Xu Hướng 3/2023 # Tuyển Tập Những Câu Nói Bất Hủ Về Cuộc Sống Hay Nhất # Top 12 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuyển Tập Những Câu Nói Bất Hủ Về Cuộc Sống Hay Nhất # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Tập Những Câu Nói Bất Hủ Về Cuộc Sống Hay Nhất được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cuộc sống với mỗi người đều có những quan niệm riêng, những câu nói hay về cuộc sống là những quan điểm ấy. Những câu nói bất hủ về cuộc sống với những cảm xúc vui, buồn, khổ đau, hạnh phúc.. được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc.

Người đã thấy đại dương thì không ngạc nhiên khi đến một dòng sông và không ngạc nhiên vì phong cảnh đẹp khi đã thấy rừng xanh bát ngát. Anh đã thấy em và không ai đi vào tim anh được nữa. Anh phải làm sao?

Có những lúc, mất trí nhớ chính là sự giải thoát tuyệt vời nhất và im lặng trầm mặc chính là cách giao tiếp tốt nhất trên đời.

Nếu là của bạn thì sẽ là của bạn. Giữ càng chặt sẽ càng dễ mất đi. Chúng ta đều đã nỗ lực, đều đã trân trọng, trong lòng chẳng còn điều gì hối tiếc. Những việc khác, hãy giao phó cho sinh mệnh mà thôi.

Mỗi khi cần tìm một ai đó để trò chuyện tâm tình mới phát hiện ra có những người không thể tìm, có những người không nên tìm và còn có những người tìm không thấy.

Chúng ta thực ra không phải thực sự trưởng thành, chúng ta chỉ là học cách giả vờ trước mặt người khác. Trên bước đường tương lai, nếu muốn học cách sống trưởng thành thì tuổi trẻ phải biết cách gánh vác trách nhiệm, gánh vác cuộc sống của chính mình, gánh vác hoài bão của bản thân, gánh vác những gánh nặng của hiện thực tàn nhẫn mà bạn sắp sửa dấn thân vào.

Thời gian là liều thuốc tốt, cũng có thể làm căn bệnh thêm nặng. Qua khỏi hay không còn phải xem tùy vào cái duyên nào đến.

Chúng ta không thể quên đi nỗi đau, nhưng rồi chúng ta sẽ học được cách để chung sống với nó…

Tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. Nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt.

Một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người là hỗ trợ và nhìn thấy những người quanh mình hạnh phúc và phát triển bản thân vì như thế đương nhiên mình cũng hạnh phúc và phát triển bản thân; Cho không chỉ để nhận (cho để nhận) mà là cho thì đồng thời ngay tại thời điểm đó đã là nhận rồi, đâu cần phải đợi để nhận. Cho nghĩa là hạnh phúc. Cho là nhận!

Cuộc sống là những lần gặp gỡ và biệt ly, là những lần lãng quên và bắt đầu, nhưng luôn có những chuyện, một khi đã xảy ra, sẽ để lại dấu vết; và luôn có những người, một khi đã tới, sẽ không thể nào quên.

Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.

Mày phải nhớ rõ kịch bản của đời mình – mày không phải là tập tiếp theo của bố mẹ, cũng không phải phần một của con cái mày, cũng không phải ngoại truyện của bạn bè mày.

Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm.Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.

Nghịch lý thường nằm ở chỗ, chúng ta cứ thường phán xét cuộc sống của người khác dựa trên quan điểm cá nhân, rồi lại loay hoay tìm cách sống sao cho hợp với đánh giá theo quan điểm của người khác.

Bạn sẽ biết rõ một người hơn rất nhiều dựa vào những gì anh ta thể hiện vào những ngày cuối cùng của một mối quan hệ chứ không phải bởi những gì anh ta đã làm vào buổi đầu tiên.

Dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn, và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn con đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương.

Viên mãn nhất trong tình cảm không phải là nắm giữ được bàn tay của một người nhất nhất không rời, mà là khi trải qua bao nhiêu mất mát đổi thay, họ vẫn về để nắm lấy tay bạn…

Nghị lực, ý chí của con người muốn vươn lên trong cuộc sống thì phải dựa vào chính bản thân mình là chủ yếu. Và những câu nói bất hủ về cuộc sống cũng sẽ đưa bạn đến một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống của chính bạn.

Những Câu Nói Hay Bất Hủ Về Cuộc Sống

Cuộc sống giống như một chiếc cầu vồng nhiều màu sắc và mỗi chúng ta là một màu sắc riêng khiến cho cuộc sống trở nên rực rỡ và thú vị hơn.

Cuộc sống có mặt phải và mặt trái cũng như con người có mặt tốt và mặt xấu. Không ai muốn mình xấu đi trong mắt người khác, tuy nhiên, chính sự nghiệt ngã của tạo hóa đã khiến con người thay đổi, có người tốt hơn nhưng cũng có người đã vô tình đánh mất chính bản thân mình. Trong bài viết này, chúng tôi muốn gửi tới độc giả những câu nói hay bất hủ về cuộc sống mà chúng tôi đã sưu tầm được với thông điệp hãy sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống này.

