Xin Gửi Lời Chào Và Lời Chúc Sức Khỏe / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Lời Chúc Sức Khỏe Hay Nhất

Những lời chúc dành cho người ốm

Tổng hợp những lời chúc sức khỏe hay, ý nghĩa

Lời chúc cho người yêu nhanh khỏi bệnh

3. Anh ước mình có phép màu giúp em mau lành bệnh, dẫu biết điều đó là không thể, anh sẽ mãi luôn bên cạnh chăm sóc em.

4. Em hãy an tâm điều trị bệnh, tất cả mọi thứ phía sau đã có anh lo, anh sẽ là bờ vai vững chắc cho em vượt qua bệnh tật.

II. Lời chúc sức khỏe gửi cho bạn trai

1. Thiếu vắng anh thế giới trở nên buồn tẻ và ảm đảm. Hãy mau chóng khỏe mạnh để nụ cười mãi trên môi người yêu của em.

3. Anh có biết không ? nhìn anh trên giường bệnh em rất đau lòng, em ước mình là bà tiên ban phép màu giúp anh vượt qua đau đớn và mau lành bệnh.

5. Người ta hay nói: “Tiền là Tiên, là Phật” . Vậy Tiên ơi, Phật ơi Tôi xin chuyển khoản nhờ người mang lại sức khỏe cho người yêu của tôi… Cầu chúc người yêu của tôi mau hết bệnh.

C. Lời chúc sức khỏe gửi đến bạn bè

1. Người tốt bụng sẽ luôn được ông trời phù hộ, chúc cậu mau khỏe lại và vui vẻ như trước kia.

4. Bệnh tật làm con người trở nên tiều tụy, xơ xác. Mình không muốn thấy bạn thiếu sức sống như vậy, hãy cố gắng lên và vượt qua bệnh tật.

5. Đừng lo lắng, hàng ngày mình vẫn luôn cầu nguyện cho cậu nhanh chóng hồi phục và sống tốt.

7. Bệnh tật đâu ai tránh khỏi, bạn của tôi hãy cố gắng lên.

D. Lời chúc sức khỏe bằng tiếng Anh

1. I know you are not very fond of doctors so I hope to see your smile back at the earliest. Get well soon!

2. I wish you a healthy recovery. May you soon get back to the best of your health. Take your care. Get well soon.

3.Sit, stay, heal. Get well soon, my friend.

4.I hate to hear that you are sick. Please take care of your health. Get well soon and fill the air with your vibrancy and colors.

5.You are a very nice person. Please take your care and stay relaxed. Get well soon.

6.May you get well soon and we can go back in to the fun times. Take care.

7.I am alive, when you are around. But now that you are not well, I miss everything we did. I miss your smiling face, your shiny hair and your chirpy vibes. Please get well soon, my love. I am always there with you.

8.Hey get well soon. Your illness is all in your head and I know you are strong enough to fight it. Wishing to see you jump around very soon

9.Don’t you worry my dear, I am praying hard for your speedy recovery. Get well soon and stay healthy.

http://localhost/thuthuatxhome.com/loi-chuc-suc-khoe-36185n.aspx Nếu bạn muốn gửi lời chúc sinh nhật đến người bạn Nhật của mình thì gửi đi những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Nhật sẽ giúp bạn vừa thể hiện được sự quan tâm vừa giúp họ có một ngày ý nghĩa và cảm nhận được tình bạn giữa hai người.

Chúc Sức Khỏe Tiếng Anh

Gửi lời chúc sức khỏe năm mới tiếng Anh là get well soon, là câu chúc phổ biến và được sử dụng nhiều. Bên cạnh đó đó, trong tiếng Anh còn rất nhiều câu chúc hay và ý nghĩa.

Một số câu chúc sức khỏe năm mới trong tiếng Anh:

May you get well soon and we can go back in to the fun times. Take care.Gửi lời chúc sức khỏe năm mới tiếng Anh, SGV

I’m eager to see you well again. Every day I pray to God to grant you sound health so you can get back on your feet soon.

Mình rất háo hức muốn gặp lại cậu. Mỗi ngày tôi cầu Chúa cho cậu thật nhiều sức khỏe để sớm đi lại trên đôi chân của mình.

Having fun and enjoying happiness is not the same without you. Wishing you a speedy and full recovery from your illness.

Wishing you a speedy recovery dear friend. I pray to God that you feel better through each passing day. Hope you resume your normal life soon.

I hate to hear that you are sick. Please take care of your health. Get well soon and fill the air with your vibrancy and colors.

