Trích Dẫn Hay Hôm Nay Tôi Thất Tình / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Hôm Nay Tôi Thất Tình

Hôm Nay Tôi Thất Tình – cuốn nhật ký của những người thất tình được viết bởi 1 kẻ nói hộ lòng người. Cuốn sách đã ghi chép lại những cung bậc cảm xúc: Quằn quại, đau đớn, những tiếng nấc nghẹn trong đêm khuya của bất cứ trái tim nào đã từng đau khổ vì tình ái.

“Hôm nay, tôi thất tình rồi. Thật sự rất buồn. Giống như có một tảng đá màu đen to thật to, che phủ cả bầu trời trên cao. Lại như có thêm một lực ép nặng trĩu đè xuống lồng ngực, kéo trì trệ cả tinh thần. Thật sự rất muốn khóc. Chỉ nghĩ đến việc người ta rời đi, mường tượng việc mình bị bỏ lại 1 mình, thật sự vô cùng muốn khóc. Ngồi 1 hồi khóc thật luôn. Vậy mới nhẹ bớt nỗi lòng…”

Tin tôi đi! Hãy đọc thử cuốn sách này dù chỉ 1 lần.

Đây là cuốn sách dành riêng cho những người thất tình. Khi đọc cuốn sách văn học này thì ngay từ những dòng chữ đầu tiên tôi đã thấy có cái gì đấy vô cùng thân quen như đã từng trải qua rồi.

Tôi đã chọn mua cuốn sách này 1 phần vì bìa sách nhìn khá hấp dẫn, một phần vì nghĩ nội dung của nó mang lại một cái nhìn lạc quan của những ai đã từng đổ vỡ và cách mà họ vượt qua đổ vỡ để thấy cuộc đời tươi đẹp trở lại.

Đọc sách mà cứ tưởng như đây là câu chuyện đời thực của bản thân. Nó ” thực ” tới nỗi tôi nghĩ rằng đây là những thứ đã từng trải qua trong đời mình vậy. Bị cuốn vào đến từng trang cuối.

Hôm Nay Tôi Thất Tình: Sao cứ tìm kiếm bó củi khô khi phía trước là rừng rậm?

Đó là những tâm sự đầu tiên đầy xót xa mà tác giả trẻ Hạ Vũ đã viết trong cuốn tản văn Hôm Nay Tôi Thất Tình. 1 cuốn sách của những người thất tình, của những trái tim xướt xát vì đã trao tặng cả tấm lòng cho một người không cần nó.

Tình yêu là điều kỳ diệu của tạo hóa. Dù hầu hết chúng ta biết rằng tình yêu vốn dĩ rất mong manh, lúc trái tim đã đập vì 1 người khác là khi ta trao cho người đó quyền làm đau và làm cho tổn thương bản thân mình. Nhưng nào có ai ” sống được mà không cần yêu – không nhớ không thương 1 kẻ nào “, dù biết phía trước có thể là nỗi đau chất chồng thì những kẻ đang yêu vẫn sẽ nhắm mắt tiến vào, mang cả tấm chân tình để mong thay đổi định mệnh. Chuyện tình yêu mỗi người cũng khác nhau, sẽ không có cách nào có thể áp dụng cho mọi tình yêu trên thế giới.

Với trái tim lỗi nhịp nhưng may mắn được ai đó thương lại, cũng có người lại chỉ có thể yêu 1 người chẳng hề yêu mình, lại cũng đầy người được nắm tay người mình thương bước vào lâu đài tình ái nhưng rồi lại tuột mất khi nào không hay… “Ai cũng từng có một thời yêu điên cuồng ngây dại, chỉ cần được ở ngoài người mình yêu thôi, không còn quan tâm gì nữa cả. Cho dù trong tim nhiều lần đớn đau, nhói buốt tới bật khóc, vậy mà vẫn không có cách nào buông bỏ được.” – Trích trong Hôm Nay Tôi Thất Tình

Những người yêu đơn phương thì ngày nào cũng là ngày thất tình với họ. Dù dặn lòng chỉ cần người đó hạnh phúc thì mình cũng sẽ hạnh phúc nhưng ai có thể mỉm cười nổi lúc nhìn thấy ánh mắt, vòng tay đầy nồng nàn đắm say mà bản thân luôn ao ước lại đang dành cho 1 kẻ khác.

