Xu Hướng 3/2023 # Trải Lòng Với Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu: Buồn Có, Hạnh Phúc Có Và Cả Đơn Phương Cũng Có… # Top 11 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trải Lòng Với Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu: Buồn Có, Hạnh Phúc Có Và Cả Đơn Phương Cũng Có… # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Trải Lòng Với Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu: Buồn Có, Hạnh Phúc Có Và Cả Đơn Phương Cũng Có… được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Câu nói hay về tình yêu tan vỡ (Nguồn: Internet)

“Tôi càng hiểu biết thế giới, tôi càng tin là tôi sẽ không bao giờ gặp người đàn ông mình có thể thật sự yêu thương.” – Jane Austen

“Ở đời, chẳng ai có trách nhiệm phải yêu thương ai hết. Người luôn yêu em rồi cũng sẽ rời bỏ em khi nhẫn nại cùng tự tôn đều mất đi. Người ta đâu chỉ sống để đơn phương phía sau, mãi nhìn về một hướng. Em rồi sẽ hiểu, từ bỏ đôi khi đồng nghĩa với thở dài…thanh thản buông tay một người để tìm kiếm cả bầu trời xanh…Vì ai lại bên ai mãi được đâu…” – Yusakumi Kudo

Nhìn chung, những câu nói hay về tình yêu tan vỡ dù xuất phát từ một cá nhân nào đó thì nó luôn chứa đựng những nỗi buồn “vô biên”. Nỗi buồn ấy có thể do sự phản bội tạo ra nhưng cũng có thể là một lựa chọn để kết thúc một mối tình không nợ.

10 câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Những câu nói hay trong tình yêu (Nguồn: Internet)

“Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.” – Xukhomlinski

“Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta. ” – Victor Hugo

“Con người ta thấy hạnh phúc không phải vì sở hữu nhiều mà là đòi hỏi ít.” – Khuyết danh

“Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.” – Thomas Fuller

“Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải điểm đến” – Trích Hạt giống tâm hồn, NXB Văn học, 2012

“Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.” – Khuyết danh

“Muốn có hạnh phúc với người đàn ông thì phải hiểu họ rất nhiều và yêu họ in ít cũng được. Muốn có hạnh phúc với người đàn bà thì phải yêu họ thật nhiều và…đừng tìm hiểu họ.” – Victor Hugo

“Những ai chưa từng đau khổ thì những kẻ ấy không bao giờ biết tận hưởng hạnh phúc.” – Ugo Foscolo

“Muốn hạnh phúc trong tình yêu hãy cho đi nhiều hơn, hãy tha thứ, hãy thông cảm, và hãy yêu thương nhiều hơn.” – Khuyết danh

Vừa rồi là những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, nó sẽ là “chất xúc tác” cho những ai đang yêu và sẽ yêu có thêm niềm tin và hy vọng hơn vào cuộc sống tươi đẹp này.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Những câu nói hay về yêu thầm (Nguồn: Internet)

“Tôi yêu em, yêu chân thành, đằm thắm . Cầu em được người tình như tôi đã yêu em. – Puskin

“Anh và em như hai đường thẳng song song, không một tia hy vọng.” – Lời bài hát Im lặng – LK

“Yêu trong im lặng đau đớn tới không thể chịu nổi đối với tâm hồn.” – Anna Akhmatova

“Đêm nay, đêm mai và đêm mai nữa, tôi nhớ một người không nhớ tôi.” – Khuyết danh

“Yêu một người cần sự cố chấp, kể cả nỗi đau sau đó cũng là do mình tự nguyện gánh lấy.” – Hamlet Trương

“Yêu là chết ở trong lòng một ít. Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu.” – Xuân Diệu

Đó là 10 câu nói hay về tình yêu đơn phương, hy vọng có thể giúp bạn chia sẻ “nỗi cô đơn” khi phải yêu một người không yêu mình. Dù sao đi nữa, tình yêu đơn phương nó vẫn đẹp và bạn chính là người có thể chủ động tạo nên cái kết cho tình yêu đó.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Yêu Đơn Phương Buồn Tan Vỡ

Top 80 Những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa nhất

1. Những câu nói hay về tình yêu buồn tan vỡ

(1). Chia tay không có nghĩa là hết yêu mà đơn giản cả hai không thể bên nhau được nữa.