You are a very nice person. Please take your care and stay relaxed. Get well soon.

Don’t you worry my dear, I am praying hard for your speedy recovery. Get well soon and stay healthy.

Đừng lo lắng, người bạn yêu quý. Tớ vẫn luôn cầu nguyện cho cậu nhanh lẹ bình phục. Hãy phục hồi sức khỏe và sống khỏe mạnh nha.

Một số cách hỏi thăm sức khoẻ trong tiếng Anh:

How are you?

Bạn sức khỏe thế nào?

How have you been lately?

Dạo này sức khỏe anh thế nào?

How are you feeling?

Sức khỏe bạn thế nào?

Bài viết gửi lời chúc sức khỏe năm mới trong tiếng Anh được tổng hợp phòng kinh doanh cho thuê căn hộ sunwah pearl.

Lời Chúc Tết Sức Khỏe Dồi Dào An Khang Thịnh Vượng ❤️️

Chúc Sức Khỏe Dồi Dào An Khang Thịnh Vượng

🌼Câu chúc nhiều nhất trong ngày Tết có lẽ chính là lời chúc sức khỏe. Bởi sức khỏe là thứ vô cùng quý giá và có tiền cũng chẳng thể mua lấy được.🌼

Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!

Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.

Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới.

Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.

Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

🎁Mỗi năm trôi qua, ông bà chúng ta lại già thêm một tuổi. Gửi lời chúc Tết sức khỏe để cầu mong ông bà được sống lâu sống thọ hơn nữa cùng con cháu.🎁

Mùa xuân đến con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Chúc cho một năm mới thật nhiều may mắn sẽ đến với ông bà và gia đình ạ!

Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi Mùa xuân đến cháu xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

Con kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chúng cháu luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của mọi người.

Năm mới 2021 Tân Sửu đã đến, con chúc ông bà một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái Tết hơn nữa.

Xuân đã về bên nhà, thế là ông bà lại già thêm một tuổi. Con kính chúc ông bà bách niên giai lão, luôn sống vui khỏe và hạnh phúc mỗi ngày.

Tiễn chuột đón trâu. Cháu chúc ông bà dồi dào sức khỏe, năm mới an khang, đạt điều mình muốn và sống thật lâu thật thọ với chúng con ạ.

Năm mới đến, ông bà lại tăng thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu hi vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi. Hạnh phúc tuổi già thật trọn vẹn bên cháu con.

Đầu năm 2021, con chúc ông bà ngày càng tươi tắn, trẻ khỏe dẻo dai, sống vui mỗi ngày. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thường này.

Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc, thêm lộc, thêm thọ, an khang và thịnh vượng ạ.

Cung chúc Tân xuân thuận buồm xuôi gió – Cung chúc Tân xuân an khang thịnh vượng.

Chúc mừng năm Tân Sửu 2021, chúc mừng nhiều may mắn mới. chúc cho một năm sức khỏe dồi dào, thành công, thắng lợi.

Hy vọng mới, kế hoạch mới, hiệu quả mới, cảm nhận mới, cam kết mới. Chào mừng năm 2021 với một thái độ tươi mới. Happy New Year!

Năm mới Tân Sửu 2021 đã đến, con chúc ba mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái Tết hơn nữa.

Mừng năm mới 2021 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

🍉Năm mới Tết đến, chúc nhau câu sức khỏe, mong mọi người bình an, giàu sang và phú quý🍉

Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An.

Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy bất ngờ, niềm vui trong năm mới. Bạn sẽ được ban phước với mọi thứ mà bạn muốn trong cuộc sống.

Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn chúc bố mẹ trong năm mới này. Chúc cho cả gia đình ta có một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát Chúc mừng năm mới Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.

Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

👉Ngoài Chúc Sức Khỏe Năm Mới Ý Nghĩa vào ngày Tết bạn có thể tham khảo Lời Chúc Tết Đồng Nghiệp Hay 2021 ❤️️ Ấn Tượng Nhất

🌟Tết đến xuân về chúc gì đây, cầu mong tiền bạc thoải mái tiêu, không bằng cầu mong sức khỏe nhiều🌟

Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những nỗ lực của bạn trong năm 2021 đều thành công. Chúc một năm nhiều sức khỏe và tài lộc đến với bạn.

Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

1 năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc

Một năm tuyệt vời nữa sẽ kết thúc. Nhưng đừng lo, một năm nữa đang trên đường trang trí cuộc sống của bạn với màu sắc niềm vui không giới hạn!