1. Có nhiều người lạ lắm, mặc dù họ chẳng hề có ý định dành cho bạn một phần nhỏ xíu nào trong cuộc đời họ nhưng lúc nào cũng muốn là một phần rất quan trọng trong cuộc đời bạn.

2. Thời gian một người bỏ ra cho bạn là tình yêu của người đó dành cho bạn. Không phải ai rảnh sẽ bỏ ra nhiều hơn mà là ai yêu nhiều hơn sẽ cố gắng ở bên bạn nhiều hơn.

3. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thật sự là vết thương đau nhất.

4. Đừng lập gia đình sớm, dù bất cứ lý do nào đừng vội khi chưa sẵn sàng, chưa từng trải chưa hiểu được chung sống là một thử thách to lớn thế nào.

5. Không ai có quyền phán xét bạn vì họ không biết bạn đã trải qua những gì. Họ có thể đã nghe những câu chuyện nhưng họ sẽ không bao giờ có cùng cảm giác với bạn.

6. Đừng mơ trong cuộc sống mà hãy sống trong giấc mơ.

7. Dù bạn có vấp ngã hàng trăm lần thì cũng đừng bỏ cuộc. Hãy đứng dậy.

8. Cuộc sống cũng như một cuốn sách. Khi gặp chuyện buồn hãy tự mình bước sang một trang mới chứ đừng gập sách lại.

9. Lời nói của bạn có sức mạnh làm tan vỡ trái tim, hàn gắn mối quan hệ, khai sáng con người và thay đổi thế giới. Hãy nói có trách nhiệm và đừng quên trách nhiệm với lời nói của bạn.

10. Con đường đi tới thành công không bao giờ thẳng. Bạn sẽ phải trả giá bằng những ngã rẽ sai lầm nhiều lần trước khi tìm được con đường đúng nhất.

11. Bạn hãy nhớ sau này bạn sẽ chỉ hối tiếc về những việc bạn đã không làm khi có cơ hội, chứ không phải những việc bạn đã từng làm. Vì thế hãy hành động ngay khi bạn có cơ hội.

12. Khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội chỉ nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ biến thành cơ hội của bạn.

13. Còn gì đẹp bằng một trái tim đang tan vỡ vẫn có thể tiếp tục tin vào tình yêu. Còn gì cao cả bằng một con người đang trải qua bão tố cuộc đời mình vẫn tiếp tục có thể nâng đỡ những người khác.

14. Đôi khi nếu bạn chờ đợi quá nhiều thứ cùng lúc, rất có thể bạn sẽ ra về trắng tay.

15. Nếu bạn còn sợ làm điều gì đó chỉ vì người đời sẽ phán xét thì tin mừng là thời buổi này chả ai buồn nhớ điều bạn làm quá một tuần.

16. Hãy tự biết cách gây áp lực cho chính bản thân để vươn lên và tỏa sáng. Bởi vì không ai sẽ làm điều đó thay cho bạn.

17. Một trong vấn đề nghiêm trọng của thế giới này đó là những kẻ khờ và mù quáng thì luôn quá chắc chắn về bản thân, còn những người khôn ngoan thì lại đầy nghi hoặc.

18. Thành công chỉ có thể đạt được bởi những người biết rõ thất bại là không thể tránh khỏi.

19. Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

20. Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực.

Mời các bạn tham khảo thêm những câu nói hay nhất và danh ngôn cuộc sống hay nhất!

Trong số chúng ta, nhiều người vẫn thầm trách cuộc sống này sao quá bất công, khiến họ phải chịu hết thất bại này đến thất bại khác, thiệt thòi trong công việc, thiệt thòi trong tình cảm. Thế nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân đã khi nào nỗ nực hết mình cho điều mà bạn đang làm hay chưa?

Đừng vội trách cuộc sống khi mà bạn chưa hiểu được hết giá trị của những thất bại mà cuộc sống ban tặng cho bạn. Hãy đón nhận những vấp ngã mà cuộc sống mang lại cho bạn và hãy luôn tin rằng muốn nhìn thấy cầu vồng bạn phải biết chịu đựng những cơn mưa. Hãy lưu lại những câu nói hay bất hủ về cuộc sống bởi một ngày nào đó chúng sẽ chính là động lực giúp bạn bước tiếp trên con đường mà bạn đã chọn.

Hoàng Anh

Tuyển Tập 20 Câu Danh Ngôn Bất Hủ Hay Nhất Về Trái Tim

Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?

Khuyết danh

~*~

Một người bạn là người mà ta có thể trút ra tất cả trái tim mình, trái tim đầy tro trấu, biết rằng những bàn tay dịu dàng nhất sẽ cầm lấy nó và sàng lọc, giữ lại những gì đáng giữ, và với hơi thở của lòng tốt, thổi đi tất cả những phần thừa.

A friend is one to whom one may pour out all the contents of one’s heart, chaff and grain together, knowing that the gentlest of hands will take and sift it, keep what is worth keeping, and with a breath of kindness, blow the rest away.

Khuyết danh

~*~

Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.

