tết Tân Sửu)

Liên hệ trao giải: Từ ngày mùng 6 Tết

IV. GIẢI THƯỞNG

1/ 01 GIẢI NHẤT, gồm:

Bao lì xì 1.000.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

2/ 01 GIẢI NHÌ, gồm:

Bao lì xì 700.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

3/ 01 GIẢI BA, gồm:

Bao lì xì 500.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

4/ 03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH, mỗi giải gồm:

Bao lì xì 200.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

5/ 01 GIẢI Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO, gồm:

Bao lì xì 200.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

6/ 01 GIẢI YÊU THÍCH (dành cho thí sinh có bài dự thi nhiều like nhất):

Bao lì xì 200.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

BTC rất mong các bạn nhiệt tình tham gia và cổ vũ nhiều người cùng tham gia.

Ban Giám khảo cuộc thi:

– Trưởng ban: Thầy Thích Nhật Đạo

– Thành viên BGK: Sư cô Huong Dathien, Sư cô Uyển Nhiên

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC

Trích Dẫn Hay Từ Phim

Tình yêu chỉ mang lại hạnh phúc, xúc động, vui vẻ và dùng khí ? Có lẽ cũng sẽ mang lại đau khổ, oán hận, đau thương, bi thương, tuyệt vọng và bất hạnh. Và còn sẽ cho sức mạnh để chiến thắng. (Jang Jae Yeol – It’s ok, that’s love).

“Tình yêu đầu là – Nếu đã níu giữ 1 lần mà vẫn đi, rồi lại nói cảm ơn. Nếu em mở lòng ra 1 lần, thì nó sẽ cứ kéo dài mãi. Nếu em mở lòng lần 2 , thì nó sẽ là nỗi buồn. Nếu em mở lòng lần thứ 3… thì sẽ là nỗi đau. Và nó cứ như thế, lặp đi, lặp lại, cho đến khi nó trở nên không còn gì nữa đó là cách xé nát tâm can bản thân mình. Và khi đó, sẽ chỉ còn cách là chấp nhận nó cho đến khi cảm giác bị chai sạn”.(Oh Ri On – Kill me heal me)

“Not everyone can become a great artist, but a great artist can come from anywhere” – Ratatouille (2007)

“I never look back, darling. It distracts from the now” & “Where. Is. My. Super. Suit?!?” – The Incredibles (2004)

“I wouldn’t have nothin’ if i didn’t have you” – Monsters, Inc (2001)

“First rule of leadership: everything is your fault” – A bug’s life (1998)

“Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.” (Phim Năm tháng vội vã).

Ai cũng thế, lúc còn bé thì mong lớn thật nhanh, trưởng thành thật nhanh, vì có những chuyện cứ ngỡ rằng lúc đấy chẳng thể vượt qua nổi. Nhưng rồi, đến khi nhìn lại về những gì đã có với nhau, thì mới hoảng hốt nhận ra tuổi trẻ chính là quãng thời gian đẹp nhất, mà giờ có níu tay với lại cũng chẳng được nữa rồi

“Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều…”. (phim Reply 1997)

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Stt Ảnh Tâm Trạng Hay Và Ý Nghĩa Nhất Bằng Hình Ảnh

Hình ảnh, status tình yêu đơn phương buồn ý nghĩa. Những status buồn và tâm trạng về tình yêu. Status hay về tình bạn đẹp tốt, đểu ý nghĩa. Status hay về tình yêu cuộc sống ý nghĩa facebook. Những hình ảnh status buồn nói lên tâm trạng của bạn hay

ღ [Muốn] … Ôm chặt lấy Anh và nói Em cần Anh biết bao. ღ [Muốn] … Nghe Anh mắng:” Anh nói thì em phải nghe lời.” ღ [Muốn] … Anh tranh cãi với em cho dù cả 2 đểu trẻ con. ღ [Muốn] … Anh quan tâm Em thật nhiều! ღ [Muốn] … Trong vòng tay Anh mãi mãi! ღ [Muốn] … Anh nói rằng : “Mình sẽ mãi bên nhau”

Một lời tạm biệt Đơn giản Khiến ta khóc… Một lời chia tay Đơn giản Khiến ta đau… Một lời nói dối Đơn giản Khiến ta hận… Một lời thú nhận Đơn giản Khiến ta tha thứ… Và đơn giản Một người Khiến ta yêu…

Stt anh tam trang hay Tags: stt tâm trạng hay về tình yêu stt tâm trạng hay zing blog stt hay ý nghĩa về cuộc sốngstt hay ý nghĩa trên facebook stt tâm trạng cô đơn stt tâm trạng vui stt tâm trạng ngắn stt hay về tình bạn stt tâm trạng tình yêu buồn stt tâm trạng cô đơn stt tâm trạng vui stt tâm trạng hay nhất stt tâm trạng thất tình stt độc stt tâm trạng về tình yêu đơn phương stt buồn stt cảm xúc stt tâm trạng buồn về tình yêu stt tâm trạng cô đơn stt buồn stt tâm trạng về mưa stt hay stt tâm trạng buồn về tình bạn stt tâm trạng vui stt độc stt đểustatus cảm xúc buồn stt cảm xúc hay stt tâm trạng stt buồn stt hay stt tâm trạng về mưa stt buồn về đêm stt buồn về cuộc sống stt buồn chán stt buồn nhất stt độc stt buồn cười stt hay stt buồn về tình yêu