Chúc mừng năm mới. Chúc bố mẹ và cả gia đình ta một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Lời Chúc Sức Khỏe Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn,Súc Tích Nhất

lời chúc sức khỏe bằng tiếng Anh ngắn gọn,súc tích nhất. Hãy chia sẻ để chọn cho mình câu chúc ý nghĩa nhất bạn nhé !

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ cập, đặc biệt đối với các bạn trẻ. Những câu chúc, câu chào xã giao như: “How are you?”, “Nice to meet you !”,”What your name?”… đã trở thành câu cửa miệng của các bạn. Và dành tặng nhau những lời chúc sức khỏe bằng tiếng Anh cũng không phải là chuyện hiếm gặp.

1.Hey get well soon. Your illness is all in your head and I know you are strong enough to fight it. Wishing to see you jump around very soon

Nè!!! Mau khỏe đi nhé. Bệnh tật là do lo nghĩ ra cả thôi, với cả tớ biết thừa cậu chắc chắn sẽ vượt qua được. Mong sớm nhìn thấy cậu lại nhảy tưng tưng như mọi khi nha.

2.I know you are not very fond of doctors so I hope to see your smile back at the earliest. Get well soon!

Mình biết cậu chả thích gì việc đi gặp bác sỹ mà, đúng không? Thế nên hi vọng cậu sớm lại vui tươi trở lại. Mau khỏe nha.

3.Sit, stay, heal. Get well soon, my friend.

Nghỉ ngơi tĩnh dưỡng đi nhé bạn của tôi, rồi sẽ sớm bình phục thôi mà

4.May you get well soon and we can go back in to the fun times. Take care.

Chúc cậu sớm bình phục để chúng ta lại được vui vẻ bên nhau. Giữ gìn nhé!

5.You are a very nice person. Please take your care and stay relaxed. Get well soon.

Cậu là một người thật tốt bụng. Hãy giữ gìn và thoải mái đi nhé. Sớm bình phục đi thôi

6.I am alive, when you are around. But now that you are not well, I miss everything we did. I miss your smiling face, your shiny hair and your chirpy vibes. Please get well soon, my love. I am always there with you.

Có cậu ở bên, mình mới thực sự được sống. Nhưng giờ cậu lại ốm, khiến mình nhớ lại những gì chúng ta đã có với nhau. Nhớ nụ cười, làn tóc mây và sự sôi nổi đáng yêu của cậu. Hãy mau chóng khỏe nhé, tình yêu. Mình luôn ở bên cậu đấy.

7.I wish you a healthy recovery. May you soon get back to the best of your health. Take your care. Get well soon.

Mình chúc cậu phục hồi sức khỏe, sớm lấy lại sức lực tốt nhất. Giữ gìn và mau chóng khỏe mạnh nha.

8.Don’t you worry my dear, I am praying hard for your speedy recovery. Get well soon and stay healthy.

Đừng lo lắng, người bạn yêu quý. Tớ vẫn luôn cầu nguyện cho cậu nhanh chóng bình phục. Hãy phục hồi sức khỏe và sống khỏe mạnh nha.

9.I hate to hear that you are sick. Please take care of your health. Get well soon and fill the air with your vibrancy and colors.

Mình thật không thích nghe tin cậu ốm chút nào. Hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhé. Mau chóng bình phục nè và rồi lại làm cho không khí xung quanh thật náo nhiệt và đa sắc đi nha.

10.You fill the world around with happiness, with your lovely voice and lively presence. Now, that you are sick the world has become a gloomy place. Please get well soon.

Cậu lấp đầy thế giới bằng niềm hạnh phúc, cùng với giọng nói dễ thương và lúc nào cũng sôi nổi. Vậy mà cậu biết không, bây giờ thế giới đó lại trở nên ảm đạm, lạnh lẽo vì cậu bị ốm đó. Hãy mau chóng khỏe lại đi nhé.

Lời chúc sức khỏe bằng tiếng Anh cho người ốm chóng lành bệnh

Đối với những người bị bệnh ,những lời động viên, an ủi, thăm hỏi vô cùng ý nghĩa. Nó sẽ là nguồn cổ vũ, động viên để bản thân nỗ lực hơn chiến đấu với bệnh tật. Dù tiếng Việt hay tiếng Anh mỗi lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần đều quý giá. Sau đây là bộ sưu tập lời chúc sức khỏe bằng tiếng Anh cho người ốm chóng lành bệnh.