Còn những người được tình yêu đáp trả nhưng qua những cãi vã, giận hờn, người bỗng chứa bước đi thì từ khoảnh khắc người quay lưng chính là khi bắt đầu những tháng ngày thất tình.

“Thất vọng là lúc tôi cứ nên chủ động, mãi chủ động như thế. Người cứ im lặng, người cứ hững hờ. Cho tới 1 ngày tôi vượt một quãng đường rất xa, trời đổ cơn mưa ướt lạnh cả lồng ngực, nhưng đến nơi người không chút sửng sốt, cũng chẳng hỏi thăm, thờ ơ bình thản, tận lúc về cũng không luyến tiếc, níu giữ hay từ biệt, cứ thể để tôi đi. Giây phút đấy, tôi biết, đã đến lúc mình phải giới hạn lại.” – Hôm Nay Tôi Thất Tình

Phải làm thể nào để vượt qua nỗi đau thất tình?

Thất tình, một điều có thể làm bất cứ ai luôn cảm thấy sợ hãi. Bị người ta bỏ rơi, một cảm giác chẳng dễ chịu gì đâu. Duyên số đôi lúc cũng thật buồn cười, cho người ta gặp nhau rồi cuối cùng cũng chẳng thể cùng bước tới tận cuối con đường.

Hai người hai hướng, chỉ còn con tim kẻ đau khổ hụt hẫng vì tình. Lá đã tự lìa cành hay là vì cây không muốn giữ lá ở lại? Bạn tự yêu, tự an ủi trong mối tình vốn đã sớm nhận ra chẳng thể thành đôi. Bạn đã làm bộ như ko sao cả, thời gian tự trôi rồi mọi thứ sẽ ổn. Nhưng hai chữ thất tình vẫn như giọt buồn tràn ly, ghim chặt thành sự ám ảnh.

Bạn mượn tình cảm để chôn vùi tình cũ, mượn 1 người xa lạ để xoa dịu cơn đau, nuôi mộng bóng hình xưa sẽ tàn phai theo năm tháng. Rồi bạn chợt nhận ra mình vừa vô trách nhiệm với chính mình, lại đang gieo cả sự bất hạnh cho kẻ khác.

Khung cảnh của ngày dài của 1 con người đang thất tình nó cứ nao nao như thế, nó nhẹ nhàng, nhói đau qua từng áng văn chương của Hạ Vũ – tác giả được mệnh danh là kẻ nói hộ lòng người.

Hôm Nay Tôi Thất Tình – Là cuốn nhật kí ghi lại từng dấu ấn tình yêu của tuổi trẻ. Nơi chứa lại các bức họa buồn được bạn tô vẽ trong vội vàng. Hãy cứ bình tĩnh, xa người đó rồi nhất định sẽ có một người khác tốt hơn, phù hợp hơn với bạn sẽ xuất hiện. Ông trời đã an bài cả, bạn không cần phải gấp. Đã bị tổn thương một lần, đừng dùng những hành vi ngây thơ, trẻ con làm tổn thương chính mình để trả thù hay trút hết cảm xúc lên người khác.

Dù có thù hận nặng nề đến mấy kẻ đã bỏ buông cũng chẳng quay lại. Vậy khi vượt qua thất tình không khó phải không? Hôm nay tôi thất tình, hãy thở dài 1 dòng, thả cảm xúc vào khoảng không, và bạn đã có thể thanh thản, dũng cảm đi tiếp đươc rồi.

Luôn sống luôn có điều kỳ diệu, tình yêu cũng chính là cuộc sống. Cứ mỉm cười thôi là đủ !

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi “thất tình nên đọc sách gì” thì đây là một trong những cuốn sách hay mà Tuấn Anh muốn chia sẻ đến bạn. Chỉ khi ta đặt mình vào những trang giấy, nó mới thực sự tâm sự với chúng ta.

Tags: hôm nay tôi thất tình pdf, hôm nay tôi thất tình hạ vũ, hôm nay tôi thất tình mp3, hôm nay tôi thất tình ebook, hôm nay tôi thất tình review, hôm nay tôi thất tình tiki, hôm nay tôi thất tình chúng tôi đọc online hôm nay tôi thất tình, review sách hôm nay tôi thất tình.

