Video Trich Dan Hay / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Phụ Nữ Daily: Video Quảng Cáo

Bé Gia Phát rất dạn dĩ, và thông minh khi tiếp xúc. Hỏi: “Con thích ăn món gì nhất?”. Bé rất vô tư và không quên nhìn sang mẹ nịnh: “Con thích ăn món trứng ốp la mẹ làm. Không ai làm ngon bằng mẹ hết. Mẹ nấu ngon nhất trên thế gian này”. Tôi hỏi tiếp: “Thế ba thế nào?”, bé cười, rồi nói: “Ba thì đi làm, có tiền mua đĩa siêu nhân cho con, nhưng con ghét ba nhất là nhiều khi ba đi nhậu, bỏ ba mẹ con của con ở nhà. Con giận ba lắm…”. Anh Hà Tiến Lợi ngồi nghe con mình nói mà cứ cười xòa.

Bé Gia Phát tuy mới 4 tuổi, nhưng đã nói tiếng Anh rất lưu loát. Chị Cát Miên, mẹ cháu, cho biết: “Lúc cháu mới hơn 3 tuổi, anh Lợi có mua về những tấm hình lớn, có chữ tiếng Anh cho cháu xem. Một lần đang tắm cho cháu, tự nhiên nghe cháu đọc được những từ Red, blue… tôi rất ngạc nhiên. Thấy con mình có khiếu, tôi xin cho cháu học Tiếng Anh ở một trường quốc tế, nhưng còn nhỏ tuổi quá người ta không nhận, chỉ nhận từ 6 tuổi trở lên. Nhưng nhờ quen biết, ở đây người ta cho cháu học “dự thính”. Học chừng một tuần, cô giáo dạy bé nói với tôi: “Thằng bé có khiếu ngôn ngữ lắm, học đâu là nhớ đó”. Vậy là nhận vào học chính thức luôn.

Không chỉ có năng khiếu ngoại ngữ, bé còn có khả năng đọc ký xướng âm bài nhạc, và đàn hát rất hay.

Cậu bé 4 tuổi mơ ước được làm bác sĩ và mê đọc siêu nhân ở nhà được gọi bằng tên rất đáng yêu: Cà Rốt. Nói về nickname của mình, bé cười: “Mẹ con kể, hồi con mới sinh ra, con nhỏ xíu, xẹp lép hà, giống như củ cà rốt vậy. Thế là, mẹ kêu con là Cà Rốt luôn”.

Khi phóng viên giơ máy ảnh chụp vài kiểu hình, bé đã biết “tạo dáng” cho đẹp, ở những tư thế sinh động. Trước khi chia tay, tôi hỏi bé: “Con có nhắn nhủ gì những bạn lười ăn không?”, bé liến thoắng: “Các bạn cố gắng ăn nhiều, để mau lớn, khỏe mạnh giống… Cà Rốt nè!”.

Trích Thông tin từ Dân Trí

Lời Phật Dạy: Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc An Vui (Video)

1. Ai cũng có một “con bò”

Về mặt tâm linh, lắng nghe lời Phật dạy qua câu chuyện nhỏ.

Một hôm Đức Phật và các thầy tỳ kheo cùng ngồi dưới một gốc cây bồ đề. Khi Đức Phật và các thầy đang thiền định thì có một người Bà-la-môn nọ chạy đến với tâm trạng rất lo lắng, sợ hãi. Người này nói với Đức Phật rằng: – “Này Sa Môn Cù Đàm, nãy giờ ngài ngồi thiền với các vị đệ tử ở đây có thấy con bò nào chạy ngang không?”. Đức Phật đáp: – “Nãy giờ ta ngồi thiền với các thầy ở đây không thấy con bò nào chạy ngang cả!”. Người Bà-la-môn nghe Đức Phật nói như vậy mới bỏ đi và tiếp tục tìm con bò của mình trong trạng thái hoang mang, lo sợ. Đức Phật quay sang các thầy bên cạnh hỏi rằng: – “Này các thầy, tại sao người đàn ông kia lại lo âu và sợ hãi như vậy?”. Các thầy tỷ kheo trả lời: – “Vì người đàn ông này vừa mới bị mất một con bò”. Đức Phật lại hỏi tiếp: – “Vậy các thầy có một con bò nào để mất không?”. Các thầy trả lời: – “Thưa Đức Thế Tôn, chúng con không có con bò nào để mất cả!”. – “Đúng rồi, vì các thầy chẳng có con bò nào để mất cả, nên các thầy mới có thể ngồi an nhiên tự tại và hạnh phúc dưới gốc cây bồ đề này”, Đức Phật nói.