Missing someone is your heart’s way of reminding you that you love him.

Khuyết danh

Cứ thử đi, ngươi không thể hủy diệt di tích vĩnh hằng của trái tim con người, tình yêu.

Try as you will, you cannot annihilate that eternal relic of the human heart, love.

Victor Hugo

~*~

Nếu không phải nhờ hy vọng, trái tim sẽ tan vỡ.

If it were not for hopes, the heart would break.

Thomas Fuller

~*~

Để chiếm được trái tim người phụ nữ, người đàn ông đầu tiên phải dùng trái tim của mình.

To get a woman’s heart, a man must first use his own.

Khuyết danh

~*~

Điều tốt đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí chạm vào – chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

The best and most beautiful things in the world cannot be seen or even touched – they must be felt with the heart.

Helen Keller

~*~

Không ai ngoài người phụ nữ có thể giúp người đàn ông trước nỗi phiền muộn của con tim…

No one but a women can help a man when he is in trouble of the heart…

Bram Stoker

Trái tim thật nhỏ, nhưng lại khao khát những điều to lớn. Nó chẳng đủ để làm bữa tối của một chú diều hâu, thế nhưng toàn bộ thế giới đều không đủ đối với nó.

The heart is a small thing, but desireth great matters. It is not sufficient for a kite’s dinner, yet the whole world is not sufficient for it.

Francis Quarles

~*~

Trí nhớ của trái tim xóa đi những điều xấu và phóng đại những điều tốt đẹp.

The heart’s memory eliminates the bad and magnifies the good.

Gabriel Garcia Marquez

~*~

Bởi luôn luôn có hai loại tư tưởng khác nhau: Loại hình thành từ cái đầu và loại xuất phát từ trái tim.

For there are two distinct sorts of ideas: Those that proceed from the head and those that emanate from the heart.

Alexandre Dumas

~*~

Đôi khi những điều nhỏ nhất chiếm lấy phần lớn trái tim ta.

Sometimes the smallest things take up the most room in your heart.

A. A. Milne

~*~

Có những sợi dây trong trái tim con người tốt nhất là không nên làm rung động.

There are strings in the human heart that had better not be vibrated.

Charles Dickens

~*~

Không gì ít nằm trong sự chi phối của chúng ta hơn trái tim, và khác xa điều khiển nó, chúng ta buộc phải phục tùng nó.

Nothing is less in our power than the heart, and far from commanding we are forced to obey it.

Jean Jacques Rousseau

Nụ cười là cánh cửa sổ trên gương mặt để cho thấy trái tim bạn đang ở nhà.

A smile is a window on your face to show your heart is at home.

Khuyết danh

~*~

Con người chỉ trở thành người nhờ trí thông minh, nhưng chỉ nhờ trái tim con người mới là người.

Man becomes man only by his intelligence, but he is man only by his heart.

Henri Frederic Amiel

~*~

Suối nguồn của cái đẹp là trái tim, và mỗi ý nghĩ rộng lượng lại thắp sáng lên những bức tường trong căn phòng đó.

The fountain of beauty is the heart, and every generous thought illustrates the walls of your chamber.

Francis Quarles

~*~

There is a wisdom of the head, and a wisdom of the heart.

Có sự thông thái của tâm tưởng, va có sự thông thái của con tim.

Charles Dickens

~*~

Thật tốt khi trái tim chất phác còn trí óc thì không.

It is well for the heart to be naive and the mind not to be.

Anatole France

~*~

Tổ quốc chính là điểm mà trái tim của chúng ta được buộc vào.

Our country is that spot to which our heart is bound.

Voltaire

~*~

Miệng ít chịu phục tùng ta khi trái tim thầm thì.

The mouth obeys poorly when the heart murmurs.

Voltaire

~*~

Nếu ai đó muốn trở thành một phần của cuộc đời bạn, họ sẽ nỗ lực để bước vào. Đừng bận tâm dành chỗ trong trái tim cho ai không nỗ lực để ở lại.

If someone wants to be a part of your life, they’ll make an effort to be in it. Don’t bother reserving a space in your heart for someone who doesn’t make an effort to stay.

Khuyết danh

~*~

Đồ thừa trong hình thái ít thấy được hơn chính là ký ức. Được cất giữ trong tủ lạnh của trí óc và ngăn chạn của trái tim.

Leftovers in their less visible form are called memories. Stored in the refrigerator of the mind and the cupboard of the heart.

Thomas Fuller

~*~

Trái tim luôn luôn nhìn thấu trước khi cái đầu có thể thấy được.

It is the heart always that sees, before the head can see.

Thomas Carlyle

~*~

Một trái tim không có lương tâm, không còn linh hồn thì không khác gì một cỗ máy. Nó không biết phân biệt tốt xấu, thiện ác.

Khuyết danh

~*~

Hãy cười lên, đó là chiếc chìa khóa có thể mở mọi trái tim.

Smile, it is the key that fits the lock of everybody’s heart.

Anthony J. D’Angelo

~*~

Khoảng cách lớn nhất trên thế giới chỉ là 35 cm từ trí óc tới con tim. Điều khó khăn nhất chính là phải quyết định nên nghe theo Trái tim hay Trí óc.