Trích Dẫn Hay Về Tình Yêu

3. Cả đời hướng dương chỉ biết ngắm nhìn và say đắm vầng mặt trời, hướng dương yêu mặt trời đến nỗi nàng đã khắc ghi hình bóng của người ấy lên chính bản thân mình.

12. Những trích dẫn hay trong những bài hát Việt đang HOT sẽ chạm đến trái tim bạn.

14. 25 trích dẫn câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn chạm đến trái tim mà chỉ những người đã và đang yêu đơn phương mới cảm nhận hết được nỗi đau này.

20. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

27. Đó là những cảm xúc thiêng liêng, chân thành xuất phát từ những trái tim cùng chung nhịp đập.

29. 7621 Spice Rồi chúng mình sẽ đối xử với nhau như một chiều mưa đẫm ướt.

34. Trích dẫn hay về tình yêu bà mẹ đơn thân Có những lúc bạn có thể cảm thấy rằng không có gì là đúng và bạn không phải là người giỏi nhất.

38. 17/08/2013 Duy Nguyen Những câu nói hay hot, Những câu nói hay trong phim, Những câu nói hay trong tiểu thuyết, Những câu nói hay về tình yêu, Những trích dẫn hay ….

40. Tuyển tập 69 câu nói hay về tình yêu trong những truyện ngắn, tiểu thuyết ngôn tình hay và đặc sắc, những câu nói này đều chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu – có thể chạm đến nơi sâu nhất của trái tim mỗi người.

42. Và vừa rồi là 100 câu trích dẫn ngôn tình hay và ý nghĩa đáng suy ngẫm trích trong các truyện, tiểu thuyết ngôn tình hay.

47. Các tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình hay vừa đem đến cho chúng ta những câu chuyện tình lãng mãn, ngọt ngào và bi ai, lại vừa gửi gắm vào đó bao triết lí sâu sắc về tình yêu.

49. Mưa rào, không hung hãn với những rạch chớp chia đôi trời đất, mưa hôm nay hiền, nhưng cớ gì vẫn dội ào ào vào lòng những hoài niệm về một thời, chưa hẳn là xa, nhưng đã mất hẳn.

Lời Chúc Tết Độc Lạ Hay Nhất Hôm Nay

/5 – 0 Bình chọn – 432 Lượt xem

15. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

16. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

17. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

18. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

19. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

20. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

21. Mừng 2020 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

Chúc Tết Canh Tý 2020 – Lạ

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

***

Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.

Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.

Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự là Man.

Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.

Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.

Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.

Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.

Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.

Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

Bài vè chúc Tết

Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết

30 mùng Một, năm mới cận kề

Bao nỗi bộn bề qua năm là hết

Chờ ăn bánh Tết bao đỏ liền tay

Tài lộc vận may không mong cũng đến

Tình duyên cặp bến hạnh phúc đáo gia

Chúc khắp mọi nhà quanh năm no đủ

Tiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quang

Vui vẻ họ hàng người người phấn khởi

Học hành tấn tới khởi sự thành công.

Hay thậm chí một bài chúc Tết viết bằng nhiều tiếng nước ngoài

Chúc Mừng Năm Mới (Vietnamese) –

Happy New Year (English) –

Feliz Año Nuevo (Spanish) –

Ano Novo Feliz (Portuguese) –

Nuovo Anno Felice (Italian) –

Glückliches Neues Jahr (German) –

Nouvelle Année Heureuse (French) –

Gelukkig Nieuw Jaar (Duth) –

Καλή χρονιά (Greek) –

Hoặc

Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers – Happy New Year”. (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu”.

List Trích Dẫn Hay Trong Ngôn Tình

1. Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn, cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai khác.2. Dù em đi bất cứ nơi đâu, anh cũng có thể tìm thấy em giữa dòng người.3. Ở những năm tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời, anh đã yêu một người con gái tuyệt vời nhất! Dù tận nơi chân trời góc bể, dù có sinh ly tử biệt, anh cũng sẽ đến bên em, đưa em trở về.4. Bất kể phía trước là đau khổ hay hạnh phúc, đời này kiếp này, giờ phút này, anh chỉ muốn ở bên em.5. Bạch Cẩm Hi, thế mới là hồng nhan tri kỉ của Hàn Trầm tôi.6. Còn động đậy nữa, anh hôn em bây giờ.7. Anh đã chuẩn bị tâm lý sống như vậy cả đời. Nhưng em đã trở về.8. Tô Miên, tôi từng hôn một người phụ nữ, từng nhìn thấy cô ấy khóc ngay trước mặt tôi, trong giấc mơ.

9. Người phụ nữ mà tôi yêu thương! Nếu vào thời khắc này, người phải đưa ra sự lựa chọn là tôi, chắc chắn tôi sẽ bất chấp tất cả lao về phía em.

10. Người con gái tôi yêu! Tiếng còi của em là dũng khí để anh ta sống, cũng là quyết tâm kết thúc sinh mệnh của tôi.

11. Em đã quên mất tôi, quên mất chúng tôi, quên đi tình cảm của tôi. Cuộc đời tôi phải tiếp tục thế nào, kết thúc ra sao đây?

12. Cuối cùng tôi cũng trở thành người mà em muốn nhưng em vẫn không thuộc về tôi.

13. Tô Miên, trong căn phòng đó không chỉ có em và Hàn Trầm, còn có một người cam tâm tình nguyện bước vào. Em chỉ nhìn thấy Hàn Trầm ở trước mặt, ngay cả trong giấc mơ, em cũng luôn tìm kiếm anh ta. Em không nhìn thấy người nằm ở đằng sau em là tôi.

14. Tôi đã quên mất tên họ và quá khứ, quên mất đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn tăm tối của tôi chỉ lưu lại một tia sáng. Tôi sống một cuộc đời yên tĩnh và khô khan, chỉ để chờ đợi sự xuất hiện của em.

15. Em đừng khóc nữa. Tô Miên! Tôi chỉ không muốn bỏ cuộc. Dù thế nào, tôi vẫn muốn quay đầu hỏi em một câu: Em có bằng lòng đi cùng tôi, có bằng lòng quay về bên chúng tôi hay không?

16. Người con gái tôi yêu, em có biết không? Dù mất đi trí nhớ, nhưng vào khoảnh khắc tỉnh lại, tôi đã nhận ra mình không giống những người khác. Tôi không có cảm xúc đối với con người nên mới luôn cô độc một mình. Tôi không nhiều lời với em, bởi vì một khi nói nhiều, em sẽ phát hiện khả năng ngôn ngữ của tôi thiếu sót và hỗn loạn.

Vì vậy, tôi mới luôn kiềm chế, không bày tỏ tình cảm với em...

17. Yên tâm, tôi sẽ không làm tổn thương em.

18. Tôi sẽ để cô ấy sống một cuộc đời như cô ấy muốn.

"Nếu ngày đó, tôi không phải là tội phạm, em không mất đi người cha chính trực, tôi và em gặp nhau, tất cả liệu có khác không?" - S

"Giấc mơ là sự phản chiếu của thế giới hiện thực. Giấc mơ là một sự lưu đày của tiềm thức"

"Em đã quên tôi, quên mất chúng tôi, quên đi tình cảm của tôi. Cuộc đời tôi phải tiếp tục thế nào, kết thúc ra sao đây?" - S

"Anh đã chuẩn bị tâm lý cứ sống như vậy cả đời. Nhưng em đã trở về" - Hàn Trầm

"Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn, cuộc đời này, ngoài em ra anh sẽ không lấy ai" - Hàn Trầm

"Ở những năm tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời, tôi đã yêu người con gái tuyệt vời nhất." - Hàn Trầm

"Người con gái tôi yêu! Tiếng còi của em là dũng khí để anh ta tiếp tục sống, cũng là quyết tâm kết thúc sinh mệnh của tôi." - Từ Tư Bạch

"Nếu trái tim con người bị một thứ bẩn thỉu che lấp thì phải làm thế nào mới có thể khiến nó khôi phục sự trong sạch?" - T

"Trên cõi đời này có biết bao người cầu mà không được, nhưng họ vẫn phải chịu đựng đấy thôi. Thật ra, cứ cố gắng sống, cuộc đời cũng trôi qua rất nhanh." - Tô Miên