(2). Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

(3). Tình yêu cũng giống như chiếc đồng hồ cát, trái tim chỉ được lấp đầy khi lý trí đã mất đi.

(4). Nếu đã yêu ai đó một cách thật lòng, bạn không thể ở bên cạnh một ai đó thật đó, bạn không thể sống cả đời với họ. Bất kể vì lý do gì, bạn vẫn còn yêu người cũ.

(5). Tình yêu sẽ có vô vàn cách để bắt đầu và kết thúc nhưng để bắt lại tình yêu đó một lần nữa thì rất khó.

(6). Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta.

(7). Bắt đầu một tình yêu luôn dễ dàng hơn là việc phải tự mình kết thúc nó.

(8). Nếu buông tay là sẽ mất tất cả, vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không? Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được, còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau.

(9). Cố gắng quên đi người mình đã từng yêu cũng khó như việc phải nhớ gương mặt người mình chưa từng gặp bao giờ.

(10). Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười.

(11). Trong tình yêu sẽ không có người vô tâm mà đơn giản tâm hồn của họ không thực sự hướng về bạn.

(12). Có những người khóc bằng nước mắt , có những người khóc bằng sự im lặng, có những người khóc bằng tiếng gào thét. Còn tôi khóc bằng nụ cười.

(13). Gặp được đúng người đúng thời điểm luôn là niềm hạnh phúc lớn nhất. Nhưng gặp đúng người sai thời điểm lại luôn là một sự luyến tiếc không nguôi.

(14). Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì đã không biết trân trọng. Nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Yeahhhhh, đỡ mệt.

(15). Cái lạnh nhất không phải là gió mùa đông mà chính là lòng người khi không còn là gì của nhau.

(16). Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.

(17). Tôi không đủ cao thượng để chúc người hạnh phúc bên một người khác. Nhưng tôi luôn hy vọng người sẽ có một cuộc sống luôn vui vẻ.

(18). Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.

(19). Mọi lý do chỉ là ngụy biện khi tình yêu không đủ lớn.

(20). Tình yêu là con dao. Nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời.

2. Nhưng câu nói hay về tình yêu đơn phương

(21). Đơn phương là khi dù rất thích ai đó nhưng không thể để bày tỏ vì sợ một ngày nào đó họ không còn coi ta là bạn nữa.

(22). Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… Lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

(23). Thanh xuân à! Xin đừng trôi nhanh quá để tôi được trông thấy cậu lâu hơn chút.

(24). Yêu đơn phương giống như việc bạn để dành một món ngon nhưng cuối lại để đứa khác ăn mất.

(25). Yêu đơn phương là khi bắt đầu người đó chẳng đồng ý và kết thúc người đó cũng chẳng để ý. Để rồi cuối cùng chính mình lại là người tự biên tự diễn.

(26). Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

(27). Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

(28). Yêu đơn phương giống như đi trên đường nhìn thấy ví rơi, nhìn đi nhìn lại nhưng không dám nhặt lên.

(29). Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

(30). Yêu đương giống như bạn là đứa trẻ tập nói dù chỉ một câu với 3 từ “tôi yêu người” mà mãi không thốt lên lời.

(31). Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

(32). Yêu đương là khi bạn biết trước sẽ mất thời gian, mất công sức mà chẳng thu lại được điều gì nhưng vẫn cố lao đầu vào.

(33). Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

(34). Yêu đơn phương giống như việc bạn đến nhà hàng KFC nhưng gọi bún đậu mắm tôm.

(35). Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

(36). Yêu thầm một người cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét như thế nào thôi.

(37). Yêu đơn phương một ai đó vốn đã rất đau khổ nhưng yêu đơn phương một kẻ đào hoa lại càng khốn khổ hơn.

(38). Thầm yêu một người, đáng mừng nhưng cũng đáng buồn. Đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì mãi mãi cũng sẽ không được chấp nhận.

(39). Yêu đơn phương là khi trời đang nắng nhưng bạn lại mặc áo mưa ra đường.

(40). Lâu dần họ sẽ nhận ra những thứ tình cảm kia thật ra nhỏ bé biết bao. Chỉ có tự bản thân họ vui buồn, tức giận vì người đó. Thậm chí, thứ tình cảm kia cũng chưa phải chịu qua thử thách.

3. Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

(41). Hạnh phúc là khi được một người luôn hướng đi mình giữa muôn vàn cô gái khác.

(42). Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

(43). Yêu một ai đó không có nghĩa người đó phải là người đặc biệt mà đơn giản ở bên họ, bạn luôn có được những khoảnh khắc đặc biệt.

(45). Yêu là khi cách xa 1 ngày nhưng tựa như 10 năm.

(46). Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kì ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

(47). Hạnh phúc giống như trái bong bóng xà phòng dù rất đẹp nhưng lại rất dễ vỡ.

(48). Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

(49). Yêu không nhất thiết là phải nhiều người nhưng chỉ cần một người có thể cùng ta đi đến hết cuộc đời.

(50). Tôi không muốn một mối quan hệ… khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau.”

Mà tôi muốn một mối quan hệ… khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

(51). Hạnh phúc là khi thức dậy có ai đó để nghĩ về và khi đi ngủ người đó cũng theo ta vào giấc mơ.

(52). Anh biết không? Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em. Thứ hai là tình yêu của em!

(53). Tình yêu thật sự có chữa lành mọi vết thương, xoa dịu mọi nỗi đau.

(54). Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

(55). Hạnh phúc nhất là khi được ai đó đặt mình ở vị trí quan trọng nhất trong tim họ.

(56). Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

(57). Con gái dù mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn cần có một người đàn ông che chở.

(59). Bạn cảm thấy hạnh phúc khi luôn có ai đó nhắn tin cho mình. Đó có thể là yêu.

(60). Mỗi tình đẹp nhất là khi yêu và được yêu một cách chân thật.

4. Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

(61). I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.

Tạm dịch: Tôi yêu em không phải vì em là ai nhưng là bởi khi bên em tôi biết mình là ai.

(62). No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

Tạm dịch: Không ai xứng đáng với bạn khi họ làm bạn khóc, nếu họ xứng họ đã không làm bạn khóc.

(63). To the world you may be one person, but to one person you may be the world.

Tạm dịch: Với thế giới bạn chỉ là một người nhưng với ai đó thì bạn lại là cả thế giới.

(64). Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.

Tạm dịch: Đừng tốn thời gian với ai đó khi họ không đủ thời gian dành cho bạn.

(65). Don’t cry because it is over, smile because it happened.

Tạm dịch: Đừng khóc vì cái gì đó đã qua đi mà hãy cười vì điều gì đó sắp đến.

(66). A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

Tạm dịch: Đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt.

(67). Believe in the sprit of love… it can heal all things.

Tin tưởng vào sự trường tồn của tình yêu, điều đó có thể chữa lành mọi thứ.

(68). I looked at your fare… my heart jumped all over the place.

Tạm dịch: Khi nhìn anh, con tim em như loạn nhịp.

(69). How can you love another if you don’t love yourself?

Tạm dịch: Làm thế nào để yêu được người khác, nếu bạn không thể yêu chính mình?

(70). In this life we can not do great things. We can only do small things with great love.

Tạm dịch: Ở đời này nếu không thể làm được những điều lớn lao, chúng ta vẫn có thể để làm những điều nhỏ bé bằng một tình yêu lớn.

(71). One cannot love and be wise.

Tạm dịch: Con người thường không sáng suốt khi yêu.

(72). A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

Tạm dịch: Tình yêu lớn không có nghĩa phải yêu nhiều người mà quan trọng là yêu một cách sáng suốt.

(73). Bried is life but love is long.

Tạm dịch: Cuộc đời này thì ngắn nhưng tình yêu lại rất dài.

(74). For you see, each day I love you more. Today more than yesterday and less than tomorrow.

Tạm dịch: Anh sẽ thấy mỗi ngày em lại càng yêu anh nhiều hơn. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và hôm nay ít hơn ngày mai.

(75). It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.

Tạm dịch: Bạn chỉ mất 1 giây để nói lời yêu nhưng sẽ mất cả đời để chứng minh tiếng yêu đó.

(76). Frendship often ends in love, but love in frendship-never.

Tạm dịch: Tình bạn có thể dẫn đến tình yêu nhưng tình yêu ngược lại tình bạn thì không bao giờ.

(77). In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.

Tạm dịch: Trên bầu trời tình yêu, tất cả các vì sao đều bị lu mờ bởi con mắt của người đang yêu.