The Greatest Distance in the world is just 14 inches from the mind to the heart. Its most difficult to decide whether to go with the Heart or Mind.

Khuyết danh

Ngẫm! 1001+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu, Cuộc Sống Bất Hủ

1001+ những câu nói hay về tình yêu, cuộc sống, châm ngôn hay bất hủ về gia đình, bạn bè… khiến bất cứ ai khi đọc cũng phải ngẫm nghĩ. Thấm nhuần lời hay ý đẹp, danh ngôn ý nghĩa sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thi vị hơn.

Cuộc đời của mỗi con người là chuỗi ngày dài thích ứng với sự đổi thay thiên biến vạn hóa của cuộc sống. Cảm xúc lúc thì thăng hoa hạnh phúc, đôi khi lại đau khổ, tuyệt vọng. Tuy nhiên dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, con người cũng cần hướng tới những suy nghĩ tích cực và lạc quan nhất. Cùng đọc tuyển tập những câu nói hay dưới đây, để thấy giá trị nhân văn vẫn luôn tiềm ẩn trong mọi hoàn cảnh.

Lưu ý: Tổng hợp các câu nói hay – châm ngôn hấp dẫn dưới đây được Poliva tổng hợp lại từ nhiều nguồn trên internet, mạng xã hội, sách, truyện. Poliva mạn phép được trích dẫn nguyên văn để bạn đọc hiểu được đúng ý của người sáng tác!

Đúc kết những câu nói hay về tình yêu

Tình yêu là thứ cảm xúc ai ai cũng một lần trải nghiệm trong đời. Dù rằng trải nghiệm đó có mang đến vị ngọt vì hạnh phúc hay vị đắng vì thất tình, sự mệt mỏi vì đơn phương… thì đều là những gia vị khó quên nhất.

Bạn có biết tình yêu có bao nhiêu màu sắc, bao nhiêu cung bậc và sự nhiệm màu không? 99+ những câu nói hay trong tình yêu dưới đây sẽ cho bạn biết 1 phần về sự nhiệm màu của tình yêu và lý giải sao đã là con người thì khó vượt qua chữ “YÊU”.

Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, chia tay, thất tình

Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

Ngày anh đến em cười vui hạnh phúc. Ngày anh đi, nỗi buồn nơi khóe mắt

Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”

Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt. Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.

Cố gắng quên người mình yêu cũng như cố gắng nhớ người mà mình chưa từng gặp

Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen

Quá khứ là một mảnh kí ức đẹp mà người rời đi hay ở lại đều nợ nhau một tấm chân tình.

Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…

Em chạy trốn nỗi buồn, gặp một nỗi buồn hơn. Chạy trốn cô đơn, lại sa vào cay đắng.

Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!

Yêu thì hạnh phúc…Mà kết thúc thì đau… Tự khóc tự lau…Tự đau tự chịu

Cuộc tình tan vỡ không thể đổ lỗi cho một ai… Vì đó là cái sai của cả hai người… Chỉ một cử chỉ, một hành động nhỏ thôi cũng đủ châm ngòi cho một tình yêu hết hạn.

Khoảng trống thì có thể lắp đầy nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất

NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

Nếu buông tay là sẽ mất tất cả. Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không?

Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được. Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau.

Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt. Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình.

Sau khi chia tay thứ mà mình cảm thấy mất mát nhiều nhất có lẽ là niềm tin.

Tình yêu bắt đầu khi cả 2 nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc khi cả 2 người chỉ nhìn thấy điểm tiêu cực của nhau.

Có những người phù hợp với bạn, nhưng không yêu bạn. Có những người yêu bạn nhưng lại không phù hợp với bạn.

Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm.

Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

Em mệt mỏi lắm, khi em nói mà không ai nghe. Em buồn, mà chẳng ai thấu. Em cô đơn, mà không có ai kề bên.

Bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau chồng chất, đường tình anh và em mãi sẽ không đồng nhất.

Anh trốn đâu kỹ quá, em tìm hoài không ra.

Niềm tin vỡ rồi, nhặt lại làm gì cho xước bàn tay. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin đã hóa vụn vỡ.

Rồi một ngày anh sẽ nhận ra không phải nắng nào cũng đều đẹp.

Hoá ra để đi đến tận cùng của tình yêu thương phải đi ngang qua con đường mang tên nước mắt và chia lìa.

Câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Trong trái tim em đã có anh, ai tốt hơn anh em cũng không cần.

Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó

Trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.

Với anh, có rất nhiều cô gái Nếu em muốn biết tình yêu anh dành đến em: chân thành đến đâu? thì em hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để biết được điều đó và hãy đặt vào vị trí cũ để anh tiếp tục được yêu em. xung quanh anh để yêu thương. Nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.

Món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. Món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. Dù đi đâu, cũng luôn hướng về em.

Điều tuyệt vời nhất là nghe thấy tiếng trái tim ai đó đang đập. Và thật tuyệt vời hơn là khi biết trái tim đó đang đập vì bạn.

Em yêu anh bằng thứ tình cảm chân thật nhất của tuổi trẻ. chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ mãi không buông tay.

Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

Nếu em muốn biết tình yêu anh dành đến em: chân thành đến đâu? thì em hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để biết được điều đó và hãy đặt vào vị trí cũ để anh tiếp tục được yêu em.

Anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. Và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.

Tình yêu LỚN không phải yêu nhiều người mà là YÊU MỘT NGƯỜI và yêu suốt cuộc đời.

Hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. Em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

Trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu.

Anh có thể không có gì nhưng không thể không có em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.

Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

Trái tim có lỹ lẽ riêng của nó mà lý trí không thể nào hiểu được.

Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.

Anh biết không? Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em. Thứ hai là tình yêu của em!

Châm ngôn hay về tình yêu đơn phương- FA

Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI

Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

Chạy quá lâu sẽ mệt. Đứng quá lâu sẽ mỏi. Vấp quá nhiều sẽ đau. Đợi quá lâu sẽ chán.

Đừng buồn vì không có được người ấy, mà phải cố gắng sống sao để người ấy hối hận vì không có được bạn.

Yêu đơn phương là một thứ tình cảm thật đẹp, cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em và yêu em dù chỉ là trong thầm lặng.

Bạn sẽ không thể tìm được đúng người. Nếu như cứ cố chấp ở cạnh người luôn khiến bạn không vui.

Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn

Đơn phương là một loại tình cảm rất tủi thân, một khi có nó, bạn sẽ không còn yêu bản thân mình.

Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.

Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng hạnh phúc vì được yêu đúng với cảm xúc trái tim, đó là tình yêu đơn phương.

Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cúp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và kết thúc cũng chả ai để ý mỗi mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi.

Gặp nhau là một chuyện. Yêu nhau, lại là chuyện khác.

Tình yêu giống như ly cà phê, ban đầu rất đắng. Nhưng khi vị đắng qua đi rồi, vị ngọt sẽ thấm xuống.

Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa, yêu đơn phương là thế đó.

Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa… Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.

Yêu thầm là màn kịch câm hoàn hảo, sẽ là nỗi đau nếu nói ra.

Yêu đơn phương là khẽ đau, khẽ buồn nhưng lại cố gắng níu kéo bên mình.

Có một loại tình yêu không thể dừng lại cũng không thể bước tiếp được

Khi yêu đơn phương bạn mới hiểu rằng mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có một câu 3 từ mà đánh vần thế nào cũng không thốt ra được.

Những lời thoại hay trong ngôn tình, tiểu thuyết đam mỹ

Tôi yêu anh ấy, cho dù đúng hay sai chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay. (Trích Vượt qua lôi trì – Diệp Lạc Vô Tâm)

Duyên phận cũng chia thành hai loại, khi thời cơ đến, đó là hữu duyên, hoặc ngược lại, chính là nghiệt duyên. (Trích Giả yêu làm thật – Thánh Yêu)

Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi. (Trích Duyên kỳ ngộ – Trang Trang)

Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú … Dù sao em cũng chưa có bạn trai,vậy tạm chấp nhận anh đi. (Trích Đồng Lan Cộng Hôn – Diệp Lạc Vô Tâm)

Thế nào là một lòng một dạ? Chính là cho dù không lựa chọn, kết quả vẫn là anh. Nếu như có lựa chọn, đáp án cũng là anh. Có anh rồi sẽ không chọn người khác. Mãi mãi, cũng chỉ có anh. (Trích Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm)

Con người vì ham sống nên mới sợ chết, vì muốn sở hữu nên mới sợ mất đi. Tình yêu và nỗi sợ là tấm gương phản chiếu cho nhau. (Trích Mây trên đồng bay mãi – An Dĩ Mạch)

Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang. (Trích Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm)

Tôi đã nghỉ kỹ rồi, nếu ba năm sau cô nhất định là bạn gái tôi, vậy tại sao tôi không sớm sử dụng quyền đó của mình (Trích Bên nhau trọn đời – Cố mạn)

Chờ đợi không đáng sợ. Đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ. (Trích Bên nhau trọn đời – Cố mạn)

Không cầu kiếp sau gặp lại, chỉ mong đời này kết duyên. Thế gian duy nhất một chuyện, nguyện nắm tay em tới cùng. (Trích Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu)

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại… (Trích Không thể quên em – Hoa Thanh Thần)

Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời. (Trích Tháng sáu trời xanh lam – Tâm Văn)

Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. +Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy gống anh. (Chỉ là chuyện thường tình – Tâm Văn)

Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy. (Trích Ai hiểu được lòng em – Lục xu)

Tình yêu chưa từng nếm trải thì làm sao biết được nó ngọt ngào,nếm trải rồi mới biết vị mặn chát của nó,nhưng khi đó người ta muốn ngừng mà không được! (Trích Ngủ cùng sói – Diệp lạc vô tâm)

Bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? Không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn! (Trích Bên nhau trọn đời – Cố Mạn)

Tên anh viết ra chỉ vài centimet ngắn ngủi, vậy mà lại đi xuyên qua bao năm tháng dài đằng đẵng của em. (Trích Hạnh phúc nhỏ của anh – Đông Bôn Tây Cố)

Gặp đúng người, đúng thời điểm là Hạnh phúc. Gặp đúng người, sai thời điểm là Bi thương. Gặp sai người, đúng thời điểm là Bất lực. Gặp sai người, sai thời điểm là Thê lương. (Trích Thương ly – Tuyết Linh Chi)

Có lẽ nỗi nhớ khắc cốt ghi tâm cũng không thắng nổi tình cảm nồng ấm ngày ngày bên nhau, cũng giống như người thường không thể thắng nổi cảm giác trống trải. Lúc yếu đuối ai mà chẳng chọn một bến bờ có thể khiến người đó cảm thấy ấm lòng. (Trích Bảy kiếp xui xẻo – Cửu Lộ Phi Hương)

Cả đời này đã đi qua bao con đường, bước qua bao cây cầu, ngắm bao nhiêu áng mây, uống bao nhiêu loại rượu, lại chỉ yêu một người. (Trích Đừng nhân danh tình yêu – Bất Kinh Ngữ)

Em vốn đem tim mình hướng về ánh trăng, thế nhưng ánh trăng lại chiếu soi dòng nước. (Trích Cốt cách mỹ nhân – Mặc Bạo Phi Bảo)

Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi. (Trích Oan gia tương phùng – Tiêu Dao Hồng Trần)

Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn. (Trích Nghe nói anh yêu em – Thuần Gian Khuynh Thành)

Em không sợ xuống địa ngục… Chỉ sợ địa ngục không có anh. (Trích Cùng nhau viết nên câu chuyện của chúng ta – Mộc Tử Miêu Miêu)

Anh biết rõ em là hoa hồng có gai vẫn muốn đem đặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra… (Trích Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm)

Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện thì tất cả những người khác đều là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ (Trích Bên nhau trọn đời – Cố Mạn)

Mỗi lần muốn rơi nước mắt, em sẽ ngẩng đầu lên nhìn những ngôi sao, như vậy nước mắt sẽ không chảy xuống. (Trích Giai kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn)

Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước. (Trích Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm)

Chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? Chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? Em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta? (Trích Hoa tư dẫn: Tận kiếp phù du – Đường Thất Công Tử)

Những câu nói hay về tình yêu xa

Yêu xa là mệt mỏi, là xót xa … nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.

Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả

Sa mạc còn có thể nở hoa. Yêu xa có gì là ko thể.

Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau

Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài … Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng

Yêu xa là cảm giác nhớ đến cồn cào mà không thể nào chạm vào được

Yêu xa… Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niệm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”.

Ta đã vượt khoảng cách để đến với nhau. Vậy nên đừng vì phút yếu lòng mà đánh mất nhau.

Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.

Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

Tình Yêu xa có thể ví như ngọn lửa trong gió. Gió có thể thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và thổi bùng những ngọn lửa lớn.

Yêu xa là một phép thử lòng người để ta biết rằng người ấy có yêu mình thật hay không.

Yêu xa là phép thử, là chông chênh, là chờ đợi, là thấu hiểu, cảm thông… Ngoài kia bão tố ra sao, anh đừng lo, về đây bên em, em thay anh gánh nửa cuộc đời.

Nếu không thể đơn giản hóa việc yêu xa, xin làm ơn đừng phúc tạp nó lên.

Những câu nói hay về người thứ 3

Cái phận làm người thứ ba… Đến cả đau, cũng phải đau sau một người đến trước.

Khi một người phụ nữ cảm thấy thương hại cho người thứ ba thì họ đã chẳng còn đặt mình xuống ngang bằng vị trí để mà so đo hay tranh cướp nữa.

Đừng biến bản thân trở thành kẻ thứ ba, đừng yêu một người chỉ coi bạn là một sự lựa chọn trong khi bạn xứng đáng là cả bầu trời của người khác.

Người thứ ba vẫn mãi là một kẻ ngốc, chỉ tự nhận thức chủ quan dưới cách nhìn của mình.

Tình tay ba hệt như chiếc cốc thủy tinh bị vỡ, những mảnh nhọn thủy tinh như cứa vào trái tim em, nhưng dù gì vẫn không thể thay đổi: em là người đến sau.

Buông tay không phải vì không yêu mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

Người thứ 3 xuất hiện anh mới thấy rõ những rạn nứt trong tình yêu, vậy mà trước đây anh nghĩ nó thật hoàn hảo.

Người thứ 3 không hề có lỗi, lỗi là những người trong cuộc không đủ sáng suốt trước những cám dỗ của tình yêu, quên đi những hẹn thề và thay đổi thật dễ dàng.

Có những người thứ ba rất đáng thương hơn là đáng trách, phần lớn họ loay hoay trong một chuyện tình đã không còn đủ chỗ-lại càng đáng thương hơn.

Cũng có lúc em bị một cú sốc như vô hình, một người em quen cướp anh đi mất liệu em có thể bình tĩnh.