Tổng hợp những Kí tự đặc biệt game Au,

Rated

3.8

/5 based on

39

votes

ღ [Muốn] … Ôm chặt lấy Anh và nói Em cần Anh biết bao.ღ [Muốn] … Nghe Anh mắng:” Anh nói thì em phải nghe lời.”ღ [Muốn] … Anh tranh cãi với em cho dù cả 2 đểu trẻ con.ღ [Muốn] … Anh quan tâm Em thật nhiều!ღ [Muốn] … Trong vòng tay Anh mãi mãi!ღ [Muốn] … Anh nói rằng : “Mình sẽ mãi bên nhau”Một lời tạm biệtĐơn giảnKhiến ta khóc…Một lời chia tayĐơn giảnKhiến ta đau…Một lời nói dốiĐơn giảnKhiến ta hận…Một lời thú nhậnĐơn giảnKhiến ta tha thứ…Và đơn giảnMột ngườiKhiến ta yêu…Tags: stt tâm trạng hay về tình yêu stt tâm trạng hay zing blog stt hay ý nghĩa về cuộc sốngstt hay ý nghĩa trên facebook stt tâm trạng cô đơn stt tâm trạng vui stt tâm trạng ngắn stt hay về tình bạn stt tâm trạng tình yêu buồn stt tâm trạng cô đơn stt tâm trạng vui stt tâm trạng hay nhất stt tâm trạng thất tình stt độc stt tâm trạng về tình yêu đơn phương stt buồn stt cảm xúc stt tâm trạng buồn về tình yêu stt tâm trạng cô đơn stt buồn stt tâm trạng về mưa stt hay stt tâm trạng buồn về tình bạn stt tâm trạng vui stt độc stt đểustatus cảm xúc buồn stt cảm xúc hay stt tâm trạng stt buồn stt hay stt tâm trạng về mưa stt buồn về đêm stt buồn về cuộc sống stt buồn chán stt buồn nhất stt độc stt buồn cười stt hay stt buồn về tình yêuTổng hợp những stt hay stt ngắn và những kí tự đặc biệt Facebook Kí tự đặc biệt cf bá đao, những câu truyện cổ tích mp3 hay để đọc cho trẻ trước khi đi ngủ và các bài văn nghị luận xã hội

Trích Dẫn Hay Nhất Từ ​​Eminem

Marshall Bruce Mathers III, được biết đến với nghệ danh Eminem, là một rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, giám đốc điều hành và diễn viên người Mỹ. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ thành công nhất của thế kỷ 21. Sau album đầu tay Infinite (1996) và vở kịch mở rộng Slim Shady EP (1997), Eminem ký hợp đồng với Dr. Dre’s Aftermath Entertainment và sau đó đạt được sự nổi tiếng chính vào năm 1999 với The Slim Shady LP. Anh phát hành Relapse vào năm 2009 và Recovery vào năm sau, cả hai đều giành được giải Grammy cho Album Rap xuất sắc nhất. Trong những năm tiếp theo, anh phát hành các album số một Hoa Kỳ The Marshall Mathers LP 2, Revival, Kamikaze và Music to Be Mur Powder By. Eminem đóng vai chính trong bộ phim truyền hình 8 Mile (2002) với vai diễn phiên bản hư cấu của chính anh, đã giành được Giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất cho “Lose Yourself”, khiến anh trở thành nghệ sĩ hip hop đầu tiên giành được giải thưởng.

Với hơn 150 triệu bản thu âm được chứng nhận được bán tại Mỹ, Eminem nằm trong số những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại. Anh là nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất Hoa Kỳ những năm 2000. Năm 2009, Billboard vinh danh anh là “Nghệ sĩ của thập kỷ”. Marshall Mathers LP, The Eminem Show, “Lose Yourself”, “Love the Way You Lie” và “Not A Fear” đều đã được chứng nhận Kim cương bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA). Eminem đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm 15 Giải Grammy, 17 Giải Âm nhạc Mỹ, 200 Giải Âm nhạc Billboard, Giải Viện Hàn lâm và Giải Biểu tượng Âm nhạc Toàn cầu MTV Châu Âu. Anh ấy đã có 100 album quán quân trên Billboard XNUMX, tất cả đều liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng, khiến anh ấy trở thành nghệ sĩ duy nhất đạt được điều này và XNUMX đĩa đơn quán quân trên Billboard Hot XNUMX.