(78). A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.

Tạm dịch: Người bạn tốt nhất là người ở bên lúc bạn buồn cũng như lúc bạn vui.

(79). Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable.

Tạm dịch: Ghét ai đó thì có rất nhiều lý do nhưng yêu ai đó thì không nhất thiết phải có lý do.

(80). I want a person who comes into my life by acident, but stay on purpose.

Những Câu Nói Có Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu Hay Nhất

Tình yêu vốn là thứ tình cảm đẹp đẽ nhưng không phải lúc nào cũng tràn ngập niềm vui. Đặc biệt với những người nhạy cảm, một chút vô tình của đối phương cũng khiến họ chạnh lòng Tình yêu là vậy, có lúc vui, có khi buồn nhưng dù buồn mấy con người ta vẫn cứ ao ước ít nhất có một lần được yêu bằng hết cả trái tim mình.

Chẳng ai đếm được đã bao nhiêu lần phải rơi nước mắt vì tình yêu. Cũng không ai đếm nổi đã bao lần hai người hờn dỗi. Nhưng sau những lần giận hờn và sau những giọt nước mắt ấy là thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Có lẽ sau khi đọc những câu nói buồn về tình yêu hay nhất dưới đây, bạn sẽ thấy những câu nói thể hiện đúng tâm trạng. Hy vọng đó sẽ là liều thuốc giúp bạn nguôi ngoai phần nào để nhận ra tình yêu ngay cả khi làm bạn buồn nó vẫn thật ngọt ngào.

Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà tư không muốn mất

7. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn đã là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

12. Im lặng chính là tiếng khóc lớn nhất của một người con gái.

Cái cớ của sự bướng bỉnh và khó hiểu đơn giản chỉ là muốn được quan tâm mà thôi

17. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng và tình yêu cũng vậy. Sẽ có lúc bạn phải buồn, phải khóc nhưng hãy nhớ rằng tình yêu đích thực sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Đôi khi một chút hờn ghen sẽ là gia vị tốt giúp tình yêu của bạn trở nên bền chặt. Nhưng chỉ một chút thôi bạn nhé. Đừng biến tình yêu trở thành đau khổ và giày vò lẫn nhau.

Điều quan trọng nhất trong tình yêu vẫn là sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. Hãy gửi tới anh ấy/cô ấy những câu nói buồn về tình yêu hay nhất thay cho nỗi lòng bạn đang muốn nói. Chắc chắn rằng anh ấy/cô ấy sẽ hiểu và yêu thương bạn nhiều hơn. Chúc bạn luôn hạnh phúc trong tình yêu.

Thu Thủy

Với Những Câu Nói Chế Về Tình Yêu Chỉ Có Ở Việt Nam

Bạn sẽ cười ngất trên cành quất với những câu nói hay về tình yêu chế hài hước vô đối sau đây cho mà xem và bạn sẽ phải công nhận sự sáng tạo độc nhất vô nhị của các thánh chế Việt Nam khi đã “chế” nên những câu nói hài hước về tình yêu như thế này.

Đây là những câu nói mang lại tiếng cười hài hước, giúp xóa đi những mệt nhọc, những nỗi buồn, nỗi giận hờn người yêu…Khi đang thất tình, hay vừa mới chia tay người yêu mà đọc những câu nói hay về tình yêu chế này bạn sẽ “cười như điên” cười đau cả bụng và quyên đi những cảm xúc trong tình yêu đó.

Đây là những câu nói về tình yêu được các bạn trẻ yêu thích và chia sẻ nhiều trên cộng đồng mạng. Nào cùng đọc, cùng xả strees và quyên đi những nỗi buồn trong tình yêu và cuộc sống nào.

1. TOP những câu nói chế về tình yêu hài hước vô đối

Những câu nói hay về tình yêu chế dùng để chém gió và gửi tặng những đứa đang ế, những đứa đang thất tình, những đứa đang đau khổ trong tình yêu có cái gì đó hơi “phũ” nhưng sẽ là nguồn động lực giúp họ cố gắng trong tình yêu và cuộc sống. Hi vọng các bạn luôn vui vẻ như khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu chế hài hước này vậy.

1. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

2. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!

3. Người yêu là phù du, thầy u mới là vĩnh cửu…..

4. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa.