Những câu nói hay, châm ngôn bất hủ về cuộc sống

Những câu nói hay trong cuộc sống được Poliva liệt kê dưới đây nhất định bạn phải đọc. Chúng sẽ giúp bạn thêm niềm tin, lạc quan và sự vui vẻ trong cuộc sống đầy rẫy sự biến động vô thường này.

Những câu nói hay về cuộc sống buồn

Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.

Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

Một mình cũng chẳng sao, một mình vẫn có thể tiếp tục bước tiếp mà.

Mệt mỏi thì nghỉ thôi cô gái, đừng cố gắng để làm thêm đau nữa.

Trong một không gian nào đó tôi chợt thấy mình có đơn giữa thành phố mênh mông này quá.

Cuộc sống này quá bất công, tại sao họ làm được còn tôi thì không.

Mệt mỏi thì có thể ngủ được không. Chỉ đơn giản là muốn có một cuộc sống bình yên nhưng sao khó vậy.

Thật ra, tôi cũng không muốn lớn lên. Thế nhưng điều này không phải là điều tôi có thể kiểm soát được.

Có những ngày mệt mỏi quá, chỉ muốn nằm xuống, nhắm mắt và quên hết mọi thứ… như chúng chưa từng xảy ra với bản thân.

Việc so sánh cuộc sống của mình trong hậu trường với trên sân khấu làm ta cảm thấy mệt mỏi. Hãy sống vì những điều mình mong muốn, sống vì cuộc sống của chúng ta.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng như mọi người mong muốn, cho nên đừng buồn phiền. Bởi vì đời là vậy.

Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

Bạn thấy tôi cười ở đám đông, nhưng đâu biết rằng tôi vẫn rất cô đơn, lạc lõng đến lạ thường.

Cuộc sống có những suy nghĩ đâu thể nói ra bằng lời. Có những nỗi đau đâu có thể chỉ khóc 1 lần là đủ.

Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.

Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.

Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

Nếu quá khứ là một loại thức ăn thì tôi giờ đây đã no bụng từ rất lâu rồi.

Đã từ rất lâu rồi mình quen với cảm giác ngồi một mình trong bóng tối để cảm nhận được sống.

Tôi thấy buồn chán tất cả, muốn đi đâu đó thật xa để có thể sống với chính bản thân mình.

Tận cùng của đau khổ là đau thương. Tận cùng của cuộc sống tôi là bóng tối và u ám.

Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?

Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

Cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn.

Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

Có những lúc tôi mệt mỏi với tất cả, muốn buông xuôi nhưng chợt nhận ra tôi chẳng nắm được thứ nào trong tay.

Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.

Những câu nói hay về cuộc đời

Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ gió chong chóng sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy

Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

Ở đời có nhiều thứ không thể thay đổi được mà chỉ có thể lựa chọn đón nhận ha không.

Nếu như đời người cũng có một cột đèn giao thông, xanh thì đi, đỏ thì dừng, luôn yên ổn, trật tự thì hay biết mấy.

Mang tất cả những xúc cảm trong cuộc đời, hòa với yêu và hận, hòa với nhựa cây, đậy nắp chặt, ngàn năm sau, lấy nó ra, nó sẽ thành hổ phách.

Chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.

Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.

Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

Những câu nói hay về lòng dạ con người, lòng người khó đoán

Nhìn qua ánh mắt nụ cười. Làm sao biết được lòng người cạn sâu

Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nỗi lòng!!!

Ông trời công bằng lắm. Nếu ông trời không để bạn gặp khó khăn thì làm sao bạn có thể nhìn thấu được lòng người?

Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa

Lớn rồi!!! Nhìn 1 phải thấu 10 Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được. Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ.

Xã hội quen nhau vì nhan sắc, quý nhau vì đồng tiền. Xấu ai ngó, nghèo ai theo.

Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

Sống trên đời này thứ đáng sợ nhất chính là miệng đời, nó biến không thành có, biến trắng thành đen.

Xã hội bây giờ thấy giàu thị “Nịnh”, thấy nghèo thì “Khinh”, thấy xấu thì “Chê”, thấy đẹp thì “Tán”.

Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng Thực ra, có những kẻ…mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!

Lòng tin giống như một cục tẩy, nó sẽ mòn dần sau mỗi lỗi sai mà ta mắc phải

Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”.

Hào phóng là cho đi nhiều hơn những gì bạn có thể cho. Tự trọng là lấy đi ít hơn những gì bạn cần lấy.

Lòng tin giống như một tờ giấy, một khi nó đã bị nhàu nát thì không bao giờ được phẳng phiu trở lại.

Ở đời sống mà cứ ngại ngùng cả nể mãi thì chẳng thể nào tiến xa được. Nhiều Lúc cứ phải mặt dày lên mà sống.

Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay.

Tôi không sợ ma quỷ. Cái tôi sợ chính là lòng người. Họ sẵn sàng chà đạp lên lòng tin của người khác chỉ để thỏa mãn nhu cầu ích kỷ của riêng họ.

Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…

Người càng cố gắng khoa trương để gây sự chú ý của người khác thì người đó càng cố làm cho người khác không thể thấy cái mình đang che giấu.

Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

Dù bạn có tiền trong túi hay không thì cũng đừng nên cho người khác biết. Hãy ghi nhớ số tiền còn lại trong túi của bạn phải luôn là điều tuyệt mật.

Những câu nói hay về tiền, thời gian

Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.

Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.

Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian.

Tiền dùng đúng, tiền hiền như Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma.

Tiền là phương tiện của những người thông mình – Tiền là mục tiêu của những kẻ ngu ngốc.

Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng.

Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng nó lại giúp cho sự đau khổ trở nên dễ chịu hơn.

Tôi không tham tiền – Nhưng nó làm thần kinh tôi bớt căng thẳng.

Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.

Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu.

Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì nhân nghĩa, đó là một đức hạnh thực sự.

Muốn hái ra tiền, thì phải biết cách thỏa mãn nhu cầu của người khác.

Người giàu không làm việc vì tiền, người giàu làm việc vì cơ hội.

Giàu không tiết kiệm, nghèo liền tay. Nghèo không tiết kiệm, sớm ăn mày

Ngày đi, tháng chạy, năm bay. Thời gian nước chảy, chẳng quay được về.

Thời gian miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó, nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại.

Thời gian là cơn bão mà tất cả chúng ta đều lạc đường trong đó.

Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay

1 tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai.

Một ngày hôm nay đáng giá hai ngày mai.

Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn phải là sự lãng phí ngông cuồng nhất

Quan trọng không phải là sống lâu như thế nào, mà là sống sâu như thế nào

Chúng ta cần phải đi ngang với thời gian chứ không phải để thời gian đi ngang qua.

Quá khứ là nơi bạn đã học được những bài học. Tương lai là nơi bạn áp dụng bài học đó. Vì thế đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ 2… Nó được gọi là ngày mai.

Ngày mai là ngày người lười biếng làm việc và kẻ ngu ngốc thay đổi.

Hãy sống qua mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng ta sống.

Người sống nhiều nhất không phải là người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất.

Tổng hợp câu nói hay về thành công, ý chí nghị lực

Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng.

Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối.

Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước.

Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng.

Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua.

Có những cuộc tìm kiếm gần như vô vọng, nhưng nhờ có nó, bạn biết được sức mạnh và điều kì diêu của thành công.

Thật dễ bộc lộ những cảm xúc khi chiến thắng nhưng sẽ rất khó nhìn nhận những thất bại của bản thân.

Thật dễ té ngã khi vấp phải một hòn đá nhưng sẽ rất khó đứng dậy và mạnh dạn bước đi tiếp.

Chính trong lao động và chỉ có lao động, con người mới trở nên vĩ đại và có niềm tin trọn vẹn.

Người chưa từng có nỗi hoảng sợ tuyệt đối không có hy vọng.

Đừng khóc vì một việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều không thể thành có thể.

Bước thứ nhất để đạt tới sự thông thái là im lặng. Thứ hai là biết lắng nghe người khác nói.

Vì chúng ta có mơ ước nên mới trở thành vĩ đại. Yất cả những vĩ nhân đều là người biết mơ ước.

Nếu chẳng may bạn phạm phải lỗi lầm, kể cả những lỗi lầm lớn, hãy luôn nhớ rằng còn có cơ hội khác cho bạn chuộc lỗi. Thất bại không phải là vấp ngã, mà là cứ nằm lì sau khi ngã.

Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thật sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

Không tin vào chính mình, tức là bạn đã thất baị một nữa trước khi bắt đầu.

Trong bất kì hoàn cảnh nào dù là tồi tệ nhất, chúng ta cần phải có niềm tin.

Niềm tin vào chính mình và vào cuộc sống quyết định sự thành công hay thất bại của chính bạn.

Không có gì trên đời xảy xa nếu trước đó là một ước mơ.

Hãy cảm ơn những thất bại mà bạn đã gặp, bởi chính những bài học kinh nghiệm từ những thất bại đó sẽ tạo nên những thành công sau này của bạn.

10% cuộc sống của bạn là do những gì bạn tạo ra, còn 90% còn lại tùy thuộc vào cách bạn suy nghĩ và cảm nhận..

Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.

Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!

Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.

Hãy mạnh mẽ lên đi, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Bầu trời có thể bão bùng, nhưng mưa không thể rơi mãi được đâu.

Dùng người như dùng gỗ, đừng vì một vài chỗ mục mà bỏ cả cây lớn.

Khám phá vĩ đại nhất của thời đại chúng ta chính là việc con người có thể thay đổi cuộc sống của mình chính bằng cách thay đổi thái độ sống

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hy vọng thông qua những châm ngôn này, bạn sẽ tìm được sự đồng cảm, giao thoa trong tâm hồn. Hy vọng các kim chỉ nam về cuộc sống sẽ khiến bạn có động lực, mục tiêu để khiến bước đường đời của mình thêm phần tươi sáng, đẹp đẽ.

Khi tâm trạng buồn và cần có một dòng Status để đời. Sử dụng ngay => STT buồn hay nhất 2019 đăng Facebook thu triệu like

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Tập Những Câu Nói Bất Hủ Về Cuộc Sống Hay Nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!