Những thứ của cải vật chất xung quanh mình đều là những “con bò” cả, và nếu mình không có tâm thái tự tại của một người học Phật, thì những “con bò” đó luôn làm mình phải lo âu sợ hãi. Vì mình có thì mình sợ mất, mất rồi thì đau khổ vô cùng!

Mời bạn xem video, vừa nghe vừa đọc. Rồi suy ngẫm.

Bài học rút ra: Tâm thái không sợ mất mát thứ gì là một điều tuyệt vời của người học Phật. Đó cũng chính là mình học được cách sống chánh niệm. Chỉ khi chúng ta biết buông bỏ phiền muộn, tâm mới thanh thản, cuộc sống mới thực sự an nhiên, tự tại.

2. Đừng thô bạo với chính cơ thể mình

Chúng ta thường không bỏ quên mất cứ điều gì, nhất là tiền bạc, vật chất lại càng không. Nhưng đôi khi ta lại quên mất chính mình, với cái thân xác đã theo mình từ rất lâu, từ ngay khi chào đời đến nay, cùng mình trải qua biết bao buồn vui, thăng trầm. Chúng ta đã bao giờ nói chuyện với trái tim của mình, đặt tay lên trái tim của mình và nói lời xin lỗi hay cảm ơn chưa. Nếu chưa thì chứng tỏ mình hết sức vô tình, vô tâm!

Trong khi đó, trái tim của mình, từ lúc sinh ra đến lúc mất đi, nhờ có trái tim mình mới được sống, nhưng mình bỏ quên (thứ bên trong) mà chạy theo thứ bên ngoài.

Thậm chí hằng ngày mình đứng trước gương để trang điểm, nhưng đó cũng chỉ là những thứ bên ngoài. Thành ra mình bỏ quên mất trái tim của mình, bỏ quên lá gan, lá phổi… tất cả các bộ phận khác trên cơ thể của mình. Và khi chúng ta có bệnh tật: đau tim, đau gan, đau phổi, đau mắt, đau chân, đau tay… thì cái thái độ ứng xử, hành động của chúng ta là gì? Đó là oán trách!

Đau tim ta trách tim mình đau, đau gan ta trách gan mình đau… Và chúng ta còn hành động thô bạo hơn: “Mày đau, tao cho mày hết đau, tao uống thuốc cho mày hết đau luôn, tao chích cho mày hết đau, tao mổ mày cho mày hết đau, tao thay cái khác cho mày hết đau!“

Đó là chúng ta, thứ nhất là vô tình, thứ hai là ác độc, thứ ba là tàn nhẫn với chính mình, vô tâm, vô tình! Đó là điều mà rất nhiều người bây giờ quên đi điều này. Thậm chí, có người đến chết còn oán trách trái tim của mình mà không một lời cảm ơn. Có thể bạn từng nghe ai nói rằng, cái thân này là giả tạm, nó vô thường nhưng không phải như vậy nghĩa là chúng ta không có quan tâm tới nó. Vì nhờ có cái thân này mà chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ trên cuộc đời này.

Nghe lời Phật dạy, bài học rút ra: Nếu chúng ta biết yêu thương trái tim của mình, lá phổi của mình, tất cả các bộ phận trên cơ thể mình, thì mình mới có thể yêu được những người xung quanh. Ngay chính trên cơ thể mình, mình còn chưa yêu thương được thì nói gì chồng mình, con mình, bà con hàng xóm… thì nói chuyện đó nghe nó có vẻ xa xỉ quá, nói hơi quá là mình giả tạo quá! Cho nên, khi mà mình biết trở về với chính mình, mình yêu thương mình trước, mình sẽ cảm thấy có được sự nhiệm màu trong cuộc sống, cảm thấy hạnh phúc, trong cuộc đời, hạnh phúc do bản thân mình nắm giữ. Khi ta có một trái tim khỏe mạnh, ta hạnh phúc hơn những người đau tim.

3. Muốn sống thật sự và trọn vẹn, hãy thử “tập chết” xem sao

Không phải tập chết để rồi mình chết sao cho khỏi đau đớn, mà để cảm nhận sự đau khổ khi chết, và thấy rằng trong cuộc sống bình thường này: ” Thông minh tài trí anh hùng, ngu si dại dột cũng chung một gò “.

Ai cuối cùng rồi cũng chết, cũng phải trải qua sinh lão bệnh tử: ” Ai đã hơn ai trong cõi chết, giành giật nhau chi lúc sống còn? “.

Cho nên, khi mình tập được điều đó, mình thấy được rằng, mỗi ngày trong cuộc sống, vì miếng cơm manh áo mà lo công việc để kiếm tiền, điều đó là đúng. Nhưng phải thấy được rằng đó là sự phù du, giả tạm mà thôi. Chỉ có một điều chắc chắn trong cuộc đời này là… mọi người sẽ chết chắc.

Khi mình biết được mình sẽ chết chắc, mình sẽ có tâm thái sẵn sàng tha thứ cho người khác, không sợ hãi nữa. Bạn có biết, những ai cần được tha thứ nhất trong cuộc đời?

Đừng “sống để bụng, chết mang theo” mà hãy “sống không để bụng, chết khỏi mang theo”. Đơn giản thôi, người nào mang càng nhiều thì đi xuống, người nào ít mang thì bay lên. Ngày xưa sư tổ thường nhắc nhở rằng, hãy dán chữ “Tử” lên trán mình để tự nhắc nhở rằng: Anh coi chừng đó, rồi một ngày nào đó anh sẽ chết!

“Ta thấy người khác chết, lòng ta nóng như lửa, không phải nóng vì người, mà rồi sẽ đến lượt ta”.

Học pháp là để thực tập, thực tập thì mới thấy được sự nhiệm màu trong đó, khi mình quán chiếu được như vậy, mình sẽ từ bản thân mình mà nhìn được những điều vô thường của cuộc sống, thì lúc đó mình sẽ sống rất là tự tại.

🎞 Thực hiện video và bài viết bởi Nguyễn Phương Điền

📝 Đăng bài viết bởi FB.COM/CHUANAMTONG

WWW.BUDSAS.ASIA ước nguyện các bạn an vui, hạnh phúc và trí tuệ.

Ca Sĩ Lệ Rơi: Thông Tin Giới Thiệu Và Video Bài Hát Ca Sĩ Lệ Rơi

Ca sĩ lệ rơi là ai? vì sao lệ rơi nổi tiếng mặc dù anh ấy hát không hay, ngoại hình cũng không đẹp? Hiện tại lệ rơi đang làm gì? Làm sao có thể liên hệ được với lệ rơi? Thông tin đầy đủ nhất về ca sĩ lệ rơi Ca sĩ lệ rơi tên thật: Nguyễn Đức Hậu. Sinh năm: 1987 Quê ở: Hải Dương Nghề Nghiệp: trồng ổi Dù không qua một trường lớp thanh nhạc nào, những gì anh “trình…

Ca sĩ lệ rơi là ai? vì sao lệ rơi nổi tiếng mặc dù anh ấy hát không hay, ngoại hình cũng không đẹp? Hiện tại lệ rơi đang làm gì? Làm sao có thể liên hệ được với lệ rơi?

Thông tin đầy đủ nhất về ca sĩ lệ rơi

Lệ rơi: biệt danh mang lại sự tò mò

Lệ rơi nổi tiếng vì xấu lạ

Khi cư dân mạng đã vô cùng ngán ngẩm với những chiêu trò khoe thân, tung ảnh nóng, phát ngôn gây sốc, hành động phản cảm… của giới trẻ bây giờ hay thậm chí là những “chiêu trò” đánh bóng tên tuổi khiến người ta không thể thốt nên lời của những hot boy, hot girl tự phong thì Lệ Rơi lại hoàn toàn ngược lại. Anh như làn gió lạ thổi đến một luồng không khí khác hẳn cho các khán giả bây giờ… Sở hữu ngoại hình rất bình thường của một anh nông dân trồng ổi, không dùng hàng hiệu, không diêm dúa, hoa hòe, Lệ Rơi không cởi, không nude, không cạnh khóe hay chửi bới ai, cũng không tự sướng bằng những danh xưng trên trời rớt xuống.

Lệ rơi chuyên cover những ca khúc đang hot nhất hiện nay

Lệ Rơi đã rất tinh ý khi đa số chỉ tập trung cover những ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc hiện nay như “em của ngày hôm qua”, “nắng ấm xa dần”, “túp lều lý tưởng”, “để em rời xa”… Những bài hát này đã vốn rất quen thuộc với mọi người, điển hình là giới trẻ khi cả giai điệu lẫn ca từ đều có không ít người thuộc lòng.

Chọn những bài hát đang “hot” và thể hiện theo một cách riêng: không nhảy nhót phụ họa, không xử lý cầu kỳ, yếu tố “diễn” cùng vô cùng mờ nhạt; chỉ cần một máy quay cùng một bản beat, Lệ Rơi “mộc mạc” thu hút đến hàng chục nghìn lượt xem cho mỗi một clip của mình.

Danh sách các ca khúc làm nên tên tuổi của Ca Sĩ Lệ Rơi:

Lệ rơi nổi tiếng từ giọng hát “không giống ai”

Ca sĩ Lệ Rơi chính là nhân vật mới nổi được nhắc đến nhiều nhất trên mạng trong những ngày gần đây. Lệ Rơi được cộng đồng mạng biết đến từ một số clip cover (hát lại) hàng loạt những hit đình đám của giới trẻ như Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua (Sơn Tùng M-TP), Anh không đòi quà (Karik và OnlyC)…

Lấy chung một bối cảnh là chiếc giường ngủ của mình, trong vòng một tháng, Lệ Rơi cho ra gần hai trăm ca khúc và clip khác nhau. Trước mỗi bài hát, Lệ Rơi lại có màn tâm sự với khán giả vô cùng ấn tượng. Nó gần giống với màn đối thoại của người nổi tiếng với người hâm mộ.

Chính vì lượng ca khúc khổng lồ, lại có phong cách biểu diễn âm nhạc không giống ai, “ca sỹ Lệ Rơi” khiến cho cộng đồng mạng Việt chú ý. Facebook của anh tăng lên đến con số hơn 100.000 lượt like – tương đương số like của không ít ngôi sao hay các thí sinh hot bước ra từ các cuộc thi The Voice hay Vietnam Idol. Các clip của anh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Người ta thi nhau “ném đá” chàng ca sĩ nông dân có ngoại hình được cho là xấu xí này. Không ít người sẵn sàng phong tặng chàng trai danh hiệu “thánh dìm hàng” “thảm họa”, sinh ra là để “dìm hàng”. Tuy nhiên, một bộ phận đông đảo các cư dân mạng lại thích thú với sự khôi hài của các clip. Nhiều người xem các clip của Lệ Rơi như một hình thức giải trí.

Được biết, Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987 tại Hải Dương. Anh đã từng tốt nghiệp ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và văn bằng 2 ĐH Kinh tế Quốc dân. Công việc hiện tại của anh là làm nông dân với mô hình vườn ao chuồng.

Chia sẻ về mục đích làm những clip ca nhạc đó của mình, Lệ Rơi từng nhiều lần tâm sự: “Lệ Rơi hát chỉ để cho vui, đem tiếng hát đến để mang đến cho mọi người niềm vui, tiếng cười, để vơi đi nỗi sầu, quên đi những nhọc nhằn trong cuộc đời”.

Giải thích về cái tên lạ lùng của mình, anh cho biết: “Vì sao lại đặt tên Lệ Rơi. Vì Lệ Rơi có rất nhiều u sầu, nhiều cái mà không thể nói lên được thành lời. Lệ Rơi mượn tiếng nhạc tiếng đàn để vơi đi nỗi sầu trong cuộc đời này”.

Sau khi trở thành cái tên gây sốc trên cộng đồng mạng, Lệ Rơi gặp phải rất nhiều lời chỉ trích. Lệ Rơi tỏ ra rất buồn rầu bày tỏ: “Lệ Rơi hát để làm cho mọi người vui chứ không phải để chỉ trích người này, chỉ trích người kia thế nên mọi người cũng đừng gạch đá Lệ Rơi”.

Lệ Rơi nổi lên từ những clip ca nhạc khôi hài khi hát sai nhạc, lệch tông và phát âm ngọng. Có người chỉ trích, cho rằng Lệ Rơi là “thảm họa âm nhạc”, có người lại thích thú với sự khôi hài của anh trong các clip.

Lệ rơi là thị hiếu tức thời hay trò đùa của giới giải trí?

Sẽ chẳng có gì phải bàn cãi nếu như nam thanh niên này nổi lên bằng giọng hát hay, truyền cảm. Tuy nhiên, trớ trêu thay anh lại trở thành người nổi tiếng chỉ với giọng hát rất tầm thường. Ngoài việc hát sai nhạc, lệch tông, Lệ Rơi còn phát âm ngọng, sai chính tả, lối diễn vụng về.

Tại sao một người hát dở, xấu trai lại nổi tiếng đến thế? Vì tò mò một cái tên mới nổi hay do thị hiếu của dân mạng ngày càng “nhảm”? “Thấy dân mạng đồn đại về Lệ Rơi, tò mò nên mình cũng tìm và xem chứ cũng chẳng biết Lệ Rơi là ai”, một dân mạng chia sẻ.

Một số ý kiến thì cho rằng, các clip của Lệ Rơi rất hài hước và coi đó như một trò giải trí. “Đúng là bạn ấy làm điều không bình thường, khác lạ. Nhưng qua những giờ làm việc mệt mỏi, xem những clip của bạn ấy, tôi tìm lại nụ cười. Nụ cười dù có là châm biếm, hài hước hay trào phúng thì cũng là nụ cười. Mà có được nụ cười thì rất tốt”, cư dân mạng có nickname Xì Tin chia sẻ.

Lý giải hiện tượng lệ rơi với gốc độ tâm lý

Chàng Ngốc trong chuyện cổ tích, Nobita, Happy Polar, Forrest Gump, danh hài Charlie Chaplin (hay vẫn được gọi là Vua hề Sác-lô), Mr Bean, Running Man Vũ Xuân Tiến, một nữ ca sĩ xấu xí nhưng hát cực hay ở Anh… và “siêu ca sĩ” Lệ Rơi, tất cả có điểm gì chung không?

Xin thưa là có.

Tất cả họ đều rất “đời”, rất thường, và họ đem đến cho đông đảo công chúng, đông đảo mọi người, đông đảo cư dân mạng, cảm giác vui vui, tự tin hơn vào cuộc sống.

Họ được biết đến nhiều, hoặc do tài năng, hoặc tình cờ và bất ngờ nổi tiếng, thậm chí tai tiếng, hoặc nổi tiếng kiểu rất…vớ vẩn, thường là không phải là dạng tài năng xuất chúng, kiệt xuất, thần tượng kiểu “ngôi sao trên cao vời vợi” và mà kiểu người khác cảm nhận: ồ, anh ấy, chị ấy, cũng như chúng ta, thậm chí còn bình thường và tầm thường hơn cả chúng ta, nhưng anh ấy, chị ấy có một cái gì đó rất hay hay, khác người.

Thực tế, trong lịch sử nghệ thuật, trong điện ảnh, hài kịch từ rất xa xưa luôn có những vai diễn, thường là vai hài như Vua hề Sác lô, Mr Bean, chàng ngốc, thằng mõ, hay trong truyện tranh như nhân vật Nobita luôn là những nhân vật kiểu ngốc nghếch, ngờ nghệch, hậu đậu, không phải tài giỏi. Nghệ thuật xây dựng nhân vật, nghệ thuật hài, tiếng cười xuất phát từ chính chỗ đấy, xuất phát từ chính sự không hoàn hảo ấy.

Tâm lý con người từ khi biết nhận thức luôn hướng tới cái đẹp, tới sự hoàn hảo, nhưng vì “cuộc sống không giống cuộc đời”, chúng ta luôn cảm thấy mình không hoàn hảo, ai cũng thấy mình khiếm khuyết, thiếu thốn một cái gì đó. Những nhân vật kiểu không hoàn hảo, khiếm khuyết, theo một cách gián tiếp, làm con người có cảm giác hạnh phúc hơn, tự tin hơn. Cảm giác này không hề có gì là “tội lỗi” cả. Đơn giản như việc nghe giọng hát của ca sĩ Lệ Rơi, chắc chắn ai cũng cười vui, một thứ giọng hát không thể “ngửi” nổi. Ai cũng thấy: ồ, mình hát hay hơn anh ta nhiều.

Ở đây có sự hiếu kì, tò mò lan truyền kiểu dây truyền, ở đây không hề có sự thần tượng kiểu tuyệt vời, hâm mộ, nhưỡng mộ.

Nếu anh chàng Hậu Hải Dương kia hát hay, chưa chắc anh ta đã nổi tiếng đến thế, bởi thiếu gì người hát hay mà đi kèm cả tấn công nghệ lăng-xê nhưng cũng mãi chưa nổi tiếng.

Và sự nổi tiếng của Lệ Rơi còn do yếu tố độc đáo nữa. Happy Polar nổi tiếng tầm cỡ châu Á vì là hot-gơn quá xấu, quá kinh khủng. Lệ Rơi thành hiện tượng vì hát quá hay.

Hiện tượng Lệ Rơi, hay cả anh chàng Running Man bỗng dưng cởi áo chạy theo xe bus thế là nổi tiếng, thế là được sang Anh xem đội bóng mà anh ta yêu thích thi đấu, là một kiểu “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, bỗng dưng được biết đến, một kiểu may mắn đôi khi rất trời ơi đất hỡi. Mỗi chúng ta, chẳng phải ai cũng đều mong muốn ao ước được may mắn đó sao.

Xét theo một nghĩa nào đó, chúng ta nên cảm ơn anh Hậu, và cảm ơn cả những nhân vật kiểu khiếm khuyết kiểu như Lệ Rơi nữa. Họ không làm hại ai, không vi phạm pháp luật, chịu cái sự “ném đá” về mình, lấy cái sự bị ném đá- bị tai tiếng để đem đến niềm vui, đem đến cả sự bực mình nữa, nhưng gián tiếp khiến người khác cảm thấy tin tin hơn, cảm thấy mình có giá trị hơn. Cái này là về mặt tâm lý nhận thức trong sâu thẳm mỗi con người, như tâm lý học là nó truyền thông điệp gián tiếp, thông điệp “ngầm”, chứ không lộ rõ theo kiểu mấy nhà đạo đức học rởm đời hay lên giọng kiểu: tự tin lên đi, yêu đời lên đi.

Hiện tượng Lệ Rơi còn đến do sự khác biệt. Trên thế giới mạng, người ta luôn cứ đánh bóng, “làm hàng”, tỏ ra mình thế nọ thế kia, thế là tự nhiên tất cả cùng đổ xô vào tò mò vì 1 anh chàng thật đến không thể thật hơn, thật thà khoe cái giọng hát dở hơi của mình. Đúng như một câu quyen thuộc trên mạng “khi tất cả cùng cởi truồng, thì thằng mặc áo là thằng khiêu dâm”. Vấn đề nằm ở sự khác biệt.

Hình ảnh Lệ Rơi đi 1 chiếc xe đạp cà tàng, chở ổi đi bán, với cái sân khấu là cái thành giường và cái màn đằng sau đã gợi lên một thứ gì đó rất bình dị và đơn sơ. Anh ta cứ hát hò, cứ chém gió, cứ đàng hoàng thu âm gửi tặng Fan. Nào, nhìn đi, bạn có thấy bài học nào về sự tin yêu cuộc sống, sự lạc quan yêu đời ở đây không?

Con bây giờ, cứ bật clip Lệ Rơi lên và nghe đi, một vài giây phút cười thoải mái, một vài giây phút khó chịu bực mình vì cái anh Lệ Rơi để mà tạm quên đi những sự khó chịu khác, thế chẳng phải đã là sự giá trị của hiện tượng Lệ Rơi rồi đó sao.

Tìm hiểu thêm thông tin ca sĩ lệ rơi:

Fanpage ca sĩ lệ rơi: https://www.facebook.com/pages/L%E1%BB%87-R%C6%A1i/283423095172754?fref=ts

Video các ca khúc đã làm nên tên tuổi của ca sĩ lệ rơi

Status Vui Ko Hay Hay Ko Vui.

Chấp nhận nợ dai, ko xù ai cả

Anh viết tên em lên một tờ giấy trắng ,nhưng rồi những hạt mưa lại xoá nhoà. Anh viết tên em lên cát ,nhưng cơn gió lại thổi chúng bay đi. Anh viết tên em lên một phiến đá, nhưng thời gian lại xoá nhoà. Anh viết tên em lên tường, anh bị phạt vì tội phá hoại mỹ quan đô thị

Thứ 2 là ngày đầu tuần, sư hứa cố gắng ăn chay…Thứ 3, thứ 4, thứ 5, nhà chùa có thêm món chó…Thứ 6 rồi đến thứ 7, sư xơi thêm món tái dê…Chủ nhật cả chùa đều vui vì có …sư nữ về !

Đàn ông không sợ khó, không sợ khổ, chỉ sợ khô…Đàn bà không sợ mệt, không sợ mỏi, chỉ sợ mềm…

Có 2 bí quyết sống trên đời này:1.Không nên nói tất cả những gì mình biết2.Xin lỗi. vì ko nên nói tất cả nhửng gì mình biết

Trên thế giới có 3 loại người: biết đếm và ko biết đếm.

Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi, mà hãy tự hỏi sao mình giỏi mà vẫn nghèo . Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt vì đầy thằng dốt mà vẫn giàu

Có khi nào giữa dòng đời tấp nậpTa vô tình quên kéo phẹc mơ tuya

Chúng ta rồi cũng sẽ giàsẽ lên nóc tủ ngắm gà khỏa than

Cầu xin ơn trên thương tình ban quần áo cho những cô gái nghèo mà con nhìn thấy trên máy tính của anh con.

Sống ở đời phải nhẫn nhục với kẻ mạnh, nhẫn nhịn với kẻ liều và nhẫn tâm với kẻ yếu.

Ngày xưa thằng cu con chui ra với bao nỗi lo làm sao để nó đái xa hơn con thằng hàng xóm (người yêu cũ của vợ), để nó đi học không viết nên những bài văn ” nhà em có nuôi một bà nội…”, để nó không vào forum vietyo chém gió như bố nó…

Nụ hôn đầu tiên diễn ra vào 1 buổi sáng, khi tôi chưa kịp đánh răng và mới làm xong bi thuốc lào Thanh Hóa. Và tôi đã mất người tôi yêu.

1 tuổi cai sữa, 19 tuổi tái nghiện

_Love is…Hand in hand …Something in hand …Hand in something …Something in something…

Tình yêu không gì ngăn cách, chỉ có hôi nách ngăn cách tình yêu. Hãy dùng lăn khử mùi Rexona…

Sự thật là điều quý giá nhất mà chúng ta có. Hãy tiết kiệm nó.