Đón anh vào và tống cổ anh ra

5. Giang hồ đẫm máu anh không sợ, chỉ sợ đường về… thấy bóng em!

6. Tình yêu là thứ bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.

7. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

8. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

9. Một người phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện và tối cũng diện. ^ ^

10. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

11. Anh yêu em không hề bốc phét

Tình yêu dài một mét có dư

Anh yêu em không sợ đau khổ

Năm trong quan tài thò cổ ra yêu…

12. Em à, lấy anh nhé, tất cả mọi thứ sau này anh đều có thể nhường hết cho em… Từ nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, chăm con,… anh nhường hết.

13. phúc là khi có một người hiểu mình, có 1 người yêu mình, có một người làm mình vui. Quan trọng nhất là đừng để 3 người ấy gặp nhau.

14. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi. 10. Ghét nhất câu: Thiếu anh, em không sống được. Thiếu em, anh không sống được. Với mình, chỉ có thiếu ăn mới không sống được. 15. Người vợ hiền:

– Không bắt chồng nấu cơm

– Không bắt chồng giặt đồ

– Không bắt chồng lau nhà

– Không bắt chồng trôn con

Mà chỉ cần liếc mắt là chồng phải làm.

16. Tình yêu anh dành cho em cũng như giá xăng vậy: Càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại.

17. Ước gì em hóa thành trâu Để anh là đỉa anh bâu lấy đùi

18. Yêu nhau là do duyên số!

Lấy nhau là do sự cố xảy ra!

19. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

20. Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hiểm!

21. Con trai bây giờ thay bồ như thay áo. Còn con gái thì khác, họ chỉ “mặc thêm áo” cho ấm mà thôi.

22. Ngày ruồi, tháng muỗi, năm bọ chét.

Đêm nằm sốt rét, nhớ người yêu.

23. Anh nghèo không có môtô,

Chỉ có xe đạp thô sơ nhất làng.

Nếu em cảm thấy sẵn sàng,

Trèo lên xe đạp anh thồ đi chơi.

24. Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay.

25. Người ta không trân trọng những gì mình đang có, mà chỉ tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình.

26. 1500 năm trước vợ được gọi là nương tử. 700 năm trước vợ được gọi là thê tử. Hiện tại đã chuyển thành sư tử.

26. Yêu ai yêu chỉ một người

Đừng nghe tiếng gọi của người thứ hai

Mặc dù anh ấy đẹp trai

Nhưng lòng anh ấy đẹp không hỡi người.

27. Yêu anh bằng tất cả những gì em có

Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

28. Yêu anh bằng tất cả những gì em có

Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

29. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu, Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

30. Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia…đứng chửi thề!!!

2. CHÙM Stt tình yêu chế cười vỡ bụng dành cho những ai đang yêu

Stt tình yêu chế cười vỡ bụng dành cho những ai đang yêu, giúp các cặp đôi có những giây phút thăng hoa trong tình yêu, đó là cùng cười, cùng vui, cùng đắm chìm vào hạnh phúc của tình yêu. Những stt tình yêu chế hài vô đối, ai đọc cũng phải cười, vì chế quá hài, quá bựa.

31. Hoa mắt…chóng mặt…buồn HÔN.

32. Kưa gái ko khó , cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình ko khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó.

33. Mấy đời bánh đúc có xương.Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

34. Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ

Lại dại khờ trước bầu ngực của em!

35. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả…

Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

36. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên

37. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối…đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em

38. Trước cổng nhà thờ, anh và em

Hai đứa hôn nhau chúa đứng xem

Giật mình chúa bảo: này hai đứa!

Hôn nhau như thế…chúa cũng thèm.

39. Đời tôi nghèo lấy đâu ra mộng đẹp

Kiếp phong trần thu hẹp chuyện yêu đương.

40. Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì … người yêu 😀

41. Yêu anh bằng tất cả những gì em có,

Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

42. Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó

Một nông trường bát ngát lá mơ xanh

Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt

Một dòng sông chan chứa rượu pha cồn

Để nơi ấy tháng ngày anh tu luyện

Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em…

43. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội :’)

Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai :-s

44. Đẹp cũng chỉ để yêu,

yêu kiều cũng chỉ để ngắm ^^

Nhưng … Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời ! =))

45. Trời đã sinh ra anh… sao lại còn sinh ra chồng em.

– Tiền thì anh không thiếu. Nhưng nhiều thì anh không có.