1. Wish you a healthy recovery. May you soon get back to the best of your health. Take your care. Get well soon.

(Mình chúc cậu phục hồi sức khỏe, sớm lấy lại sức lực tốt nhất. Giữ gìn và mau chóng khỏe mạnh nha.)

5. I know you are not very fond of doctors so I hope to see your smile back at the earliest. Get well soon!

(Mình biết cậu chả thích gì việc đi gặp bác sỹ mà, đúng không? Thế nên hi vọng cậu sớm lại vui tươi trở lại. Mau khỏe nha.)

6. Hey get well soon. Your illness is all in your head and I know you are strong enough to fight it. Wishing to see you jump around very soon

(Trời ơi!!! Mau khỏe đi nhé. Bệnh tật là do lo nghĩ ra cả thôi, với cả tớ biết thừa cậu chắc chắn sẽ vượt qua được. Mong sớm nhìn thấy cậu lại nhảy tưng tưng như mọi khi nha)

7. I hope you make a swift and speedy recovery.

(Chúc bạn chóng khỏe)

8. I send my best wishes for a fast recovery and hope to see you soon

(Chúc bạn mau bình phục và hi vọng sẽ sớm gặp bạn)

9. We hope that you will be up and about in no time.

(Chúng tôi chúc bạn sớm khỏe)

10. Thinking of you. May you feel better soon.

(Mong bạn sớm khỏe lại)

11. Best wishes for a speedy recovery

(Chúc bạn mau chóng bình phục)

12 .From everybody at…, get well soon.

(Mọi người ở… chúc bạn chóng khỏe)

13. We all prayed that she would soon recover.

(Tất cả chúng tôi đều cầu nguyện cho cô ấy mau bình phục).

14. Get well soon. Everybody here is thinking of you

(Chúc bạn chóng khỏe. Mọi người ở đây đều rất nhớ bạn)

15. I am alive, when you are around. But now that you are not well, I miss everything we did. I miss your smiling face, your shiny hair, and your chirpy vibes. Please get well soon, my love. I am always there with you.

(Có cậu ở bên, mình mới thực sự được sống. Nhưng giờ cậu lại ốm, khiến mình nhớ lại những gì chúng ta đã có với nhau. Nhớ nụ cười, làn tóc mây và sự sôi nổi đáng yêu của cậu. Hãy mau chóng khỏe nhé, tình yêu. Mình luôn ở bên cậu đấy)

16. It feels horrible to hear that you are so sick. Please take care of yourself my dear.

(Thật tồi tệ khi biết tin cậu bị ốm. Hãy chú ý chăm sóc bản thân mình nhé)

17. Don’t you worry my dear, I am praying hard for your speedy recovery. Get well soon and stay healthy.

(Đừng lo lắng, người bạn yêu quý. Tớ vẫn luôn cầu nguyện cho cậu nhanh chóng bình phục. Hãy phục hồi sức khỏe và sống khỏe mạnh nha)

18. Hope you perk up soon

(Mong anh/chị sớm khỏe lại)

19. I hope you feel better soon

(Mong anh/chị sớm khỏe lại)

20. Wish you quick recovery

(Hi vọng anh/chị sớm hồi phục)

21. Get well soon

(Nhanh khỏi ốm nhé)

Lời chúc giữ gìn sức khỏe bằng tiếng anh

Những lời chúc giữ gìn sức khỏe bằng tiếng anh hay`, ý nghĩa được nhiều người tìm đến, gửi sự quan tâm, trao tình cảm yêu thương, hy vọng những điều tốt đẹp nhất. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn lời chúc phù hợp nhất nhé.

1.Hey get well soon. Your illness is all in your head and I know you are strong enough to fight it. Wishing to see you jump around very soon

Nè!!! Mau khỏe đi nhé. Bệnh tật là do lo nghĩ ra cả thôi, với cả tớ biết thừa cậu chắc chắn sẽ vượt qua được. Mong sớm nhìn thấy cậu lại nhảy tưng tưng như mọi khi nha.

2.I know you are not very fond of doctors so I hope to see your smile back at the earliest. Get well soon!

Mình biết cậu chả thích gì việc đi gặp bác sỹ mà, đúng không? Thế nên hi vọng cậu sớm lại vui tươi trở lại. Mau khỏe nha.

3.Sit, stay, heal. Get well soon, my friend.

Nghỉ ngơi tĩnh dưỡng đi nhé bạn của tôi, rồi sẽ sớm bình phục thôi mà

4.May you get well soon and we can go back in to the fun times. Take care.