– Quay đầu là bờ.. ai ngờ vực thẳm.

46. – Lợi dụng nhau khi cần thiết : )

– Rồi bỏ đi không một lời tạm biệt

– Sống ở đời mà cứ như Hề trong rạp xiếc : ))

– Rồi đến lúc tiếc mới tìm lại đến nhau.

47. Chỉ tay lên trời … Yêu em vô đối …. Úp mặt xuống gối …. Nói dối ngại ghê

48. Vâng e xấu !!!

Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp.

Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ.

Của những con yêu hờ , chỉ trông chờ vào vật chất

49. Đừng so sánh e vs nó..

¤ Vì nó là chó còn e là người

– A đừng bật cười khi nghe điều đó…

¤ Vì a và nó đều là chó như nhau.

50. Hạnh phúc ảo

– E chẳng tìm ra

– Hạnh phúc xa hoa

– E không mua nổi

– Đời ảo – Em đảo theo đời

– Trải niệm từng cuộc chơi

– Em áp dụng vào cuộc đời

3. Cap hay về tình yêu chế hài hước, bá đạo

Hãy cùng thư giãn với loạt Cap hay về tình yêu hài hước, bá đạo sau đây để hiểu thêm vẻ đẹp muôn màu của tình yêu đôi lứa bạn nhé !

“Hạnh phúc là: có một người hiểu mình, có một người yêu mình và có một người làm mình vui. Nhưng đừng để 3 đứa nó gặp nhau”.

“Gấu xấu thì sợ bạn chê. Gấu đẹp thì sợ bạn mê, bạn giành. Thế nên anh đành làm thân trai ế, giành gấu bạn anh”.

“Trái tim chỉ mở cửa 2 lần: đón anh vào và tống cổ anh ra”.

“Khi đã yêu, người ta từng thề non hẹn biển sống chết có nhau. Nhưng khi chia tay người ta vẫn thề, nhưng là thề sống chết với nhau”.

“Yêu là phải nói. Giống như đói là phải ăn”.

“Đừng cố gắng níu giữ thứ tình cảm không thuộc về mình. Mà phải cố gắng giành giật để nó thuộc về mình”.

“Nếu em lấy anh, thì anh sẽ nhường tất cả mọi thứ trong cuộc sống của anh dành cho em. Dành cho em việc rửa bát, nấu cơm, quét nhà…”

“Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên chính là cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc một cách nhanh nhất”.

“Trong tình yêu, tình cảm là thứ bất tử chỉ có một điều duy nhất có thể thay đổi là thay người yêu”.

“Tình yêu là dành cho một người bạn yêu thương và chuyển đổi yêu thương đó từ dành cho người này sang người khác. Tình yêu không bao giờ thay đổi”.

“Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ. Muốn thoải mái thì đừng có yêu”.

“Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gái đẹp lại yêu trai nghèo”.

“Gái không khó tán, chỉ là làm sao cho nó yêu mình. Gái không khó lừa, chỉ là làm sao giữ cho nó không bị lừa bởi thằng khác”.

“Hãy đồng ý yêu một người, vì em mà làm tất cả. Đừng yêu một người, chỉ biết ngồi diễn tả tương lai cùng em…”.

“Nếu em là thuốc phiện thì anh nguyện là thằng nghiện đầu tiên”.

“Yêu em bằng tất cả những gì anh có. Để rồi, em đi theo nó như chưa từng có anh”.

“Bạn đừng yêu người con gái ít cười. Bởi đó là cô gái rất lười đánh răng”.

“Bạn vẫn có thể sống nếu thiếu tình yêu. Nhưng bạn sẽ chết khi thiếu ô xi”.

“Ở bên anh em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng thấy khá bình yên”.

“Là thân con gái nhớ rằng: Đừng nghe trai hứa trai thề. Ăn gian nói dối là nghề đàn ông”.

“Mục đích em đến bên anh, là để hành hạ, ăn vạ và hành hạ đời anh”.

“Con trai thì thay gấu như thay áo. Còn con gái chỉ là “mặc thêm áo”cho ấm mà thôi”.

“Xếp hàng đợi hạnh phúc, tự hỏi không biết bao giờ đến lượt mình?”.

“Tình yêu là động lực giúp chúng ta vượt lên những suy nghĩ tầm thường. Nhưng lại giúp chúng ta đi tới những suy nghĩ… tầm bậy”.

“Nếu một ai đó, sẵn sang chết vì bạn, chứng tỏ họ thà chết chứ không yêu bạn”.

4. Những câu thơ hay nói về tình yêu chế độc đáo nhất

Bên cạnh những câu nói hay về tình yêu chế, chúng tôi xin giới thiệu thêm cùng quý bạn đọc tập thơ chế về tình yêu hay, hài hước nhát. Cùng thư giãn cùng chùm thơ hài hước sau đây bạn nhé !

2. Anh yêu em không hề gian dối. Tình yêu chúng mình vô đối phải không em. Em yêu anh thì anh yêu trở lại. Có bao giờ ăn lãi của nhau đâu. Đầu gấu nào chả có lúc xuống giá. Đại tá nào chả có lúc về hưu. Nước xuôi dòng ngàn năm chảy mãi. Cuộc đời này chỉ yêu mãi mình em

4. Gà mà không gáy là con gà chiên. Gà mà hay gáy là con gà điên. Đi lang thang trong sân , bắt con gà , bỏ vô nồi. Mua 2 lon Tiger , nhắm chân gà , nhắm chân gà. Gà mà không gáy là con gà gay. Gà mà không gáy là con gà toi. Đi lang thang trong sân, bắt con gà, ướp tiêu hành, Ăn xong lăn quay ra, chết tui rùi, cúm gia cầm

7. Trên thế giới có muôn vàn gái đẹp Em tưởng rằng em đẹp lắm hay sao Cớ như em tui đá xuống gầm cầu Chưa hả giận lôi đầu lên …đá tiếp (ặc ặc). (Ác wá,không đựơc rùi,không đươc làm như vậy nhé)

6. Anh yêu em không hề bốc phét Tình yêu dài một mét có dư Anh yêu em không sợ đau khổ Năm trong quan tài thò cổ ra yêu… 7. Trên thế giới có muôn vàn gái đẹp Em tưởng rằng em đẹp lắm hay sao Cớ như em tui đá xuống gầm cầu Chưa hả giận lôi đầu lên …đá tiếp (ặc ặc). (Ác wá,không đựơc rùi,không đươc làm như vậy nhe) 8. Nếu mà không lấy được em, Anh về đóng cửa cài đèn đi tu. Tu mô cho em tu cùng, May mà thành phật ở chung một chùa Nước trong nước chảy quanh chùa , Tình yêu như thể rút thăm Rút trúng thì sướng, rút nhầm thì đau. Tình yêu như thể đi câu Anh nào chai mặt ngồi lâu mới tài. Tình yêu như thể quan sài Mới lanh quanh ở bên ngoài đã run. Tình yêu như thể dây thun, Lúc co lúc giãn lúc sờn đứt ngay. Tình yêu như thể người say Lúc nào cũng tưởng đang bay trên trời. Tình yêu như thể điểm mười Có học cho hết cả đời vẫn mong. Tình yêu như thể đuôi công Trông thì đẹp đấy nhưng không ra gì. Tình yêu như thể bánh mì

11. Con người càng lúc càng đông_ Thạch Sanh thì ít , Lý thông thì nhiều _

12. Mập thì đẹp_ Ốm thì dễ thương, Lòi xương thì dễ mến_

Những câu nói hay về tình yêu chế hài hước vô đối chân thật đến từng từ, từng chữ sẽ làm cho ai đọc nó cũng đều cảm thấy thật vui và thật hài. Đó là những stt tình yêu hài hước để chia sẻ lên mạng xã hội, để những người đang yêu, đang lợi dụng nhau trong tình yêu hiểu được. Những ai đang đau khổ đang thất tình, đang nhớ người yêu bơi hết vào đây để đọc , để xua tan đi những nỗi buồn trong tình yêu nhé. Góc Báo chúc bạn sẽ tìm thấy niềm vui từ những câu nói hài hước về tình yêu này nhé. Những Câu Nói Hay –

Cập nhật thông tin chi tiết về Trải Lòng Với Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu: Buồn Có, Hạnh Phúc Có Và Cả Đơn Phương Cũng Có… trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!