Chúc cậu sớm bình phục để chúng ta lại được vui vẻ bên nhau. Giữ gìn nhé!

5.You are a very nice person. Please take your care and stay relaxed. Get well soon.

Cậu là một người thật tốt bụng. Hãy giữ gìn và thoải mái đi nhé. Sớm bình phục đi thôi

6.I am alive, when you are around. But now that you are not well, I miss everything we did. I miss your smiling face, your shiny hair and your chirpy vibes. Please get well soon, my love. I am always there with you.

Có cậu ở bên, mình mới thực sự được sống. Nhưng giờ cậu lại ốm, khiến mình nhớ lại những gì chúng ta đã có với nhau. Nhớ nụ cười, làn tóc mây và sự sôi nổi đáng yêu của cậu. Hãy mau chóng khỏe nhé, tình yêu. Mình luôn ở bên cậu đấy.

Get well soon – Lời chúc sức khỏe bằng tiếng Anh thông dụng

7.I wish you a healthy recovery. May you soon get back to the best of your health. Take your care. Get well soon.

Mình chúc cậu phục hồi sức khỏe, sớm lấy lại sức lực tốt nhất. Giữ gìn và mau chóng khỏe mạnh nha.

8.Don’t you worry my dear, I am praying hard for your speedy recovery. Get well soon and stay healthy.

Đừng lo lắng, người bạn yêu quý. Tớ vẫn luôn cầu nguyện cho cậu nhanh chóng bình phục. Hãy phục hồi sức khỏe và sống khỏe mạnh nha.

9.I hate to hear that you are sick. Please take care of your health. Get well soon and fill the air with your vibrancy and colors.

Mình thật không thích nghe tin cậu ốm chút nào. Hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhé. Mau chóng bình phục nè và rồi lại làm cho không khí xung quanh thật náo nhiệt và đa sắc đi nha.

10.You fill the world around with happiness, with your lovely voice and lively presence. Now, that you are sick the world has become a gloomy place. Please get well soon.

Cậu lấp đầy thế giới bằng niềm hạnh phúc, cùng với giọng nói dễ thương và lúc nào cũng sôi nổi. Vậy mà cậu biết không, bây giờ thế giới đó lại trở nên ảm đạm, lạnh lẽo vì cậu bị ốm đó. Hãy mau chóng khỏe lại đi nhé.

11. Best wishes for a speedy recovery

(Chúc bạn mau chóng bình phục)

12 .From everybody at…, get well soon.

(Mọi người ở… chúc bạn chóng khỏe)

13. We all prayed that she would soon recover.

(Tất cả chúng tôi đều cầu nguyện cho cô ấy mau bình phục).

14. Get well soon. Everybody here is thinking of you

(Chúc bạn chóng khỏe. Mọi người ở đây đều rất nhớ bạn)

15. I am alive, when you are around. But now that you are not well, I miss everything we did. I miss your smiling face, your shiny hair, and your chirpy vibes. Please get well soon, my love. I am always there with you.

(Có cậu ở bên, mình mới thực sự được sống. Nhưng giờ cậu lại ốm, khiến mình nhớ lại những gì chúng ta đã có với nhau. Nhớ nụ cười, làn tóc mây và sự sôi nổi đáng yêu của cậu. Hãy mau chóng khỏe nhé, tình yêu. Mình luôn ở bên cậu đấy)

16. It feels horrible to hear that you are so sick. Please take care of yourself my dear.

(Thật tồi tệ khi biết tin cậu bị ốm. Hãy chú ý chăm sóc bản thân mình nhé)

17. Don’t you worry my dear, I am praying hard for your speedy recovery. Get well soon and stay healthy.

(Đừng lo lắng, người bạn yêu quý. Tớ vẫn luôn cầu nguyện cho cậu nhanh chóng bình phục. Hãy phục hồi sức khỏe và sống khỏe mạnh nha)

18. Hope you perk up soon

(Mong anh/chị sớm khỏe lại)

19. I hope you feel better soon

(Mong anh/chị sớm khỏe lại)

20. Wish you quick recovery

(Hi vọng anh/chị sớm hồi phục)

21. Get well soon

(Nhanh khỏi ốm nhé)

Trong cuộc sống giao tiếp thường ngày, ngoài các câu khen, chê thì bạn cũng sử dụng rất nhiều những lời chúc. Xin gửi tới bạn đọc bài viết lời chúc sức khỏe bằng tiếng Anh ngắn gọn,súc tích nhất trên đây. Hy vọng người thân của bạn sẽ nhận được những lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất.